thudung-
Ngày tham gia: (10:14 | 05/07/2009)

Bình chọn: 1

Thư gửi người tôi yêu...

(gửi lúc 12:32 09/07/2009)

Em không muốn tin, em không muốn nghĩ. Nhưng đó là sự thật, điều mà C... khẳng định đúng 100%

Hà Nội thật buồn, những hạt mưa rơi tí tách làm em càng nghĩ đến anh nhiều, nhớ anh nhiều, và yêu anh nhiều hơn. Mới xa anh có một khoảng thời gian mè em cảm thấy dài vô tận. Chẳng lẽ tình yêu là phải như thế sao anh?

Bốn năm qua tại sao chúng ta lại cứ im lặng... Mà thôi, 4 năm đó là một khoảng thời gian giúp em hiểu được nhiều vấn đề: cách sống, cách suy nghĩ, cách chăm sóc một người bạn, người yêu, người chồng tương lai và những thiên thần bé nhỏ sẽ xuất hiên... Không những thế bốn năm cho em rút ra được nhiều kinh nghiệm về tình yêu của các chị, các bạn và có cả của các em... Kinh nghiệm đó có xấu, có tốt, nên có, không nên cũng có anh à. Rồi khi bước vào yêu anh, em nhận thấy rằng tình yêu của em khác tình yêu của các cô gái khác đó chính là: "Em quá nghiêm khắc với bản thân mình và với tình yêu". (một người con gái cổ nhưng không hủ.

Nếu cho em thời gian để có sự suy nghĩ và lựa chọn lại thì em cũng sẽ quyết định vẫn làm như vậy và cũng sẽ tiếp tục nghiêm khắc như thế.         

             Anh  yêu à! 

Anh có tin vào chuyện các nhà ngoại cảm không (họ có khả năng tiếp xúc, nói chuyện được với những linh hồn). Có lẽ anh không tin đâu nhỉ. Nhưng nếu đặt vào địa vịa của em, hoàn cảnh của em, em tin rằng anh cũng sẽ tin và cũng sẽ quyết định như em mà thôi. Vì thời gian của chúng ta quá bận rộn, (anh bù đầu, mệt mỏi với các dự án, những hợp đồng; còn em đang chuẩn bị cho mình một hành trang vững trãi nhất để chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai: học tâp - công việc, tình yêu và hạnh phúc). Chính vì thế chúng ta không có thời gian bên nhau để em có thể kể toàn bộ câu chuyện giúp anh có thể hiểu được tại sao em lại ... Nhưng với thời gian ngắn ngủi, với những dòng chữ này em tin anh có thể hiểu được phần nào sau những câu hỏi" why...........".  Và rồi sau đó anh sẽ có quyết định sáng suốt nhất.....

Câu chuyện đó là: "Một người bạn của chúng ta (C....) đã ra đi để lại cho mọi người sự đau đớn, nuối tiếc, buồn bã... Và với em mất C.... thế giới xung quanh em dường như sụp đổ, em gần như gục ngã, đau đớn cô đơn, tuyệt vọng. C.... ra đi để lại cho em rất nhiều kỉ niệm- những kỉ niệm khó quên, những kỉ niệm không bao giờ có thể quên được.

Dường như em cảm nhận được C... đang phải chịu sự cô đơn, đau đớn khi một mình lạc lõng vào một thế giới khác, một thế giới không có gia đình người thân, bạn bè, và không có cả em và anh... Đã nhiều lần em muốn giúp C....thoát khỏi sự cô đơn buồn bã đó, em muốn cùng C... đi trên mọi con đường. Mọi người biết được nên đã cho em những lời khuyên hữu ích nhất. Tuy anh không biết nên cũng không nói gì nhưng em đã cảm nhận được trong ánh mắt của anh, sau những tiếng thở dài của anh. Có thể nói anh là tia nắng trong em, sưởi ấm tâm hồn em. Chính anh đã cho em những nghị lực để vượt qua tất cả. Gia đình em biết chuyện của C.... nên rất lo lắng cho em, nhất là mẹ. Tình mẫu tử đã cho mẹ cảm nhận được con mình đang mệt mỏi, sa sút về mọi mặt... Gia đình em có một cô -từ khi mẹ cô ấy mất cô có khả năng kì lạ (cô hiểu được thế giới tâm linh, cô hiểu được ngôn ngữ của họ và cô có thể nói chuyện được với những người đã mất. Và mẹ đã đưa em đến đó. Mẹ nhờ cô nói chuyện với C.... Cuộc nói chuyện diễn ra khá lâu. Nhưng sau một thời gian chờ đợi, cô đã kể lại toàn bộ câu chuyện giữa cô và C... Cô nói C.... có thể biết toàn bộ những việc em làm, những dự định trong tương lai. Không những thế C... còn biết được các bạn của em. C...nhắc nhở em nên làm việc gì và có cả nên tránh những gì...

Và sự thật quá bất ngờ điều em nên tránh lại liên quan đến anh. Em như gục ngã lần nữa khi nghe thấy tin đó. Một tin như sét đánh ngang tai. Em không muốn tin, em không muốn nghĩ. Nhưng đó là sự thật, điều mà C... khẳng địng đúng 100%. Chính vì thế em không thể không tin được.

Một người mà em thầm ngưỡng mộ, yêu quý, và tôn trọng hơn 4 năm nay... Chẳng lẽ, tình yêu em giành cho anh chỉ xứng đáng với tình yêu chia sẻ thôi sao anh? Anh nói anh yêu em mà tình yêu anh trao em chỉ là tình yêu chia sẻ à. Anh yêu! anh biết em buồn và tuyệt vọng như thế nào không? Chỉ trong một thời gian ngắn mà em phải chịu 2 sức ép, 2 nỗi buồn kinh khủng. Cuộc đời em phải chịu nhiều sự buồn đau nhưng chưa bao giờ em lại chịu cảnh đau thương mất mát như vậy.

Khi gặp anh em đã yêu anh đậm sâu
Yêu đắm say ước mong bên anh trọn đời

Chuyện tình đôi ta
Dù cho sóng gió
Dù cho bão tố vô tình
Hay đắng cay không làm em đổi thay

Ai ngờ đâu ta chỉ yêu trong lặng lẽ
Bao đắng cay xót xa theo em từng ngày

Vì ngờ bên anh người ta đến trước đã ngăn cách giữa đôi mình
Tình Yêu Đến Muộn lyrics on
http://music.yeucahat.com/song/Vietnamese/45997-Tinh-Yeu-Den-Muon~Nhat-Kim-Anh.html

Em đớn đau đau đớn khi đến sau

Có lẽ anh chưa hiểu gì đúng không? Sự thật đó chính là...: "Anh nói anh yêu em mà tình cảm của anh vẫn trao đâu chỉ riêng mình em". "Anh trao tình cảm cho em khi bên anh vẫn còn một cô gái khác" Anh biết tình yêu có sự ích kỉ không....? Khi yêu, em chỉ muốn người em yêu chỉ có riêng mình em mà thôi. Nhưng tại sao anh lại phủ nhận sự thật đó. Tại sao anh nỡ đối xử với em-người yêu anh nhất như vậy?.

Khi em bên anh em thật lòng không muốn rời.
Nhưng anh có hay, anh nào có biết.
Tại anh luôn vô tâm, nên em đành câm nín.
Nên giờ người chẳng buồn khi vắng em.

Khi anh bên ai vui cười, còn em chết lặng.
Tim em nhói đau, môi thì mang đắng.
Tại em yêu anh đơn phương nên giờ đành chôn tiếng yêu.
Dẫu biết rất khó nhưng đành mang.

              Em biết được sự thật thì như thế, nhưng nếu em không biết được thì tình yêu của chúng ta sẽ đi đến đâu?.         

              Em biết được sự thật, nhưng nếu người con gái kia biết được thì người ấy sẽ đau khổ đến mức nào (anh đã nghĩ đến chưa)?.

              Tình yêu của em giành cho anh lớn hơn cả đại dương, tình yêu của em giành cho anh không tình yêu nào có thể so sánh được, tình yêu của em giành cho anh không lời nói nào có thể diễn tả hết được... vậy mà anh...đối xử với em....

Anh ah. Tình yêu phải đến từ hai phía. Anh cũng biết mà. Em không muốn trong tình yêu có sự tranh giành (măc dù em rất yêu anh). Nếu em cướp tình yêu của người khác, thì sau này khi chúng ta bên nhau cũng có thể có người khác sẽ cướp anh, cướp hạnh phúc của em. Vì vậy đây là sự lựa chọn giành cho anh. Hãy đưa ra quyết định sáng suốt nhất anh yêu nhé.Yêu anh!

Có quá lớn lao không anh khi hạnh phúc chỉ dành riêng cho em
Có quá khó khăn không anh khi em mong ta sẽ mãi ở bên nhau

Trên đây là tất lả lý do tại sao em lại quyết định làm như vây.

Em tin và hi vọng anh sẽ có những quyết định sáng suốt để sau này không phải hối hận (giá như mình nên làm thế này...., giá như mình không nên làm như kia...).

            Tình yêu à!

      Anh có biết không, em đã mơ thấy những giấc mơ. Những giấc mơ thật nhỏ bé nhưng đầy hạnh phúc. Có lẽ anh vẫn chưa nhìn thấy những giấc mơ đó phải không? Em tin vào một ngày gần nhất anh se nhìn thấy: "đó không phải là giấc mơ mà đó lại là giấc mơ có thật anh yêu ah!  (Thật hạnh phúc khi có anh kề bên).

Và em biết số phận đã cho em gặp lại anh, yêu anh. Có duyên ắt có phận..... phải không anh. Em tin một ngày không xa chúng ta sẽ cùng đi trên một con đường cùng nắm tay nhau và cùng thực hiện những ước mơ.

Không hiểu tại sao em lại cứ nghĩ đến anh.

Chắc do tôi đã quá yêu anh nên tôi..

Các bạn ah. đã có ai gặp như hoàn cảnh của tôi chưa? Hãy cho tôi biết tôi nên làm gì. Tôi nên chờ anh hay tôi nên để anh ra đi?

 

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
emyeuanh1512 ( gửi lúc 09/07/2009 12:28:35)
+7 điểm 

Anh à, em cảm thấy anh không còn yêu em nữa. Tình yêu phải có sự hòa hợp và đồng điệu. Nếu chỉ có một người tha thiết yêu một người thì không ổn rồi. Em sẽ cố gắng quên anh, mặc dù em biết đời này, kiếp này em sẽ không bao giờ có thể quên anh. Em luôn mong anh tìm được cô gái hơn em, cho dù cô ấy không hơn em thì điều quan trọng là anh hạnh phúc! Em biết điều này với em sẽ là nỗi đau tột cùng, khiến em mất hết cảm giác về thế giới xung quanh mình. Nhưng em vẫn mong anh sẽ luôn luôn hạnh phúc! Đừng lo cho em! Anh hãy sống với những niềm đam mê - hạnh phúc!

songhuong ( gửi lúc 10/07/2009 12:51:21)
+3 điểm 
Hình như là câu chuyện tình ui của một cô nàng học chuyên văn. Sướt mướt thật đấy!
Các bạn nam đọc xong câu chuyện này chắc sẽ ghen với anh người yêu của bạn vì anh ta vô tâm mà lại có một người yêu anh ta đến thế. Nhất là những người đàn ông bị "vợ chê" thì sẽ nhìn anh ấy như một đấng tối cao, đầy ngưỡng mộ.
Tôi có câu nói thế này: Khi một tổ chức không ghi nhận sự lỗ lực của bạn thì bạn nên rời tổ chức đó. Suy ra rằng, bạn cứ yêu, cứ muốn kéo về mình một tình yêu mà bạn có thể chấp nhận hy sinh tất cả vì tình yêu đó mà người ta không yêu bạn hoặc có chăng chỉ là sự thương hại cho một người quá si tình thì bạn nghĩ bạn sẽ có hạnh phúc sao???
Hãy sáng suốt lên bạn nhé.

hongsonnt ( gửi lúc 11/07/2009 01:24:33)
+3 điểm 

Hãy tạm gác qua những suy nghĩ tình yêu của bạn, ngước nhìn ra bên ngòai còn có biết bao điều đang chờ đợi bạn : công việc, gia đình, học tập ......Hãy cho bạn và cả người ấy một khỏang trống ...

Khỏang trống dành cho bạn để bạn kiểm nghiệm tình yêu , sự nhớ nhung , lòng vị tha và khả năng chịu đựng của mình. Khỏang trống để cho người bạn yêu nhận ra anh ta yêu bạn đến mức nào, có cần bạn hay không . Khỏang trống ấy chính là sự từ bỏ mà cũng chính là cơ hội. Dù có thể bạn sẽ không kiên nhẫn để làm điều đó, bạn vẫn nhớ nhung và muốn tìm đến anh ta nói thật nhiều, chia sẻ thật nhiều . Nhưng đừng nên như vậy . Hãy kiên nhẫn , rồi bạn sẽ nhìn ra sự thật trong tình yêu của mình. Cầu chúc bạn tìm được hướng đi đúng đắn và tìm được hạnh phúc thật sự. Một lời khuyên chân thành nhất đó là hãy kiềm chế sự nhạy cảm , đa sầu đa cảm của bạn lại , kẻo không bạn sẽ khổ vì nó .

dtl2809 ( gửi lúc 04/08/2009 08:34:40)
+2 điểm 
cuộc sống có rất nhiều thứ mà con người ta mong đạt được: tiến tài, danh vọng, địa vị, tình yêu, học vấn...Chỉ khác nhau ở chỗ mỗi người đặt mục tiêu riêng cho mình là cái gì thôi. Người bạn yêu không chọn mục tiêu là tình yêu mà có lẽ là thứ khác! Vì vậy bạn cũng hãy phấn đấu vì những điều khác, rồi tình yêu sẽ tìm đến bạn. Tôi tin quanh bạn còn nhiều người đàn ông tốt, và họ sẽ sớm tìm thấy bạn thôi!
Noname ( gửi lúc 01/05/2010 01:43:40)
+1 điểm 
minh cung co cung canh ngo nhu ban, chi hoi khac mot chut. nguoi minh yeu khong the quen duoc nguoi cu, anh yeu minh nhung khong the quen co ay, anh noi khong the quyet dinh chon ai trong 2 nguoi. nhung m yeu anh nh qua, nen cho doi hay nen roi xa anh
Noname ( gửi lúc 17/05/2010 02:12:21)
+0 điểm 
nhju` luc ban thay^" pun` nhung co nguoj` con` pun` hon pan
nhju` luc ban thay^" zuj nhung co nguoj` con` zuj hon pan
nhju` luc ban mun chet nhung co ngyoj` con` mun chet hon ban
zj` zay^...!
khj wuyet^" djnh chjn zj`...thj` haj~ suy nghj~ cho kj~ nha...!
Noname ( gửi lúc 15/08/2010 08:24:22)
+0 điểm 
cac anh các chị ơi sao em đang kí làm thành viên mãi mà không được em cũng muốn được tâm sự quá
Noname ( gửi lúc 25/08/2010 09:12:55)
+0 điểm 
ANH THÂN YÊU
ANH CÓ BIẾT EM ĐÃ PẢI ĐAU KHỔ NHƯ THẾ NÀO KHI ANH BƯỚC RA KHỎI CUỘC ĐỜI CỦA EM QUÁ NHANH KO.EM KO THỂ TIN ĐƯỢC RẰNG CÓ MỘT NGÀY EM SẼ MẤT ANH NHƯ VẬY.NHƯNG TẠI SAO ANH LẠI CÓ THỂ THAY ĐỔI QUÁ NHANH NHƯ VẬY CHỨ?TẠI SAO?TẠI SAO?
Noname ( gửi lúc 26/08/2010 10:27:44)
+0 điểm 
T thân!
Anh có biết em đã đau khổ như thế nào khi anh rời xa em ko?Với em lúc ấy mọi thứ xung quanh dường như vô nghĩa.Em đã nghĩ cuôc đời của em coi như đã chấm hết từ lúc ấy.Bởi tình yêu em dành cho anh là quá lớn,em đã bỏ mặc sau lưng tất cả để đến với anh dù biết yêu anh em sẽ pải khổ thật nhiều.Lúc ấy anh là niềm tin duy nhất cho em.Nhưng rồi cuối cùng anh lại bỏ rơi em để đến bên một người con gái khác.Tình yêu 5 năm của chúng ta chỉ đổi lấy một câu nói"xin lỗi"lạnh lùng của anh.Mọi niềm tin của e đã sup đổ hoàn toàn.Lúc ấy em thấy hận a vô cùng,e đã ngĩ rằng nếu gặp a thì e có thể giết chết a.Nhưng càng hận anh thì e lại càng thấy y và nhớ a nhiều hơn.Sự thật là e đã đau khổ rất nhiều ngày nào e cũng khóc và cầu xin ông trời mang a về cho e.Nhưng sự thật quá phũ phàng.Và các bạn của e đã giúp e nhận ra sự thật và chấp nhận nó.Và e đã gạt nước mắt đứng dậy và bắt đầu một cuộc sống ko có a,ko có ty.Đó quả thật là một điều quá khó khăn.Bởi ty của chúng ta đã để lại cho e quá nhiều kỉ niệm mà e ko thể nào quên được.Nhưng e tin thời gian trôi đi vết thương lòng trong e sẽ khỏi.Người ta vẫn thường nói tình chỉ đẹp khi còn dang dở,vậy thì có lẽ cuộc tình của chúng ta là một cuộc tình đẹp pải ko a.Em sẽ luôn nhớ về a,bởi vì a là mối tình đầu tiên trong cuộc đời của e.Dù giờ đây chúng ta ko còn bước chung trên một con đường nhưng e vẫn luôn cầu chúc cho a được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.Tạn biệt a_ty của e.
("Tè" gửi "vọc"016...113)
Noname ( gửi lúc 29/08/2010 05:18:40)
+1 điểm 
Anh! có lẽ cái thứ " tình cảm lạ lùng" mà em dành cho anh nó không thể phai nhạt trong trái tim của em.Mặc dù em biết anh không muốn đón nhận điều đó, mặc dù em biết anh sẽ không dành tình cảm cho em nữa nhưng với em nó vẫn mãi là một kỷ niệm đẹp ngọt ngào, một góc riêng tuyệt đẹp trong cuộc sống tình cảm của em. Em vẫn nhớ anh, nhớ rất rất nhiều trong từng giây, từng phút, em vẫn hồi hộp chờ đợi, vẫn nghẹn ngào trong từng hơi thở mỗi khi nhớ đến anh ...
Em vẫn mong được tâm sự cùng anh. Em đã khóc, khóc vì em nhớ anh, khóc vì thương cho con tim bé nhỏ của em nó đã khắc khoải chờ đợi tình yêu trong vô vọng. Mặc dù nó không được trái tim anh ấp ủ, không được hưởng những hương vị ngọt ngào trong tình yêu của anh nhưng nó vẫn yêu và nhớ về anh.
Anh ơi kỷ niệm mình có bên nhau em không thể nào quên được, em biết là mình không hợp nhau về mọi mặt, kể cả tuổi tác và hoàn cảnh. Đã vậy em lại bướng bỉnh và ưa tình cảm ngọt ngào lãng mạn còn anh lại rất ghét điều đó vì vậy nhiều khi anh đã hiểu lầm về em. Em đã rất giận hờn anh mặc dù chỉ em được làm điều đó qua "không khí" nhưng chính tất cả những điều đó đã đẩy mình xa nhau, xa dần, xa dần. Em đã cố gắng để trái tim mình không yếu nữa nhưng anh ơi em đã yêu anh, yêu anh thật nhiều. Mặc dù "tình yêu lạ lùng" đó nó rất vô nghĩa, lý nhưng em vẫn yêu anh, Em yêu anh và nhớ anh nhiều!.
Noname ( gửi lúc 29/08/2010 05:19:33)
+1 điểm 
Anh! có lẽ cái thứ " tình cảm lạ lùng" mà em dành cho anh nó không thể phai nhạt trong trái tim của em.Mặc dù em biết anh không muốn đón nhận điều đó, mặc dù em biết anh sẽ không dành tình cảm cho em nữa nhưng với em nó vẫn mãi là một kỷ niệm đẹp ngọt ngào, một góc riêng tuyệt đẹp trong cuộc sống tình cảm của em. Em vẫn nhớ anh, nhớ rất rất nhiều trong từng giây, từng phút, em vẫn hồi hộp chờ đợi, vẫn nghẹn ngào trong từng hơi thở mỗi khi nhớ đến anh ...
Em vẫn mong được tâm sự cùng anh. Em đã khóc, khóc vì em nhớ anh, khóc vì thương cho con tim bé nhỏ của em nó đã khắc khoải chờ đợi tình yêu trong vô vọng. Mặc dù nó không được trái tim anh ấp ủ, không được hưởng những hương vị ngọt ngào trong tình yêu của anh nhưng nó vẫn yêu và nhớ về anh.
Anh ơi kỷ niệm mình có bên nhau em không thể nào quên được, em biết là mình không hợp nhau về mọi mặt, kể cả tuổi tác và hoàn cảnh. Đã vậy em lại bướng bỉnh và ưa tình cảm ngọt ngào lãng mạn còn anh lại rất ghét điều đó vì vậy nhiều khi anh đã hiểu lầm về em. Em đã rất giận hờn anh mặc dù chỉ em được làm điều đó qua "không khí" nhưng chính tất cả những điều đó đã đẩy mình xa nhau, xa dần, xa dần. Em đã cố gắng để trái tim mình không yếu nữa nhưng anh ơi em đã yêu anh, yêu anh thật nhiều. Mặc dù "tình yêu lạ lùng" đó nó rất vô nghĩa, lý nhưng em vẫn yêu anh, Em yêu anh và nhớ anh nhiều!.
Noname ( gửi lúc 21/09/2010 07:30:15)
+0 điểm 
Có tôi cũng giống bạn.Đừng nản trí. Hãy nhẫn lại và chờ đợi nhé! Tôi cũng vậy!chúc bạn thành công...
Noname ( gửi lúc 13/10/2010 02:33:30)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 13/10/2010 02:34:50)
+0 điểm 
chi oi em cung dang nhu chi day. that dau don va that vong phai khong chi?gio chi da nguoi ngoai chua?thoi gian se la lieu thuoc chua lanh vet thuong phai khong chi?
Noname ( gửi lúc 02/12/2010 11:12:09)
+0 điểm 
tinh yeu cua doi tinh nhan kia rat nong tham
Noname ( gửi lúc 05/12/2010 09:35:13)
+0 điểm 
Anh ơi! Hôm nay em lại viết vào đây những lời tâm sự với anh. Em biết không có từ ngữ nào có thể nói hộ được tình cảm của em dành anh, nhưng có lẽ nói ra được em sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn anh à.
Em nhớ anh, rất rất nhớ anh có biết không. Cho dù cuộc sống của em cũng không nhàn rỗi gì nhưng em vẫn nhớ tới anh. Trái tim em vẫn hồi hộp,nghẹn ngào mỗi khi nhớ anh. Nhiều khi em rất muốn nói với anh, muốn được nghe giọng nói của anh nhưng trong cái giây phút đó em lại không dám gọi cho anh, viết tin nhắn rồi mà cũng không dám gửi bởi em biết anh sẽ chẳng bao giờ mong muốn những cuộc điện thoại của em, chẳng bao giờ muốn nghe những lời em nói, đọc những gì em viết. Nếu em có gọi, có nhắn thì cũng chỉ nhận được sự im lặng hay một ngàn lẻ một lý do anh nói với em...
Hôm trước em gửi cho anh những lời em viết, mặc dù anh đồng ý nhưng có lẽ cũng chỉ vì nể nang em mà anh nhận lời chứ thực sự anh cũng không cần biết em viết gì ở đó. Thà rằng anh nói với em là anh không có hứng thú gì về những gì em viết và anh cũng không muốn biết thì có lẽ em sẽ không phải buồn như vậy.
Em sợ lắm, sợ cái cảm giác thất vọng, sợ cái cảm giác có lỗi khi làm phiền người khác. Thà rằng em nhớ, em buồn như thế này cũng còn hơn là mang về những cảm giác hụt hẫng, thiếu thốn ...
Em biết anh phải lo cuộc sống của anh, lo cho hạnh phúc, lo cho tình yêu của anh và anh không có thời gian bận tâm tới một đứa vô duyên như em nhưng em luôn cảm nhận và nhớ về anh với một tình yêu ngọt ngào cho dù em không bao giờ có được nó.
Cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp, ngọt ngào, nồng ấm nhất sẽ đến với anh trong cuộc sống... Em yêu anh!
kel_bi ( gửi lúc 05/12/2010 01:10:22)
+0 điểm 
mình ko định comment nhưng....
Bạn này rất là giống bạn sweetheart...
yêu như vậy thật là sợ quá :(
Noname ( gửi lúc 18/12/2010 04:44:28)
+0 điểm 
cuộc sống là vậy mà.nó vô tình bóp nghẹt trái tim mình.người đàn ông đó không xứng để bạn nhớ mong làm gì.Tôi đã từng như bạn đã rất đau lòng và cố tự bảo mình thôi không nhớ người ấy làm gì nữa.mà không sao làm thế được bạn a!nhiều lúc mình thấy long mình thắt lại mà không sao làm mình thở được bức bối và khó chịu vô cùng.có lúc người đó làm mình cảm thấy mình chẳng là gì của người ta cả nhưng mình hoàn toàn bất lực.người ta xúc phạm mình mà mình phải nghiến răng cố chịu mà thấy nước mắt chảy từ trong tim.mình cũng bao đêm khóc.khóc vì sao minh như thế với người ta mà người ta có thể đối xử tồi tệ thế với mình.không bít nữa.mình đã từng hận rất hận người đó nhưng sao mà mình không thể hắt hủi được người ta,không đối xử tệ bạc đợc với người ta như người ta đối xử với mình chứ???Đơn giản thui vì mình la con gái mình yêu người đó từ trái tim của mình.
Noname ( gửi lúc 19/12/2010 11:04:24)
+0 điểm 
anh oi,gio em biet phai lam sao day?
gia nhu cu song that hanh phuc ben nguoi ta con hon la bay gio anh quay tro ve ben em xin em tha thu.em da rat co gang de quen di duoc anh,vay ma bay gio anh lai quay ve va muon chung ta bat dau lai tu dau.trai tim em cung vi anh ma ta nat.vay thi thu hoi lam sao em co the tha thu cho anh duoc chu???mac du rat han anh nhung moi lan nghi ve anh em van cam thay buon nhieu lam.ccuoc song cua em cung vi anh ma khong the nao tro nen vui ve dc.tai sao chu???
Noname ( gửi lúc 26/01/2011 04:35:26)
+0 điểm 
cái cảm giác này mình cũng đang trải qua cảm giác đau đớn khi bị bỏ rơi, nhưng sẽ tốt cả thôi,mình phải đứng dậy và sống cho thật tốt chứ, ba mẹ sinh chúng ta ra và nuôi chúng ta lớn chứ có phải người đàn ông bội bạc đó đau mà mình phải buồn, chưa chắc gì người con gái tiếp theo mà người đàn ông đó chọn lại tốt hơn chúng ta, hãy sống mạnh mẽ lên hỡi những người con gái bị bỏ rơi,nếu chúng ta không may mắn gặp duocj người đàn ông thương mình thật sự thì mình còn nhiều thứ đáng sống hơn mà, chồng con không phải là tất cả các bạn ah, chúng ta hãy sống và báo hiếu cho bặc sinh thành chúng ta thật tốt lúc đó sẽ hạnh phuca thật sự cố lên các bạn. hạnh phúc ở phía trước chúng ta, mạnh mẽ để người ta không khinh thường mình hihi
Noname ( gửi lúc 08/02/2011 09:54:02)
+0 điểm 
ko sao khi nguoi tinh roi xa mjnh. co the mjinh hoi dau kho mot chut nhung cung duoc. cos
Noname ( gửi lúc 12/02/2011 08:52:47)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 12/02/2011 08:53:43)
+0 điểm 
Em đi áo trắng ngang trời
Để cho hoa lá tơi bời vì yêu
Anh còn đứng giữa cô liêu
Nghe đời than khổ đủ điều đắng cay
Rằng tình như gió hoa may
Nửa mong nửa đợi ngày ngày thương đau.
Hết rồi đâu còn của nhau,
Em đi qua ngõ cho nhàu thời gian
Anh ngồi giữa cõi miên man
Người giờ xa khuất khóc than được gì
Tình yêu là cái chi chi
Để giờ tôi vẫn sầu bi đi về
Noname ( gửi lúc 07/04/2011 12:28:22)
+0 điểm 
qeRNxi umxsmxhaqjqo, [url=http://kzhbkjzscrzw.com/]kzhbkjzscrzw[/url], [link=http://xgoqhqzmxjia.com/]xgoqhqzmxjia[/link], http://kvkjsmkhowke.com/
Noname ( gửi lúc 19/04/2011 09:37:53)
+0 điểm 
HA DINH HOANG EM BIET TINH CAM ANH DANH CHO EM DA HET NHUNG EM VAN CO NIU KEO ANH LAI BEN CANH VI CHO DU ANH KO CON QUAN TAM TOI EM NHU TRUOC NHUNG EM VAN YEU ANH MONG ANH LUON O BEN EM BIET MINH QUA NGOC NHUNG VAN LAM VAY VI EM YEU ANH YEU RAT NHIEU
Noname ( gửi lúc 19/04/2011 09:48:45)
+0 điểm 
ANH A DAU BIET GIO NAY NOI AY ANH DA THUOC VE MOT NGUOI KHAC NHUNG EM VAN MUON GOI ANH NHU VAY HA DINH HOANG Y SY DA KHA K3B TRUNG CAP VAN HIEN
Noname ( gửi lúc 14/08/2011 11:59:04)
+0 điểm 
Bai viet qua do
Noname ( gửi lúc 01/12/2011 07:43:34)
+0 điểm 
chi ne e rat pun khi chi rat kho si nghi trong chien nay nhug e muon goi den cho chi mot cau noi"chi dung pun nua neu anh ta khong yeu chi thi chi mat nguoi khong yeu minh nhung nguoi ay da mat mot nguoi rat yeu minh"
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 15 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 6 comments
  (08:39 | 15/09/2014)
  (08:39 | 15/09/2014)
  (08:38 | 15/09/2014)
  (08:37 | 15/09/2014)
  (08:12 | 15/09/2014)
  (10:51 | 14/09/2014)
WapDiDongVn  (08:32 | 14/09/2014)
dunghoivisao  (04:54 | 14/09/2014)
dunghoivisao  (04:49 | 14/09/2014)
  (09:39 | 14/09/2014)