lovelycat9x-
Ngày tham gia: (09:46 | 08/09/2009)

Bình chọn: 1

Cách để quên đi một người đã in sâu trong trái tim?

(gửi lúc 03:02 10/09/2009)

Yêu nhau chưa được một năm, cũng không có kỉ niệm gì sâu đậm cả thế nhưng đây là đầu tiên mình yêu và cũng là lần đầu mình khóc nhiều đến thế: (Là con trai nhưng thật sự mình lại rất t/c, có lẽ chính vì lẽ đó mà mình lại lại khóc vì một người con gái rất nhiều! Các bạn đừng nghĩ mình 60%men nhé

Đây là câu chuyện của mình: Yêu nhau từ hồi lớp 10 đã có rất nhiều chuyện xảy ra và sau đó bọn mình vẫn đến được với nhau (có lẽ đó là những năm tháng lớp 10 đẹp nhất). Và rồi khi P nói rằng gia đình bắt buộc phải chuyển trường thì lúc đó mình buồn lắm thế nhưng P hứa rằng sẽ chỉ yêu mình mà thôi và sau này mình sẽ là C` của P ( thật sự là ngu ngốc khi tin vào một điều viển vông, nhưng mình đã tin và mong sẽ có ngày ấy :)) các bạn sẽ thấy lạ vì bọn mình cả hè không được gặp nhau. Bố mẹ của P rất khó tính và 1tháng rưỡi chôi qua chúng mình không thể gặp nhau được. Ngày nào mình cũng nghĩ sẽ đến ngày đi học hè chúng mình sẽ gặp nhau mình lại cảm thấy vui lắm nhưng niềm vui đó không xảy ra. Người yêu đã bơ mình sau khi gặp nhau, P nghĩ là sẽ chuyển vì thế đã không nói chuyện với mình. Nhưng sau đó thì bố P cũng không bắt chuyển nữa và chỉ vì chuyện đó mà bọn mình đã không nói chuyện với nhau :( P đẫ viết lá thư chia tay. Mình đã không đủ sức để đọc hết vì nước mắt cứ muốn trào ra. Mình cũng đã viết lại cho P một lá thư để nhắc lại những điều mà P đã nói, đã hứa trước đây. Ngày hôm sau, P đã xin lỗi và nói đó chỉ là đùa, muốn thử lòng tôi nhưng tôi vẫn tin là những điều mà P nói đó hầu hết là thật lòng có lẽ quay lại chẳng qua là thương xót tôi mà thôi!! Trong lớp bây giờ giống như địa ngục vậy. Người con gái mà tôi yêu giờ đây dường như đã fải lòng một người bạn trong lớp của tôi, ngày hôm đây tôi thực sự không thể không khóc được khi nhìn 2 người ngồi nói chuyện cười đùa với nhau, khi ấy chỉ có một người biết được. Mọi người trong lớp rất quí tôi nên ngay đến người bạn thân của P cũg bơ P. P xin lỗi rồi lại hứa sẽ yêu tôi nhiều hơn nhưng điều đó chỉ vì những người bạn của P và P đang muốn làm cho mọi người không xa lánh P thôi. Tôi thực đang khóc đây vì nghĩ lại đó chỉ là tình yêu gượng ép. Ngày hôm sau tôi đã quyết fải buông tay nhưng P không muốn và chúng tôi vẫn yêu nhau nhưng càng ngày giữa chúng tôi càng có khoảng cách xa hơn. Còn về P thì vẫn tiếp tục nói chuyện với người đó. Lần này tôi đã hiểu thực sự P đã không còn chút ít tình cảm gì dành cho tôi. Một lẫn nữa chúng tôi chia tay nhưng lần này là đã chấm dứt thực sự. Tôi fải nhìn người mà trước kia tôi yêu và đến tận giờ vẫn còn yêu đang ở bên cạnh người khác mặc dù họ chưa đến với nhau nhưng điều đó sẽ sớm thôi. Nếu như không quên được thì tôi sẽ khóc mãi mất!! bàn phím cũng ướt rồi. Tôi phải làm sao đây, nước mắt không thể cứ rơi mãi được!!!!!

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
notsad ( gửi lúc 11/09/2009 09:21:18)
+5 điểm 
Bạn ạ!lúc này không ai có thể nói cho bạn biết là bạn nên làm gì hay ko nên làm gì.Vì ko ai biết trong lòng bạn P  nghĩ gì.Nếu bạn P vẫn khăng khăng nói rằng cô ấy còn yêu bạn và bạn vẫn còn yêu cô aý thì mình nghĩ bạn nên có niềm tin vào cô ấy.Còn nếu bạn cảm thấy khó có thể đặt niềm tin vào P thì bạn nên đưa ra quyết định rứt khoát.Cũng như bạn nói:"nước mắt ko thể rơi mãi đựơc",rõ ràng cậu ý thức được rằng buồn không giải quyết được vấn đề gì cơ mà?Vậy thì tại sao bạn không hành động đúng theo tiềm thức nhỉ?Theo mình biết thì người duy nhất có thể giải quyết khó khăn bằng việc buồn bã và khóc lóc là cô Tấm?Vậy cậu có phải là cô Tấm ko????Hãy thật tỉnh táo để đưa ra nhận định đúng đắn nhất về P để không bao giờ phải nuối tiếc điều gì bạn nhé!!!
bupbe ( gửi lúc 14/09/2009 04:32:38)
+17 điểm 
Tôi biết bạn đang rất buồn nhưng bạn hãy  biết rằng phía trước con đường của bạn còn rất dài và còn có nhiều khó khăn hơn nữa. Tôi mong bạn sớm vượt qua điều này vì nếu không bạn sẽ tự vùi dập tương lai của chính mình
chinhvm1311 ( gửi lúc 19/09/2009 11:37:34)
+10 điểm 
Bạn thân mến, hãy tìm những niềm vui khác như xem phim hài, đọc truyện cười, chơi thể thao, gặp gỡ bạn bè và giúp người nhà làm những việc bạn chưa bao giờ làm. Bạn sẽ dần dần tập trung lại vào việc học. Tương lai quan trọng hơn một người con gái đang đổi thay. Tôi biết tình yêu là hạnh phúc, tình yêu là đau khổ. Khi một ai đó thất tình...không còn gì buồn hơn được nữa. Nhưng hãy cố gắng tham gia các chương trình vui chơi khác, bạn sẽ thư giãn và tĩnh tâm trở lại. Chào quyết thắng nhé ! Chúc con tim bạn sớm vui trở lại. Thân mến.
ledolad ( gửi lúc 03/11/2009 10:26:56)
+5 điểm 

ĐỪng wá buồn bạn àh...Theo mình thì tình cảm P dành cho bạn chưa đủ chín chắn...vẫn chỉ là tc nhất thời của trẻ con...Cố gắng bước qua và học tập thật tốt nha bạn. Để P biết rằng ko có cô ấy bạn vẫn là bạn. Cho mình hỏi hiện tại bạn đang học lớp mấy vậy.

loV3 ( gửi lúc 30/12/2009 01:10:34)
+4 điểm 
buồn...
click_once ( gửi lúc 23/01/2010 06:05:24)
+4 điểm 
Trước hết xin được chia sẻ với bạn. trong tình yêu mọi thứ đều trở nên không thống nhất ở mỗi giây, mỗi phút và từng giờ. tôi cũng đang rất buồn về tình yêu. Người tôi yêu đã nói có tình cảm với tôi. Nhưng lại không nhận lời làm người yêu của tôi, cô ấy đã cho tôi biết vị ngọt của tình yêu qua nụ hôn thật ngọt ngào, đó là nụ hôn đẹp nhất trong đời tôi. Nhưng thời gian để tôi thưởng thức vị ngọt đó quá ngắn. và tôi đã phải nếm chịu ngay những cay đắng. Giờ chính tôi cũng không dám tin những gì đã đến với tôi là sự thật, bạn bè bảo tôi cô ấy đã và đang yêu một người bạn khác học cùng tôi. Tôi thật sự shock, tôi còn phải học và thi nữa chứ. tôi rất giận bản thân mình sao lại yêu nhiều và yêu thật lòng thế mặc dù tôi luôn nghe và nghĩ về câu nói yêu ai là mong người đó được hạnh phúc dù với ai. Nhưng như thế liệu có phải quá ích kỷ hay không? buồn quá! có lẽ Người ta nói đúng "Yêu ai là trao cho người đó đặc quyền được làm mình khổ". Đừng buồn nữa tôi ơi !
Noname ( gửi lúc 19/04/2010 11:12:56)
+2 điểm 
Chỉ ai phải nếm nỗi đau của tình yêu thì mới hiểu được cái gì là đáng sợ nhất trên đời. Tôi hiểu tôi thương bạn thương chính tôi và cả những ai đã và dang hứng chịu nỗi đau này. Mong rằng ai đọc những dòng chữ này sẽ biết trân trọng tình yêu hơn. Mong rằng tất cả mọi người đều tìm được hạnh phúc cho riêng mình.
Noname ( gửi lúc 09/07/2010 02:24:56)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 07/11/2010 04:16:29)
+2 điểm 
khong sao dau toi biet tinh yeu luon co gia cua no ma
Noname ( gửi lúc 07/11/2010 04:24:59)
+1 điểm 
tất cả đều không giống như mình . mình yêu cô ấy nói chung la không la đơn phuong và mình cũng có cảm nhận là cô ấy thích mình nhưng một ngày một người bạn của mình bảo rằng cô ấy đã có người yêu mình đã rất buồn nhưng mình không thể làm gì được nữa!
Noname ( gửi lúc 08/11/2010 08:59:38)
+0 điểm 
hay nghi lai di ban ah. Tinh yeu khong the guong ep, ban oi cu buoc ve phia truoc di, dung bnhin lai nhe. se pun lem day.
Noname ( gửi lúc 09/11/2010 04:57:46)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 09/11/2010 05:06:19)
+1 điểm 
co luc minh cung tu hoi tinh yeu la gi ma khien con nguoi luon roi vao tuyet vong.voi ai cung vay ca ban a, khi yeu roi chi biet yeu va tin nguoi minh yeu.nhu vay la mu quang phaj ko ban.nguoi ta thuong noi khi yeu dung nen dat niem tin qua nhieu ban a.khi tinh yeu tan vo se de lai cho minh mot vet thuong ko bao gio lanh.nhung minh van muon noi voi ban rang.yeu la chap nhan buoc di khi nguoi ay khong can minh nua,yeu la chap nhan buong tay khi nguoi ay muon nam 1 ban tay khac,yeu la chap nhan lua doi nguoi minh yeu rang ty cua minh ko con nua de nguoi do ko phai suy nghi nua va cuoi cung yeu la chap nhan thay the nhung giot nuoc mat bang tat ca nu cuoi du cho trai tim minh co dau don den bao nhieu.hay quen di va co gang song that tot. ban hay chung to rang thieu nguoi do ban van song tot.nhung gi ko thuoc ve minh du co gang giu cung ko giu duoc.ban hay buong tay va bat dau cuoc song moi di. roi thoi gian se chung minh tat ca thoi.hay co gang song tot ban nhe
firstlovect ( gửi lúc 10/11/2010 04:50:14)
+3 điểm 
Tôi và cô ấy cũng quen nhau được 4 năm rồi..thật khó để quên đi lắm..tôi biết vạch ra hướng đi cho tối..nhưng đêm về tôi cứ bật khóc một mình...Tình yêu là thế..sống vì tình yêu thì chết cũng vì tình yêu...không xóa được đâu
Noname ( gửi lúc 28/11/2010 07:32:28)
+3 điểm 
Rang len..co j lien lac voi minh di..minh cug dag trog hoan canh giong pan ne
Noname ( gửi lúc 02/12/2010 04:15:21)
+0 điểm 
buồn làm j bạn ơi, kon gái tụi nó là vậy đó. hay lừa lắm.thế nên khi yeu thì đừng yêu quá thật lòng.
hãy chỉ sống thật với bản thân mjnh thui và bx of mình sau này thui,hihi.
hãy cười lên đi bạn ơi, tui lúc này cũng như bạn này.còn thảm thương hơn ý.kon ny cũ of tui nó lại y thằng bạn hân of tui mới đau chứ.cả 3 cùng học 1 lớp.tưởng ko thể chịu nổi, nhưng h thì tui vẫn sống tốt đó thui.
chúc bạn sẽ sớm vuwowyj qua đc nỗi đau này.học tốt nhé
Noname ( gửi lúc 02/12/2010 09:14:29)
+0 điểm 
cố gắng lên bạn nha! minh chưa yêu ai nhưng mình nghĩ nếu bị rơi vào hoàn cảnh như bạn thì mình cũng bùn lắm. nhưng mà bạn hãy coi như kết thúc này là khởi đầu cho một tình yêu đẹp khác đang chờ bạn ở phía trước kia kìa. vui vẻ bước tiếp là bạn sẽ tìm thấy tình yêu thực sự của mình thui! tin mình đi! cố lênnnnnnnnnnn
Noname ( gửi lúc 03/12/2010 05:45:43)
+0 điểm 
nói thiệt nha!từ trước đến giờ tui toàn thấy con trai bỏ rơi con gái không ah, cũng giống như tui đã bị người yêu bỏ mà tui không biết lí do gì,điều này chứng tỏ bạn là một người khi yêu rất chung tình đấy! Tui cảm thấy P thật ngốc khi rời bỏ bạn,điều bạn cần làm bây giờ là không nên chờ đợi hay níu kéo P nữa,mà hãy tìm cho mình một cánh cửa khác nhé!Cảm giác của bạn tui hiểu hết,vì tui cũng là người từng trải mà!Bạn và tui cùng cố gắng lên nhé!!!
Noname ( gửi lúc 05/12/2010 11:00:24)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 08/12/2010 09:27:08)
+0 điểm 
mjnh cung gjong ban vay doa. ko bt nen lam j nua nguoi ay ko ju mjnh that lonh thoi pan oi! moi chuyem xe wa thoi
Noname ( gửi lúc 08/12/2010 09:29:59)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 10/12/2010 03:11:04)
+1 điểm 
mình buồn lắm khi bị người yêu phản bội mình,giờ thì mình rất hiểu tâm sự của bạn lắm.thôi bạn đừng buồn nữa hãy cố gắng lên bạn nhe!mình hy vọng hạnh phúc sẽ đến với bạn ah!lúc trước mình và anh ấy yêu nhau anh ấy nói dù có khó khăn đến đâu anh ấy vẫn yêu mình,mà khi anh ấy biết nhà mình có hoàn cảnh cảnh khó khăn anh ấy không chấp nhận được mình biết mình không nên yêu loại người như vậy.
sáng mình đi làm công việc của mình rất bận rộn về tối là mình buồn lắm không ngũ được
mình với anh ấy chia tay tụi bạn mình không ai biết tụi nó cứ hỏi mình với anh ấy nay sau rồi.mình buồn lắm.khi tụi bạn mình biết anh ấy như vậy tụi nó nói anh ấy là người xấu không nên yêu loại người như vậy.mình cũng cố gắng nay mình cũng hơi hơi quên anh ấy rồi mà chưa quên hết được.
từ từ mình sẽ cố gắng.mình chúc bạn hãy cố gắng giống mình nhé,chúc bạn sống tốt và luôn vui
Noname ( gửi lúc 10/12/2010 03:15:49)
+1 điểm 
chào bạn!quên đi một người thật là khó,nhưng bạn hãy tin rằng trên đời này vẫn còn một tình yêu đich thực dang chờ đợi bạn ở phái trước. Hãy nhìn thoáng hơn bạn se thấy sau một cái cây vẫn còn đó một rừng cây đang chờ bạn!
Noname ( gửi lúc 11/12/2010 08:19:30)
+0 điểm 
a` minh nghi ban dung buon p ko the o ben ban mai mai vi bi gia dinh ep buoc thoi dung buon nha!
Noname ( gửi lúc 13/12/2010 11:17:10)
+0 điểm 
Bạn ạ cuộc đời cũng nhiều chữ ngờ lắm........ mình nghĩ tình cảm giữa hai bạn không phải là tinh yêu ma cũng không mất nhiều thời gian đê quên người đó đâu. tôi cũng đã từng như thê và mọi chuyện cũng qua. bạn hãy sống tốt để người đó thấy không có người đó bạn vẫn sống tốt và có thể còn tốt hơn..
Noname ( gửi lúc 17/12/2010 01:31:45)
+0 điểm 
tớ chỉ biết 1 cách làm cho bạn quên trong giây nát. nhưng dần thì có lẽ sẽ quên.mặc dù tớ thử rùi nhưng cũng chưa có kết quả.
mỗi lần bạn nhớ đến người đấy. bạn có thể lấy bút viết tên người ấy ra khi nào không viết được nữa thì thôi. và có lẽ lúc đấy bạn đã buồn ngủ rùi đấy
Noname ( gửi lúc 18/12/2010 07:06:32)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 18/12/2010 11:06:05)
+1 điểm 
mjnh` cung~ da tung` coa nhung~ suy nghj~ tre con nhu ban
mjnh` rat hieu va thong cam~ cho tam trang cua ban
noi that nha tam trang cua mjnh` cung~ chang~ khac j`
mjnh` va` a ta quen nhau chua dc mot nam nhung kj~ njem cua 2 dua thj rat nhju`
tu
Noname ( gửi lúc 18/12/2010 11:31:49)
+3 điểm 
mjnh` cung~ da tung` coa nhung~ suy nghj~ tre con nhu ban
mjnh` rat hieu va thong cam~ cho tam trang cua ban
noi that nha tam trang cua mjnh` cung~ chang~ khac j`
mjnh` va` a ta quen nhau chua dc mot nam nhung kj~ njem cua 2 dua thj rat nhju`
a ta luc nao`cung~ lo lang,quan tam den mjnh` luc o ben a ta mjnh` muon khoanh khac nay` dung` laj maj~ maj~ .......... nhung cuoc song ma coa aj bjt truoc dc dieu` j` dau cu ngo a ay se lun o ben canh mjnh` cho den khj nhjn` laj thj` mjnh` va anh ay da~ coa 1 khoang` cach
nguoi` ta noi dung thoj` gjan se~ tra~ loj tat ca~ tinh` cam~ ma` a ay danh` cho mjnh` cung~ vzay dan` theo nam thang ma troi qua
du bjt do la du that dao mjnh` van hk chap nhan dc la vj` mjnh` wa iu duoi hay la vj` tinh` cam~ ma mjnh` danh` cho a ta wa nhiu` tinh` cam`
DU` BIT RANG CO QUEN LA SE NHO , THAM DAN LONG` CO NHO DE~ MA` QUEN
taj sao chu mjnh` bjt noi ma sao hk lam` dc
da bit bao lan mjnh` khoc vj` a ay ma` a ay coa bjt dau
khoc hok phaj vj mjnh` buon` ma` khoc de~ voi dj noj bun`
kj niem ,njem vui , hanh phuc ,co don va trong vang......... lam sao dax mjnh` phaj~ lam` sao day?
Noname ( gửi lúc 19/12/2010 09:31:40)
+0 điểm 
người đó có đáng để bạn phải đau lòng như vậy hay không hãy quên anh ta đi va hãy thoải mái tinh thần lên ban ui
Noname ( gửi lúc 19/12/2010 10:07:06)
+0 điểm 
tâm trạng của tôi bây giờ cũng đang rất giống bạn.tôi cũng đã lỡ yêu một người con gái học cùng lớp với mình.tình yêu tôi dành cho cô ấy là chân thành và tôi nghĩ sau này chắc tôi sẽ không yêu ai nhiều như yêu cô ấy,Nhưng khi tôi biết trong lòng cô ấy không hề tồn tại bống hình tôi cô ấy chỉ coi tôi như một người bạn thì tôi đã sụp đổ hoàn toàn.tôi mất định hướng không biết phải đối diện với nó như thế nào nữa.tôi đã từng thử lạnh lùng ghét bỏ cô ấy nhưng điều này chỉ làm tôi thêm yêu cô ấy nhiều hơn nữa.Trong thời gian thử xa lánh cô ấy tôi lại càng quan tâm lo lắng nhiều hơn cho cô ấy và kết quả là tôi lại càng không thể quên cô ấy/Bây giờ tôi định trở lại làm một người bạn của cô ấy đẻ được gần gũi quan tâm đến cô ấy và đẻ hi vọng thời gian có thể giúp tôi quên cô ấy khi tôi và cô ấy ở cạnh nhau chứ tôi nghĩ rằng nếu mà xa cô ấy thì có lẽ cả đời này tôi xũng không quên được cô ấy
Noname ( gửi lúc 19/12/2010 10:41:42)
+1 điểm 
minh cung nhu ban ban a kho wen lam hom minh chia tay minh da khoc roi ru thang ban than nhat di danh cau long va di an nhung mon cay nhat co the noi hom day minh rat buon va tuc gian nen minh thjch lam j thi lam het choi the thao an uong ruj mo nhac that to va khj khong con aj nua thj 4 buc tuong la ban cua minh den sang chao binh minh bang 1 tieng het that to. vay do ban hay lam nhu vay di co the jup ban vuot wa de hon do hay hoc that tot ak minh cung dang hoc 11 thoi va nguoi yeu do cua minh cung hoc cung lop va ngoi ngay sau minh nhua co the noi thoi jan dau minh cung kho so lam vj ko jam nhin thang vao mat han nhung hay co gang nha ban chuc thang cong. co len
Noname ( gửi lúc 19/12/2010 10:43:50)
+0 điểm 
minh cung nhu ban ban a kho wen lam hom minh chia tay minh da khoc roi ru thang ban than nhat di danh cau long va di an nhung mon cay nhat co the noi hom day minh rat buon va tuc gian nen minh thjch lam j thi lam het choi the thao an uong ruj mo nhac that to va khj khong con aj nua thj 4 buc tuong la ban cua minh den sang chao binh minh bang 1 tieng het that to. vay do ban hay lam nhu vay di co the jup ban vuot wa de hon do hay hoc that tot ak minh cung dang hoc 11 thoi va nguoi yeu do cua minh cung hoc cung lop va ngoi ngay sau minh nhua co the noi thoi jan dau minh cung kho so lam vj ko jam nhin thang vao mat han nhung hay co gang nha ban chuc thang cong. co len
Noname ( gửi lúc 19/12/2010 11:59:03)
+0 điểm 
Tình yêu là thứ cảm giác gì đó mà bạn luôn luôn tin tưởng , luôn luôn đặt niềm hi vọng vào nó. Ai cũng phải trải qua để trưởng thành , để hiểu biết hơn trong cuộc sống . Chuyện của bạn cũng như của nhiều người đã trở thành nguyên lí của cuộc sống . Tôi khuyên bạn nên chấp nhận nó và mỉm cười . Cuộc sống luôn luôn đùa giỡn với tình cảm con người như vậy đó. Ai có thể đứng lên trước đám đông , cầm mic và hét thật to :" tôi đang thật hạnh phúc " . Nhưng cũng là là thông điệp giúp mọi người biết rằng , người đó cũng thật bất hạnh và đau khổ . Cuộc sống như li cafe vậy .Bạn buồn khi li cafe đọng lại đường ở dưới, bạn đắng khi bạn không thể khơi lên cái ngọt ngào đó hòa với cảm giác của bạn. Hãy dùng thìa ngoáy chút ít đường đó lên , bạn sẽ thấy cuộc sống ngọt ngào và vô cùng thú vị . Bạn cũng có thể cầm mic hoặc hét loạn lên : tôi đang thật hạnh phúc ". Hạnh phúc đến từ cái vốn có , trong tâm hồn bạn . Hãy làm khuấy đảo nó lên , dù có buồn thế nào đi chăng nữa thì hãy cứ tự tin rằng có người đang rất cần sự giúp đỡ của bạn!!
Noname ( gửi lúc 20/12/2010 10:05:47)
+0 điểm 
long` con gai de~ thay doi? lam...........nguoi` toi yeu cung~ vay...biet lam ji` ngoaj` mong nguoi` ta hanh phuc?....tha` de? 1 nguoi` dau thoi chu dung` de? 3 nguoi` cung` dau....moi nguo`i noi toi nhu nhu*oc...nhu*ng toi la vay. do...chap nhaan. de? 1 nguoi` duoc. hanh phuc.....
Noname ( gửi lúc 20/12/2010 10:07:04)
+0 điểm 
long` con gai de~ thay doi? lam...........nguoi` toi yeu cung~ vay...biet lam ji` ngoaj` mong nguoi` ta hanh phuc?....tha` de? 1 nguoi` dau thoi chu dung` de? 3 nguoi` cung` dau....moi nguo`i noi toi nhu nhu*oc...nhu*ng toi la vay. do...chap nhaan. de? 1 nguoi` duoc. hanh phuc.....
Noname ( gửi lúc 20/12/2010 07:31:46)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 20/12/2010 07:40:00)
+0 điểm 
bạn ơi đừng buồn nữa. mình còn thảm hơn bạn.
Noname ( gửi lúc 21/12/2010 01:31:23)
+0 điểm 
minh cung la con gai nen minh biet.khi thich 1 nguoi that long thi se rat buon va dau kho.luc nao cung chi nghi den nguoi do va chi biet co nguoi do ma thoi.hix.ban hay co giu lay nguoi con gai do di k thi dau kho lam do.hi.chuc ban thanh cong nhe.minh ung ho ban.
Noname ( gửi lúc 21/12/2010 02:43:37)
+0 điểm 
minh cung dang roi vao hoan canh giong nhu ban vay nhung minh con kho hon ban co ngay nao cung gap nhau tai vi trong cung truong ma ngay nao cung gap nhau nhung ban bit ko mih that su ko muon den truong nuz nhung ban bit ko minh da vuot qua dc tat ca rui day co gang len ban ha............
Noname ( gửi lúc 21/12/2010 06:24:58)
+0 điểm 
mjnh kung vay buon lam nhung co le~chja tay la djeu tot voi ka?2 ma
Noname ( gửi lúc 21/12/2010 08:41:52)
+0 điểm 
thui đừng pùn làm j` hỡi pạn, mình cũng đã pị như thế và hiện jơ` mình cũng đang rất pùn nè!!! vẫn ngồi 1 mình cô đơn mà khóc và nhung nhớ về người đó!!! thật sự jờ mình cũng không pít phải làm ntn nữa??? mình nói ra chỉ hy vọng vơi pớt được t.y đang tồn tại trong mình mà thôi. nhưng pạn àh! pạn có thể nhường những t.c cua mình cho 1 người # giới mà pạn coi là thân nhất. tại vì bạn pít sao ko? mình nhớ người đó, rồi những t.c mình muốn dành cho người đó nhưng mà người ấy lại không nhận, thật ra mình pùn lắm. không mún nhường t.c của mình dành cho người ấy cho người# đâu. nhưng pạn hãy thử xem, nếu pạn có thể làm được như vậy thì ắt bạn có thể wên được người ấy. hiện jờ mình cũng đang dành những t.c của mình v.s người ấy cho người# đây!!! pạn hãy cố gắng lên nha!!!! chúc bạn mau thành công!!!
Goodluck!!!
nếu thành công có thể tìm đến minh nha!
Baby_AnhNhoEm1001....hjhjhj!!!!
Noname ( gửi lúc 23/12/2010 07:24:03)
+0 điểm 
that la buon khi bo me cau lai sinh ra cau yeu duoi nhu vay.thuc long thi con gai rat thich nguoi yeu minh that long chung tinh , nhung ko ai thich mot nguoi yeu duoi, uot at nhu cau. cho du nguoi ta co yeu thi roi nguoi ta cung se chan. hieu chu? la mot nguoi con trai chua lam duoc gi cho tuong lai cua minh, chua lam duoc gi cho gia dinh thi dung nghi gi den chuyen yeu duong, vi ko ai dam dat tuong lai cung minh vao mot nguoi nhu the.Va cang ko duoc vi mot nguoi con gai ma bo quen di viec quan trong cua ban than.Hay ton trong nhung ki niem thoi hoc tro do, nhung dung de no dieu khien ly tri va tam hon minh. Mong ban co the hieu nhung dieu ma minh noi. Va co len! ko co gi la ko the.Ko co gi la ko the quen, chi co dieu ban co muon quen hay ko?ok
Noname ( gửi lúc 24/12/2010 07:14:07)
+0 điểm 
minh cung dang phai trai qua cam giac giong ban nhung chuyen cua minh thi lai nguoc lai voi ban.minh cung yeu anh ay lam nhung minh dang nen lai tinh cam do vi minh muon anh ay that hamh phuc du chi moi nghi la sau nay anh ay se yeu nguoi khac la trong tim lai nhoi dau.ban hay gang len du rang co ay khong o ben ban nua nhung biet dau mot ngay nao do se co nguoi xoa diu vet thuong ay.nhung ban cung nhu minh deu can co thoi gian de quen di va nen lai nhung tinh cam trong long.chuc ban som tro lai la minh,hay de thoi gian tra loi ban ah...
Noname ( gửi lúc 24/12/2010 09:31:39)
+1 điểm 
bạn oơi! bạn đừng có buồn và khóc vì 1 người con gái h0k iu bạn. Không có người con gái đó thì bạn vẫn sống tốt mà, đâu phải người đó là tất cả...Bạn phải tập quên người đó và chắc chắn bạn sẽ làm được nếu bạn quyết tâm...chúc bạn lun vui vẻ và tìm được 1 h/p mới....GOOD LUCK!
Noname ( gửi lúc 24/12/2010 01:50:17)
+1 điểm 
Tại sao cuộc đời này lại cho ra những tạo hóa về tình yêu đến rồi ra đi nhanh như vậy hả.....tôi nghe ngẹn thở mất rồi đó các bạn ơi ...tôi hok thể quên người tôi yêu được đã gần một năm xa cách rồi ...người tôi yêu đã có người mới rồi còn tôi thì vẫn không quên được hình bóng lẫn nụ cười của người đó ,,,,jo tôi phải làm sao đây tôi hok thể chấp nhận ai khác ngoài người yêu cũ của tôi ...tại sao người y của tôi lại đói xử với tôi như vậy vui đùa bên người khác mà chẳng đói hoài j đến tôi ..... t đã làm điều j sai chăng ....tôi nhớ ngươ tôi y nhik lắm ...em ơi đưng bỏ anh lại ma ....làm sao anh có thể một mình đi tiếp mà hok có em ,,,,lám sao anh có thể đi tiếp khi nhin thấy em đang vui bên người khác đây .....
Noname ( gửi lúc 24/12/2010 11:53:47)
+0 điểm 
P không xứng đáng với những tình cảm mà bạn đã dành cho cô ấy. Bây giờ P có quay lại với bạn thì tình cảm sẽ không đẹp như những ngày đầu đâu bạn ạ. Tôi chúc bạn sẽ sớm quên được người con gái đó. Mặc dù để quên người mình đã từng rất mực yêu thương là rất khó, nhất là khi P lại là mối tình đầu của bạn. Thời gian sẽ làm nhoà vết xước trong trái tim của bạn thôi. Nếu bạn nghĩ rằng: "Bạn đau khổ để cho P nhìn thấy mà xót xa, thương hại" thì bạn sẽ nhầm đấy. P sẽ nghĩ bạn vô cùng yếu đuối và rời xa bạn là đúng. Nếu bản thân mình không tự giúp mình được thì sẽ chẳng có ai giúp được mình đâu bạn ạ.Cố lên bạn nhé !!!
Noname ( gửi lúc 25/12/2010 02:14:00)
+0 điểm 
gio` tui cung dang trong ti`nh trang cua ban.
ban dang ba^ng khua^ng, trong vang ko bit lam cach nao de? thoat khoi no day.
tui chi bit:
"theo tinh` ti`nh chay,
tron tinh tinh theo."
Noname ( gửi lúc 25/12/2010 04:00:36)
+0 điểm 
minh cug k biet an ui ban sao nua. nhung ban cung dung nen bun. minh cug dang giong nhu ban vay do. co ay da chiu lam ng iu cua minh rui. nhung co ay noi la co ay van con thuong ng iu truoc day. minh nge xog ma bun lam. k biet noi sao luon. qua that ty la thu tc ma con nguoi ta rat de phat dien len di duoc. minh k biet co ay suy ngi ntn? chac co le la co ay choc minh. muon lam cho minh yeu co ay hon thoi. nhung k hieu sao minh van rat bun. ty ma. minh da lam tat ca cho ng ay rui. minh k cam thay hoi tiec ji ca. dung hok ban? nhung minh se lam tat ca de co ay yeu lai tu dau. de co ay dc hanh phuc. va co 1 ty that la tuyet voi. ban co the tim ng de tam su. nhung luc nhu vay ban se thay thoai mai hon. dung nen suy ngi qua nhieu ban ah. vi cang ngi la se cang nho do. chuc ban may man. va ming cug vay. se may man. hay tu tin voi ban than minh ban nhe. chao ban.hjhj
Noname ( gửi lúc 25/12/2010 04:18:20)
+0 điểm 
khi ban co 1 mguoi moj ban se nhanh chong quyen nguoi cu ban hay thu dj mjnh the do
Noname ( gửi lúc 26/12/2010 03:34:41)
+0 điểm 
minh cung giong ban.tham chi con dau kho hon ban..2nhat dao cung dam vao trai tim minh,ko phai minh yeu hai ng 1 luc dau ma la 2 2 con nguoi yeu thuong minh roi roi bo minh 1 caach lanh lung chang co dau don nao bang nhung luc noi nho tran ve khoa am khoc tham vat va...phu` nhung ma thoi. minh dang co day,nhung luc dau don qua kho so wa minh jai tao tam ly bang cach uoc rang nhung nguoi roi bo minh cung se va dang phai chiu noi dau giong nhu minh,minh chang du long vi tha de tha thu,nhung cung chang co ly do de tra thu ,minh chi con 1 cach la jai toa tam ly bang cach gui nhung noi dau minh dang phai chiu toi nhung nguoi do bang nhung suy nghi rang chac chan ong troi cung se de ho phai chiu noi dau nhu minh thoi..chac chan ong troi se cong bang thoi vi the hay cung co gang len ban nhe,tat ca cung co gang
Noname ( gửi lúc 04/01/2011 10:48:02)
+0 điểm 
doc xong nhung loi tren toi cung thay bun toi cung da bu moy nguoi con gai bo roi.toi va co ay yeu nhau 3 nam va now thi co ay da yeu mot nguoi khac.toi hieu cam giac khi nhin mot nguoi minh yeu thuong lai nc di choi voi nguoi khac.nhung ma thoi bo di ban ah.toi cung tu nhu minh nhu vay do.chazzzzzzzzzooooooooooo
Noname ( gửi lúc 04/01/2011 10:53:29)
+0 điểm 
doc xong nhung loi tren toi cung thay bun toi cung da bu moy nguoi con gai bo roi.toi va co ay yeu nhau 3 nam va now thi co ay da yeu mot nguoi khac.toi hieu cam giac khi nhin mot nguoi minh yeu thuong lai nc di choi voi nguoi khac.nhung ma thoi bo di ban ah.toi cung tu nhu minh nhu vay do.chazzzzzzzzzooooooooooo
Noname ( gửi lúc 23/01/2011 07:11:42)
+0 điểm 
egfgfg
Noname ( gửi lúc 23/02/2011 05:27:17)
+0 điểm 
Nguoi do hog dang cho ban faj dau kho nhu zay! Hay quen ng ay dj! Mong ban som tim dc happy cho min!!!
Noname ( gửi lúc 16/03/2011 05:38:04)
+0 điểm 
ban co the tam su voi tui,sdt 01645009646
Noname ( gửi lúc 26/05/2011 07:12:08)
+0 điểm 
minh cung yeu mot nguoi voi tinh yeu rat de thuong. bay gio chia tay 10 nam roi nhung minh van chua quen duoc. Dang lam viec nhung nuoc mat cu chay ra ko sao ngan duoc. roi minh suy sup fai nghi viec...Dan dan kim nen cam xuc minh tim cong viec moi , lao vao cong viec nhung minh van sup tinh than ghe gom.phai song chung voi noi nho va nuoc mat.
Noname ( gửi lúc 26/05/2011 07:24:39)
+0 điểm 
lam sao quen duoc nguoi yeu?
yeu nhau 4 nam thoi sinh vien, tinh yeu tuyet dep ma minh co duoc tuong nhu ko bao gio tan vo . Qua that no ko vo dau , minh chia tay 10 nam roi nhung noi nho van cu tran ngap ca khong gian xung quanh minh . Noi nho dan dan lan at cong viec minh dang lam, va roi suy sup tinh than , fai thay doi cong viec moi thoi. Cong viec moi coun hut minh trong thoi gian ngan, roi noi nho cu len hien trong tim minh .Song , lam viec cung noi nho va nuoc mat 10 nam roi, minh van dang suy sup tinh than ghe gom. Lam sao de thoat duoc cam xuc luc nay?
Noname ( gửi lúc 26/05/2011 07:44:39)
+0 điểm 
lam sao quen duoc nguoi yeu?
Thoi sinh vien tho mong minh yeu mot nguoi trong suot 4 nam. Mot tinh yeu that tuyet với nhiều hy vọng vào tương lai cuộc sống thực.Một tình yêu thực sự mà mình mắm chắc trong tay , trong tim và trong từng hơi thở.luôn nghĩ về ngày mai với tràn ngập hạnh phúc và tin tưởng. Nhưng hai trái tim phải nói lời chia tay và dã 10 năm rồi mình vẫn không quên được người yêu.Sống, làm việc ,nỗi nhớ anh ấy và nhiều giọt nước mắt. Hiện tại mình suy sup tinh thần ghê gớm, ảnh hưởng đến công việc và tương lai. Làm sao để thoát ra hoàn cảnh này? Số điện thoại: 01227418887
Noname ( gửi lúc 14/07/2011 02:44:27)
+0 điểm 
minh hieu kam jac cua pan minh kug dag nhu pan,tham chi kon tham hon pan nua,nhug pan ak,minh tin voi ty that su va pan that long y co ay pan fai mah me len,vi co ay ma minh fai po nha di,voi ty kua pan co ay se wai lai voi pan thoi,bjo pan fai co gag hoc,ka 2 ta cung ko gag pan nhe
Noname ( gửi lúc 03/09/2011 09:29:26)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 03/09/2011 09:31:06)
+0 điểm 
botay
tui khong hieu con gai dang nghi j nua
Noname ( gửi lúc 07/09/2011 02:47:15)
+2 điểm 
Câu chuyện tình yêu của mình buồn vô cùng,chúng tôi yêu nhau được hơn 2 năm, tôi đã rất yêu người đó nhưng vì sợ làm ảnh hưởng đến người đó mà tôi đã chọn một con đường không có hình bóng người đó và giờ đây chính bản thân mình đang phải gặp nhấm lỗi buồn, lỗi nhớ và giờ đây khi biết tin người đó đã có người yêu mới, tôi cảm thấy rất đau lòng, tôi hối hận vô cùng
Noname ( gửi lúc 23/09/2011 08:00:52)
+0 điểm 
ban va minh kug kah ngo day`chi vi minh da dog den nguoi minh you pax jo co ax mun chja tay minh kan mot joi noi that jong tu co ax minh k the sog thieu co ay dk
Noname ( gửi lúc 23/09/2011 08:07:17)
+0 điểm 
mjh on kho hon ban gap nhju lan jo co them nguoi thu 2 xuat hjen va gd co ax dog jog vj nhug vjec jam kua nguoi do.ban nao mun nc woi mjnh hax goi cho mjh toi so fone nax nhe 01654791123 hax co vuot wa tat ca.
mai_yeu_nguoi ( gửi lúc 27/09/2011 10:33:08)
+0 điểm 
mình cũng đã từng cố quên đi nhưng không giống trường hợp của bạn.theo mình thì bạn hãy dẹp mọi thứ sang một bên để suy nghĩ những việc đã qua,cần tĩnh tâm hơn trong mọi việc và hành động của mình.thời gian sẽ làm phai mờ nhưng không thể xoá đi mãi mãi.đang trong thời gian học tập đẹp nhất của thời học sinh nên bạn đừng để nó ảnh hưởng tới công việc học tập.Mong bạn sẽ sớm vượt qua thử thách của tình yêu.
Noname ( gửi lúc 15/10/2011 10:02:22)
+0 điểm 
minh chi noi the nay : trong tinh yeu khi minh cang niu keo thi nguoi ta lai cang muon ra di, minh cang roi le nguoi ta cang de nham chan. hay de ho ra di khi ho muon dung nen niu keo lam gi chi co loi voi con tim minh thoi.hay xem do la mot bai hoc trong tinh cam.than chao ban!
Noname ( gửi lúc 11/11/2011 06:15:45)
+0 điểm 
minh k co thoi gian de doc cau chuyen cua ban nhung ban ak minh cung dang co di mot nguoi.nguoi ma minh rat quy men,nguoi ma minh kam thay rung dong nhat trong nhung nguoi minh tung thik.minh ngi de wen nguoi do k phai la minh co wen di,ma tot hon het hay nho nguoi do that nhieu,nho cho den khi ban k the tuong tuong nguoi ta nhu the nao.co len ban nhe.minh kung vay.
tho ngoc gui ban.
Noname ( gửi lúc 21/11/2011 02:27:52)
+0 điểm 
TOT NHAT NEN BO VI HO LAM BAN DAU KHO MA
Noname ( gửi lúc 07/12/2011 11:26:01)
+0 điểm 
câu chuyện của bạn giống của mình quá nhưng mình sẽ cố gắng vượt qua. hãy nhìn về phía trước còn rất nhiều việc cần ta làm tương lai đang chờ đón ta
Noname ( gửi lúc 17/02/2012 05:23:18)
+0 điểm 
ban dung buon nhe,do chi la ngay hom qua,tuong lai ban con dai con nhieu dieu ma ban phai vuot qua truoc mat.ban hay that su co gang de ethe hien chinh minh nhe.chuc ban se vuot qua
Noname ( gửi lúc 29/03/2012 09:01:01)
+0 điểm 
moi tinh dau la moi tinh dep nhat va cung kho quen nhat nhung k phai tinh yeu luc nao cung hoan hao duoc dau cai j den thi se den kai j da troi wa thi hay de no troi wa di
Noname ( gửi lúc 29/03/2012 09:03:38)
+0 điểm 
moi tinh dau la moi tinh dep nhat va cung kho quen nhat nhung k phai tinh yeu luc nao cung hoan hao duoc dau cai j den thi se den kai j da troi wa thi hay de no troi wa di
Noname ( gửi lúc 29/04/2012 09:03:47)
+0 điểm 
truyện tôi như này nè. các bạn cho mình xin ý kiến nha. mình và người yêu mình yêu nhau 3 tháng rùi rất tình cảm đó. nhưng vào 1 tối nt rất vui vẻ thì ngay hôm sau cô áy thay đổi 1 cách lạnh lùng thế là thế nào vậy.tôi không thể hiểu được vì sao. chả lẽ cô ấy đã chán tôi rùi sao.nhung bọn tôi vẫn vui vẻ mà, tôi không hiểu điều gì đang xảy ra
Noname ( gửi lúc 29/04/2012 10:08:09)
+0 điểm 
tình yêu là bể khổ mà. Lúc quá yêu một ai đó thì cũng khó mà quên được. Những sẽ còn cho minh còn đường phía trước. Sự đau khổ nhất là không thật lòng trong tình yêu mà là sự đùa giỡn tình cảm của nhau
Noname ( gửi lúc 30/05/2012 12:31:23)
+0 điểm 
Khi đọc xog câu chuyện bạn vừa kể thì lòng tôi lại thấy đau thắt.....chuyện tìh yêu của tôi củng giống của bạn lắm.có lẽ người đó đã yêu người khác mất rồi.tôi đau khổ lắm.tôi đã cố quên nhưng càng cố quên lại càng nhớ.biết làm sao được cuộc đời mà.thôi cứ để nó theo tự nhiên đi.thời gian sẽ xóa đj tất cả thôi.
Noname ( gửi lúc 02/06/2012 12:16:42)
+0 điểm 
Không Ai Sứng Đáng Đễ Bạn Khóc
Còn Người Sứng Đáng Sẽ Không Bao Giờ làm bạn Khoc
Noname ( gửi lúc 02/06/2012 12:19:10)
+1 điểm 
Cuộc Tình Cũa Mình Cũng Giống Như Bạn Nà
Mình Củng Đang Khóc
Khóc và Khóc Hãy Khóc Thật Nhìu yk Bạn Ạ
Nước Mắt chính là Liều Thuốc Cũa Nỗi Đau Đó
Noname ( gửi lúc 09/04/2013 01:55:49)
+0 điểm 
ban da wa yeu nguoi do dung k?
Noname ( gửi lúc 30/04/2013 06:23:55)
+0 điểm 
dung la tinh yeu co hoi phuc tap nhung khi minh da yeu 1 ai r thi kho ma co the quen duoc cho nen khi yeu ai thic ai thi hay suy nghi that ki truoc khi noi cho nguoi do biet minh da 1 lan dau kho vi 1 nguoi roi nhung minh da co gang quen guoi do di
Noname ( gửi lúc 08/07/2013 12:22:21)
+0 điểm 
Lời tâm sự của bạn gần giông như tâm trang. của t hjxhjx
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments