trungtoba-
Ngày tham gia: (08:08 | 04/03/2010)

Bình chọn: 1

Tâm sự buồn!

(gửi lúc 06:51 10/03/2010)

Tưởng rằng chúng tôi sẽ mãi sống trong tình yêu tuyệt đẹp như vậy nhưng dường như trong tình yêu không có chỗ cho sóng yên bể lặng, nhưng nó đến với tôi bất ngờ quá.

Tôi và em gặp nhau vào ngày nghỉ học cuối tháng 3 đầu tháng 4, em là người Nam còn tôi là người Bắc. Tôi đã yêu em ngay từ lần gặp đầu tiên. Tôi làm quen với em rất nhanh vì phòng trọ nơi em ở gần phòng trọ tôi.

Chúng tôi nói chuỵên với nhau rất hợp, một năm sau chúng tôi chính thức yêu nhau.    Những ngày yêu em đối với tôi là những ngày hạnh phúc nhất, một phần vì em là mối tình đầu tiên của tôi, một phần vì em xinh đẹp, giỏi giang, tính tình hiền dịu, nói chung với tôi em là hoàn hảo không một người con gái nào so sánh được. Từ ngày yêu em tôi cảm thấy cuộc đời này thật đẹp, trong con mắt của tôi cái gì cũng tuyệt vời, nó mờ mờ ảo ảo y như tình yêu của tôi vậy.   

Tưởng rằng chúng tôi sẽ mãi sống trong tình yêu tuyệt đẹp như vậy nhưng dường như trong tình yêu không có chỗ cho sóng yên bể lặng, nhưng nó đến với tôi bất ngờ quá. Tôi đưa em về ra mắt gia đình vào ngày đầu năm mới, chúng tôi rất vui và hi vọng rằng bố mẹ tôi sẽ thích cô ấy và tán thành cho chúng tôi, nhưng cái mà chúng tôi không mong đợi lại đến đó là sự phản đối gay gắt của bố mẹ tôi, bố mẹ tôi bắt tôi phải chia tay cô ấy.

Giờ đây chúng tôi đang rất hoang mang không biết làm sao nữa, trong những ngày qua với chúng tôi là cực hình, bầu trời chỉ toàn là một màu đen xám xịt.
webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
gorkiit ( gửi lúc 12/03/2010 04:34:45)
+49 điểm 
1 tình yêu đẹp là tinh yêu mà cả 2 người cùng vượt qua mọi khó khăn thử thách, điều quan trọng là 2 người yêu nhau,bạn hãy chứng tỏ cho bố mẹ mình cô ấy là người con gái tốt...mong 2 bạn đừng bỏ cuộc chỉ vì bố mẹ phản đối,quan trọng là 2 người có dám nắm tay nhau vượt qua thử thách này kô.Chúc 2 người hạnh phúc!
ledolad ( gửi lúc 12/03/2010 04:43:01)
+26 điểm 
2 bạn hãy cùng nhau cố gắng vơợt wa khó khăn. Cùng nhau thuyết phục ba mẹ bạn cô ấy là 1 ng tốt. Ko nên phân biệt ng Nam hay Bắc. Phải công nhận con gái Bắc thì chịu khó hơn nhưng chẳng lẽ gái Nam đều ko tốt cả sao. Bây h con cái đặt đâu ba mẹ ngồi đó thôi bạn ơi. Hãy kiên trì. Ba mẹ chỉ muốn tốt cho con cái. Hãy chứng tỏ cô ấy thật hoàn hảo. Chúc 2 bạn sớm vượt wa sóng gió.!!!
chjp ( gửi lúc 12/03/2010 08:36:40)
+15 điểm 
Đúng vậy bạn ạh! chẳng có tình yêu nào mà không gặp phải sóng gió. vượt qua đc sóng gió tình yêu sẽ đẹp hơn và vững chắc hơn. bạn đừng quá lo lắng, tôi nghĩ chuyên không phải là không thể tháo gỡ. nếu 2 bạn thật sự yêu nhau thì hãy chứng minh cho bố mẹ bạn thấy rằng hạnh phúc không phải có thể sắp đặt đc. nhưng có lẽ bạn nên viết lên cái lý do mà bố mẹ bạn không chấp nhận cô gái đó để mọi người có thể giúp bạn đc nhiều hơn. tôi chưa hiểu một cô gái như bạn nói xinh đẹp, dịu dàng và giỏi dang thì có lý do nào khiến bố mẹ bạn phải lo lắng và không chấp nhận nữa. chúc bạn hp!
hongsonnt ( gửi lúc 14/03/2010 10:18:07)
+5 điểm 
Nguyên nhân gia đình bạn phản đối là gì ? Phải biết bệnh thì mới chữa được chứ . Yêu là chấp nhận tất cả ưu điểm và nhược điểm của đối phương, bạn đừng quá hòan hảo hóa bạn gái của mình. Đó là lời khuyên chân thành của tôi, hãy để vị trí cao nhất ấy trong lòng bạn. Hãy tìm hiểu lý do và chiến đấu đến cùng vì tình yêu của bạn nhé !
hateall ( gửi lúc 15/03/2010 01:27:10)
+2 điểm 
tình yêu mà làm gì có con đường nào thẳng đâu bạn. Bố mẹ bạn phản đối hai bạn chắc là vì hai bạn ở hai đầu của tổ quốc. các bạn phải chiến đấu cho tình yêu của mình. Tìm rõ lý do và tìm lý lẽ để đẩy nùi lý do đó ra khỏi đầu mọi người trong gia đình bạn. Hai bạn phải cố gắng lên không được nản trí. jành tình yêu về mình chứ. make a try !
konapun ( gửi lúc 23/03/2010 10:50:44)
+3 điểm 
mình cũng vậy mìnnh wen anh ấy mà bố mẹ mình fản đối thậm chí cấm đoán bắt chọn 1trong 2 gia đình hoặc anh ấy nhưng mình ko chịu bỏ cuộc đâu và anh ấy cũng vậy vì ko có tình yêu nào mà suông sẻ cả, nếu dễ dàng có được thì chẳng còn ý nghĩa j ùi, bạn hãy tìm ra nguyên nhân rồi cố gắng thuyết fục ba mẹ bạn vì cô ấy là người mạ bạn chọn họ fải tin tưởng bạn chứ, cô ấy là người sẽ sống với bạn suốt đời chứ đâu fải ba mẹ bạn, nếu bạn thực sự cảm thấy cô ấy là 1nửa của đời bạn thì bạn đừng nên bỏ cuộc vì ko fải ai cũng có thể tìm được tình yêu đích thực đâu, chúc bạn và cô ấy sẽ có được hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 10/04/2010 09:18:30)
+2 điểm 
tình yo đẹp là khi hai người cùng dìu dắt nhau vượt wa khó khăn nếu tình yo của hai bạn nhu viên pha lê trong suốt kia co thể yo nhau đến sông cạn đa mòn thi có chút trở ngại ấy đã là gì ............../ cuộc đời sống chết có số nên khi cuộc sống đang còn đẹp bạn nên và hãy nắm bắt lấy.trong cuộc sống muốn tìm dc mot ng yo dep nhu minh mong doi la rat kho ban da co dc mot ng yo dep va hoan hao nhu the thi ban phai tran trong no minh tin rang ban va ng ay chac chan se vuot wa dc cua ai kho khan nay
Noname ( gửi lúc 28/05/2010 02:47:44)
+2 điểm 
neu yeu nhau that thi so gi .chien dau vi tinh yeu di .het minh di du cho ngay mai co la tro tan .toi ma that su co 1 tinh yeu dep thi chang co the ai can duoc toi .voi gia dinh thi co nhieu khia canh .nhung phai dau tranh vi hanh phuc cua minh .neu toi ma nhu ban thi nhat la toi dat nguoi yeu di biet xu khoi can ve que cung duoc .chien dau di chu .
Noname ( gửi lúc 29/05/2010 09:41:30)
+2 điểm 
ban hay tu suy nghi trong tinh yeu kem mot ngoui yeu minh that la kho hai co long tuyet phu cha me ban nhe hai song va dung len gi hanh phuc cua hai ban chuc hai ban co nhieu niem vuiva hanh phuc
Noname ( gửi lúc 08/06/2010 12:27:36)
+1 điểm 
minh phan van khong biet vi ly do gi ma ba me cua ban lai khong dong y chuyen cua 2 nguoi. khi yeu nhau ta khong nen chi nghi cho ban than ma con nghi cho ngui khac nua, dac biet la gia dinh. ban nen nho rang khi ta buon chi co gia dinh la noi ta co the ve.tinh yeu ta co the bo nhung gia dinh thi khong the
Noname ( gửi lúc 24/06/2010 08:48:21)
+1 điểm 
ban cuoi hay gia dinh ban cuoi. vay cung lo lang. ban da lon hay con con nit con mam mam sua ja. khong bit tu wuyet dinh cuoc song minh ak. jay thi bo co ay di. ban khong xung dand lam ban trai co ay.
Noname ( gửi lúc 08/07/2010 08:24:25)
+4 điểm 
Tôi biết hai bạn đang rất hoang mang và lo lắng.nhưng có lúc nào hai bạn nghĩ vì sao bố mẹ phản đối ko?tâm sự của bạn tôi hiểu và lời khuyên mà tôi có thể dành cho bạn dó là hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại có sự phản đối? và từ đó để hai bạn có thể tìm ra lối đi đúng đắn cho tương lai mình. và điều quan trọng cần có lúc này đó là 2 bạn phải thật sự bình tĩnh phải sáng suốt trong mọi tình huống.chúc hai bạn sẽ đi đến đích cuối cùng của một tình yêu đẹp!
Noname ( gửi lúc 14/07/2010 08:53:56)
+2 điểm 
Yêu thì phải biết đấu tranh chứ bạn gặp chut trở ngai mà đã dưng lai thế sao. Bên tinh bên hiếu thật khó nhưng nếu hai bạn thưc sụ yêu thương nhau thi không có chuyện gi là không thể.Là người đàn ông bạn hãy thể hiện sự quyết đoán của mình để mang lại hanh phúc cho người con gai minh yêu thương và làm một người con có hiếu
Noname ( gửi lúc 23/07/2010 04:48:47)
+0 điểm 
hanh phuc cua a va chi se ben vung khi 2nguoi biet kien nhan ,boi vi bo me nao cung thg con ,nen toi tin rang vao mot ngay ko xa hai a chi se o ben nhau mai mai ,toi la nguoi ko may man ,nen toi xin cau chuc a chi hanh phuc.
Noname ( gửi lúc 03/08/2010 03:23:40)
+1 điểm 
người yêu ban la một người con gai giỏi dagxinh đẹp vậy mà sao bố mẹ bạn lại không chấp nhận cô ấy chứ.đúng là người lớn khó hiểu quá chừng.nhưng có thành công nào mà không trải qua thử thách chứ.nếu hai người yêu nhau thật sự thì hãy vượt qua mọi rào cản để đến với tình yêucủa mình chứ bạn.khi đó tình yêu của bạn se càng mặn nồng hơn đó.
Noname ( gửi lúc 03/08/2010 05:58:50)
+2 điểm 
Noname ( gửi lúc 07/08/2010 09:32:58)
+1 điểm 
2 ng da cung nhau vuot wa tat ca de den voi nhau thj taj sao chj con 1 thu thach nay thuj a sao k co gang nhj dung nan log ha ban .co gag len chuc cac ban hp
Noname ( gửi lúc 17/08/2010 10:19:41)
+1 điểm 
Mình cũng như bạn vậy, yêu nhau nhưng ko được mọi người tán thành rất khổ và từ đó bọn mình cũng có nhiều chuyện giận nhau, và bây giờ bọn mình thật sự hạnh phúc rồi bạn ạ!Vì mình và người ấy yêu nhau vượt qua tất cả để đến với nhau đó.
Chúc bạn vui.
Noname ( gửi lúc 24/08/2010 04:44:24)
+0 điểm 
chuyen tinh cua cac ban that tuyet do.chuyen cua minh thi that la kho su qua cac ban oi.minh la con trai ma tai sao lai nhut nhat the, ro rang minh biet trong long thich nguoi khac ma sao khong dam noi cho co ay biet tam su cua minh chu
Noname ( gửi lúc 26/08/2010 12:37:41)
+0 điểm 
nếu cậu thật sự yêu cô ấy và cô ấy thật sự yêu bạn thì dù thế nào đi nữa hai cậu hảy cố gắng lên trong tình yêu luôn luôn say ra những gì mà ta không mông muốn nhưng thật sự đả yêu nhau rồi thì dù cho gia đình hay ai thì điều đó không quan trọng mà quan trọng là tình yêu và niềm tin của 2 bạn dành cho nhau . tôi mong bạn hảy có quyết định đúng đừng để khi quá muộn rồi sẻ không hối hận và tìm lại được 1 nữa của cậu như cô ấy . chúc bạn hp mãi²
Noname ( gửi lúc 01/09/2010 09:45:33)
+0 điểm 
chuyen tinh yêu that kho noi . tôi da đoc nhung dòng tâm sự cua ban quả là thật đáng buồn......thê nhưng như vậy không phải la không cò lối thoát . ban biêt không nếu tình yêu trong ban đủ lớn nhất định ban se tim thấy lối thoat cho riêng mình . bạn phải tự hỏi : v ì sao bố mẹ ban không tán thanh , và háy dùng đúng tình yêu chân thành mà ban dannhf cho người đó chứng minh cho bố mẹ ban thấy thi nhất định bố mẹ ban sẻ hiếu. Thật ra có lam bố mj mới hiếu được nõi lòng của bố mẹ ... không ai ko mong con mình hạnh phúc , co thể vì một lý do nào đó mà bố mẹ ban chưa hiêu hai người cũng nên ... hãy lam bố mẹ hiêu thê tôi nghĩ rằng ban se tim tháy hạnh phúc của mình ... Hạnh phúc thật mong manh va hãy biết nin giu no ban nhe... chúc bạn hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 05/09/2010 12:18:09)
+0 điểm 
tình yêu trong mỗi người có những cái riêng cả. mỗi người mỗi hoàn cảnh, người ta thương nói rằng tình yêu thì phải thử thách . nếu thử thách đó mà bạn vượt thì bạn sẽ thành công. thì trong hoàn cảnh của bạn cũng hơi khó là một bên nghĩa một bên tình thì thật là khó xử. trước hết bạn nên có cách thuyết phục gia đình thì mới có thể mới gợi mở được những chuyện sau này được. bằng mọi cách trước hết là như thế đấy....nếu thành công thì bạn sẽ hạnh phúc mà thôi
Noname ( gửi lúc 10/09/2010 05:44:21)
+0 điểm 
Hay dj theo tjeng goj traj tjm ,song se ra sao neu nhu khog co nguoj mjnh ju va se kho dau bjet bao neu sau nay mjnh hoj han vj da danh roj tjnh ju
Noname ( gửi lúc 11/09/2010 12:00:16)
+0 điểm 
tinh yeu nao cung co song gjo ma ah;em cung nhu ah va ba me phan doi nhung cuoi cug cung phaj chiu thui tjh yeu ma,nhug that k may dc ba me dong y thi ah lai phai di sang 1 the gjoi khac .
Noname ( gửi lúc 13/09/2010 02:58:13)
+2 điểm 
giống tui
Noname ( gửi lúc 24/09/2010 12:12:58)
+0 điểm 
Tinh la vay day anh ah .Em cung dang co cam giac dau kho vi yeu .Em da yeu anh ay hon 2nam mot khoang thoi gin dai nhung roi anh ay da lua doi em da yeu mot nguoi con gai khac va gio day trai tim em quan that khi ngay nao cung chung kien ho hanh phuc ben nhau .Chung em o gan phong tro cach nhau mot phong va gio day em so phai doi dien voi su that rang anh da ra di,da nhieu lan em muon tron chay khoi noi nay nhung em da nghi rang anh ay moi la nguoi phai tron chay em vi anh ay co loi voi em ma
hiiiii.Anh hay gang len anh nha chuyen kho khan the nao cung se giai quyet duoc mien la minh co niem tin anh ah
Noname ( gửi lúc 30/09/2010 12:37:07)
+0 điểm 
Trong tình yêu không có sự lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn gia đình, bố mẹ thì bạn sẽ mất người mình yêu. Nhưng bạn phải biết vì sao bố mẹ bạn phản đối hai người đến với nhau. Chắc bố mẹ bạn cũng có lí do riêng của mình.Hãy từ từ thuyết phục bố mẹ khi bạn yêu người ta thạt lòng. Chúc bạn hạnh phúc bên người mình yêu.
Noname ( gửi lúc 30/09/2010 06:32:21)
+0 điểm 
tinh yeu cua anh chi that dep
nhug chi co tinh yeu thoi la chua du? anh chi ak?
cai j cung phai thuc te e chua yeu ai nhug e cung hui dc tinh cam cua anh chi danh cho nhau
qua la that kho su cho anh chi khi nguoi minh ui thuong nhat lai pai chia tay vi mot li do rat.....
e tin tinh yeu cua anh chi se vuot wa tat ca
hay co len anh chi nhe
chuc anh chi hanh phuc .... mai k xa doi
Noname ( gửi lúc 30/09/2010 06:35:59)
+0 điểm 
that kho xu
doi voi anh dung
k
giua 2 ng deu wtrong doi voi anh
lua chon bo me
thy mat ng ui
va ng lai
nhug
anh oi
bo me
anh k hui co ay
chua hui het co ay the nao
thy anh hay chug to?cho moi ng rang chi co co ay moi dem la hanh phuc cho a va
co ay la ng tot ng dau thao hien cua ba ma
nhe
chuc anh hanh phuc ..............
Noname ( gửi lúc 03/10/2010 07:44:17)
+1 điểm 
chao ban. minh ko hieu ly do tai sao ma bo me ban lai ko chap nhan co ay? do ko hop tuoi / hay la vi ly do nao ?
Noname ( gửi lúc 09/10/2010 05:44:20)
+0 điểm 
Nguyên nhân ở đâu ra mà bố mẹ bạn lại không cho bạn đến với cô ấy ? có đầu thì mới có đuôi chứ thật là buồn cho bạn quá
Noname ( gửi lúc 10/10/2010 10:00:06)
+1 điểm 
chào bạn
mình cũng giống như bạn lúc người yêu mình đưa mình về ra mắt gia đình anh ấy nhưng chúng tôi cũng đã bị phản đối.mẹ anh ấy là 1 người nhà giáo nhưng bà ăn nói những lời lẽ ko xứng đáng là 1 nhà giáo.lúc đầu mẹ anh ấy nghĩ mình lợi dụng anh ấy.anh là người con ngoan có hiếu.nên mẹ anh ấy xem như là báu vật.2 chúng mình cũng đã nhiều lần quyết định chia tay nhưng bạn biết ko?tình yêu là sức mạnh để chiến thắng tất cả vã giờ đây mẹ anh ấy đã chấp nhận mình.ban và bạn gái của bạn hãy sống hết mình vì tình yêu nhé.mình hy vọng hai bạn sẽ sớm được chấp nhân.chúc 2 bạn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn
Noname ( gửi lúc 10/10/2010 10:03:08)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 13/10/2010 09:11:31)
+1 điểm 
bạn ah!
minh cũng như bạn.nhưng anh ấy khác bạn anh ấy đã lụa chọn sự ra đi va theo y me của anh ấy.nhưng mình mong sẽ không như anh ấy.mình nghĩ đã yêu nhau chắc chắn sẽ vượt qua được tất.bạn ah chia tay đau khổ lắm.mình là con gaí lại càng đau hơn.tình yêu là vậy đố bạn không phải là con đường trải đầy hoa hồng đâu bạn ah.chúc bạn sẽ vượt qua moi trở ngại.chuc hai bạn hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 14/10/2010 12:36:51)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 14/10/2010 12:37:39)
+1 điểm 
chuc 2 b hp
Noname ( gửi lúc 15/10/2010 11:38:06)
+0 điểm 
tớ cũng giống cậu thôi
giờ tớ chả biết sao nữa . nhưnng tớ sẽ cố gằng gìn giữ hp của tớ và cô ấy . nếu gia đình không đồng ý tớ sẽ tìm một nơi hp chỉ có tớ và cô ấy
Noname ( gửi lúc 16/10/2010 11:17:10)
+1 điểm 
chao ban!!!
Minh biet tinh yeu rat dep, lung linh, de tan vo. Neu that su co gai la 1 nguoi tot yeu ban va dem den cho ban nhieu niem vui. Vay tai sao ban no long lam tinh yeu tan vo. Truoc tien ban can tim hieu tai sao ba me ban khong dong y de ban va nguoi ay vuot qua thu thach nay. Co gang len, chuc ban hanh phuc.
Noname ( gửi lúc 17/10/2010 03:46:50)
+0 điểm 
hay lam yheo con tim mach bao ,anh a!
Noname ( gửi lúc 17/10/2010 03:47:41)
+0 điểm 
hghyjhy
Noname ( gửi lúc 18/10/2010 09:44:29)
+2 điểm 
doc bai viet cua ban toi thay ban van con co hanh phuc rieng cua ban va nguoi yeu,do la thu hai ban dang duoc huong. con voi toi toi cung nhu ban nhung ko duoc may man nhu ban, toi quen co ay cung tinh co trong bua com trua giau toi va gia dinh dua ban toi toi, tinh co chung toi gap nhau va quen nhau, ngay tu dau chung toi da co cam tinh voi nhau, va dan dan nay sinh tinh cam. nhung that ko may cuoc tinh nao cung vay cung co song gio cua no, chung toi quen nhau ko duoc bao lau thi biet nhau rang moi nguoi mot dao,toi theo dao phat con co ay theo dao thien chua, vay la voi ly do do nguoi ban cua toi muon rang chung toi ko the den voi nhau duoc chi vi "neu den voi nhau chi lam dau kho cho toi ma thoi" nhung toi chap nhan tat ca toi cung biet rang nhieu nguoi ko theo dao cung den voi nhau duoc, vay la toi van hy vong van an ui co ay, toi biet rang noi nhu vay co ay cung rat buon nhung toi ko biet lam sao duoc nua, toi co gang gap va noi cho co ay hieu rang moi thu deu co the, nhung moi co gang gan nhu vo ich, toi cang co gang bao nhieu thi co ay cang tranh ne toi. gio toi ko biet phai lam sao nua, thuc toi rat thuong va y nguoi con gai do.
Noname ( gửi lúc 20/10/2010 02:32:07)
+0 điểm 
cuoc song mang anh den cho toi nhug lai lay di tat ca nhug j tot dep nhat ma t co, su ngay tho trog sang, niem tin va hy vog ve mot gia dinh hanh phuc,toi da lam j sai? t yeu anh va toi hy vog ve mot gd hah phuc vs ah? sao ah lai doi xu voi toi nhu the
Noname ( gửi lúc 22/10/2010 10:49:33)
+0 điểm 
kelangtham ( gửi lúc 29/10/2010 06:43:53)
+2 điểm 
Bây giờ đã hết cái thời cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy rồi... !
nếu anh và chị đã thật sự yêu nhau và không thể sống được nếu thiếu nhau thì em nghĩ anh chị nên tìm hiểu lý do gia đình phản đối. Trước tiên phải biết bệnh mới chữa được. Nếu lý do của gia đình không đúng anh chị có thể giải thích và thuyết phục gia đình. Còn nếu không gia đình vẫn không thay đỗi quyết định mà anh chị không thể xa nhau thì anh chị hãy làm theo những gì con tim mách bảo.anh nói 2 người đều giỏi giang thì sợ gì không ra ở riêng được.
Sau này cuộc sống ổn định có baby rồi thì có gia đình nào mà không chấp nhận chứ ?
chúc anh chị hạnh phúc với tình yêu của mình
Noname ( gửi lúc 02/11/2010 01:36:26)
+0 điểm 
lý do nào mà bố mẹ bạn phản đối gay gắt trong khi ng yêu bạn thật lý tưởng như bạn nói ? nếu phân biệt Nàm Bắc thì thật là cổ hửu,phong kiến...hay một lý do nào khac ?
Bố mẹ nào mà ko lo cho con,chắc cũng có lý do cụ thể nào đó thì bố mẹ bạn ko chấp thuận ng yêu của bạn.
1 năm là khoản thời gian hơi ngắn để hiểu rỏ 1 người.Tình yêu thường mù quán, nhìn cái gì cũng đẹp như bạn nói, những chuyện xấu thì sống lâu mới thấy.
bạn là ng hiểu rỏ bố mẹ bạn nhất, bố mẹ bạn chưa hiểu hết về ng yêu bạn,bạn thì hiểu ng yêu bạn hơn bố mẹ nhưng chưa hiểu 100%. Do đó cần có thêm thời gian bạn à. thường dẩn ng yêu về nhà thăm bố mẹ để mọi ng hiểu rỏ nhau hơn.
Mong bạn có đc niềm vui và hanh phúc !
Noname ( gửi lúc 02/11/2010 05:02:07)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 04/11/2010 03:11:07)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 04/11/2010 03:12:11)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 11/11/2010 02:15:33)
+2 điểm 
Mình cũng là một người ở trong hoàn cảnh của bạn gái bạn, cũng bị mẹ người yêu từ chối.Mình rất buồn nhưng quan trọng là bạn, bạn có quyết tâm đến với tình yêu của mình hay không. Thời gian sẽ giúp bố mẹ bạn hiểu nếu như người bạn chọn cũng yêu bạn và yêu bố mẹ bạn và cô ấy xác định sẽ gắn bó với bạn cho dù khó khăn hay gì đi nữa thì cô ấy vẫn cùng bạn vượt qua tất cả. hãy cố gắng vượt qua khó khăn hạnh phúc đang chờ các bạn ở phía trước. Chúc các bạn hạnh phuc.
Noname ( gửi lúc 11/11/2010 09:08:19)
+0 điểm 
chan ghe nghe may ban noj mun kh0n lun
Noname ( gửi lúc 12/11/2010 08:27:46)
+0 điểm 
Bạn có biết không tình yêu mà bạn đang có là của bạn chứ không phải của ba mẹ bạn nên bạn hãy cố giữ lấy .Cha mẹ có sống đời với bạn đâu .chỉ có người yêu mình sống trọn đời với bạn thôi .
Nếu mất đi mối tình này tôi tin chắc bạn sẽ không thể yêu được nữa vì bạn là con trai mà.Tình yêu không do bạn chọn thì hơi khó sủ đó.bạn sẽ lam 2 khổ ngưới con gái khác nếu bạn không yêu mà cưới làm vợ.Tình đầu không thể quên được .
Noname ( gửi lúc 12/11/2010 08:38:47)
+0 điểm 
Tôi cũng đã từng yêu và mối tình của tôi đã tan vở mà tôi không biết nguyên nhân từ đâu .Anh đã bỏ tôi .lúc còn là sinh viên năm thứ tư .trái tim tôi tan nát .Tôi trở thành người vô hồn .Mỗi khi gặp lại anh lúc đi đường hồn tôi n hư chết lặng .suốt mười mấy năm mà tôi chưa một ngày quên anh .ngày nào tôi cũng có nghĩ về anh ít nhất một lần.Tình yêu là vây .Nó mang đến hạnh phút thật nhiều và rồi Đau khổ lại nhân lên gấp bội.có nhiều khi tôi cảm thấy mình không còn gì vui để sống .nhưng rồi cũng sẽ qua bởi cuộc sống vốn vĩ không đẹp như ta tưởng đơn giản vậy thôi.Đừng chia tay bạn nhé chia tay rồi buồn lắm đời ta sẽ không còn một ngày nào hạnh phút nữa
Noname ( gửi lúc 13/11/2010 01:43:09)
+0 điểm 
..............~~~~~^_^~~~~~.................
Noname ( gửi lúc 21/11/2010 04:23:01)
+0 điểm 
THUC RA THI TRONG CUOC SONG DEU GAP NHUNG KHO KHAN NHUNG THU THACH DO 1 SUC EP VO HINH TAO LEN. NHUNG 2 BAN DUNG BUON HAY CO THUYET PHUC BO ME VA CUNG NHAU VUOT QUA. HAY CHUNG TO VOI BO ME RANG QUYET DINH CUA MINH LA KHONG SAI CHO BO ME THAY. CHUC 2 BAN THANH CONG
Noname ( gửi lúc 29/11/2010 10:07:44)
+0 điểm 
tinh yeu nao ma chang song gio? tinh yeu ma duoc binh yen ,bang phang? neu no em dem di toi hp thi dau con goi la tinh yeu nua! ban ah! hay co gag vuot qua nhe! rao can ay se khog danh bai duoc 2 nguoi neu 2 nguoi yeu nhau bang tinh yeu that su.chuc hanh phuc,som vuot qua kho khan nay!
Noname ( gửi lúc 02/12/2010 10:30:01)
+0 điểm 
tình yêu của mình cũng giống như bạn mình không biết phải làm sao đây để giải thích cho ba me mình hiểu,mình là nguoi không giỏi thuyết phuc và nói chuyên,qua thời gian chờ đợi cũng gần 4 năm mình nghỉ chắc mình mất cô ấy quá bởi vì nguoi mình yêu buồn lắm cố ấy dề nghị chia tay.
vitcon899 ( gửi lúc 04/12/2010 06:38:32)
+0 điểm 
mình cũng thế đó nhưng người yêu mình anh ấy đã nghe lời gia đình a ấy bỏ mình rồi.mình không hiểu giờ người lớn nghĩ thế nào nữa.Nhưng hãy cố gắng vượt qua nhé cái gì khó được thì khó mất ban àh
Noname ( gửi lúc 06/12/2010 03:22:27)
+1 điểm 
uhm, đầu tiên mình rất đồng cảm với bạn có hoàn cảnh rất giống với mình, gd mình đã di cư qua Mĩ hết rồi nên điều mà Ba Má muốn mình làm nhất đó là wa đó nhưng chế trêu thay mình đã thương 1 người con gái trước khi gd mình di cư.Và hiện tại thì mình đang rất phân vân nên tiếp tục hay bỏ cuộc vì thời jan mình dc wa đó thì còn rất dài nhưng khi được nghe những lời chia sẻ của bậc anh chị thì mình đã bik pải làm ji` để k ân hận rùi..Xin cám ơn mọi người rất nhiều
Noname ( gửi lúc 09/12/2010 02:03:51)
+0 điểm 
mình yêu 1 người nhưng người đó bảo chia tay với em chỷ là đùa thôi nhưng khi người ấy gặp em người ấy làm như không quen biết giờ em phải làm sao đây :((
Noname ( gửi lúc 09/12/2010 02:06:22)
+0 điểm 
giờ em muốn khóc nhưng làm sao để em có thể quên người ấy và dũng cảm lên và cười thật nhiều để không còn bận tâm đến chuyện quá khứ và cũng là mối tình đầu của e
Noname ( gửi lúc 13/12/2010 10:59:55)
+0 điểm 
hoan canh cua ban cung gan giong toi.ban hay co gang thuyet phuc gia dinh nhe .2 ban dung chia tay ma hay yeu nhu ban da tung yeu.ban la con trai ma .ban phai lam mot dieu gi do dung lam cho ban gai phai buon.roi vao haon canh do toi biet 2 ban ai ai cung buon .nhung hay co vuot wa.neu 2 ban cu yeu nhau nhu the ,bat chap loi bo me thi sau thoi jan bo me cung dong y thoi?!chuc ban hanh phuc!
Noname ( gửi lúc 13/12/2010 12:19:17)
+0 điểm 
chang biet lam gi..toi khuyen ban ne yeu thi co gan giu nguoi minh yeu..
Nhung phai biet gia dinh cung khong the thieu
Chuc ban thanh cong..."Phu....."
Noname ( gửi lúc 14/12/2010 02:24:37)
+0 điểm 
Bạn hãy cứng rắn vì tình yêu của bạn ,vì hp và tương lai của mình ,gd chỉ là 1 phía trong cuộc đời bạn,ban cố thuyết phục chúc bạn thành công
Noname ( gửi lúc 15/12/2010 09:17:58)
+0 điểm 
jgyjyj
Noname ( gửi lúc 16/12/2010 03:11:54)
+0 điểm 
ban hay song cho ban di. cha me chi song voi ban vai nam nua doi thoi nguoi yeu la song ca doi.Ban dung qua tuyet vong vi co rat nhieu cach de thuyet phuc cha me ma!biet dau ba me ban khong chiu nguoi yeu la dang thu ban hay sao xem hai nguoi co vuot qua thu thach khong? chuc ban vui ve va thanh cong!( ttmhoang)
Noname ( gửi lúc 16/12/2010 09:57:17)
+0 điểm 
hạnh phúc sau này là do bạn qđ,bạn lấy vợ chứ k fai bố mẹ bạn lấy,đừng để mất hp của mình bạn ak.hãy cố gắng chinh phục gia đình bạn nhé,bố mẹ nào kung thương con cái và mong cho con hp thui.chúc 2 bạn hp
Noname ( gửi lúc 17/12/2010 11:04:04)
+0 điểm 
phải chăng cau va cô ấy thực sự yêu nhau? nếu đã như thế thì tại sao cậu lai không thăng thắn nói chuyện vói ba má mình một lần thật thẳng thắn, và cậu hãy hỏi ba mà mình xem tại sao lại phản dối tình yêu của hai cô câu toeis như vậy?và thưc su cậu hãy lắng nghe xem ý kiến của ba má cậu ra sao rồi hãy tiếp tục di buoc tiep theo.Nếu quả thực lí do mà ba ma cậu đưa ra cậu cảm thây là có phần chưa rành mạch giữa hai bạn thì cậu hãy vem xét lại di,bởi cha me là người đi trước nên it nhiêu cũng có cái nhìn đời ,nhìn người tốt hơn cậu.mặt khác chẳng dời nào ba mẹ lại lam hai cuộc dời con cái minh.
nhưng nêu nhue sau khi nghe lí do của hai cụ dduwa ra là không đúng, không thuyết phục thì hai câu hãy đấu tranh để giành tình yêu cho mình.
tình yêu đầu đời luôn là thứ tình yêu điên cuồng ,hoang dai va thật khó kiêm soát cảm xuc bản thân,nên hã lăng nghe và cảm nhận yhaat sâu săc để sau này khong phải ôm nỗi hận là: giá như trươc đây mình nghe lời cha me hay la giá như truoc dây mình hãy làm theo tiếng gọi con tim.
Noname ( gửi lúc 18/12/2010 09:21:16)
+0 điểm 
tai sao lai cam nguoi ta yeu nhau
Noname ( gửi lúc 18/12/2010 04:09:47)
+0 điểm 
ban
Noname ( gửi lúc 18/12/2010 04:13:39)
+0 điểm 
tôi nghĩ bạn nên chứng tỏ được mình là 1 người đàn ông như thế nào khi hai người rất yêu nhau trong mắt bố mẹ bạn và những người xung quanh.tuy nhiên bố mẹ bạn phản đối bạn gái ấy chắc hẳn có lý do nhưng sao bạn ko dám viết điều đó ra để mọi người cùng chia sẻ giúp bạn vượt qua khó khăn?sức mạnh tình yêu của 2 người đủ lớn thì sẽ vượt qua dc thử thách này!chúc 2 bạn hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 19/12/2010 10:51:55)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 24/12/2010 02:02:02)
+0 điểm 
toi cung k bjt tinh cam kua mjnk nhu nua~ su c0^ don va` buon phian
Noname ( gửi lúc 24/12/2010 07:54:22)
+0 điểm 
một buổi tối thật buồn khi kô đc đi chơi với em trong ngày noel. anh đã cố gắng đến chỗ em,nhưng có một vài lí do do khiến anh kô thể đi. anh sr em.
Noname ( gửi lúc 24/12/2010 09:25:44)
+0 điểm 
tôi xin chia sẻ với bạn nhưng tôi mong bạn hãy cố gắng thuyết phục bố mẹ mình nếu bạn thấy rằng đó là một nửa đích thực của mình. tình yêu vượt qua khó khăn là tình yêu đích thực. chúc bạn hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 24/12/2010 09:41:37)
+1 điểm 
anh có thực sự yêu tôi không? tại sao anh luôn làm cho tôi phải trằn trọc, chỉ một câu nói của anh: anh nhớ em. một cử chỉ đan tay anh vào tay tôi mà tôi cứ quay quắt mãi. tôi sẽ mất nhiều khi tôi chấp nhận anh. nhưng tại sao? sau những cử chỉ đó anh lại dửng dưng như không, anh thờ ơ, anh gần như không quan tâm tới sự tồn tại của tôi. còn tôi...tôi thấy mình thật ngốc. đôi mắt anh thi thoảng cho tôi cảm nhận được sự ấm áp dành cho tôi. đôi mắt ấy thấy đau khi tôi đứt tay chảy máu, đôi mắt ấy dịu dàng khi ngắm tôi, nhưng cũng đôi mắt ấy đôi khi chẳng còn hình ảnh của tôi đâu? anh là người như thế nào? anh đối xử với tôi như thế nao là đúng, là sai? dù thế nào đi nữa tôi cũng không thể đánh đổi mọi thứ tôi đang có vì anh. đã quá muộn rồi. thôi hãy để tâm hồn lặng gió. nếu thực sự có kiếp sau xin được yêu anh tron vẹn. vĩnh biệt anh. mãi mãi
Noname ( gửi lúc 24/12/2010 09:43:16)
+0 điểm 
noel buồn. anh đang ở đâu? làm gì? nhớ em không?
Noname ( gửi lúc 25/12/2010 12:00:02)
+0 điểm 
cuoc doi luon la nhu vay ma.bn hay co len du bo me khong cho nhung 2 ban hay co gang kien tri .roi thoi gian se thuyet phuc dc bo me bn .ok
Noname ( gửi lúc 26/12/2010 09:18:15)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 26/12/2010 09:52:40)
+0 điểm 
tôi ko phân biệt được đâu là tình yêu cã tôi chĩ biết yêu là 1 trò chơi nhưng ai cũng thích chơi hết vậy thôi
Noname ( gửi lúc 27/12/2010 09:31:32)
+0 điểm 
neu hai nguoi yeu nhau thuc su.moi quyet dinh deu do anh thoi. chu bo me cung chi la mot phan nao do.anh hay co gang len nhe! hy vong anh chi se duoc o ben nhau mai mai nhu ngay dau anh chi gap nhau nhe
Noname ( gửi lúc 28/12/2010 10:45:00)
+0 điểm 
nghe ban ke ve moi tinh cua ban dep qua ,voi minh se lam theo nhung gi ma trai tim minh mach bao tot nhat la ban cu yeu va neu ban trung thuy voi co gai do ban hay lam nhung gi ma ban thich va dang hien cho tinh yeu cua ban (hay tao len su viec da roi )
Noname ( gửi lúc 28/12/2010 01:29:20)
+0 điểm 
bạn hãy cố gáng lên nha, ban và người yêu cần phải cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách này. Bạn hãy that hphuc để chứng tỏ với bố mẹ ban biết bạn cần người đó. Mình còn tệ hại hơn bạn nữa nhưng nhờ a ấy nên mình coos gắng mạnh mẽ để vượt qua thôi.Mình tin mình và anh ấy sẽ được hphuc.
Noname ( gửi lúc 29/12/2010 09:09:32)
+0 điểm 
tinhyeucaothuong
hãy dũng cảm nghe theo mách bảo của con tim
Noname ( gửi lúc 05/01/2011 09:55:26)
+0 điểm 
bạn ơi! Mình nghĩ là bố mẹ nào cũng vậy thui. Quan trọng là ở mình, mình quyết định thì bố mẹ cũng đồng ý thui. Thời gian trôi qua bố mẹ cũng hiểu mà. rùi thành kiến đó sẽ hết thui bạn ạh. hãy vững tin là một ngày bố mẹ bạn sẽ thấy quý con dâu thui ma. Cố gắng lên đừng ngã lòng bạn nhé! Chúc bạn thành công!
tuyetlanh ( gửi lúc 06/01/2011 11:42:38)
+0 điểm 
Là người đàn ông bạn phải cứng rắn và vững lập trường của mình bạn nhé. Đây chính là thử thách cho tình yêu của bạn và cô ấy. Mình tin là chỉ cần hai người thật sự yêu nhau thì chẳng có gì có thể chia rẽ được hai người. Chúc bạn hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 09/01/2011 09:55:35)
+0 điểm 
bác sĩ bảo cưới hihi
Noname ( gửi lúc 10/01/2011 08:19:26)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 15/01/2011 09:09:24)
+0 điểm 
trùi ơi
pùn wá iu màk luôn luôn coi pồ mình nhu ảo ảnh ở bên tui em như ng` xa lạ khi xa rùi em nói nhớ tui
rùi một ngày em đi cùng một ng` bạn thân của tui
tui tương rằng ko có j`
khi bik đc thì ra em đang iu ng` bạn thân của tui
Noname ( gửi lúc 19/01/2011 09:06:55)
+0 điểm 
Theo mình, bạn nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn tâm lý vì câu chuyện của bạn đưa ra có nhiều tình tiết chưa được cụ thể cho lắm. Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, mình tin các chuyên gia sẽ giúp được bạn. Hôm rồi, mình cũng gặp rắc rối, mình đã gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý 1900571263 và nhận được những lời khuyên rất bổ ích. Bạn thử xem thế nào?
Noname ( gửi lúc 20/01/2011 09:31:25)
+0 điểm 
chuyen tinh cua ban that cam dong nhung chuyen tinh cua toi con dau kho hon
Noname ( gửi lúc 20/01/2011 09:35:20)
+0 điểm 
01674252661.toi muon tin nguoi yeu toi o luc nam-bac giang
Noname ( gửi lúc 20/01/2011 09:37:23)
+0 điểm 
tinh yeu la su chia li ban dung tim hieu ki ve nguoi yeu mjh nha vi tim cang ki thi se bi tan vo
Noname ( gửi lúc 20/01/2011 09:46:57)
+0 điểm 
ban oi tinh yeu ko nhu ta da mo dau vi cuoc doi luon vay ma trai dat cung ko ven toan dau.toi ngi ra mot cach co the 2 nguoi se bo di va o mot noi rat xa hai nguoi co the o ben nhau that hp toi chuc ban se thuyet phuc dc bo me minh de 2 nguoi ko phai dau kho nua
Noname ( gửi lúc 21/01/2011 07:26:43)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 21/01/2011 01:08:24)
+0 điểm 
nếu hai ban da thuc su yêu nhau thi moi chuyen deu co the giai quyet duoc ma, hãy cùng nhau tìm hiểu, cùng nhau vượt qua,,cùng nhau cố gắng!!! chúc ban thành công
Noname ( gửi lúc 23/01/2011 12:48:01)
+0 điểm 
tinh yeu cua ban that dep. jo toi cung vay nhug toi thi lai ba me co ay ngan can. jo toi dau kho lam. toi k bt lam the nao. toi hy vong se dc moi ng cung chia se voi toi. sdt cua toi.01665308068.chuc 2 ban som hp ben nhau
Noname ( gửi lúc 23/01/2011 09:47:52)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/01/2011 10:01:05)
+0 điểm 
cac pan hay co gang vuot wa dung zj po me pkan doj ma ckia tay neu ckia tay ng kon gaj se ngkj j ve pan se ngkj pan ko ju mjnk zj zay pkaj quyet tam thjet pkuc bo me bg tink ju mink danh cko ng ay va su quyet tam dug bo cuoc pan van kon co hoj hay co len
Noname ( gửi lúc 29/01/2011 01:44:42)
+0 điểm 
toicung vay minh da song va da yeu hetminh nhung ng ay van yeu ng con gai khac
Noname ( gửi lúc 03/02/2011 05:30:00)
+2 điểm 
Xin moi nguoi hay giup co be toi nghiep nay,de e co the tiep tuc song?hoi chua yeu ai,em lun ao uoc minh co dc 1 nguoi yeu e,de rui tinh co ong troi da ban a ay cho em?sai lam lon nhat la em da yeu a ay,luc dau a ay iu e rat nhiu,wan tam e,lo lang cho e,v..v.. e noi vay moi nguoi cung hiu phan nao dung ko?nhung tu tu a ay ko nhu the nua,a ay doi e lam chuyen ay?e ko chiu ,the la cu vay chung e hay cai va,luc thi vi chuyen ay,luc thi a ay ko goi dt cho e,luc thi giau e chuyen a a y di choi vs abn be hay la di choi vs nguoi cgai khac,cho ng cgai khac.long e dau lam?vi e iu a y that long nen e da chap nhan cho a ay lam chuyen ay nhung chi la ben ngoai thui.dc 1 time a ay lai doi e fai cho a ay 100%,e ko cho nhung e van chieu a ay chi la 70% thui.nhung e that long rat bun ,rat dau moi nguoi co bit vi sao ko?boi vi moi khi can a ay lai den vs e ,toi khi ko can e thi lanh nhat,tho o,tham chi suot ngay di choi vs ban be mac ke e lo lang ko thay a ay nt hay goi dt gi het,rui moi lan a ay ko doi dc la a ay buc tuc,ban mat gian e,doi xu vs e nhu 1 nguoi la xa?e de nghi ket hon thi a ay lai pao de may nam nua?e hoi may nam la bao nhiu,a ay pao al khoang 5,10nam.minh ko the doi toi luc do?vi do tuoi minh hine gio neu doi 5,10nam nua chac luc do a ay ko cuoi minh thi minh cung ko con ai chiu nua dau?vi luc do nhan sac ,tuoi thanh xuan cua minh da nhat phai rui?moi lan a y den vs minh thi chieu chuong minh ,rui khi da xong thi a ay ngu,sang day mac ke minh de minh bo vo,co luc minh thay minh nhu 1 con diem chu ko pai nguoi yeu a ay vay?dau minh dau lam?tu khi minh wen a ay toi gio nuoc mat minh ko bgio ngung roi,trai tim minh ko bao gio ngung dau va dau minh ko bao gio ko snghi toi a ay?co luc minh chi mun chet di cho xong?minh ko con mun song nua?tuy minh van con trong trang nhung the xac minh da ko con trong trang nua?minh yeu a ay nhiu lam,yeu hon chinh bthan minh,vi a ay minh chap nhan tat ca?va lam tat ca chi mong a ay lun o bne canh minh,lun yeu minh,hoi do a y la nguoi rat lang nhang cung da wan he vs nhiu nguoi nhu loi a ke?chinh vi the moi lan a ay di choi vs ban be hay la ko o ben cach minh la minh lai snghi chac a ay dang di choi vs ng cgai khac,hay a ay da chan minh v.v.a ay bit minh rat iu a ay,vi a ay la moi tinh dau cua minh va cung la nguoi minh yeu nhat tren doi nay?co luc minh nghi ko le a ay ko yeu minh chi choi wa duong vs minh?nhung neu thuc su nhu the thi tai sao a ay lai de e gap ba me ,ho hang a ay,de ba me e va ba me a ay gap nhau,e that su ko hiu?hwa giao thua ,a ay lai bat minh alm chuyen ay vs a ay tuy chi la 70% pao neu lay minh thi se ko sinh e be,ma co sinh thi e tu nuoi a ko nuoi dau?luc do e chi mun khoc that to nhung e ko the ?long e quan thac vi dau?e bit a a y doi xu vs e vay vi bit e iu a ay rat nhiu va ko the bo a ay?nhung e xin moi nguoi hay cho e bit e pai lam sao day?e ko mun tip tuc vs a y lam chuyen ay nua?e se co 1 luc nao do a ay se cuop di su trong trang cua e rui bo mac e,hay la a ay se ko iu e nua va di kiem nguoi cgai khac,e ko mun luc nao 2 dua cung cai nhau vi a ay pao e co thu ko cho a y?chu nguoi ta thi yeu nhau cho nhau la chuyen binh thuong?e thi ko nghi the e so neu e co thai gd e se bi mang tieng ma noi nhung a ay cuop di doi cgai cua e rui va bo roi e thi sao?e tung noi vs a ay neu a ep buoc e ,cuong buc e rui thi e sê chet cho a xem,xin moi nguoi hay giup e dc ko? hien gio tung ngay troi wa e song trong su dau kho,nuoc mat roi,dau quan dau,dau oc chi mun chet cho xong?e ko bit nen lam nhu the nao?e rat yeu a y?neu 1 ngay nao do ko con a ay o ben e nua thi e ko bit minh se ra sao?nhung neu cu nhu the thi e ko chiu noi su nhuc nha nay,vi a ay moi lan den la mun e lam chuyen ay vs a ay,con lai thi co thay wan tam ,lo lang cho e dau?neu co cung chi 1,2cau cho co?rui khi da ve rui thi wen mat e rui?vui ve voi ban be bo mac e 1 minh,e co don ,e bun, e khoc,e ko ngu dc,tham chi e tro nen gay om,k co than sac,tinh than gi a ay cung dau co bit?mac khac e lai so neu e bat ep a ay ket hon,de r
Noname ( gửi lúc 12/02/2011 08:04:45)
+0 điểm 
ban hay co gang vuot wa nhe !hay wuyet dinh hp cua mjnh ,nhung cung dung wen ba ma la nguoi sinh thanh ra mjnh.hay lam hay chung minh cho ba ma hiu ,hp se ko phu long mjnh.chuc hai ban hp !
Noname ( gửi lúc 18/02/2011 07:10:11)
+0 điểm 
ban hay co gang len.minh hiu tam trang cua ban hien gio.Voi loai dan ong nhu vay thi ban con can lam gi.Tuong lai cua ban con dai dung de anh ta lam hong cuoc doi ban,ban van co the lam lai tat ca ma,bay gio chua co gi la muon ca.Minh doc nhung dong tam su cua ban minh thay dang le ngay tu ban dau ban phai nhan ra ngay bo mat cua anh ta rui chu?nhung minh hiu ban la mot nguoi cgai rat yeu duoi dung khong?vay sau bai hoc nay ban biet minh phai lam gi rui chu?co gang len.minh tin ban se vuot wa tat ca.co len ban nhe!
Noname ( gửi lúc 24/02/2011 05:49:01)
+0 điểm 
E cũng mới chia tay xong với bạn gái. Dường như e đã nghĩ răng đây là mối tinh đầu tiên và cũng là mối tình cuối cũng nhưng e đã nhầm. Người con gái đó đã ra đi để e một mình trong cô đơn. Không ngày nào là e nhớ đến người ấy, nhớ khuôn mặt nhớ giọng nói nhớ nụ cười của cô ấy. Làm sao để vượt qua nỗi buồn này đây. E rất yêu người ấy. Quen nhau đc gần một năm rồi chứa đầy bao nhiêu là kĩ niệm vậy mà e vội vàng e đi. E ah,a nhớ e nhớ e nhiều lăm
Noname ( gửi lúc 26/02/2011 02:14:22)
+0 điểm 
Chào anh.Tôi cũng có hoàn cảnh giống như anh.Tôi là người Bắc còn anh là người Nam,khi anh đưa tôi về ra mắt ba mẹ vào ngày đầu tiên của năm mới với niềm vui sướng và hạnh phúc thì ngược lại ba mẹ anh lại không đồng ý.Lí do mà ba mẹ nói là do quê tôi ở xa.Và tết năm đó tôi đã khóc rất nhiều nhưng anh đã động viên tôi.Từ ngày đó chúng tôi đã quyết tâm thuyết phục ba mẹ,cứ khoảng 2-3 tháng anh lại chở tôi về nhà anh chơi 1 lần dù ban đầu ba mẹ thấy khó chịu nhưng rồi cũng thay đổi dần.Giờ đât chúng tôi đã được sự đồng ý của cả 2 gia đình sau 3 năm yêu nhau.Tôi mong anh cũng giống như tôi.Anh cùng với bạn anh hãy động viên nhau và cố gắng thuyết phục ba mẹ bằng thời gian và sự kiên nhẫn.Tôi tin rằng bạn gái anh còn buồn hơn anh trong trường hợp này vì lấy chồng thì phải theo chồng mà,anh nên động viên cô ấy thêm.Tôi chúc 2 người hạnh phúc và thành công.
Noname ( gửi lúc 02/03/2011 11:45:31)
+0 điểm 
...Mình nghĩ 2 bạn hãy cố gắng lên vì trong tình yêu không có gì là xuông sẻ cả..hãy cùng nhau vượt qua khó khăn này đi bạn..Nếu chỉ có cái thách thức nhỏ như thế này mà bỏ thì không đáng.Mình nghỉ bố mẹ nào mà không thương con cơ chứ..Bạn và cô ấy hãy lấy tình yêu của mình để chứng tỏ với bố mẹ bạn là bạn với cô ấy rất yêu nhau và cần có nhau.Và chắc chắn bạn và cô ấy sẽ hạnh phúc..Nếu các bạn cùng nhau vượt qua thử thách của cuộc đời thì tình yêu của 2 bạn sẽ bền chặt hơn...Hãy cố gắng lên bạn,hãy chứng tỏ mình rất là yêu cô ấy và bạn sẽ cùng cô ấy vượt qua tất cả mọi khó khăn trong cuộc sống này..Cố gắng lên...Chúc bạn sẽ gặp may mắn...
Noname ( gửi lúc 10/03/2011 08:26:04)
+0 điểm 
mot tinh yeu dep nhu vay thi khong the nao cham dut nhu vay duoc ! hay co thuyet phuc gia dinh va tien den hanh phuc cua chinh minh ban nhe !!!
Noname ( gửi lúc 12/03/2011 10:20:24)
+0 điểm 
ban k noi ro li do vi sao bo me ban phan doi lam minh to mo wa
Noname ( gửi lúc 22/03/2011 09:27:37)
+0 điểm 
1/. Bo me ban phan doi co ay vi ly do gi, ban nen co loi giai thich ro rang voi ong ba va the hien tinh yeu cua minh cung nhu cua co ay doi voi ban

2/. Ban hoi nhu vay chung to tinh yeu vau ban chua the goi la yeu roi.

3/. Cac cu phan doi la...chuyen nhe nhat trong cac nguyen nhan chia lia doi lua.

4/. Ban nen xem lai ban linh cua minh nhe
Noname ( gửi lúc 22/03/2011 10:11:40)
+0 điểm 
dù ai có phản đối đi chăng nữa nhưng đó là tình yêu của 2 bạn mà.bố mẹ không thể sống bên hai bạn mãi đươc đâu.nếu hai bạn yêu nhau thật lòng thì hãy cố gắng giữ gìn hạnh phúc của mình nha.chúc hai bạn hạnh phúc!
Noname ( gửi lúc 25/03/2011 04:47:33)
+0 điểm 
toi k co loi binh nao het nhung toi co 1 tam su mun goi den cac ban, tam su cua toi bat dau;toi cam thay rat buon , trong tri oc toi toi cung k bik la phai lam gi nua toi rat buon dAU NHOI O TRONG LONG MA TOI CUNG K BIK LA BUON CHUYEN GJ KHJ CHUYEN GJA DINH VA TIEN BAC LAM DAU OC TROI DIEN LOAN TOI KHO LAM KHO HET CAI NAY TOI KHO HET CAI KHAC , BUON LAM BUON OI LA BUON VA CON VE VIEC TOI CO THICH 1 CO GAI BI LES NUA TROI OI TOI CUNG LA DAN BA NHUNG SAO TOI LAI YEU MOT TAM BOY DA CO PO MA LAI LA MOT CO GAI CO NHJEU DIEU KIEN HON TOI , NGUOI TOI YEU CO MOT CAI TEN RAT ZE THUONG TROI OI XA HOI DANG DIEN LOAN LEN ROIN KHJ THE GIOI THU 3 DANG LA MOT PHONG TRAO .DO THAY CHUA THAY SO TOI KHO KHONG DU VJEC DON DAP LEN DAU TOI KHIEN TRI OC TOI BI HANH HA ANH HUONG DEN VIEC HOC LUN TOI TOI THUC SU LA MOT DUA KHONG DUOC BJNH THUONG ROI CHAC RANG TOI CHANG CON LUU LUENG MOT CAJ GJ TRONG DOI TOI NUA TOI THUC SU LA MOT DUA CON TOI LOI DOI KHJ TOI CAM THAY MUON KHOC KHJ MOI LAN BA TOI NOI VE VIEC HOC CUA TOI BA TPOI BUN BUN LAM .TROI OI TAJ SAO ONG TROI LAI TAO RA TOI LAM CHI DE TOI SONG DAU KHO THE NAY MOI VIEC CU DAN EP TRI OC TOI TOI KHONG MUON SONG NUA DAU TOI DAU LAM CAC BAN CO BIET K CHO TOI CHAN DOI LAM TOI KHONG BIK LA TUONG LAI SE RA SAO NUA DAU BUON QUA DI...MA OI BA OI MOI NGUOI OI CUU TRI OC CUA TOI VOI ....... HU HU HU HU .....L OJ CHUC L HANH PHUC VOI L
Noname ( gửi lúc 25/03/2011 04:47:56)
+0 điểm 
toi k co loi binh nao het nhung toi co 1 tam su mun goi den cac ban, tam su cua toi bat dau;toi cam thay rat buon , trong tri oc toi toi cung k bik la phai lam gi nua toi rat buon dAU NHOI O TRONG LONG MA TOI CUNG K BIK LA BUON CHUYEN GJ KHJ CHUYEN GJA DINH VA TIEN BAC LAM DAU OC TROI DIEN LOAN TOI KHO LAM KHO HET CAI NAY TOI KHO HET CAI KHAC , BUON LAM BUON OI LA BUON VA CON VE VIEC TOI CO THICH 1 CO GAI BI LES NUA TROI OI TOI CUNG LA DAN BA NHUNG SAO TOI LAI YEU MOT TAM BOY DA CO PO MA LAI LA MOT CO GAI CO NHJEU DIEU KIEN HON TOI , NGUOI TOI YEU CO MOT CAI TEN RAT ZE THUONG TROI OI XA HOI DANG DIEN LOAN LEN ROIN KHJ THE GIOI THU 3 DANG LA MOT PHONG TRAO .DO THAY CHUA THAY SO TOI KHO KHONG DU VJEC DON DAP LEN DAU TOI KHIEN TRI OC TOI BI HANH HA ANH HUONG DEN VIEC HOC LUN TOI TOI THUC SU LA MOT DUA KHONG DUOC BJNH THUONG ROI CHAC RANG TOI CHANG CON LUU LUENG MOT CAJ GJ TRONG DOI TOI NUA TOI THUC SU LA MOT DUA CON TOI LOI DOI KHJ TOI CAM THAY MUON KHOC KHJ MOI LAN BA TOI NOI VE VIEC HOC CUA TOI BA TPOI BUN BUN LAM .TROI OI TAJ SAO ONG TROI LAI TAO RA TOI LAM CHI DE TOI SONG DAU KHO THE NAY MOI VIEC CU DAN EP TRI OC TOI TOI KHONG MUON SONG NUA DAU TOI DAU LAM CAC BAN CO BIET K CHO TOI CHAN DOI LAM TOI KHONG BIK LA TUONG LAI SE RA SAO NUA DAU BUON QUA DI...MA OI BA OI MOI NGUOI OI CUU TRI OC CUA TOI VOI ....... HU HU HU HU .....L OJ CHUC L HANH PHUC VOI L
Noname ( gửi lúc 25/03/2011 09:35:04)
+1 điểm 
ban hay cam dam nen .do la tinh yeu ma .hay ban so gia dinh .yeu va cuoi la do ban thoi
Noname ( gửi lúc 02/04/2011 09:19:43)
+0 điểm 
bạn ạ. bạn yêu ng đó thì dù có chuyện gì thì hãy bình tĩnh, có nhiều nguyên nhân mà. bạn phải tìm hiểu xem tại sao gia mình lại không đồng ý? bạn nên xem xét kỹ khi ra quyết định. nhưng đã là tình yêu thì không có khoảng cách. bạn yêu và có ý định muốn lấy cô gí đó thì không gì là có thể bạn ạ! chúc bạn hạnh phúc.
bond36 ( gửi lúc 03/04/2011 01:17:29)
+0 điểm 
cố gắng lên bạn! vì tình yêu vì hạnh phúc, vì tương lai hãy chứng minh cho gia đình bạn biết lựa chọn của bạn là đứng đắn, là niềm hạnh phúc mà hai bên gia đình cần có chách nhiệm vun đắp và hai bạn có chách nhiệm nuôi dưỡng niềm hạnh phúc đó. chúc hai bạn luôn hạnh phúc và sớm nhận được sự đồng tình từ phía gia đình
Noname ( gửi lúc 06/04/2011 11:07:53)
+0 điểm 
moi tinh dau bat dau tu ngay 19_7_2009 toi yeu em lam va 1 nam 9 thang 31 ngay toi yeu em gia dinh cua em rat thuong toi nhung ma nguoc lay gia dinh cu toi khong thit em toi buong lam vi khong biet phai lam sao vi mot ben la gia dinh mot ben la nguoi yeu neu bo nguoi yeu thi cung khong duoc ma bo gia dinh theo nguoi yeu thi mang toi bat hieu ban biet khong toi bat hieu nang lam gio minh phai lam sao day xinh ban cho minh mot loi khuyen voy....? nit chat hoangtuxitinh2011 _ so dien thoai 0978786441 ...? neu cuot tinh cua ban giong nhu toi thi hay goi dien thoi cho toi 0978786441 chuc cat ban hanh phuc...? hoi the giang tinh la gi ma sao lay ngan trai
Noname ( gửi lúc 10/04/2011 09:24:07)
+0 điểm 
lửa thử vàng ,gian nan thử sức! chúc 2 bạn có cs hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 15/04/2011 08:03:47)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 15/04/2011 08:03:58)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 21/04/2011 11:39:01)
+0 điểm 
yeu lam j` cho le hoen mi cat buoc ra di trong long khong luu luyen j`
Noname ( gửi lúc 28/04/2011 12:31:18)
+0 điểm 
e pik bay h a rat pun va nan.nhug e cug pun zay ma e pik lam j h0n bay h ha a.eiu a nhiu lam a c0 pik h0k
Noname ( gửi lúc 15/05/2011 05:27:51)
+0 điểm 
anh oj , neu hai anh chi yeu nhau that long thi khong co dieu gi co the ngan cam anh chi het, minh yeu thuong nhau du cuoc song co ngan cach thi do cung chi la thu thach, em rat mong tinh yeu cua hai anh chi se tot dep. em tin rang chuyen thuyet phuc cua anh se khien bo me anh suy nghi lai mong anh chi cho thanh 1 doi uyen uong hanh phuc
Noname ( gửi lúc 16/05/2011 09:09:46)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 04/06/2011 12:53:16)
+0 điểm 
kung dc nhung k ra jh!
Noname ( gửi lúc 08/06/2011 06:52:16)
+0 điểm 
tôi không thấy bạn nói lý do vì sao gia đình bạn lại phản đối chuyện tình cảm của bạn. Tôi thiết nghĩ, với một người con gái như vậy thì sẽ khó có ba mẹ nào từ chối được, bạn cần tìm ra nguyên nhân của việc ba mẹ bạn phản đối hai bạn, từ đó mới có thể tháo gỡ được, buồn chán và suy sụp không đưa bạn đi đến đâu cả ngoài hẻm cụt, hãy cùng nhau giành lấy tình cảm của ba má bạn. Chúc hai bạn bên nhau hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 11/06/2011 06:08:16)
+0 điểm 
hai ban chsc dep doj lam co len chuc hanh phuc
Noname ( gửi lúc 25/06/2011 10:35:51)
+0 điểm 
chào anh chị
em đang là sinh viên và cũng từng có một mối tình đẹp
nhưng em đã không bảo vệ được cô ấy
cô ấy đã mãi mãi bỏ em mà đi
yêu nhau mà không đến được với nhau thì thật là đau khổ
em hiểu được một phần lỗi đau đó là như thế nào
chuyện bố mẹ anh phản đối anh chị đến với nhau em ko biết vì lý do gì
nhưng em nghĩ là cha mẹ nào mà chả thương con, họ làm thế cũng vì anh thôi
nhưng mình cũng không thể vì bố mẹ để đánh mất hạnh phúc cả đời của mình được
anh hãy đấu tranh để bảo vệ cho chị ấy
anh làm được mà
em tin là thế
chúc anh chị thành công và hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 29/06/2011 11:12:12)
+0 điểm 
HAY BỎ QUA BỐ MẸ BẠN ĐI HẠNH PHÚC CỦA BẠN THÌ BẠN PHẠI TỰ QUYẾT ĐỊNH ĐI NHA TÔI ỦNG HỘ HAI BẠN CÓ J THÌ GỌI CHO TÔI THEO SỐ 01648868798 TÔI SẼ NÓI RÕ HƠN
Noname ( gửi lúc 10/07/2011 07:22:01)
+0 điểm 
TUG TRUNG NHUNG LUC THAT VONG KHONG TIM RA LOI THOAT THI NEN CAN SU CUNG CHUNG TAY VUOT QUA CUA CAC BAN
Noname ( gửi lúc 15/07/2011 03:51:17)
+0 điểm 
minh biet cac ban dang buon nhung dung lo nua ma hay co gan vuot len di so phan k toan dien nhu ta nghi dau neu buon thi alo tam su voi minh ,minh cung rat bun vi chuyen ty.minh la an 19tuoi,o lk dong nai
Noname ( gửi lúc 15/07/2011 03:53:48)
+0 điểm 
neu co the hay goi tam su voi minh .minh la an 19 tuoi.so pon cua minh la(01634771134)neu co the chia se dctam su cua cac ban minh rat vui
Noname ( gửi lúc 24/07/2011 09:39:38)
+0 điểm 
dúng vậy ,dôi lúc mình cứ ngỡ là mọi chuyện sẽ theo ý mình nghĩ.nhưng dôi lúc ko như mình mong muốn.cũng như tôi!tôi cũng dang và dã trải qua sự buồn tẻ của tình yêu!củng vì sự phản đối đó mà bây giờ chúng tôi đã chia tay,mấy tháng sau anh ấy sắp cưới vợ,dù biết anh vẫn còn yêu ,nhìn anh ấy bên người ta ma long dâu nhói ,nhưng biết làm gì đây?vì gia dình nên từ bỏ người mình yêu!đâu lắm nhưng đành chụi!
Noname ( gửi lúc 28/07/2011 12:40:10)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 22/08/2011 10:07:33)
+0 điểm 
tui cung thay bun thay cho ban
thuc su trong tinh yeu co rat nhieu thu thach,nhung neu hai ban co gang thi se khong co gj co the chia re duoc dau.chuc cac ban se hanh phuc
Noname ( gửi lúc 23/08/2011 09:22:54)
+0 điểm 
tôi cũng như bạn.đừng bỏ cuộc!!!cố lên nha
Noname ( gửi lúc 09/09/2011 09:57:02)
+0 điểm 
dok bai kua ban to kung tkay rat bun cuoc song ma ban no kung nhu mat bien vay chang bao gio no khong co song cung nhu cuoc song cua minh chang luc nao khong co thu thach hay co len ban nhe dung bo cuoc neu ca hai yeu nhau thuc su thi se chang co ji chia re duoc 2 ban "dung bao gio bo cuoc khi moi chuyen con co the"
Noname ( gửi lúc 15/09/2011 04:43:52)
+0 điểm 
Yêu là khoan dung và chia sẻ, hay cho đi để được nhận lại những gì to lớn hơn. Chúc anh chi tìm được giả pháp tốt cho cuộc hôn nhân của mình.
Noname ( gửi lúc 21/09/2011 07:37:24)
+0 điểm 
Bây giờ em nghĩ em sẽ có thể làm tất cả vì cô ấy nhưng cuộc sống không nói trước được gì đâu. đừng để khi chuyện dã rồi cô ấy sẽ là người khổ nhất, emla2 con trai sẽ chảng mất gì cả
Noname ( gửi lúc 21/09/2011 07:42:36)
+0 điểm 
chị cũng dã ở trường hợp như cọ ấy nhưng khi vuột qua rồi thì ác cảm vẫn còn đó. cuộc sống nhiều điều không nói trước dược. liệu em có đủ tình yêu để bủ đắp cho cô ấy không? liệu em có dám chác sau này em sẽ không làm cô ấy bị tổn thương không?
hãy say nghĩ thật kĩ. nếu không chắc thì đùng níu kéo làm gì.
Noname ( gửi lúc 26/09/2011 11:52:47)
+0 điểm 
mh cug jog ban nhug dau hon ban vi k suy ngi ki mh mog ban suy ngi ki nhug j mh chuan bi lam de sau nay k hoi han thoihuhu
Noname ( gửi lúc 08/10/2011 10:48:29)
+0 điểm 
hic hic mới vậy mà đã nản rồi. ty của mình mà cũng k tự quyết định đc. vậy mà cũng .....
phamnhu ( gửi lúc 22/10/2011 08:59:51)
+0 điểm 
sao tình hình của bạn có vẻ giống của tui quá,cũng đang không biết phải làm sao.tui và anh quen nhau từ lúc 2 đứa học chung đại học và chúng tôi cùng làm việc tại 1 công ty.Anh là nguời rất hiện lành và giỏi giang,chúng tôi cũng đã tình đến đám cưới và cuộc sống hạnh phúc.mọi chuyện không dễ dàng như thế,ba mẹ tôi phản đối gay gắt anh ấy vì rất nhiều lí do mà ông bà đưa ra.điều đầu tiên vì anh là người Nam vì cho rằng 100% người Nam là không chung thủy vì gia đình toi là người Bắc,lí do thứ 2 là gia đình anh khọng theo đạo Thiên Chúa,lí do thứ 3 là vì anh là con trai một ,theo ba mẹ thì tôi phải làm dâu và rất cực khổ.Ba mẹ tôi đã không cho tôi đi làm chung với anh ấy và bây giờ tôi cũng không được gặp anh ấy.Tôi thật sự rất buồn và không biết phải làm gì nũa.Xin hãy cho tôi lời khuyên
Noname ( gửi lúc 31/10/2011 07:29:33)
+0 điểm 
http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=nHcS1UGU6d
Noname ( gửi lúc 31/10/2011 07:37:18)
+0 điểm 
gửi bạn tôi...http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=nHcS1UGU6d
Noname ( gửi lúc 08/11/2011 12:20:53)
+0 điểm 
xin chia sẻ với bạn, thực là tinh yêu luôn có nhiều sóng gió, cha mẹ bạn phản đối chắc cũng có nguyên nhân gì đó, tôi nghĩ bạn cần kiên cuờng hơn để bảo vệ tình yêu của mình. co gang lên để có quả mgọt cung co nhiều cay đắng trên con đưòng đi tới mà
Noname ( gửi lúc 11/11/2011 10:43:39)
+0 điểm 
Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng và k thể thiếu trong cuộc sống. ban đừng để đánh mất đi hạnh phúc của đời mình rùi phải hối tiếc trong muộn màng,bạn hãy cố gắn lên. đó mới là sức mạnh của một tình yêu chân thành. m tên thông co j cứ nt 0984 332 184
Noname ( gửi lúc 12/11/2011 10:00:28)
+0 điểm 
bạn nà con traj, phải cố gắng nà bờ vai vững chắc cho cô ấy dựa vào, nên bạn nhất định phải nà người cứng rắn giải quyết sự việc, mình tin rằng 2 bạn sẽ vượt qua, nếu bạn nà con trai thì phải chứng minh cho mọi người thấy tình yêu mãi tồn tại và k bao giờ tắt ở bạn và cô ấy. cố gắn lên, mình ủng hộ bạn. vì bạn giống mình, nhưng k ai động viên bên cạnh, mình đã k chiến đấu vì tình yêu của mình, mình thấy hối hận, nhưng nó qua ui....... ly nước đã đổ thì k vốt nước lại dc. chúc bạn có đầy nghi lưc bạn nhé.
Noname ( gửi lúc 14/11/2011 09:23:06)
+0 điểm 
day la cau chuyen ma t doc duoc.mot chuyen tinh yeu buon

em nho mai lan dau tien dc gap a.e thuc su an tuong voi su hai huoc cua a.e luc do moi hoc lop 10.con a lop 11.a va ban den phog e choi(vi xa nha nen e o ktx) a va t deu co cam tinh voi e.nhung luc do vi su dai dot cua 1dua con gai moi lon e da chon t,vi t co xe rieng san sag dua e di choi.e lao vao tinh yeu do mu quang,roi a van den ben duong nhin e cuoi.a van luon quan sat e luon cho 1 loi khuyen khi can.a noi t no chi loi dung e thoi.e biet the nhug e cung yeu t nhieu lam.roi 1 ngay vi ghen voi a, t bat dau gian du voi e.cuoi cung t hoi e: e chon a hay chon n.e da noi rag khong chon ai ca? luc do e khoc rat nhieu vi am uc.e dau co trao cho tinh yeu nhu t nghi.the roi t bo e ma di voi ng khac.e dau long lam.khi buon e ngoi uong ruou lan do e nho e rat say.e da noi rat nhieu.moi nguoi ai cung cho rang e hu hong? nhung a van yeu e.luc do mu quang va cho rang yeu a se tra thu dc t.nhung sau do e that su yeu a.e da noi tat ca voi a trong 1 buoi toi troi mua.mua to lam e nho luc do a cung khoc vi e lua doi a.sau do a mim cuoi vi e da thua nhan yeu a.dem do e va a deu uot dam vi mua.nhung e that hanh phuc vi co a.

roi cu the troi di a hoc xong lop 12 chuan bi thi dai hoc.e nho lam lan do vi con tre con nen e khong biet minh co thai.a cung so set khong kem.the roi a di hoc o hanoi e o nha cho doi e.roi cai thai cung lon dan.den luc e co thai 5 thang thi me biet dc vi khong dau dc nua.me da dua e di pha.e luc do con tre con dau nghi gi nhieu.sau do vuot qua moi su ngan cam minh van den voi nhau.yeu nhau nhieu hon.nhung su that van the e van co thai.a dua e di pha.e nghi vi minh con qua tre de co con enn dong y pha.cho den khi e hoc nam nhat dai hoc.chung t co co hoi gan nhau nhieu hon.chinh xac hon la da song thu voi nhau.thinh thoang a loi ban ve dan dum e khong dong y the la a danh e.e van nho nhung ngay do.a danh e dau lam.1 mat e da bi tham den vi a danh.co lan e nho e da suyt chet vi bi a bop co.nhuc nha hon la bop co e truoc mat ban e.luc do e da muon chet,nhung lai xin loi.e lai co thai.lai pha.the roi a hoc xong va ve que di lam.tinh yeu van vay.a o que cho doi e het nam nay qua nam khac.chung ta deu chung thuy voi nhau.den nam nay e da hoc nam thu4.voi cuoc song sinh vien ngheo thinh thoang evna phai xin tien tu a.cu the chung ta yeu nhau.2ben gia dinh deu dong y.chuyen tinh yeu cua chung ta di dau ai cung biet.biet rag chung ta yeu nhau chung thuy?biet rang e la cua a khi ma di dau chung t cung co nhau.

the roi 1ngay e khong nho noi nua,chinh xac hon la e khong muon nho den.chung ta van cai nhau nhu nhug lan khac.lan nay e xin tien a de nop tien nha.a noi dao nay dg gap kho khan bao e xin me.nhung e khong xin duoc me vi gai dinh e da pha san?e va a thoi khng noi nua.ngay hom sau a nhan tin cho e" a met moi vi e lam roi,chung t yeu nhau may nam ma e khong hieu a.a yeu chi vi the xac e ma thoi.tu gio chung ta chia tay di." e da khoc ngat khi doc nhung dong chu do.hay tai via khong muon rang buoc nen chia tay e nthe.hay boi e khong con gia tri ve the xac.a luon noi la do khong hop nhau.e da khoc rong va muon tra thu a.vi a da lam cho e cam thay hanh phuc nhung lai day e xuong vuc ma e khong he biet.hom sau e thu thai va paht hien lai co thai.khong hieu sao e nhay cam the?e bao tin cho a tuog chung a se lam hoa.nhung khong ngo a noi a khong chap nhan no.a noi rang moi quan he duoc 20ngay thi khong the biet co thai duoc.vay e co thai voi ai day?e cu nghi rang lan nay chac chug t se cuoi.nhung khong ngo a lai nthe.co the vi gia dinh e khong con nhu xua,e nhu a noi thi khong con gia tri ve the xac lam can con duong su nghiep cua a?nhung con a tai sao a khong nhan.e se phai lam j dy?cuoc doi that lanh leo va vo tinh.e va con se lam the nao khi co don nthe nay.a da vut bo e va con.a dau roi a oi?moi may ngay thoi e van con trong vong tay am ap cua a.nghe a noi yeu e.the ma gio day a vut bo e giua cuoc doi nay voi 1 dua con.bnhieu nam qua e cho doi a.hi
Noname ( gửi lúc 26/11/2011 03:54:49)
+0 điểm 
Kim liên.
Nếu 2 bạn yêu nhau thì phải kiên nhẫn và nói chuyện với bố mẹ để bố mẹ bạn hiểu, không có gì đẹp bằng tình yêu bạn à. sống cùng với người mình yêu là ước mơ của mọi người mà. Mà bạn gái của bạn lại là người giỏi dang, xinh đẹp và dịu hiền như vậy tại sao bố mẹ bạn lại phản đổi chứ. bạn hãy phân tích cho bố mẹ hiểu, bây giờ yêu nhau và lấy nhau là do các bạn quyết định thôi. chúc 2 bạn vượt qua thử thách nhé.
Noname ( gửi lúc 28/11/2011 02:47:30)
+0 điểm 
co len ban!!!!!!!!!!!!!ban hay chien dau vi tinh yeu nhe!
minh chuc 2 ban song that hanh phuc voi nhau suot cuoc doi nay.
Noname ( gửi lúc 28/11/2011 03:32:41)
+0 điểm 
e va nguoi ay yeu nhau duoc 3 thang ,bat dau khi e tro thanh sinh vien .khi quen em ghet nguoi ay lam .nhung thoi gian duoc thang e da yeu va rat yeu nguoi ay.den nay duoc 3 thang .toi 27-11-2011 anh ay da noi la anh ay bi ba me ep lay mot nguoi khac vi anh ay la trai truong va cung la trai duy nhat trong nha nen anh ay phai nghe theo ,mat du a ay rat yeu e.gio e phai lam sao day.e da xem a ay nhu chong minh.e khng the mat a.a mun 2 dua tron di.e co nen lam the khong
Noname ( gửi lúc 05/12/2011 09:20:42)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 09:02:19)
+0 điểm 
tam su
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 09:16:36)
+0 điểm 
minh muon tam su voi moi nguoi chuyen buon cua minh .minh sinh nam 1987 minh da co chong nhung gd minh ko da hanh phuc nhu minh mong muon ,ong xa minh hay danh minh chui minh co hom con duoi minh ra khoi nha nua.khi minh buon nhat minh lai dc mot nguoi ban trai sinh nam 1991 quan tam chia se cho minh .truoc kia thi minh chi coi nguoi ta nhu tan hoac em trai minh thoi .nhung dc mot tho gian minh thay nguoi do qua tot voi minh ,va con co tinh cam voi mnh nua .trong khi minh qua buon chuyen gd minh da den voi nguoi do .
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 09:31:31)
+0 điểm 
khi minh buon ko co nha de ve minh da tim ra quan nhau va goi dien thoai cho nguoi do di nhau cung minh de chia se cho minh .nguoi do da den va da chai se cho minh moi chuyen buon va con khuyen minh va noi nhin thay minh tu huy hoai ban than nhu vay nguoi do cang buon ve minh khuyen minh ko duoc tu huy hoai ban than nhu vay .nguoi do noi neu gd ko vui ko hp thi hay bo tat ca di theo nguoi do va lam lai tu dau .minh cung muon lam nhung vi hoan canh nen minh ko giam di
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 09:39:28)
+0 điểm 
gio minh da het tinh cam voi chong minh roi .khi minh di lam ve minh gap ong xa minh minh ko cam thay nhu truoc kia minh minh cam thay chan roi co le minh da het tinh cm voi chong minh roi.trong khi minh buon chan nhat minh da tim den men rieu cung nguoi ban cua minh va minh da trao het nhung gi quy ga cua minh cho nguoi do het roi . minh gio day ko biet phai lam sao day minh ko the nao chi tay nguoi do ma ve voi chng dc vi minh va nguoi do da qua yeu roi . minh luon nho toi ngui do .
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 09:53:23)
+0 điểm 
khi nua dem minh ko co nha de ve minh da toi quan nhau keu ban minh ra do nhau va khi hai chung minh nhau xong thi da vao khach san thuy mot phong de ngu va minh da trao het nhung gi ma minh co cho ban minh mot nguoi con it hon minh 5t va sau do cu the dem buon lai cu toi deu deu va minh va ban minh lai timden quan nhau va da ve khach san ngu .tai so chong minh lai lam cho minh lam vao canh hoan nan nhu vau .de roi minh da lam duong lo buoc voi ban minh chu
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 09:55:05)
+0 điểm 
khi nua dem minh ko co nha de ve minh da toi quan nhau keu ban minh ra do nhau va khi hai chung minh nhau xong thi da vao khach san thuy mot phong de ngu va minh da trao het nhung gi ma minh co cho ban minh mot nguoi con it hon minh 5t va sau do cu the dem buon lai cu toi deu deu va minh va ban minh lai timden quan nhau va da ve khach san ngu .tai so chong minh lai lam cho minh lam vao canh hoan nan nhu vau .de roi minh da lam duong lo buoc voi ban minh chu
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 09:59:32)
+0 điểm 
minh gio day vi hon canh ko the bo chong ma ung ko the den voi nguoi do dc .gio minh ko biet phai lam sao day khi minh da qua yeu nguoi ban cua minh .gio minh cam thay co loi voi hai nguoi do . minh chi muon uong thuoc ngu ma ngu luon ko tinh giay nua de quyen hat moi chuyen thoi.moi nguoi hay cho minh loi khuyen nhe.
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 08:23:47)
+0 điểm 
truoc kia minh chi song voi choi chi biet chong thoi minh da chiu dung canh chong minh dang minh vai nam roi va sau nay khi minh gap nguoi ban cua minh thi minh cam thay cuoc doi minh van con co nhieu nguoi can minh nua.vi nguoi ban do da khuyen da gianh tinh yeu cho minh ma minh moi co co hoi de song tiep do ko co nguoi do thi minh cung khong biet gio nay minh o noi dau
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 08:36:58)
+0 điểm 
gio day minh va nguoi do o rat gan nhung lau lau moi gap nhau .nhan tin goi dien cho nhau .vi nguoi do so chong minh biet thi lai lam ko minh ,nen chung minh da rat it gap nhau.nhung gio day minh da nhan ra mot dieu la minh ko the song ma thieu di nguoi do dc .cang xa nguoi do minh cang nho .ngay ca khi ngu voi chong minh cung nho ,minh khoc rat nhieu minh co cam giac nhu minh sap bi dien va minh gio nhu cai xac ma ko co hon.song ben chong ma cu nho toi nguoi do.gio minh noi lai tinh cam voi nguoi do .minh rat nho nguoi do .co nhieu lan minh da co quen nguoi do nhung quen ko dc.can co quen lai cang nho.minh da chia tay coi nguoi do nhieu lan nhung ko hieu sao lai ko thanh con ma con yeu them nua.gio minh nho nguoi do qua tuy o gan nhung minh ko giam gap mat .gio minh phai lam sao day ha cac ban.hay giu minh voi.
Noname ( gửi lúc 30/12/2011 02:49:49)
+0 điểm 
Không phải buồn vì một người không thuộc về mình đâu bạn ơi! Mình cũng đang rơi vào hoàn cảnh của bạn đấy. Cố lên bạn à! Hãy vui để chúc cho người ta hạnh phúc. Rồi sẽ giống nhau thôi, cuộc sống là vậy. Mới thì cái gì cũng tốt đẹp song cũ rồi mới thấy nó cũng giống nhau. Nhìn lại chặng đường mình đã đi mình cảm thấy mình thanh thản là được bạn à! Chúc bạn mạnh mẽ và bước qua.
Noname ( gửi lúc 12/01/2012 10:56:39)
+0 điểm 
2 ban hay thuyet phuc 2 bac dj. Dung gjong toj . Chj vj gd ma toj phaj chap nhan tu bo hp cua mjh nhung toj gjo nghj laj thj da wa muon roj .
doyouknow ( gửi lúc 28/01/2012 03:37:28)
+1 điểm 
ban oi. vay la ban giong minh roi cai tet moi day thoi mung 5 thi phai minh va nguoi yeu cung dang met moi.co ay bi gia dinh minh phan doi.nhung trong nha thi co 2 chi va chi dau cua minh thi tan thanh minh thuong co ay.minh wen nhau dc 2 nam roi thuc chat la 3 cai tet.co ay bi sok va cung dang hoang mang.co ay noi voi minh ve nha hoi y kien ba me xem co cho 2 dua wen nhau ko neu ko thi chia tay.minh that su ko bik khuyen the nao.nen ban cu ve nha thuyet phuc gia dinh cho ban wen nguoi do thoi
doyouknow ( gửi lúc 28/01/2012 03:38:58)
+0 điểm 
ban oi. vay la ban giong minh roi cai tet moi day thoi mung 5 thi phai minh va nguoi yeu cung dang met moi.co ay bi gia dinh minh phan doi.nhung trong nha thi co 2 chi va chi dau cua minh thi tan thanh minh thuong co ay.minh wen nhau dc 2 nam roi thuc chat la 3 cai tet.co ay bi sok va cung dang hoang mang.co ay noi voi minh ve nha hoi y kien ba me xem co cho 2 dua wen nhau ko neu ko thi chia tay.minh that su ko bik khuyen the nao.nen ban cu ve nha thuyet phuc gia dinh cho ban wen nguoi do thoi
Noname ( gửi lúc 04/02/2012 10:31:26)
+0 điểm 
ai biết kích hoạt thì chỉ dùm mình với. thanks nhiều nha
Noname ( gửi lúc 15/02/2012 05:19:05)
+0 điểm 
Hom naj tui co lam` 1 viec doi` bai. , toi rat thoi han vi viec mik` lam`
Noname ( gửi lúc 16/02/2012 05:02:39)
+0 điểm 
mjnh cung tung nhu ban vay do ban ah , mjnh va ng ay yeu nhau rat nhju nhung khj gd nguoi ay bt dc va ngan cang k cho mjnh va ng ay den voi nhau n, nhung ng ay phaj nghe loi gd nen mjnh va ng ay da chja tay roi nhunh mjnh luc nao cung nho nguoi ay het . toi mong ban hay thuyet phuc gd va chuc hai nguoi that hp ban nhe
Noname ( gửi lúc 21/02/2012 08:02:15)
+0 điểm 
bạn hãy cố gắng vượt qua,đó là thử thách mà ông trời muốn dành cho bạn đó,đây là thời điểm mà 2 bạn phải biết cùng nhau cố gắng vượt qua chứ.Đừng nhanh gục ngã như vậy chứ.phải biết phấn đấu để tìm lấy hạnh phúc,hãy dành lấy hạnh phúc của mình.
Noname ( gửi lúc 28/02/2012 12:23:02)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 24/03/2012 11:12:48)
+1 điểm 
con đường đi ới hạnh phúc còn lắm mong manh ,để có 1 hạnh phúc khó lắm bạn ơi! nếu 2 bạn cố gắng vượt qua mọi khó khăn,thử thách trong cuộc sống thì 2 bạn sse4 tìm được hạnh phúc ,cố lên bạn nhé
Noname ( gửi lúc 29/03/2012 10:27:18)
+0 điểm 
Toi ngi hai ban co the vuot wa dc.khj ty cua 2 pan rat tham thjet va k xa nhau dc.toi hj vog la 2 ban ze maj y nhau.
Noname ( gửi lúc 30/03/2012 11:37:28)
+0 điểm 
đọc tâm sự của bạn tôi cũng thấy nó giống với tình cảm của tôi cách đây 3 năm.nhưng các bạn may mắn hơn tôi vì các bạn được ở gần nhau.còn tôi và anh ấy thì khoảng cách địa lý quá xa khiến cho tình cảm hai người ngày càng xa nhau hơn.và rồi chúng tôi cũng chia tay nhau.các bạn có một tình yêu đẹp như vậy mà bị gia đình bạn phản đối thì thật buồn.bạn hãy cố gắng thuyết phục gia đình và nói để gia đình hiểu về tình yêu của hai bạn.tôi tin với tình yêu của hai bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách.chúc hai bạn hạnh phúc!
Noname ( gửi lúc 07/04/2012 09:35:48)
+0 điểm 
toi cung bun nhu ban thui, gio toi cung khong bit phai lam sao ca. toi chan moi thutren doi
Noname ( gửi lúc 07/04/2012 11:40:52)
+0 điểm 
tình yêu nào củng phải có sóng và thử thách vì vậy 2 bạn hãy cố gắn vượt wa. khi vượt wa được rồi thì tình cảm 2 bạn sẽ bền chặt hơn. hãy cố gắn lên không được nản chí.
Noname ( gửi lúc 13/04/2012 03:26:01)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 13/04/2012 03:31:21)
+0 điểm 
siêu nhân gặp hoài cũng như người thường ! fải để cha mẹ của bạn thường xuyên tiếp xúc . trong thời gian tiếp xúc đó.! nếu có chuyện gì khó khăn màk gia đình bạn cùng người đó vượt qua. khoảng cách xa lạ cấm đoán sẻ từ từ tan biến theo time !
Noname ( gửi lúc 21/04/2012 11:09:06)
+1 điểm 
haiz..mình cũng đang trong tình cảnh như vậy,mình ng nam,ảnh thì người bắc,ảnh cũng dẫn ra mắt bố mẹ ảnh nhưng mình cũng k dc chấp nhận,mẹ ảnh còn nt cho mình,nói mình đừng làm ảnh khó xử.tụi mình buồn lắm nhưng chưa nghĩ ra cách j,cứ im hơi lặng tiếng thui vì ảnh cũng rất yêu mình k chịu xa mình,nhưng mình nghĩ mọi việc sẽ tốt đẹp neu6` kiên trì
Noname ( gửi lúc 23/04/2012 05:37:54)
+0 điểm 
dù sao đi nữa mình phải cố gắng giữ chặt tình yêu của mình chứ . dù ba mẹ mình của mình phản đối nhưng đó là hạnh phúc của mình mà, vợ mình sẻ sống với mình cả đời chứ ba mẹ thì đâu ở bên cạnh mình mãi đâu .Nếu bạn thật sự yêu cô ấy thì bạn phải cố gắng lên đừng bỏ cuộc nhé .Chúc 2 bạn thành công
Noname ( gửi lúc 29/04/2012 07:53:51)
+0 điểm 
anh co biet em yeu anh nhieu lam khong?
Noname ( gửi lúc 02/05/2012 09:42:04)
+0 điểm 
ban oj hay co len.cuoc song la nhu the do k bao jo dc nhu minh mong muon dau ban ah nhung ban hay co gan vout qua tat ca bang kha nang cua mih.neu sao nay k den dc voi nhau thi ban cung dung buon vi ban da cogag het suc mih roi va ban hay tin rang do la duyen so cua mih nhu the do ban ah.moi tinh cua ban rat giog moi tinh cua toi.toi da dau kho rat nhieu va lam bag tat ca nhung kha nang nhung van k dc moi khi buon toi nho lai ma tim mih dau nhoi vo cug.va bay jo toi van co don van mot mih.chuc ban that nhieu may man va that hanh phuc co len
Noname ( gửi lúc 31/05/2012 03:39:43)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 05/07/2012 01:15:52)
+0 điểm 
hãy cố gắng vì tình yêu của bạn đi....cuộc sống sau này là của bạn là do bạn quyết định...hãy cố gắng làm cho gia đình bạn hiểu......và chuẩn bị tinh thần cho việc sau...bạn còn phải trải qua thử thách nhà gái nữa mà.....
Noname ( gửi lúc 01/08/2012 04:25:34)
+0 điểm 
Tinh yeu ko bao gio dc binh yen nhu ban nghi dau..hay chap nhan va vui voi nhung gi cua tinh ban tang.vi chinh toi cung dang phai song do chet do vi no day/chuc ban se vuot qua con song tinh yeu nay nhe.
Noname ( gửi lúc 05/08/2012 11:56:06)
+0 điểm 
bạn ah đó là điệp khúc muôn thuổ của tình yêu mà. điều quan trọng là tình yeu 2 bạn phải thật yêu thương nhau thì mọi trở đâu có j khó khăn đôi khi các cụ nhà ta kỹ tính là tốt cho mình đó bạn ah! nhưng k hăn mọi người đúng , điều đúng nhất là tự bản thân mình đánh giá và tạo ra sự khác biệt nào đó thì đó liều thuốc bổ cho tình yêu. minh mong bạn sớm tìm đc đáp án mà do mình tạo ra và m tự giải đáp đi chúc bạn tìm đc hp đích thức khi 2 bạn đang trong dai đoạn như vậy . mình hãy là ng đàn ông thời hiện đại đi............. manhyeu80@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 23/12/2012 06:53:31)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 26/12/2012 09:17:48)
+0 điểm 
toi yeu mot nguoi vi khong hieu nhau nen chung toi chia tay nhung khong hieu xao toi khong the quen dk co ay .pio toi pai piet lm tn day
tam su voi toi ha
Noname ( gửi lúc 08/03/2014 10:51:09)
+0 điểm 
Bắc kỳ ăn cá rô phi ăn nhầm lựu đạn.............bắc kỳ.người miền nam cũng biet chăm sóc cho gia dinh zay.
Noname ( gửi lúc 02/06/2014 02:53:46)
+0 điểm 
ly do tai sao moi tinh 2 ban lai bi bo me ngan cam?,nhung tinh yeu la do 2 ban.2 ban hay co gan vuot wa,minh ung ho 2 ban.sdt minh la 0937744166.mong se dc lam wen va chia se.minh cung dang rat hanh phuc,tai gi minh dang yeu,minh la nguoi mien bac
Noname ( gửi lúc 15/06/2014 01:30:28)
+2 điểm 
Nguoi toi yêu lai co hieu voi me qua,toi khong trách gi toi chi trách nguoi khong hieu duoc noi long cua toi,toi rat dau buon,va toi binh tim nhieu hon va cang tho khong noi,toi cu nghi nen chia tay hay khong,toi cam thay met moi,nguoi vo tam vo tinh,toi nen xa nhau de biet co can nhau khong
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 15 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 6 comments