lucas-
Ngày tham gia: (05:43 | 26/12/2009)

Bình chọn: 1

Chúc em hạnh phúc bên người!

(gửi lúc 09:38 12/03/2010)

Đã không còn là gì khi anh chúc em hạnh phúc vì từ lâu lắm rồi anh không còn chút ý nghĩa gì với em, dù chỉ là một người bạn bình thường.

Tự bảo với lòng mình là để bóng hình em chìm trong ký ức sâu thẳm nhất, để cho nó lặng yên trong góc sâu của tâm hồn mình rồi thỉnh thoảng nhớ về em như một kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời anh. Thế mà tin em kết hôn, anh thấy buồn, không biết buồn về vấn đề gì nữa, tình cảm dành cho em thật sự là đã chết rồi, chết thật sự vì em quá phũ phàng, quá nhẫn tâm.

Đã có một thời gian anh hận và tự hành hạ mình, nhưng anh nhận ra rằng hận chỉ làm anh càng nhớ em và không thể quên được em mà thôi. Biết được điều đó anh không cho phép mình hận em bất cứ điều gì và lòng vẫn luôn thầm mong, cầu chúc cho em hạnh phúc, cầu chúc em thành công trên con đường em chọn và cho cả cái mà em bảo vì gia đình anh và vì anh nên em mới xa anh.

 Anh buồn thương cho số phận của mình, chỉ vì nghèo, vì gia đình anh không được như người và bản thân anh cũng không bằng những người khác, anh không thể đáp ứng được những điều mà em ao ước để thỏa mãn hoài bão trong em. Em quyết định ra đi để lại nơi đây mình anh mãi ôm mối tình đầu sâu đậm mà sống với sự đau khổ vì quá tin và yêu em. Cuộc sống nơi phồn hoa đã cướp em đi, một nửa của đời anh.

Em bảo anh quên em đi vì em là một kẻ phản bội và hãy hận em đi và vì anh không làm tròn trách nhiệm của một người yêu. Thế là từ đấy em chạy trốn như một kẻ tội lỗi mặc cho anh nói bao lời chỉ mong em như ngày xưa. Thời gian trôi qua đến nay cũng hơn 1 năm rồi và hình ảnh em trong anh vẫn như ban đầu. Hằng đêm anh ôm gối khóc và rơi nước mắt mỗi khi buồn và nghĩ về em. Mọi người đều biết nhưng không ai dám hỏi anh về em. Có lẽ những người quan tâm tới anh sợ khi hỏi anh sẽ buồn. Nhưng họ không nghĩ rằng em đã thật sự quên anh, thật sự chỉ mong rằng anh có thể có lại em.

 Ngày nay chắc em đang rất hạnh phúc khi làm cô dâu em nhỉ! Không gặp em, nhưng anh chắc rằng khuôn mặt rạng ngời của em trong niềm hạnh phúc sẽ không khác gì khi xưa phải không em. Nhưng tiếc là người cảm nhận cái hạnh phúc giờ này của em không phải là anh mà là một người khác.

Dù cuộc sống như thế nào đi nữa thì anh vẫn luôn mong rằng em sẽ sống thật hạnh phúc và cố gắng xem anh là quá khứ. Em không còn buồn và hận khi nghĩ về gia đình anh nữa rồi. Nếu vô tình em có đọc được những dòng này thì hãy cảm nhận lời chúc này của anh là lời chúc chân thành, rất chân thành của một người rất yêu em dành cho.
webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
gorkiit ( gửi lúc 14/03/2010 12:28:57)
+9 điểm 
cảm động vì tình yêu của anh quá.Nhưng sao là con trai mà anh lại yếu đuối như vậy.E đã tững rơi vào hoàn cảnh như anh nhưng em chỉ khcó thời gian đầu về sau em tự an ủi mình chẳng việc gì fải buồn vì người như thế và mình sống vì ngày mai chứ kô fải sống để ôm lấy cái quá khứ đau thương của ngày hôm qua.Anh hãy cố lên nhé người như anh sẽ gặp được người con gái tốt mà.Chúc anh hạnh phúc
hongsonnt ( gửi lúc 14/03/2010 10:13:04)
+14 điểm 
Không cần phải cố gắng quên, không cần phải hận người khác, càng không nên hành hạ bản thân mình. Bản thân ta là do cha mẹ tạo ra, ta không có quyền ngược đãi nó. Không cần ta hận thì đối phương rồi cũng sẽ dằn vặt , khổ đau . Cứ sống tốt, và hướng về phía trước, thời gian là liều thuốc thần kỳ xoa dịu mọi vết thương. Vết thương sẽ lành thành sẹo, tuy không lành lặn như xưa, nhưng sẽ không nhức nhối.
ledolad ( gửi lúc 14/03/2010 02:24:29)
+3 điểm 
TÌnh yêu luôn là thế. Dù ng có thế nào thì ta vẫn yêu ng. Yêu là mong cho ng mình yêu dc hp. Dù đôi khi phải buông tay rời xa ng. Dù trái tim phải đau. Mong bạn sớm tìm dc 1 ng yêu thực sự. ĐỪng ôm lấy quá khứ làm gì
yeuminhem ( gửi lúc 15/03/2010 04:03:24)
+1 điểm 
sao ma ban giong tui wa vay.hien chu tui dag yeu nguoi do da/ 4nam ni va cug da? to tinh 2 lan nhung co ay chi noi la lam ban than di..nhug tui chag muon xa co ay ti nao chu tui fai lam sao day
chjp ( gửi lúc 19/03/2010 09:15:18)
+5 điểm 
Tôi rất nể phục và quý bạn đó Lucas ạh. Tôi phục bạn vì bạn rất chung tình, tôi quý bạn vì tôi cũng là một thằng ngỐc hệt như bạn. Lucas ạh! tại sao cậu phải khổ vì một người như cậu nói là " phản bội" nhỉ ? họ có xứng đáng nhận đc tình yêu của bạn dành cho họ hay không? con gái trên thế gian này đâu phải chỉ có một người đó. Tôi thấy rằng một người con gái như thế không đáng để làm một nửa của bạn đâu. bạn đừng có buồn vì một người như thế nữa. với tình yêu của cậu tôi tin là cậu sẽ tìm đc một nửa đích thực của cậu trông tương lai gần thôi. Tự Tin để đứng vững cậu nhé!
noichiase ( gửi lúc 31/03/2010 01:41:43)
+3 điểm 
thời gian qua mình rất ít khi lên webtamsu để cảm nhận nỗi đau, mất mát của các bạn vì mình muốn quên đi nỗi đau của chính mình, mình sợ một chút vô tình cũng sẽ khơi lại nỗi đau của mình, nhưng mình đã sai, mình chỉ chạy trốn mọi ng chứ ko thể trốn khỏi mình đc. Lucas à, cố gắng lên bạn, mỗi ng trong chúng ta đều mang 1 nỗi đau, không nỗi đau nào giống nỗi đau nào, nhưng nó đều để lại trong lòng chúng ta 1 vết thương khá lớn, nhưng mọi ng đều đã vượt qua đc, mình cũng thế, mình cũng đã vượt qua, giờ mình có thể đối diện với ng ta và chia sẻ để giúp ng ta hòa hợp với cô dâu sắp cưới của ng ta rồi, hãy để quá khứ mãi là quá khứ, vì mình sống cho hiện tại và tương lai bạn à.
shnaku91 ( gửi lúc 03/04/2010 01:23:58)
+8 điểm 
Một người con gái như thế có xứng đáng với những gì anh danh cho không? Chẳng lẽ cứ vì những người phản bội mà làm mình đau khổ mãi sao anh.Em cũng đã ở vào tình huống tương tự như anh,mặc dù cô ấy không phải đi lấy chồng, em cũng đã đau buồn thật nhiều nhưng rồi em nhận ra còn bao điều quý giá trên cuộc sống này.Rồi một bầu trời mới sẽ lại mở ra thôi anh ạh.Em tin anh sẽ tìm được hạnh phúc thự sự của mình, không phải với nhưng người như thế.Họ không xưng đáng làm chúng ta đau khổ.
Noname ( gửi lúc 11/04/2010 03:43:03)
+1 điểm 
co len ban oi....coc song doi luc tro treu the do
eagle ( gửi lúc 19/04/2010 12:39:09)
+2 điểm 
Tôi cũng đang phải trải qua chuyện này. Nó kinh khủng đến mức những người chưa đau chưa thể hiểu nổi. Tôi thục sự không bết phải làm gì nhưng có lẽ những người từng trải nói đúng thời gian là cách duy nhất nhưng hình như nó không làm bạn bớt đau. Tôi sợ mình cũng như thế tôi rất sợ bởi tôi yêu cô ấy rất nhiều, ý chí không thắng nổi trái tim hay tôi đang đau như bạn nên không thể nghĩ được điều gì. Dù sao thì mình cũng phải cố gắng sống tốt thôi!
Noname ( gửi lúc 30/04/2010 11:35:18)
+1 điểm 
Mình thật sự thâm phục bạn,vì bạn rất chung tình,mìnnh quý ban vì mình cũng là một người giống như bạn,bay giờ mình cũng phải đang đối mặt với chuyện đó vì người mìnnh thương yêu sắp phải làm đám cưới với người khác minh hối tiếc vì người ấy không phải là mình,mình hối hận vì mình quá tin,yêu người ấy.AI yêu mà không mong muốn người mình yêu được hạnh phúc chứ.Dù mình rất đau đớn,đau khổ nhưng mình cũng phải cố gắng vượt qua,ban kia nói đúng.Bản thân mình do cha mẹ tạo ra,ta không có quyền ngược đãi nó.Nhưng dù sao những người đau khổ như chúng mình cũng phải cố gắng vượt qua những chuyện đau buồn đó mà phải sống thật tốt.Vì mình sống vì tương lai va hãy cố gắng quên đi chuyện quá khứ.chúc các bạn vui ve và hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 15/06/2010 01:50:47)
+3 điểm 
Mình bị gia đình bạn trai phản đối , thế là chia tay, và giờ thất tình mình đã mất 1 tháng để suy nghĩ, nhưng giờ mình đã bình tĩnh để nghĩ đc là thế thật phí phạm thời gian, hãy tìm con đường đi đúng đắn nhất cho mình thì hơn.Có thể là cũng cần 1 khoảng thời gian cho tình cảm, cảm xúc để thỏai mái, con ng không phải là gỗ đá mà.Nhưng đừng quá lâu để lãng phí cuộc đời mình, hãy nhận định xem bạn có nên lãng phí bao nhiêu thời gian vì ng đó ko ? Cuộc đời còn dài, nếu ng ta lấy chồng rùi thì mình còn hi vọng gì, hãy tiếp bước và lo cho cuộc sống của mình thì hơn.Mà người đó cũng ko phải 1 nửa của bạn đừng nên tiếc nuối làm gì, bởi vì chỉ có 1 m bạn yêu chứ ng đó giờ có yêu bạn đâu mà là 1 nửa đích thực của bạn.hạnh phúc đích thực của bạn là 2 người cùng yêu nhau, vì thế hãy đi tìm cho mình hạnh phúc đích thực đi nhé! :)
Noname ( gửi lúc 20/06/2010 06:46:31)
+1 điểm 
đúng vậy time là cái để con người ta quên đi mọi thứ ,quan trọng là bạn có đủ nghị lực để mà khép lại cánh cửa đã đóng hay không .tôi vô tình đọc đc những dòng chữ này của bạn,nhưng không hiểu sao tôi lại có 1 cảm xúc để mà viết nên dòng cm gửi tới bạn....chúc bạn và gia đình sẽ đc bình yên..........bạn à cái gì đến nó sẽ phải đến thôi,cái gì không thuộc về mình thì sẽ không bao giờ là của mình.dù cái triết lý này ko ít người cho rằng đó là triết lý của những kẻ bất cần,nhưng nó lại là 1 thứ ko thể thiếu trong cuộc đời này....cố gắng nhìn về phía trước bạn nhé ...........!
Noname ( gửi lúc 20/06/2010 06:47:05)
+1 điểm 
đúng vậy time là cái để con người ta quên đi mọi thứ ,quan trọng là bạn có đủ nghị lực để mà khép lại cánh cửa đã đóng hay không .tôi vô tình đọc đc những dòng chữ này của bạn,nhưng không hiểu sao tôi lại có 1 cảm xúc để mà viết nên dòng cm gửi tới bạn....chúc bạn và gia đình sẽ đc bình yên..........bạn à cái gì đến nó sẽ phải đến thôi,cái gì không thuộc về mình thì sẽ không bao giờ là của mình.dù cái triết lý này ko ít người cho rằng đó là triết lý của những kẻ bất cần,nhưng nó lại là 1 thứ ko thể thiếu trong cuộc đời này....cố gắng nhìn về phía trước bạn nhé ...........!
ngocbangmai ( gửi lúc 22/06/2010 04:48:25)
+1 điểm 
Lẽ ra mình cũng không muốn nói những lời này lên, nhưng khi các bạn đọc bài viết của lucas, những lời bàn luận để chê trách người con gái kia, mình thấy bất công quá, Lucas thật sự không tốt bởi bài viết này chính là của mình, nỗi đau của một người con gái chứ không phải người con trai đâu. Nếu bạn muốn copy thì cũng phải để cho mọi người biết chứ sao lại " ăn cắp" bài viết của người khác thế. Nguyên văn bài viết với tiêu đề " CHÚC ANH HẠNH PHÚC BÊN NGƯỜI" là của ngocbangmai đăng từ nguồn chính trên vnexpress.vn. chứ không phải của lucas.
các bạn vào địa chỉ này để biết rõ nó là của ai nè, mình thấy bất công quá, rất tức.http://vnexpress.net/GL/Ban-doc-viet/Tam-su/2010/03/3BA199C3/
Noname ( gửi lúc 23/07/2010 12:06:48)
+0 điểm 
Yeu mot nguoi, don phuong that la buon phai khong may ban. nhung biet lam sao khi nguoi do khong yeu minh. neu that su minh yeu nguoi do thi hay cau mong cho nguoi do lun hanh phuc. that la bun nhung biet lam sao day
Noname ( gửi lúc 17/08/2010 12:13:22)
+1 điểm 
Bun` wa dung hong , sao ng ta thay doi nhanh vay , ng yeu minh cung vay ,ra truong xa nhau nguoi ta co viec lam on dinh con minh thi that nghiep , ruot cuc nga ta cung bo roi minh ,lieu minh co nen lam ban voi ng ta ! yeu la dau ma ! neu biet tin ng yeu lay chong chac cam giac dau don lam nhi ,minh moi biet ng yeu minh co ng khac da dau don lam roi! co len bna oi
Noname ( gửi lúc 19/08/2010 09:33:24)
+1 điểm 
Khi tình yêu của chúng tôi đang đẹp, tôi đang dành cho cô ấy tất cả niềm tin và hy vọng thì bỗng một ngày đẹp trời tôi nhận được tin cô ấy ngủ với một người đàn ông khác trong khách sạn. Lúc mới nghe tôi không tin và cho rằng người báo tin cho mình đang có ý đồ chia rẽ chúng tôi. Nhưng khi tôi cất công tìm hiểu thì đó lại là sự thật, một sự thật quá đớn đau. Đặc biệt, khi nghe được sự thật từ chính người con gái mà tôi hết mực yêu thương thì trời đất như sụp đổ trước mắt tôi. Chỉ một thứ mà tôi cảm nhận được rõ nhất đó là trái tim tôi đang rất đau đớn.
Sau khi tôi biết hết sự thật đằng sau câu chuyện ấy thì tôi vẫn còn yêu cô ấy. Tôi vẫn hẹn gặp cô ấy . Không lâu sau tôi biết được không phải vì cô ấy hết yêu tôi mà cô ấy cần một người đàn ông có thể cho cô ấy một cuộc sống vật chất đầy đủ. Khi biết thế thì tôi quyết định sẽ không níu kéo gì nữa…
Cuộc đời đâu phải có nhiều cơ hội để làm lại phải không? Tôi mong rằng những ai đó đọc được dòng tâm sự này sẽ hiểu được một chân lý đơn giản ấy!
Là người đàn ông biết yêu, biết giận và cũng biết tha thứ nhưng tôi không thể chấp nhận việc người yêu phản bội mình. Các bạn thử nghĩ xem, khi người yêu bạn có quan hệ thể xác với người đàn ông khác trong lúc vẫn yêu bạn, bạn biết thì bạn sẽ làm gì? Có thể bạn tha thứ, nhưng khi 2 người đang vui vẻ với nhau, trong đầu bạn bất chợt hiện lên hình ảnh người yêu của bạn đang trần trụi quấn lấy 1 người đàn ông khác, cảm giác của bạn lúc ấy sẽ thế nào? Bạn có bao giờ đặt bản thân bạn vào vị trí ấy chưa? Nhất là bạn gái của bạn lại là người có lòng tự trọng của một con người- mà cái đó ai chẳng có! Hãy suy nghĩ nhé!
Cô ấy là mối tình đầu của tôi , tình cảm kéo dài trong hơn 3 năm trời và cô ấy là ngừoi mà tôi tin tưởng nhất trên cuộc đời này. Vậy mà một ngày tôi phát hiện được, cô đã qua lại với một gã khác, thậm chí đã lên giường với nhau và nói với gã đó rằng cô ấy đang thương hại tôi và chờ ngày chia tay tôi. Tôi vô cùng chán nản và tuyệt vọng. có ai biết đựoc chữ ngờ, còn nỗi đau nào hơn thế này nữa???
Tôi có thể hiểu được tôi bị tổn thương đến thế nào. có lẽ đó có thể được coi là tột cùng của nỗi đau trong tình yêu. nhưng sau lần này tôi mới nhận ra được con người thật của người ta. khoảng thời gian hơn 3 năm có lẽ là khá lâu, nhưng cũng chưa phải là đã muộn. tôi nghĩ theo một hướng lạc quan rằng, nếu như tôi không bao giờ phát hiện ra, tôi sẽ mãi mãi bị lừa dối, mãi ở bên một con người giả tạo, như thế còn đau khổ hơn gấp trăm, gấp bội lần, vì thế đây có thể coi như một sự giải thoát cho toi và tôi sẽ vui lên vì điều đó. cô ấy như vậy tức là một người không xứng đáng với tình yêu và lòng tin ở tôi, không đáng để tôi phải đau khổ, vì vậy cũng không đáng để tôi lưu luyến. tôi coi quãng thời gian qua là những kỉ niệm đẹp đã nuôi nấng, làm hồng trái tim tôi, cô gái mà tôi yêu ngày xưa giờ đã không còn nữa, tôi sẽ cất giữ tất cả vào thật sâu nơi đáy lòng để rồi lại nở nụ cười chào đón cuộc sỗng mới và tình yêu mới. thời gian qua đi rồi nỗi đau sẽ dịu dần thôi!.
Noname ( gửi lúc 05/09/2010 12:45:47)
+0 điểm 
Yeu mot nguoi ko nhat thiet phai o ben nguoi do den tron cuoc doi ,chi can luon giu hinh anh nguoi do trong tim la qua du ..
Noname ( gửi lúc 23/09/2010 07:42:01)
+0 điểm 
thật la` cảm động .minh` cũng thế nà
Noname ( gửi lúc 01/10/2010 12:06:37)
+1 điểm 
anh oi em cung vay em co yeu mot ban nhung ban ay thi ko yeu em chac la vi em ko dae traj va kung ko co tien nhung em da tho lo voi ban ay va ban ay da yeu nguoi kahc luc ban ay bao ban ay co yeu em nhung ban ay yeu nguoi khac mat zui luc do em nhu nguoi chet em ko pjt j nua tat ca moio thu doi vs deu cho nen vo ngia ? nhung zu sau chng ta van phai co gang vuot wa tat ca?
Noname ( gửi lúc 06/10/2010 07:11:36)
+0 điểm 
adfs
Noname ( gửi lúc 15/10/2010 08:24:56)
+0 điểm 
tui bay ngu moi iu.....iu chi roi lai kho........ngu wa tao da chet me het bi gio
Noname ( gửi lúc 17/10/2010 09:08:08)
+1 điểm 
đàn ông con trai tụi mình dúng là ngốc wá phải hok , kẻ đau khổ luôn là những kẻ yếu duối vì zậy mình sẽ mạnh mẽ lên để lấy lại những j đã mất chứ
linhkjm ( gửi lúc 21/10/2010 12:37:53)
+0 điểm 
Muon khoc qua ma` ko khoc dc Nc mat thj` cu roj Ko bjet nguoj ta yeu gjo` nay` gio` nay` o dau ? Hjc
Noname ( gửi lúc 24/11/2010 02:48:17)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 24/11/2010 02:56:07)
+0 điểm 
Có lẽ e là người sau cùng đọc những dòng tâm sự của anh!hok piết pây giờ a đã được hạnh phúc chưa nhưng e mún nói với a là là kon trai đừng nên yếu đuối!hãy nghĩ đến những việc đang chờ a ở phía trc và quên đi quá khứ!hôm nay e và pạn trai đã chia tay nhau nên vô tình vào đây và đọc dc những dòng tâm sự của a!khi người đó đã ko còn yêu mình mà đi lấy chồng tì mình cũng ko có gì pải tiếc nuối hay pùn a hãy quên đi những chiện đó và tìm một cô gái khác tốt hơn người kon gái đó!chúc a lun dc hạnh púc!
Noname ( gửi lúc 27/11/2010 12:40:30)
+0 điểm 
yeu ma ko dau sao goi la yeu a hay co gang len hay bit dung day khi vap nga a hay xem moi tinh nay nhu mot noi dau va chon that sau trong tan day long va khi nao a gap duoc nguoi yeu a that lonh noi dau nay se bien mat chuc a hanh phuc
Noname ( gửi lúc 09/12/2010 09:16:22)
+0 điểm 
thật là buồn quá đi,mình cung la người con gái đã từ chối 1 người ma minh nghĩ đã xó tình cảm vói người ta, nhưng biết sao được...bạn chỉ là người đến...1 người.........
Noname ( gửi lúc 14/12/2010 01:10:55)
+0 điểm 
buồn ghê, mãi vẫn ko quên đc một người
Noname ( gửi lúc 17/12/2010 12:14:14)
+0 điểm 
dẫu biết rằng cố quên là sẽ nhớ nên dặn lòng cố nhớ để mà quên.....rồi mọi thứ có thể qua nhung trai tim vẫn ko thôi ngừng đập....anh hãy cố gắng lên,thời gian là liều thuốc tôt nhất,khoảng cách sẽ lam anh quên đi đc chị ấy....chúc anh hạnh phúc và tìm đc 1ng thực sự để anh yêu thương che chở.....
Noname ( gửi lúc 04/01/2011 12:19:03)
+0 điểm 
toi rat hiu cam jac cua a vi toi da pi dat vao truong hop nw nhug chi khax loa a ay hem lay v moa chung toi chia tay a ay yk tim hf moi va po roi toi va tim hp moi a ay chi nghj toi loa mot mon do choi de a ay thick way lai hay ra yk tuy thick jo day toi cung jong a ngoi han a ay va rat nho a ay nhug that su toi rat can a ay pen canh chi coa a ay lam toi zui nhug a ay da yk yk theo ng moi nw cung tot toi mun a ay hf toi xe cho a ay
Noname ( gửi lúc 30/01/2011 05:31:49)
+0 điểm 
tôi cũng giống như anh, bạn gái mà tôi yêu thương nhất và 2 đứa cũng đã có với nhau nhiêu kỷ niệm vậy mà cô ấy lừa dối tôi trong suốt quãng thời gian yêu nhau, thôi hãy xem những kẻ phản bội và lừa dối đó là giác vẩn và họ không xứng đáng để minh để ý đâu. Các BOY ơi mạnh mẽ lên!
Noname ( gửi lúc 27/02/2011 02:14:58)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 23/03/2011 08:18:53)
+0 điểm 
Hien(hr87)
Thật là buồn, những câu chuyện tình mà chúng ta cứ nghĩ nó sẽ đẹp mãi thì lại ra đi để lại những nỗi đau khó quên,tại sao con người ta cứ sống băbgf ghen ghét và đố kỵ và lừa dối?
Noname ( gửi lúc 26/03/2011 11:29:31)
+0 điểm 
hãy quên đi tất cả và sống tốt đẹp với cính bản thân mình,ng ta không xứng đáng với bạn đâu hãy cố gắng thành công torng sự nghiệp thì sau này họ sẽ cảm thấy hối tiếc vì đã để mất bạn
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 12:47:37)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 12:52:43)
+0 điểm 
mình cũng vậy!chắc có lẽ như người ta hay nói,mối tình đầu lúc nào cũng gian dở.tuy tôi không đến nỗi như bạn nhưng chẳng thà như bạn mà không cảm còn cảm thấy hối tiếc nữa.hãy cố lên nha!hạnh phúc là do ta tự tìm lấy mà thôi,nó không ở đâu xa đâu,nó ở quanh ta đấy!cố lên nha!tôi cũng đang cố gắng đây!chúc bạn thanh công!
Noname ( gửi lúc 16/08/2011 10:43:42)
+0 điểm 
cuoc song luon la vay ma hanh phuc va kho dau luon di canh nhauco phai ai trong doi kung luon dk nhu nhung j minh mong muon dau chu roi thoi joi tgian se troi wa va se co nhieu niem vui don cho ko co j la ko the wen
Noname ( gửi lúc 27/09/2011 11:22:15)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/09/2011 11:22:34)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/09/2011 11:23:47)
+0 điểm 
hay giu lai nhung j dep nhat trong ta nhe......
Noname ( gửi lúc 07/10/2011 09:11:51)
+0 điểm 
t cũng là 1 kẻ si tình đúng nghĩa b ạ. t y cô ấy rất nhiều, nhiều hơn bản thân mình. Nhưng rồi, cuối cùng cô ấy vẫn ra đi để làm đám cưới bên người khác, lòng t đau thế nào chắc b cũng biết đó. sau mấy tháng biết tin cô ấy lây chồng t vẫn đau, và hôm nay khi gặp lại trái tim t vẫn loạn nhịp còn cô ấy thì không. cuộc sống là vậy đó b ạ, đôi khi yêu là cho đi chứ đừng nên cố giữ...
Noname ( gửi lúc 20/10/2011 04:38:03)
+0 điểm 
"Ai chưa từng đau khổ thì không biết hạnh phúc là gì". Đừng buồn nữa bạn nhé mà hảy cố gắng sống thật tốt vì tương lai của mình vẫn còn ở phía trước...sẽ còn có rất nhiều người cần đến bạn đấy!?
Noname ( gửi lúc 03/11/2011 08:45:53)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 15/11/2011 10:05:56)
+0 điểm 
Em củng như anh nè. Người em yêu tên lý em yêu cô ấy lắm.nhưng cô ấy nói với em là cô ấy không yêu em cô ấy không quên được người yêu củ..huhu
Noname ( gửi lúc 16/11/2011 09:56:39)
+0 điểm 
hay.ty that lon lao
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 10:48:37)
+0 điểm 
anh ak moi chuyen roi kung se qua thoi minh la con trai thi phai manh me le chu. em kung giong nhu anh thoi nhung cuoi cung minh buon thi chinh minh lai la nguoi dau kho nhat, hay co gang cuot qua tat ka. neu muon khok anh hay khoc that nhiu vi sau moi tieng khoc la mot lan tho dai se xoa tan si qua khu anh ak
Noname ( gửi lúc 27/12/2011 02:58:03)
+0 điểm 
Đúng là tình yêu....Hoa tình yêu chỉ nở và có màu đẹp nhất với những mỗi tình không trọn ven?????????? tại sao thế nhĩ....!Nhưng đừng buồn anh nhé....anh hãy tin rằng "Cuộc đời cho anh một nỗi đau vô tận, nhưng đời sẽ ban cho anh một người để xoa dịu nỗi đau đó"...Cố lên...!
Noname ( gửi lúc 25/01/2012 09:22:05)
+0 điểm 
Buon qua! Mjh cug dag Trong hoan canh bj ng yeu da.ko p la vj nha ngheo hay ko dep traj ma ls vj 1 ly do rat don gjan la mjh ko pit cach wan tam co ay.that buon co ay da yeu mot thag hang xom ng ta pao lua gan rom lau ngay box chat ma.thuj a em that tjh nhu mjh ko f buon ng ta bao rui thieu an thieu mac chu thieu j Dan ba.dung ko mjh la Dan ong co ma f mah me Len
Noname ( gửi lúc 11/03/2012 08:53:09)
+0 điểm 
changtrai_sitinh6: Đúng vậy...yêu một người đâu cần phải có ng đó phải ko!!!"chỉ cần em hạnh phúc" là đủ rùi.
anh ko sao...em có thể nói trực tiếp với anh mà.a chịu đc, nếu e đã có ng y em có thể nói thăng với anh...ko phải lo cho cảm giác của anh đâu.em ko cần phải gửi gắm wa những bài hát mà e cố tình mở lên cho anh nghe.anh sẽ ko sao...em vui...em hạnh phúc là được rùi...nhé em...
Noname ( gửi lúc 23/03/2012 01:12:59)
+0 điểm 
ta chỉ hạnh phúc khi người ta yêu được hạnh phúc ngay cả khi không phải ben ta!
Noname ( gửi lúc 27/04/2012 11:50:45)
+0 điểm 
thôi thì đường ai nãy đi ...
chúc em hạnh phúc ...
Noname ( gửi lúc 09/01/2013 08:02:07)
+0 điểm 
DOC XONG TAM SU CUA BAN MINH HIEU CAM GIAC DO VI MINH CUNG DANG TROG HOAG CAH GIONG BAN MIH RAT DAU KHO VI NGUOI TA GIO DAG HP
Noname ( gửi lúc 03/02/2013 12:52:21)
+0 điểm 
mot nguoi di voi va,mang theo nhug ky uok xa roi,1 ng ve trog xau co don,mag thuong nho,mag trai tim vo tan bao mong mo,yeu nhau lm chi de roi em quay buok di,yeu nhau lam chi de roi le hen khe my,va roi em di de lai cho anh nhug j,chi co dau thuog trog con tim nay em oi,trog dem le loi 1 minh anh cu di tim ,le doi ban chan tim ve con pho ay ,noi day ngay xua mih da trao nhau uok the,loi hen uok xua nay chi con la con trog mo,con day mhug ky uok ay em oi,co yeu nhau sao ty vuot xa tam tay anh voi,va roi giot nuok da tham uot tren moi,co yeu nhau sao hp xa voi,thi thoi anh se co gang wen em,se wen di 1 ng ko con yeu anh nua, anh se chon dau nhug ky uok ay trog tim ,chi mong em tim dk hp em dem ..............,,{minh la nam thuong, minh la poy ,tam trang cua minh cug nhu pan vay thoi }
Noname ( gửi lúc 17/09/2013 08:25:24)
+0 điểm 
giong t wa .t khoc rat nhui vi yeu .
Noname ( gửi lúc 17/09/2013 08:25:40)
+0 điểm 
giong t wa .t khoc rat nhui vi yeu .
Noname ( gửi lúc 21/10/2013 11:51:58)
+0 điểm 
cam dong that , toi da khoc khj doc bai viet nay
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 21 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 2 comments
  (06:58 | 23/07/2014)
  (03:59 | 23/07/2014)
  (01:26 | 23/07/2014)
  (12:39 | 23/07/2014)
NguoiBanPhuongXa  (06:56 | 23/07/2014)
eva  (04:48 | 23/07/2014)
Trong bài: Tình cũ
NguoiBanPhuongXa  (04:30 | 23/07/2014)
  (01:12 | 23/07/2014)
  (11:38 | 22/07/2014)
Trong bài: Tình cũ
Kage  (10:57 | 22/07/2014)
Trong bài: X