codonmotvisao-
Ngày tham gia: (10:52 | 30/10/2010)

Bình chọn: 1

Anh phải làm sao để em quay lại?

(gửi lúc 11:44 19/11/2010)

Mình rất sĩ diện về chuyện tình cảm, không bao giờ mình phải xin lỗi cô ấy trừ những trường hợp quá giới hạn, nói chung mình cũng yêu cô ấy nhưng lúc nào mình cũng đề phòng cô ấy không chung thủy.

Mình và cô ấy quen nhau đến nay cũng gần 3 năm..! Lúc đầu cô ấy rất yêu mình, làm tất cả những gì để mình được vui và hạnh phúc, mình thì chẳng những không làm được gì cho cô ấy mà còn đem lại nhiều nước mắt cho cô ấy khiến cô ấy phải đau lòng....!             

Thời gian trôi qua mình vẫn không hiểu ra rằng mình đang có tất cả những gì mà một con người cần có, việc làm có, bạn gái ngoan hiền có, gia đình và bạn bè đều có..! Nhưng mình không bằng lòng về những gì mình đang có, lúc nào cũng cảm thấy chán và luôn luôn làm cho mọi chuyện trở nên tồi tệ. Mình thường xuyên cãi nhau với cô ấy có khi những chuyện mình làm sai nhưng cãi một chút là cô ấy phải xin lỗi và khóc về mình. Mình rất sĩ diện về chuyện tình cảm, không bao giờ mình phải xin lỗi cô ấy trừ những trường hợp quá giới hạn, nói chung mình cũng yêu cô ấy nhưng lúc nào mình cũng đề phòng cô ấy không chung thủy, lúc nào cũng ràng buộc cô ấy không cho cô ấy được tự do về tất cả mọi chuyện, cái gì cũng phải qua ý kiến của mình. Đôi khi mình ích kỷ đến độ không cho phép cô ấy đi chơi với bạn bè ngay cả khi bạn cô ấy là con gái.

Thời gian lại trôi qua, mình cũng cảm nhận được cô ấy yêu mình như thế nào. Mình bắt đầu biết suy nghĩ một chút không quá đáng như trước nữa, thường xuyên rủ cô ấy đi chơi nhưng mỗi lần đi mình không biết tại sao mình ít khi nào được vui, vì mình quen được cô ấy nuông chiều nên thường xuyên vô cớ bắt bẻ cô ấy tất cả mọi chuyện .....dẫn đến cãi nhau. Thời gian này mình là người xin lỗi, xin lỗi xong rồi hòa nhưng lại đến chuyện khác lại cãi nhau, nói chung cãi nhau rất rất rất nhiều lần, lúc nào mình cũng là người nói ra lời chia tay khi cãi nhau.

Đến một ngày kia chúng mình lại cãi nhau vì mình thấy cô ấy không còn quan tâm mình như lúc trước nữa. Mình rất buồn vì lúc này mình đang buồn mà cô ấy không thăm hỏi kỹ càng. Mình rủ đi chơi thì không đi còn trốn mình đi chơi với bạn bè, lúc đó mình như muốn điên lên đòi gặp mặt cô ấy cho bằng được, cô ấy nói anh đừng làm em mất mặt với bạn bè em rồi khóa máy. Một lúc sau mình và cô ấy gặp nhau nhưng khi gặp cô ấy rồi mình cảm thấy không còn đủ mạnh mẽ để mắng cô ấy như xưa nữa. Cô ấy xin lỗi mình và nói em chỉ muốn đi chơi với bạn bè cho đỡ buồn, em trốn đi như thế là vì mỗi lần em xin anh đi chơi anh có cho em đi đâu, nếu có anh cũng cho em đi chừng một tiếng là cao rồi điện thoại liên tục.

Vài ngày sau mình và cô ấy lại cãi nhau, mình vẫn là người nói ra lời chia tay, giải thích đủ chuyện nhắc lại quá khứ cứ như mình luôn ép cô ấy phải chia tay với mình. Nhưng lần này là lần cô ấy không bao giờ quay lại nữa, mình rất hối hận và muốn cô ấy quay lại với mình. Nhưng cô ấy đã cố tránh né mình không cho mình và cô ấy liên lạc với nhau bất cứ phương tiện nào.....! Không gặp được cô ấy trong thời gian này mình như muốn điên lên nhưng suy nghĩ lại mình luôn là  người có lỗi ... ! Muốn rủ cô ấy đi uống cafe để tỏ tình nhưng cô ấy không chấp nhận....

Sau một tuần suy nghĩ mình đã đến nơi làm việc của cô ấy để nói chuyện. Cô ấy nói một cái chén khi đã mẻ thì con người ta lúc nào cũng tránh cái chỗ khác để ăn. Mình đau lắm nhưng mình hỏi cô ấy còn yêu mình không, cô ấy nói là đã không còn cảm giác với mình từ lâu. Bây giờ mình mới nhận ra một sự thật mình rất yêu và cần cô ấy, mình rất muốn cô ấy quay về với mình nên mình sẽ làm tất cả những gì mình có thể để mình và cô ấy lại được như ngày xưa.

Bây giờ mình phải làm sao để cô ấy hiểu được mình yêu và cần cô ấy đến thế nào. Mình biết cô ấy vẫn còn yêu mình, không nhiều thì ít chứ dễ gì quên được mình khi quen nhau đã gần 3 năm. Trong thời gian này mình rất đau khổ.

Hạnh phúc là do mình tạo ra.... Mình gây dựng nên...... rồi cũng chính bàn tay mình phá hủy nó........! Mình phải làm sao để tìm lại được hạnh phúc của mình............? Mong các bạn cho mình những ý kiến bổ ích.

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
beiu88 ( gửi lúc 20/11/2010 12:37:25)
+13 điểm 
Chào bạn. Mình đã đọc của bạn và mình cũng đang rơi vào tình trạng này. Mình cũng luôn được cưng chiều và mình lại có một cái tính hay ghen tuong , hay sn linh tinh, hay kiểm soát bạn trai...trong khi bạn trai mình luôn cố gắng làm mình vui. Và mình đã làm anh ấy như quả bom nổ chậm. Giờ anh ấy muốn xa mình. Mình không đối mặt được chuyện này.Mình đang níu kéo. Nhưng 10% hy vọng thôi. quá ít phải không bạn. Nhưng mình vẫn ngày đêm hy vọng. Mình đau đớn suốt 1 tháng nay. Mình phải xin nghỉ việc vì mình sock quá.Mong bạn gái bạn sẽ quay trở về bên bạn.
Noname ( gửi lúc 20/11/2010 09:20:40)
+8 điểm 
Noname ( gửi lúc 20/11/2010 09:22:53)
+2 điểm 
cố lên bạn ah!mình cũng giống như bạn vậy đó?nhưng jờ minh va ngươi ta đã chia tay thật sự và mình ko còn níu kéo dc nưa?đừng bỏ cuộc khi còn 1 chút j đó hi zọng.mong cô ấy sơm quay về zơií bạn
Noname ( gửi lúc 20/11/2010 09:29:54)
+4 điểm 
Noi that nhung nguoi hay ghen va ich ky nhu ban kho co the giu duoc hanh phuc, hay to ra la mot nguoi dan ong di thi co ay se ve voi ban.
Noname ( gửi lúc 20/11/2010 02:57:54)
+0 điểm 
bạn là đàn ông nhưng bạn ko đáng mặt đàn ông. ko biết sao tôi lại có cảm giác ghét a.
Noname ( gửi lúc 20/11/2010 04:25:01)
+0 điểm 
hay ra 1 noi vang ve va het that to. sau do ban se thay that thoai mai.
gorkiit ( gửi lúc 20/11/2010 05:15:50)
+1 điểm 
Đúng là 1 thằng con trai chẳng ra gì,chúc mừng bạn gái kia đã có quyết định sáng suốt.1 thằng con trai quá ích kỷ ,không biết trân trọng những gì mình có,giờ ngồi đấy mà hối hận
monster10 ( gửi lúc 20/11/2010 10:35:15)
+1 điểm 
nếu thực sự cô ấy đã không muốn quay lại thì đừng niu keo nữa.thời gian sẽ quyết định tất cả.trước đây, khi mình chia tay người yêu, có lẽ nếu anh ấy k níu kéo nhiều đến thế thì sẽ còn 1 chút vấn vương, nhưng càng nìu kéo càng làm mình thấy k muốn gặp lại a nữa
longtong_lov3_sau ( gửi lúc 20/11/2010 11:18:34)
+1 điểm 
Bạn sẽ cô đơn như chính cái nickname của bạn vậy đó nếu bạn k biết sửa chữa cái tính ích kỷ, bảo thủ, gia trưởng...luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ!
Noname ( gửi lúc 21/11/2010 04:32:17)
+0 điểm 
chao pan.mat dj nguoj mjnh y.ko de de chap nhan.nhu pan da noj thj pan da saj rat nhju.mong la pan se co co hoj de sua chua.mjnh cung nhu pan.mat dj ty nhung ko faj nhu pan.mjnh ko faj la nguoj co loj.mjnh va co ay da y nhau duoc 3nam.ko pjt co faj mjnh y co ay nhju wa ko ma mjnh lun cho co ay dung.moj khj caj nhau mjnh lun la nguoj xl du co ay saj.mjnh chj mun luc nao co ay cung zuj cuoj.va ruj pay jo mjnh pj bo roj the nay.that kho de chap nhan nhung y thuong mjnh da co gang vun dap laj mang laj cho mjnh noj dau nhu nay.mjnh rat han co ay nhung mjnh van mun co ay way laj.jo mjnh rat co don.chj pjt cam dau vao cv de jiet thoj jan.mjnh mong co them pan pe de chja se nhung vuj pun hang ngay.lien lac voj mjnh za.0974998045
Noname ( gửi lúc 22/11/2010 10:47:41)
+0 điểm 
dễ mà cứ chọc cô ấy thêm zo rau noi zday ne anh yêu em nhưng lai để em phải bùn nên anh phát điên rồi anh mới lam như zday la cô ấy hiểu cô quay lai còn nếu cô ấy ko quay lai thì anh zìa khóc như con nick zday đó
dontcry ( gửi lúc 22/11/2010 05:00:13)
+0 điểm 
cô em kia thoát khỏi 1 thằng như chú thật là vui sướng Là đàn ông mà như thế thì phải gánh chịu hậu quả thui!!! Đừng mong em ấy quay về! Hạnh phúc trong tay mà để tuột mất thì vô cùng khó tìm lại!
Chào chú :))
Noname ( gửi lúc 24/11/2010 02:34:56)
+2 điểm 
that la ban qua la khong biet tran trong nhung gi dang va da co.dc 1 nguoi yeu thuong nhu vay ma khong biet tran trong .minh cung la con gai minh hieu duoc cam giac cua co ay vi minh cung dang o vao hoan canh cua co ay.may nguoi con trai cac ban khong biet cai j la nen giu gin nguoi yeu minh cung nhu ban hay ghen tuong vo van hay quat minh hay bat minh lam theo y cua nguoi ta .nhung nguoi yeu minh may man hon ban la vi minh chua du tu tin de roi xa nguoi ta nen gio nguoi ta van co minh ben canh nhung neu cu nhu the nay them 1 thoi gian nua minh cung se co quyet dinh giong nhu ban gai cua ban.
neu that su ban cam thay an han thi hay lam 1 dieu j do di de co ay biet ban rat can va rat yeu co ay nhung dieu quan trong o day la ban phai thay doi tinh cach do thi con hi vong
chuc ban se hanh phuc
cac ban trai oi minh muon nhan gui toi cac ban 1 dieu nhu the nay:"hay biet tran trong nhung j minh da dang va se co khong co cai j tu mat di chi tai ban tham khong biet giu gin"
neu muon nc voi minh thi nc qua nick name : vaemchoanh_19052009
Noname ( gửi lúc 24/11/2010 02:35:25)
+0 điểm 
sao ban giong minh the
Noname ( gửi lúc 25/11/2010 03:16:57)
+0 điểm 
khi yeu ban dung nen ep buoc tu do cua ban gai minh hay cho co ay mot chut tu do
Noname ( gửi lúc 29/11/2010 04:08:40)
+0 điểm 
minh cung nhu ban ne! minh cung moi chia tay voi co ay ! nhung minh van muon niu keu cho giu minh la nguoi noi loi chia tay ! bay gio thi co ay con khong muon noi chuyen cung minh nua! nhan tin cung khong nhan lai ! minh that su xuy sup khi co ay lam nhu the voi minh ! cho giu minh voi co ay cung hoc 1 lop ! nhung minh van ko bo cuoc ! co gang len ban a! du chi la 1% nho nhoi cung phai co gang
Noname ( gửi lúc 29/11/2010 05:28:40)
+0 điểm 
theo minh neu chia tay ruj thj thuj , co ay da ko thick o ben ban nua . neu ban mun co ay dc hanh phuc thj thj hay de co ay dj tren con duong cua minh . du the nao ban kung ko the thay doj quyet dinh cua co ay khj ban wa ick kj?
Noname ( gửi lúc 08/12/2010 12:08:48)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 08/12/2010 12:15:50)
+0 điểm 
chao ban.mjnh nge ban noj ma mjnh cung bun thay jum ban.mjnh kung dang roi vao tinh trang jong het ban.nhox koan of mjnh da xa mjnh rui.ban hay co gang len-chux ban thanh cong.nen nho,1% thj kung fai thu.k j la k the ka
Noname ( gửi lúc 19/12/2010 09:59:06)
+0 điểm 
hay co gang len ban, 1% cung phai thu, ban gai do con yeu ban lam, neu ban sua sai thi co hi vong day
Noname ( gửi lúc 21/12/2010 02:15:40)
+1 điểm 
xin chao tat ca. minh cung dang trong tinh trang giong tat ca cac ban tren. do minh qua dang nen bay gio co ay noi rang: em muon co time suy nghi xem tinh cam voi anh ntn. den bay gio minh moi biet duoc rang minh ko the thieu co ay. phai lam sao day de co ay qua lai voi minh. ai co long tran thanh giup minh voi. pm cho minh nhe 01688510430. thank!
Noname ( gửi lúc 26/12/2010 03:40:10)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 26/12/2010 03:41:11)
+0 điểm 
chao ban.toi cung giong ban wa.ban ko nen nt nhiu voi co ay.neu ma nt thi dung bao jo nhak den chyn tc.
Noname ( gửi lúc 13/01/2011 07:04:35)
+1 điểm 
mih` cug~ nhu ban zay minh chia tay co ay da hon 1 tuan rui` nhug long` mih` laj mun coa co ay ben canh nhu zay mih` rat it ki phai ko ban
Noname ( gửi lúc 13/01/2011 01:38:28)
+0 điểm 
co le cac ban la nguoi co loi nhung vi sao cac ban phai lam nhu vay?chi vi mot li do do la cac ban qua yeu nguoi yeu cua mjnh.toi pit ai kung muon t/y cua mjnh lang man nhung dung vi the ma lam kho nguoi yeu mjnh.toi khuyen cac ban hay binh tjnh de giai quyet tat ca moi chuyen.toi kung nhu cac ban,thinh thoang toi lai gay chuyen de cai nhau vs nguoi yeu,va toi la nguoi muon chja tay vs a ay.da nhju lan nhu vay,a ay van k trach t va nguoc lai con yeu toi nhju hon,nhung mot hom toi va a ay lai kai nhau ,nguoi mun noi ct van la toi nhung lan nay a ay k phan van nua ma noi luon mot cau:uk,mjnh chja tay.cau noi cua a lam toi buon vo cung,toi da hoi han va bjo rat muon way lai vs a.phai lam nhu nao de a ay chap nhan tc cua t??????
Noname ( gửi lúc 13/01/2011 01:40:24)
+0 điểm 
co le cac ban la nguoi co loi nhung vi sao cac ban phai lam nhu vay?chi vi mot li do do la cac ban qua yeu nguoi yeu cua mjnh.toi pit ai kung muon t/y cua mjnh lang man nhung dung vi the ma lam kho nguoi yeu mjnh.toi khuyen cac ban hay binh tjnh de giai quyet tat ca moi chuyen.toi kung nhu cac ban,thinh thoang toi lai gay chuyen de cai nhau vs nguoi yeu,va toi la nguoi muon chja tay vs a ay.da nhju lan nhu vay,a ay van k trach t va nguoc lai con yeu toi nhju hon,nhung mot hom toi va a ay lai kai nhau ,nguoi mun noi ct van la toi nhung lan nay a ay k phan van nua ma noi luon mot cau:uk,mjnh chja tay.cau noi cua a lam toi buon vo cung,toi da hoi han va bjo rat muon way lai vs a.phai lam nhu nao de a ay chap nhan tc cua t??????
Noname ( gửi lúc 18/01/2011 04:20:36)
+0 điểm 
hic tui kung giong ban na
Noname ( gửi lúc 18/01/2011 04:41:49)
+0 điểm 
ban ah`, faj co gang len, truong hop nay thj minh cung da tung trai.minh la con gaj nen minh cung co the cam nhan dc ,khj ma bj ng` yeu minh giu? gin` can^? than^.. nhu the thj cung giong nhu o? trong nguc tu zay ban ah`.khj yeu la faj luon ton trong lan nhau,binh dang ngang nhau,khong dc lam wa dang voi ng` minh yeu nhiu wa,vj doi khj moi ng` cung co nhung li do rieng ban ah`.minh bit chac h` co ay rat dau, vet thuong do kho ma lanh` ban ah, nen cung nen thong cam cho co ay, dung trach co ay nha ban..
Noname ( gửi lúc 22/01/2011 03:04:11)
+2 điểm 
Hx hx con trai tui min`h duon`g nhu ai cũng thế.khi yêu thằng nào cũng ít kỉ và suy nghĩ mong lun.Giờ mình đã mất cô ấy thật rồi.mình đã đánh đổ cơ hội cuối cùng để giờ đây mình đã thật sự nhận ra là cô ấy đã hết yêu và trong lúc đó đã có ng` khác làm cô ấy vui hơn,thoy đây cũng là bài học để con trai chúng ta ko mất phải sai lầm,hãy vui lên nếu cô ấy trở về và iu 1 tình yêu thật sự.Cầu mong các bạn và mình sẽ dc HP.Thuậnthien
Noname ( gửi lúc 02/02/2011 09:03:06)
+0 điểm 
minh cung dang nhu ban, nhung minh hanh phuc va dau kho hon ban, ban biet tai sao ko, nguoi iu minh ko tranh ne minh, nhung dau kho hon vi co ta da co ban trai moi. lun cuoi voi minh nhung noi gi chi la ban va het cam giac roi...
Noname ( gửi lúc 19/02/2011 03:41:04)
+0 điểm 
tui cung nhu zay.gjo hok bt lam sao nek.thoi tui khuyen ban nen lam nhu tui.cho doi va gjai thich cho co ay hieu minh yeu co ay rat nhieu.
Noname ( gửi lúc 05/03/2011 07:00:30)
+0 điểm 
cac ban a` .Linh cung the ne`
nguoi iu cua linh da chia tay linh dc 23 ngay roi`
nhung linh rat nho co ay ngay nao cung gap het
nhung linh ko biet tai sao ma co ay lai chia tay nua
valentimes minh con di choi nua ma chi qua ngay sau ma co ay lai lanh lung voi minh
minh ko biet vi li do gj` nau~
tyrong khi do,hoi truoc co ay da ct minh mot lan va da quay lai voi minh nhung ko biet lan nay la tai sao?nhung da quen nhau hai nam roi do .cai ban hay giup minh di lam sao de co dc lai hanh phuc nhu xua
Noname ( gửi lúc 13/03/2011 10:40:34)
+1 điểm 
pan cu buoc len phia truoc chuk dung way lai .nhin lai sao thay minh xai dung niu keo 1 ai kuot doi phia sau kon jaj ct cat buoc ra dy ko hoi thiet j nan nj lam chj thui thy` nam max ma ra dy
Noname ( gửi lúc 13/03/2011 08:05:53)
+0 điểm 
Tôi hối hận quá.Tôi phải làm sao đây, tim thì nhói đau,đầu thì điên đảo, không làm được gì hết. Tôi nhớ cô ấy quá!!!!!!!!!!!!!!
Noname ( gửi lúc 17/03/2011 03:54:59)
+0 điểm 
hihi
chao a ban cung moi nguoi hi
that la dau long ưa di , bai viet cung hay doa chu .hay that doa ma a chang kia biet seo hok
neu toi la a thi toi se hok viet ra nhung chuyen ay ui
xau ho ưa di , hanh phuc cua minh ma hok biet nam bat ma con hoi nua chu
neu ma ban cu nhu the thi se chang bao gio tim dc hp cua minh ca . neu sau nay co iu ai thi hay to ra la mot nguoi dan ong mot ti
hihi
Noname ( gửi lúc 20/03/2011 12:51:57)
+0 điểm 
minh cung gionhu ban zio minh` cam thay dau kho lam . vua ap luc gia dinh vua` bi ban gai bo roi . luc xua minh ko bit tran trong luc nao` minh` cung nhong nheo doi` hoi ban gai minh` fai iu minh` . trong khi do minh lai di choi an nhau^. va` wy~ nhung~ cuoc hen voi co ay . mat du` minh` da` wen 4 nam tinh cam gan bo cuoi cung` co ay bo di va` ne tranh minh` doi SDT luon , minh` tuc wa ra cho lam` thi` thay co ay di ve` cung voi mot nguoi khac co ta bao la` ban thui tin hay ko thi`tuy`! minh` dang rat hoang mang va bun ba~ , co don,hok bit co ay con iu minh ko nua~.ma` khien cho minh` co cam giac la` co ay con iu minh` ,va dang dang cho doi mot thu zi` do` mnh` rat la` so monh may ban giup do~ gium minh`
Moi lan ra cho lam co ay noi ko mun nhin thay minh` va` dung lam fien nua~ minh bun lam .neu muon co ay sau nay co ay con way dau lai ton trong minh . ko bit co ay coon` iu minh ko . giup minh huu
Noname ( gửi lúc 21/03/2011 08:22:10)
+0 điểm 
hay gui cho co ay mot bai hat dung voi tam trang va noi het tam trang cua long minh la ban yeu co ay nhu the nao va hua se sua doi va cu de thoi gian se tra loi chuyen gi toi se toi neu co ay con yeu ban thi co ay se quay lai voi ban
Noname ( gửi lúc 24/03/2011 06:33:59)
+0 điểm 
Pn uj thjt ra mjh cug j0g nhu pn pj jo z a. Luc trc wen voi co^ ay minh chj~ ngj~ la wen cho zuj . Uj 1 tg seo mjh va ay da ct . Vj we ju mjh ay da nan nj~ mjh way laj v ay the la mjh chap nhan . Tu khj way laj v aj mjh pat đầu co cam~ jak v ay . Va mjh da ju ay mat uj tg seo ay n0j la me kju faj chuyen~ truog khj hay tjn m thjt su sok m da khuyen ay o laj nhug ay hk o laj vj ly do la faj nge theo me. Mjh hk pjx seo nua mjh da khok vj ay ng ma mjh tuog~ la chj zuj choj. Aj co cach j de ay way laj v mjh thj lm on chj dum nha. M0g kac pn jup dum. Day la sdt of mjh 01639869771
Noname ( gửi lúc 25/03/2011 06:43:26)
+0 điểm 
minh cung nhu ban, minh cung dc bg yeu chieu va wan tam nhung minh thuong lam cao va lam mat mat bg truoc ban be, de h day minh rat dau kho va rat yeu co ay minh mun co ay way ve voi minh nhung ko dc ban ah.minh cung dag cho co ay way lai voi minh.vi vay ban hay co gang len nhe
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 12:28:30)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 12:35:40)
+0 điểm 
xin chao tat ca nhung nguoi co don that su minh cung giong nhu tat ca cac ban hum nay minh pun lem minh co cam giac nhu co ay ko con yeu minh nua vi co ay chang con wan tam gi den minh nua luc dau cung chinh co ay noi loi yeu minh va bay gio cung chinh co ay da.... minh that su ko hieu noi co ay dang nghi gi ve minh nua ,co luc thi cuoi noi vui ve voi minh con co luc thi ko noi gi het minh ko muon phai chia tay voi co ay nhung tinh trang nay keo dai thi minh e rang chinh minh la nguoi phai dau kho minh cung du dinh noi thang thang voi co ay va minh nghi chac tinh cam cua minh va co ay cung se cham dut tu luc minh noi voi co ay
co ai giup minh giai wuyet bai toan tinh yeu nay ko cam on cac ban nhieu lem giup minh voi cac ban oi//////
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 03:47:23)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 03:55:06)
+0 điểm 
co ai ko hay giup gium minh,chuyen tinh cua minh minh can co ban gai nao hieu ve tam trang cua con gai,hay giai thick va cho minh biet dc minh phai lam cah nao de cho nguoi yeu minh quay lai..minh cam on.nhieu.! minh yeu co ay nhieu lam,da nhieu lan minh da lam co bi ton thuong vi nhung vet thuong long,doi minh yeu nhau dc 1nam.nhung lan chia tay nay la nhung phut cuoi cua cuoc tinh 1 nam ma minh da tung cho doi,va co ay chon quyet dinh chia tay voi minh.chi vi ban than minh da co (nhung loi noi ko ton trong)va minh da biet dc chuyen cua minh la sai,va minh da lam lai tat ca nhung co ay van ko cho minh co hoi de dc lam lai.minh mong ban gai nao hieu dc cam giac ko dc nguoi minh yeu ton trong,giong nhu minh da lam voi nguoi yeu minh.hay giai thich va cho minh 1 cau tra loi de minh biet ban than minh phai lam j de co vui va quay lai voi minh,minh xin camon..nhieu.!
Noname ( gửi lúc 11/04/2011 09:13:27)
+0 điểm 
mihn cung dang trong tinh trang jong ban ne

that dau kho nhung co gang len ban oi
Noname ( gửi lúc 17/04/2011 11:13:18)
+0 điểm 
dung dau kho, dung buon ban nhe, minh cung dang trong truong hop cua ban, minh wen co ay gap doi moi tinh cua ban, duong nhu chang ai bang co ay nhung minh lai danh mat co ay giong nhu ban, co le con trai thuong khong biet tran trong nhung gi minh co phai khong, minh rat muon co ay quay lai nhung mot nguoi nhu minh khong xung dang co duoc co ay, hay co gang song tot thi hanh phuc se den voi ban, do cung la loi noi cuoi cung co ay noi voi minh, và minh dang rat vui ve don nhan nhung noi dau khi mat co ay, minh biet co ay se khong quay lai voi minh nhung minh se rat hanh phuc khi co ay quay lai, boi gi minh rat yeu co ay mac du cau noi nay khong nen noi vao luc nay, minh hi vong nhung gi tot dep nhat se den voi co ay, chuc ban suc khoe va hanh phuc, than ai!
Noname ( gửi lúc 10/09/2011 11:32:07)
+0 điểm 
mjh da? dox goy tam trag h nay kua? mjh kug? gjog nhu pan ak.h nay mih kug? rat dau kho.hix
Noname ( gửi lúc 08/10/2011 03:53:04)
+0 điểm 
uock j t jup dk p.t jo kug dag d.kho nek
Noname ( gửi lúc 11/12/2011 11:35:47)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 11/12/2011 11:37:46)
+0 điểm 
tinh yeu la phai tin tuong va thong cam lan nhau,ai cung phai co ban be va mot chut rieng tu .ban da sai
Noname ( gửi lúc 18/12/2011 02:47:11)
+0 điểm 
ty paj xuat pat tu 2phia p ak.neu nhu p thay co ay kon y m.thj co gag giu lay ng m y.vi se k co aj y m nhu co ay dau.nhung loi lam cua p do moi ng ai cung ac paj thuj.ny minh kung the va m cung da ct.nhung tai vj do la ng m y nen m da way lai.va lm lai tu dau.co len.p se lm dk.chuk p thanh cong
Noname ( gửi lúc 18/12/2011 02:51:59)
+0 điểm 
ty paj xuat pat tu 2phia p ak.neu nhu p thay co ay kon y m.thj co gag giu lay ng m y.vi se k co aj y m nhu co ay dau.nhung loi lam cua p do moi ng ai cung ac paj thuj.ny minh kung the va m cung da ct.nhung tai vj do la ng m y nen m da way lai.va lm lai tu dau.co len.p se lm dk.chuk p thanh cong
Noname ( gửi lúc 10/02/2012 04:24:38)
+0 điểm 
uj troi .mjnh cung nhu pan vay ne .trong chuyen nay mjh cung co loi.nhug mjh da xin loi nhug co ay k chap nhan .cu doi ct ,cham het voi mjh .trong khj mjh cam thay co ay van con rat ju mjh.mjh cung rat mun niu keo nhug mjh nju keo maj ma co ay kug ko chap nhan .co aj tjm cach gjup mjh voi ,neu co ay quay laj voi mjh mjh se hau ta .gjup mjh voi nha .sdt cua mjh ne .01686601518 hoac 01669145016
Noname ( gửi lúc 10/02/2012 04:32:10)
+0 điểm 
co ay voi mjh truok gjo rat vui nhug vj mot loi lam kua mjh ma mjh voi co ay pai ct .pun pun wua dj kak pan oi .mjh pai lam sao .kon traj thj aj kug co luk phaj gen tuog chu ,nhug k khj nao mjh noi ra ka .mjh cu gju trong log hjt ak .mjh lam rat nhju chuyen vj co ay nhug co ay dau co hju cho mjh .chj mot loi lam ma co ay voi mjh laj nhu the nay .mjh nju keo maj ma co ay k chap nhan .mjh pai lam sao day .aj zup mjh voi .mjh cam thay co ay con rat ju mjh . nhug xak xuat nju keo thah cog cua mjh chj co 15% thuj .cac pan gop y gjup mjh nha .mjh ten /vjh/ sdt hay lien lak voi mjh nha .01686601518
Noname ( gửi lúc 10/02/2012 04:32:36)
+0 điểm 
co ay voi mjh truok gjo rat vui nhug vj mot loi lam kua mjh ma mjh voi co ay pai ct .pun pun wua dj kak pan oi .mjh pai lam sao .kon traj thj aj kug co luk phaj gen tuog chu ,nhug k khj nao mjh noi ra ka .mjh cu gju trong log hjt ak .mjh lam rat nhju chuyen vj co ay nhug co ay dau co hju cho mjh .chj mot loi lam ma co ay voi mjh laj nhu the nay .mjh nju keo maj ma co ay k chap nhan .mjh pai lam sao day .aj zup mjh voi .mjh cam thay co ay con rat ju mjh . nhug xak xuat nju keo thah cog cua mjh chj co 15% thuj .cac pan gop y gjup mjh nha .mjh ten /vjh/ sdt hay lien lak voi mjh nha .01686601518
Noname ( gửi lúc 22/02/2012 08:25:47)
+0 điểm 
TOI KO HIU CHINH MINH TOI LUN LA NGUOI PHAI XIN LOI CHO DEN KHI CO AY KO CON TON TRONG MINH. CO AY LUN CHO RANG TOI LUN LA NGUOI SAI! VA MOT NGAY TROI MUA TO HINH NHU LA RAT BUON CHUNG TOI CAI NHAU VA CHINH CO AY LA NGUOI NOI LOI CHIA TA> KO HIU TOI DA LAM GI! DU DA ROT CHAN TRONG VA NAG NIU TINH IU AY! BAN OI HAY BIET CHAN TRONG CO AY KHI CO AY YEU BAN THAT LONG! CON TOI KO MAY MANG NHU BAN! *****TRANG TRAI DAU KHO******
Noname ( gửi lúc 23/02/2012 01:00:20)
+0 điểm 
mjnh da nju keo dk co ay rui ne /mjh wua ju co ay nen mjh ku nju keo maj /bay gjo thj co ay da bo wua cho mjh va quyay laj voi mjnh rui ne
Noname ( gửi lúc 21/04/2012 08:50:12)
+0 điểm 
hihi co len nan ni co ay di a ngox ak!chuc a xl co ay thanh cong nha
Noname ( gửi lúc 01/05/2012 07:16:10)
+2 điểm 
chao cac ban ! minh cug giong nhu cac ban khj mjnh co gang y mot nguoi ko tu bo thi nguoi do van cu lang chanh mjnh thj minh phaj lam sao no cac ban gop y giup mjnh vuot qua thu thach nay Cam On Cac Ban ! :Z:Z:Z:L:L:L
Noname ( gửi lúc 23/05/2012 06:36:24)
+0 điểm 
may doi banh duc co suong ...may doi gaj chah ma thuog trai ngheo
Noname ( gửi lúc 09/08/2012 04:54:39)
+0 điểm 
hay lam dieu gi do cho co ay cam thay zui
Noname ( gửi lúc 09/08/2012 04:58:19)
+0 điểm 
ban gi oj dung pun ma hay zui nen khi do co ay se thay yen tam . ty cua t khac han voi ty cua pan t rat iu ng iu t va nguoc lai ng iu t cung rat iu t t zui khj co mot ng iu nhu zay
Noname ( gửi lúc 07/10/2012 08:06:25)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 07/10/2012 08:09:47)
+0 điểm 
anh da sai khi da qua vo tam voi em em oi hay thu loi cho anh nhe em hay de anh chuoc nhung loi lam ma anh da gay ra anh chj muon yeu em laj tu dau em tha thu cho anh nhe vj anh rat yeu em va anh xin xin loi em
Noname ( gửi lúc 17/05/2013 12:52:10)
+0 điểm 
hit duong cuu ui ngta koa ng khac la ngta mun wen minh un ui h chi co gan hit suk koa the va ngoi chơ ky tich xuat hien thui ak
Noname ( gửi lúc 29/09/2013 02:28:32)
+0 điểm 
Pun the tham. Nhung truong hop cua tuj tot hon a nhju
Noname ( gửi lúc 06/10/2013 09:04:31)
+0 điểm 
đau lắm anh chi ơi...từ bổ tất cả để đến với người con gai mình yêu...nhưng cuối cùng thi nhận được gì ngoài từ chia tay....taiiiiiiiiiiiii saooooooooooo.phai làm nhau đau
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments