thaisonpht-
Ngày tham gia: (09:44 | 11/01/2011)

Bình chọn: 1

Tôi đã ngủ với bạn thân của người yêu

(gửi lúc 01:28 23/02/2011)

Chiều nay lạnh quá tôi quyết định qua nhà trọ đón người yêu đi ăn lẩu. Thật đen đủi cho tôi, nàng đã về quê chỉ còn lại N cô bạn cùng phòng của nàng. Và tôi cùng N bạn của nàng đi ăn lẩu. N chưa có người yêu và N thật là trong sáng. N luôn coi tôi như anh trai và rất kính trọng tôi. Mỗi lần đến chơi tôi luôn tỏ ra là một người lịnh sự và tốt bụng.

Trong bữa lẩu tôi gặp mấy người bạn và uống rất nhiều. N cũng bị mấy người bạn gái đi cùng của bạn tôi mời ép uống. Vì lịnh sự lên N cũng đành phải uống. Và cái gì đến nó tự nhiên đến tàn cuộc rượu bạn bè tôi mỗi người một ngả còn tôi đèo N vè nhà trọ. Nhưng vì N bị nôn phải đỗ lại mấy lần tôi quyết định đưa N vào nhà nghỉ gần nhất. Tôi thuê 2 phòng cạnh nhau để trong lòng thanh thản. N đã vào phòng trong vòng tay dìu dắt của tôi, nàng đã ngủ thiếp đi. Tôi quay về phòng mình và tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đây. Nhưng 2 giờ sau tôi bắt đầu ngấm men rượu và bắt đầu nôn N đã chạy sang săn sóc tôi. Thật khốn nạn thay lúc đó tôi không còn là tôi nữa tôi ôm chặt lấy nàng và bắt đầu đưa bàn tay ghê tởm của mình đi khắp cơ thể N. N không chống cự, hai kẻ say rượu quấn vào nhau và chúng tôi đã..

Sáng hôm sau khi tôi tỉnh dậy thấy N đang nằm khóc. Tôi thất lương tâm mình thật đau đớn tột cùng. Tôi đã cướp đi cái quý giá nhất của N và bây giờ tôi biết phải làm sao?

Tôi và người yêu tôi cũng chưa bao giờ đi quá cái danh giới ngàn vàng ấy. Vậy mà bây giờ N bạn của người yêu tôi lại không làm chủ được mình. Tôi có tội với người yêu tôi và có tội với em N ạ.

Một lời xin lỗi hay một vạn lần xin lỗi thì cũng đã muộn mất rồi. Anh đang sống trong sự dằn vặt ân hận đến tột cùng và cầu xin em hãy cố gắng sống bình yên!

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 23/02/2011 08:56:09)
+14 điểm 
Không biết nói sao để chia sẽ với bạn nữa! mình nghĩ bạn rất tỉnh táo và bạn biết lúc đó bạn đang làm gì mà?bạn đừng đổ lỗi do rượu, vì khi tỉnh lại bạn nhớ rất rõ từng chi tiết của sự việc mà, bạn thật sự quá đáng khi làm chuyện đó bạn bạn thân của người yêu bạn, bạn nghĩ như thế nào khi 2 cô bạn đó không còn là bạn thân nữa?mình nghĩ bạn cố tình nhiều hơn, chứ không phải vì hoàn cảnh nào hết, bạn đã đưa cô ấy về mà lại thấy cô ấy nôn nhiều nên đưa vào nhà nghĩ sao?
vì trong nhà nghĩ chỉ để ngủ thôi, chứ vào đó không có bất kỳ thứ gì để giã rượu đâu bạn, ai sẽ tin bạn thật lòng? bạn đưa cô ấy về thì có bạn bè xóm trọ chăm sóc cô ấy, chứ bạn không có quyền đưa vào nhà nghĩ để cô ấy chăm sóc bạn, bạn không yêu ai thật lòng, bạn không tôn trọng người yêu bạn, mình nghĩ chuyện này sớm muộn cũng xảy ra với 2 cô bạn đó, bạn nên tìm cách giải quyết đi, nếu người yêu bạn về quê cô ấy sẽ nói với bạn (vì các bạn yêu nhau mà), nhưng cô ấy không nói gì hết mà về trong im lặng, và các bạn chưa làm chuyện đó thì mình nghĩ các bạn chưa yêu sâu đậm,mình nghĩ bạn nên thăng thắng để tình bạn họ được bình yên
NuKhach ( gửi lúc 23/02/2011 10:48:06)
+13 điểm 
Đọc tâm sự của bạn mình có một vài thắc mắc. Người yêu về quê, sao một mình N lại đi ăn lẩu cùng bạn, là bạn thân của người yêu, N phải tự hiểu rằng đó là điều không nên. Hai bạn yêu nhau sao về quê mà lại ko biết, ko nhắn tin cho nhau, cứ cho là chiều ko nhắn đi thì tối phải nhắn, vậy người yêu sẽ biết bạn đi cùng N, sẽ biết N say..., chẳng lẽ cả buổi tối hôm ấy bạn và người yêu không liên lạc.
Bạn thì mình có thể thông cảm, nhưng N, là con gái, ở xã hội bây giờ phải tự giữ gìn lấy cho bản thân mình, thế mà N lại "không chống cự".
Bạn nên xem lại tình cảm của mình với Người yêu và với N, nếu tình cảm của bạn và người yêu chưa thật sâu sắc, thì bạn nên có trách nhiệm với N, nếu N chấp nhận, vì dù sao bạn và ng yêu chưa xảy ra chuyện gì, cô ấy có thể bắt đầu lại. Còn với N thì khác, người đàn ông làm chồng N sau này có thể sẽ không tôn trọng N và sỉ nhục N suốt đời, có nhiều người rất "dã man" khi họ phát hiện ra vợ mình không còn trong sáng, và cách "trả miếng" của họ ko phải là lá đơn li dị mà có khi là sự sỉ vả cả cuộc đời.

Sau một vài ngày nữa bạn nên nói chuyện với N. Vì trong chuyện này N cũng có lỗi. Nếu bạn không yêu N mà chỉ là do men rượu và bản năng con người thì nên chọn cách giải thoát cho cả hai, N có thể trách bạn cả đời, nhưng mình tin với những gì bạn miêu tả, N sẽ ko "ép" cho bạn cái gọi là trách nhiệm. Xã hội bây giờ cũng ko còn quá khắt khe đối với phụ nữ, mình tin người đàn ông thật sự yêu thương N sẽ bỏ qua được quá khứ của bạn ấy.
Noname ( gửi lúc 23/02/2011 10:54:04)
+1 điểm 
Thật ko thể hiểu được. Bạn nhìn lại bạn trước đi rồi mới nói về tình cảm của bạn và người yêu bạn
anh_mc ( gửi lúc 23/02/2011 10:55:09)
+1 điểm 
Thật ko thể hiểu được. Bạn nhìn lại bạn trước đi rồi mới nói về tình cảm của bạn và người yêu bạn
leona ( gửi lúc 24/02/2011 02:17:56)
+0 điểm 
bạn N đó thật là dễ dãi và buông thả? :|
Noname ( gửi lúc 24/02/2011 06:32:51)
+0 điểm 
bạn cũng có ý với cô N nên mới rủ đi ăn trong khi ng yêu ko có ỡ đó . ko lẻ ng yêu bạn ko gọi điện thông báo sao . bạn nên chấn chỉnh lại lý trí của bạn yk và nên dừng cuộc chơi nếu bạn tiếp tục thì cả 3 sẽ khổ . còn tiếp tục thì nên dứt khoát với 1 người .
Noname ( gửi lúc 25/02/2011 01:53:12)
+1 điểm 
đừng vì chiện đó mà dằn vặt mình bạn à!!!!! con trai ai cũng như ai!!!!!
bạn hãy quan tâm N nhìu hơn!!!!!!và hãy......chịu trách nhiệm về hành đông của mình...(bạn bít phải làm j đó)....đó là ý kiến của mình......
Noname ( gửi lúc 25/02/2011 02:50:27)
+0 điểm 
ban nên chịu trách nhiệm về hành động của mình, con trai ma....... đôi lúc...hjhj
Noname ( gửi lúc 25/02/2011 03:56:24)
+6 điểm 
Trên đời này không có ai là hoàn hảo cả. Và cuộc sống này không có gì là không thể.
Vây nên cái gì qua rồi thì nên cho qua. Hãy sống chân thực và bao dung.Bao dung với người khác và cũng bao dung với chính mình.
Cuộc sống đó mới thực sự có ý nghĩa
buonoi ( gửi lúc 25/02/2011 09:28:54)
+0 điểm 
Mình nghĩ N cũng có tình cảm với bạn đó, bạn hãy ở bên cạnh cô ấy nhé.
Noname ( gửi lúc 26/02/2011 09:37:53)
+0 điểm 
Minh cung nghi la N co tinh cam voi ban. Toi nghiep nguoi yeu cua ban...
hey_mjzzsac_onljn3 ( gửi lúc 26/02/2011 10:36:01)
+0 điểm 
Em thấy rằng trong chuyện này cả 2 người đều sai. Về phía anh, nếu biết N đã say như vậy thì tại sao ko đưa cô ý về nhà trọ rồi nhờ bạn bè cô ý chăm sóc, có ý đồ thì mới vào nhà nghỉ thui. Còn N, nếu đã tỉnh táo để chăm sóc a đc thì tại sao lại "ko chống cự" chứ, nếu cô ý còn nghĩ tới ng` bạn thân thì đã cho anh mấy kái bạt tai cho anh tỉnh lại rồi. Sau chuyện này chỉ có ng yêu anh là khổ than nhất thôi, coi như là bị cả người yêu lẫn bạn thân nhất của mình phản bội còn gì, tình hình thật tiến thoái lưỡng nan, làm một cuộc nói chuyện thắn thắn giữa 3 người xem sao, ko có gì tốt hơn là nói chuyện với nhau đâu.
Noname ( gửi lúc 26/02/2011 01:09:15)
+2 điểm 
an han thj kug wa mun ruj!
yipmap ( gửi lúc 26/02/2011 10:15:25)
+0 điểm 
theo mình chuyện rất đơn giản....mọi câu trả lời đều nằm trong bạn nếu mà câu trả lời của bạn là chịệu trách nhiện thì hãy mạnh dạng nói với người iu mình để người đó tha thứ và đến với người kia thui...còn nếu câu trả lời là bỏ qua chuyện đó thì hay dùng những lời xl khôn khéo nhất để nói với người đó....bạn là con trai ko có jì là ko giải quyết đc
gorkiit ( gửi lúc 26/02/2011 10:20:32)
+1 điểm 
Taị rượu à .Cái này hay à nha ! Giờ thì chẳng biết khuyên gì và nói gì với bạn cả
hote ( gửi lúc 27/02/2011 10:08:41)
+1 điểm 
tôi không biết bạn co cố tình thực hiện việc này hay không nhưng tôi nghĩ chắc là người mà bạn cho là "trong sáng" cố tình phá hoại tình yêu người khác và còn cướp nguwoif yêu của bạn nuwac chứ.quá rõ ràng còn ở đó mà khóc. Bạn có tin không? Nếu bạn thật sự yêu nguwoif yêu của bạn thì bạn sẽ không làm những chuyện này. đừng đỗ lỗi do rượu. Bạn nên biết bạn đi cùng ai và bạn vào nơi đâu? Còn nguwoif con gái kia, là con gái mà, cũng biết mình đang đi cùng ai và đang ở đâu, làm gì chứ? Nếu nguwiowif ấy không tỉnh ruwou (đã ít nhất 2 tiếng làm sao không tỉnh được?!)làm sao biết bạn nôn, làm sao có thể wa phòng chăm sóc bạn được?! Có 2 nguyên nhân để nguwoif con gái này làm việc này:" 1. con gái không đàng hoàng. 2- có tình cảm với bạn hoặc cố tình thực hiện việc này ". Mình là con gái mình cũng hiểu phần nào và mình cũng đang rất buồn cho tc của mình. Sao con trai mấy nguwoif nói yêu thương nguwoif ta mà có những chuyện làm nguwoif ta buồn và không thể tin được zi?mọi chuyện của bạn thật mâu thuẩn. Làm sao bạn gái bạn có thể thông cảm và tha thứ đây?!trừ khi chị ta rất yêu bạn và có lòng vị tha vô biên. Nếu được vậy thì tôi nghĩ bạn nên nhìn lại mình đi.và nên biết làm gì cho tốt.Tôi nghĩ bạn nên suy nghĩ cho kĩ xem bạn có yêu chị ta thật lòng hay không? Nếu yêu thật lòng thì bạn biết nên làm gì mà. Còn nguwoif con gái kia nếu không yêu mà sống bên nhau vì trách nhiệm cũng khó lắm. Nhưng nghĩ tới nghĩ lui bạn cũng "..." bạn,,.bạn...tôi bức úc lắm đó.Mong rằng bạn sẽ sáng suốt. và xin lỗi bạn nếu tôi có nói gì xúc phạm dến bạn. Tại bức xúc zùm bạn gái của bạn thôi. " Thiêt là....tương lai không thể nói trước" Trời ui! nguwoif yêu tui đừng giống bạn nghe! Tôi sẽ không có đủ lòng vị tha đâu. Tự nhiên đọc chuyện bạn mà tôi sợ, sợ tất cả nguwoif trai có nguwoif yêu không biết có làm chuyện tội lỗi với nguwoif yêu giống bạn không nữa."
anetheehuuc ( gửi lúc 27/02/2011 10:10:12)
+1 điểm 
một người đàn ông, không nên đỗ lỗi cho bất cứ ai, tất cả là do chính mình! nhiều chuyện cũng có thể xảy ra lắm chứ, nhưng người biết giới hạn và kiềm chế bản thân luôn luôn đúng đắn trong mọi thời điểm!
trong việc này: tại bạn chứ không phải rựơu đâu. dẫu sao thì bây giờ bạn cũng nên đối mặt với sự thật thôi!.......
taktoan ( gửi lúc 27/02/2011 01:22:43)
+1 điểm 
CHET THAT. HU HONG QUA
Noname ( gửi lúc 27/02/2011 05:21:49)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/02/2011 08:15:07)
+0 điểm 
that toi cho ng y of ban!
Noname ( gửi lúc 28/02/2011 11:59:37)
+0 điểm 
A8AqQe uuvbtlepvlrj, [url=http://miysicfovzju.com/]miysicfovzju[/url], [link=http://ajgipbgxaifq.com/]ajgipbgxaifq[/link], http://yyautqoyyloo.com/
Noname ( gửi lúc 28/02/2011 02:56:16)
+0 điểm 
Dựng lên làm một tiểu phẩm được đó, cậu này giỏi thật và cô bé N kia thì sao nhỉ? chắc cũng rất cô đơn chăng? Bạn nên để người yêu bạn đi yêu người khác đi.
Noname ( gửi lúc 01/03/2011 03:40:23)
+0 điểm 
bạn nên chiu trách nhiệm về đời của cô ấy, mình nghỉ cô ấy chắc cũng có tình cảm với bạn , người ta đã trao cho bạn rồi, sao này cô gái đó sẽ làm sao.
Noname ( gửi lúc 02/03/2011 09:34:29)
+0 điểm 
con trai cac ban that dang get wa di lam cho ca 2 nguoi con gai cung dau
Noname ( gửi lúc 02/03/2011 09:52:15)
+0 điểm 
1 câu chuyện không có thật. Đừng làm thế ở đây. 1 trang web để giúp bạn vơi đi nỗi buồn-Hãy nói thật lòng mình- Tôi dám chắc đến 90% là bạn chưa có người yêu
thanhhuy01 ( gửi lúc 02/03/2011 09:56:46)
+0 điểm 
Đúng là bịa đặt-đầu tiên bạn nói là vì trời lạnh->rủ người yêu đi ăn lẩu (mâu thuẫn)
thứ 2, người yêu về quê mà ko biết-> mâu thuẫn
thứ 3, con gái mà chuốc nhau say bí tỷ (với những người ko quen biết)-> mâu thuẫn
thứ 4,bạn đang say-> ko thể chở 1 người say mềm bằng xe máy\
Nếu muốn "chém gió" thì làm phiền đi chỗ khác
Noname ( gửi lúc 03/03/2011 01:05:30)
+0 điểm 
ban hay tu suy ngam lai minh di,minh doc ma cam thay so, khong giam tin nhung loi duong mat cua bon con trai nua
venga2011 ( gửi lúc 03/03/2011 01:11:43)
+3 điểm 
giả tạo quá!
Noname ( gửi lúc 03/03/2011 07:15:22)
+0 điểm 
1/ bạn nhận trách nhiệm đi nhé, nếu tôi là rượu hay bia thì tôi chả biết nhận trách nhiệm thế nào cả?
2/ giả sử sau này bạn có lấy một người con gái nào không còn nguyên vẹn thì cũng đừng có mà dằn vặt nhé bạn, bạn cũng mất zịn rồi. haha
Noname ( gửi lúc 04/03/2011 04:06:18)
+0 điểm 
bạn đúng là một người đàn ông không tốt. chẳng ai tin nổi là 1 người con trai đưa 1 người con gái vào nhà nghỉ mà không có chuyện gì xảy ra. bạn thật đáng trách mình mà là người yêu bạn mình cũng cho bạn đi mồ côi luôn đó.
congiola ( gửi lúc 10/03/2011 06:16:06)
+0 điểm 
thật là bức xúc khi đọc xong câu chuyện,....bạn ko xứng đáng với cả 2 cô gái,... N thật đáng trách,nghĩ sao vậy????? Nếu mình là người bạn gái của bạn, mình sẽ từ 2 người, ko bao giờ tha thứ cho bạn và N đâu. tốt nhất là 3 người 3 hướng.
hoaoaihuong ( gửi lúc 20/03/2011 08:44:11)
+1 điểm 
đọc xong chuyện của a e cũng ko bít phải nói thế nào nữa... e cũng là con gái vì thế e nghĩ lên có trách nhiệm với chị N a ạ! chị ấy đã trao cho a cái đáng giá của 1 người con gái, theo e nghĩ thì chị ấy cũng có tình cảm với a thì mới làm chuyện ấy mà ko chống cự! anh lên xem lại tình cảm của anh với người yêu nếu như chưa đủ để nói là sâu lặng thì hãy cho nó kết thúc nhẹ nhàng, vì nh và chị ấy cũng chưa có gì là vượt danh giới thế lên sẽ thoải mái hơn ạ! có thể tình bạn của họ sẽ bị tổn thương nhưng với những việc a đã làm thì lên có trách nhiệm a ạ! Can đảm lên nha a!
thanhdat ( gửi lúc 02/04/2011 10:31:03)
+1 điểm 
ko còn chỗ nào hết hay sao mà vô nhà nghỉ, có ý đồ rõ ràng, thời buổi này con trai đưa con gái vô nhà nghỉ mà trong lòng trong sáng thì chắc là ko có rồi, nói thật vì mình và người yêu cũ ko có chỗ tâm sự nên lâu lâu cũng đi nhà nghỉ, tuy ko quan hệ nhưng cũng có ý định gần gũi từ đầu chứ chẳng ai vô nhà nghỉ chỉ để nói chuyện đâu, bạn dẫn đi ăn lẩu xa chỗ trọ lắm à, xe máy thì đi về có 1 tí, đủ sức vào nhà nghỉ mà ko đủ sức lái về à, với lại theo lời bạn thì lúc đó bạn vẫn chưa say, 2 tiếng sau mới say mà, say nôn thốc nôn tháo mà vẫn có sức làm chuyện đó thì hay thật
bond36 ( gửi lúc 05/04/2011 10:41:00)
+0 điểm 
chuyện này tôi thấy cũng không có gì là khó nghĩ cả, phải trăng điều này bạn không nhận ra hay là cố tình không nhận ra. thục chất cô bạn của người yêu bạn đã thầm yêu bạn lâu rồi nhưng vì cô ấy kìm chế được bản thân, được suy nghĩ là không cướp người yêu của bạn. nhưng đôi khi cuộc đời lại cho họ cơ hội để nói lên tình cảm của mình, cuộc đời là vậy đấy bạn à cái gì đến cũng đã đến rồi và sự thật thì luôn là sự thật, hãy yêu thương N và hãy mang lại hạnh phúc cho N bạn nhé. còn về phần người yêu của bạn thì việc cần làm ngay là dành một buổi nói hết sự thật với người ấy bạn nhé tôi tin rằng bạn gái của bạn cũng chấp nhận thôi, chấp nhận vì bạn là một người đàn ông, chấp nhận vì bạn phải có chách nhiệm với N. chúc bạn mạnh khỏe, và nhớ đừng uống say nữa nhé
Noname ( gửi lúc 29/04/2011 12:00:32)
+0 điểm 
thật là vớ vẩn nhăng nhít quá thể. sao ma co thể đưa lên webtamsu chứ
Noname ( gửi lúc 28/05/2011 06:46:25)
+0 điểm 
không bít các bác nghĩ sao chứ đàn ông có tự chủ dù say cũng vẫn quản lý tốt hanhhf động của mình. mình thấy bạn khi đó một phần là mượn rượu 1 phần vì ham muốn. câu chuyện của bạn là một chuỗi sai lầm. ko nên đau N đi ăn lẩu tại soa phải đưa N đi (sai lầm). khi vào nhà nghỉ sao bạn không khóa cửa phòng lại? chỗ này là ảo nhất. lỡ ko phai N sang ma ke gian vao lay đồ thì sao?
nói chung bạn ko nên đổ lỗi cho ai mà hãy chấp nhận sự thật bạn là người như thế.
Noname ( gửi lúc 12/06/2011 09:05:58)
+0 điểm 
mình nghĩ bạn nên có trách nhiệm với N. vì sau này nếu lấy chồng thì N sẽ khổ lắm...
Noname ( gửi lúc 15/06/2011 09:52:14)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 16/06/2011 02:46:39)
+0 điểm 
ban hay quan tam N nhieu hon va hay chiu trach nhiem ve hanh dong cua minh dj
Noname ( gửi lúc 23/06/2011 08:49:33)
+1 điểm 
cho xin dia chi cua N di
Noname ( gửi lúc 23/06/2011 12:17:28)
+0 điểm 
wa that tuyet ban la nguoi dang ong that sự. bótay.com
Noname ( gửi lúc 13/07/2011 01:24:33)
+1 điểm 
có gì mà phải suy nghĩ, lỡ rồi thì yêu cả 2 luôn đi, nói con bé N đó là đừng nói với người yêu bạn. vậy là vẫn có người để yêu, vẫn có người để đập tà tà. nếu con N kia tốt thì bạn không làm được gì nó đâu, con gái nó hơn con trai chỗ đó, có thể bán rẻ bạn bè khi lên giường với đàn ông.
Noname ( gửi lúc 23/07/2011 04:35:27)
+0 điểm 
ban nhu vay la k dc.theo minh nghj ban cung co tinh cam vs n . trog luc say ruou thi kho kiem che dc ban than nen ban lam vay. con k nua thj ban lam vay la de loi dung, vj ham muon suc vui
Noname ( gửi lúc 24/07/2011 09:37:45)
+0 điểm 
thang so do? vai ka? dai.hihi
Noname ( gửi lúc 04/08/2011 10:33:59)
+2 điểm 
tội nghiệp cho người yêu của bạn. nếu biết chuyện cô ấy sẽ vô cùng đau khổ vì " 2 kẻ dễ dãi".
Noname ( gửi lúc 04/08/2011 10:38:44)
+0 điểm 
2 kẻ giả tạo.trong sáng gì N.có tí rượu vào mà đã cứ để cho người khác " sờ".dại cho chết.thương cho cô bạn gái của bạn.bị bạn thân & ng yêu " CHÉM " sau lưng
Noname ( gửi lúc 09/08/2011 11:05:57)
+0 điểm 
co ai biet lam thuoc ngu hok cho minh biet di de minh lam cho minh ngu di nhe ??? nick chat minh ne girtieuthu2010
Noname ( gửi lúc 13/09/2011 03:42:52)
+0 điểm 
Nghe loi khuyen dung nhat day nay: ban chua yeu ai ca,ke ca nguoi ma ban dang goi la nguoi yeu, ko co ai yeu ma lai lam nhu ban ca, thoi buoi nay lay di trinh tiet cua mot co gai dang hoang thi phai co trach nhiem, nhung toi thay N qua de dai. Ban thich thi den voi N, khong thi thoi, by by luon.con nguoi kia thi ban nen de co ay biet su that va tim nguoi khac vi ban khong xung dang yeu co ay
Noname ( gửi lúc 14/10/2011 06:45:01)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 20/10/2011 09:17:00)
+0 điểm 
Cứ bỏ nó đi là xong nhất
Noname ( gửi lúc 20/10/2011 09:19:53)
+0 điểm 
Trên đời này không phải ai cung hoàn hảo cả.Hãy sống chân thực và thẳng thắn.Cuộc sống là như vậy đó
Noname ( gửi lúc 31/10/2011 07:37:59)
+1 điểm 
Ôi zao ôi , có ji đâu mà fai lo nhỉ,con gái ngu thì rán chịu thôi chứ biết sao, cả 2 đều mún mà ;))
Noname ( gửi lúc 05/12/2011 04:04:29)
+0 điểm 
Thật không hiểu nổi lũ đàn ông. Toàn những thằng vô trách nhiệm. Nói được không làm được. Thôi. Đi gặp Diêm Vương cả đi.
Noname ( gửi lúc 08/12/2011 03:08:04)
+0 điểm 
Quat luon
Noname ( gửi lúc 09/12/2011 03:49:15)
+0 điểm 
mình xl vì sắp nói ra điều có thề làm bạn buồn bạn thật sự muốn làm chiện đó chứ hk fải do say
Noname ( gửi lúc 09/12/2011 03:54:12)
+0 điểm 
mình xl vì sắp nói ra điều có thề làm bạn buồn bạn thật sự muốn làm chiện đó chứ hk fải do say ! mê cu wá thì fải gánh hậu quả chỉ tội nghiệp chia kia bị 2 người fản bội đúng là lủ chó mất dại
Noname ( gửi lúc 17/12/2011 08:42:43)
+1 điểm 
chia buoàn cho 3 ngöôi nhöng em thöï© ö­5 caûm thaáy ngöôøi yeâu anh raát toäi nghieäp
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 08:45:37)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 08:52:46)
+0 điểm 
mình mà vào bạn đó mình sẽ tát cho bạn mất phát hihi
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 09:02:33)
+0 điểm 
ai cũng có lúc phạm sai lầm thôi tớ nghĩ bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình nhé và chúc bạn có cách giải quyết tốt nhất nha
Noname ( gửi lúc 26/01/2012 09:59:21)
+0 điểm 
ban đung la thăng sơ khanh .q cô ban kia cung la mot ng ngu va nung...???
Noname ( gửi lúc 27/01/2012 10:24:01)
+0 điểm 
nói cho bạn biết nhé t
Noname ( gửi lúc 27/01/2012 10:38:07)
+0 điểm 
về chuyên này trước kia mình kung bị rùi. không phải do cái gì hết là do bạn mà thui .là kon trai ai mà kko có lòng tham .đua người ta lên nhà ngỉ là có ý đồ rùi ko phải đổ lỗi do rượu đâu .và bạn n kia kũng là người vớ vẩn nua .bit b co ny la ban than cua mjnh rui ma van co y dj choj kung ban z. thu hoj xem 1 la ban n do thjk benh dan ong 2 la ban n do pha hoai hp cua nguoi khac 3 la ban n do yeu ban mac du biet ban co ny rui ma van lam chuyen do .thui dam lam thi dam chiu di . hay doi mat voi su that di ban ak` . truoc kia t kung tung bi nhu vay nen toi biet ntn .b yeu 1 nguoi va van co tinh voi ng khac z. vo van lang nhang
Noname ( gửi lúc 14/02/2012 05:53:46)
+1 điểm 
dug la dan ong ma.
Noname ( gửi lúc 28/02/2012 09:14:47)
+0 điểm 
fuck y hehehe
Noname ( gửi lúc 13/03/2012 08:00:55)
+0 điểm 
so may luon! thang hen khon nan.
Noname ( gửi lúc 13/03/2012 08:01:49)
+0 điểm 
Tao dc nhu may tao cung lam nhu vay> nhieu lan nua la khac, he he
Noname ( gửi lúc 17/03/2012 10:42:56)
+0 điểm 
mọi sự thanh minh đều là thú tội...
Noname ( gửi lúc 27/03/2012 03:59:39)
+0 điểm 
Mình đọc tâm sự của bạn mà mình thấy cả bạn và bạn thân của người yêu bạn chẳng ai bị ép buộc mà vẫn lao vào nhau,bạn N gì đó cũng không chống cự(nếu đúng như bạn nói).Bạn bảo là người yêu bạn và cô N đó là bạn thân, bạn gì mà lại như vậy??? Bạn nói là do rượu thì cũng không phải vì theo những thông tin mà các bạn của tôi nói khi say rượu vẫn có thể kiểm soát được hành vi và bản thân tôi cũng thấy đúng.thế thì có hai kha năng để lý giải cho hành động đó là cả hai cùng nát rượu hoặc cố tình làm như vậy.vậy thì cả hai cùng phải có trách nhiệm với hành động đó, chỉ tội cho bận người yêu kia về quê nên không thể nhìn rõ bộ mặt thật của hai người.
Noname ( gửi lúc 05/04/2012 12:18:36)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 07/05/2012 08:44:54)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 20/06/2012 12:09:38)
+0 điểm 
Thật buông thả!
Noname ( gửi lúc 07/07/2012 08:20:14)
+0 điểm 
that su toi pjo kug nhu pan vaj nguoi yeu kua toi kung ngu kung mot nguoi con gai khac toi khong pjet rang toi co nen tha thu cho nguoi ta khong nua that su pjo toi rat pun
Noname ( gửi lúc 05/01/2013 01:34:41)
+0 điểm 
Đan ong la the thi khong tot dau!
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments
  (12:58 | 29/08/2014)
Trong bài: Nhẫn nhục
  (12:58 | 29/08/2014)
Trong bài: Nhẫn nhục
thuymai  (06:46 | 28/08/2014)
thuymai  (06:39 | 28/08/2014)
thanhthuybpvn  (09:50 | 28/08/2014)
  (08:12 | 28/08/2014)
  (11:15 | 27/08/2014)
  (10:03 | 25/08/2014)
  (04:35 | 25/08/2014)
  (03:32 | 25/08/2014)