thithihiem-
Ngày tham gia: (11:32 | 15/05/2010)

Bình chọn: 1

Xin cho tôi quên đi người tôi yêu

(gửi lúc 03:47 26/02/2011)

Anh yêu...!

Em biết giờ đây em đã không thể gọi như vậy được nữa, dù cho anh vẫn gọi em là em yêu, em rất muốn mỗi khi nhắn tin vói anh rùi kết thúc cũng phải "pip ox nha, em yêu anh anh yêu ah". Em không thể quên được những dối gian, những gì anh đã đối xử với em trong những ngày em buồn đau nhất, có lẽ cũng vì em không thể có được lòng vị tha của một người phụ nữa hay là những gì anh làm đã thật sự không thể tha thứ.

Bạn bè em, gia đình em ai cũng nói rằng chẳng còn gì phải nuối tiếc hay anh xứng đánh để có được sự tha thứ cho anh nhưng em ... không thể tha thứ được cho anh và em cũng không thể quên được anh.

Em vẫn yêu anh và em cũng mãi hận anh. Em biết như vậy là em tự làm khổ bản thân em nhưng em không biết làm sao để lòng em thanh thản, và thoát ra khỏi chuyện này. Có phải em đang tự làm khổ mình???? ..." xin cho tôi quên đi người tôi yêu ngày xưa hay cho tôi quên hết những lỗi lầm của anh. Làm sao tôi quên khi lòng tôi đang yêu anh mà tôi thù hận vì anh gian dối.."

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
cattrang_6789 ( gửi lúc 26/02/2011 06:41:36)
+23 điểm 
thù hận sẽ dần giết chết tình yêu đó bạn ạ, ai cũng một lần mắc lỗi, hãy cho anh ta một cơ hội vì như thế cũng sẽ làm cho lòng bạn thanh thản, vì tình yêu sẽ lấp đầy thù hận. chúc bạn vui vẻ hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 26/02/2011 09:07:38)
+21 điểm 
nếu tha thứ thì cũng tuỳ trường hợp thôi a`.nếu người ấy hối hận thì nên tha thứ còn nếu người ấy không có cảm giác khi bên mình thì bạn hãy quên hết và hãy sống thật tốt.đừng vì một người con trai mà đau khổ..người ấy sẽ thương hại bạn mà thôi..cố gắng lên bạn nhé.
Noname ( gửi lúc 27/02/2011 08:59:42)
+10 điểm 
Có lẽ đau khổ nhất trong tình yêu là bị người mình yêu lừa dối. Tôi rất sợ diều đó. Tôi không biết nếu tôi là bạn thì tôi có thể tha thứ cho người đó không nữa. Bạn nên làm theo lời mách bảo của con tim, bạn mới là người hiểu rõ nhất con người ấy và tình cảm của mình. Nếu tình yêu của bạn đủ lớn và người ấy còn một chút gì đó có thể chấp nhận được thì bạn cứ hãy tha thứ, thử một lần tha thứ để không phải nuối tiếc
hote ( gửi lúc 27/02/2011 09:23:41)
+17 điểm 
Là "tha thứ" và "dối gian". sao con gái tụi mình khổ wa ah.hay tại số kiếp mình phải khổ như thế?! Khi đọc những dòng tâm sự của bạn minh đã phải rơi nước mắt, dù bạn không nói rõ mọi chuyện thế nào nhưng có lẽ vì mình cũng đang có tâm trạng giống bạn. Mình cũng đang rất buồn... Trên đời này còn có nhiều người như chúng ta lắm! sự khác nhau là ở cách giải quyết như thế nào cho hợp lý?! Nói vậy thôi chứ lúc trước mình cũng rối lắm! nhưng giờ đã khác. Mình suy nghĩ rất nhiều. Tại sao anh ta lại làm như vây? có phải một phần lỗi nào đó ở mình khiến anh ta trở nên như thế? những gì nên cảm thông và tha thư được? biết rằng mất lòng tin hơn lúc trước nhưng ít ra mình nhận định xem anh ta có yêu mình và mọi chuyện có nên tha thứ được hay không khi anh đã hối hận thật sự? Mình cứ nghĩ" Không cuộc tình nào có được hạnh phúc trọn vẹn cả. là con trai mà đôi khi cũng thế này thế nọ nhưng quan trọng trong lòng anh ấy có yêu mình hay không?và nếu đây là lần cuối cùng " yêu mà, linh cảm con gái tụi mình có lẽ sẽ biết được thoi. Cả hai có tình yêu , nếu vì sai lầm và lòng tự trọng thái wa sẽ đánh mất đi tình yêu ấy. Nếu bạn nhận thấy anh ta yêu bạn và hối hận thật sự thì hãy cho anh ta một cơ hội. Xem thời gian tới anh ta sẽ thế nào? nếu không tha thư thì cả hai cũng nhận lấy sự đau khổ và không bao giờ quên được nỗi đau ấy. Nhưng nhớ kĩ, hãy suy nghĩ anh ta có yêu mình hay không nhe? giờ mình cũng chấp nhạn tạm thời tha thứ cho anh ta dù lòng tin không được như trước. nhưng mình biết rằng lòng tin mất có thể bồi đắp được, còn đánh mất người yêu mình và mình yêu người ấy thì rất khó lấy lại được. Mọi người ai cũng thương mình, họ không muốn mình đâu khổ đâu, nên bạn cũng nên nghe lời họ khuyên nhưng cũng phải suy nghĩ cho kĩ vì họ không là người trong cuộc \, họ sẽ không hiếu hết và cũng chẳng bao giờ có được lòng vị tha, cảm thông cho người ấy.Chỉ có mình, một monhf bạn có thể giải quyết mọi chuyện mà thôi,đôi khi tình thương của mọ người sẽ làm cho bạn rối lắm đó!hãy tha thứ nếu anh ta thực sự ân hận để lòng bạn cảm thấy thanh thản. chúc bạn và người ấy se sớm được hạnh phúc.
lephuong89 ( gửi lúc 27/02/2011 07:17:50)
+7 điểm 
bạn ah! nếu mình tha thứ được gì thì mình hãy tha thứ cho người ta. nhưng con người ta đã lừa dối bạn rôi thì bạn ko nên tự dằn vặt mình quá nhiều. mình biết là rất đau khổ. mình cứ tha thứ cho người ta, mình sẽ sống vui vẻ hơn. đến 1 ngày nào đó thì người ta cũng phải suy nghĩ lại thôi bạn ah. bởi vì bây giờ người ta đang hạnh phúc thi người ta sẽ ko nghĩ gì đâu. khi người ta nghĩ lại thì người ta phải cảm ơn mình vì đã tha thứ và ân hận về những gì mình đã lam. chúc bạn luôn vui
gorkiit ( gửi lúc 28/02/2011 07:50:10)
+5 điểm 
Con gái bây giờ nghe có vẻ thê thảm quá nhỉ. Tại vì con gái thích nghe lời ngon ngọt , mà quên đi tìm hiểu cái bản chất thật rồi mới yêu. Thôi cái gì mình thích thì mình làm và hãy chịu trách nhiệm về những việc ấy nhé
nhung ( gửi lúc 28/02/2011 09:33:13)
+2 điểm 
Trời hôm nay thật đẹp! Đi một mình gợi nhớ những ngày xưa! Cũng con đường này nhưng anh và em lại đi về theo 2 hướng! Em biết người đã ra đi sẽ không bao giờ trở lại!Em biết anh sẽ không về và điều ước thì không bao giờ trở thành hiện thực. Nếu có lần ghé qua giấc mơ em, hãy dừng chân và hôn em lần sau cuối!
nhung ( gửi lúc 28/02/2011 09:41:36)
+3 điểm 
Hạnh phúc vẫn ngọt ngào như hoa cỏ, chợt đôi lần ta hờ hững quên đi!!! Hãy nhớ câu này bạn nhé! Rồi thời gian sẽ gọt rửa hết tất cả ! Cố gắng mỉm cười bạn sẽ thấy hạnh phúc ngây thôi ! Đừng bi luỵ đừng bi quan vì cuộc sống không chỉ dừng ở đó! Cầu chúc may mắn, hạnh phúc sẽ đến bên bạn ! ( Người cùng cảnh ngộ với bạn ấy mà )
Noname ( gửi lúc 28/02/2011 01:06:26)
+5 điểm 
cuộc sống là như thế đó bạn à. Tôi cũng đã ổ trong hoàn cảnh của bạn. Vì thế tôi lao vào công việc và học tập để quên mọi thứ. Nhưng làm sao quên được phải o. Nhưng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Và bây giờ với tôi mọi thứ đã tốt đẹp. Từ đó tôi rút ra rằng "cái gì kết thúc thì sẽ có cái mới bắt đầu", miễn là ta thật lòng. Bạn hãy quên Anh ta, biết nắm lấy những gì trước mắt rồi bạn sẽ nhận ra là còn nhiều thứ tốt đẹp lắm. Mong mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn
Noname ( gửi lúc 28/02/2011 02:40:38)
+3 điểm 
Bạn sẽ quên đi được thôi! Sự gian dối khó có thể tha thứ, tôi đã từng tha thứ, đã từng vượt qua tất cả để giành tình cảm cho người mình yêu, tôi yêu thật lòng, nhưng người ta vẫn chứng nào tật nấy, mặc dù rất yêu, nghĩ rằng mình không thể và khó thể quên họ, biết rằng trong mình nghĩ tới họ có lẽ vìlòng hận thù lớn hơn tình yêu, nhưng thời gian qua, rồi mọi thứ cũng qua, không liên lạc có lẽ là cách tốt nhất, rồi sau đó bạn sẽ quên đi được cả sự hận thù, dù rằng bản thân mình đã thiệt thòi quá nhiều. Chúc bạn hạnh phúc với tình yêu sau này.
Noname ( gửi lúc 28/02/2011 07:29:17)
+1 điểm 
khi tưởng rằng mình đã quên được rồi nhưng khi gặp lại những kỷ niệm ngyaf xưa thì mình thật sự không thể kìm đượn nước mắt, thật là buồn cho những cô gái chung tình yêu phải kẻ gian dối...
Noname ( gửi lúc 28/02/2011 11:42:38)
+3 điểm 
có quay lại cũng không còn được như lúc đầu...1 lần thất tín vạn lần bật tin...bạn co thể sống mãi với nỗi thù hận...căm ghét không???nếu có bạn hãy quay lại với ng đó...nhưng 1 ngày mìh tin chắc ngta sẽ lại làm bạn đau đớn...hối hận...2 từ này k có trong đầu của bọn đàn ông
Noname ( gửi lúc 01/03/2011 11:19:21)
+0 điểm 
yêu thì chưa hết mà hận thì vẫn đầy vậy bạn nên làm thế nào????????????
Noname ( gửi lúc 01/03/2011 04:53:07)
+1 điểm 
làm thế nào để quên đi người mình yêu nhỉ, mình cũng như bạn chia tay rùi mặc dù mình không muốn, pải làm sao chứ, làm việc hết mình chú tâm vào việc học nhưng cứ ngơi ra là nước mắt lại chảy.......dù rất khó khăn nhưng pải cố gắng thôi.....chúng mình cùng cố gắng bạn nhé!
Noname ( gửi lúc 01/03/2011 09:52:01)
+0 điểm 
bạn à khi đọc song những dòng chữ của bạn mình buồn wa.có ai có thể hiểu được khi chưa gặp phải bao giờ đâu cơ chứ. mình nghĩ là bạn hãy xem người ấy có còn yêu bạn hay ko thôi. vì mình bik bạn yêu người ấy rất nhiều. mình ko muốn bạn phải vì người ko yêu mình mà phải buồn như vậy? giờ mình cũng chẳn bik nên làm gì để wen người đó nữa. nhung mình mong bạn hãy gạt chuyện đó wa 1 bên rùi mọi chuyên sẻ đến rùi sẻ đến thôi? mình mong bạn luôn hạnh phúc bạn nhé
Noname ( gửi lúc 03/03/2011 03:13:11)
+1 điểm 
mình đang trong tâm trạng của bạn đây nhưng có lẽ bạn không đau bằng mình! mình đã tha thứ và giờ đây lại một lần nữa người ấy lừa dối mình. tụi mình quen nhau đã 4 năm một quãng thời gian dài và gia đình thì đều chấp nhận cả rồi nhưng chưa chính thức thôi chỉ còn tiến đến hôn nhân nữa, mình đã đạt tất cả niềm tin vào cô ấy quá tin tưởng cô ấy tình như thế co cần phải ngi ngơ về tình cảm của mình không rồi cô ấy nói với mình rằng hãy quên cô ấy đi cô ấy đã thích người khác hết tiifnh cảm với mình. nếu đạt lên bàn cân một cuộc tình 4 năm và 2 tuần thì suy nghĩ cô ấy co chính chắn không. mình tin một góc nào đó trong trái tim cô ấy giành cho mình mà giờ đây mình cố níu kéo mình sẵn sàng tha thứ một lần nữa nhưng đó có phải la nhu nhược hay không hay là quá yêu cô ấy. riêng bạn mình tin là bạn nên tha thứ vì đó là điều cuối cùng anh ấy nhớ về bạn. hãy là người thứ 2 sau mình nhé!
Noname ( gửi lúc 03/03/2011 05:20:18)
+2 điểm 
neu ban con iu ng ay,va ng ay van con iu ban va cug biet hoi loi vi nhug ji ng do da lua doi ban,thi ban hay tha thu cho ng ay va hai ng cug bat dau lai,nhug neu ng ay ko con iu ban nua,va ko biet loi thi ban hay wen ng do di vi ng nhu jay ko dag de ban fai ban tam,ban hay co vuot wa nhe,roi tu tu se vuot wa thui,neu ban muon tam su thi hay chia se voi mih,mih luon sag log.hay lien lac voi minh wa sdt nay khi can nhe 0907292757:
nguoitraicodon
Noname ( gửi lúc 04/03/2011 11:26:35)
+0 điểm 
HHHA
Noname ( gửi lúc 04/03/2011 11:29:01)
+0 điểm 
Ban tht ngoc nhu minh do ,muon quen 1 nguoi ko phai la chuyen nho ,yeu thi de quen di lai cang kho dung ko ban ,nhung thoi gian se giup minh quen di tat ca ma
Noname ( gửi lúc 05/03/2011 01:10:02)
+8 điểm 
anh ko biết trong tình yêu có lẽ ai cũng ít nhất 1 lần đau khổ ! đọc những dòng tâm sự của em anh rất thông cảm ! tâm trạng của anh cũng đang rối bời như em . nhưng khác la vì anh quá yêu người yêu anh ma ko vì 1 lỗi làm gi ,NY anh lại muốn anh rời xa cô ấy ! muốn anh phải quên cô ấy thì anh làm sao có thể quên được ! còn như những lời bình luận của bạn HOTE thì ko phải những nỗi buồn hay đau khổ về tình yêu chỉ có con gái mới khổ đâu em àh ! trong cuộc sông tình yêu dúp con ngươi ta trưởng thành hơn ,biêt sống vì người khác , yêu thương va rộng lượng hơn ! anh cũng đang có tâm trạng rất buồn vì làm sao có thể xa va quên NY mình đã dày công vun đắp cho 1 hp tươi đẹp nhất ! có nhưng tâm sự ko biết ngỏ cùng ai, chỉ biết lên diễn đàn tìm những lời động viên an ủi của tất cả mọi người ! anh chúc chủ topic sẽ có cách nhìn nhận tốt nhất về TY em đang co và sẽ rộng lượng hơn với chính bản thân mình !
Noname ( gửi lúc 05/03/2011 01:37:42)
+1 điểm 
chỉ cần một giây để thích ai đó một giờ để yêu ai đó nhưng cần pahir một đời để quên một ai đó
Noname ( gửi lúc 05/03/2011 09:15:30)
+3 điểm 
bạn à! mình là con trai, nhưng mình cũng đồng cảm với bạn!mình cũng như bạn cũng bị người con gái mình yêu bỏ rơi và theo người khác, cũng bị lừa dối và cắm sừng! có những lúc mình không làm chủ được ý trí mình cũng hận người đó lắm, có những lúc mình cung rát cảm thông cho người đó!bạn ơi cái gì đã qua cho qua , dẫu biết vết thương lòng không bao giờ vá được nhưng cuộc sống là của mình, mình hãy sống cho mình và cho những người xứng đáng với mình. Hãy tự tin len bạn nhé! nick name của mình là: lyhien_1510
Noname ( gửi lúc 06/03/2011 09:22:24)
+4 điểm 
Cố gắng lên chị àh.e biết nỗi đau chị đang phải trải qua.mình phải cố gắng vì chính bản thân mình.e đã khóc khi đọc những dòng tâm sự của chị.e cũng đang rất đau khi người e yêu đã mãi mãi rời xa e trong 1 vụ tai nạn.e tưởng như 2mắt e đã mù vì e khóc wá nhiều.nhưng biết làm gì đây chị.e rất mong nhận được sự chia sẻ của mọi người.sdt e là 0973383442
Noname ( gửi lúc 15/03/2011 09:03:10)
+0 điểm 
minh cung dang o trong hoan canh giong ban minh that su thay buon nhung minh van luon yeu va nho den nguoi ay du nguoi ta da quen minh va co the da yeu nguoi khac.minh cung khong biet phai lam sao nua lam sao de thoat khoi cuoc song kho khan nay.nguoi ay khong can su co mat cua minh trong cuoc song cua nguoi ay nguoi ay noi rang se quen minh quen mai mai de co the den voi nguoi sau.vi vay du con rat yeu nhung co le minh se chang bao gio co co hoi de noi voi nguoi ay rang em yeu anh nua roi.
Noname ( gửi lúc 17/03/2011 07:59:08)
+0 điểm 
mình cũng đã tha thứ cho ng đó nhưng ng đó vẫn làm tổn thương mình đấy bạn ak!bây giờ mình tuyệt vọng lắm,mình chẳng biết phải làm gì để vượt qua nữa...huhu
Noname ( gửi lúc 27/03/2011 12:00:43)
+0 điểm 
ban ak!tinh yeu la the mak.nhug mot khi da yeu roi thj cug kho noi lam.neu tha thu duok thj ban hay tha thu dj.nhu the long ban se thah than hon.hjx.neu k sau nay ban se fai hoi han do.vj anh ay la nguoi ban yeu mak.con ney nhu do la sulua joi fu fam va wa dang dj theo toi ngj.ban hay wen a ta dj.dung ngj den vj a ta k xug de ban fai ngi toi.thieu j nguoi con traj khak tren trai dat nay!dug bao jo ban de nguoi ta thuong haj ban.do chjnh la su xuk fam nag ne nhat!hjx.k co ty vjnh cuu mak chj co jay fut vjnh cuu mak thoi
Noname ( gửi lúc 27/03/2011 03:18:09)
+0 điểm 
jng cam? jac tuj by h ws:((
Noname ( gửi lúc 27/03/2011 03:22:04)
+0 điểm 
giống tâm trạng của tuj bây gjo ws:((ngu nao` cug nhu ngu nao`.....luc wen noi thg iu ngụy biện mà lại cứ k tjn tưởg lẫn nhau..mun wen^ di ngu` doaz ws...ma` nhjn thy hk no~
Noname ( gửi lúc 29/03/2011 05:04:46)
+0 điểm 
C hãy tha thứ cho a ấy nếu c thật sự yêu a ấy.ai cũg biết điều này thật khó nhưg c hãy cố gắg.r tình yêu đích thực sẽ đến vs c
Noname ( gửi lúc 08/04/2011 12:52:34)
+2 điểm 
REJRZl onpvhedalhgj, [url=http://ewxmdolwjkhp.com/]ewxmdolwjkhp[/url], [link=http://bvlrexyrlcpp.com/]bvlrexyrlcpp[/link], http://hptwmiviytav.com/
Noname ( gửi lúc 23/04/2011 03:53:40)
+0 điểm 
mình rất hiểu nỗi đau của bạn. Mình cũg đang phải chịu nỗi đau mất đi người mình yêu thương nhất trong vụ tai nạn, anh ấy đã mãi mãi rời xa mình để lại mộy mình mình cô đơn trên cõi đời này. Mình rất nhớ và yêu anh ấy.
Noname ( gửi lúc 23/04/2011 03:59:45)
+1 điểm 
anh thân yêu ơi dù cho xa cách âm dương ly biệt nhưng em mãi mãi yêu anh không bao giờ em quên được anh người yêu của em
Noname ( gửi lúc 06/05/2011 03:16:07)
+0 điểm 
Tjnh ju co luc lam nguoj ta cu tuong tren the gjoj naj mjh la nguoj hanh phuc nhat nhug den mot ngaj no cug theo lang gjo paj dj ,mah me len pan oj ,k de de ju mot nguoj da ju roj lam sao co the noj wen la wen duoc ,thoj gjan troj wa moj thu se wa thoj ,wen dj cho log nhe nhom
Noname ( gửi lúc 06/05/2011 06:03:45)
+0 điểm 
bạn cũng như tôi đã từng trải qua!cứ luôn tin tưởng và cho rằng người đàn ông mình gọi là choonfgf ấy có đánh chết cũng không lừa dối mình đâu!nhung mà không có gì là tuyệt đối như thế cả!và nếu mình tin tưởng thái quá thì mình phải chấp nhận nhưng đau khổ thái quá thôi!hận thù chẳng giải quyết gì cả rồi bạn cũng sẽ quên hết thôi.....tôi không hi vọng bạn là người vô tình.nhưng con người mà chẳng ai tự đaò hố chôn mình cả!chúc bạn sớm tim được hạnh phúc thật sự.cái gọi là lòng tin ấy mà,nó mong manh như chính tình yêu vậy!tôi luôn nghĩ cái gì quá cũng không tốt-cả tình yêu và lòng tin cũng không ngoại lệ
Noname ( gửi lúc 08/05/2011 02:59:31)
+0 điểm 
Bạn à,mình cũng giống như bạn,cũng yêu,cũng buồn,cũng rơi ńc mắt và cũng từng suy nghĩ dại dột.đến bây giờ mình cũg k quên được người ấy.yêu một người đã khó nhưg quên một người càng khó hơn.anh ấy chỉ đến với mình khi thật sự cần thiết,có lẽ bạn sẽ hiểu được mình đang nói.ngay cả ngày valentine,8-3 va brithday của mình anh ấy cũng k thèm chúc một câu,a ấy chưa bao giờ chia sẻ niềm vui lẫn nỗi buồn với mình.đang ngồi vơí mình mà a ấy bắt máy nói chuyện rất ngọt ngào với người con gái khác và kết thúc cuộc đt là bye bà xã.đang đi ăn với mình mà chọc ghẹo người con gái khác,đã vậy còn hôn họ trước mặt mình.có rất nhiều lần mình thấy a ấy chở người con gái khác,bạn biết k lúc đó tim mình đau như cắt.mình muốn tự kết liễu đời mình đi cho xong nhưng mình k làm được.vì tình yêu của mình quá lớn nên mình nhắm mắt xuôi tay tha thứ tất cả cho a ấy nhưng mọi chuyện rồi vẫn thế.mình k thể quên a ấy vì trái tim,thân xác mình đã trao về a ấy.có lẽ mình đã mắc nợ a ấy nên giờ đây mới chịu khổ đau như thế này.mình đang cố quên và tập sống một cuộc sống k có người đó ở bên cạnh.mình tin mình sẽ làm đựơc và bạn cũg vậy chứ,hãy tập cứng rắn lại.chúc bạn thành công.nếu bạn buồn hãy ll với mình qua sđt 01677331241.cố gắng lên bạn nhé
Noname ( gửi lúc 09/05/2011 01:48:52)
+1 điểm 
yeu la the do cang yeu cang hj vong cung chi cang roi vao dau kho ma thoi.con gai tui mjnh luon yeu het long nhung lieu tui con trai bon ho co hieu ko hay chj dang lua doi tjnh camcua chung ta
Noname ( gửi lúc 09/05/2011 03:14:58)
+0 điểm 
nếu bạn cảm thấy không quên được nhưng bạn lai thu hận người yêu ban thi dù bạn và người yêu có quay lại cũng không bao giờ hạnh phúc được đâu cách ttoots nhất là bạn hãy quên đi và đi tìm cho mình hạnh phúc mới mình chúc bạn tìm được hạnh phúc không có gì là quá muộn hết.Minh cũng đã từng như thế nhưng giờ mình đã tốt rồi
Noname ( gửi lúc 09/05/2011 03:28:11)
+0 điểm 
bạn à, yêu và dduwwocj yêu là niềm hạnh phúc của mỗi con người nhưng yêu mà phải được người yêu đáp lại bằng tình cảm chân thnahf thì mới hạnh phúc được nêu tình yêu mà mang sự giả dối thì không hnahj phúc đâu nếu người đâu khổ chỉ lag mình mà thôi.Minh cũng đã từng yêu như bạn yêu mù quán không nhận ra đâu là đúng đâu là sai khi trong thấy nguwoif mình yêu đi với người con gái khác nhưng mình vẫn yêu đến khi sụp đổ mình mới nhận ra tình yêu không là gì cả bạn à.Sau này sẽ có người tốt gấp trăm ngàn lần người đó lúc đó mới chính là tình yêu thạt sự yêu và được yêu>Bạn hãy mạnh mẽ lên và sống tốt để người đó phải tháy hối tiếc vì ngày xưa đã bỏ bạn mà ra đi
Noname ( gửi lúc 11/05/2011 03:21:30)
+0 điểm 
bi12344321@yahoo.com
Cuộc đời có muôn ngàn lối rẽ. Rồi cũng sẽ có một người rẽ trước. và bạn lại phải tiếp tục hành trình của mình. dù muốn hay không. mình cũng đã từng như bạn ngày hôm nay. mình không thờ ơ được. nên chỉ mong những dòng tâm sự này có thể giúp bạn trong một khoảnh khắc nào đó yếu lòng.
Noname ( gửi lúc 11/05/2011 03:49:03)
+0 điểm 
bi12344321@yahoo.com
Mỗi một người,xuất hiện trong cuộc đời mình. suy cho cùng cũng vì một lý do nào đó. có những người sẽ ở bên ta chỉ một giai đoạn nào đó mà thôi. rồi thì họ cũng đi. ba me đã cho ta sự sống.nâng niu từng bước chân ta bước vào đời.luôn yêu thương ta.dù cho ta có ương bướng gây tạo bao lỗi lầm.một ngày nào đó ba mẹ cũng phải rời xa bạn. đó sẽ là ngày bạn đau khổ nhất vì ân hận đã không yêu thương họ được nhiều như khi bạn còn có thể.đã sống những giây phút khiến ba mẹ bạn khổ lụy theo bạn. họ không trách gì đâu.họ chỉ thấy bất lực vì không biết làm gì mới có thể tốt cho bạn. vì con đường của ai. chỉ có người đó tự đi.tự trải nghiệm mới có thể hiểu được. bạn hãy biết ơn ba mẹ vì điều đó. dù là kẻ yêu thương ta hết mực.hay một người ghét bỏ.thù hận ta.đều để lại cho ta một bài học nào đó mà ta không thể biết trước. thời gian sẽ khiến bạn trưởng thành hơn. đời còn dài. và sẽ còn rất nhiều người đáng để bạn gặp,bạn yêu. cứ nhìn về phía trước.học tập.làm việc.giúp đỡ mọi người. mình tin sau này hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. quan trọng là. bạn phải đứng dậy từ bây giờ.cố gắng hết mình mà tạo dựng sự nghiệp.để xứng đáng với người đang đợi bạn ở tương lai. mình có thể quyết định cuộc sống của mình.nhân định thắng thiên. giờ tiếc nuối quá khứ.cứ chìm trong ảo mộng của quá khứ.là bạn đang đánh mất cơ hội có thể đón nhận và xem xét những người tốt hơn,yêu thương bạn thật lòng sau này. không ai chặn lối đi của ta nguy hiểm bằng chính ta tự vùi lấp con đường của mình. dũng cảm lên. lúc nào buồn có thể nhắn tin cho mình.sdt của mình. đừng lãng phí thời gian.bạn hãy giành nó để chăm sóc cho bản thân.cả thân thể và tri thức.khi nào bạn có thể tự tin vào bản thân. mọi thứ tồi tệ mà hôm nay bạn phải chịu sẽ tự lùi xa. chúc bạn buổi tối vui vẻ,bình an.
Noname ( gửi lúc 11/05/2011 06:16:54)
+1 điểm 
bi12344321@yahoo.com
chúc bạn ăn tối vui vẻ bên bạn bè,người thân. sdt của mình: 01679900852.
mình không có ý gì khác. mình chỉ muốn có thể làm gì đó cho bạn. như trước đây mình đã từng được mọi người giúp đỡ.
Noname ( gửi lúc 14/05/2011 11:23:26)
+2 điểm 
tôi đã đọc được những gì các bạn đã in lên đó là những lời tâm sự thật lòng và tôi cũng thích diều đó . các bạn khoongg nghe ca sĩ trần tâm hát oh ( trong tình yêu làm sao biết ai luôn chân thành , trong tinh yêu làm sao bik ai hay lừa dối) vậy nên mọi người cứ yêu chẵng ai suy nghĩ về điều đó nhưng khi nhận được những gì mình ko muốn nhận lấy thì nó lại xuất hiện . như tôi đã lâm vào hoàng cảnh đó. minh chỉ biết rằng yêu là dành hết cho mình va dành hêt cho người mình yêu . trớ trêu thay cung vì không suy nghĩ nên đã làm cho tôi mất hêt tất cả . họ đã ra đi và tôi không nhận đươc một lời giải thích nào . cho dến bây giờ vẫn suy nghĩ về bản thân mình có làm điều gì xấu không mà người mình thương yêu nhất lại bỏ mình ra đi , thật là đâu đầu khi tôi là một người đàn ông nhu nhược . và trớ trêu thay rằng chỉ còn hơn một tháng nữa là tôi và người yêu tôi trở thành vợ chồng . ngày 28 têt âm lịch đó là ngày tôi mất hết tất cả ......
Noname ( gửi lúc 15/05/2011 10:36:49)
+0 điểm 
gio co" cak" nao giup" tiu giai quyet" vu yeu mot nguoi thich mot nguoi dc k?
Noname ( gửi lúc 19/05/2011 03:05:41)
+0 điểm 
minh cung dag trong tinh trang cua ban ne`. minh bi nguoi ta lua doi 1nam troi nhung ko he hay pik den luc pik thi nguoi do lai bo minh. minh puk lam nhung hay co gag hoc hanh di. minh pahi hoc that gioi de nguoi do hoi han rang khi bo ban la 1sai lam lon. co len nhe ban minh cung nhau co len
Noname ( gửi lúc 20/05/2011 10:19:08)
+0 điểm 
ta biet rang co wen la se nho nen dan long co nho de ma wen,hay cung ran len pan nha,r kai j kun se wa
Noname ( gửi lúc 23/05/2011 05:14:45)
+0 điểm 
Hãy để mọi thức lắng đọng lại, ko nhắc và gap nhau nữa. Biet dau bạn và ng đó sẽ bình tâm hơn chăng!
Noname ( gửi lúc 24/05/2011 04:13:09)
+0 điểm 
Tôi hiểu phần nào tâm trạng của bạn trong lúc này vừa yêu vừa hận ,nhưng bạn phải biết rằng người ấy có yêu bạn nữa không
Noname ( gửi lúc 27/05/2011 12:56:12)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/05/2011 06:13:04)
+1 điểm 
mình hôm nay cũng gặp một trường hợp giống bạn zậy đó!mình cũng không biết làm sao nữa.nếu cứ núi giữ thì chỉ làm cho cả 3 đau khổ thôi,mình đã rút lui để người kia được hạnh phúc,người mình yêu được hạnh phúc thì mình cũng mãn vui rồi!
Noname ( gửi lúc 03/06/2011 11:46:13)
+1 điểm 
Cố gắn wên đj... Trên đờj nj k j la mãj mãj... & t.iu pạn dành cho ng đó củn sẻ phaj dần theo tjme mà th0y.
Noname ( gửi lúc 11/06/2011 01:51:47)
+0 điểm 
chúng mài thì hiểu cái gì? chúng mài tưởng nói quên là quên sao? dù cho đập đầu xuống đất hay chặt đầu đi thì nó vẫn ở đó? chả thể đi đâu dc cả? chúng mài thì biết cái gì? chúng mài chưa trãi qua mà cũng có tư cách nói à? ( trừ những người từng trãi) nỗi đau ấy? giờ tao còn ko hiểu? nó cứ chạy chạy mãi? làm tao bực cả mình? nhưng biết làm sao dc? tao ko cản dc? nói cách khác là ko quên dc? tại sao vậy?
Noname ( gửi lúc 15/06/2011 04:01:31)
+1 điểm 
dung cho tui hy vong roi quat nga tui chi bang 1 cau noi
Noname ( gửi lúc 16/06/2011 10:38:52)
+0 điểm 
asdsdf
Noname ( gửi lúc 16/06/2011 10:42:02)
+0 điểm 
hãy co gắng lên bạn nhé! đoc xong những lời tâm sự của bạn mình cảm thấy chuyện tình của bạn thật bất công. mình là con trai nên cũng không biết nói sao nữa. hãy tha thư nếu cần thiết.
Noname ( gửi lúc 25/06/2011 11:31:13)
+1 điểm 
tui còn buồn hơn ban nửa nè.người tui yêu thương nhất(dù tui đã có gia đình )đã bỏ tui đi vỉnh viễn .nhìn gia đinh anh tui hiểu được nổi bùn cua tui và nỗi đau cũa vợ bạn dó.tui cũng
Noname ( gửi lúc 25/06/2011 01:04:16)
+1 điểm 
cuoc song that muon ngan loi.hay la chinh minh va quy trong minh,roi moi chuyen se qua di.thoi gian se cha loi tat ca
Noname ( gửi lúc 25/06/2011 09:12:42)
+1 điểm 
mình cũng đã bị lừa trong ngày 20/6/2011 cô ấy đã xa mình chẳng ai mà lấy thước mà đo lòng người đâu ban à hãy xem họ có thật lòng muốn quay về với bạn không câu tha thứ hay không đó là ở lý trí bạn thui với con người mình giờ chỉ mang 2 chữ dối gian thui nếu bạn cần 1 người tâm sự thì minh sẽ săn lòng chia sẻ cùng bạn như 1 người bạn thân (0985069783)! Chúc Bạn Vui Vẻ Hạnh Phúc
Noname ( gửi lúc 27/06/2011 09:27:00)
+2 điểm 
Chị ơi,em cũng đang rất buồn,em rất giống tình trạng của chị.hôm nay là ngày buồn nhất trong cuộc đời em,anh ấy đã không giữ lời hứa,trong lúc buồn em chỉ muốn tìm người tâm sự thôi à.thật là vô duyên khi em lại muốn được sự quan tâm của người khác.chẳng biết bây giờ chị còn tốt với bạn trai k?còn em..muốn quên được người ấy thì phải làm sao hở chị.em còn nhỏ xíu nhưng đã biết yêu chị đừng cười em nha.em đang ôn thi đại học.sắp thi rùi ma còn vướng mắt vì tình cảm.em yêu anh ấy lắm,nhưng anh ấy không coi em ra gi,ah ây luôn k giữ lời hứa.chắc em không còn đủ năng lực tiếp tục sống như chị đâu.đời này sẽ không còn ý nghĩa nếu như em thiếu anh ây.nhưng anh ay k the way lai với em,vì trái tim em không cho phép.em có nên vĩnh biệt cõi đời này k hở chi?
Noname ( gửi lúc 27/06/2011 09:34:15)
+0 điểm 
Các anh các chi ơi giúp e với,em đang rất buồn ai có thể tư vấn cho em không?sô dt 01274242423
Noname ( gửi lúc 28/06/2011 12:18:09)
+0 điểm 
Ban
Noname ( gửi lúc 30/06/2011 09:22:15)
+0 điểm 
tha thu u? minh thj k ngj nhu ban
minh da tung tha thu nhug uj zan the thuj dau kho zan hoan dau kho.ng ta da lua doi mjnh mot lan thj k co ngia la k co lan thu haj.ban suy ngj cho kj nhe chjen tc kho noj lem
Noname ( gửi lúc 01/07/2011 02:30:05)
+0 điểm 
không tha thứ!nếu là t bảo t tha thứ cho người đã làm tổn thương trái tim t thì t sẽ không bao giờ...chấp nhận...tại sao lại cho người khác cái quyền được làm đau chính mình trong khi mình phải chấp nhận điều đó chứ?thật không công bằng
Noname ( gửi lúc 12/07/2011 02:35:21)
+0 điểm 
Toi da bi nguoi ta lua suot 3 nam yeu nhau , cu tuong minh la nguoi hanh phuc nhat tren doi nao ngo minh la nguoi dau kho nhat khi biet minh bi lua suot 3 nam.nhung a da xin toi tha thu va vi toi van yeu anh nen da tha thu cho anh nhung nguoc lai den gio phut cuoi toi moi nhan ra nguoi ta k yeu toi nhieu nhu toi da yeu.toi that ngoc dung khong?vi vay ban hay cho anh ay mot co hoi neu anh ay that su con yeu ban.neu anh ay yeu ban thi hay nhin nhung gi anh ay lam cho ban chu dung nghe nhung gi anh ay noi nghe ban.cho nguoi khac co hoi cung nhu cho ban than minh co hoi.chuc ban hanh phuc.
Noname ( gửi lúc 28/07/2011 06:49:05)
+0 điểm 
ai cũng sẽ có những thật hạnh phúc , vui vẻ để đến lúc sẽ phải đau khổ tột cùng.hãy làm điều tốt như nhắc ai quên gạt chân chóng xe hay giúp đứa trẻ qua đường hay nhiều việc khác nữa.đi chơi với bạn bè nhiều hơn mở lòng với gia đình và bạn bè.đừng để tâm trí nghĩ tới ng ấy.đi chơi cho vui thư giãn.cố lên hãy cố lên nhé
Noname ( gửi lúc 03/08/2011 11:16:27)
+0 điểm 
mình cũng có tâm trạng như bạn vậy đó. mình biết quá khứ của anh ấy mình không biết có nên tha thứ cho anh không vì bên cạnh anh còn có quá nhiều người phụ nữ khác,nhìn anh nói chuyện với người ta mình buồn và đau lòng lắm,anh quan tâm và chăm sóc mình nhưng mình đã mất niềm tin vào anh mất rùi,giờ mình đang rất đau,mình yêu anh ấy và không muốn mất anh?
Noname ( gửi lúc 07/08/2011 12:23:33)
+0 điểm 
neu ban con yeu nguoi ta & nguoi ta cung da biet hoi han thi nen cho nguoi ta mot co hoi. nhu vay chinh ban cung da tu giai thoat long minh day. chuc ban hanh phuc
Noname ( gửi lúc 08/08/2011 07:27:34)
+0 điểm 
yeu mot nguoi that kho nhung quen di mot nguoi lai cang kho hon.to cung ad a tung roi vao hoan canh do roi day.nguoi to rat yeu lua doi to.mac du to da doi nguoi do hon mot nam.den bay gio to van rat yeu nguoi od nhung to se khong quay lai.ban ah.doi khi trong tinh yeu.chi kan nguoi minh yeu thoi cung du roi.neu chia tay minh ma nguoi ay van tot thi ban dung bao gio ran vat minh ka nhe!
Noname ( gửi lúc 12/08/2011 08:42:50)
+0 điểm 
tôi cung đang như bạn, thật sự tôi không bít phải làm sao. người đó quay lai với tôi vì tinh yêu hay vì ko con ai bên cạnh. tôi ko hủi nổi nên tha thư hay ko tôi cũng ko bít phải như thế nào cho đúng.
Noname ( gửi lúc 23/08/2011 01:19:07)
+0 điểm 
con gái các bạn thật là khó hiểu.mình cũng giống nhủ anh đó nữa đây.chỉ được sự tha thứ của người yêu để làm lại từ đầu vậy mà các người cứ vô tâm rồi cả hai cùng khổ để rồi đến lúc mình giả vờ đi lấy vợ lại khóc nứt nở.sau đó lại nói luôn nhớ về mình nhưng lúc mọi chuyện đã muộn vì đã có người khác biết yêu thương lo lắng và chăm sóc mình tốt hơn người đó.đúng là khó hiểu các bạn quá. đúng là không ai bằng người mình đã chon làm vợ lúc này
Noname ( gửi lúc 25/09/2011 11:50:51)
+0 điểm 
tinh yeu khong ai noi truoc duoc....cung dung nen trach tinh yeu....toi cung da lo yeu mot nguoi ma lam cho co gai nguoi yeu cu cua anh dau kho nhung that su toi khong biet
Noname ( gửi lúc 13/10/2011 02:37:55)
+0 điểm 
ban hay~ cuoi that tuoi de^~ cho nguoi do thay ban khong he^` yeu^ duoi^dE^~cho nguoi ay duoc biet ban chua bao gio thay tiac nuoi co len nhe
Noname ( gửi lúc 17/10/2011 08:30:28)
+0 điểm 
khong lam sao phai nhu the ban a.jui moi tr cuk se wao thui a.pan phai jui len.pan piet vi sao phai vui ko.tai vi ho da mat di nguoi iu ho.ma minh da ko con luyen tiec nguoi ko iu mik.
Noname ( gửi lúc 23/10/2011 06:27:07)
+0 điểm 
t kung da tung bi nguoi minh yeu nhat lua doi
nhung nguoi do da hoi han
t kung d cho ng do co hoi nhung cuoi cung thi tinh yeu cua t va nguoi do van ket thuc trong nuoc mat
t kung ko biet la do t hay do ng do nua
ka 2 con yeu nhung o ben nhau lai kam thay kho
da noi chia tay da lam du cach de quen nhung ko dk
hikhik
tinh yeu that dang so
dung yeu aj neu nhu ko muon bj ton thuong
huuuuuuuuuuuuuuu
Noname ( gửi lúc 23/10/2011 06:27:37)
+0 điểm 
t kung da tung bi nguoi minh yeu nhat lua doi
nhung nguoi do da hoi han
t kung d cho ng do co hoi nhung cuoi cung thi tinh yeu cua t va nguoi do van ket thuc trong nuoc mat
t kung ko biet la do t hay do ng do nua
ka 2 con yeu nhung o ben nhau lai kam thay kho
da noi chia tay da lam du cach de quen nhung ko dk
hikhik
tinh yeu that dang so
dung yeu aj neu nhu ko muon bj ton thuong
huuuuuuuuuuuuuuu
Noname ( gửi lúc 27/10/2011 02:38:17)
+0 điểm 
bạn àh.mh cũng da lưa doi 1 nguoi de bay gio nguoi do roi xa minh, mh rat buon va dau kho, nguoi ay cung rat yeu mh va dat niem tin vao mh, nhung nguoi ay phai co gang quen mh,nguoii ay da vo tam bo minh lai mot mh. trong khi do nguoi ay rat yeu mh, mh phai lam sao ha ban
Noname ( gửi lúc 01/11/2011 10:20:38)
+0 điểm 
hay
do ,post vai bai nua di
Noname ( gửi lúc 07/11/2011 04:52:56)
+0 điểm 
minh cung rat giong ban minh cung bi chinh nguoi mjnhnyeu thuong nhat lua doi.nhung mjnh da tha thu vjnmjnh yªu anh ma.tha thu k co nghia la way lai voi a.ma mjnh da ra di.mjnh k han a vj da co luc a cho mjnh kam giac hanh phuc.mjh se cau chuc mä ndieu tot dep den ben a.the moi la yeu ban ak.
Noname ( gửi lúc 15/11/2011 09:57:37)
+1 điểm 
khi ta không thể cười mãi vì một câu chuyện cười thì sao lại phải buồn mãi vì một câu chuyện đã qua lâu rồi!
Noname ( gửi lúc 15/11/2011 10:09:04)
+0 điểm 
hajz
Noname ( gửi lúc 15/11/2011 10:15:48)
+0 điểm 
mjnh cung dang trong truong hop nay, tkat su pun lam cu ngj tu day ko con anh ben canh quan tam nhu luc trx, moj sag tkuc day ckot nho den anh bong nhan ra mjh ko con anh nua mjh dau, co hong ngen dag, ngat tho, cam gjac tkat kho ckju, mjh ko pyt paj lam sao vuot qua gjaj doan nay. boj vj mjh can anh, cu ngj den ky njem kon a nkug loi hua hen cug nhau bay jo ket thuc bag mot kon so 0 ckon ckjh
Noname ( gửi lúc 16/11/2011 08:07:54)
+0 điểm 
bạn à, nếu bạn còn yêu người ấy mình tin chắc rằng bạn sẽ tha thứ cho người ấy. thực ra tất cả chỉ là ngụy biện, nếu còn yêu thì sẽ bỏ qua cho nhau mọi thứ bạn ạ, khi mà không thể tha thứ thì bạn đừng nên cố gắng vì người ấy không chịu đựng được sự thương hại ở bạn dành cho người ấy đâu. mình đang trong thời gian rất buồn, rất chán trường. người yêu mình giận mình vì minh đã che dấu quá khứ của mình, chỉ vì mình yêu a ấy nhiều lắm nên mình sợ nếu nói a ấy sẽ rời xa mình, chẳng thể đoán trước được điều gì sẽ sảy ra đúng không bạn. người ấy tuyên bố thẳng với mình rằng a ấy không thể tha thứ cho mình và đã dứt khoát chia tay với minh cho dù chúng mình đang rất hp. bạn cũng hãy dứt khoát nhé, làm như vậy cả 2 sẽ không phải dằn vặt và đau khổ nhiều!
Noname ( gửi lúc 21/11/2011 05:18:00)
+0 điểm 
đọc dòng tâm sự của bạn sao cứ như trong lòng tôi vậy. Tôi giống như bạn vậy, yêu kẻ phản bội, kẻ hung ác, kẻ vũ phu kẻ làm cho trái tim tôi tan nát, thế mà vẫn yêu yêu nhiều thế mới khổ chứ và tôi lại giận chính bản thân mình, sao mình lại như vậy? Chính vì trái tim mách bảo như thế nên mình không thể bỏ anh ta. Đừng nghe ai hết, hãy để trái tim mình thật sâu lắng và suy nghĩ nếu như bỏ anh ta mình có thể yêu ai được như thế không? Trao anh ấy cho kẻ khác trái tim mình liệu có sức chịu đựng nổi không? Anh ta đối xử với mình như thế đấy nhưng tim ta vẫn chịu đựng được. Hãy tha thứ cho anh ấy để mình có 1 tình yêu. Anh ấy đang hối hận nữa kia mà, bạn hãy cho anh ấy cơ hội, và cũng cho cái" ngu ngốc" của mình có cơ hội. Là yêu hắn.
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 08:24:28)
+0 điểm 
hãy tha thứ đi bạn neu anh ấy còn tình cảm với bạn. de khi ko còn gì thi muốn quay lại cũng khó
Noname ( gửi lúc 07/12/2011 06:38:11)
+0 điểm 
neu la toi.toi se tha thu cho nguoi yeu cua minh.neu nghiem trong thi luc do se tuy truong hop.neu ma nhe thj xjn hay tha thu de gju laj tjnh yeu.neu ban k tha thu thj tjnh yeu cua ban se mat maj maj.
Noname ( gửi lúc 09/12/2011 09:56:59)
+0 điểm 
Khi yeu thi de nhung muon thoat khoi thi la dieu rat rat kho ,khong bao gio co loi thoat,dung nen yeu wa som thi se bi hanh ha som,khi yeu se lam cho ban mat di nhung gi tot dep va chi thay dau kho ma thoi
Noname ( gửi lúc 13/12/2011 07:52:28)
+0 điểm 
y ma kho thhe nhj
Noname ( gửi lúc 13/12/2011 07:56:48)
+0 điểm 
cac ban oj giup mjh voj mjh y 1 nguoi rat nhjeu
mjh k biet tc nguoi do dah cho mjnh nhu the nao
nhung nguoi do het suc quan tam mjnh
dot nhien nguoi do doi ct ma k co li do gj ca
chj khoc thoj
cac ban oj mjh phaj lam sao day
Noname ( gửi lúc 20/12/2011 04:12:02)
+0 điểm 
mỗi người 1 tâm sự có lẽ ai đã từng yêu cũng phải khóc ít nhất 1 lần. Tình yêu lúc thì ngọt ngào có lúc lại quá đắng cay....
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 12:51:09)
+1 điểm 
cuộc đời là những con đường đi thật khó mà biết mình sẽ đi về đâu, mỗi ngã rã sẽ làm cho ta đi theo một con đường khác, và tôi cũng không làm gì được khi nhận ra rằng mình đã yêu người bạn thân của tôi, buồn chán nhưng mà vẫn hi vọng bạn ấy có thể yêu mình, nhưng sẽ không bao giờ được cả, vì đơn giản tôi chỉ có thể là bạn, tôi sẽ rời xa và bắt đầu với cuộc đời không có bạn bên cạnh nhưng mà khó quá thôi, có ai có cách gì giúp tôi thì giúp tôi với nhé, gửi theo địa chỉ Email : phuck54lhd@gmail.com , tôi luôn cập nhất email ngày một nên hi vọng nhận được cách giúp tôi nhé !!!
Noname ( gửi lúc 25/12/2011 01:59:56)
+1 điểm 
cũng không phải vậy mình là boy .mình cũng giống như bạn zậy .mình rất hận và cũng rất yêu không biết phải làm sao nữa .người ấy dối lừa mình quá nhiều .lúc nào mình cũng nhớ người ấy không biết người ấy có nhớ mình không .mình đau khổ lắm mình muốn kết thúc mà sao kết thúc vẫn chưa đươc .mình không hiểu tính cách con gái bây giớ nửa .mình phải làm sao đay .sao mình và bạn giống nhau quá z .có ai giúp hai đứa tôi không .nếu bạn buồn hảy gọi cho tôi vì giờ tôi cũng giống như bạn .(0926406491 or 01278653080 )
Noname ( gửi lúc 25/12/2011 06:29:05)
+0 điểm 
Tuj la con traj tuj rat ju nguoj ju cua mjh nhug tuj laj bj co ay lua doj het lan nay den lan khac nhug moj lan nhu z tuj deu bo wa zj tuj rat ju co ay.co luc tuj ko chju noj nua tuj da de ngj c/t nhug loj c/t tuj ko noj ma cho co ay noj vj trog tan tham tam cua tuj hjh bog co ay da jn sau vao log ruj.hjen taj tuj va co ay cug da dag wen laj nhug cug da vua c/t vj tuj that su ko chju dc nua..tuj ko mog co ay se way laj voj tuj khj co ay van con nhju djeu doj tra..
le hoaj hau..12a1
Noname ( gửi lúc 31/12/2011 10:36:46)
+0 điểm 
tinh chang nay giong minh cach day 2nam..ban thu dat ban vao tam try cua ban ay thi ban se hieu ngay thui...tot nhat dung tin nhung nguoi dan ong nhan hien va co suy dinh duong cap do7 ay nua..
Noname ( gửi lúc 03/01/2012 08:56:35)
+0 điểm 
saoo bn giong minh wa848
Noname ( gửi lúc 03/01/2012 11:20:44)
+0 điểm 
tôi không biết tình yêu là gì, mà sao nó lại làm khổ những người đang yêu như thế ? nhưng chỉ có những người đang yêu mới định nghĩa được nó mà thôi. bạn hảy làm theo những gì trái tim bạn cho là đúng bạn ạ ! NẾU KHÔNG CÓ KHỔ ĐAU BIẾT ĐÂU LÀ HẠNH PHÚC - NHỜ MỘNG MỊ HÔM NÀO TA TIM VỀ TỈNH THỨC !
Noname ( gửi lúc 06/01/2012 05:43:36)
+0 điểm 
chào bạn mình cúng giống như ban thôi nhưng minh ván tha thư và xem giống như không co chuyện gì xáy ra hết . rồi mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp thôi ma ban minh chuc bạn luôn hạnh phuc bên ngươi yêu nhé neu ban ranh thi tam sự vời mình langthang201287@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 07/01/2012 01:25:07)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 07/01/2012 01:47:16)
+0 điểm 
ngày hôm nay vô tình tôi đọc được tâm sự này của bạn, cũng có thể thời gian gần 1 năm bạn đã quên được ng ấy, mà cũng có thể đến tận giờ phút này bạn vẫn chưa thể quên được, tôi cũng đã nhiều lần, rất nhiều lần cũng muốn quên. muốn chôn chặt tình yêu của mình trong tim, mà tôi không làm được điều đó,và rồi cũng đến 1 ngày có lẽ tất cả những người thực sự yêu đều mong ước có được, tôi nằm trong số đó, cái ngày mong chờ ấy cũng đến, tôi vỡ oà trong niềm vui,niềm hạnh phúc, tôi nghĩ mình đã có hạnh phúc thực sự, làm gì có hạnh phúc nào hơn khi mình lấy được người mình yêu, những tưởng thế là chấm dứt chuỗi ngày nhớ nhung, lo lắng k biết mình có đến được với người mình yêu không,nhưng thật không ngờ đã là vợ chồng rồi, nhưng với tôi, tôi vẫn có cảm giác tình yêu anh dành cho tôi không lớn bằng tình yêu tôi dành cho anh, dẫu rằng phải nói anh là người tốt, không lăng nhăng, có trách nhiệm với tôi nhưng sâu thẳm trong tim tôi luôn cảm thấy lúc nào tôi cũng yêu anh nhiều hơn, có cảm giác anh bị tôi kiểm soát, mà với tôi thế vẫn chưa đủ, tôi cũng không hiểu chính bản thân mình nữa, mỗi lúc bất đồng tôi thường khóc,khóc rất nhiều,khóc không ngừng được, không ngủ, cũng chẳng thiết làm gì khác, đầu óc trống rỗng, tình yêu này làm tôi khổ sở quá, tôi muốn thoát ra, và dẫu là đã bước chân vào cánh cửa hôn nhân, trong thâm tâm tôi vẫn nghĩ đến 1 ngày tôi sẽ rời bỏ tình yêu ấy,tôi cũng hoang mang như bạn, muốn tìm 1 lối thoát cho mình mà sao khó quá, thoát ra khi mình vẫn rất yêu, nếu tiếp tục thì khổ mình quá,mà dừng lại thi chưa biết dừng thế nào, đã có những lúc tôi nghĩ nếu không có người ấy (tức chồng tôi hiện tại) tôi sẽ không thể sống được vì quá yêu anh, tôi coi anh như chíh sự sống của mình vậy,
Noname ( gửi lúc 08/01/2012 04:27:57)
+0 điểm 
Đâu có phải tất cả đều như thế. Đã là con người thì không bao giờ có chuyện không phạm sai lầm.Ai cũng vậy! Chỉ có ai là người bù đắp lại những gì đã qua tốt nên như thế nào thôi! Vì chúng ta là con người mà! 0984195654. Thứ tha và hận thù nhiều sẽ tốt.
Noname ( gửi lúc 10/01/2012 06:51:42)
+0 điểm 
khi t
Noname ( gửi lúc 11/01/2012 11:37:34)
+0 điểm 
aj cung~ 1 thoi ma neu muon quen dj thj hay~ mo? long mjh ra de don nhan^ nhung dieu tot dep va hay~ cu nhu bt dung suy nghj j toi chuyen do nua~ thoai maj dau oc la d\cach de quen dy 1 viec j do ^^ theo mjh do la cach hay nhat do ^^
Noname ( gửi lúc 17/01/2012 08:04:46)
+0 điểm 
hãy yêu khi ta còn co thể bạn ạ.giờ đây mình cung chảng khác bạn là bao
Noname ( gửi lúc 17/01/2012 08:05:39)
+0 điểm 
hãy yêu khi ta còn co thể bạn ạ.giờ đây mình cung chảng khác bạn là bao
Noname ( gửi lúc 18/01/2012 09:03:24)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 20/01/2012 07:50:06)
+0 điểm 
minh biet phai noi seo khi tam trang cua minh luc nay day cung nhu ban...mot phan loi cung do minhminh biet minh coloi voi ay lam...nhu khi minh chot doc nhung cau chien tren yahoo ma nguoi ban than cua mjnh va ay noi chien ...dau long lam ban ak...niem tin cua minh doi voi ay khong con nhu xua nu...chi mot cau noj khong lo b mum ....biet chien toi vs ban...neu trong hoan canh cua toi thi ban phaj lam seo...co nen bo wa tat ca de tip tuc hay dung lai o day
Noname ( gửi lúc 21/01/2012 02:18:30)
+0 điểm 
dung vi 1 chut tuc gian ma voi quyet dinh sai lam dipai hoi han, pan pai snghi that ki~ chuyen tc khong don gian dau, con iu nhau ma pai chia tay thi ca 2 se rat dau kho. Neu ng iu pan bjet sai va biet sua loi~ thi pan nen bo qua tat ca, vi khi iu rat can su tha thu. Dung qua co chap chi lam kho nhau ma thoi. lieu khi chia tey ban co cam thay long minh duoc nhe nhom~, dau oc thanh than khong ngi toi ng do nua~ khong? Khong ai co the lam duoc nhu vay ca, hay rong long ma tha thu, neu la pan thi pan cung rat can su tha thu cua ng khac
Noname ( gửi lúc 31/01/2012 04:11:36)
+0 điểm 
Mjnh thj khac mjnh muon quen co ay.nhung con tjm mjnh o cho phep.khj ngoj ben canh noj chuyen cung co ay traj tjm mjnh dap manh hon mjnh cung o bjet co ay co thuong mjnh nua o,nhung mjnh bjet la co ay cung co chut tjnh cam voj mjnh.chj taj vj co ay cung vua bj lua doj.nen co ay chua the tjn mjnh co ay bao hay de thoj gjan quet djnh.co ay noj xe o tjn nguoj con traj nao nua.nguoj dan ong nao cung doj dan ca.nguoj dan ong nao cung thjch cua la.nhung toj bjet toj o nhu the.hay cho mjnh loj khuyen.hoangha_tn22
Noname ( gửi lúc 02/02/2012 02:39:18)
+3 điểm 
Mjnh tên la nhơn nguoj mjnh yeu la ngoc như.Mjnh vưa pj nguoj yeu po mjnh ra đj.va đag gần hanh phuc voj nguoj khac.mjnh rat puon!mjnh voj co ây sog chung hơn mot năm roj,nhug khoan thoj gjan mà nguoj đó po mjnh đj là chj cách 4ngay thoj.ma sao laj lam cho cô ấy nhanh chóg wên mjnh như vay.mjnh đa sog voj cô ấy như vơ chồg roj.taj sao laj như the chứ?mjnh đa chấp nhan tât kả đe đến voj cô ấy nhưg cô ấy wá vô tjnh.lam mjnh gất hân cô ta.nhug càn hân mjnh laj càg nhớ đến cô ấy.
Noname ( gửi lúc 08/02/2012 05:49:02)
+0 điểm 
anh ko biết trong tình yêu có lẽ ai cũng ít nhất 1 lần đau khổ ! đọc những dòng tâm sự của em anh rất thông cảm ! tâm trạng của anh cũng đang rối bời như em . nhưng khác la vì anh quá yêu người yêu anh ma ko vì 1 lỗi làm gi ,NY anh lại muốn anh rời xa cô ấy ! muốn anh phải quên cô ấy thì anh làm sao có thể quên được ! còn như những lời bình luận của bạn HOTE thì ko phải những nỗi buồn hay đau khổ về tình yêu chỉ có con gái mới khổ đâu em àh ! trong cuộc sông tình yêu dúp con ngươi ta trưởng thành hơn ,biêt sống vì người khác , yêu thương va rộng lượng hơn ! anh cũng đang có tâm trạng rất buồn vì làm sao có thể xa va quên NY mình đã dày công vun đắp cho 1 hp tươi đẹp nhất ! có nhưng tâm sự ko biết ngỏ cùng ai, chỉ biết lên diễn đàn tìm những lời động viên an ủi của tất cả mọi người ! anh chúc chủ topic sẽ có cách nhìn nhận tốt nhất về TY em đang co và sẽ rộng lượng hơn với chính bản thân mình ! minh cung da wa mot moi tinh rat dap minh co the hi sinh tat ca the nhung troi ko cho toi yeu co ay. co ay dan da ct toi roi lai di yeu nguoi khac truoc mat toi . thu hoi tim toi co dau ko? long toi co bun ko? topi song khon kho ngay thag troi wa toi bun toi pha ban than toi bo ca hoc khi toi dang hoc hat ki 1 cua 12 chi 2 thang nua thoi toi thi tot ngjep nhung that su toi da chan hoc wa................. boy daudon, 0166171499 hay chia se cho toi . de wen di cuoc doi nay time qua khu truoc day toi phai lam sao?????????
Noname ( gửi lúc 12/02/2012 03:33:54)
+0 điểm 
muon quen mot nguoi hay yeu mot nguoi neu ban khong con cach de wuen thi hay goi va tam su voi minh ha. 0944885253, tinh trang benh tuong tu nhu nhau thoi ha, minh cung vua moi chia tay voi ban gai cach day 2 tuan thoi ha nhung bay gio nho wa, nho den khong ngu dc 2 dem roi do, minh rat muon co nguoi cung tam trang de tam su, dc nha ban
Noname ( gửi lúc 23/02/2012 09:30:05)
+0 điểm 
uh
trong cuoc song khong bao gio co gi duoc goi la mai mai toi da rat yeu anh ay yeu bang ka trai tim kua minh cho du anh k pai la nguoi nhu toi mong muon nhung ket wa toi dk gi la noi dau toi mun wen anh ay mun wen di tat ka nhung t da k lam dk moi lan toi lay het kan dam noi voi anh loi chia tay thy trai tim toi nhu ep lai t pai lam gi de wen anh ay di anh ak em pai lam gi pai song nhu the nao tai sao anh lai tan nhan voi em den vay em yeu anh nhieu lam anh biet dieu do k wen em dieu doo don gian voi anh the sao anh nhung ngay thang wa cong v oi ty e danh cho anh de gio day em nhu the nay sao em dang khoc anh bioet dieu do ko anh hay ve voi em di anh em nho anh nhieu
Noname ( gửi lúc 24/02/2012 10:53:08)
+1 điểm 
Iu thì khổ, không iu thì lỗ......................................................
Ước gì mình không có giới tính, để không jai iu jai thương.......................
Ước gì mình có thể sống mà ko jai iu ai..........................................
Nhưng sao làm được vậy chứ ......................................................
Bởi vậy nên giờ ngồi ........................................................bùn.
Noname ( gửi lúc 25/02/2012 12:45:34)
+0 điểm 
Mjnh bjt de quen dj nguoj mjh yeu ko he don gjan nhug neu co quyet tam thj ban se lam duoc thoj jan se la ljeu thuoc chua lah moj vet thuog.chuc ban vuot qua tat ca.
Noname ( gửi lúc 10/03/2012 01:13:16)
+0 điểm 
Troj mjnk kug tek ne mjnk da kh0k nkug p ak.m0j ckuyen r kug se wa tkoy co len p na
Noname ( gửi lúc 12/03/2012 12:20:10)
+0 điểm 
cung khong biet lam sao, co yeu moi co han, nhung tot nhat nen tha thu
Min ( gửi lúc 12/03/2012 12:32:24)
+0 điểm 
Dù có đến được với nhau hay hok thì vẫn hãy tha thứ để cuộc sống được nhẹ nhàng, mình cũng đang đau rất đau mình cug đang cố đứng lên để làm lại từ đầu,quên đi ng ta người đã xé nát cuộc đời mình
Noname ( gửi lúc 13/03/2012 12:28:17)
+1 điểm 
ban noin dung lam minh cugn da co thoi vui ve ben nguoi minh yeu nhung den khi co ay ve we va co ay da dandan xa lanh minh dan di minh van goi dien va nhan tin cho ay , va sen mot luc nguoi da lam o we va nguoi do da wen trong cho lam, minh rat bun bun va rat tuc gian va cung da tu trch minh, minnhda lam gi vi co ay minh co the lam tat ca moi chuyen nhung tai sao co ay lai doi xu minh nhu dzay ... ban da noio dung nho chi lam minh them dau kho them minh se wen va co cuoc song moi minh se vuot wa dc . cam on ban 01276205641
Noname ( gửi lúc 14/03/2012 02:34:03)
+0 điểm 
Hay wen di ban, do la cach tot nhat. du biet la rat kho nhung neu ban cu tiep tuc mot tinh yeu ko co loi thoat thi cung se ko bao gio co duoc hanh phuc. suy ngi that ky ban nhe.chuc ban hanh phuc.
Noname ( gửi lúc 16/03/2012 03:15:00)
+0 điểm 
thù hận sẽ làm ta thêmđau khổ mà thôi tôi cũng như vây a đã dối gian tôi.quên đi nhuwngxloif a đã nói,
Noname ( gửi lúc 19/03/2012 01:33:51)
+0 điểm 
hãy sống thật vui vẻ chị ạ chúng ta chỉ có mỗi cuộc sống ngắn ngủi để làm tất cả những điều mà mình thích
Noname ( gửi lúc 19/03/2012 10:10:03)
+0 điểm 
mình cũng đang trong hoàn cảnh giống bạn nè, giờ mình cũng rối lắm, mình không biết làm thế nào cả, anh ấy chỉ giải thích đó là người yêu cũ nhưng linh cảm của mình nói với mình không phải vậy, đã vậy hôm qua mình gọi anh ấy còn không bắt máy, vậy là mình quyết định chia tay luôn rồi, mình đau lắm, tối qua mình đã khóc thật nhiều nhưng mình biết mọi chuyện đã là qua khứ rồi, mình phải cố sống tốt, không phải chỉ vì bản thân mình mà còn vì gia đình và bạn bè xung quanh nữa, bạn hãy nghe bài hát "bạc trắng tình đời" đi, nó sẽ giúp bạn có thêm quyết tâm đó.chúc bạn sớm có quyết định đúng đắn cho riêng bạn.
Noname ( gửi lúc 20/03/2012 01:09:04)
+0 điểm 
mình cũng trong trường hợp giống bạn và đang rất đâu khổ vì người ấy không tha thứ cho mình. con người không ai hoàn hảo cả bạn ạ, nếu người ấy biết hối hận và cầu mong được tha thứ thì hãy tha thứ bạn nhé...
Noname ( gửi lúc 31/03/2012 12:46:11)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 31/03/2012 12:49:23)
+0 điểm 
bạn ơi cố gắng lên.ai cũng phải 1 lần lầm lỗi.nếu bạn tha thứ cho người ta và người ta biết quay đầu lại hiểu chuyện thì họ sẽ yêu mình hơn.mình cũng đã 1 lần như bạn và làm như vậy mình đã thành công.
Noname ( gửi lúc 31/03/2012 03:17:53)
+0 điểm 
hay thá thứ cho anh ấy đi đùng như mình củng vì long ich ky nen đánh mất anh ấy để giờ đây tim mình thấy đau nhói khi nghỉ về anh ấy.người ta biết sai va sửa sai r6i2 sau nay cậu sẻ là người hp nhất đó.người ta thường nói Đánh người chạy đi chứ có bao giờ Đánh người chạy lại đâu bạn.mong bạn hay suy nghi thật kỹ.chuc bạn hp
Noname ( gửi lúc 31/03/2012 03:19:14)
+0 điểm 
hay thá thứ cho anh ấy đi đùng như mình củng vì long ich ky nen đánh mất anh ấy để giờ đây tim mình thấy đau nhói khi nghỉ về anh ấy.người ta biết sai va sửa sai sau nay cậu sẻ là người hp nhất đó.người ta thường nói Đánh người chạy đi chứ có bao giờ Đánh người chạy lại đâu bạn.mong bạn hay suy nghi thật kỹ.chuc bạn hp
Noname ( gửi lúc 01/04/2012 11:10:01)
+0 điểm 
Tôi cũng là người đau khổ hơn bạn,khi người đó lừa dối tôi và lấy mất đi cái quý gia 1nhất của người con gái.Tại sao trên đời này lại có những con người như vậy?Mặc dù anh ta đã bóp nát trái tim tôi ,nhưng tại sao tôi vẫn nhớ và còn yêu anh ta?Ngày nào tôi cũng tự nhủ với bản thân mình rằng hãy quên anh ta và phải trả giá cho anh ta,mà những gì mà anh ta gay cho tôi,Nhưng tôi không làm được bạn ạ.Cú mỗi ngày trôi qua tôi lại khóc và nhớ anh ta,tôi không kiềm chế được mắt.
Noname ( gửi lúc 09/05/2012 02:42:28)
+0 điểm 
ban oj nham wak ak,co j vuj hon nua hk?
Noname ( gửi lúc 16/06/2012 06:23:00)
+0 điểm 
tôi buồn lắm.người tôi yêu đã nói dối tôi.măc dù cô ấy yêu tôi thật nhưng tôi.tôi không thể nói với cô ấy lời xin lỗi :((
Noname ( gửi lúc 20/06/2012 02:56:40)
+0 điểm 
Trên đời này có rất nhiều trường hợp như thế! Tôi còn thê thảm hơn. Chúng tôi đã đến với nhau được 7 năm, mới cưới nhau được hơn 2 năm. Tôi đang mang thai đứa con anh được 4 tháng thì phát hiện ra anh lừa dối tôi hơn một năm rồi. Đau đớn hơn anh nói anh rất yêu người đó, xin tôi cho anh được có 2 vợ. Tôi phải chứng kiến anh vui vẻ với người đó hàng ngày trước mặt tôi. Họ chở nhau đi về trước nhà tôi. Anh đang hành hạ tôi như thế mấy tháng nay rồi. Anh cứ mong tôi hiểu cho anh vì anh cần thời gian. Nhưng thời gian càng làm tình yêu của tôi chết đi, tôi không thể chịu đựng được vì tôi còn phải sinh con. Rời xa anh ấy thì tôi làm không được...Một cảm giác đau chưa từng thấy.
Noname ( gửi lúc 11/07/2012 06:35:10)
+0 điểm 
uk>>>
mjh kum nhu ban ay z?????????????/
mjh
kum k bjk pkạ lam sao nua????????????
nhung ban oi
???????
ng ta co kon ju han
???????
k
hay da thay doi tu khj lua dọ ban
mjh rat han ng ta
nhung jo mjh da tha thu
nhung tjh ju k kon ton tạ?????????
chj kon lạ nhung mah ghep
cui cung
la tjh ban
Noname ( gửi lúc 04/08/2012 12:36:42)
+0 điểm 
Yêu một người thì dể nhưng quên đi một người laị càng khó, tôi không nhưng các bạn trẻ, nơi đây tôi có thể trải được lòng mình, tôi quay về một tình yêu sau bao nhiêu năm vắng tin, biết rằng người ta đã có hạnh phúc gia đình, nhưng sao tôi vẫn không quên được, trong đầu tôi lúc nào cũng chập chờn hình ảnh của người, tôi cố thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn ấy sao mà khó quá, tôi lao vào công việc để quên nhưng sao không quên được, khó lắm đó mong rằng "thời gian sẽ là liều thuốc lãng quên" để quên đi những gì không thuộc về tôi.
Noname ( gửi lúc 15/08/2012 02:16:53)
+0 điểm 
A piet em rat puon Nhung thoi em ah dung puon nua hay quen di tat ca em hay Tim mot nguoi moi co the quan tam cham soc em tot hon nguoi do
Noname ( gửi lúc 30/07/2013 07:19:37)
+0 điểm 
Mình cũng rất yêu người ta,cứ mỗi lần chia tay mình lại là người đau khổ nhất, tại sao cứ quay lại rồi lại ra đi trong khi cuộc sống của mình đang rất cần người ta cơ chứ
hanoidee ( gửi lúc 08/03/2014 02:49:00)
+0 điểm 
Nên mạnh mẽ và tiếp tục cuộc sống, hãy mở rộng lòng mình với những gì mình ưa thích và cảm thấy ở đó có gì mình cần thiết! Chúc sớm may mắn và hạnh phúc! Có thể ta hẹn nhau cafe làm quen chút nhể 01296151094 chân thành cảm ơn!
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments