yansimen-
Ngày tham gia: (10:49 | 21/01/2011)

Bình chọn: 1

Một tình yêu trong đau khổ và hối hận !!!!!!

(gửi lúc 05:39 08/03/2011)

Mình đã từng nghĩ, đây là cái giá phải trả cho những gì mình đã làm cho bao người khác ngoài xã hội.

Sáu (6) năm trước một thằng thiếu niên chưa đủ 18 tuổi đã làm những điều mà xã hội phải nói là loại cặn bã. Vì thích thể hiện cái tôi cho rằng mình là 1 đàn anh, đàn chị trong đám bạn. Khi nói ra những điều này, chắc rằng sẽ có ngiều người nghĩ mình là loại thừa của xã hội. (Đòi nợ mướn, đâm thuê chém mướn, giật đồ, cuớp có hung khí, xăm mình, chơi Ke, đập đá v.v.....)

Và rồi mình gặp cô ấy, một người mình nghĩ là còn thua kém xa trong đám bạn gái trước đây của mình. Gia đình cô ấy phải nói là khó khăn lắm. Người bố thì chỉ thich quan tâm tới những cuộc chơi (đá gà, bắt độ đá banh), Mẹ thì bán tạp hoá cho người chị ở ngoài chợ. Nhưng rồi chính nguời con gái mình đã nghĩ là 1 đứa con gái nhà bình thường như bao người khác đã chỉ ra cho mình ra những thứ bất hạnh, đau khổ trong cuộc sống hiện tại này. Sẽ có 1 ngày anh trả giá cho những gì anh đã làm cho bao người khác. Lúc đó mình chỉ để ngoài tai những gì cô ấy nói.

Bẵng đi 1 thời gian sau mình mới gặp lại cô ấy rồi dần dần nói chuyện, tiếp xúc và rồi tình cảm đã xảy ra. Mình từ bỏ tất cả cái xấu để chứng mình vì em anh có thể làm 1 người tốt trong xã hội này.

Cứ ngỡ rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, nhưng rồi 1 ngày mình nghe 1 người bạn của cô ấy nói rằng. Lúc trước cô ấy rất quậy (ăn chơi, quán Bar, bán thuốc lắc). Mình cũng nghĩ con người ai cũng có 1 quá khứ, hãy bỏ lại quá khứ sau lưng và sống cho ngày mai.

Khi lần sinh nhật lần thứ 19 của mình, Ngày hôm đó, không biết tại sao mình lại hỏi câu: (Em có còn con gái (trinh) không). Mình nhận lại được câu hỏi đó là chỉ có 3 từ : Em xin lổi. Lúc đó mình thật sự rất đau, rất đau trong trái tim. Mình đã làm tất cả để thay đổi thành 1 con người hoàn toàn khác. Có lúc ngồi suy nghĩ lúc trước mình cũng có như vậy (quan hệ), thì cô ấy cũng như vậy. Nhưng rồi vì tình yêu dành cho cô ấy đã quá lớn nên cả 2 cùng suy nghĩ chuyện đã là quá khứ.

Trong những ngày tháng yêu nhau cũng vài lần 2 người cãi nhau và nói chia tay. Nhưng rồi không biết vì sao cả 2 quay lại với nhau. Cho đến 1 lần cả 2 cãi nhau và lại nói lời: Chia tay. Bởi vì lúc đó có một người theo đuổi cô ấy, và cô ấy đã đồng ý quen người đó. Trong khoảng gần 2 tháng chia tay, mình đã suy sụp rất nhiều và càng đau đớn hơn khi biết cô ấy đã đi HOTEL cùng người đó. Lúc đó mình chỉ 1 điều duy nhất là: Đánh người con trai cô ấy đang quen. Nhưng lúc đó có 1 người anh đã đi tù 7 LẦN nói với mình 1 câu: Cho dù mày có giết thằng đó, thì cũng chẳng thay đổi hoàn cảnh bây giờ. (Mình đã không liên lạc với đám bạn, gần 100 thằng). Và đám bạn cũng đã nói thẳng với mình: Trong giang hồ mày rất bản lĩnh nhưng trong tình yêu mày chỉ là 1 thằng yếu đuối, không có bản lĩnh. Và tất cả đã không liên lạc với mình nữa. Nhưng có 3 thằng bạn rất thân với mình, vẫn liên lạc với mình. Và cuộc tình cô ấy và người đó chỉ kéo dài được gần 1 tháng thì cô ấy nói với người đó lời chia tay, muốn quay lại với mình. (Trong lúc này mình rất đau khổ và tuyệt vọng. Mình tìm đến những cuộc nhậu, chất kích thích để cho qua đi nỗi buồn, Có lẽ đây là nỗi buồn đau nhất mình từng được cảm nhận).

Và rồi lại 1 lần nữa, vì đã quá yêu cô ấy chúng mình đã quay lại, Cũng có những lúc mình nghĩ tới chuyện (cô ấy đi vào khách sạn với người đó) thì trong lòng rất đau, đau lắm. Và mình cũng đã hỏi cô ấy có làm chuyện đó với người đó. Cô ấy trả lời : Chỉ cởi áo và còn mặc quần lót, không có quan hệ. Nói tới đây mình cảm nhận được nỗi đau không thể nào lớn hơn đang dằn xé trong tim. Mình thật sự không tin những gì cô ấy nói. Và rồi tình yêu của mình, đã 1 lần nữa không nghĩ tới chuyện này nữa.

Cứ như thế trôi qua 3 năm, rồi một chuyện xảy ra trong gia đình cô ấy. Người mẹ của cô ấy mượn tiền của người ta đã lên tới gần 300 triệu mà không có khả năng trả. Ba của của cô ấy đã rất tức giận, và đuổi mẹ cô ấy ra khỏi nhà. Lúc này cô ây không trách mẹ và nghĩ tới chuyện sẽ giúp mẹ cô ấy bằng cách sẽ quen 1 người Việt Kiều lớn tuổi do có người làm mai. Và rồi với đồng lương ít ỏi khi mình đã xin được vào công ty chuyển phát nhanh. Mình nghĩ số nợ bây giờ là 1 khoản tiền rất lớn nên mình đã bước lại con đường ngày xưa (Giật đồ, cướp v..vvv...) Và rồi đã có ngày mình đã phải trả giá cho việc mình đang làm. Sau 6 tiếng súng bắn, mình đã bị Công An Hình Sự bắt.

Sau gần 5 tháng giam giữ vì chưa đủ tuổi (18 tuổi) Nên được hưởng án treo. Với bản án tổng cộng hình phạt là 5 năm án treo. Mình đã làm tất cả vì cô ấy, kể cả khi biết mình làm như vậy là đã vi phạm lời thề lúc trước là sẽ không bao giờ quay lại con đường ngày xưa. Nhưng khi nhìn cô ây đau khổ trong khi mình không thể giúp đươc gì mình đã làm chuyện phi pháp với mong muốn giúp được gia đình cô ấy phần nào.

Ngày mình được tha thì cô ấy nói còn rất yêu mình và muốn tiếp tục cuộc tình này. Lúc đó mình hỏi chuyện mẹ của cô ấy ra sao rồi thì cô ấy nói, Mọi người trong gia đình đã giúp 1 số tiền để trả cho người ta, số tiền còn lại sẽ trã góp từng tháng cho đến khi hết thì thôi, rồi chuyện này cũng qua.

Cho tới ngày hôm nay.Mình nghĩ cô ấy đã thay đổi, không còn như trước nữa. Cô ấy đi làm, tối về thì đi chơi với bạn bè (ăn uống, nhậu và đi BAR v.v..., không có cuộc chơi nào mà cô ấy về trước 2h sáng). Đã có nhiều lần mình cũng đã nói anh đã thay đổi hoàn toàn, sao bây giờ em lại trở nên như vậy. Cô ấy trả lời vì em đi làm bị stress, nên muốn đi chơi cho ko căng thẵng. Nhưng ngày nào cô cũng đi như vậy. Và chúng mình đã cãi nhau nhiều lần về chuyện này.

Rồi cho đến ngày 21/1/2011, Cô ây lại đi quán BAR. Mình đã nhắn tin cho cô ấy : Nếu còn chút tôn trọng anh hãy ở nhà và gặp anh. Câu trả lời chắc mọi người cũng đã biết, Cô ấy vẫn đi và trả lời tin nhắn: Anh không hiểu cho em. Và rồi mình gọi cho cô ấy: Anh đã xin em đừng đi, ở nhà đi với anh, Em vẫn không thèm quan tâm. Và rồi mình vừa nói vừa khóc: Đây là lần thứ 5 anh rất đau khổ vì em, Và đây cũng là lần cuối cùng anh buồn, anh khóc vì em. Tụi mình chia tay đi. Anh chỉ xin em 1 điều cuối cùng trong cuộc tình này : Dù có chuyện gì đi nữa, đừng liên lạc lại với anh, hãy để anh quên em và cuộc tình này đi. Bây giờ em được tự do làm những gì em muốn, rồi mình tắt phone. Cô ấy cũng không thèm gọi hay nhắn tin lại cho mình. Mình đã suy nghĩ rất nhiều, thà đau khổ thêm 1 lần nữa rồi sẽ không bao giờ đau khổ vì người con gái mình đã làm tất cả trong 6 năm qua.

Đây là những gì nhận được sau cuộc tình 6 năm, đã làm tất cả cho người mình yêu. Để đổi lại những đắng cay, đau khổ trong ngày hôm nay. Mong rằng những ngày sắp tới mình sẽ không đau đớn như 4 lần trước.

Mình nghĩ đây là kết quả cho những gì mình gây ra lúc trước. Nhưng Mọi người ơi, Hãy cho mình những lời khuyên để tiếp tục trong cuộc sống này. Mặc dù biết rằng mất cô ấy là mất 1 phần rất lớn trong cuộc sống này. Câu chuyện này là cuộc tình sau 6 năm yêu nhau của mình...... Mình có đáng nhận được kết quả ngày hôm nay không ??????????

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
hote ( gửi lúc 08/03/2011 08:10:21)
+34 điểm 
Mình rất khâm phục bạn! khâm phục su thay đổi, khâm phục tinh yêu, sự hi sinh cua bạn! yeu la se dau nhung dau roi co hanh phuc hay không?! nhu bạn nói, suy nghi cua rieng minh thoi! Bạn dung buồn nhe! chính xác thi người ấy không tôn trọng tình cảm cau bạn. bạn sẽ dau khổ mãi thôi?!Bạn quả là nguoi rong luong. 6lan?! (bạn ghi nhieu tình tiet thay hok hieu?!)có lẽ nguoi ấy sẽ không mang đén hạnh phúc cho bạn ?! Đó là ý kiến của mình thôi. điều quan trọng là bạn nên suy nghĩ thật kĩ. mọi chuyệ rồi cũng sẽ qua thôi!? sống trên đời ai mà không từng niếm trãi đủ mùi vị của cuộc đời đâu?! vui, hạnh phúc,đau khổ, tuyêt vọng... nhưng điều quan trọng suy nghĩ và cách giải quyết của mỗi nguoif như thế nào?! Vươt wa được mọi nỗi đau rồi hp sẽ đến với bạn thôi! và bạn hãy trở thành ngừoi có ich như lời bạn đã hưa với lương tâm!> Nghe có vẻ "sến" nhưng thật đấy!? mỗi lần mình làm một điều gì tôt, có ích thì mình thấy mình sống trên cuộc đời này thật có ý nghĩa và mình không biết mình sống trên cõi đời này đến khi nào nên làm được như vậy mình cảm thất không phí thời gian của mình tí nào?! còn bạn thì sao? mình mong rằng bạn hãy vui lên nhe! mọi chuyệ từ từ rồi sẽ qua thôi! mình cũng đã từng đau, đau tưởng như đã chết nhưng giờ mình đã sống bình thường nè và tháy yêu cuộc sống này làm sao?!
huyentrang8389 ( gửi lúc 08/03/2011 11:43:45)
+28 điểm 
đừng buồn bạn ạ,cuộc sống phải trải qua đôi lần vấp ngã thì mới trưởng thành được.bạn đã vượt qua được những điều tồi tệ trong quá khứ thì tại sao k cố gắng vượt qua được nỗi đau này một lần nữa.hãy mạnh mẽ lên như bạn đã từng mạnh mẽ.ai trong đời k phải vài lần đau khổ,bạn có thể buồn, có thể khóc nếu bạn muốn.nhưng khi đau khổ xong rồi thì hãy gạt nó sang một bên để tiếp tục cuộc sống.trên đời này còn rất nhiều điều tốt đẹp đang đợi bạn mà.hãy để quá khứ ngủ yên theo đúng vị trí của nó,đừng nghĩ đến nó nữa,việc của bạn bây giờ là phải sống tốt,sống vui vẻ.bạn đã cố gắng từ bỏ con đường không đúng đắn trước kia,thì bay giờ bạn phải sống sao cho xứng đáng với những cố gắng của mình.rồi sẽ có một ngày hạnh phúc sẽ tự tìm đến bạn thôi.đừng từ bỏ hy vọng vì bất cứ lý do nào bạn nhé
Noname ( gửi lúc 08/03/2011 01:55:35)
+13 điểm 
chia sẻ với bạn, cô gái đó thật hạnh phúc khi có một người con trai như bạn yêu cô ấy hết lòng, mình thèm được như cô ấy. mình thèm được chồng mình cũng yêu mình hết lòng như vậy. Cuộc sống là thế bạn à, biết chấp nhận và vượt lên tất cả.
Bạn hãy cố gắng vượt qua nỗi đau mất người yêu. bạn cò trẻ, bạn có một trái tim yêu chân thành, nhất định bạn sẽ gặp một cô gái thực sự xứng đáng với tình yêu của bạn.
buidoi ( gửi lúc 08/03/2011 03:59:52)
+40 điểm 
"...Mình có đáng nhận được kết quả ngày hôm nay không ?..."


- Khi mình trồng hạt mận xuống đất thì sẽ mọc lên cây mận và ra hoa , trái mận để mình măm măm.Khi mình trồng hạt chôm chôm xuống đất thì sẽ mọc cây chôm chôm và ra hoa , trái chôm chôm để mình măm măm.....Và khi mình gieo trồng trái lựu đạn xuống đất thì nó mọc lên cái gì ? Đương nhiên là nó sẽ mọc lên cây lựu đạn , ra trái lựu đạn rồi mình....chưa kịp hái thì nó nổ banh xác mình luôn.

- Những người mà em đâm , những người mà bị em giật đồ cướp của , v.v...." họ có đáng nhận kết quả ngày hôm nay không ? " Khi em đâm 1 người nào đó em có bao giờ nghĩ gia đình người đó sẽ đau buồn thế nào không ? Khi em đi giật đồ cướp của em có bao giờ nghĩ chẳng may họ té xuống đường rồi bị xe cán chết và gia đình họ sẽ đau khổ thế nào không ? " Họ có đáng nhận kết quả ngày hôm nay không ? "

- Những gì đang diễn ra trong cuộc sống của em , cái đó gọi là quả báo.Tự tay em trồng lựu đạn xuống đất nên giờ cây lựu đạn âm thầm đâm chồi và mọc ra nhiều trái lựu đạn.Không ai đánh em và cũng không ai thèm hại em nhưng trong cuộc sống tự nhiên sẽ xảy ra nhiều chuyện đau khổ , đau đớn.Cái đó gọi là trời hại , trời hành.Người hại không chết chứ trời hại , trời hành thì chết chắc.Trời hại mình thì mình chạy đường nào đây ?

Em gieo rắc sự đau khổ cho người khác thì 1 ngày đẹp trời sự đau khổ sẽ quay lại gõ cửa nhà em thôi.Cho nên còn xa xa lắm để em tìm thấy lại bình yên hạnh phúc.

Chỉ cần em để ý 1 chút là sẽ thấy ngay , tự nhiên trong cuộc sống của em bắt đầu gặp những chuyện đau khổ.Cho dù cô gái đó có quay lại với em đi chăng nữa thì lúc nào em cũng nghĩ đến chuyện cô gái đó đã từng lên giường với bao nhiêu thằng rồi ? Và em lại đau khổ , cái đó gọi là khổ tâm.Và giả sử như 1 ngày nào đó em may mắn lấy vợ và sinh con thì....vẫn chưa hết đâu.Cái quả báo nó kéo dài từ đời này sang đời khác.Người ta thường nói " đời cha ăn mặn thì đời con khát nước " .Tức là đời con của mình cũng bị quả báo vạ lây.Đời mình đã bị quả báo rồi giờ đời con của mình cũng bị quả báo luôn thì tội nghiệp cho nó lắm.Cũng vì những việc tội lỗi mà mình đã gây ra ngày hôm nay.

- Tìm đâu ra bình yên hạnh phúc khi bản thân mình đã gây ra nhiều tội lỗi , đau khổ cho người khác ?

* Giờ chỉ có 1 cách thôi , em đi đòi nợ mướn thì chắc em cũng biết vay bạc 12 , tiền nóng , tiền đứng v.v.v....Có vay tức có trả.Bản thân mình đã gây ra nhiều tội lỗi , đau khổ cho người khác thì giờ mình phải đi trả nợ thôi.Nhưng cái nợ đời vay 1 trả đến 10 lận.Giờ em ráng tổng kết hết lại xem mình đã gây ra bao nhiêu tội lỗi rồi ? Cứ 1 điều xấu xa tội lỗi mình gây ra thì giờ cố gắng ăn năn sám hối làm 10 điều tốt đẹp để bù trừ xóa nợ đời.Còn lỡ gây ra nhiều tội quá nhớ không hết thì thôi cứ âm thầm lặng lẽ cố gắng sửa đổi bản thân làm 1 người tốt hiền lành và đi làm nhiều điều việc thiện giúp ích cho người khác để trả nợ đời.Cứ làm điều tốt hoài cho đến 1 ngày tự nhiên trong cuộc sống của em xuất hiện những điều tốt đẹp tức là mình đã gần trả xong nợ rồi đó.Cái này còn tùy thuộc vào bản thân em có biết ăn năn sám hối không.

* Tại sao bạn gái em tối tối vẫn đi ăn chơi , đi bar trong sự đau khổ ? Đó có phải quả báo mà cô ta gánh chịu cho những việc làm tội lỗi cô ta gây ra không ? Tại sao ba của cô gái rất tức giận đuổi mẹ cô ta ra ngoài , gia đình xào xáo mất hạnh phúc ? Đó có phải là quả báo của ông ta không ? Ông trời xui khiến bà vợ đi gây nợ đó thôi.Nếu em không tin thì hãy để ý đến 100 thằng bạn của em.Tự nhiên cuộc sống của những thằng bạn em cũng sẽ gánh hậu quả nặng nề.

* TÚM LẠI không ai đánh mình , không ai thèm hại mình mà tự mình hại mình.Quay đầu là bờ,chứ càng đi ra xa thì đến lúc quay đầu lại chỉ là biển cả mênh mông.Rồi 1 mình mình chết chìm từ từ.

* Chúc em cải thiện bản thân làm 1 người tốt,biết ăn năn sám hối làm nhiều điều tốt lành giúp ích cho nhiều người.Và hy vọng 1 ngày bình yên hạnh phúc gõ cửa nhà em.
Noname ( gửi lúc 08/03/2011 09:41:47)
+9 điểm 
minh la con gai ne ban ah!va minh dang trong tinh trang nhu ban.tai sao tren doi lai bat cong nhu the.la dan ong hay dan ba thi dieu co nhung chuyen khac hay giong nhau.nhung ban la dan ong ma!toi da tung han tat ca dan ong nhung doc bai cua ban toi cam thay thuong ban.con toi,toi thuong cho ban than toi nhung cung han ban than minh vo cung.toi tu hoi tai sao chua the thoat khoi ng dan ong toi y nhat nhung cung han anh ta nhat.hien dang tat ca de roi chang nhan duoc j ngoai nhung giot nuoc mat buon tui vi anh ta.rat nhieu lan toi muon roi xa anh ta nhung toi lai khong the.toi y anh ta cung nhu anh y co ban gai anh vay.toi cung k biet minh nen lam j day.mot quyet dinh dut khoac nhu anh chang?cam on anh da cho toi hieu va dua ra mot quyet dinh tot cho minh.hay song tot nhe anh ban.k nen dau kho vi ho nua.ho k dang.p k?
cattrang_6789 ( gửi lúc 09/03/2011 08:52:26)
+4 điểm 
tôi thất sự rất khâm phục bạn. vì tình yêu mà bạn có thể thay đổi tất cả, về cách sống, cách suy nghĩ. bạn sống tất cả vì tình yêu. thôi bạn cứ coi như lần này là cái giá mà bạn phải trả cho những gì do bạn gây ra cho người khác trước đây. bây giờ hãy đứng lên và làm lại từ đầu bạn nhé. không bao giờ là quá muộn đâu bạn ạ. cuộc đời rồi sẽ mỉm cười với bạn thôi. hãy mạnh mẽ lên. chúc bạn thành công.
Noname ( gửi lúc 10/03/2011 07:05:49)
+1 điểm 
Bạn ah bạn hãy cố gắng lên cô gái đó không hề xứng đáng với ty mà bạn dành cho cô ấy đâu.Bạn sẽ gặp được người xứng đáng với ty của bạn, hiểu và sẽ bù đắp cho những mất mát bạn đã phải chịu thôi.Bạn đã quyết tâm trở thành người tốt trời không phụ lòng người đâu chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 12/03/2011 09:18:07)
+1 điểm 
n0j thjt mjh cug wan hye zu ban zaj nek sau khj wan he ch0 ban zaj mjh da rau ban zaj po? mjh mjh
Noname ( gửi lúc 12/03/2011 09:19:35)
+0 điểm 
n0j thjt mjh cug wan hye zu ban zaj nek sau khj wan he ch0 ban zaj mjh da rau ban zaj po? mjh mjh cug rat au nhu ban zay mjh cug hum bek khuyen ban se0 nua ban hay ep njck chat mjh de? vao tham su nhen maimaimottinhyeu_yd2000
Noname ( gửi lúc 19/03/2011 03:25:04)
+0 điểm 
B la ng that tot, b hay wen moj thu dj, hay bat dau laj van chua wa muon dau, chuc b lun may man va thah cog tren con duog sap toj!
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 07:13:58)
+2 điểm 
bạn ơi !
mình thấy bạn là con người có nghị lực và ý chí, bạn hãy cố gắng đi theo con dường chính đạo và làm lại bản thân mình đồng thời giúp cô bé vượt qua nỗi buồn hiện tại, hãy cố gắng để cô ấy thấy được bên họ còn có một người xứng đáng để họ tin tưởng và là bờ vai của họ.Trước hết bạn hãy thật sự sống tốt chính bản thân mình, rồi thời gian sẽ giúp cô bé nhìn nhận được lại cuộc sống này. Mình tin bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp
bond36 ( gửi lúc 05/04/2011 10:01:47)
+5 điểm 
cuộc đời cảu bạn tuy mới bắt đầu nhưng lại có rất nhiều những sự tổn thương về tâm hồn và thể sác, có lẽ là vì cái tôi của bạn quá cao, sự suy nghĩ chưa chín chắn+với sự thiếu quan tâm của gia đình nữa trăng? tuổi 16,17,18,19 là độ tuổi của những suy nghĩ bồng bột muốn chứng minh mình bằng mọi giá, và kết qur như em đã thấy đấy rất mệt mõi phải không em? em hãy lấy đó làm tấm gương để cháng đi theo vết xe đổ đó em nhé! hãy làm một người lương thiện sống bàng trính đôi tay và khối óc của mình rồi tình yêu và hạnh phúc cũng xẽ đến với em trong tương lai gần nhất. chúc em có đủ nghị lục để hướng tới tương lai
Noname ( gửi lúc 15/05/2011 09:56:42)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 16/05/2011 07:49:19)
+1 điểm 
vi ty kon nguoi co the lam tat ca, Anh ak y la cho di chu k phai nhan lai...........
Noname ( gửi lúc 26/05/2011 10:26:59)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 28/05/2011 12:24:39)
+0 điểm 
co nhung thu da khong thuoc ve minh thi mai mai khong thuoc ve minh,neu ban da dung cam tu bo qua khu de buoc len phia truoc thi dung bao gio nhin lai phia sau con duong to dep dang cho ban phia truoc va minh chac chan rang se co nguoi yeu ban that long
Noname ( gửi lúc 28/05/2011 12:25:26)
+2 điểm 
co nhung thu da khong thuoc ve minh thi mai mai khong thuoc ve minh,neu ban da dung cam tu bo qua khu de buoc len phia truoc thi dung bao gio nhin lai phia sau con duong to dep dang cho ban phia truoc va minh chac chan rang se co nguoi yeu ban that long
Noname ( gửi lúc 20/06/2011 01:41:05)
+3 điểm 
chan
Noname ( gửi lúc 24/06/2011 11:02:18)
+0 điểm 
Theo mjh ko yeu nua thj tot hon.cag y thj cag dau kho hon ma thoj
Noname ( gửi lúc 08/07/2011 02:50:27)
+1 điểm 
Chào em!
Tôi nghĩ em là người đáng sống, sẽ là người có ích cho xã hội mai sau!
Theo luật nhân quả, gieo gì gặp nấy em à, nhưng người gieo và người gặt đôi khi là “một”, đôi khi không là “một” mà là các đối tượng liên quan.
Tôi đang lang tìm lời giải đáp “vì sao tôi gặp đau khổ trong tình yêu” thì gặp em. Tôi thì chưa từng “gieo” để mà “gặt” kết quả hôm nay. Nghe lời em kể, tôi rất phục con người em bởi em đã nhận ra được lẽ phải cuộc đời.
Em à, tôi từng bị giật xách với số tiền lớn mà đồng lương ít ỏi, tôi không đủ khả năng trả nợ nên họ bắt tôi làm không công một thời gian dài và sau đó tôi đã thoái thoát trách nhiệm còn lại (còn một số tiền chưa cấn trừ hết nhưng tôi không chịu đựng được nỗi khổ và nhục nhã vì họ nghĩ tôi cắp số tiền. tôi biết là sẽ có hậu quả mai sau, nhưng họ cũng ko tốt, nếu họ nghĩ tôi là nạn nhân thì tôi thoải mái hơn không.) Nhưng tôi sẽ không trách em, vì như thế tôi mới có cơ hội chiêm nghiệm cuộc đời, kinh nghiệm cho bản thân nhiều hơn, và tôi biết người hại tôi, cũng như em sẽ gặt được trái đắng mai sau. Em còn trẻ, sau khi trải nghiệm cuộc đời nhiều vậy mong em hãy cố gắng sống tốt, có ích cho xh hơn em nhé, với em, tìm lại được chính mình như vậy là điều lớn lao lắm rồi, người con gái kia cũng sẽ nhận được hậu quả em à, biết đâu e sẽ gặp được những điều may mắn hơn thế nữa.
Sau những lần vấp ngã, tôi hi vọng em sáng suốt nhận ra đúng sai, làm việc có ích, đừng để lại hậu quả mà phải hối tiết, nếu tu tâm mà kiếp này em không được hưởng thì biết đâu kiếp sau em sẽ thoải mái.
Noname ( gửi lúc 10/07/2011 10:37:32)
+1 điểm 
vui lên đi. Tất cả rồi cũng sẽ qua mà.
Noname ( gửi lúc 14/07/2011 09:17:52)
+0 điểm 
may con hp chan khi may nhan ra va dut khoat dc. Hay co gang lam lai cuoc doi de tim den hp moi.tao con kho hon may nhieu
Noname ( gửi lúc 18/07/2011 11:29:09)
+1 điểm 
Đời còn dài gái còn nhiều???đừng cố níu kéo cái gì ko thuộc về bạn thì sẽ ko bao giờ đạt được đâu bạn ah!
kisslove ( gửi lúc 18/07/2011 12:32:09)
+0 điểm 
ôi em ngưỡng mộ tình yêu của anh dành cho chị ý quá nhưng anh ơi anh đừng buồn nhớ .Dù gì thì cũng phải cảm ơn câu nói của chị ý anh mới thoát khỏi con đường đấy.
em tặng anh câu này "khi bạn biết chấp nhận đến với sự lựa chọn của mình thì dù có đi qua những con đường đầy gai gốc hạnh phúc vẫn luôn chờ bạn nơi cuối con đường"
Em vẫn đang ngồi mong chờ hạnh phúc thật sự của em em không hi vọng thứ hạnh phúc ảo vậy anh hãy cố lên naz
kisslove ( gửi lúc 18/07/2011 12:33:52)
+0 điểm 
em cũng đang đăng bài "hạnh phúc lý trí hay sự bất hạnh " nhưng mai mà chưa thấy web pót lên
khi nào được duyệt anh vào cm lại em nhé
Noname ( gửi lúc 19/07/2011 01:29:41)
+0 điểm 
Cuộc đời giống như những con sóng ngoài khơi, đau khổ âu cũng là quy luật tất yếu của xã hội.Sau cơn mưa còn có cầu vồng mà,chỉ cần bạn hướng thiện, tìm sự tĩnh lặng trong tâm hồn, thì ngẫu nhiên sự thanh thản sẽ tìm đến với bạn, đôi khi tình yêu ko phải là tất cả. Mong bạn luôn bình yên trong tâm hồn.
Noname ( gửi lúc 06/08/2011 02:29:13)
+0 điểm 
e rat kham phc a a la mot nguoi rat dug cam,nju cj doa thk u ko xung dag vs a a ak ruj thoj jan se xoa di tat ka a ak dung suy ngj nhju chak trong 6 nam doa a da da kho zj cj ay wa nhju dung hum?e cug da traj wa nhju cuoc tjh.trog doa moj tjh da tien kua e,e da rat ju noa j rat nhju e zs noi cj dc 2 thag nkug trog khoang thoj jan do e kum thaj rat hp khy o pen kanh noa a ak nkug hm hju seo dk 2 thag thj no ct e the la hjt e da rat dau kho trong nhug ngay do e da cau xjn noa way laj poj tjh kum kua e dah choa noa rat nhju lm seo de wen dk noa ruj tug ngay wa di dan dan e kg chap nhan dk su that rag e va no da hjt rj dan nhju ng lm wen zs e nhug e hum chju zj e so mot lan da kho nua coc tjh ka e cj 2 thag thuj nhg a thj 6 nam chak dau kho lm paj ko a e co gag wen di nhg ky njm mok noa dah choa e nhug thag ngay hp ay.ruj pj jo e dag wen mot ng ng doa lm e rat zuj va rj e da wen dk noa hjh nhu e da ju ng kja ruj the la e va noa ju nhau da dk 2 nam uj A ak a hay tim mot ng mok j mjh that log za dg pao jo tin rag ng doa j mjh tru phj ng doa hj jh nh a da hj jh cho cj doa zak nhe a dug guk nga nhu vaj ng doa se khjh pj mjh doa a ak hp kg cj la ao thuj trog tjh ju lun koa dau kho hp va dau don dug nen dua mjh vao the joi thuc taj
Noname ( gửi lúc 06/08/2011 02:34:42)
+1 điểm 
cj doa that hp koa mot ng ju mjh nhu vaj mok hum pjt zu zjn cj doa ngok wa nju la e thj e se hum pao jo lm a paj da kho au kaka a dug pun hm paj dau kho zj loaj ng nhu vaj a nha hay dung len dng guc nga trk pan than hay song zuj ze a nhe..........thoi jan e lm a wen dk cj ay thuj mak
Noname ( gửi lúc 16/08/2011 11:13:32)
+0 điểm 
M nghĩ rằng b hãy quên cô ấy đi b đã sống vì cô ấy và cho cô ấy đã 6 năm rồi và giờ đây b đáng được sống cho b và vì b
Noname ( gửi lúc 02/09/2011 07:59:57)
+2 điểm 
HÃy coi nỗi buôn như 1 căn phòng trong ngôi nhà tâm hồn mình bạn nhé.Không tránh khỏi việc mình phải vào "căn phòng" đó.Nhưng rồi hãy đóng cửa "căn Phòng" đó và tiếp tục sống với cuộc sống hiện tại bạn nhé
CHúc bạn sớm Vui vẻ với cuộc sống tươi đẹp
Thân!!!!
theduyensd6@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 06/09/2011 09:54:24)
+1 điểm 
Dung` bun nua a, co j cu nc voi e.0988156676
Noname ( gửi lúc 08/09/2011 12:04:52)
+0 điểm 
Ít ra thì bạn còn dk yêu và đã dk cô ấy yêu.bạn nên nhớ rằng:yêu một người đã khó nhưng quên một người còn khó hơn
Noname ( gửi lúc 08/09/2011 11:08:23)
+0 điểm 
ban that la tot
Noname ( gửi lúc 23/09/2011 06:00:11)
+2 điểm 
bạn àk mình cả bạn đều cùng hoàn cảnh dũng nhau thôi bạn àk đừng buồn nữa rồi bạn sẽ có một người yêu bạn hơn cô ta đấy bạn àk và mình cũng là một thàng giang hồ giống bạn nhưng chuyện của bạn buồn hơn tôi
Noname ( gửi lúc 26/09/2011 09:48:33)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 26/09/2011 09:54:11)
+3 điểm 
quá khứ ko thể ràn buộc trong hiện tại. hãy sống tốt hơn với những ngày tháng trước đây. và cuộc sống phải có những nụ cười thì ngày mới có thể trôi qua nhanh và ý nghĩa hơn hãy sống cho thực tại như vậy sẽ giúp bạn thoải mái hơn. rồi sau này cũng có thể bạn sẽ kiếm 1 người tốt hơn thì sao.ko có gì là muộn trừ khi mình ko biết nắm bắt lấy . mình tin rằng khi bạn đọc xong những dòng chữ này thì hãy vui lên cuôc đời có 100 con số mình ko biết trọn con số nào những con số đẹp thì đã bị người ta lấy hết rồi nên mình chỉ tron dc con số xấu thôi. nhưng hãy làm gì để con số xấu đó sẽ trở thành 1 con số đẹp trong cuộc đời của bạn. chúc bạn thành công
Noname ( gửi lúc 05/10/2011 03:21:28)
+0 điểm 
xinh loi vi toi ngu muoi
Noname ( gửi lúc 09/10/2011 01:47:22)
+0 điểm 
thế nào là đáng vào không đáng hả bạn? mình k có cuộc tình 6 nămnhu bạn nhưng 3 năm yêu nhau, tất cả những gì mình nhận được là câu đồng ý chia tay. cuộc sống có công bằng với ai đâu nhưng vẫn phải sống bạn à, nó chỉ đau khổ lúc này, tương lai còn dài, thời gian vẫn trôi, hãy cố làm những điều mà mình không cảm thấy hối hận về sau.
Noname ( gửi lúc 13/10/2011 10:49:42)
+1 điểm 
Bạn à nếu vẫn còn quan tâm đên ý kiến của người khac thì hãy nghe mình nói. Trong cuộc đời này gặp được một người con gái chân thành khó nhưng gặp được cô gái hiểu chuyện thì càng khó hơn. Bạn biết không trong cuỗ sống này không ai có thể sai khiến hay bảo c làm điều gì cả kể cả là họ muốn giúp bạn hay hại bạn thì chỉ có thể một mình bạn quyết định được cuộc đời bạn sẽ ra sao. Mình hiểu tâm trạng rối bời của bạn. Tình thương tình yêu quý lắm nhưng nó sẽ là vo ích nếu như đó không phải ý kiến của bạn sự có gắng nỗ lực sự cùng vai sát cánh tin tưởng lẫn nhau. Chỉ có tiếng nói của con người bạn biết bạn cần làm gì bây giờ. Hãy mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc thực sự cua mình nhé. Mọi chuyện rồi sẽ ổn và không có thất bại.
Noname ( gửi lúc 14/10/2011 06:14:55)
+0 điểm 
Vài lời chia sẽ cùng bạn, hoàn cảnh của bạn ko khác gì mình lúc này, cũng vì tình bạn gian dối, mình phải nên nhận thức từ lúc đầu đừng để hối hận về sau, phai biết phân biệt đc tình bạn thì ít gặp hoặc ko gặp hoặc là tình yêu thì nên chọn cho mình 1 ng thật sự xứng đáng và tin tưởng ngay lúc đầu, chứ lúc đầu mà cứ cải vã nhau ko hiều nhau thì sau này quen dài lâu cứ vậy chia tay chỉ là sớm muộn, hãy nhận thức từ đầu đúng ko bạn, mình cũng buồn như bạn. mong sẽ thay đổi để trở thành người tốt.
Noname ( gửi lúc 15/10/2011 10:28:42)
+0 điểm 
anh hay wen dj nhe dung la con gai tui em co nhung ng ich ki vay do dung buon nua anh rat dang kham phuc mong anh se tim dc ng chanh thanh hon
Noname ( gửi lúc 17/10/2011 09:07:14)
+1 điểm 
đừng có buôn bạn a.tôi từng trãi qua cảm giác của bạn .nhưng nó không tồi tệ giống như bạn.ông trời muốn ta chọn sai trước rồi mới chọn đúng.để khi ta chon đúng ta mới biết hanh phuc có ý nghĩa với ta như thế nao.CÓ CÂU NÓI:NGƯỜI NÀO CHƯA TỪNG TRÃI QUA ĐAU KHỔ THÌ CHƯA BIẾT THẾ NÀO LÀ HẠNH PHUC.ban hiểu câu nói đó chứ.chuc ban nhanh chóng vực dây tinh thân.luôn suy nghĩ lạc quan theo hướng tích cực.người bạn gái của bạn có lối sống buôn thả như vây sớm muộn gì thì cũng gặp quả báo do lối sống đó.điều quan trong nưa là một người con gái như vây làm sao có thể làm mẹ của các con của bạn được.người như vậy lám sao có thể dạy con cái của bạn những điều hay cuồi cung thì chi có tao ra một thế hệ phía sau tồi tệ hơn.may măn cho bạn đó vì biết được ngưới đó không tốt mà tránh.lấy nhau về có con rôi mới biết tính cách như vay thì chỉ có hối hận
Noname ( gửi lúc 17/10/2011 09:16:48)
+0 điểm 
đừng có buôn bạn a.tôi từng trãi qua cảm giác của bạn .nhưng nó không tồi tệ giống như bạn.ông trời muốn ta chọn sai trước rồi mới chọn đúng.để khi ta chon đúng ta mới biết hanh phuc có ý nghĩa với ta như thế nao.CÓ CÂU NÓI:NGƯỜI NÀO CHƯA TỪNG TRÃI QUA ĐAU KHỔ THÌ CHƯA BIẾT THẾ NÀO LÀ HẠNH PHUC.ban hiểu câu nói đó chứ.chuc ban nhanh chóng vực dây tinh thân.luôn suy nghĩ lạc quan theo hướng tích cực.người bạn gái của bạn có lối sống buôn thả như vây sớm muộn gì thì cũng gặp quả báo do lối sống đó.điều quan trong nưa là một người con gái như vây làm sao có thể làm mẹ của các con của bạn được.người như vậy lám sao có thể dạy con cái của bạn những điều hay cuồi cung thì chi có tao ra một thế hệ phía sau tồi tệ hơn.may măn cho bạn đó vì biết được ngưới đó không tốt mà tránh.lấy nhau về có con rôi mới biết tính cách như vay thì chỉ có hối hận
Noname ( gửi lúc 19/10/2011 03:33:48)
+2 điểm 
b tkat ban linh.minh hieu vixao b lam nv!b khong dang bi nv dau.loi tai ong troi!tai xo phan!nhung du xao cung nho dieu do ma b tro thanh 1 con ng tot co ich cho xa hoi!!!minh tkan phuc b!!!!!!hay vv len!!hp dang o truoc mat b!!!!!!!!!!!!!!!!!sdt cua minh la 01644309768
Noname ( gửi lúc 20/10/2011 08:26:10)
+0 điểm 
trong tinh ju ko aila ko co wa khu nhung wa khu toi te nhat la vat nga mak ko bik dung day tronh tinh ju cung hu nhung thu tinh can khac ai ai cung muopn minh se co mot bo vai cho minh tua vao va khoc nhung nhung bo vai ay co dang cho ban tua vao ko? va cung rat xin loi anh em ju anh
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 07:57:11)
+0 điểm 
a az lac wan len chu co ay nhu vat thj a cag faj chung to rag hk co ay a van sog bit dau dk 1 ngay nao do co ay nhan ra dk gja tri cua a nhan ra co ay hk the sog thju a neu co ay hua se thay doj va neu a thay dk su thay doj ay cua co ay thj nen way laj hay hk thj do a??? con neu co ay hk lien lac j voi a thj thoj ? xem do la 1 giac mo va a vua moi tjh gjac__ hoac xem nhu caj gja faj tra va pay gjo a da tra xog roi a co the nhe nhom puoc tip cuoc doi nay roi >> wen ng la rat kho nhug hay co len a nhe chuc a thah cog
Noname ( gửi lúc 30/10/2011 11:31:21)
+0 điểm 
cô gái đó thiệt ngốc đó! có hạnh phúc như vậy nhưng lại không biết trân trọng. trên đời này để tìm được một người yêu thương va sẵn sàng hy sinh vì mình thiệt lòng như vậy rất khó. Có phúc không biết hưởng, thiệt tiếc thiệt tiếc na!
tôi tin rằng trên đời này có nhân quả. ông trời sẽ không lấy hay cho không ai cái gì?h có thể bạn đang rất đau khổ nhưng rùi cũng sẽ qua và tôi tin bạn sẽ tìm được hạnh phúc chân thực của mình! hãy để quá khứ ngủ yên ở một góc sâu thẳm của trái tim và coi đó là một bước để trưởng thành hơn
Noname ( gửi lúc 01/11/2011 01:33:03)
+0 điểm 
loi noi cua ban rat nhieu mau thuan ! thu nhat ban noi snhat lan thu 19 cua ban dien ra roi va sau do ban voi co ay moi xay ra cai va nhieu lan , day la luc ban chua pham toi , ban bao den 3 nam sau me ban gai ban moi no nguoi khac ! vay luc nay ban da 24t roi khi pham toi du tuoi de co the lanh an roi ! tu do suy ra cau chuyen cua ban co the la nham nhi roi lan sau viet can than mot ti nhe !
Noname ( gửi lúc 03/11/2011 02:07:56)
+0 điểm 
co gang nhe..chuc b hanh phuc vi nhung gi b da thay doi...
Noname ( gửi lúc 09/11/2011 06:59:11)
+0 điểm 
Wow uoc gi cung co ai do yeu minh nhu vay. Co ay rat hanh phuc. Anh hay quen co ay di va hay di tim tuong lai tot dep hon. Doi khong co duong cung.
Noname ( gửi lúc 12/11/2011 10:21:13)
+0 điểm 
truong hop cua ban giong minh... nhung m la G.NY cua minh cung tung nhu ban...doc lai bai nay m cam thay that buon. co gang len ban nhe. minhg nghi nguoi con gai do mac du nhu vay nhung nta cung thay hoi han lam..vui ve len nhe
Noname ( gửi lúc 13/11/2011 10:23:12)
+3 điểm 
nam nhi nâng lên được thì bỏ xuống được có gì phải lo lắng,gieo gió thì ắt gặt bảo thôi ,bạn làm người khác khổ đau thì bạn cũng sẽ nhận đủ những điều đó
Noname ( gửi lúc 18/11/2011 11:24:24)
+0 điểm 
mình rất khâm phục bạn đó bạn ah.Khi thật sự bạn đã yêu một người thì có thể hy sinh bất kỳ điều gì cho người đó.Quá khứ chỉ là quá khứ,tương lai mới là quan trọng.Hãy cố gắng vượt qua bạn nhé.Mình tin chắc rằng tương lai bạn sẽ gặp được một tình yêu tốt hơn rất nhiều và mìh cũng mong bạn hay tha lỗi cho cô ấy vì khi yêu lòng vi tha trong mỗi con người là vô tận mà.Cố lên bạn nhé ^^
Noname ( gửi lúc 18/11/2011 03:05:36)
+0 điểm 
CHẲNG CÓ GÌ MÀ MÀ BUỒN NỮA, BẠN ĐÃ LÀM HẾT MÌNH VÌ NGƯỜI CON GÁI BẠN YÊU MÀ CÔ GÁI ĐÓ ĐÃ KHÔNG TRÂN TRỌNG BẠN. THAY VÌ ĐÓ BẠN LẠI TÌM ĐƯỢC CHO MÌNH CUỘC SỐNG MỚI KHÔNG CÒN NHƯ TRƯỚC ĐÂY NỮA (CƯỚP, TRỘM CẮP, HÚT...)RỒI BẠN RÚT RA CHO MÌNH ĐƯỢC NHIỀU BÀI HỌC KINH NGHIỆM CHO MÌNH, BÂY GIỜ HÃY SỐNG TỐT NHƯ BẠN ĐÃ THAY ĐỔI RỒI MỌI CHUYỆN SẼ TỐT, BẠN SẼ TÌM ĐƯỢC NGƯỜI KHÁC TỐT VỚI BẠN KHÔNG CÓ GÌ MÀ PHẢI HỐI HẬN CẢ. CUỘC ĐỜI MÀ, NGƯỜI CON GÁI BẠN YÊU SỐNG NHƯ VẬY CHẮC GÌ ĐÃ CÓ CUỘC SỐNG TỐT. BẠN HÃY TỰ TIN VỚI CUỘC SỐNG MÌNH ĐANG CÓ ĐI ĐỪNG ĐI LẠI CON ĐƯỜNG CŨ.
Noname ( gửi lúc 18/11/2011 09:14:02)
+1 điểm 
minh rat kham phuc su thay doi cua pan fai chi ng minh iu kug hi sinh nhu zj dc nhug pan dug pun vj hk j koa the lam pan guc nga dc au j nhug diu kho khan nhat trong cuoc song pan da vuot wa dc ma thi chuyen tc mjh tin pan se lam dc thui hay sog tot va tim kim lua chon nguoi kon gaj iu pan hiu pan va pik wtam nhug j pan noi hay kam xuc cua pan ! minh in pan lam dc ma
Noname ( gửi lúc 18/11/2011 09:21:14)
+0 điểm 
bạn ah? mình thật sự ngưỡng mộ cô ấy. mình cũng có một ty. có thể cho là coi là lâu lắm đó. nhưng ny mình ko đc như bạn. ny mình là 1 công tử con nhà giàu. đc chiều từ nhỏ. lang nhăng. nhưng có lẽ cậu ấy cũng yêu mình thậ lòng. nhưng rồi mình đã bị phản bội. anh ấy đi lấy Vợ. có baby 5 tháng rồi. mình đau lắm. nhưng vẫn phải tiếp tục sống. vì tuông lại. vì mục đích sống.bạn cố gắng lên. xẽ quên đc thôi. CON DUONG KHO KHAN NHAT BAN DA DI QUA ROI. DUNG CHO LI DE GAY THEM LOI DAU NAO TRONG TIM MINH NUA. ROI XE QUYEN DC THOI
Noname ( gửi lúc 19/11/2011 01:21:36)
+0 điểm 
bạn hãy sống
Noname ( gửi lúc 19/11/2011 08:43:30)
+0 điểm 
Đọc tâm sự của bạn, mình thấy người con gái đó thất sự hạnh phúc mà không biết đón nhận. Bạn hãy sống bạn đáng được nhận hạnh phúc mình tin rằng bạn sẽ hạnh phúc và có ích cho xã hội.
Noname ( gửi lúc 19/11/2011 10:25:07)
+0 điểm 
vì yêu ma bạn hy sinh như vậy cô ấy wen được bạn là cô ấy có phước mà cố ấy không biết giữ thì lỗi là ở cô ấy chứ không phải bạn, bạn cứ sống thật tốt và chấp nhận sự thật như mình bây giơ vậy ne biết rằng điều đó sẽ rất khó đối với bạn rồi 1 thời gian bạn sẽ có cái nhìn khác về cuộc tinh này, "rồi cô ấy sẽ phãi hối hận về những gì cô ấy đã làm, như ngày sưa cô ấy đã nói với bạn".
Noname ( gửi lúc 20/11/2011 07:25:22)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 20/11/2011 07:26:53)
+0 điểm 
tat ca pai quen thoi ban ah.dau kho the du roi
Noname ( gửi lúc 20/11/2011 01:29:13)
+0 điểm 
mik ại sao khi biết yêu và được yêu con người ta lại có đủ thức cảm giác
…………………..hạnh phúc….
………………………………..cô đơn ………..
………………………………………buòn ……..vui……….
ròy đôi khi lại khóc lên vì cảm thấy quá hạnh phúc

ngồi lặng lẽ một mik vì cảm thấy bị phản bội
một chút jận dỗi vì ghen tuông
cảm thấy nhớ nhung khi phải xa nhau
đôi khi lại có cảm giác chán nản vì nói chuyện quá nhiều
mỗi buổi sáng lại mong chờ một sự quan tâm
……..
tình yêu như một cơn gió …đến thất nhanh cũng ra đi thật vội vã
mik có thể cố quên dk người ấy chứ ko thể quên dk n~ kĩ niệm đẹp jữa hai ta
e đã yêu và đã yêu hết mik
nhưng kết quả cuối cùng là con số 0000000000 vì a ko yêu e
Noname ( gửi lúc 20/11/2011 03:27:44)
+2 điểm 
Noname ( gửi lúc 21/11/2011 08:20:54)
+1 điểm 
kho than wa kaj loaj d0a p0 s0m dj
pun` lem j cku pan j0j lem
Noname ( gửi lúc 22/11/2011 01:45:10)
+0 điểm 
Tôi cũng có một bạn trai yêu tôi như tình yêu của bạn dành cho cô gái ấy, người yêu tôi cũng từng là một thằng ăn chơi quậy quạng như vậy, tôi cũng đã làm nhiều chuyện có lỗi với bạn trai tôi, và bạn trai tôi cũng đã tha thứ cho tôi, còn tính tôi thì vẫn như vậy chẳng thay đổi được gì, mặc dù chúng tôi vấn rất yêu nhau, nhưng anh ấy đối với tôi cũng như những điều bình thường trong cuộc sống, tình yêu của chúng tôi gần giống như tình yêu của bạn vậy. Tôi rất khâm phục bạn, với tôi kẻ giết người chưa hẳn là kẻ xấu. Tôi biết ngày trc bạn ăn chơi như thế là bạn có một khoảng trống trong lòng,có thể là gđ, Tôi hiểu và thông căm cho bạn, tôi khuyên bạn một câu thôi. Bạn hãy tự hào rằng bạn đã làm hết những gì mình có thể, bạn ngẩng cao đầu và ko hổ thẹn những gì mình đã làm, hai bạn không đến được với nhau thì đó là do số hai bạn co duyên nhưng không có phận, bạn cũng cảm thấy thanh thản, ko có gì phải hối hận cả. Chúc bạn sống vui vẽ, " sống là cho đâu phải nhận cho riêng mình".
Noname ( gửi lúc 22/11/2011 08:47:18)
+0 điểm 
cố lên bạn nhé! hãy quên đi những quá khứ đau buồn ấy. hãy sống thật tốt để tận hương những gì tốt đẹp trong cuộc sống này mặc dù bạn đã có những tháng ngày sống không tốt. người con gái như vậy không đáng để mình hi sinh đâu bạn ơi..sẽ còn những người tốt chờ đợi ban.............
Noname ( gửi lúc 22/11/2011 09:02:28)
+0 điểm 
cuộc sống còn nhiều niềm vui ở phía trước. bạn hãy sống vì hiện tại và hướng tới tương lai. sẽ có người đợi bạn ở cuối con đường, nếu như bạn cố gắng đi hết con đường đó. mình cũng từng sai lầm như bạn, nhưng mình may mắn hơn vì mình có một người yêu mình thật lòng. ai cũng sẽ gặp được nửa kia thôi. ah quên mình nhắc bạn nhé cách đây 6năm chưa có đá đẻ bạn chơi đâu. chúc may mắn và thành công!
Noname ( gửi lúc 23/11/2011 04:54:31)
+1 điểm 
DUNG WA DAU PUN A NHE CUOCM SONG KON NHJU DJU TOT DEP MA NEU A THAY PUN THJ CO THE NC VS E WA NJCK YAHOO:trangtocdokute.1997 E KUG CHAG CO NHJU KJNH NGJEM TRONG CUOC SONG NHUNG PIT DAU SUY NGJ KUA E KUG VS WAN DJM KUA A THJ SAO ???KHJ NAO PUN A CO THE TRO CHJN VS E
Noname ( gửi lúc 23/11/2011 08:27:22)
+1 điểm 
đừng buồn nhé. cố gắng mà sống. cái j cũng sẽ qua thôi. trên đồi này chẳng có j là mãi mãi cả.............
Noname ( gửi lúc 24/11/2011 11:33:23)
+1 điểm 
chuc anh thanh cong trong kon duong anh da lua tron de thay doi cuoc doi minh.
Noname ( gửi lúc 24/11/2011 10:09:18)
+0 điểm 
Bạn à. Đừng buồn nữa nhé. Mìh thực sự rất ngưỡg mộ bạn. Bạn đúg là 1 con ngườj thật sự rất chân thàh. Mìh rất khâm fục tìh yêu của bạn. Mìh nój thật vớj bạn nè: cô ấy khôg đág để bạn yêu đâu. Hãy tìm 1 ngườj xưg đág vớj tìh yêu của bạn hơn đj nhé!
Noname ( gửi lúc 24/11/2011 11:47:53)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/11/2011 12:40:38)
+0 điểm 
Mình cũng từng yêu một ngươì 4năm liền họ chỉ nói lơì yêu vơí mình trong 1cuộc chơi mà mình không hay biết nhưng khi biết sự thật wá fũ fàng như thê mình da sụp đổ hoàn toàn. Cũng hiểu ra 1diều minh yêu người ta nhưng không có hvọng ngta sẽ đáp laị t/cảm cuả mình la hạnh phúc lớn nhất đó là để t/cảm lớn lên trong ta. Hvọng bạn sớm tìm được 1nửa cuả mình và hạnh phúc.hjx tình đầu mãnh liệt tình sau là bất diệt mà hjhj
Noname ( gửi lúc 27/11/2011 12:56:36)
+0 điểm 
Bạn ngốc wá đây đâu phaỉ cái giá mà b faỉ trả tình yêu ma b dành cho cô âý nhìu như vậy rất khó wên hvọng b hãy cho đó là 1qkhứ tốt đẹp để b có thể diụ bớt nôĩ đau này để đến vơí c/s mơí. Thường 1cánh cửa khép laị la 1cánh cưả mở ra mà nhưng thường ta cứ nhìn maĩ về cánh cưả đã đóng mà k biết có cánh cưả khác đang mở
Noname ( gửi lúc 28/11/2011 07:24:41)
+0 điểm 
tuy la nghe cung thay toi nhung that su ban wa mu quan do
Noname ( gửi lúc 28/11/2011 08:46:09)
+3 điểm 
mình hiểu tâm trạng bạn. để mình kể cho bạn nghe câu chuyện của bạn mình nhé. theng` bạn thân của mình cũng có 1 cô bạn gái như bạn ruk đó. 2 ng` họ yêu nhau 4 năm ,trc khj yêu nhau , cô ấy cũng mất trinh rui`, nhưng vj` tình yêu nên bạn của mình cũng bỏ wa chấp nhận cô ấy. 4 năm trôi wa , khj cô ấy yêu bạn của mình , cô ấy cũng đã thay đổi la`m lại từ đầu, thế nhưng cuộc sống zui zẻ ấy cũng chỉ diển ra từng ấy thui. cô ấy bắt đầu quay lại con đường cũ, lao vào những cuộc chơi vô tội vạ, cặp bồ và wa đêm với người ta, nhiều lần như vậy rui`, và cũng nhiều lần như thế bạn mình lại đau khổ và rơi nước mắt vj` cô ấy . và cũng vj` tình yêu vỉnh cửu của mình , bạn của mình cũng đã chấp nhận tha thứ, thế nhưng " ngựa wen đường cũ mak`" rút cuộc 1 lần nữa cô ta lại lam` chuyện ấy vs ng` ta. bik reg bản thân bạn ấy ko thể cứu vãn dc nữa, và vào 1 ngày trc ngày kỉ niệm 5 năm họ gặp nhau, bạn anh đã nói lời chja tay vs cô ấy, bạn bik ko ? bạn của mình đã khóc 2 đêm khj nghĩ đến chuyện chja tay đó, tưởng reg khj nói lời ấy , cô ta sẽ nhận ra lỗi ma`k quyết tâm sửa lỗi, thế nhưng kết quả la` sao? sau khj nghe bạn của mình nói, cô ấy ko nói gj` và im lặng bỏ dj. đó như là 1 lần nữa lam` tan nát trái tim cậu ấy, khj dj ngang wa dòng sông, bạn mình đã nhảy xuống sông tự tử và hiện giờ đang hôn mê.
bạn thấy đó, mặc zù la` đau khổ đến tận cùng nhưng bạn hãy cố gắng, hãy dj đâu đó , hãy làm gj` đó cho we^n dj thời gian, công việc bận bịu hằng ngày sẽ giúp bạn phần nào vơi dj nổi buồn. hãy cố sống thật vui vẻ, đừng như bạn của mình. mạng sống la` trên hết, có mạng sống mới có thể có lại hạnh phúc ( mới)
Noname ( gửi lúc 29/11/2011 09:00:39)
+0 điểm 
a à, người con gái đó không xứng đáng với tình cảm của a đâu, hãy cố găng quên cô ấy và làm lại từ đầu, có 1 ngày cô ấy sẻ hối tiếc vì để mất 1 người yêu cô ấy nhiều như thế lúc đó e tin a đả có cuộc sống mới cho riêng mình, a quen cô ấy chỉ chuốc thêm những sai lầm trong quá khứ thôi, đừng nhìn lị phía sau mà hãy đi tiếp cũng đừng làm loại cặn bả trong xh như a đã nói mà hãy sống vì những ng hy vọng a tốt hơn
Noname ( gửi lúc 29/11/2011 09:41:32)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 29/11/2011 12:31:31)
+0 điểm 
juhhhjukjkllkl;k;
Noname ( gửi lúc 29/11/2011 03:45:37)
+0 điểm 
mình rất khâm phục bạn bạn quá cao theo mình thì bạn nên chia tay thà khổ một lần rồi thôi
Noname ( gửi lúc 29/11/2011 03:46:00)
+0 điểm 
mình rất khâm phục bạn bạn quá cao theo mình thì bạn nên chia tay thà khổ một lần rồi thôi
Noname ( gửi lúc 29/11/2011 04:06:27)
+0 điểm 
mjnh doc nhung entry cua ban thuc su mjnh cfam thay rat xuc dong.ban qua la mot nguoi that cung ran.ban dung buon nhe,nhung nguoi con gai iu ma ko bit quan tam thi cuoi cung k nhan dc cai j ca.ban hay vui len di....
Noname ( gửi lúc 30/11/2011 12:27:41)
+0 điểm 
ban ak. toi cug tug nhu ban vay... cuoc sog a ban phai chap nhan nhug gi ma cuoc sog den lai cho minh.. voi nhug ng nhu the ban dug tiec. ngta chi ham vui ham loi ve minh thoi. h co ieu that log dau ban. ngoai tien ra chag bgio nghi minh nhu the nao dau. xh bgio bi chi phoi vi dog tien. con gai cug vay ma con trai cug vay. co gag len ban ak moi ng deu co so phan het roi. co len ban nhe
Noname ( gửi lúc 01/12/2011 01:46:10)
+0 điểm 
yêu là cho nhau tất cả mà anh. anh không sai j hết. cố lên nhé
Noname ( gửi lúc 02/12/2011 01:08:27)
+0 điểm 
anh hãy vui vẻ lên và em tin rằng trong thời gian sắp tới anh sẽ tìm được người yêu anh thật lòng!
Noname ( gửi lúc 05/12/2011 04:06:37)
+0 điểm 
toi cung dax tung yeu , rat yeu nua la dang khac nhung noi dau thi con mai va chung ta phai biet vuot qua
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 02:47:02)
+0 điểm 
yêu là phải địt
Noname ( gửi lúc 07/12/2011 02:29:05)
+0 điểm 
ban ak! Mjnh cung da tung dau kho va hjen tai van vay? Nhung mjnh rat kham phuc ban da lam duoc nhu vay? ny cua mjnh cung da theo nguoi khac nhung mjnh van rat yeu co ay! Vi minh song khong the thieu co ay duoc.chac co le rang trai tim minh chi danh cho mot mjnh co ay thui ban ak! Nhung minh khac voi ban o cho la minh dang la sinh vien va co ay cung vay?bon minh khong fai trai qua nhieu dau kho nhu ban.va gia dinh cua co ay cung kha hoan canh vi bo co ay nghien.nhung minh da khong quan tam dden chuyen do vi minh rat yeu co ay! Ma thui cang noi cang buon va dau kho them thoi.ma noi di noi lai to van rat kham phuc ban.va mong rang ban se vuot qua dc moi kho khan hien tai va song dung luong tam cua minh ban nhe!
camgjackhjhon ( gửi lúc 08/12/2011 06:21:19)
+0 điểm 
Thà lấy đĩ về làm vk còn hơn lấy vk về làm đĩ.trong chuyện TD này bạn làm rất đúng bạn ..nhưng về chuyện tình yêu ban đã trai qua nhiều cuộc tình như vậy mà bạn chã có chút tâm ly nào cả mạc dù bạn có 1 tình yêu sét đánh.để mình kể cho bạn một câu chuyện nha [ có một e bế nhặt một chiếc lá roi từ cành cây xuống chạy đến hỏi a thanh niên rằng “ lá rời cành là đo cây không dữ lá lại hay là do gió cuốn đi” a thanh niên suy nghĩ 1 lát rồi trả lời “lá lìa cành không phải vì gió cuốn đi.cũng không phải vì cây không muốn giữ là lại mà bởi vì đó là sự trở lại của tự nhiên niếu như là muốn tìm lại một nơi nào đó để trở về mà cây muốn giư lá ở lại thì đến 1 ngày nào đó lá vẫn sẽ héo khô và vẫn sẽ rơi xuống”bạn là cây con cô ta là chiếc lá…bạn hiểu chứ..còn về cuộc đời của bạn thì theo mình nghĩ đó không phải là quả báo.. “ có nhưng chuyện mình hiểu nhưng mình không làm dk gi đâu bạn ak..trách sao dk vì đó là tạo hoá nó mang cho mình.mình không dk sự lựa chọn” có rất nhiều cặp tình nhân rất giông bạn kể cả mình.mình cững có 1 TY giống như bạn những hoàn cảnh lại là khác ông trời rất bất công.kẻ chung tình toàn gặp niền đau hết..ngay cả mình đên chuyện cãi nhau vs NY mà mình uông thuốc ngũ nữa..nhưng số mình không chết dk..tăng bạn 1 bài thơ nha
Hoa chỉ đẹp khi còn chớm nỡ
Đời chỉ vui khi nhiệm vụ hoàn thành
Muốn thành công phải qua nhiều thach thức
Trên đường đời có dại mới có khôn
Có đau thương mới đúc thành kinh nghiệm
Hi vọng bạn có thể rút ra bai học trng cuộc sống
Noname ( gửi lúc 09/12/2011 01:56:29)
+0 điểm 
nham mat lai hit that xau thora .va hay wen n0 di
Noname ( gửi lúc 11/12/2011 11:01:47)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 12/12/2011 12:55:23)
+0 điểm 
Bạn ơj .bạn đừng buồn nữa nha .hãy vuj vẻ lên .người con gái ấy không xứng đáng với bạn đâu .mình cảm thấy rất khâm phục tc của bạn dàh cho người ấy đấy
Noname ( gửi lúc 14/12/2011 10:04:22)
+0 điểm 
hì! mìh vừa ms đọk x0g kâu chuyện và mìh khâm fụk pạn. pạn từg pị k0i là kặn pã nhưg vì TY màk pạn đã thay đổi. và mìh ngĩ hk fải ai kũg lm đk jốg như pạn. àh, mìh m0g rằg pạn đừg cố gắg wên đj ng tak, pởi vi pạn kàg cô wên pao nhju thj kàg nhớ pấy nhju
Noname ( gửi lúc 16/12/2011 04:32:55)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 08:49:57)
+0 điểm 
dit me thang dien
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 09:54:46)
+0 điểm 
cuoc song la vay do ban chang ai dem lai niem vui cho minh het phai chinh ban than minh tu tao ra no thoi quan trong la ban dung danh mat niem tin danh mat chinh ban thi tat ca se vuot qua duoc het chuc ban may man!
Noname ( gửi lúc 24/12/2011 11:09:14)
+0 điểm 
trước đây mình cũng đã nghĩ nếu yêu một người thì mình cũng sẽ có thể làm thay đổi được bản tính của người ấy, nhưng BÂY GIỜ THÌ MÌNH đã không còn tin là điều đó sẽ trở thành hiện thực nữa. thực tế vẫn mãi maĩ là thực tế . sẽ không có chuyện thay đổi được một con người đâu nên vì vây bạn hãy sống tôt cho mình đi nhé, vì bạn đã làm nhiều điều vì cô ấy rồi, mà nếu chia tay thì cũng không có gì đáng tiếc cả. chúc bạn tìm thấy được hạnh phúc cho mình nhé!
Noname ( gửi lúc 24/12/2011 11:10:41)
+0 điểm 
trước đây mình cũng đã nghĩ nếu yêu một người thì mình cũng sẽ có thể làm thay đổi được bản tính của người ấy, nhưng BÂY GIỜ THÌ MÌNH đã không còn tin là điều đó sẽ trở thành hiện thực nữa. thực tế vẫn mãi maĩ là thực tế . sẽ không có chuyện thay đổi được một con người đâu nên vì vây bạn hãy sống tôt cho mình đi nhé, vì bạn đã làm nhiều điều vì cô ấy rồi, mà nếu chia tay thì cũng không có gì đáng tiếc cả. chúc bạn tìm thấy được hạnh phúc cho mình nhé!
Noname ( gửi lúc 27/12/2011 06:54:35)
+0 điểm 
em là một đứa trẻ con , có thể không hiểu hết được nhữg chuyện ngoài xã hội . nhưg a àh , đấy chỉ là một qá khứ thôi , mà qá khứ rồi sẽ lãg qên mà . chắc có lẽ bg c ý đã hp* bên một người mới . Nếu một ngày c. ý nhớ lại a , và ngĩ bg a đag làm gì , a vẫn sốg tốt chứ thì sao . Vì thế a phải sốg tốt cho c. ý vui chứ . cố lên a nhé . Sốg chậm lại , nghĩ khác đi , yêu thương nhiều hơn . Em chúc Anh sẽ tìm đc hp* thật sự với mìh . Cố lên a nhé . C.sốg không chỉ có một màu đâu . C.sốg có rất nhiều màu a àh . :)
Noname ( gửi lúc 28/12/2011 09:14:23)
+0 điểm 
Tôi rất tin vào quả báo của cuộc đời, mà quả báo của tôi nhận chắc chắn là từ kiếp trước vì từ lúc sinh ra đến giờ tôi được mọi người cho là một người tất đàng hoàng & tử tế, học cao hiểu rộng. Nhưng từ khi gặp người đó tôi lại quá yêu đến ngu muội... tôi có tiền, có quyền lực nhưng ít ai biết rằng trong tình cảm tôi rất yếu đuối. Đã bao lần tôi vì người đàn bà đó mà đã mất khôn, cũng vì người đó mà tôi cũng giống bạn sa đọa (bar, vũ trường, đá, thuốc lak) mà sau này tôi chỉ nghiệm ra một điều những thứ gây ảo giác đó chỉ làm tôi nghĩ nhiều hơn về chuyện đau lòng của mình mà thôi. Tôi mong bạn cũng nên tỉnh giấc lại và hãy nhìn chấp nhận nỗi đau và dùng thời gian & công việc để vượt qua. Bạn nên nhớ trên đời này cái gì nó cũng có cái giá của nó.

Nếu người đàn bà đó có quay về thì lòng bạn có thật sự quên hết chuyện người đó đã làm với bạn không ??? tôi nghĩ bạn sẽ không rộng lượng tha thứ hết đâu. Bởi vậy hãy suy nghĩ lại những việc mình đang làm có đáng vì người đó mà sa đọa hay làm những điều không đúng với xã hội này không!

Bạn phải tỉnh ngộ & đừng ngu muội nữa, bạn hãy tin tôi xã hội này còn nhiều người rất tốt mà bạn chưa gặp mà thôi.

Lời cuối tôi chân thành khuyên bạn là vì tôi cũng đã từng là người lạm dụng Đá & thuốc lắc trong những lúc tôi cảm thấy đau khổ vì tình cảm. Những chất đó thực chất chẳng làm bạn quên mà chỉ càng làm bạn nhớ nhiều hơn về chuyện tình đau lòng mà thôi. Liều thuốc thật sự để chuyện quá khứ không còn làm bạn buồn là thời gian & công việc, và hơn tất cả là khi bạn biết nhìn nhận sự việc theo đúng cách của nó thì bạn sẽ cảm thấy không có gì làm bạn khổ nữa mà thôi.

Chúc em mau vượt qua & làm một con người tốt cho xã hội. Đừng dùng ma túy để làm lý do để quên mọi chuyện nha em trai. Cái gì nó cũng có cái giá của nó.

P/S: một người đã từng đau khổ vì tình cảm như bạn, bạn may mắn hơn tôi vì người đó chỉ là bạn gái, còn tôi thì người đó lại là người vợ tôi yêu hết mình 10 năm.
Noname ( gửi lúc 31/12/2011 12:08:05)
+0 điểm 
Roj se qua thoj ban a!co traj qua noj dau thj moj manh me dk.moj bjet rag mjh k nen lam dau ng khac.co ay that ngoc khj da k tran trog tc cua ban.roj sau nay co ay se hoj han thoj.chac chan la vay.ban hj sjh vj co ta nvay la qua du roj.ho k dang nua.chuc ban se som tjm dc hp cua mjh.ng nhu ban dag dc tran trog va dc huog hp!:-)
Noname ( gửi lúc 01/01/2012 01:52:33)
+0 điểm 
NHIN TOI CUOI AI BIET TOI DANG KHOC TRONG TIM? KHI HUONG VE PHIA MAT TROI,BONG TOI SE KHUAT SAU LUNG TOI.
Noname ( gửi lúc 01/01/2012 02:16:38)
+0 điểm 
ANH OI! EM DANG HOC LOP 9! VA EM LA HOC SINH GIOI NHAT TRUONG!THANH TICH CUA EM CAO LAM! GAN LIEN VOI NHUNG CUOC THI O HUYEN, TINH,....VA DEU DAT GIAI CAO!
MOI NGUOI AI CUNG BAO EM LA HOAN HAO,VI EM HOC GIOI, VE DEP.VIET DEP,THEU THUA,NAU AN,DAN HAT,...CAI J CUNG CHUAN NHUNG...
ANH BIET K? EM YEU 1 NGUOI...CAN BA CUA XA HOI DO!
CAU AY HOC CUNG KHOI VOI EM! VA CAU AY HOC GIOT NHAT TRUONG! THUONG XUYEN BO HOC, ROI MANG FONE DEN TRUONG VA BI THAY CO TIK THU SUOT, CAU AY CON BO HOC DI CHOI NUA!
NHIEU NGUOI NOI EM BI DIEN KHI YEU CAU TA! RANG CAU TA KHONG XUNG VOI EM...NHUNG...EM K WAN TAM ! EM YEU VA HI SINH CHO TINH YEU AY RAT NHIEU!
ROI 1 NGAY KHI BI THAY GIAO CHI TRIK VE CAI TINH YEU CON NIT AY! EM WUYET DINH NOI CHIA TAY! VA LI DO LA...EM CON PHAI ...HOK!!!!!!!!!!!!!!
HUHU! EM THAT NGOK XIT ANH NHI???THIEUN J LI DO MA LAI....
NHUNG MA ANH OI! CAU AY K XAU NHU NGUOI TA NGHI DAU! TAI HO TIEP XUK CHUA GAN NEN CHUA HIEU CHU CAU AY RAT BIET WAN TAM TOI NGUOI KHAK! VA BIET HI SINH CHO BAN BE NUA!
NHUNG
MOT NGAY GAN DAY! EM NGHE TIN DON TRONG TRUONG LA SAU KHI CHIA TAY VOI EM,CAU AY DA CUA 1 GIRL LOP 8! CO CON BAN CON BAO EM LA CAU AY NOI CUA DO ROI MOI CONG KHAI NUA!
EM DA CO K NGHI DEN NHUNG LOI DO NHUNG....
ANH OI!
THUC SU LA EM RAT DAU!
EM NOI CHIA TAY K PAI VI HET YEU CAU AY MA VI...EP BUOC THOI!
EM K BIET CAU AY CO CON YEU EM NUA K? VA LIEU NHUNG TIN DON DO CO PAI LA SU THAT K? NHUNG...
EM VA THANG BAN THAN NHAT CUA EM DA GOI NHAU LA CHONG VA VO DO! EM NGOI XE THANG BAN AY VA TUA VAO LUNG HN TRUOC MAT CAU TA DO! VI EM TUK WA THOI
NHUNG HOM NAY! EM CHO CAU TA DI CHOI! EM K NOI J! IM LANG! CON CAU TA THI NOI CHUYEN DIEN THOAI SUOT CA DOC DUONG! BI LAC DOAN NEN TUI EM WAY XE VE VA GHE WA NHA CON BAN! EM HOI HN LA GHET EM LAM AH? HOI HN K THIK EM NUA DUNG K?
THI HN CU IM LANG...EP HN NOI HN CUNG IM LANG...ROI EM KHOC BAO" NOI 1 CAU TAU GHET MI KHO DEN THE AH?" ROI EM BAO VOI MAY CON BAN( CO HN O DO NUA) LA " THOI,...XEM NHU BAY LAU NAY TAU YEU NHAM NGUOI...." ROI EM DAP XE VE...EM CU CO CAM JAK NHU HN CON YEU EM NHUNG K JAM NOI RA SO EM LAI TU CHOI LAN NUA VI VIEK HOC ANH AH! ANH NOI EM PAI LAM SAO DAY! EM NGHI LA CHI CO ANH MOI HIEU NHUNG CAU CHUYEN NHU THE NAY...VI DON GIAN...LA EM CUNG NHU ANH....CUNG YEU....CUNG DAU KHO....NEN...EM TIN ANH...DU CHUNG TA K HE WEN BIET! PAI VAY K ANH?
Noname ( gửi lúc 02/01/2012 12:30:41)
+0 điểm 
toi cung la mot ng gan giong nhu ban.khac chang la day la vo toi,me cua 2dua con toi ban a.va toi dang tu nhan thay rang day co phai cs ma toi kiem tim.noi dau toi va ban dang phai chiu?phai chang da den luc can lam lai tat ca?co len ban oi
Noname ( gửi lúc 02/01/2012 02:14:39)
+1 điểm 
anh là một người rất có nghị lực và biết thay đổi bản thân mình vì vậy em mong rằng những ngày tháng tiếp theo này anh hãy tiếp tục cố gắng rồi một ngày nào đó sẽ có người đáp lại những gì mà anh đã mất.đọc qua bài của anh ma em đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và chỉnh sửa bản thân mình.cảm ơn anh!
Noname ( gửi lúc 03/01/2012 08:51:45)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 04/01/2012 09:26:35)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 04/01/2012 10:25:12)
+3 điểm 
mình là con trai ..mình cũng đang như bạn ..mình vừa 19t ..những gì bạn đang kể thỳ mình giống hệt bạn ...bây h mình vẫn iu người ấy lắm..nhưg mà ng ấy k tôn trọng mình tý nào ...mình mún ct và quên đi ..nhưg mình không có can đảm để nói ..mình không biết mình đang làm sao ? ..mình làm nhiều chuyện đáng khinh lắm ..cũng chỉ cho ng ấy ..nhưg ngta không hiểu ..mình buồn nhiều lắm .!
Noname ( gửi lúc 06/01/2012 03:05:28)
+0 điểm 
mình rất nể phục bn.ai cũng có quá khứ,cũng có sai lầm.nhưng ngta hơn nhau ở chỗ là biết vươn mình lên,sống khác đi.thật ra khi là ng yêu của bn mà cô ấy vẫn quen và vào nhà ngỉ với ng bn trai mới quen thì cô ấy đã ko thật lòng vs bn rồi.k phải ai cũng có thể yêu dc như vậy,bn dám làm thay đổi mình vì tình yêu thì bn cũng đủ can đảm để quên dc nó.bởi ko phải ai cũng làm dc điều đó.rồi thời gian sẽ phai nhòa đi tất cả.chúc bn sớm tìm dc 1 nửa hp của mình.
Noname ( gửi lúc 06/01/2012 03:24:44)
+1 điểm 
minh phuc ban
Noname ( gửi lúc 06/01/2012 03:25:46)
+0 điểm 
hay vui len .trong ty ma.k the theo y minh dc
Noname ( gửi lúc 06/01/2012 09:22:41)
+0 điểm 
xuc đông quá.Ước zi ban trai mih iu mih như vậy!sau nay ban se tin duoc hp thật sự thôi..cuoi len nhaz
Noname ( gửi lúc 10/01/2012 08:10:42)
+0 điểm 
gio ban ra sao .... hay cho toi 1 loi khuyen voi .
Noname ( gửi lúc 12/01/2012 09:34:24)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 12/01/2012 11:10:25)
+0 điểm 
A AH! ANH cố gắng lên nhe. Em nghĩ đã đọc những lời tâm sựn của anh. Em nghĩ chia tay se tốt cho a.ngừoi ta nói trong tình yêu người ta không dùng lý trí để giải quyết mọi vấn đề mà phải dùng con tim của mình để giải quyết. Vì yêu mà con người ta mù quáng,,cũng như vì yêu mà a đã bỏ qua nhiều sai lầm VÀ ĐAU khổ cho anh.Nếu hiện tại như vậy thì sau này tương lai nếu có lấy nhau thi anh khó hạnh phúc lăm anh. Em tin a se sống tốt và sống tốt hơn nữa ỏ hiện tại và cả trong tương lai để xứng đang với những người sinh thành ra anh ,, với bạn bè tốt và những người quyan tâm anh….thượng để chỉ cho ta sống môtj lần .. A còn trẻ nên phải mạnh mẽ sống vui vẻ để sau này không phải hối hận trong suốt tuổi trẻ của mình…
Noname ( gửi lúc 12/01/2012 04:12:08)
+0 điểm 
Chao ban! gio to cung dang nhu ban day, phai noi trong tinh yeu de quen di mot nguoi that la kho. Kho vo cung. Nhung thu xem nguoi do co dang de quen khong da. Chu ban thanh cong. Vui va hanh phuc
Noname ( gửi lúc 13/01/2012 10:48:11)
+0 điểm 
tôi là 1 người con gái cũng đã từng ăn chơi,tôi cũng mất nhiếu sai lầm trong truyện tình yêu,tôi cũng làm tất cã cho người mình yêu,tôi bán cã thân sát mình.nhưng rồi tôi cũng mất anh ấy.
Noname ( gửi lúc 14/01/2012 12:51:43)
+0 điểm 
Ban ak . co gang len , mjnh cung yeu nguoi trong giang ho , cung hua voi minh la bo , nhung roi mjnh khong biet vi sao khong lien lac dc voi nguoi do , jo mjnh cung buon va dau kho lam , nhung cuoc song von vay roi , co len ban nha .
Noname ( gửi lúc 15/01/2012 11:14:57)
+0 điểm 
mih ngj ban nen tim hju kj~ thj tot hon. co le co ay dag co chuyen j
Noname ( gửi lúc 16/01/2012 09:45:42)
+0 điểm 
co ay cug that hanh phuc ,co duoc mot tinh yeu rat kho vi vay phai biet nam giu no .noi dau den voi ban roi cung qua di thoi .tinh yeu no khong thieu ,ma chi so minh khong chan that voi no thoi.
Noname ( gửi lúc 17/01/2012 01:28:35)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 17/01/2012 09:59:33)
+0 điểm 
pipi_popo_pupi : co nen b nhe ,hay dung day sau vap nga ay .cuoc song tot dep dang cho b o? phia trc
Noname ( gửi lúc 19/01/2012 05:26:58)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 19/01/2012 05:27:15)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 19/01/2012 05:30:00)
+1 điểm 
co len nha b. trog ty phai co dau kho, mih tin b se vuot qua tat ka. hay co gag len ko gi la ko the ka
Noname ( gửi lúc 19/01/2012 06:59:04)
+0 điểm 
Bạn là thằng chó dái bạn rất ngu dịt con mẹ bạn mong bạn đừng ngu nữa
Noname ( gửi lúc 20/01/2012 01:07:33)
+0 điểm 
hãy quên đi những ký ức có cô ấy đi.cô ấy không xứng đáng với những gì mà bạn làm cho cô ấy đâu,dù biết rằng quên đi được là điều rất khó.mình chỉ mong có người yêu mình thật lòng như bạn.cảm ơn vì câu chuyện bạn đã chia sẻ....
Noname ( gửi lúc 20/01/2012 08:55:22)
+0 điểm 
ban nen quen co ay di 6nam cho 1ty la da qua dai cho 1 ng nthe
Noname ( gửi lúc 20/01/2012 09:09:06)
+0 điểm 
toi cung tung ju 1 nguoi,tinh ju keo dai duoc 1nam 6ngay thi ct cung boi a doi thay,co le toi khong du dunh cam nhu ban nen toi chi bo qua cho a ay 1 lan, ly do ct cua t cung khac ban vi nguoi ta xuc pham t trong 1lan tuc gian nhung t lai khong the bo qua,mac ng ta van xin the nao mh cung bo qua vi mh tin rang k j la khong the ju duoc thi cung se quen duoc jo mh van con ju va nho nguoi ta,mh cung biet nguoi tavan con ju ,tg se xoa nhoa tat ca roi 1 nua cua ban cung se toi.co len ban nhe!mong la ban se hanh phuc
Noname ( gửi lúc 20/01/2012 09:13:12)
+0 điểm 
co gai ay co phuc ma khong biet huong gia nhu nguoi ju mh co the lam duoc nthe.co len p nhe!chuc ban se tim duoc1nua cua mh
Noname ( gửi lúc 21/01/2012 11:30:03)
+1 điểm 
minh thuc su rat hiu cho pan....va pan hay wen^ co ay dy....1ng k bk ton trong pan
Noname ( gửi lúc 22/01/2012 12:56:32)
+0 điểm 
hay yeu them mot lan nua di ban ,neu ban con yeu co ay ,hay lam nhung gi trai tim ban mach bao ,hay dai kho them lan nua
Noname ( gửi lúc 22/01/2012 01:41:02)
+0 điểm 
Dung bun tat ca goy kung troi wa. Hay quy trong cuoc song ma pan dang co fai song s. Cho nen song pan nhe
Noname ( gửi lúc 23/01/2012 12:24:02)
+0 điểm 
Yêu vậy thì đừng yêu,nếu chị ấy không nhận ra tình cảm của bạn lớn như thế nào thì đừng điên nữa!chỉ khi mất nhau thật thì đừng hối hận,bạn thử không còn trên đời này mà xem,chị ấy sẽ đến bên bạn mà thôi.yêu bạn hơn thế nữa
Noname ( gửi lúc 23/01/2012 03:26:43)
+0 điểm 
chào em, qua câu chuyện em kể thật cảm động.Chị nhận thấy quyết định của em vậy là đúng, đùng niếu kéo những thứ không thuộc về mình.
Noname ( gửi lúc 24/01/2012 12:32:34)
+0 điểm 
anh ơi em nghĩ quá khứ là một phần nào đó của cuộc sống đâu phải ai cũng có quá khứ tốt đẹp đâu chính quá khứ ấy đã làm thay đổi anh ( người tốt có thể thành người xấu bất cứ lúc nào và ngược lại nên anh hãy tự tin) còn về chuyện tình cảm e sinh 1995 thì nay cũng đc 17t rồi
cũng biết thế nào gọi là tình yêu chuyện t.c của anh không khác em chút nào em thì bỏ học chơi game nhưng khi gặp được người mình yêu cũng như anh và kết quả cũng như a nên e hiểu cảm giác của a như thế nào anh có thể chia sẽ với e e luôn lắng nghe a
a có thể liên lạc vs e yahoo koyeuanh_emyeuthangnao93
Noname ( gửi lúc 24/01/2012 10:44:34)
+0 điểm 
e cũng như a thôi.yêu nhau hơn 3 năm và bảo sẽ cưới khi học xong và đi làm có công việc ổn định.sau khi ra trường thì e xin được một công việc làm kế toán nội bộ cho 1 công ty. tuy lương thấp nhưng được làm gần nhà a ý thì có thấp đến mấy e cũng làm miễn sao ngày napf e cũng được nhìn thấy a là e vui.Thế nhưng sau khi ra trường a ý có người xin đi làm ở tổng đài viettel là nhân viên chăm sóc khach hàng.Sau khi a ý đi làm a ý có rất là nhiều bạn.Có một hôm mình phát hiện a ý đang nhắn tin và gọi điện thoài cho ai khi mình vào nhà thì a ý vội tắt máy ngay và bẻ luôn 2 sim không cho mình xem.Mình rất tức giận và a ý nói lời chia tay với mình.Và mình đã van xin a ý đừng chia tay thế rồi hôm sau là tết nhà mình ở xa và xin bố mẹ ăn tết ở nhà a ý bố mẹ mình đã đồng ý.Bố mẹ a ý cũng bảo mình ở lại ăn tết thế là năm nay minh ở lại ăn tết.Nhưng tết a ý phải đi làm vì đã xin nhận trực tết rồi.Tôi cũng thông cảm và nghĩ rằng a ý đi làm xong thì sẽ về vì có một ca mà.Ai ngờ sau khi tết đến a ý lại bảo bị cuộc gọi kém phải đi học nghiệp vụ và phải đi làm tăng ca nữa.Mình tưởng là thật ai ngờ đâu a ý đi chơi cùng người khác và đi hết đêm.A ý còn cho người đó cầm máy a ý nhắn tin và chặn cuộc gọi của mình đến mình gọi thê nào cũng không được.hóa ra con ý nó ở bên chặn cuộc gọi đến và còn nhắn tin chửi mình nữa.Bảo mình là con điên, cút đi.Rooid còn chửi mày là con trơ trẻ ở quê lên hết đát rồi, đồ zẻ rách.thé mới nhục chứ.vậy mà tôi luôn yêu a ý và chung thủy với a ý để a ý đối xử với tôi nhu vậy.tết ở nhà a ý a ý đi làm không có thời gian giành cho mình.Và trước tết bảo mình là về quê đi ra tết rồi đi chơi a phải làm tết.Hóa ra là để đi chơi với người khác.Yêu nhau 3 năm cả làng a ý đều biết cả công ty đều biết.Mình nhục mặt quá.Nhà a ý và công ty đi xe máy chỉ 5 phút là tới.Trư mình thường vào nhà a ý ăn cơm vậy mà.Giờ đây a ý cắm sừng tôi tôi phải làm sao bây giờ.Tôi yêu a ý nhiều lắm tô không muốn sống nữa.
Noname ( gửi lúc 25/01/2012 02:21:01)
+0 điểm 
mjh ngay xua kug nhu ban tkoj, yeu 1 ngj qua la dau kho. nhug mjh rat phuc ban doa. qua la ckug tjk,, can gaj neu mjh tht log wua tkj no se thay ckan.. neu mjh k tht log y tkj k paj la y ... ckuyen tjk kua toj da may nam roj nkug mjh van con y , neu mjh koa djeu uoc tkj mjh uoc co ta se dk hank phuk, ca doj nay mjh ckj muon 1 djeu la co ta van con ngj den mjh , du ckj la caj gja rat dat, ke ka caj cket mjh kug ckju, no hank phac la mjk juj ruj, k can j ka
Noname ( gửi lúc 25/01/2012 08:17:20)
+0 điểm 
hoàn cảnh của bạn cũng giống hoàn cảnh của mình quá, nhưng chắc nỗi đau mà bạn đang phải trải qua còn đau gấp ngàn lần nỗi đau mà mình đang phải chịu đựng mất. mình cũng đang rất rất đau khi yêu một người con trai mà nghĩ rằng người đó không giống những người con trai khác và người đó yêu mình thật lòng và mình đã sai, mình đã làm ngươi khác phải đau khổ khi đồng ý yêu anh ý nhưng thực sự người yêu mình thì mình lại không có tình cảm gì hay mình vẫn chưa thể cảm nhận được điều đó vì mình không hề thích những câu nói ngọt ngào quá. mình đã đánh mất một tình yêu thực sự va người đó bảo minh hãy quay lại nhưng mình thực sự không thể làm được vì minh đã quá yêu người con trai đã lừa dối mình trong thời gian qua,con đường của mình va bạn vẫn còn dài lắm phải không, chúng minh phải khuyên nhau mà sống tốt hơn thôi. hãy làm thật nhiều việc tốt để hạnh phúc mỉm cười với chúng ta nhe!khuyên bạn thế này mình cung đỡ đau được phần nào
Noname ( gửi lúc 25/01/2012 08:20:08)
+0 điểm 
hoàn cảnh của bạn cũng giống hoàn cảnh của mình quá, nhưng chắc nỗi đau mà bạn đang phải trải qua còn đau gấp ngàn lần nỗi đau mà mình đang phải chịu đựng mất. mình cũng đang rất rất đau khi yêu một người con trai mà nghĩ rằng người đó không giống những người con trai khác và người đó yêu mình thật lòng và mình đã sai, mình đã làm ngươi khác phải đau khổ khi đồng ý yêu anh ý nhưng thực sự người yêu mình thì mình lại không có tình cảm gì hay mình vẫn chưa thể cảm nhận được điều đó vì mình không hề thích những câu nói ngọt ngào quá. mình đã đánh mất một tình yêu thực sự va người đó bảo minh hãy quay lại nhưng mình thực sự không thể làm được vì minh đã quá yêu người con trai đã lừa dối mình trong thời gian qua,con đường của mình va bạn vẫn còn dài lắm phải không, chúng minh phải khuyên nhau mà sống tốt hơn thôi. hãy làm thật nhiều việc tốt để hạnh phúc mỉm cười với chúng ta nhe!khuyên bạn thế này mình cung đỡ đau được phần nào
Noname ( gửi lúc 26/01/2012 08:08:31)
+0 điểm 
pux` tkat^ day nguoi` iu tkat long` va` ckung tinh` tki` dx j ` co cku . hk dx j` ca? ms moi dau kho? dau pai? ckap nkan va hi sinh de ng kia dx hp , mjnh` cg~ iu ng ta rat tkat long nkung ng ta cu treu dua voi tinh cam that long cua mjnh va ` con` xem mjnh` la` kon ngok ...jo` tkay rat nan , uoc j` mjnh` cg~ co dx nguoi iu nku pax mjnh` se~ hk wan tam toi wa khu cua pax nku tke nao cki can iu nkau tkat long la moi ckg deu co tke ckap nkan ...
Noname ( gửi lúc 27/01/2012 10:11:14)
+0 điểm 
pan la mot ng con trai dk do .pan chat pan tot.hay co gang len cuoc song k pao h tu choi nhung ng tot ....nguoi chung tjnh nhu pan
Noname ( gửi lúc 28/01/2012 12:08:18)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 28/01/2012 03:00:39)
+0 điểm 
minh kham phuc ban lam nhung tinh yeu ma ban, khi minh dat tat ca tinh cam vao nguoi ta va de nhan lai su lanh lung, chu ngo khong ai pik trc duoc het ak , minh cung nhu ban dang hieng tat ca thay doi tat ca song het minh zi ng ta
nhung roi minh nhan lai su tron tranh lanh lung. nhung minh ko bo cuoc o do minh van xl du minh ko co loi
ban be minh khinh bi minh noi minh wa ha nhuc ban than nhung minh cung noi thang zi nguoi minh yeu thuong minh co tha bat chap tat ca, ban co the manh me hon minh de noi duoc tu chia tay minh con minh thi khac ko the nao du minh rat nan
Noname ( gửi lúc 28/01/2012 03:03:48)
+0 điểm 
cuoc song ko ai noi trc duoc chu ngo dau ban
cuoi nhau roi cung co the ly di ma ban minh khuyen ban neu ban co the noi duoc loi chia tay thi hay co gang wen, wen di dung nho nua cuoc doi con rat nhieu nguoi tot dang doi ban va con rat nhieu de ban dat niem tin vao ng do nen hay co gang len nha minh tin ban se lam duoc
Noname ( gửi lúc 28/01/2012 06:11:48)
+0 điểm 
nguoi con gai do doi xu zoi ban nhu vay thi saunay se co ngau co ay se nhan lai tat ca nhung j co au doi zoi ban zay thoi .doi ma ko j la khong the va ko j la ko co ket qua het.
Noname ( gửi lúc 30/01/2012 04:58:03)
+0 điểm 
mọ chuyn roi se wa thui ban ah
Noname ( gửi lúc 31/01/2012 10:44:10)
+0 điểm 
bạn đang giống mình, mình cũng quen một người. và cũng đã tưởng tượng người con gái mình yêu đang ngủ bên một người khác. thật sự thì rất đau lòng. thằng đàn ông. ai cũng đau lòng khi như vậy. bạn là một thằng mạnh mẽ. có lẽ bạn nên dừng lại. đừng mù quáng như thế.
mình cũng dừng lại thôi. người ta đã thay đổi rồi. níu cũng ko đc. kéo cũng ko đc. dằng dai chỉ làm mình đánh mất đi lòng tự tôn của mình. bạn hiểu ý mình ko?
đời mà. hì. rất khốn nạn
bạn cứ giữ những kỉ niệm đẹp với người đó là đc rồi.
kí tên: người yêu ruồi
Noname ( gửi lúc 31/01/2012 10:46:08)
+0 điểm 
má. giống mình quá. cũng đã và đang tưởng tượng cảnh người mình yêu đi ngủ với thằng khác.
cảm giác bị cắm sừng và chơi sỏ là hơi bị cay đấy.
ký tên: người yêu ruồi
Noname ( gửi lúc 01/02/2012 05:08:50)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 01/02/2012 08:34:42)
+0 điểm 
bạn đừng buồn mọi chuyện cũng sẽ qua,bạn đã lựa chọn con đường mới thì hãy cố gắn và phải cố gắng bước đi không nên dừng lại không quay lại nhìn về phía sau.
Bạn còn trẻ tương lai còn dài dừng bước giang hồ lại đi!xay dựng một tương lai vững chác tôi tin rằng trên con đường mới này bạn sẽ gặp 1 cô gái tốt thương yêu bạn thật lòng
Noname ( gửi lúc 03/02/2012 07:19:19)
+0 điểm 
co gag wen thoj ban oj.neu ngta da k cn nghj toj mjh nua.co gag sog that tot va tjm 1ng khac y mjh hon...........
Noname ( gửi lúc 04/02/2012 08:28:16)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 06/02/2012 02:14:26)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 07/02/2012 07:54:55)
+0 điểm 
ko biet noi gi hon
Noname ( gửi lúc 07/02/2012 10:22:26)
+0 điểm 
chào bạn,bạn là người thật dũng cảm,tôi không thể khuyên bạn điều gì,nhưng tôi chỉ muốn nói với bạn là:hãy tiếp tục đứng lên và làm theo lý trí của mình mách bảo.tôi không bắt bạn phải quên đi cô gái ấy..vì tôi cũng trong hoàn cảnh như bạn,tôi cũng chìm đắm trong tình yêu của mình và chờ đợi người con gái tôi yêu cũng gần 5 năm rồi..tôi không thể quên cố ấy,tôi chỉ biết nhìn đằng sau cô ấy và nhìn cô ấy hạnh phúc..tôi rất yêu cô ấy..yêu hơn bất cứ thứ gì tôi cần trên đời này..và tôi cũng biết bạn cũng yêu như vậy..1 người đàn ông dù có thế nào hay ra sao,nhưng 1 khi đã yêu và thật sự yêu ai đó thì bạn nên tự hào 1 điều là: bạn là người đàn ông chân chính,không có gì xấu hổ trước mặt ai cả..hãy cố gắng lên bạn ơi
Noname ( gửi lúc 10/02/2012 02:34:06)
+0 điểm 
mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh.cuộc sống mà .ai cũng có niềm vui nỗi buồn riêng.trong đời ai mà ko có lần vấp ngã miễn sao bạn cố gắng đứng dậy hoàn lương và làm một người tốt có ích cho xã hội thì sau này ắt sẽ có hạnh phúc khác đến với bạn thôi..chúc bạn thành công trên con đường mà bạn chọn.nếu cần 1 người bạn để tâm sự hãy nói chuyện với mình.yahoo mientayhoangda904
Noname ( gửi lúc 11/02/2012 05:47:05)
+0 điểm 
mat di nguoi mh yeu thuog la rat dau kho.nhug vi motnguoi nhu vay co dag nhan dk t/y cua minh ko?chuc A se nhan dk tat ka nhug gi tot dep cho cuoc tinh sau.hihj.
Noname ( gửi lúc 13/02/2012 10:23:10)
+0 điểm 
bạn hãy cố gắng vượt qua nhé…k biết lúc này bạn đã quên đc chưa .nhưng mong bạn thật mạnh mẽ để sống tiếp.chúc bạn hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 16/02/2012 03:12:30)
+0 điểm 
minh that la thong cam va kham phuc ban , hinh nhu cuoc doi cua minh voi ban cung co nhieu diem tuong dong voi nhau thi phai , chi co dieu minh khac ban o cho la minh la 1 cau am thich ngong cuong thoi , minh co nhu ban nhung moi tinh cua minh da 8 nam minh lo lan quan tam lam tat ca de giup 1 nguoi nhung cuoi cung ket qua cung nhu ban minh cung dau kho va tuyet vong co luc khong muon song ren doi nay nua nhung roi minh cung khong du ban linh , cuoi cung thi minh cung chap nhan su that lam lai tu dau va se khg bao gio nghi ve cuoc tinh do nua , cuoi cung thi minh cung da vuot qua bay gio minh da tro lai thanh mot dua con ngoan va hieu thao su nghiep cung rat tot .Song la phai biet chap nhan that bai va hay nhin ve phia truoc dung khong ban minh da lam duoc roi , vay thi minh cung rat mong la ban se nhu minh lam duoc nhu minh .Chuc ban co 1 tuong lai moi minh nghi ban du ban ling de lam dieu do
Noname ( gửi lúc 16/02/2012 07:45:11)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 18/02/2012 08:02:03)
+0 điểm 
chi mot cau ; minh rat kham phuc ban
Noname ( gửi lúc 18/02/2012 10:40:24)
+0 điểm 
ai cũng như bạn.thì sẽ ko còn phải thấy nhũng giọt nớc mắt nữa
Noname ( gửi lúc 20/02/2012 11:59:32)
+0 điểm 
ban cu tuoi cuoi va song voi 1 niem vui moi. minh tin rang ban se vuot qua moi dau kho va se co 1 tinh yeu khac den voi ban. khong co gi la dau kho suot doi dau ban a, ban hay nghi den tuoi lai tot dep o phia truoc va hay lam 1 nguoi tot cho xa hoi, minh mong rang va hy vong rang ban se lam duoc 1 con nguoi tot that su. ban hay yeu doi len dung nen tuyet vong quá, con nhieu nguoi dau kho hon ban nhung ma những nguoi dó co thể buoc dj tiep tuc tren con duong doi mà, ban da co 1 thoi gian dau kho va lam nhung chuyen phi phap thi minh nghi rang ban cung buon va dau kho nhieu trong nhung thoi gian dó lam,minh thong can va luon luon chia se voi ban. ban dung nen tuyet vong nhá va hay song that tot hay lam 1 con nguoi tot va minh tin ban se vuot qua nhung noi dau trong long, tinh yeu dich thuc se den voi ban thoi ban dung buon nua, minh ung ho ban khi ban la 1 nguoi dan ong tot va luon luon duoc moi nguoi yeu men
Noname ( gửi lúc 21/02/2012 10:27:54)
+0 điểm 
bạn hay thiệt đóz chỷ zì một người con mùzk cóz thể thay đổi . mình ước gì bn trai của mình cũng nhưng mình cũng đang tuyệt vọng lém . tại s bn trai minh cóz thể gạt mình đến như z .... những chuyện bạn lèm chắk
sẽ hk nhận đk kết quả như z âu chắc tại zì bn đã iu một người k đang để bn iu ( chỷ lez sngi của mình thÔi )
Noname ( gửi lúc 21/02/2012 10:55:33)
+0 điểm 
Co gang Len Minh tin ban se vuot qua boi Minh cung da tung co thoi gian hung hoang nhu vay
Noname ( gửi lúc 22/02/2012 01:57:37)
+0 điểm 
Giờ mình cũng đang rơi vào hoàn cảnh gần như bạn.tim mình đau lắm,nhưng ngừơi ta đã nói anh chỉ lợi dụng em thôi thì mình biết rằng mình không nên yêu,không nên dành tình cảm cho một người như vậy.thời gian đã qua nhưng mình vẫn không quên được.mình bế tắc lắm!
Noname ( gửi lúc 25/02/2012 04:50:37)
+1 điểm 
nana....Đòi nợ mướn, đâm thuê chém mướn, giật đồ, cuớp có hung khí, xăm mình, chơi Ke, đập đá v.v.....)nhung j ma a lam la cai gia a jai tra ....nhug toi ac do bit bao nhju ng dau kho. 1 con ng nhu a it ai co the thay doi dc . c/sg ngay mai ko bit se ra sao dau ,cho nen du cho co xay ra chien j di nua thi cg dung nen way lai con duog do ....hay co gang song tot va chuot lai loi lam ....do la dieu ma e co the khuyen a,
Noname ( gửi lúc 26/02/2012 06:59:55)
+0 điểm 
chúng mình cùng cảng ngộ rồi.3năm trời mình chỉ biết chìm đầu vào các chất kích thích (đập đá,ke,lăc...)nhưng rồy quen được một bạn gái cùng lớp và chúng mình yêu nhau lắm và hứa đủ điều và rồi mình cung da thay doj rat nhjeu k choj boj gj nua chj bjet tap trung vao tjnh y.nhung chac day la kaj gja phaj tra sau 3nam qua ckoi boi.nguoj ay da bo mjnh va y nguoj yeu cu va ngu0j day laj la ban than cua toj.den bay gjo toj cka pjet phaj lam gj nua vj toj da mat co ay that r0y.m0t mjnh nam khoc va om mot d0ng x0t xa tr0ng long khong biet den bao gjo moj wen het du0c day.nkug k sao hanh phuc cua toj la duoc nhjn thay nguoj mjnh y hanh phuc.co ay da cko toj rat nhjeu gjup toj rat nhjeu.hjeu ra rat nhjeu va k buoc theo vet xe do cua 3nam truoc.h toj that su la da ngoan nkung mat nguoj y la m0t ton that nang ne trong traj tjm toj chj co mjnh co ay gjo k the y aj dk nua.dung la dong doj xo day.co ay da cko toj ka cuoc doj con gaj va trong trang.ckac la do ckung toj k hop nhau.cuoj phjm van la 2cku chja tay.h toj phaj lam the nao de s0ng tjep nkung ngay k co co ay day
Noname ( gửi lúc 26/02/2012 03:45:16)
+0 điểm 
chia se voi ban noi buon nay nhe!
Noname ( gửi lúc 27/02/2012 08:45:04)
+0 điểm 
bạn nên chết! hãy xử sự như một thằng đàn ông cho tôi xem!
Noname ( gửi lúc 27/02/2012 08:48:17)
+9 điểm 
là dân nghệ an tôi nghĩ bạn nên chém con đàn bà đó! va trả cho những kẻ làm tổn thương bạn môt kết thúc xưng đáng
Noname ( gửi lúc 28/02/2012 03:26:08)
+0 điểm 
toi la THANH CONG 28t toi cung dang rat dau kho trong tinh yeu.moi tinh dau cua toi trai wa dc 6nam.6nam la ca mot thoi gian rat dai,toi va co ban gai da co nhung ngay thang hanh phuc nhat trong tinh yeu.co the noi toi va ban gai da song thu voi nhau cung vai nam,co voi nhau rat nhieu ky niem vui buon,chung rat it cai nhau.neu co cai nhau thi cung o gian nhau lau chi khong 1 tien la moi chuyen lai nhu cu.toi yeu co ay hon ca chjnh ban than minh.toi luon lo nang va doi theo ban gai toi.ban gai toi la mot nguoi co ca tinh rat manh me va co y cung co tinh yeu rat cao ca danh cho toi.nhung cuoc doi that cho cheu cho toi.thoi gian vua wa chung toi tam xa nhau de xem 2 dua con yeu nhau o?va rui dieu bat ngo va su dau don trong toi xuat hien khi biet co ay sap lay chong chi con 15 ngay mua.toi dau kho va tuyet vong vo cung.toi o biet phai lam sao bay gio.toi da nghi den cai chet va muon ket thuc doi mjnh.co ban gai toi van rat yeu toi nhung vi mot ly do kin dao co ban gai toi da quyet dinh lay nguoi do.toi biet co ban gai toi yeu toi nhieu lam va toi cung rat yeu ban gai toi.toi noi voi ban gai toi la anh bo wa tat ca em hay quay ve ben anh nhu ngay xua.vi yeu em anh co the tha thu va chap nhan tat ca chi can co em o ben.toi da thuyet phuc rat nhieu nhung o biet co ban gai toi co quay ve voi toi o?toi dau kho lam toi chi can co ay ve ben toi la moi chuyen lai nhu xua.gia nhu co mot dieu ky dieu den voi toi la co ban gai toi quay ve voi toi thi hp vo cung va toi se lam tat ca vi ban gai.toi se yeu co ay nhiu hon va cham soc cho co ay tot hon.ngay hom nay la dinh menh cua toi toi dang cho quyet dinh cua ban gai minh.hom nay 28/2/2012 vao 7h toi nay la giay phut quan trong cua doi toi va co ban gai toi.toi van luon hy vong va mong cho co ay quay lai voi toi.toi yeu ban gai toi vo cung ban gai toi la nguoi tuyet voi nhat ma toi biet co ban gai toi rat dang yeu va la mot nguoi rat biet song.toi co the lam tat ca de co dc ban gai toi.gio toi dang ngoi va dang hy vong dieu ky dieu se den voi toi.neu nhu ban gai toi o quay ve voi toi chac toi chet may toi o muon song lam j nua.toi dang dung tren bo vuc xau tham va co the nga bat cu luc nao.loi uoc uoc nguyen cuoi cung cua ke sy tinh nhu toi la mong co ay se quay ve ben toi de 2 dua toi co the song ben nhau hp suot doi con lai.toi se lam cho co y nhan da dc tinh yeu dich thuc va hp dich thuc la gi
Noname ( gửi lúc 01/03/2012 11:31:01)
+0 điểm 
Toi rat giong ban ngưoi con gai toi yeu co hoan canh giong ny ban va tinh cach toi cung như ban co dieu t/y toi dc 4 nam... that buon vi nhung nguoi con gai nhu the nay... da 6 thang rat buon! nhung thoi gian se xoa di tat ca.... minh con tre la boy se k thieu co hoi..! gio nguoi do xin toi quay lai.. toi chi noi la .....khi a nt moi chuyen hang nghin lan chi 1 noi dung xin e suy nghi lai! nhung ko 1 tn tra loi lai, goi thi ko nghe may! da qua muon cho t/y nay chuc e hp ...thôi cố lên bạn!
Noname ( gửi lúc 01/03/2012 11:31:53)
+0 điểm 
Toi rat giong ban ngưoi con gai toi yeu co hoan canh giong ny ban va tinh cach toi cung như ban co dieu t/y toi dc 4 nam... that buon vi nhung nguoi con gai nhu the nay... da 6 thang rat buon! nhung thoi gian se xoa di tat ca.... minh con tre la boy se k thieu co hoi..! gio nguoi do xin toi quay lai.. toi chi noi la .....khi a nt moi chuyen hang nghin lan chi 1 noi dung xin e suy nghi lai! nhung ko 1 tn tra loi lai, goi thi ko nghe may! da qua muon cho t/y nay chuc e hp ...co len ban nhe!
Noname ( gửi lúc 03/03/2012 07:55:32)
+0 điểm 
bạn có bao giờ nghĩ rằng chỉ những người đã từng trải qua những chuỗi ngày như bạn mới hiểu bạn. mới thực sự có những tố chất để đón nhận những quá khứ của bạn, hiểu được lẽ đương nhiên của những hành động mà bạn đã làm, hiểu và yêu thương bạn thật sự chứ ko phải chỉ là sự thương hại,hay sự khâm phục đối với 1 thứ xa lạ và hấp dẫn. tôi có yêu thương 1 người có quá khứ đầy lỗi lầm, và người khác rất lạ khi biết chuyện đó, 2 thân phận hoàn toàn khác nhau.nhiều khi tôi cũng ko biết liệu tôi có thể chấp nhận được tất cả những gì của bạn ấy nếu chúng tôi trở thành 2 người chia sé cuộc sống với nhau. liệu bạn có bao giờ nghĩ rằng người thực sự yêu thương bạn sẽ là 1 con người có cuộc sống trái ngược với ban?
Noname ( gửi lúc 03/03/2012 07:59:24)
+0 điểm 
bạn có bao giờ nghĩ rằng chỉ những người đã từng trải qua những chuỗi ngày như bạn mới hiểu bạn. mới thực sự có những tố chất để đón nhận những quá khứ của bạn, hiểu được lẽ đương nhiên của những hành động mà bạn đã làm, hiểu và yêu thương bạn thật sự chứ ko phải chỉ là sự thương hại,hay sự khâm phục đối với 1 thứ xa lạ và hấp dẫn. tôi có yêu thương 1 người có quá khứ đầy lỗi lầm, và người khác rất lạ khi biết chuyện đó, 2 thân phận hoàn toàn khác nhau.nhiều khi tôi cũng ko biết liệu tôi có thể chấp nhận được tất cả những gì của bạn ấy nếu chúng tôi trở thành 2 người chia sé cuộc sống với nhau. liệu bạn có bao giờ nghĩ rằng người thực sự yêu thương bạn sẽ là 1 con người có cuộc sống trái ngược với ban?
Noname ( gửi lúc 04/03/2012 02:03:27)
+0 điểm 
tối nay,Người tôi yêu thương, lo lắng suốt 5 năm qua vừa mới nói với tôi những lời cay đắng!
cô ấy tự nhận mình là con gái"khốn nạn"
( giờ cô ấy sắp ra trường sau 5 năm học ở Sài Gòn. cô ấy cũng đã đi "ăn nem" sau lưng tôi 1 lần nhưng tôi cho qua. Tôi đã dìu dắt cô ấy từ những ngày đầu vào Sài Gòn học.Hai bên gia đình đều biết chuyện 2 đứa...)
Và giờ cô ấy nói rằng rất muốn yêu và ở bên tôi nhưng không làm được vì tôi đã 26 tuổi mà chưa có sự nghiệp gì đáng kể,ăn mặc thì xuề xòa và tóc rất ít!
tôi buồn lắm các bạn à!tôi chỉ có trái tim chung tình....nhưng có lẽ vẫn chưa đủ!
tôi đã yêu 1 người quá nhiều...Giờ có lẽ quen lâu quá nên chán nhau..
các bạn hãy rút kinh nghiệm phải nuôi dưỡng tình cảm thường xuyên đừng để 1 ngày giống như tôi!
Bao nhieu mơ ước, dự đinh tan nát từ đây!
cuộc đời chẳng bao giờ công bằng..Người chung tình luôn luôn đau khổ!
con gái ơi!xin đừng thay lòng đổi dạ, xin hãy chung thủy
xin đừng làm con trai mất lòng tin con gái nhé!chúc 8/3 vui vẻ
và tự nhủ lòng mình phải đứng lên sau nỗi đau!
Noname ( gửi lúc 04/03/2012 10:27:56)
+0 điểm 
buồn oi la buồn .tại sao cuộc đòi mình lại nhiêu nỗi buồn va cô đơn đen vậy.công việc thị không đau voi đau .tinh thị không ai thật lòng với mình cả .toàn lừa rối mình thôi .toan lam cho minh đau khổ ,luc nao mình cũng phải khóc ,phai cô đơn,tại sao ,tại sao ,tại sao .cuộc đoi tôi sao lại lam chông gai tới vậy ,hubuhu.ai oi giúp tôi với ,buôn cho cuộc đời tôi .
Noname ( gửi lúc 04/03/2012 10:28:28)
+0 điểm 
buồn oi la buồn .tại sao cuộc đòi mình lại nhiêu nỗi buồn va cô đơn đen vậy.công việc thị không đau voi đau .tinh thị không ai thật lòng với mình cả .toàn lừa rối mình thôi .toan lam cho minh đau khổ ,luc nao mình cũng phải khóc ,phai cô đơn,tại sao ,tại sao ,tại sao .cuộc đoi tôi sao lại lam chông gai tới vậy ,hubuhu.ai oi giúp tôi với ,buôn cho cuộc đời tôi .
Noname ( gửi lúc 04/03/2012 08:17:25)
+0 điểm 
minh thay buom
nhung minh thay cau chuyen nay rat giong minh nhung lai la dieu nguoc lai minh lai la con gai
Noname ( gửi lúc 04/03/2012 08:18:33)
+0 điểm 
minh thay buom
nhung minh thay cau chuyen nay rat giong minh nhung lai la dieu nguoc lai minh lai la con gai
Noname ( gửi lúc 05/03/2012 09:18:27)
+0 điểm 
hhhhhhhhhhhhhhhhhh
Noname ( gửi lúc 07/03/2012 08:35:43)
+0 điểm 
Cuộc sống thật bất công. mình cũng làm tất cả vì người ấy vậy mà giờ đây tình yêu của mình kết thúc, với 1 lý do thật nực cười . A à a nói a rất yêu e nhưng chúng mình không hợp tuổi, a không muốn sau này e phải khổ. Một lý do không bao giờ e chấp nhận. Cửa vào trái tim e đã khóa và vứt bỏ chìa khóa đi. Dú a hay bất cứ 1 người nào cũng không bao giờ mở được nữa
Noname ( gửi lúc 08/03/2012 10:27:30)
+0 điểm 
dm đời
Noname ( gửi lúc 10/03/2012 04:45:20)
+0 điểm 
nhung con sau trong xa hoi...
Noname ( gửi lúc 11/03/2012 08:45:00)
+0 điểm 
con nguoi von la the
Noname ( gửi lúc 13/03/2012 05:22:38)
+0 điểm 
giet no di cho rank? no
Noname ( gửi lúc 13/03/2012 11:17:58)
+0 điểm 
kon zaj cung~ z.con gaj cung~ z lun,pua nj kjm ng` ju nhu a kho lam ak.e ms 16t~ ju cung~ ms dc 3 ng` nen cung~ k koa exp nhju` nhung e thay kaj j mjh` co no thj mjh` k can nua con` k dc thj mjh` thay can` no cuoc doi` la z.cung~ zong nhu t.y thoy.aj cung~ mun mac ao ms.mak pua nj e cung~ k co tjn zo ty nua.chan wa oy,thay aj cung~ deu? hjt ak,cho du` tu truoc den h van chua co aj lua` doi tc cua e.cung~ koa ng` ju e den 4 nam,bay h van con`,do cung~ la moi tjh` dau` cua e,nhug k con` ju nua thj ct thoy ak,chu ju nua cung~ lam` cho ca 2 dau kho?con` co ng` ju e cung~ 2 nam oy,nhug chua pao h e dap laj tc cua han,cho du` han cung~ dep,lam cho e moi ch,nhug e k mun ju han vj` e so e chj loi dung. han thoy.mak aj deu~ vs e thj e deu~ laj thoy ak.hj2 nhung e van dang con` phan van vs n.y cua e bay h nek,e kam thay ju han,nhug han hay la e lam,mak tc cua e doi vs han bay h k con` nhu truoc nua,cho du` ngay` nao` e cung~ nho toi han,nhug~ ngay` mak 2 dua o ben nhau.thay dj tjm` t.y kho qua her.nen a ju ckj ay thj k nen to? ra can` ckj ay lam,vj` nhu z se lam` cho ckj ay chan a them thoy.nhug cung~ phaj co muc do thoy nha,lam qua la k dc dau ak:)
Noname ( gửi lúc 15/03/2012 04:30:09)
+0 điểm 
uoc gi cuoc doi minh cung gap 1 nguoi dan ong het minh voi minh nhu vay.minh tiin r ban se wen du ko de dang gi.nhung se co 1 nguoi con gai khac mang lai hanh phuc cho ban.
Noname ( gửi lúc 15/03/2012 04:10:22)
+0 điểm 
neu yeu nhau thi qua khu khong can thit va cung khong can thiet la con trinh hay khong.ban da yeu nguoi ay thi hay bo qua het tat ca di.hihihi
Noname ( gửi lúc 17/03/2012 04:45:52)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 17/03/2012 05:17:16)
+0 điểm 
bạn à .đọc song câu truyện của bạn mình thấy cảm động lám ,t/y là như vậy bạn à. người tốt yêu thương mình thật sự ở ngay bên cạnh mình thì ko cảm nhận được. người gái đó đang bị cuốn vào những cuộc chơi cô ấy cảm thấy t/c bạn đang dành cho cô ấy là rất bình thường nhưng 1 ngày nào đó mình khẳng địnnh cô ấy sẽ nhận ra và lại nhớ tới bạn rùi lại nói những lời ngọt ngào xl với bạn nếu như bạn ko đứng vững lập trường thì bạn sẽ lại bị rung rinh thôi..nhưng bạn phải hiểu 1 điều là cô ấy đã nhờn quen với sự tha thứ và rộng lượng của bạn rồi.lần thứ 1 sẽ có lần thứ 2..bây giờ điều bạn nên làm là hãy quên cô ấy đi đừng tha thứ cho cô ấy 1 lần nào nữa và hãy sống thật tốt để cho cô ấy thấy hối hận khi đã ko chân trọng bạn.ti`nh dep la tinh rang ro? ban a.
Noname ( gửi lúc 17/03/2012 05:43:37)
+0 điểm 
doc song cau chuyen cua ban minh thay cam dong va kham phuc t.y kua ban that day r mot ngay co ay se fao hoi han vi da danh mat ban ban a.ban dung buon nua hay c.gang nen ban nhe phia trc con nhieu dieu thu vi va bat ngo lam ban a
Noname ( gửi lúc 22/03/2012 08:29:28)
+1 điểm 
- hài nói thật mk` khâm phục sự thay đổi oF bạn. nhưng bạn ơi cô ấy như thế bạn k lên bùn đau khổ làm j`. ngta nói lấy dĩ về làm vợ chứ k lấy vợ về làm dĩ. hay suy nghĩ đi cô ấy k xứng đáng để bạn phải như vậy. hãy sống tỐt đi vì quá khứ se phai theo thời gian.sẽ có ng tỐt yêu bạn hơn cô ấy rất rất nhiều. đỜi vs c/c còn rất dài .:D
Noname ( gửi lúc 22/03/2012 05:07:31)
+0 điểm 
Thôi bạn ạ hãy cố quên đi. Tất cả xem như là mơ. Mặc dù rất khó. Nhưg chuyện gì cũg sẽ qua mà thôi. Hãy cố xếp mọi chuyện và quá khứ và bắt đầu cuộc sốg mới. Rồi 1 ngày bạn nhận ra là bạn đã làm đc. Hãy cười lên bạn nhé
Noname ( gửi lúc 26/03/2012 08:13:43)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 30/03/2012 04:09:30)
+2 điểm 
Đời là bể khổ, nếu bạn không muốn chết đuối trong ...bể khổ thì ....hãy đi ....tập bơi..! chúc bạn vượt....qua bể...khổ....
ydonphuong ( gửi lúc 01/04/2012 08:29:08)
+0 điểm 
thực sự mình thèm có 1 ng y mình và hy sinh tất cả vì mình như vậy. nhưng con người ta không biết trân trọng những gi mình đang có, đến khi mất rồi thì mới biết. thế mà cô ấy ko biết tôn trọng, quý trọng cái hp mà mình đang có chính là bạn, 1 ng con trai k thể gọi là hoàn hảo nhưng đối với 1 ng cũng có quá khứ tồi như cô ấy thì được bạn yêu và che chở như vậy thật hp. mình cũng ko biết nói gi nhiều chỉ khuyên bạn vượt qua nổi buồn quên ng con gái ấy đy, cố gắng làm lại từ đầu dù có thế nào đy chăng nữa. hơn nữa cũng mong bạn đừng vì chuyện tình như thế này để chìm vào nỗi tuyệt vọng vô phương hướng zồi lại ngựa quen đường củ. cố gắng lên, tất cả đang chờ bạn phía trước đời còn dài.......
chúc bạn may mắn :)
tuvanchiase123437 ( gửi lúc 03/05/2012 01:28:37)
+0 điểm 
quá khứ là một gì đó rất quan trọng.
nhưng quan trong hơn cả là người đó có biết thay đổi hay không ?
bạn yêu cô ấy và đã thay đổi bản thân mình. Nhưng rồi bây giờ cô ấy vẫn không tôn trọng bạn... bạn bè thân của bạn không bỏ bạn dù bạn đã bỏ nhóm. đó chỉ mới là tình bạn. Còn tình yêu. Bạn sẵn sàng làm tất cả vì cô ấy. Nhưng bây giờ cô ấy đáp trả như vậy. Đó có phải là tình yêu thật sự không ? hay chỉ là THƯƠNG HẠI. hay chỉ là CẢM KÍCH.
còn những chuyện trong quá khứ bạn sẽ phải chịu trách nhiệm rất lớn. Nếu lúc trước bạn không ăn chơi thì bây giờ bạn sẽ là một người tốt đến mức nào ?
Và nếu lúc trước bạn không ăn chơi thì bây giờ bạn có thể kiếm được một người yêu vừa có quá khứ tốt. Lại yêu thương bạn.
Nhưng chuyện gì đã qua thì đừng quá bận tâm. Hãy nhìn nó như một kẻ thù để mình tránh xa. những gì đã sai lầm
Noname ( gửi lúc 19/05/2012 11:40:07)
+0 điểm 
con cave day khong xung voi ban dau bo no di
Noname ( gửi lúc 19/05/2012 11:41:36)
+0 điểm 
con cave đấy không xứng với bạn đâu bỏ đi
Noname ( gửi lúc 28/05/2012 06:08:59)
+0 điểm 
thường thỳ ng tar k bít quý trọng những zì mà mình đả có đc đâu. nếu như bạn thỳ bạn cũng zậy thôi. đời nó zậy á. khó hĩu lắm. nên bạn đừng qá dau khỗ làm zì. chúc bạn tìm đc 1 ng kon gái tốt hơn. cỡ mình chắc đc r` :D
Noname ( gửi lúc 18/06/2012 03:52:52)
+0 điểm 
em rất khâm phục anh.
Noname ( gửi lúc 05/08/2012 04:28:32)
+1 điểm 
ban a nhung gi ban gap van con dc goi la vui rui do chuyen cua minoh con dau kho hon nua kia truong hop cua minh cung giong nhu ban vay do chi khac 1 dieu la ngay minh di tu co ay van len tham minh va van cho minh 1 co hoi de huy vong la ngay minh ra tu la ngay minh va co ay lay nhau nhung ko ngo trong vong 4 thang thui co ay da bo mnih ma di lay chong! ban biet khong trong 6 thang tu o minh chi co 1 suy nghi giup minh cai tao la minh co gan chap hanh de dc ve va song cung co gay nhung ko ngo ngay minh ra tu dc 3 ngay la ngay co gay len xe hoa cung nguoi khac luc do trai tim minh nhu bi bop nat vay do va minh cung co 1 suy nghi nhu ban la minh pai gap ma giet chet thang kia nhung nhieu dem nam suy nghi minh lai can thay nguoi con gai nhu vay ko dan de ma minh buon va cung ko dan de minh vao tu them 1 lan nao nua vi minh con pai song de ma lo cho bama mnih nua chu! va minh cung co gan suy nghi nhu vay dc khoang 1nam la minh tuong la minh da vuoc wa dc moi chuyen rui nhung cui cung moi chuyen lai ko nhu minh nghi vao cui thang 3 nguoi bong nhu nguoi con gai do lai goi dt va doi tam su voi mnih nguoi con gai do noi rat la nhieu va khoc loc vi nguoi chong do cu ra duong lam nhan hoai! va mnih cung co khoai nguoi con gai do 1 cau la vay tai sao hoi do em lai dong y lam vo nguoi ta gio em lai khoc loc lam gi nguoi con gai do moi noi su that cho minh biet la thuc long nguoi con gai do rat yeu minh va luc nao cung tro mnih ve het nhung toi ngay sinh nhat cua nguoi con gai do thi minh da ko co mat nen nguoi con gai do hoi buon va cung dam ban di nhau cho toi luc say ko biet gi thi da bi nguoi con trai do wan he thi khoa 3 thang nguoi con gai do moi biet mnih da co thai nen ko biet pai lam soa het va noi voi gia dinh va gia dinh nguoi con gai do da bac nguoi con trai kia lay co ay.
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 04:19:39)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 04:29:09)
+0 điểm 
koa the a se hk dok dk nhug loj e ghj sau day.nhug hk s?hj
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 04:34:00)
+0 điểm 
va koa le e kug la ng nho tuj nhat trong so nhug ng khuyen a doa?
e kug hk pjt khuyen a j nua day...mak chak a kug hju dk long e nhj?hj hoj wa dang nhung e kug mun a kuoi thuj that su la e hk pjt khuyen j nua???
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 04:36:44)
+0 điểm 
tung ay tuj ruj doa nhug huj jo chua pjt khuyen aj hjt ak?koa the a hk tjn nhug su that la z mak?
e thi hk thjh nhug ng co haj cho xh nhug doj luk thi e kug lm nhug vjek koa haj ge lam!
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 04:38:56)
+0 điểm 
hj!ng ta thj khuyen a luk a thay pun.kon e thj cho ng ta khuyen cho hjt pun ruj ms khuyen.chak a kug do pun dj phan nao ruj cho!
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 04:50:43)
+0 điểm 
e thj hk koa taj an ns nhu ng khak dau.thay ng ta ns hay z doa cho mak mjh ns hk dk.chj pjt ns a dug pun nha?ms hx dua p doa.hj
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 04:52:33)
+0 điểm 
nhug e koa 1 djeu nay?e rat zuj tjh doa!a koa thay z hk!e an ns hk dk logic nhu ng khak nen hj...chak a pjt ruj ak?ns ra kang dj tkem????
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 05:03:04)
+0 điểm 
e mong rang mjh se dk lot vao top ng mak a cho rang nhug loi khuyen ax da lm a gjam dj dk phan nao noj dau trong a?hj?vo ly wa nhj?hk khuyen ng ta j ka thj lm s ng ta hjt pun dk cho?
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 05:05:48)
+0 điểm 
nhung e mong z doa!e chj kan a dok dk nhug loj e da ghj thuj?hk koa tham vong j lon hon ka.hj.mak neu koa thj e mong a koa the nt cho e de thong bao cho e pjt a da dok dk nhung loj e ghj la e zuj lam ruj.hj.sdt kua e :01659736914
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 05:09:02)
+0 điểm 
hj.nhjn thay nhug loj khuyen kua may a chj la e pjt a kug la mau ng ju lj tuong kua rat nhju ng uj oh!hj.e ky wa dug hk?khuyen ng khak mak ku toan ns ve mjh thuj.hj.mong a thong kam cho.a noj tjeng ruj doa.nho phone cho e nha,1 tn thuj kug dk!
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 05:12:27)
+0 điểm 
hj.e ns daj dong wa mak cha khuyen a dk j dung la do vo tich su mak!hj.nhug du s e kug mun ns vs a rag hay co gang song that tot dj dung pun vj nhung j da wa a nhe!e tjn rang roj kug se koa 1 ng ju a that long thuj.va ng doa kug koa the hj sjh tat ka vj a nhu a da tung hj sjh cho ng khak z?
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 05:16:10)
+0 điểm 
gjeo nhan nao gap wa do mak!hj.e kug hk koa thoj gjan de nhan cho a nhju hon!nhug e van lun mun lm ng p kua a day?hj?hoj wa dang!nhung long e koa s ns z ak!bye a!chuk a lun may man trong kuoc song nay.dung pun nua nh a.e tjn ruj 1 ngay kon tjm a kug se lanh han nhug vet thuong kja thuj ak!than guj a?
Noname ( gửi lúc 29/11/2012 02:07:09)
+0 điểm 
mak kon 1 dieu nay nua.......a chj nghj 1 chjeu thuj koa the chj vj chj ay thay c0 loj va thay mjh hk xung dang vs a nen....
Noname ( gửi lúc 29/11/2012 02:11:38)
+0 điểm 
co the chj ay co tjh hah dog nhu z de a wen chj ay dj chu that su luk va0 hotel chj ay hk lm j thj s?nguoc laj koa the chj ay da rat dau kho.....a koa nghj den djeu doa chua?neu la e thj e kug lm nhu chj ay thuj vj lm nhu z thj a ms co the wen chj ay thuj...............
Noname ( gửi lúc 29/11/2012 02:18:08)
+0 điểm 
neu la e thj e kug kam thay koa loj vs a nen kug se buon tha cho a thuj ak?doa la suy nghj kua e?kn ng aj kug pham phaj loj lam hk lon thj nho va kug chang bao jo koa 1 ng hoan hao dau a ak?a hay nghj 2 chjeu dj......koa the chj ay hk dk tot dep nhu e nghj.....nhug djeu e nghj neu dung vs hjen taj rang chj ay thay koa loj vs a nen ms hah dog nhu z de a tjn thj s?luk do a koa mun hoj han nua kug hk kjp dau............
Noname ( gửi lúc 29/11/2012 02:23:15)
+2 điểm 
hay tap kach dat mjh vao vi trj cua ng khak de hju them ve ho a nhe?dung wa jch ky........mak nghj ve chj ay nhu z?????e rah wa phaj hk?pjt a hk dok dk no ruj mak ku thjch ns hoaj z doa......hay song tot a nhe?va hay phone cho e neu a koa the vj e kn rat nhju loj mun ns vs a?trong chx nay a kug koa loj nhju lam day???
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments
  (12:58 | 29/08/2014)
Trong bài: Nhẫn nhục
  (12:58 | 29/08/2014)
Trong bài: Nhẫn nhục
thuymai  (06:46 | 28/08/2014)
thuymai  (06:39 | 28/08/2014)
thanhthuybpvn  (09:50 | 28/08/2014)
  (08:12 | 28/08/2014)
  (11:15 | 27/08/2014)
  (10:03 | 25/08/2014)
  (04:35 | 25/08/2014)
  (03:32 | 25/08/2014)