thaolocdung-
Ngày tham gia: (08:29 | 16/03/2011)

Bình chọn: 1

Mình phải làm sao đây, cho mình lời khuyên!!!

(gửi lúc 03:48 20/03/2011)

Đây là lần chia tay đầu tiên nên em không biết phải làm gì nữa?

Em và bạn trai quen nhau được hơn 3 năm. Bạn em luôn nhường em, chịu đựng em vì em hay giận dỗi, anh ấy luôn nói em là hay kiếm chuyện. Anh ấy là người ít nói, lạnh lùng, đôi khi anh ấy cũng giận em, làm em buồn lắm. Mỗi khi cãi nhau, em thường nhắn tin, nhưng khi anh ấy không trả lời tin nhắn thi em lại nhá máy để anh ấy trả lời. Em nhá rất nhiều lần mà không thấy anh ấy trả lời, rồi anh ấy trả lời tin nhắn bằng lời tức giận.

Dạo này bận quá nên chúng em ít có thời gian gặp nhau, mà vừa rồi gặp nhau, em lại kiếm chuyện làm anh ấy tức giận. Và cũng như lần trước, em nhắn tin và nhá máy cho anh ấy. Lần này anh ấy tức giận là đòi chia tay. Anh ấy nói sức chịu đựng của con người co giới hạn, và sức chịu đựng của anh ấy cũng vậy. Anh ấy không chịu đựng nổi nữa.

Em đã nhắn tin rất nhiều để hỏi rõ lí do. Anh ấy chỉ nói là không muốn chịu đựng nữa. Em nói đã biết lỗi và xin anh ấy cơ hội để sửa, nhưng anh ấy không cho em dù là 1 cơ hội. Anh ấy nói chấm dứt để không làm nhau đau khổ nữa, nói anh ấy mệt mỏi, chịu đựng đủ rồi. Anh ấy nói hiện giờ chỉ nên làm bạn như vậy sẽ tốt hơn, còn không thì thôi.

Mấy hôm nay em nhắn tin cho anh ấy để hỏi thăm như một người bạn. Và khi em nhắc tới chuyện kia thì anh ấy nói không muốn nhắc tới chuyện đó. Em muốn gặp anh ấy, anh ấy cũng từ chối, nói là sẽ không gặp nhau nữa.

Em phải làm sao đây? Đây là lần chia tay đầu tiên nên em không biết phải làm gì nữa? em có nên nhắn tin cho anh ấy nữa không? Em phải làm gì để giữ anh ấy. Cả 2 chúng em vẫn còn yêu nhau. Em không biết mình phải làm gì nữa. Em thật sự rất đau lòng, và bối rối!

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 20/03/2011 07:55:53)
+4 điểm 
Đọc xong bài viết của bạn mình cũng rất cảm thông và chia sẽ với ban. Vì mình cũng đang rơi vào tình trạng giống như bạn, mình cũng đang rất khó xử để giải quyết chuyện của mình ne. Nhưng bạn ơi, hãy để người ấy có thời gian suy nghỉ lại những gì đã nói, đừng vội quyết định những gì khi cơn giận đột nhiên chạy đến, vì nó sẽ làm cho mình mất đi tất cả. Mình là boy oh, mình ước gì bạn gái mình quan tâm đến mình như vậy. Cô ấy ngang ngược hơn bạn nhiều, nhưng mình lại iu cái tính ngang ngược đó.^^!
Noname ( gửi lúc 20/03/2011 02:39:09)
+4 điểm 
uhm, khổ thân bạn ghê,! Bạn biết ko mình đã từng như bạn vậy đó. Đó la mối tình đầu đẹp suốt 3 năm cấp 3 nhưng mà mình và ngừơi đó đã chia tay òy vi người ta đã tìm đựoc một nguời khác ko phá phách, kiếm chuyện như mình. Hãy để thời gian trả lời tất cả , bạn đừng nhắn ti hay gọi điện cho ngừơi ta nữa nếu còn thương thì ngừơi ta sẽ tự gọi cho bạn thôi, còn nếu ko thì chấp nhận vậy đi,
Nếu một ngày bạn mất tất cả thì bạn vẫn còn tương lai mà, vậy nha!
Noname ( gửi lúc 20/03/2011 07:04:31)
+0 điểm 
mình hiểu bạn. mình cúng đã có một tình yêu đẹp và cả 2 gia dình đều biết, tưởng rằng tụi mình sẽ đến với nhau. nhưng vì tính ngang bướng của mình hay trách móc giận hờn,vì những chuyện không đâu. đẻ rồi anh ấy đã chán mình và quen một người khác.ban hay co gang vuot wa nhe.theo minh ban dung nhan tin cho a ay nua.neu a ay yeu ban thi se tu dong lien lac, va neu 2 ban quay lai thi ban dung nen lam nhu vay nua.vi neu the sau nay ban sẻ hối tiếc đó ban ak
Noname ( gửi lúc 20/03/2011 10:11:50)
+0 điểm 
ban ha~y co gag len .ban da noi het tat ca cho nguoi` ta roi` thi` hay im lag ma` nge ng ta noi ... mih` ngi~ chuyen kua~ ban hay~ de~ thoi` jan chug mih nhe ban dug` suy ngi~ hay lo lag nhieu` vi nhu vay se lam` ton thuog ban neu ng ta da wuyet dih ... mih` chuc ban thanh` cog va` hanh phuc nhe.
gorkiit ( gửi lúc 21/03/2011 08:53:22)
+2 điểm 
Cái này là do tự bạn gây ra mà , bạn phải chấp nhận thôi, chán quá với cái tính này của con gái
buidoi ( gửi lúc 21/03/2011 10:15:02)
+1 điểm 
Đàn ông không thích những cô gái hay kiếm chuyện tào lao , hoặc được cưng chiều quá rồi bắt đầu tự cho mình cái giá cao rồi cứ giận dỗi vô cớ õng ẹo.

Ban đầu tụi con trai vì muốn lấy lòng 1 cô gái nào đó nên sẵn sàng chịu đựng những điều ấy.Nhưng nếu kéo dài thì chắc chắn tụi con trai sẽ bỏ chạy hết.

Xa hơn 1 chút , đàn ông cực kì sợ phải lấy 1 cô gái mắc cái bệnh hay lải nhải làm vợ.Nếu đã thành vợ chồng rồi thì gia đình luôn xào xáo , rất dễ tan vỡ cũng vì cái bệnh hay lải nhải.

TÚM LẠI em chỉ mới có triệu chứng bệnh lải nhải " chút xíu " thôi mà thèng bạn trai của em nó đã quăng dép bỏ chạy roài ^o^ .Cái tính giận dỗi vô cớ , kiếm chuyện vu vơ , v.v.v....nó chỉ hại em và chuyện tình cảm của em mà thôi.Sao không để thời gian đó làm những điều tốt đẹp dành cho nhau và cùng nhau vun đắp hạnh phúc ???

Điều đầu tiên em nên làm là thay đổi bản thân mình , bỏ cái tính lải nhải đó đi.Tạm thời đừng liên lạc với bạn trai của em trong vòng 1 tuần , để cho bạn trai em có khoảng thời gian riêng.Sau đó nhắn tin lại hỏi thăm rồi từ từ hàn gắn lại.Nhớ là từ từ mà thôi chứ đừng có nhanh quá.Vì hiện tại bạn trai của em nó đang khủng hoảng sợ cái tính của em đó mà.Làm sao để cho bạn trai của em thấy là em đã thay đổi , không còn cái bệnh õng ẹo đó nữa ^o^ .
hiencasau ( gửi lúc 22/03/2011 02:59:10)
+1 điểm 
uhm.đúng rồi a buidoi nói đúng.Nói chung bạn nên thay đổi bản thân mình nhé.Tôi tin chắc rằng một lời nói tình cảm và một hành động chín chắn của bạn sẽ khiến bạn trai biết rằng bạn đã vì hắn mà thay đổi thế nào.Nhưng vẫn nhắc bạn câu nói nghàn năm của người Việt ta:" Hòa nhập chứ không hòa tan".Có nghĩa là bạn hãy thay đổi tính xấu của mình"hay giận hay càu nhàu...." thành người bình tĩnh hơn.Chứ đừng biến thành người yếu đuối ủy mị bạn trai muốn gì được lấy nhé.VÌ nếu bạn biến thành người như thế thì chắc chắn bạn sẽ mất họ
Noname ( gửi lúc 22/03/2011 05:51:33)
+0 điểm 
Khi đàn ông đã dứt khoát như vậy thì có nghĩa là họ không còn cần bạn nữa hạng đàn ông như hắn nên ném vào sọt rác rồi emty cho rồi đừng nghĩ nhiều nữa em gái kiếm 1 anh chàng khác tốt hơn đừng bỏ đi giá trị bản thân(ví dụ như me chẳng hạn).
Ký tên
Bóng tối
hiencasau ( gửi lúc 22/03/2011 08:32:30)
+0 điểm 
chua toi muc nhu vay ma
ai cung co nhung luc nong gian va sai lam.Cho nen truoc bat cu su viec gi thi ta nen binh tinh giai quyet.Khong nen tu bo bat cu co hoi nao.
Hay cho doi phuong thoi gian va co hoi
Noname ( gửi lúc 26/03/2011 11:14:54)
+1 điểm 
mình yêu người đó lắm và vì ngta nghĩ rằng mình quen người khác, mình lừa dối nên đã nói lời chia tay nhưng mình còn yêu nhiều lắm mình ko muốn, đau lắm bạn à, mình đã níu kéo nhưng giờ đây anh ấy nói ngày xưa yêu em lắm nhưng giờ cảm xúc đã ko còn mình phải làm gì đây.... và giờ đã để cho người ấy yên tĩnh, chắc sẽ quên mình ... đau lắm , nhớ anh lắm. Nhưng mình đành chịu bạn à
Noname ( gửi lúc 27/03/2011 04:48:06)
+0 điểm 
Hãy trân trọng tình yêu của mình khi còn đang có nó đừng để khi tuột khỏi tay lại cảm thấy hối hận.Tình yêu của mỗi người là khác nhau,tình yêu của hai người có đủ lớn để tiếp tuc không...chỉ hai người mới biết được...chúc may mắn và cố gắng lên...
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 04:15:00)
+0 điểm 
bạn phải rất thực tế để nhận ra một diều là,người đó không yêu bạn nhiều,cũng không mặn nồng gì với tình yêu của 2 người ,yêu là pải biết lắng nghe và chia sẽ,yêu là khi ta thực sự sống thật nhất với con người mình,được nói những gì ta nghĩ và được người yêu chia sẽ lại những gì họ nghĩ,giống như câu nói,người vợ hạnh phúc nhất là người được nghe chồng nói tất cả những gì họ nghĩ,nguwoif yêu bạn hơi khắt khe và khó mở lòng như vậy thì gọi gi là yêu chứ,nếu níu kéo cũng chỉ làm khổ nhau mà thôi,chúc bạn có sư lựa chọn sáng suốt
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 04:17:07)
+0 điểm 
bạn phải rất thực tế để nhận ra một diều là,người đó không yêu bạn nhiều,cũng không mặn nồng gì với tình yêu của 2 người ,yêu là pải biết lắng nghe và chia sẽ,yêu là khi ta thực sự sống thật nhất với con người mình,được nói những gì ta nghĩ và được người yêu chia sẽ lại những gì họ nghĩ,giống như câu nói,người vợ hạnh phúc nhất là người được nghe chồng nói tất cả những gì họ nghĩ,nguwoif yêu bạn hơi khắt khe và khó mở lòng như vậy thì gọi gi là yêu chứ,nếu níu kéo cũng chỉ làm khổ nhau mà thôi,chúc bạn có sư lựa chọn sáng suốt
forgetyou ( gửi lúc 29/03/2011 09:29:45)
+0 điểm 
Hx.tình cảnh của bạn cũng y chang mình vậy.Bọn mình yêu nhau được 2 năm nhưng chia tay đến hàng trăm lần.Cứ đc 1 ngày vui vẻ rồi lại 1 ngày cãi nhau mà toàn từ phía mình.Mình hay suy ngĩ nên chỉ 1 việc nhỏ nhặt như a quên gọi điện hay làm gì k nói với mình cũng khiến mình giận rồi gây sự với a.A cũng bỏ qua rất nhiều lần rồi.Nhưng đến lần này,a nói a k thể chịu nổi nữa.a lại đag bận,vừa làm vừa học cao học rồi bao nhiêu là chuyện.a nói minh để cho a được yên.Mình đag rất lo sợ,k biết lần này mình làm lành a có tha thứ cho minh ko nữa.A cũng yêu mình rất nhiều.Mình sẽ làm lành bằng mọi cách.
Noname ( gửi lúc 29/03/2011 03:36:30)
+0 điểm 
huhuhu. dù sao a ấy vẫn còn yêu b. còn mình, kém may mắn hơn b nhiều lắm. mình rất yêu anh nhưng khi mình nhận ra sai lầm của mình thì a lại không cho mình cơ hội nào nữa. a nói đã hết tình cảm với mình rồi, và mọi chuyện mình làm sẽ chẳng đi đến đâu. mình đau lắm, nhưng chẳng biết làm thế nào cả. mình muốn níu kéo, nhưng mình k biết nên làm ntn nữa. mình đã k dám liên lạc với a vì sợ a khó chịu và lánh xa mình. bây giờ mình muốn làm gì đó để a thấy rằng mình yêu anh nhiều lắm nhưng chẳng bít làm ntn cả. mọi ng có cao kiến gì chỉ mình với?
b ơi. có rất nhiều cách chọn nữa, vì vậy hãy chọn cách tốt nhất nhé! mình nghĩ nếu b (và cả mình) thay đổi tính tình trẻ con của mình và để a ấy thấy mình còn yêu a ấy nhiều thì nhất định sẽ có kết thúc tốt đẹp hơn chia tay đúng k? còn nếu thực sự k thể thay đổi gì thì mình và b sẽ k hối hận hay sợ không quên đc ng ta đúng k? chúc b may mắn nhé
Noname ( gửi lúc 29/03/2011 09:24:59)
+0 điểm 
T k đồng ý với b noname gửi lúc 22/03,5h21. Đừng vì ng ta k thích mình,k chịu nổi mình nữa mà nói ng ta là đồ bỏ đi,ném vào sọt rác. Khách quan 1 chút đi. Cá tính nhưng k bảo thủ. Cứ thử đặt mình vào địa vị ng ta xem có chịu nổi cái oái oăm của mình k. Cs đã đủ vất vả,mệt rồi lại thêm 1 cái đàn Nhị kéo bên tai thì chết mất. T là con gái t cũng k chịu nổi. Theo t thì tcảm của a ấy đã nhạt rồi. B có muốn níu kéo thì hãy tu sửa mình đi và làm theo cách của buidoi ý. Buidoi xứng đáng là chuyên gia tâm lý t rất ngưỡng mộ.
bond36 ( gửi lúc 29/03/2011 09:55:14)
+0 điểm 
Tự mình ngây ra chuyện thì phải tự giải quyết chuyện ấy theo cách này hoặc cách khác. thành công hay không cũng tùy thuộc phần lớn vào bạn, konf nếu vẫn giữ cái tính hay kiếm chuyện và nói dai nói dài thì có lẽ còn khướt bạn mới gô cỗ được người ấy, mọi chuyện chỉ mới làm cho người ấy thấy vã mò hôi thôi chứ chưa bị đột quỵ nên đang còn cứu vãn được đấy bạn nhé, còn phương pháp và cách thức thì như buidoi da hướng dẫn bạn rùi đấy cứ từ từ mà tiến hành thui.
Noname ( gửi lúc 30/03/2011 08:12:52)
+0 điểm 
mình cũng giống bạn thui. mình cung bị người iu bỏ rơi chỉ vì sự quan tâm quá mức, 2 chúng tớ cũng yêu nhau được 2 năm rùi một ngày gần đây người đó nhắn tin pảo chán lắm rùi mình cũng cố hỏi lý do như bạn rùi câu trả lời là không thể tiếp tục nữa và mong 2 đứa là bạn và cảm thấy mệt mỏi
Noname ( gửi lúc 30/03/2011 09:42:01)
+0 điểm 
chẳng lẻ mình không được phép quan tâm quá mức sao? quan tâm quá mức là sai ah?con gái thường thích được người yêu quan tâm lắm. vậy mà khi con gái quan tâm con trai thì con trai lại không thích và không biết quan tâm đến mình nữa
Noname ( gửi lúc 31/03/2011 10:38:17)
+0 điểm 
Minh kủg jống nhu pạn vậy nàk , nhưg mình la p0y , mìh và ng ếy wen nhau đc 1 năm mý rùi , lúk đầu thì luôn nghe mìh và h0k pa0 h kải j z0j mjh kả , nhưg chắk tạj pík mìh iu ng ếy nhjều lắm nên kàg ngày kàg hem xem mìh ra j , k0n ngag pướg nữa , nhưg k0n gái aj màk h0k pướg đâu , mìh chấp nhận nhịn nhưg mìh nhịn h0k n0j nữa zớj káj tíh đ0á , nên ct là jải th0ák ch0 kả 2 đấy pạn àh.
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 09:46:17)
+0 điểm 
nếu 2 người còn yêu nhau thì cứ sông thật với lòng mjnh ban ah.cứ nt gọi diên.rùi thời gian sẽ làmcho người đó suy nghĩ lại nếu ngời đó vẫn còn tinh cảm ới bạn.Còn nếu bây jờ bạn ko liên lạc jì thì 2 người sẽ ngày càng xa cách.
mình chỉ góp ý với bạn được như vậy thui, CHÚC BẠN HẠNH PHÚC.
thanhdat ( gửi lúc 02/04/2011 05:24:46)
+0 điểm 
vẫn biết ko nhõng nhẽo ko phải con gái, khi xa nhau mình thèm được 1 ai đó nhõng nhẽo để có thể quan tâm, chăm sóc, nhưng nhiều lúc lại ko chịu được, lại gây nhau, may mà hồi đó cô ấy cũng biết mỗi lần thế là có lỗi rồi lại hòa ngay trong ngày, nhưng kéo dài như bạn, lại ko biết xin lỗi thì họ bỏ đi cũng ko có gì là lạ, đóng 1 cây đinh vào tường, dù có nhổ ra vẫn để lại dấu vết
Noname ( gửi lúc 03/04/2011 05:01:58)
+0 điểm 
B menmjh rat hju tam trag of b hjen jo!aj khj iu mak k co nhug luk nhu z nhug b hay snghj den lj do xay ra nhu z!tjh tre cn of tuj mjh la the nhug neu iu thj a ay k po roj pan vj tjh tjh nhu z!du la pat chuk chuyn j!k nen cau ne chuyn aj lam lanh trc.b hay that su mo log mjh de that su nc vs a ay nhu 1ng pan theo snghj of b!neu a ay cn iu ban thj se ln nge nhug j ban noj cn loj noj of ban mak a ay phot lo thj xem nhu b da mat dj t/y that roj!dug pn neu chuyn do xay ra b nhe!
Noname ( gửi lúc 03/04/2011 02:50:56)
+0 điểm 
uh minh kung kam thay rat hju va thong kam pan nhung trong tjnh ju that su ma k pjt nhuonh nhjn nhau thj se pj do vo nhung neu k ko nhung lan kaj nhau nt thj kunhg k paj la tjnh ju
Noname ( gửi lúc 05/04/2011 01:53:38)
+0 điểm 
mình đang trong giai đoạn cãi nhau với người yêu. sau hai ngày ngồi suy nghĩ mình thấy cả hai đều có lỗi. và mình nói xin lỗi trước. nhưng anh ấy nói sẽ không gặp mình. Mình rất buồn. mình đóng cửa phòng trong một ngày và ngồi vứt đồ đạt lung tung cả phòng trọ. tới chiều mình quyết định đi tắm cho tỉnh táo và ngồi máy tính. Mình đọc được những tâm sự này. giờ mình quyết định mình sẽ không làm gì hết, sẽ cố gắng không làm gì hết. cứ để anh ấy quyết định. mình sẽ im lặng và biết chấp nhận. nếu anh ấy thực sự không yêu mình thì có níu kéo cũng để làm gì. cuộc đời còn nhiều cơ hội cho những người lạc quan.
ok. mình sẽ cố găng
Noname ( gửi lúc 09/04/2011 03:13:21)
+0 điểm 
tui cung gio^ng bạn trong 1 tua^n tui voi a rat^ zui ze ! ro^i` 1 ngay` a noi ct tui rât dâu nhung hok bjk phai lam` sao , tui khoc rât nhiu` nhungg a hok quay lại tui hok bjk tui da~ lam` ji cho a pun` tui hôi hận lam cung` học chung truong` nhung tui voi a hok noi chuyện koi nhu nguoi` xa lạ . a rât la` lạnh lung` hoi6` luc dôi voi tui noi chuyện voi a rât la` de6~ con` bây gio` mun nhin` mặt con` hok dc nua~ huông chi noi chuyện tui phai lam` sao dây nêu ai chi tui dc thi` dô njk nay yoonafact_free_outonepeople cho tui bjk
Noname ( gửi lúc 13/04/2011 10:07:47)
+0 điểm 
Dug la m0t trg h0p rat pho pjen bjo.kak pan gaj luk nao kung nthe nhj? Nen t kug ngj la og kia y ng khak oy.k saj dc.ban nen wen dj la vua day,dug ngj lm j ma kho pan than.t la p0y nen hjeu p0y nthe th0j.ok.
Thankhoa
Noname ( gửi lúc 19/04/2011 10:32:17)
+0 điểm 
Đúng là con gái!!" lắm chuyện hết chỗ nói.." kiếm chuyện giận dỗi,bắt người ta phải phục tùng chiều chuộng theo ý mình..đến lúc người ta nản bỏ đi thì rối rít cả lên!!!!!!!!
Làm gì nói gì thì cũng nên đặt mình vào vị trí cua rng ta mà hành xử cho đúng cách...Đến tôi là con gái đọc lên mấy dòng TS của banjmaf tôi cũng đã thấy khó chịu rồi nói gì đến người ta.
Tốt nhất bây giờ cứ để vậy đi, đừng có tỏ ra quỵ lụy thân thiết quá khi người ta k thích thế. Nếu người ta k còn yêu thì coi như là bạn còn nếu còn y thì thời gian sẽ làm ng ta nguôi giận...và quay lại với bạn. Dù gì mình cũng là con gái đừng quá lụy người ta người ta sẽ k tôn trọng mình nhưng cũng đừng nên quá kiêu căng thành kiêu ngạo.
và nên bỏ cái thói thích cho người khác ăn cháo hành cháo tỏi ấy đi nhé!
CHÚC BẠN MAY MẮN, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!
Noname ( gửi lúc 20/05/2011 06:06:59)
+0 điểm 
vi minh la con zaii nen minh kung co the hieu dc hanh dong do cua ban trai ban.minh cung co loi khuyen jup ban co the tim lai dc tinh yeu cua mjnh.do la ko iu nua.minh cung chua biet iu ma.hihihih
Noname ( gửi lúc 20/05/2011 06:11:33)
+0 điểm 
kon gai phuc tap lam.tot nhat la ko iu nua cho yen chuyen.khi da dinh vao kon gai thi co muon chuyen phai suy nghi.noi tom lai ko iu nua.no never
Noname ( gửi lúc 21/05/2011 08:06:17)
+1 điểm 
minh bit gio ban rat la dau, ban muon anh ay tro lai voi ban nhu luc dau. Nhung ban phai biet la nen tran trong nhung gi minh dang co, khi mat di roi moi biet hoi tiec thi da qua muon mang roi ban ah.Minh da danh mat di 1 tinh yeu dep nen minh biet. Chuyen gi den se den,cua minh se tro ve cua minh, nui keo se ko tot dau,tinh yeu la phai tu nguyen den voi nhau...moi chuyen roi cung qua thoi. hay mo 1 ban nhac len nghe ban se thay thoai may...chuc ban mai man...
Noname ( gửi lúc 13/06/2011 08:58:00)
+0 điểm 
P uj a ma khj ct ma k dau ha p .mjh co co ny tinh cug na na dog p do nhug mjh thj laj nguok laj p a .co ay doj ct cku k paj la mjh .mjh va co ay ct dat paj 1 2 lan dau ma kug kha kha ruj nhug lan nao mjh kug lam lanh cko du la mjh k saj .p pjt vj sao k vj mjh rat y co ay .caj tjh cu co ax rat ngag puog nhug mjh ckju dk .mjh da noj voj co rat nhju lan la sua kaj tjh nax dj nhug tat ka kug la so 0 ma thuj p a .lan nax ny mjh laj kug nhu the nua laj doj ct voj mjh nua nhug lan nax mjh se k nhu max lan truok nua .cko du mjh dag rat y co ay .nhug pan a mjh uoc j ny mjh kug dk nhu p ay .p hoj taj sao dug k .taj vj ny mjh saj ckua pao h mjh nhan dk 1loj xl kua co ax p a .mjh ckj kan loj xjn loj thuj neu co ay ma noi dk nhu p thj k pao h mjh la nhu ny cua p dau p a .mjh mun noj cko ny cua p la co ay dag rat y cau do cau nen tha thu cko co ay neu kau dag con y co ay .mjh mog ny p se nhan ra dk tjh kam kua p dah cko a ta p a .ckuk p thah kog
Noname ( gửi lúc 19/06/2011 08:17:34)
+0 điểm 
doc xong bai viet nay cua ba minh cung thay bun va mnh thay nho ny minh nua. vi mot phut nong noi ma minh da danh mat ty cua minh mai ai
Noname ( gửi lúc 25/06/2011 10:26:05)
+0 điểm 
minh cung hog bit noi gi` hon ban hay~ de thoi gian cha^n minh tinh yeu cua ban va ng do nhieu co* nao` co the tiep tuc nua~ ko la do thoi gian con` bay gio` tam nga^n dung nhan tin va dien thoai nhieu cung dung suy nghi nhieu` voi chuyen do nua~ du co nhu the nao` thi cu de^ moi chuyen dy qua nhu 1 cai dong ho^` dy cuoc song nay ko phai minh muon la dc hay co gang len bay gio` ban hay lam nhung viec cua ban nen lam va dung suy nghi den chuyen tinh cam do 1 thoi gian sao thi ban se bit dc thoi chuc ban may mang!.....
Noname ( gửi lúc 25/06/2011 10:29:24)
+0 điểm 
sadsadsadsadasdsa
Noname ( gửi lúc 29/06/2011 04:34:01)
+0 điểm 
pan ak..pan cu de nguoj yeu cua pan suy nghj 1thoj gjan. 2 pan da yeu nhau 3 nam tjnh cam chac paj sau nang nen khong the ct de gjan nhu way dau.,mjnh da tung yeu mjnh cung hjeu mak
Noname ( gửi lúc 18/07/2011 03:18:57)
+1 điểm 
minh cung tung trong truong hop ban, minh va anh ay da chia tay, minh cung rat dau kho, nhung thoi gian se giup minh quen di.neu nguoi do that su con yeu ban tuc khac nguoi do se lien lac voi ban hien tai ban dung lien lac voi nguoi do nua ban hay nhin lai ban than minh de lam lai minh chuc ban vuot qua duoc giai doan nay
Noname ( gửi lúc 18/07/2011 03:47:13)
+0 điểm 
Minh cung giong nhu ban, co nhung cai luc o ben ta ta ta thay binh thuong nhung khi xa roi cam giac hut hang, neu con yeu anh ay ban phai thay doi ca tinh va noi voi anh ay ve cai sai cua minh, loi xin loi chan thanh, minh ko tin dan ong du trai tim sat da nhu the nao di chang nua, ma con yeu ban thi co the bo qua, nhung ko phai bay gio ma la coi thu thai do cua ban co thanh that sua chua hay ko? hay la chi loi noi gio thoang may bay. chuc ban co quyet dinh dung nhat
Noname ( gửi lúc 09/08/2011 04:55:58)
+0 điểm 
minh cung dang giong ban do co gang nen nhe
Noname ( gửi lúc 03/04/2012 04:45:17)
+0 điểm 
m kug la kon gaj nen m hju.that ra p kug k faj la jan thjet p chj mun ng ay tot vs m them chut nua chu j.mjh kug co 1 ng.nhug ng ay moj to tjh minh thuj chu mjh chua chap nhan vj m k pjt khj m chap nhan ruj thj sau nay khj wen nhau m kug se hay gjan hon khjen ng ay fai chan m,luc do chja tay da muon vj tjh cam kua 2 ng kug co the noj sau dam lam ruj,m kua dag rat boj roj,nhug m mun khuyen p dieu nay.hay han che nhug jan hon.dug to ra mjh mah me hay yeu duoj ban nhe!!!!!!!!!!!!!!!hjhjh
Noname ( gửi lúc 28/04/2012 11:12:14)
+0 điểm 
trong tinh yeu ai cung yeu het minh,muon yeu va duoc yeu nhung co nguoi lai ko biet dc cach de gin giu va nang niu tinh yeu do .co duco tinh yeu thi qua de nhung de gin giu tinh yeu duoc lau dai mai mai thi qua la mot hcuyen it nguoi lam dc.theo minh nghi tinh yeu nhu chien truong vay ,no can chien thuat ,can su tinh te cua nguoi trong cuoc,ko phai yeu het minh la duoc yeu lai dau ,chi yeu vua phai thoi,cho an vua du se thay doi hoai va them an hoai,hay tao cho nguoi yeu minh cai cam giac nhu bat an khi khong o ben canh minh vay ,hay lam cho ho ghen moi luc moi noi ,nhung nho 1 chut thoi nhe,nhieu qua la dap lua ko kip do,
Noname ( gửi lúc 30/07/2012 12:11:48)
+0 điểm 
Theo mình thì bạn hok nen nhan tien cho nguòi dó nuã thòi gian sẽ soá di nièn dau va sụ thuong nho ngùoi aý trong bạn trúc bạn hạnh phúc
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 5 comments