toc_xu-
Ngày tham gia: (12:33 | 27/03/2011)

Bình chọn: 1

Mới yêu nhau mà anh ấy đã đòi hỏi chuyện ấy

(gửi lúc 12:50 21/04/2011)

Chúng em quen nhau và yêu nhau rất nhanh. Hai tháng, đôi khi em cảm thấy quá vội vàng, muốn dừng chân nghỉ. Nhưng anh ấy lại cứ muốn phải xúc tiến nhanh.

Đây là mối tình đầu của cả 2 và cả 2 cũng xác định đi đến tương lai, khi sự nghiệp và công danh vẹn toàn. Nghe có lẽ ấu trĩ vì thường mối tình đầu ai cũng thường hay mơ mộng như thế cả. Nhưng em có niềm tin. Hiện 2 người đều 21tuổi. Anh ấy học giỏi và rất chăm chỉ.

Mới yêu nhau đc hơn 1 tháng nhưng bọn em đã ôm hôn khá nhiều. Quá nhanh phải không ạ??? Gần đây anh ấy lại thường hay đòi hỏi chuyện ấy. Em thì không muốn đi quá giới hạn nên đã không đồng ý. Nhưng nếu anh ấy cứ đòi hỏi thì em phải làm sao????

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 21/04/2011 05:42:22)
+157 điểm 
Ban se phai hoi han do,mot khi da thoa man ham muon,a ay se cam thay chan ban,biet bao nhieu tac pham nhu vay xay ra roi ban ak,hay co gang dung de phan con trong a ay troi day naz ban,chuc b hanh phuc
Noname ( gửi lúc 21/04/2011 08:25:27)
+50 điểm 
21t có phải tình đầu của cả 2???trùng hợp thế?Nếu 2 tháng mà đòi QH ,anh nghĩ tên này 1 năm có 5,6 cô phải khổ lắm chứ>>>
Noname ( gửi lúc 21/04/2011 11:29:16)
+73 điểm 
đừng bạn........bạn sẽ hối hận và rất đau khổ về việc làm của bạn nếu bạn chấn nhận
đàn ông, con trai ai cũng thế, lúc yêu thì hứa hẹn, dụ ngọt mình như thế ấy, nhưng họ có được thứ họ muốn rồi, họ chẳng xem mình ra gì đâu.nếu thật sự yêu bạn ngta sẽ đợi và không đòi hỏi nếu bạn không muốn
hãy giữ gìn vì đó là sự tôn trong của ngkhac đối với bạn sau này đó
Noname ( gửi lúc 21/04/2011 11:38:49)
+127 điểm 
em à, trong tình yêu đúng là luôn có sự đòi hỏi như vậy, nhưng tất cả là do người con gái quyết định hết, nếu ta quyết tâm không đồng ý thì anh ta cũng không làm gì được, nếu chỉ vì em không "cho" mà anh ta quay lưng trở mặt thì có lẽ em đã chọn nhầm người rồi. hãy cố gắng giữ mình hết sức có thể nhé. đàn ông 100 người thì chỉ may ra có 1 người còn chung thủy và vẫn luôn yêu thương bạn sau khi bạn "cho" anh ta trước hôn nhân thôi. chị đã trải qua và hiểu rõ, trước đây chị không biết giữ mình và giờ chị cũng đang rất bế tắc. tuy anh ấy vẫn yêu thương chị nhưng dường như dần dần chị và cả anh ấy không còn cảm giác mãnh liệt về nhau nữa, chị đang ngày càng cảm thấy "chán" anh ấy mặc dù bọn chị chưa kết hôn. chúc em may mắn và thành công nhé.
Noname ( gửi lúc 21/04/2011 02:49:34)
+51 điểm 
bạn ngây thơ thế, khi yêu anh chàng nào nói chẳng vào tai, nhưng đừng tin họ quá, hãy tỉnh táo, sáng suốt.
tốt nhất đùg nên đếnn những không gian làm cho mình không thể làmchủ đuợc, như thế mới giữ được mình.
còn nếu không trứoc là mất đời con giá, sau là mất người yêu
Noname ( gửi lúc 21/04/2011 08:16:57)
+54 điểm 
nghe mọi người nói mình thấy đúng quá. vì mình cũng đang ở trong trường hợp như ban. theo mình, một người đàn ông yêu bạn thì phải biết tôn trọng bạn. nếu chia tay thì cũng không có gì quá đau khổ vì chỉ mới 2 tháng, tình cảm chưa đến mức sâu đậm. cái quý giá nhất của người con gái nên được trao cho một người đàn ông thực sự xứng đáng dù đó có thể không phải là chồng.
Noname ( gửi lúc 21/04/2011 08:17:11)
+14 điểm 
nangtrauvang ( gửi lúc 21/04/2011 10:33:11)
+27 điểm 
Em có hiểu thế nào là ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai ko em gái?

Ngày hôm qua mọi việc đã xảy ra, có muốn níu lại, có muốn hối tiếc bao nhiêu thì nó cũng đã qua rồi ko còn bên ta nữa. Vì vậy, ta ko nên làm điều gì ko nên của ngày hôm qua để phải hối tiếc.

Ngày mai, khi thức dậy ta ko biết mặt trời sẽ mọc hay ngủ quên, ta ko biết việc gì sẽ xảy ra và có thể ta ko còn nhìn thấy mặt trời nữa. Vì thế, ta ko nên nhìn quá xa hay lo lắng quá nhiều cho ngày mai. Vì ko ai biết được chuyện gì sẽ đến và ngày mai đó có còn chúng ta hay ko???

Ngày hôm nay, chúng ta chỉ còn ngày hôm nay. Vậy thì tại sao ta ko sống cho ngày hôm nay, sống cho bản thân ta. Ko ai có thể "xác định" tương lai cho ngày mai như tình yêu của 2 em cả. Vì ngày mai có thể chàng trai đó rời xa em. Nhưng con người ta thường cảm thấy mệt mỏi và chán chường khi phải mang theo gánh nặng của ngày hôm qua và ngày mai. Hãy sống cho đáng sống của ngày hôm nay thôi cô bé à.

Mới yêu nhau có 2 tháng cơ mà. Chuyện đó sao lại nhanh thế hả em. Phải chăng con gái thế hệ 8X, 9X là thế. Đừng có ngu quá như vậy cô bé à. Ko có gì là xác định cả và em nên dừng lại chuyện tình cảm này đi. Các anh chị đi trước là những bài học kinh nghiệm cho mình. Đừng dại dột quá như vậy. Đừng biến mình thành con "bò" như thế nhé. (nặng lời như thế mong em sáng suốt hơn)
buidoi ( gửi lúc 22/04/2011 04:40:47)
+171 điểm 
"...Nhưng nếu anh ấy cứ đòi hỏi thì em phải làm sao????...."


* Thía chủ hãy nhìn xuống chân của thía chủ,rồi gỡ lấy chiếc guốc 2 tấc thía chủ đang mang ra.Sau đó :

- Gõ vào đầu bạn trai của thía chủ 1 cái : Anh đã học hành đến nơi đến chốn chưa mà đòi hỏi chuyện ấy ?

- Gõ tiếp vào đầu bạn trai của thía chủ 1 cái nữa : Anh đã có nghề nghiệp gì chưa mà đòi hỏi chuyện ấy ?

- Gõ tiếp vào đầu bạn trai của thía chủ 1 cái nữa : Anh đã làm gì ra tiền rủng rỉnh chưa để lo cho em mà đòi hỏi chuyện ấy ?

- Gõ tiếp vào đầu bạn trai của thía chủ 1 cái nữa : Anh đã có nhà cửa gì chưa để em sinh em bé thì mẹ con em có nơi ầu ơ dí dầu mà bi giờ anh đòi hỏi chuyện ấy ?

- Gõ tiếp vào đầu bạn trai của thía chủ 1 cái nữa : Lỡ như "quan hệ" xong anh ko còn iu thương em nữa,rồi anh bỏ đi nhanh chóng như lúc anh đến thì ai là người chịu trách nhiệm ? Sau này làm sao em đi lấy chồng ? Thế mà bi giờ anh ngây thơ đòi hỏi chuyện ấy ?

- Gõ tiếp vào đầu bạn trai của thía chủ 1 cái nữa : Anh còn trẻ con ham chơi hơn ham học,chưa nghĩ sâu xa được thì anh đừng hỏi chuyện ấy nữa nhé.Ngoan em thương nhiều.Còn không thì em gõ cho 1 cái nữa đó nhé.

* Bảo đảm lần sau bạn trai của thía chủ ko dám nhắc đến chuyện ấy nữa đâu kakakaka ^o^
Noname ( gửi lúc 22/04/2011 11:27:57)
+21 điểm 
Cái ngàn vàng là quý nhất của chị em mình đó em. Chồng em sẽ trân trọng em rất nhiều khi em còn trong trắng. Đàn ông luôn tham lam em oi, luôn đòi hỏi nhưng không bao giờ tha thứ và chấp nhận đâu em. Em phải kiên quyết với bạn trai nhé. Hãy gìn giữ cho chông sau này thì em sẽ hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 22/04/2011 01:16:17)
+8 điểm 
neu nhu cho anh ay lam tinh thi ban se het doi con gai,luc do no se bo ban kiem ban gai khac,ban se ngu ngoc,neu can biet chi tiet lien he ,nguyendungocsinh@yahoo.com
toc_xu ( gửi lúc 22/04/2011 03:04:31)
+8 điểm 
hj! cám ơn mọi ng đã cho e những lời khuyên bổ ích. em quyết trao cho chồng tương lai của e. :) nếu như a ấy vẫn đòi hỏi thì chắc chỉ còn cách đường ai nấy đi thôi. tương lai nằm trong tay e, nên quyết ko để nó tối đen. cám ơn mọi ng! chúc mọi ng luôn luôn vui vẻ, có ít điều fien muội. :x
Noname ( gửi lúc 22/04/2011 04:23:26)
+5 điểm 
Tốt nhất là không đồng ý, bạn không thấy báo đài đăng đầy tin đấy à, nếu như bạn trai của bạn vì chuyện bạn không đồng ý mà chia tay không yêu nữa, thì cũng không có gì để phải luyến tiếc bạn à. Giữ gìn cho người yêu cũng là giữ gìn cho mình mà, cả hai còn tương lai phía trước, thời gian chờ đợi được nhau cũng là thử thách. Hãy tỉnh táo nha.
Noname ( gửi lúc 23/04/2011 08:47:41)
+12 điểm 
Toj cung nhu pan, hjen gjo t rat pun. T da tu choj khj a ay de nghj lam chuyen ay. T pjt la a ay ko yuj nhung t da quyet djnh phaj gju gjn. Chung ta se danh tang ca bau troj cho ng yeu nhung nho gju laj cho mjh mot vi sao nhe pan
Noname ( gửi lúc 24/04/2011 08:55:22)
+5 điểm 
tớ cũng mới yêu, lúc gần nhau mình cảm thấy anh ấy đang muốn đi xa, nhưng khi mình sợ và nói rõ là chưa muốn làm chuyện đó thì a ấy lại bảo là cứ để cái gì diễn ra thì tự diễn ra, tg anh í phải chờ đợi k quan trọng. đôi khi thấy a í người lớn và khuyên mình phải giữ gìn bản thân. Thế nhưng a í có dục vọng cao thì phải, mình cũng rất lo cứ yêu thế này mà a gần gũi anh í suốt sẽ k tránh khỏi chuyện đó. huhu.bình thường mình cũng thấy mình là đứa k dễ bị dụ nhưng a ý lại luôn làm mình tin tưởng hơn bất cứ ai. Có lần mình tỏ vẻ bực mình vì anh í cứ sán lại nghịch mình thế là anh í đứng dậy và nói to: "Thôi ta k nghĩ tới dục vọng, ta phải bình thường phải không buồn để ta đẹp trai " mình lại thấy khôi hài, chắc anh í cỗ tình khoắng động không gian để 2 ng` quên đi lo lắng :x dù gì mình nghĩ bạn và cả mình nữa nên giữ tới khi quyết định hôn nhân. bây giờ mới yêu ai chả ngọt ngào và man trá thế, đừng mù quáng khi iêu quá b nhé^^
Noname ( gửi lúc 24/04/2011 09:27:48)
+6 điểm 
Cai j nhanh đến nhanh đi.Ko ai đọc được suy nghĩ của ng khác.Có thể bạn mơ mộng về tương lại của 2 đứa nhưng chắc j ng yêu bạn đã thế.Đừng mơ tưởng quá đạt niềm tin nhiều quá để rồi thất vọng bạn à
Noname ( gửi lúc 24/04/2011 01:13:23)
+5 điểm 
100% là ko đồng ý. đừng vội vàng vượt qua ranh giới đó. nếu yêu bạn thật lòng khi bạn từ chối a ấy sẽ hiểu cho bạn thôi. nói bạn ấy hiểu chưa đến lúc phải làm điều đó, yêu là phải biết giữ gìn chứ ko làm đánh mất 1 thứ gì. nếu cứ đòi thi mình nghĩ bạn nên suy nghĩ lại.
Noname ( gửi lúc 24/04/2011 07:49:24)
+4 điểm 
dung bao gio dong y ban a......ban se that ngoc neu cho a ay lam chuyen do.hay ngi den tuong lai cua ban o phia truoc.to la con trai nen to hieu bon con trai bay gho chung ngi gi.hay lam chu ban than khi con chua muon.ban se mat tat ca neu ban cho anh ay lam chuyen ay.rat co the ban se mat ca anh ay nua.nguoi tada co cau"khi chua duoc thi nguoi ta mong muon.nhung khi da duoc thoa man roi thi nguoi ta se quen di tat ca.ban hay suy ngi that tinh tao nhe.chuc ban se tim duoc hp thuc su.hay xay dung mot tinh yeu trong sang va cao thuong 01634885456
bond36 ( gửi lúc 24/04/2011 11:21:51)
+11 điểm 
ham hố, thật ham hố. yêu không phải là cho tất cả, yêu không phải là hòa tan tất cả muối và cát. phải chăng người này đến với em chỉ là để thõa mản nhục dục, phải chăng người ấy chỉ yêu cơ thể của em thôi. cẩn thận cẩn thận đưng sẩy chân để rồi ôm hạn cả đời em nhé
Noname ( gửi lúc 25/04/2011 04:02:30)
+5 điểm 
ban dung bao jo dong y nha, minh cung giong nhu ban,vua moi chia tay ban trai cung vi chuyen ay, va minh khong buon dau, vi minh biet minh da lam dung, ngta yeu ban thi phai biet nghi cho ban, yeu nhau thi phai biet cho doi, lieu ho co duoc ban, co dc cai qui gia nhat cua nguoi con gai thi ho co con yeu ban nhu luc dau nua ko, hay la ho dc thoa man roi ho se doi su khac voi ban
Noname ( gửi lúc 26/04/2011 11:07:51)
+24 điểm 
nếu anh ấy vẫn đòi hỏi thì em bỏ anhta đi, và yêu anh nè hi hi hi. anh hứa không đòi hỏi cho đến khi mình cưới
Noname ( gửi lúc 27/04/2011 12:16:17)
+9 điểm 
2thang ma co the whe. Dc chak tat ka k0n gaj deu ckag kn j nua nku vay lam j k0n ty tr0g sag lah mah. Nua cku t tkay b0n k0n traj hay n0j vs nkau tr0g whe. Cky ng k0n gaj tkiet cku c0n traj ckag mat j vay taj sao ban. Laj pkaj la ng ckiu tkiet cku hay gju gjn kan tkat ban ak. Do la su wj gja nkat kua ng kn gaj va kug la 1trog nkug yeu to k gay mau tkuan vs ckog tg laj kua ban. Do. He5 khuyen ckan tjh nke lam tkeo loj kua bujdoj n0j y rat hay neu ban. K co guoc cao g0t tky mau sam lay 1doj de dah rjeg cko a ta nke kaka5
Noname ( gửi lúc 27/04/2011 09:29:28)
+2 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/04/2011 09:32:51)
+2 điểm 
dung----------
ban ak
mjh khuyen ckan tkah dax
mak du 2 nguoi da deu lon ka?z
nk ma c/d dau biet truoc dk kaj j
eu thoa man dieu a ã muon ma a ax van o pen pan thj ok
nk a ax po?p z
thj p se nhj sao ve tuog lạ mjh
nhuoi dan ohg luon muon nguoi vo ku mjh faj?hoan toan trog trag
ll vs h
mjh kug mun noi vs p vạ dieu nua
dongianlaemyeuanh96
Noname ( gửi lúc 02/05/2011 10:41:09)
+2 điểm 
ui troi.gap mot lao DE gia ui.hihi.ten nay k tin dc dau,k bit bao nhiu la co rui dau,nen can than hang ngui nay nha.hehe.k thi uong?lam do.haha.an xong la no cao chay xa bay.huhu.that la dan ong.ham muon,,,,,,,,,,,,,
Noname ( gửi lúc 02/06/2011 01:57:39)
+5 điểm 
chi gai dung nen chi ak.con trai ho khong bao jo cvhung thuy khi da co duoc nhung gi ma ho muon dau.nhung loi noi ngot ngao,nhung cu chi tot chi la ho muon dat duoc muc dich ma ho muon thui chi ak.dung sai lam hay tinh tao.chi co biet jo e hi han nhu the nao khong nhung khong the quay tro lai de jo da la qua muon chi ak.neu a y van muon thi chi nen ct thui dug chieu han.hay nho nha chi.e khong muon chi di vao con duong mnhu e.e khuyen chi do
Noname ( gửi lúc 05/06/2011 02:35:23)
+1 điểm 
Tinh canh cua ban cung giong nhu minh vay.nhung trong tinh yeu con trai thuong doi hoi qh.ho cho rang qh moi chung to duoc tinh yeu. Nhung dung de mac lua.ho qh ho xog ho cam thay minh qua de va ho se chan.hay tran trong tinh yeu ma ban co nhe
Noname ( gửi lúc 08/06/2011 02:30:26)
+3 điểm 
em chi moi 18 tuoi thui. cach day 3 thang thi em co quen va yeu mot nguoi, anh ay yeu em lam, nhung dao gan day anh ay thuong de cap toi chuyen ay khi moi lan noi chuyen, nhung em la nguoi song rat nghiem tuc va thẳng thắng, trong chuyen quan he tinh duc truoc hon nhan, nhung em yeu anh ay va biet rang anh ay cung yeu em, cac anh chi co the cho em loi khuyen ko? em phai lam sau de giu dc hanh phuc ma ko can fai danh doi nhung cuoc choi xac thit day?
Noname ( gửi lúc 13/06/2011 10:02:04)
+3 điểm 
minh doc may loi khuyen cua cac ban thay rat dung do
hi
Noname ( gửi lúc 22/06/2011 08:02:10)
+2 điểm 
dung ban ak.moi yeu mak da doi nhu the thy ko tin tuong? dc dau.neu ng ay yeu minh that log thy pkai ju~ cko minh ckuko thy pan se hoi han ka? doi day
Noname ( gửi lúc 04/07/2011 10:14:11)
+9 điểm 
tất cả mọi người nói đều đúng hết đó. bạn nên từ chối thẳng thừng,bạn nên giải thích cho a ấy hiểu vì sao? như vậy chắc a ấy sẽ hiểu thôi. nếu ko hiểu bạn nên đường ai nấy đi. con gái bây giờ đâu có ngu như xưa đâu mà bị lừa.con trai thích ăn trái cấm nhưng ko bao giờ sợ ngộ độc cả. chị có phụ nữ bị ngộ độc thôi.nhớ là luôn nói NO, trong mọi trường hợp.
Noname ( gửi lúc 04/07/2011 01:27:06)
+1 điểm 
mình đang trong tình trạng giống bạn mình còn đáng buồn hơn khi mới yêu được hai tuần ng đó đã đòi hỏi chuyện đó.mình đã quyết định chia tay nếu như lần gặp tiếp theo ng đó vẫn đòi hỏi đó bạn.mình tin là mình lựa chọn dúng đó.
Noname ( gửi lúc 08/07/2011 11:12:41)
+3 điểm 
neu anh ta doi hoi wa . thi ban tao khoang cach di. dung de den luc muon mang luc do la ko kip de lai tao ra mot su hoi han mon mang"gia nhu". day la loi khuyen cua minh thui. hihi.
Noname ( gửi lúc 12/07/2011 10:51:29)
+2 điểm 
Mìh kũg đag iu 1 ngườj k0n trai, mìh kug pằg tuổj pạn, a ấy hơn mìh 6t, mìh và a yêu nhau gần 3th, a ấy k pao h đòj hỏj chjện qhtd kả, nhưg sau gần 3th iu nhau a ấy có nhữg piủ hjện đòj hỏj, mìh thật sự sợ, mìh k cho, a ấy hơj pùn nkug vẫn tôn trọg và k đòj hỏj nữa.tìh iu chan tình đâu kần tg nhjù hay jt, chỉ kần đó là tc thật 2 pên trao cho nhau mà thôj. Nếu 2 pạn pằg tủj nhau thì mình ngkĩ sự đụg chạm thể xák là sự sai, lầm chứ đừg n0í chj tớj chjện kia. Hjện tạj mìh đag rất hp, chjện kja k pị đề kập đến nữa. M0g pạn lun ság su0t
Noname ( gửi lúc 16/07/2011 11:03:50)
+4 điểm 
mình không nghĩ rằng yêu nhau chỉ chừng ấy thời gian mà anh ta đòi hỏi nhiều thế!... Bạn hãy suy nghĩ xem! Cuộc đời bạn mất đi chỉ vì một phút lỡ lầm?.. Anh ta sẽ rời xa bạn khi đã thõa mãn!,... Mình chúc bạn tìm được tình yêu đích thực!...
Noname ( gửi lúc 17/07/2011 01:56:28)
+1 điểm 
ban khong nen cho anh ay
Noname ( gửi lúc 18/07/2011 03:56:22)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 18/07/2011 03:57:44)
+7 điểm 
minh nghj ban khong nen lam vay minh cung co ng yeu duoc 4thang roi nhung a ay cung hay doi hoi chuyen do nhung m khong muon thi hok doi dc nua ban hiu hok>?
Noname ( gửi lúc 18/07/2011 05:37:47)
+6 điểm 
cho nó địt cái.ảnh hưởng lồn gì đâu.còn hơn là suốt ngày mua cà rốt chọc vào lồn
Noname ( gửi lúc 19/07/2011 09:59:24)
+6 điểm 
bạn đừng ngốc nghếch thế,mình đã thấy nhiều trường hợp rồi,tình yêu đén nhanh thi cũng dễ ra đi rất nhanh,nếu mới quen nhau mà đã vậy rồi bạn có sợ anh ta chán bạn vì bạn đã dễ dàng quá không?mình xin lỗi vì đã nói thật nhưng mình không muốn bạn vì tình yêu mà đánh mất mình,con gái luôn là người bị thiệt trong tình yêu.mình đã từng thấy 1 người bạn học cùng cấp 3 nhưng khác lớp mình đã dại dột qh và có thai ngoài dạ con và tai hại là nó bị cắt 1 bên buồng trứng.bạn thấy không?con gái chúng mình rất thiệt thòi,nếu chẳng may mọi người biết thì họ sẽ đánh giá mình là người thế nào..mình khuyên bạn không nên đáp ứng yc của bạn trai bạn,nếu thực sự anh ta yêu bạn thì anh ta sẽ biết giứ cho ban.mong bạn suy nghĩ kĩ càng hơn
Noname ( gửi lúc 21/07/2011 10:43:52)
+1 điểm 
Cho di.tinh yeu phai di lien vs tinh duc pan a.:D
Noname ( gửi lúc 21/07/2011 10:46:05)
+3 điểm 
Cho đi bạn.tình yêu phải gắn liền với tình dục bạn à:D
Noname ( gửi lúc 02/08/2011 07:49:54)
+4 điểm 
Mình thấy hơi quá đáng, mình và bạn gái cũng yêu nhanh còn hơn cả bạn ý chứ! nhưng mà mình chỉ cần được ngồi cạnh cô ấy, được cầm tay cô ấy là mình thấy hạnh phúc, thế giới quay cuồng rồi, mình chưa bao giờ nghĩ đến cái chuyện ấy cả, vì mình nghĩ yêu thì phải nghiêm túc và phải nghĩ cho người mình yêu nữa người yêu mình hạnh phúc thì mình cũng thấy hạnh phúc, bạn nên suy nghĩ lại mối quan hệ này đi... :D
Noname ( gửi lúc 04/08/2011 09:04:06)
+1 điểm 
toi kung da bj mak sai lam mot lan uj nen ban dung bao h daj dot cho dj caj thu wy gja nhat cua doi con gaj nha ban se hoj han that do ban dug lam vay nha
Noname ( gửi lúc 04/08/2011 09:05:09)
+0 điểm 
dung bao h cho dj thu wy ja nhat cua doi con gaj nha ban dug tjn bat cu aj ca ban ah? dug de paj hoj han nha ban hj
Noname ( gửi lúc 05/08/2011 10:18:04)
+0 điểm 
Cho mình hỏi, là nếu con trai "nhịn" nhìu chuyện đó có dẫn đến vô sinh ko?
Noname ( gửi lúc 06/08/2011 10:44:30)
+3 điểm 
bây h` đâu kon` ai giu nhung thu do nua đâu 10ng kon gai thỳ chi kon` 2 kon còn thui xã hội nây h` toan là cảm bẫy khi i* thỳ mù quáng òi sao biết đễ tranh khoi như zậy
Noname ( gửi lúc 12/08/2011 05:21:19)
+2 điểm 
E vs a ýk ckíh tkứk iêu nkau ms đk k0á 2 ngày, khj đj ckơj vs nkau. A ấy rất hay đòj hỏj. E đã nkìu lần từ ckốj tkẳg tkừg nkưg a ấy lạj hỏj lạj rằg: "tkế mìh có iêu tớ k? Tớ muốn nkư vậy ckỉ là để cko 2 ckúg ta là của nkau, hòa nkập vào nkau ckứ tkựk sự k có ýk j #. Tớ muốn mìh bên cạh tớ mãj mãj nên mìh đừg từ ckốj tớ nké". Tkựk sự là nge x0g e ckẳg pít ns j nữa. Ngoàj từ kôh. Xjn kák a ckỵ cko e lờj khuyên vs. :(
Noname ( gửi lúc 12/08/2011 12:37:18)
+0 điểm 
thy ct chu skeo h,dzay kun hoj nua
Noname ( gửi lúc 13/08/2011 07:37:10)
+0 điểm 
đừng trao thân cho người đó bạn ạ, nếu bạn không muốn sau nay phải hối hận. 21t với một người con trai thì chưa có gì là chín chắn, lại thêm người đó đang đi học, sau này khi ra trường rồi liệu 2 người có cùng nhau đi tới cuối con đường không? Vả lại thời gian yêu nhau mói chỉ 2 tháng, bạn có chắc là bạn hiểu tất cả về anh ấy không? Hãy suy nghĩ kĩ để sau này không hối hận bạn ạ
Noname ( gửi lúc 14/08/2011 08:43:22)
+0 điểm 
ban ne neu yeu mhau thật sự thi ban phai tu nguyen ,nhung ban con hay mat mấy là vấn đê.hjhj
Noname ( gửi lúc 19/08/2011 07:55:11)
+0 điểm 
uhm minh cung trong truong hop nhu ban ne . moi tinh dau cua minh anh ay cung nhu vay chi sau 4 tahng yeu nhau. roi cung den luc hai nguoi phai chia tay. con moi tinh thu hai cung the . anh ay cung doi hoin nhung toi dut khoat nhu moi tinh truoc khong bao jo dong y
Noname ( gửi lúc 19/08/2011 04:11:20)
+2 điểm 
Minh kung vay ne.pai n0i mjh y dc 4thag oy.hjx.pun lam y.a y n0i chja tay vj kam thay chan vj mjh k cho a y lam ch ay.mjh pun lam.vi mjh y a y va k mun xa a y.nhug mjh k the chap nhan dc vjec lam do.
Noname ( gửi lúc 19/08/2011 07:11:09)
+1 điểm 
Sao truong hop cua ban gjong mjh vay..ban traj cua mjh cug 21t nhug mjh moj co 18t thoj..2 dua mjh cung moj ju nhau dc may thang..nhug cug rat than mat voj nhau..chj la chua lam chuyen do thoj..a ay thuong haý mun lam chuyen do voj ..ma mjh chua đung y..a ay nghj la mjh k ju a ay nhug that su k co..mjh gjaj thjk rat nhju nhug a k tjn..thoj jian nay mjh va a ay thuong hay caj nhau..mjh chan wua..k pjt faj lam sao
Noname ( gửi lúc 19/08/2011 08:35:11)
+1 điểm 
truong hop cua minh cung tuong tu nhu zay.minh quen anh ay cung moi co hon 1 thang nhung luc nao anh ay chung om rui hon minh tham thiet va sau do anh ay con doi hoi tiep tuc .nhung minh da khong dong y.Nhung nguoi nhu zay minh co nen tiep tuc quen khong nua...minh cam thay neu ma cu nhu zay la minh se chang bao h giu dc cai quy gia nhat dau.
Noname ( gửi lúc 10/09/2011 12:39:04)
+2 điểm 
theo mink ngi iu cki can om nhau,hon nhau la du ui nju coak the thi cun cki cham ben ngoai cua nhau thui.hok pao gio dx ik xa hon nua
Noname ( gửi lúc 19/09/2011 09:39:18)
+1 điểm 
troi,ban dg nghe loi han,tui cung la boy nen tui cung bik ma,khi ma dc roi thj di kiem ng khac ngay,con ban thj bi xau ho,mat Tr,tui day moi 16t ma da lam vs biet bao nhju ng,nhung tui that su ko thik ai ca?,tui hoc gioi nhung ko co nghja la hieu dc dao ly tren doi
Noname ( gửi lúc 19/09/2011 12:51:29)
+2 điểm 
toi cung giong ban day ny luk nao cung doi hoi chuyen day
Noname ( gửi lúc 27/09/2011 11:55:34)
+1 điểm 
tình yêu mà không có tình dục thi chỉ là tình đồng đội thui bạn ak.nên bạn xem thế nào rùi cho anh ta đi a ta sẽ iu bạn nhìu hơn đấy
Noname ( gửi lúc 28/09/2011 01:37:44)
+0 điểm 
Bạn phải nói rõ cho anh ta biết là bạn muốn có được 1 tình yêu trong sáng. Chỉ có thế tình yêu của bạn mấy lâu bền và anh ta cũng sẽ tôn trọng bạn hơn. Còn nếu a ta vẫn nhất quyết đòi qh thì bạn cần phải xem xét lại tình yêu này. Chúc bạn hạnh phúc.:-)
Noname ( gửi lúc 28/09/2011 02:34:55)
+2 điểm 
các bạn nói đúng , ko ia bik dc chuyện gì xãy ra , yêu bằng tâm hồn lẫn thể xác , thể xác đây ko phải là quan hệ , những nụ hôn , nắm tay , mun làm gì phải suy nghĩ thật kỹ , khi yêu lần đầu ai cũng sợ nếu ko "cho" đánh mất tình yêu mình , bạn nhìn cái hiện tại , mà quyết đoán bản thân mình , có tình mới có tiền , tình cảm cũng vậy, yêu nhau ko đồi hỏi con gái nhiều vậy , con gái sẵn sàng trao con trai tự nguyện ko nghĩ đến bất cứ chuyện gì thì đó là hạnh phúc của bạn ,lúc đó 2 người hiểu nhau bản thân ấy bik phải làm gì có trách nhiệm ,đó là người đàn ông bạn nên trao "cho" ,
Noname ( gửi lúc 04/10/2011 04:56:06)
+1 điểm 
minh thay moi nguoi deu noi dung ca.minh va nguoi y cung bang tuoi nhau (21t).tui minh da yeu nhau duok 5 thang.nhung dao nay a ay cung hay doi hoi minh ve chuyen do.nhung minh da cuong quyet tu choi.a ay bao vi so mat minh nen a ay muon minh phai la cua a ay mai mai.minh buon lam vi minh cung la nguoi ro rang giua ty va tinh duc.vi khi y nhau thi phai giu gin cho nhau den luc cuoi cung.21t that su van con qua tre de co trach nhiem ve nhau.minh khuyen ban dung chieu chuong a ay.ok.vi khi da xay ra chuyen do ban se chang con chut hap dan gi voi a ay dau.ban hay noi thang voi a ay,neu k dk thi chia tay cung chang co gi phai buon ca.minh cung da lam vay,jo a ay da ton trong minh va tui minh van rat hanh phuc.mong ban se co quyet dinh sang suot cho tuong lai cua minh.
Noname ( gửi lúc 06/10/2011 12:57:30)
+1 điểm 
OMG! ai cũng nghi ngờ con trai thế, trong chuyện này thì có vấn đề thật, nhưng con trai cũng có tốt có xấu chứ...
Noname ( gửi lúc 06/10/2011 05:04:54)
+0 điểm 
bạn ah trong tinh iu kho noi truớc được điều j đâu bạn àh, bạn đừng tin vào đường mật của con rai bgiờ mình chân thành khuyên bạn đó bạn đùng nghe vì mình cũng là phụ nữ, khi họ đã chiếm lĩnh được bạn rồi thì sau này họ sẽ không tôn trọng bạn nũa và họ sẽ bỏ bạn để đến với người khác, lúc đó bạn có hối hận cũng không còn kịp nữa bạn àh, con trai bgiờ ai cũng tồi bạn àh họ chỉ biết nghĩ cho bản thân họ thu, còn khi họ đã gây ra chuyện rồi họ có gánh hậu quả cùng mình k hay họ lại bỏ chạy, mình mong bạn suy nghĩ kỹ khi bạn trai của bạn có đòi hỏi bạn một điều j đó.chuc bạn hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 07/10/2011 12:31:25)
+1 điểm 
đúng theo 1 bạn đã nói, sự đòi hỏi tuy từ phía con trai, nhưng một điều đơn giản, nếu con gái không muốn, hay tạm thời vì lý do nào đó chưa muốn... thì cũng không thể ép buộc được.
Mình rất kết những người, đợi bạn đời của mình thật sự sẵn sàng, đủ hiểu biết, đủ chín chắn để chịu trách nhiệm...mới nhắc đến chuyện đó
chúc bạn có một tình yêu đẹp :)
Noname ( gửi lúc 08/10/2011 02:13:02)
+0 điểm 
Đừng bao giờ dại dột nha bạn
Noname ( gửi lúc 08/10/2011 09:09:41)
+0 điểm 
e cũng rơi vào hoàn cảnh trên. và chúng e đã chia tay nhau đc hơn 2 tháng. e buồn lắm các chị ạ hix. nhưng mà e nghĩ là e đã làm đúng :D hi vọng t.g qua đi thật nhanh để e có thể quên đc a ý
Noname ( gửi lúc 12/10/2011 01:05:06)
+0 điểm 
Ban trai cua toi cung keu toi lam chuyen ay di, nhung toi khong giam, toi nghi con trai bay gio khong ai tot ca, khi quen minh thi noi nhung loi yeu thuong, con chia tay roi thi khong xem minh ra gi, nen dung co voi vang ma trao than minh cho khac ma minh chi biet moi co vai thang.
Noname ( gửi lúc 14/10/2011 03:55:58)
+1 điểm 
minh va anh ay en nhau duoc gan hai thang rui, thoi gian do co qua ngan cho mot nu hon khong?
Noname ( gửi lúc 18/10/2011 02:16:43)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 19/10/2011 11:35:23)
+0 điểm 
đùng bao giờ bạn à
Noname ( gửi lúc 19/10/2011 11:37:38)
+0 điểm 
như thế thì người thiệt là bạn đó,bạn càng giữ gìn thì a a ta mới càng yêu bạn hơn kính nể ban hơn
Noname ( gửi lúc 20/10/2011 03:52:14)
+0 điểm 
Mjh ngj la p nen dug laj
Noname ( gửi lúc 20/10/2011 07:46:42)
+0 điểm 
pan dung lam nhu zay vj tat ca dan ong khj wen mjnh fhj djeu doj lam chuyen ay nhung khj lam rui thj se chan che mjnh va se tu tu franh xa mjnh, nen ban k nen dog y
Noname ( gửi lúc 21/10/2011 09:22:23)
+1 điểm 
Bạn à. Trong tình yêu ngươi con trai nào cung vậy cả. gì cũng phải có giới hạn của nó. nên cho những gi bạn có thể trong tình yêu mà thôi. Giưz 1 chút cho tình yêu sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều. dành nhưng lời ngọt ngào nhất dể giữ tình yêu trong sáng bạn nhe.
Noname ( gửi lúc 24/10/2011 09:05:11)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 24/10/2011 09:08:26)
+0 điểm 
híc mình đã mắc lỗi lầm rầu bạn ơi.Các bạn đọc được những lời của mình thì hãy yêu nhau chính đáng đừng làm như thế.1 tình yêu chân chính và thật lòng thì k có chuyện wan hệ trước khi kết hôn. cac bạn hãy hỉu đi ha
Noname ( gửi lúc 24/10/2011 03:26:22)
+0 điểm 
E cũng nghĩ thế đấy chị ạk.ty b.h nó thực tế hơn nhiều rồi.ctrai n mật ngọt khi mình còn giá trị thôi.
Noname ( gửi lúc 25/10/2011 07:50:58)
+0 điểm 
tot nhat la` k nen dau chi. oi.....^^
Noname ( gửi lúc 25/10/2011 11:15:48)
+1 điểm 
mình cũng như bạn.minh yêu được 5 tháng rồi a ấy đòi hỏi m cũng nói thăng lun nếu anh yêu em thì anh hãy tôn trong em. Em mún chuyện đó xảy ra khi chúng mình được 2 bên gia dình đồng ý em trong trang phục áo cưới. Khi đó đêm tân hôn sẽ là đêm hạnh phúc nhất. Nhưng mọi người ak?áy hứa sẽ ko làm chuyện đó và m đã thấy a áy thực hiện lời hứa của mình nhưng a áy bảo ko cho anh làm chuyện đó thì cũng phải cho a đụng chạm tới chỗ đó chứ.m ko biết phải làm sao cả mong các bạn giúp m với
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 05:21:42)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 08:38:03)
+0 điểm 
Minh cung nhu ban vay ban ah,moi yeu nhau ma a ay da co y doi hoi roi minh so lam,minh lai la ng yeu duoi nua nhung du sao minh cung quyet k de no xay ra minh fa xem a ay la ng tn co dang loi dung minh hay k? That su minh dang rat tin tuong a nhung mih cung rat so,ban hay co gang len nhe! Theo minh neu a ay quyet doi hoi thoa man thi minh se chia tay
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 11:01:12)
+1 điểm 
YEU THI PHaI DIT KO DUOC THI THI GOI GI La YEU
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 11:02:21)
+0 điểm 
YEU THI PHaI DIT KO DUOC THI THI GOI GI La YEU
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 11:08:27)
+3 điểm 
LOY KHUYEN CHaN THaNH
KHI IU NHaU Ca 2 DEU La 1
DaM IU THY PaI CHaP NHaN
KON HUM IU THY PP
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 01:26:51)
+2 điểm 
wen là pãi tin tưỡg nhau.pạn pãi si ngĩ kĩ .xác địh lại tc jữa pạn zà ng đó..tìh iêu ko có jới hạn đâu pạn àk..miễn sao pạn pãi đặt tc of m đúg nơi đúg chỗ..pạn là ng trog cuộc chắn chắn sẽ hĩu chịn hơn mà..mìh w pạn trai mìh cũg đã qan hệ r`..nhưg mà tui mìh zẫn típ túc duy trì tốt tc đó..cái đó có thễ là làm cho mối qan hệ of 2 ng gần nhau hơn. cũg có thễ là 1 cái j đó mà ngđó mún rằg buộc bạn..mún bạn lun ỡ pên ng ta ..dạg như là jữ chân đó..hĩu hơm...chúc pạn w ngđó sẽ có 1 cái kết có hậu nha
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 03:53:27)
+1 điểm 
minh cung dang giong nhu ban,vi ng iu mih o xa nen cang xa cang nho cam xuc dat dao,anh ay cug doi hoi chuyen do nhug mih k dog y,va roi moi chuyen van bt khi ng do yeu minh that long.ban hay cung ran len.con ai ai cug ham muon chuyen do ca quan trong la do minh thoi.chuc ban may man
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 11:26:45)
+1 điểm 
lam chu ban than minh co le la cach tot nhat !neu cu muon lam chuyen do thj coi nhu a ta chi muon cai do cua ban xog anh ta da ban thui!!!!!!kon trai la khon nan rua do!o kon gai chi co cai do la quy gia nhat thoi!!!!!!
Noname ( gửi lúc 27/10/2011 03:25:35)
+0 điểm 
e hay choi luon....suong ca 2 ma
Noname ( gửi lúc 27/10/2011 08:49:46)
+0 điểm 
Đúng đó bạn cứ đồng ý đi cho sướng cái cuộc đời bạn ah.biết lúc nào thì chết cứ chơi hết mình đi
Noname ( gửi lúc 27/10/2011 10:19:28)
+0 điểm 
Cu dit di doi sog dc bao nhieu
Noname ( gửi lúc 27/10/2011 10:20:45)
+0 điểm 
khong dit cuoc song chag co y` nghia gi het
Noname ( gửi lúc 27/10/2011 10:21:50)
+0 điểm 
ah khuyen mot cau chan thanh nhat dit la cuoc song qua con nguoi !
Noname ( gửi lúc 27/10/2011 10:23:28)
+1 điểm 
can lien lac ve tinh duc goi theo so 0985454472 toi se doi may cac ban 24/24h
Noname ( gửi lúc 28/10/2011 01:47:19)
+0 điểm 
E cung the ne nhung chj dung vax phaj pjt gju gjn vj e hjeu con traj dang trong tuoj phat trjen chj mun tjm hjeu ve nhung j cua nguoj khac gjoj va khj pjt ruj ng ta se chan ljen ak ma chj phaj bjt kjm che ban than nghe chj
Noname ( gửi lúc 28/10/2011 10:10:44)
+0 điểm 
21t mok nku tke oy zj tkj keu a d0a dug c0a sy nghi nhu tke khj nao cu0j han nghi den nka
Noname ( gửi lúc 30/10/2011 06:36:00)
+1 điểm 
tot nhat ban dung nhan loi lam nhu the mih rat thiet thoi va chang dem lai hp j cho ban. toi khuyen ban hay ct yk vj toi da trong truong hop do 1 lan ruj. toi da ct va wuyet dinh cua toi da dung bay h toi da hp ben ng moi kon ng do thj van nhu the nen kon gaio chang ai dam wen ng do nua???
Noname ( gửi lúc 30/10/2011 09:36:03)
+0 điểm 
Anh chị ơi` cho e hỏi . em và bạn trai mới 17t thui ha! quen nhau được 5 tháng rui` anh ấy đòi ôm hôn em. em co nên đồng y hay hk? cho em y kien nha!
Noname ( gửi lúc 31/10/2011 10:30:59)
+0 điểm 
nhung may nguoi con gai cung dau duong hoang dau.voi lai minh la nguoi bi co ta xu .va con noi la dung nen qua tin va qua thuong khi yeu .neu ma e biet nhin nhan thi quan he cung chang sao vi nguoi yeu e qua ton trong nen moi cau xin e chu kg lam sao ma e cuong lai duoc .hay nhin nhan vao chinh ban than e .coji thac mac truc tiep gap a .sdt 0974261792,hoac imai(ngoisaovinhcuu9_9_1987)
Noname ( gửi lúc 31/10/2011 10:34:53)
+2 điểm 
vậy rui theo ah em co nên đồng ý hk anh????/
Noname ( gửi lúc 31/10/2011 10:36:02)
+0 điểm 
em co nên dong y cho ban trai e hon hk anh???? vi em hk cho thi ban trai em tỏ vẻ rất bùn!!!!!!!!!
Noname ( gửi lúc 01/11/2011 07:30:37)
+0 điểm 
tat ka nkug tku nay ckj la vo van tkuj ko tke tjn dk dau.
Noname ( gửi lúc 02/11/2011 01:35:09)
+0 điểm 
em oi, em dong y di ai ma chang lam vay. neu da yeu nhau thi dong y di
Noname ( gửi lúc 03/11/2011 10:53:57)
+2 điểm 
Phập nhau cho sướng việc gì phải thế
Noname ( gửi lúc 03/11/2011 05:14:04)
+0 điểm 
tui cung~ dang roi vao tinh trang cua ban nek! haiz.. sap chia tay ui
Noname ( gửi lúc 04/11/2011 07:23:44)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 04/11/2011 07:27:06)
+2 điểm 
phai tinh tao dung de mat kiem soat ban nhe,minh la con trai may thang nhu nguoi iu ban dung la dang loi dung the xac ban do, tin minh di
Noname ( gửi lúc 05/11/2011 10:02:28)
+2 điểm 
A la boy len a hju? Yeu la phai dit la phai dit moi la yeu? Yeu ma may ko dit ma may di ve wue thao ho cam cuot tha diu yeu ma may chua dit thi dung nhan nho la piet yeu co 10 thang yeu thi co pao nhieu thang thu dam soclo len suong len suong 1 minh?vay ma sao thay uong co nguoi yeu chung may de lam gi,deo lam gi cho cai tuoi day thi ngoi lam li voi may dua con gai toi ve sem sax vach rai roi ngoi khoang tay noi noi noi cho chung may do ngay ve cat rai di ma lam con gai mang tieng cai dan ong 2 phaj?thay dai bay jo chung no ju nhau chac chan la se pai dit chu ko don thuon chj la hon hit yeu la phai dut dit?moi tinh dau wua anh la moi tinh ko den dau thap sang 10 ngay 9 thang ko co tien pha len a phai di vay?yeu la phaj djt djt roi voj yeu?
Nguoi viet Luan ? Td_vp
Noname ( gửi lúc 05/11/2011 10:09:39)
+1 điểm 
Loi khuyen wua anh la loi khuyen that long voi cac pan gai do vj anh da pha trinh 2 dua con gai ruj con dua thj 3 ju dc 1 thang thj djnh an nhung no ko cho no chay mat gep ko gjam ngoang mat wuaj laj nhjn? Ma a kung ko hju dua thu 3 sao lo chay nhanh the ha choj vat lo ra ruong roi nhung lo van vuc day no chay nhu con thjeu than day?
Nv luan ?TD_VP
Noname ( gửi lúc 05/11/2011 07:14:04)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 06/11/2011 10:45:46)
+0 điểm 
Các bạn ơi cho mình hỏi 1 điều nhỏ bé nhât được không?tình yêu là gì mà khiến ngừơi ta đau khổ? Tôi mơi quen được một người con gái tuy cô âý cũng không được coi là người xinh nhất thế giơi cũng chắng phải là hoa hâu việt nam nhưng sao trong lòng tôi cô âý như là 1 cô tiên trong truyện cổ tích đó các bạn àk? Lần đâù tiên tôi găp mặt cô âý cô aý là 1 cô gái rât bình thương trong măt tôi nhưng ngồ đâu tiếng xét aí tình đã đổ sâp vào đầu tôi khi tôi tiêp xúc vơi cô aý vài lân? Đôi măt cô âý trong sáng như pha le?nhưng nu cười của cô âý thì đep như nhưng bông hoa mới lở vào sáng sớm làm con tim của toi đã thao thức bồn chôn?khuôn măt qủa cô âý thj tròn chịa như ong măt trơi chiếu sáng khắp mọi lợi chếu sáng hăn vào con tim toi?những cư chỉ hàng động lơi noi cuả cô ây như đi vào trong tâm chí wủa toi? Và tôi đa yêu cô ây lúc lào mà tôi không piêt yêu đên cuông nhiệt yêu đến say mê. Khi tôi đang làm khi tôi đang học khi tôi đang an tôi cũng nhớ đến cô âý va khi trong giâc ngủ của màn đêm toi cũng mơ về cô âý! Tôi hoi các pạn đó có phải là tình yêu không?va tôi đã quyêt đinh phai tán = đc cô ăý sau môt thây gian to tinh vơi cô ây thì tôi bông phai nhận 1 lôi đau tinh thân như hàng ngàn vêt dao đâm vào con tim nhỏ bé wủa toi các pạn piêt không cô ây pảo cô ây đã hêt yêu rùi chưa lúc lào tôi lại tuyêt vọng như thế lày tuyêt vọng như rơi vào 1 cái hố sâu ngin trương mà không thể lào lên đươc pạn àk các pạn cho tôi 1 lời khuyên đuơc ko vây? Va đê làm sao cô âý chấp nhân tình yêu của tôi dàng cho cô âý? Lơi tâm sư lày tôi gưi tơi pạn gái tên Hương ơ vân hôi tam dương vinh phuc vơi lơi nhán hương oi l yeu hg thât lòng? L ju hg vì l yêu hg không phải là hg sẽ yêu l va l chờ đơi la ngày l se hêt yêu hg ko phải la hg sẽ yêu l
nv :tràng ngốc của đời em
dia chi TD_VP
Noname ( gửi lúc 06/11/2011 11:00:57)
+0 điểm 
em jo kung anh ay doi hoi nhu vay nhung em nhat quyet khong cho em noi:Chang le anh khong muon minh la nguoi hanh phuc khi anh la nguoi dau tien voi em hay sao.the la anh ay luon doi nhung em da quyet rui.em khong thic nhu the chut nao.minh la con gai cho de dang vay lieu dan ong ho cho minh la de jai dau the duoc chu.may man thay,anh ay di ma khong cho minh biet minh nghi anh ay khong dang tin cay minh van vui khong sao ca minh dau la loai nguoi do chu
Noname ( gửi lúc 06/11/2011 11:03:41)
+1 điểm 
em jo kung anh ay doi hoi nhu vay nhung em nhat quyet khong cho em noi:Chang le anh khong muon minh la nguoi hanh phuc khi anh la nguoi dau tien voi em hay sao.the la anh ay luon doi nhung em da quyet rui.em khong thic nhu the chut nao.minh la con gai cho de dang vay lieu dan ong ho cho minh la de jai dau the duoc chu.may man thay,anh ay di ma khong cho minh biet minh nghi anh ay khong dang tin cay minh van vui khong sao ca minh dau la loai nguoi do chu
Noname ( gửi lúc 06/11/2011 12:33:59)
+0 điểm 
Dung do.dung nen qh som.poj vj duog k0n daj.tu0ng laj k0n nhju ch0ng gaj.hk the tjn tu0ng duoc.pjt la yeu.nhung k0n nguoj de thay doj lam.du j cung phaj de sau khj cuoj da.va luc do cung hk mu0n mak.neu mak dc lan nay lan sau a ta cung doj hoj tjep.nhu way neu pa me pjt thj sao.se rat that v0ng.thoj cu mat l0ng truoc dc l0ng sau da.ok
Noname ( gửi lúc 06/11/2011 12:49:41)
+0 điểm 
cac anh chi oi hay giaup em nha em va ban ay da yeu nhau 4 thang rui nhu
Noname ( gửi lúc 07/11/2011 10:16:08)
+0 điểm 
c0 gi dau^ cho thi cho Su0ng cho ca? hai yeu ma dau biet dc ngay` mai . ch0j di em
Noname ( gửi lúc 07/11/2011 10:57:29)
+1 điểm 
Theo minh thì bạn nên cho người ấy cuả bạn được thoả mãn theo y cuả anh ta.vì mình mới 19t và người con gái cuả mình cũng 19t bọn mình mới yêu nhau được 1tháng mà đã QH.sau khi QH mình cảm thấy mình càng yêu bạn gái mình hơn.
Noname ( gửi lúc 09/11/2011 08:45:41)
+1 điểm 
M khuxen p kug k nen wa de daj nvax.m pjt kam gjac khj ju ma ngju d0j h0j qhtd ntnao?m kug dag tr0g hcanh ax.m vs bzaj da co lan nvax oy.bgjo a ay laj mu0n nhug m k thjc.m k d0g y.du0g nhu a ay da khac khj m nvax.m kug dag rat pun.co faj vj m da wa ngu ng0c hax wa tjn tu0g vao ng dax.ruj bgjo m h0j han kug k kjp nua oy.bgjo m so lam.rat so.nen m khuxen b dug gj0g m,co the m ju ng dax that l0g,mun cko ng dax tat ka nhug k pjt ng ta co ngj cho m k,hax co dc oy thj ho se dj tjm nhug j m0j me h0n.nvax luc nao m kug s0g tr0g tam trag lo so.day du0g nhu la nhug sngj kua t hjen gjo.huhu.m that la ngu ng0c
Noname ( gửi lúc 10/11/2011 08:41:12)
+2 điểm 
thi ban cu cho nhung j ma a ay muon di la a ay thoa man neu ko cho nhung j ma a ay muon thi co le a ay se bo ban de tim 1 moi tinh khac la ban ngoi do khoc huhu
Noname ( gửi lúc 10/11/2011 08:45:20)
+0 điểm 
trong tinh yeu cung dung nen voi wa neu den som thi ca 2 ko hanh phuc phai nghi cho ki cang roi xin y kien neu ma ban cu chieu theo nhung j ban trai ban muon thi ko nen dau tinh yeu la dung nen ham wa vi cai do toi tin cho y kien la vay con ban nghi sao tuy hjhjhj
Noname ( gửi lúc 13/11/2011 12:14:54)
+0 điểm 
Đúng thế ban ạ!hãy giữ cái quý nhất của phụ nữ.hãy từ chối a ấy thật mạnh mẽ.mjnh đã lỡ rồj h mjnh muốn mjnh là lúc trước nhưng đã muộn.tuy h 2 đứa mjnh vẫn y nhau nhưng càng ngày càng xa.chúc bạn thành công
Noname ( gửi lúc 13/11/2011 05:45:14)
+3 điểm 
mình thấy mọi người nói đúng quá.mình cũng đang ở trong trường hợp như vậy.thật đáng khinh người con trai như vậy.bạn đừng dại dột nhé...
Noname ( gửi lúc 14/11/2011 09:47:08)
+0 điểm 
Mới 2 tháng mà đã đòi hỏi như vậy rồi, quá nhanh! Quan trong ở em thôi. Em quyết tâm thì ban trai em sẽ phải chấp nhận thôi, nếu người đó yêu em thật lòng. Khi yêu con trai luôn đòi hỏi như vậy, nhưng em mới là người quyết định. Hãy làm chủ cảm xúc em nhé! Đừng đi quá nhanh để sau này phải hối hận. Anh năm nay đã 24t, yêu một người được gần 5 năm rồi và người yêu anh cũng không muốn làm chuyện đó trước hôn nhân. Vì rất yêu cô ấy nên mình đã chấp nhận. Và tc của tụi anh vẫn tốt đẹp cho tới bây giờ đó thôi em! Không nhất thiết phải như vậy mới là chứng minh tình yêu của mình.
Noname ( gửi lúc 15/11/2011 02:42:25)
+1 điểm 
tình yêu phải đi kèm với tình dục . Giờ tình là tình dục rồi ko còn khái niệm là tình yêu nữa :) ckỉ bík nói tkật hơi mất lòng tí có gì cứ pm yahoo : hip.lovelost_onetime tư vấn luôn @@
Noname ( gửi lúc 15/11/2011 12:51:29)
+0 điểm 
Khug wa dj
Noname ( gửi lúc 16/11/2011 09:44:47)
+0 điểm 
ajzzz kon traj pjo aj cug doj hoj? muh` k chju trach nhiem z
Noname ( gửi lúc 16/11/2011 06:46:54)
+0 điểm 
e hay hoi a ay la hay cuoi e di thi e se la cua a tat ca . neu a ay that long y ban thi se cuoi va se dc toai nguyen. hay giu gin cho den ngay a ay mun cuoi ban lam vo nha . hy vong la ban vuot dc wa thu thach luc 2 ng y nhau lucky
Noname ( gửi lúc 16/11/2011 11:33:19)
+0 điểm 
ngu thì cứ cho nó ăn thế thôi.
Noname ( gửi lúc 18/11/2011 04:55:19)
+1 điểm 
Openclick 123:
Bạn nên sáng suốt, đàn ông tốt sẽ là người biết giữ gìn danh tiết của người con gái mình yêu. Và tôi là một người trong số đó. Bản tính khó lường nhưng không phải là không thể khống chế nó. Chúng tôi yêu nhau đã hơn 5 năm. Nhưng chưa một lần tôi nghĩ mình sẽ đi quá giới hạn. điều đó càng khiến cho người đàn ông quý trọng giá trị của bạn.
Tình yêu trong sáng không có chỗ cho hai chứ Tình Dục. Hãy luôn kiên định bạn nhé
Noname ( gửi lúc 18/11/2011 10:05:46)
+0 điểm 
uk! đúng là loại đàn ông không biết nghĩ gì cho bạn! chia tay đi!
Noname ( gửi lúc 19/11/2011 08:41:12)
+0 điểm 
Nei ko kjm dc log mjh thj bem dj.tjh yeu faj co tjh duc thj moj hp va lau daj.kaka
Noname ( gửi lúc 19/11/2011 10:43:13)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 19/11/2011 04:21:16)
+0 điểm 
với tôi lúa này, chuyện đó cũng là 1 vấn đề nan giải, tôi cảm thấy bối rối lẫn bất an. tình yêu sao mà rắc rối, cái ranh giới mong manh giữa tình yêu và tình dục. tôi cũng đã nghe qua rất nhiều ý kiến nhưng vẫn bế tắc. tôi đang nằm trong hoàn cảnh như thế, lựa chọn cho tôi đến lúc này vẫn là "gìn giữ", tôi nghĩ rằng chấp nhận "cho" đi là chấp nhận mất tất cả kể cả người mình yêu và tình yêu.hy vọng những bạn trai sẽ hiểu và thông cảm cho người yêu của mình, cùng nhau vượt qua khó khăn chứ đừng nên nắm tay nhau nhảy xuống bờ vực thẳm chỉ vì tình dục.
Noname ( gửi lúc 19/11/2011 06:23:12)
+0 điểm 
toi ngi ban len chieu anh y
Noname ( gửi lúc 19/11/2011 09:55:51)
+1 điểm 
hix yeu nhau cai i cung phai co muc do.nhat dinh thoi
Noname ( gửi lúc 19/11/2011 11:11:24)
+1 điểm 
Nieu ban trai doi hoi ban thi ban can gj phai hoi ai nieu ban hoi chi lam cho suy cua ban roi ren them ma thoi chuyen tinh cam thi chi hai nguoi biet voi nhau moi tinh dau hay moi tinh cuoi cung dau ai biet tot nhat suy nghi nao khien ban thay tot thi lam ko tot thi thoi ko thang nay thi thang khac thieu cha chi con trai ma lo e chong a la con trai nha em:)
Noname ( gửi lúc 20/11/2011 04:46:01)
+106 điểm 
thôi anh ấy đòi thì bạn cứ cho đi mất mát gì mình chịu
Noname ( gửi lúc 20/11/2011 04:51:05)
+35 điểm 
anh mình đòi gì mình cũng cho hết yên tâm đi mình chịu mà hjhj....
Noname ( gửi lúc 21/11/2011 10:58:58)
+0 điểm 
Thôi bạn cứ chiều anh ấy đj B-)
Noname ( gửi lúc 21/11/2011 12:11:14)
+1 điểm 
BẠN HÃY LÀM THEO CON TIM CỦA MÌNH NHE BẠN. *(BẠN ƠI MÌNH CŨNG NHƯ BẠN VẬY CỦNG YEU MỌT NGƯỜI NHƯNG BÂY GIƠ BẠN ẤY CÓ NGƯỜI KHÁC NHƯNG VẪN CON QUEN MINH LÀ SAO VẬY BAN TIM MÌNH RẤT ĐAU BẠN ƠI MÌNH PHẢI LÀM SAU BÂY GIỜ GIÚP MÌNH VỚI CÁC BẠN ƠI) CẢM MƠN CÁC BẠN ĐÃ LẮNG NGHE.
Noname ( gửi lúc 21/11/2011 03:15:00)
+0 điểm 
cac anh chi oi?tai sao em muon quen mot nguoi da lam em khoc nhieu vui nhieu lai kho den the?
Noname ( gửi lúc 21/11/2011 03:29:33)
+0 điểm 
nguoi em yeu noi loi chia tay em cach day 1nam nhung em van con rat yeu anh ay.boi anh ay la moi tinh dau cua em.boi chi co anh ay moi yeu em nhieu hon ca ban than anh ay,chi co anh ay moi dat em len tren bo me anh ay.nhung cuoc doi khong bao gio trai day hoa hong cho bat cu mot ai,chuyen gi den roi no cung se den.tat ca gio chi con la mot ki niem dep,rat dep.anh ay ct em chi vi cau noi cua em luc em kho dai trong noi hut han vi cha anh ay da den nha em de mang nhiet:"em khong the tin anh." em nghi em da sai trong chuyen tinh nay roi.em sai khi cu nghi noi ra anh ay se bo em va do la dieu ma cha anh ay muon.nhung em khong he bjx em lai dau the nay..............gio day em khong con cam giac yeu mot ai nua.mac cho co rat nhieu rat rat nhieu nguoi theo duoi em nhung tai sao em van chi yeu mot minh anh ay?cac anh chi hay cho em mot loi khuyen di!
Noname ( gửi lúc 22/11/2011 10:38:14)
+0 điểm 
dung la nguoi muon ay nhau
Noname ( gửi lúc 22/11/2011 12:53:47)
+0 điểm 
noi chung ty thi k ai pit dk.co the ng do kung ju pan kung nen pan kung kan phai de y koi ng do co that long k
Noname ( gửi lúc 24/11/2011 12:23:00)
+0 điểm 
hic .em moi 16t da ...Ui` jo e 18t .e hOi han lEM nhuG la`m sao lay lai nhug j Da~ mat
Noname ( gửi lúc 25/11/2011 08:36:17)
+1 điểm 
minh cung thay nhu vay vi minh dang o trong hoan canh do
Noname ( gửi lúc 25/11/2011 08:39:33)
+1 điểm 
minh va anh ay wen nhau 6 thang,nhung tui minh da gan gui va co nhung cu chi au yem hoi than mat voi nhau.minh va anh ay da di khach san 1 lan,minh thay rat so.minh ko the?cuong~lai chinh minh duoc.nhung den phut chot minh da kiem nen cam xuc cua minh duoc.qua hom sau minh quyet dinh chia tay anh ay,vi da 2lan minh noi anh ay nen ton trong minh,nhung anh van tiep tuc.nhi bat qua tam,nen chia tay la giai phap tot,minh ko muon bi loi dung
Noname ( gửi lúc 25/11/2011 09:06:03)
+0 điểm 
neu nhu hai nguoi yeu nhau thi hon mot thang hon nhieu lan thi gio cung binh thuong con chuyen chan goi thi neu nhu e yeu anh ay thi hai nguoi cung thoa man va de giu tinh yeu lau dai. e cung phai biet cach lam cho anh ay yeu minh hon . anh chuc hai bon em vui ve
Noname ( gửi lúc 27/11/2011 11:04:24)
+0 điểm 
neu nhu anh ay doi` pan dung` choa !!! neu nhu nguoi` ay cu khang khang wuyet doi` choa = dc ( doa chia tay ) thi` pan zan~ ju~ lap truon`g cua minh` nhe !!! wuyet dinh ko choa !!! du` nhu the neo` ik chang nua~ !!! neu nu pan coa xem phim tin`h cam thi` pan se~ pk khi noa wan he vs pan ui` noa se~ da pan ik ko thuong tiec !!! luc sdoa pan se~ fai hoi han !!!
Noname ( gửi lúc 28/11/2011 08:33:44)
+0 điểm 
never.yes.
Noname ( gửi lúc 29/11/2011 09:51:00)
+0 điểm 
chao ban
cho minh hoi ban mot cau nha? cac ban co that su yeu nhau va muon
Noname ( gửi lúc 29/11/2011 09:51:29)
+0 điểm 
chao ban
cho minh hoi ban mot cau nha? cac ban co that su yeu nhau va muon
Noname ( gửi lúc 30/11/2011 01:09:39)
+2 điểm 
mình cũng z.buồn thiệt bn ơi,mình chẳng biết mình và anh sẽ đi tới đâu nữa.mình mới chỉ 18 tuổi đang học đại học.còn anh ấy thì 27 tuổi đang làm.2 người học và làm ở 2 nơi.có lẽ lúc đó vì thương anh,thấy tội anh mà mình đã lỡ trao thứ quý giá đó cho anh.mặc dù anh vẫn thương mình lắm nhưng chuyện gì đến lam sao biết được.giờ cứ mỗi lần gặp nhau là anh ấy lại đòi làm chuyện đó mình phải làm sao,giúp mình với....
Noname ( gửi lúc 01/12/2011 09:13:49)
+0 điểm 
pan cho di , roi pit hau qua the nao ak
Noname ( gửi lúc 01/12/2011 11:21:13)
+1 điểm 
toi cug zay.sao co y lai manh me va thag than the ko biet.khi iu sao co y da lam nv chu co ay nam nay co 17t ma da bi lam nv dui.sao toi van nhan nhin va iu co ay dc chu.
Noname ( gửi lúc 01/12/2011 02:44:16)
+1 điểm 
theo minh thi tuy nguoi thoi chu ko ai nhu ai dau co nguoi doi hoi vj nguoi ta chua bjet j ve chuyen ay,nen ng ta moi doi hoi ,ma neu nhu ban ko dong y ma ban tu choi thj co the ban se mat ng ay do
nhu minh day mjnh cung doi hoi nhu the nhung mjnh co bo ban gai mjnh dau
mjnh yeu va yeu ban gaj mjnh lam khj yeu ai thi yeu het mjnh ma
ban dung hoi ai het hay tu tin di ban ak ban hoi nguoi khac ko le ban ko tin ban trai ban sao? yeu nhau ma ko tin nhau thj do ko phaj la tinh yeu chan that dau ban ak`
ban hoi nguoi nay nguoi no the nao roi cung se mat ban trai thoi, ko nen nghe nguoi klhac noi loi xam bay ve ban trai cua mjnh ban ak`
Noname ( gửi lúc 02/12/2011 08:31:52)
+0 điểm 
bạn ngây tho thế hả anh ấy đòi thì cho anh ấy thôi a
Noname ( gửi lúc 02/12/2011 09:28:09)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 05/12/2011 01:19:25)
+0 điểm 
em a nen de anh ay lam di roi nho quay cho chi coi voi nha
Noname ( gửi lúc 05/12/2011 01:22:36)
+0 điểm 
em oi chi da co lan giong em anh ay keu ra bui cay thoa than cho anh nhin roi lam chi chi so lam nhu roi cung cuoi nhau anh lai lam nua chi da co bau 2 thang roi ox chi chieu chi lam do em phai lam di roi tutu tin bat anh phai cuoi em xong roi lam chuyen ay nua nho coi quay ao dua vo vu voi chim cu uu nh quay cho chi coi nha cung
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 01:06:23)
+0 điểm 
bạn không được cho, mình cũng trong trường hợp như bạn ,nhất định là không bạn ah
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 01:10:24)
+1 điểm 
bạn biết không ,mình cũng như bạn ,cho 1lần sẽ hối hận cả đời ,đàn ông là thế cả thôi .chẳng ai chung thuỷ khi mình cho đâu bạn ah
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 05:33:18)
+0 điểm 
bạn cũng đang trong trường hợp giống mình rồi bạn. nhưng mình quyết định không "cho" anh ấy trước hôn nhân đâu bạn. hãy tỉnh táo và dừng vì những lời ngon ngọt của anh ấy mà làm bạn khổ một đời đó bạn. chúc bạn có một quyết định sáng suốt.
Noname ( gửi lúc 07/12/2011 03:56:51)
+0 điểm 
Mjh o nghj nhu z.khj 2nguoj yeu nhau thj phaj bjet chja se cug nhau,nhug chj moj wen 2thang ma a ay da doj hoj roj,the thj wa nhanh uj,toj nghj pan nen suy nghj roj ha ra quyet djnh nhe.hjhj.tuy toj la boy nhug toj nghj chuyen cua pan va nguoj ay thj phat chuyen kha nhanh uj do.pan hay suy nghj kj nhe,chuc pan ra 1quyet djnh sang xuoc nhe.
Noname ( gửi lúc 07/12/2011 07:46:35)
+0 điểm 
ban hay dong y di vi khi nhu the ban se biet duoc nguoi do co yeu ban that long ko neu co thi hay ban cu tien den hon nhan di .Khi ban biet ban trai minh so khanh thi cu chia tay di cho du ban ko con trong trang nhu xua ma ban co the rut ra duoc bai hoc roi sau .Roi ban hay quen nguoi khac va noi het moi chuyen neu nguoi ban moi quen yeu ban that long thi se chap nhan ban cho du ban ko con trong trang .Thoi minh chi gop y cho ban thoi neu ban dong y thi hay lam theo cach minh thi ban se tim duoc nguoi ma minh co the trao tam than thu 2 cua ban .Tam biet ban chuc ban hanh phuc
Noname ( gửi lúc 07/12/2011 08:53:27)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 07/12/2011 08:55:54)
+0 điểm 
mình cũng đã trót rồi.mình khuyên bạn là không nên.sẽ hối hận đó...
Noname ( gửi lúc 09/12/2011 12:57:15)
+0 điểm 
?
Noname ( gửi lúc 09/12/2011 01:11:07)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 09/12/2011 01:16:48)
+0 điểm 
~ ckị à . em cũg nghỹ ckị . mới wen thỳ đừg nên dàh hết cã đời con gái cũa ckị cko ngừi đó . làm sao ckị bék đc . là ngừi đó thật lóg vs ckị . hay ckĩ đòi hõi đc cái đó .r`mới tkõa mãn . . ckị có ckắc ckắn là ckị tin khi bạn trai ckị đả đc tkõa mãn nhữg đìu mà bạn trai ckị ham mún , thỳ bạn trai ckị sẽ thậc lòg w ckị sao . h` con trai . ckẵg có tkằg nào là tốt đâu ckị à . khi nào ckị wen ai đc 2 năm , hoặc 3 năm , mà cãm tkấy tin tữog ngừi đó r` . thỳ ckị hãy cko , con trai mà ckị , wen nhau thỳ lúc nào mà nó ko đòi hõi mỳh chuyện đó . nếu mà nó còn i* mỳh , thỳ hãy đễ cko mỳh tkơi jan từ từ r` hãysnghỹ đến chuyện đó . em ckúc ckị có suy nghỹ thậc ság suốc. :):):)~
Noname ( gửi lúc 09/12/2011 04:03:50)
+0 điểm 
ban dung voi vang khi quyet dinh chuyen d moi yeu nhay ma doi doi nhu vay thi hay xem laj nguoi do ntn ! trc day minh vi chuyen doa ma da ct ng yeu vi hok dap ung dc nhung oy a ay da way lai gap minh va noi a that su hoi han khi mn di wa xa va a thay hp khi koa ng iu pik giu minh nhu e
Noname ( gửi lúc 10/12/2011 08:49:55)
+0 điểm 
đừng ngốc nghếch ngây thơ đến thế... đời con gái chỉ dc 1 lần thui.. nếu 1 khi bạn mất đi rùi bạn sẽ phải hối hận đấy... nếu sau những lần QH đó 2 ng vẫn đến dc trong tương lai thì 0k.. còn nếu... h0k đến dc với nhau thì khó chấp nhận với ng chồng tương lai của mình lắm bạn ak.. nếu như chồng tương lai của bạn bjk thông cảm và chia sẽ thì h0k sao... còn nếu ... vậy thì bạn sẽ đau và rất đau... đừng 1 lần vui vẻ mà hối hận về sau ^^!
Noname ( gửi lúc 12/12/2011 06:48:21)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 12/12/2011 08:17:48)
+0 điểm 
úi giời . thế kỷ này thì làm gì còn trinh với chả trắng . đứa nào mà chả nát choét rùi hả mấy pà
Noname ( gửi lúc 12/12/2011 11:44:50)
+0 điểm 
Ua mình cũng giống bn lắm.bjờ mìh cũg đag bơ vơ lắm k cho thì a ấy lạj bùn,cho rồj laj kho caj than mjh.huhu.nhug bn ag chúg mjh k dc de bọn đàn ông con trai ức hjêp tuị mình như thế bọn đó mơí tôn trọng mjh đc.
Noname ( gửi lúc 13/12/2011 03:58:01)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 13/12/2011 12:37:21)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 13/12/2011 12:40:16)
+0 điểm 
ju nhau bạn trai mìh có đòi hỏi chuyện ấy thì cung không paj tu chối đã yêu nhau thì đùng koa ngại đã yêu thì paj yeu cho hít mìh
Noname ( gửi lúc 14/12/2011 10:34:48)
+0 điểm 
Bạn có biết quyển sách không có chữ bên trong mà bán chạy nhất đầu năm nay là gì không ? Vì quyển sách ấy có tựa đề : Đàn ông nghĩ gì ngoài sex. (nội dung trống ngụ ý là không có gì). Ở đây tôi nói với bạn về một câu chuyện vui thế thôi. Tôi đồng ý với lý do bán chạy của cuốn sách. Vì tôi cũng là đàn ông nên tôi hiểu rõ điều ấy. Nhưng khi những người đàn ông yêu một cách chân thành họ không bao giờ nghĩ như vậy (ở đây tôi dùng từ "nghĩ" với ý chỉ hướng về mục đích). Tôi đã từng yêu, tôi từng đi nước ngoài, tiếp xúc với văn hóa phương tây nhưng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền tự chủ của bạn gái mình. Chân thành với tình yêu cũng có nghĩa là tôn trọng bản thân người mình yêu. Tôi thấy ghê sợ cái từ "đòi hỏi" ! Vì tôi biết cái ý nghĩ ma quái sau cụm từ đó trong đầu những thằng đàn ông...
Những người biết trân trọng tình cảm hơn những thú vui tầm thường không bao giờ - đòi hỏi
Bạn đang yêu, mới yêu, nồng cháy, nhanh chóng, vội vàng...
Bạn có cảm thấy sợ không ?
Một chút lo lắng, một chút băn khoăn... Nhưng vẫn cảm thấy có gì đó thúc đẩy...
Nhưng tôi khuyên bạn, bằng tất cả kinh nghiệm sống, bạn nên tỉnh táo và xem lại người con trai bạn đang yêu
Hãy giữ cho mình đủ thông minh để đánh giá về giá trị con người

Take care
theohatmuaroi@gmail.com
Noname ( gửi lúc 16/12/2011 05:18:47)
+0 điểm 
Yeu la vay ma. Ai chang vay. Ca ha cung thoa man ma
Noname ( gửi lúc 17/12/2011 11:51:08)
+1 điểm 
bạn à tớ nghĩ là bạn có thể cho anh ấy vì 2người yêu nhau mà
Noname ( gửi lúc 17/12/2011 08:29:06)
+1 điểm 
dung vay day neu ma ca hai deu la noi la moi tinh dau cua nhau ma moi yeu co hai than ma da quan he thi ban can phai xem xet lai anh ta di .ban nen tim hieu that ki ve anh ta truoc khi trao kai ngan vag cua minh cho anh ta khong ban se phai hoi han dayb.
Noname ( gửi lúc 17/12/2011 08:31:47)
+1 điểm 
dung la bay j yeu that do nhung moi yeu nhau nen tim hieu that ki ban nhe .neu ma nguoi con trai yeu ban that su se khong nhu the dau .ban se phia hoi han day bay j ban co tre lai chua trai qua tinh truong bao j nen suy ngi that ki neu khong se hoi han day ...................
Noname ( gửi lúc 19/12/2011 12:36:12)
+0 điểm 
m` noi that "Ngu" moi cho qh :)) chang thang dan ong nao chua qh voi ai ma dam doi` nthe
Noname ( gửi lúc 19/12/2011 09:18:40)
+0 điểm 
ưh, đúng rùi bạn ah, đừng để mình phụ thuộc vào ng đó, và hơn nữa đánh mất đời con gái là đánh mất chính mình và tất cả đấy
Noname ( gửi lúc 20/12/2011 01:08:00)
+0 điểm 
Đừng dại bạn ah.con gái tụi mình khổ lắm.mình chưa q.hệ.ma ctay đã khổ ntn.rùi nè.chúc b hạh phúc
Noname ( gửi lúc 20/12/2011 08:21:05)
+0 điểm 
kon trai dung la ham that.mh cug nam trog truog hop do nek.nhug ma mh thi 3t chu ko pai 2t.nhug lan di choi chi co 2dua thj anh ay toan goi y vao nn.rui hua hen la se co trach nhiem nua chu.trog luk do tinh cam cua chug minh dag nhat dan
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 12:00:40)
+0 điểm 
Hiên nay, theo mình nghĩ số lượng đàn ông VN không coi trọng chuyện quan hệ trước hôn nhân của người phụ nữ đang gia tăng. Có thể trong 5-10 năm nữa, vấn đề đặt nặng trinh tiết của đàn ông VN chỉ là chuyện của ngày xưa.
Nói vậy không có nghĩa là cổ xúy bạn đồng ý lời yêu cầu của bạn trai. Hai bạn vẫn còn đang tuổi sinh viên và mới yêu nhau 2 tháng. Thời gian dành cho nhau trong tương lai rất nhiều. Trước khi quyết định có quan hệ hay không, bạn nên dành ít thời gian suy nghĩ về tình cảm, cũng như mức độ hiểu nhau giữa hai người.
Nếu bạn có niềm tin về tương lai và quyết định vượt qua giới hạn thì bạn nên quan hệ khi tinh thần thực sự thoải mái và sử dụng những biện pháp bảo vệ an toàn. Vì khi có sự cố xảy ra, người chịu thiệt bao giờ cũng là người con gái!
Chúc bạn hạnh phúc!
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 12:28:37)
+0 điểm 
moi nguoi khuyen em ay lam gi. minh nghi em ay muon giu cung khong duoc dau. lam sao thoat khoi bay tinh duoc. minh doan den bay gio em ay da cho anh ban kia roi. 100% day hihihihi
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 12:42:35)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 12:43:07)
+0 điểm 
noi voi anh ay la ko duoc dau
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 04:38:43)
+0 điểm 
biet dau co nguoi chung tinh nhung nguoi ta chi co cam hung thoi ban khong cho thi ho tim nguoi khac cung duoc vay dau phai mot minh ban la gai dau. ban suy nghi di do la quyet dinh o ban co gang thi lam giau..pp
Noname ( gửi lúc 22/12/2011 08:42:56)
+2 điểm 
100 comment thi hau het 99 comment mang tinh tieu cuc ve ban de (tru toi), QH cug la 1 su thang hoa trong tinh yeu, khi ca 2 co cam nhan minh la 1. Tai sao cac ban cu chac rang sau khi QH roi thi ty se de tan vo hon, biet dau no se ben vung hon va cung cam thay 1 phan co trach nhiem voi nhau hon (rieng voi toi la nhu vay) neu su that la vay, thi sau khi ket hon roi thi cac ban co chac chan la se dc hanh phuc tron ven? neu da la vo chong thi con nhung nam thangdai phia trc, ban tiec gi khi cho di nhung khoang thoi gian ngan ngui ben nhau de biet rang minh co the tiep tuc di tren doan duong dai hon. Toi ko khuyen khich chuyen ay la chuyen nho, rieng toi cung ko thich nguoi con gai de dai, nhung ko nhat dinh yeu nhau thoi gian dai thi tinh yeu do se ben` lau, va cung ko phai vua moi gap nhau da yeu thi tinh yeu do la nhat thoi...co nhung nguoi yeu nhau ca chuc nam nhung van ly di sau vai thang hon nhan, cung co nhung tinh yeu di den hon nhan chi trong vai thang ngan ngui nhung no lai la 1 tinh yeu manh liet, tran day suc song va lau dai. Khi yeu neu chung ta cu nghi khi cho di thi se nhan lai dc gi thi lieu do co phai la tinh yeu? da xac dinh la yeu nhau roi thi dung co dem no len can, do, dong, dem...ban hay cu yeu het minh thi chac chan rang neu co 1 ket thuc, thi ng hoi tiec se la nguoi` ra di, vi ho ko bao gio tim thay dc 1 tinh yeu tuyet voi nhu vay, ko tinh toan, ko doi tra...ve phan ban thi cung dung voi hoi tiec, vi ban da yeu thuong het minh, cho di nhung thu tuyet voi nhat,va hay xem do nhu nhung ki niem dep cua cuoc song. Ko co tinh yeu nao la duy nhat va mai mai dung ko, nen ban cung dung hy vong qua nhiu, ban se hoi tiec khi nhan ra rang tinh yeu co muon mau muon sac va ko phai la thu ma ta co the hieu va nam bat dc. Nay h co ve hoi lac de nhi!~ Nhung toi mun cho ban 1oi khuyen rang, neu ban k chac chan ve tinh yeu ma ban dang co thi chi bang ket thuc khi no van con dang dep, dung de no ket thuc trong su niu keo, nuoi tiec va dau kho...con neu ban da xac dinh dc rang do la nguoi ko the thieu trong cuoc doi cua ban thi hay manh dan cho di va ko mong muon doi lai dc su rang buoc trong tinh yeu...co le nhung loi toi noi se xuc pham hoac ton thuong den ai do nhung do that su la nhung suy nghi trong toi bay gio. Hi vong ban se tim dc nguoi di cung voi minh doan duong con lai cua cuoc doi.. ^^
Noname ( gửi lúc 24/12/2011 08:09:03)
+0 điểm 
bạn à mình đồng ý là hầu hết con trai khi yêu luôn đòi hỏi chuyện đó nhưng cái chính là do bạn thui. Nếu bạn tỏ thái độ không đồng ý thì anh ta có muốn cũng không thể làm gì được.Những lúc nào phải nói không thì bạn hãy vững tin tỏ thái độ nhé.
chúc bạn vững tin trong mọi sự cám dỗ .
Noname ( gửi lúc 24/12/2011 06:33:19)
+0 điểm 
bn ak dung tin vao nguoi do do k phai tinh yeu dau bn mot la vi bn xinh xan hai de thuong minh cung la con trai minh biet bn nen dco nguyen tak trong tinh yeu boi vi mot nguoi da y that long va chan thang luon nghj ve bn thi mak du kung mun nhung k bao gio doi hoi neu ng y noi khong thi se k doi hoi boi vi anh ta y bn that long minh nghj nguoi do chj cuoi ngua xem hoa thoi k that long dau ,neu bn cho nguoi do sau nay se hoi han do boi vi cai do rat quan trong voi bn neu sau nay bn gap nguoi nao y bn chan thang thi bn se cam thay co loi voi nguoi ta nak tot nhat ban dung tin nguoi do nak minh khuyen that do bn nen co khoang cack moi la nguoi con gai co ban linh
Noname ( gửi lúc 26/12/2011 02:17:06)
+0 điểm 
minh rat hieu tam ly cua ban.vi minh cung dang nam trong truong hop do.hay giu vung lap truong ban nhe.ko duoc khon 3 nam dai 1 gio ban nge.do ko phai la nguoi dan ong tot.co nhieu cach de the hien tinh cam yeu thuong.ko nhat thiet khi yeu la cho tat ca.
Noname ( gửi lúc 26/12/2011 02:17:55)
+0 điểm 
minh rat hieu tam ly cua ban.vi minh cung dang nam trong truong hop do.hay giu vung lap truong ban nhe.ko duoc khon 3 nam dai 1 gio ban nge.do ko phai la nguoi dan ong tot.co nhieu cach de the hien tinh cam yeu thuong.ko nhat thiet khi yeu la cho tat ca.
Noname ( gửi lúc 27/12/2011 10:11:52)
+0 điểm 
ban ah mjnh cung la dan ong mjnh cung biet con trai hay tham lam doi hoi nhung chuyen ay. nhung mjnh thay anh ay khong ton trong ban chut nao roi ,ban nen ju lai cai ay sau nay nguoi chong tuonh lai cua ban se yeu thuong ban hon ban trai bay jo cua ban dat duoc dieu mjnh muan anh ay xe ban bat cu luc nao khj anh ay da chan ban .neu anh ay doi hoi chuyen ay ma ban khong cho anh ay muan chia tay thj ban cungnen vui ve la chia tay ropi chuc anh ay hanh fuc thoi vi hai ban chj m oj wwen n hau duoc hai thang thoi. tha ban cho nguoi nao do ma ban cam thay nen cho chu khong nen cho nguoi doi hoi ban fai cho lam chuyen ay.con ca tuong lai cua ban xau nay nua do mjnh chuc ban xom tim dc hanh phuc cua mjnh.
Noname ( gửi lúc 27/12/2011 10:19:28)
+1 điểm 
ban ah mjnh cung la dan ong mjnh cung biet con trai hay tham lam doi hoi nhung chuyen ay. nhung mjnh thay anh ay khong ton trong ban chut nao roi ,ban nen ju lai cai ay sau nay nguoi chong tuonh lai cua ban se yeu thuong ban hon ban trai bay jo cua ban dat duoc dieu mjnh muan anh ay xe ban bat cu luc nao khj anh ay da chan ban .neu anh ay doi hoi chuyen ay ma ban khong cho anh ay muan chia tay thj ban cungnen vui ve la chia tay ropi chuc anh ay hanh fuc thoi vi hai ban chj m oj wwen n hau duoc hai thang thoi. tha ban cho nguoi nao do ma ban cam thay nen cho chu khong nen cho nguoi doi hoi ban fai cho lam chuyen ay.con ca tuong lai cua ban xau nay nua do mjnh chuc ban xom tim dc hanh phuc cua mjnh.
Noname ( gửi lúc 28/12/2011 02:57:29)
+0 điểm 
Chi dung nen lam nhu vay nhe.e 19 t cung da co chong rui nen e hieu rat ro.khi ho dat dc mong mun thi se ko con thuong yeu minh nhu truoc nua.neu anh ay thuong chi nhat dinh se ko doi hoi nhu vay dau.
Noname ( gửi lúc 28/12/2011 05:42:45)
+0 điểm 
minh da bi giong ban rui minh da tung trai wa nen minh khuyen ban dung lem theo y nguoi do.khi nguoi do co dc ban rui thi ho se ko xem ban ra j het co khi se di den ket cuc ko nhu mong muon
Noname ( gửi lúc 28/12/2011 05:43:12)
+0 điểm 
minh da bi giong ban rui minh da tung trai wa nen minh khuyen ban dung lem theo y nguoi do.khi nguoi do co dc ban rui thi ho se ko xem ban ra j het co khi se di den ket cuc ko nhu mong muon
Noname ( gửi lúc 28/12/2011 08:22:11)
+0 điểm 
mọi người cho minh tâm sự tí nha cho mình vài ý kiến nha. minh với người yêu mình yêu nhau được 4 năm nay rồi, chuyện gi tụi mình cũng cho nhau rồi cũng nghĩ đến chuyện tương lai nhưng vì hai người tuổi xung khắc nhau để rồi xảy ra nhiều chuyện dẫn đến chia tay tuy chia tay rồi nhưng cô ấy vẫn còn rất yêu mình minh cũng rất yêu cô ấy minh đã đau buồn cả 5 tháng nay vẫn chưa thể quên cô ấy được giờ minh có nên co gắn để quay lại không ha moi người cho minh ý kiến đi
Noname ( gửi lúc 28/12/2011 08:23:58)
+0 điểm 
người yêu của mình muốn mình thành đạt rồi cô ấy mới quay lại nhưng chuyện đó làm sao mình lam được hả các bạn các bạn cho mình lời khuyên nha
Noname ( gửi lúc 28/12/2011 08:24:45)
+0 điểm 
người yêu của mình muốn mình thành đạt rồi cô ấy mới quay lại nhưng chuyện đó làm sao mình lam được hả các bạn các bạn cho mình lời khuyên nha
Noname ( gửi lúc 28/12/2011 09:31:47)
+0 điểm 
dung dai,ban se mat tat ca.mang nhieu hau qua
Noname ( gửi lúc 30/12/2011 03:07:00)
+0 điểm 
Hy hy... mấy bạn cũm đúng đấy.. .con trai hay đòi hõi những điều đó lắm nhưng e cũm sợ mất a ấy lắm mấy a chị ạ... nếu ko đáp ứng cái điều kiện đó thỳ liệu a ấy có bõ e ko...vì thực chất e rất yêu a ấy... e sợ a ấy sẽ bõ e.mấy a chị cho e một lời khuyên nha...
Noname ( gửi lúc 31/12/2011 09:38:08)
+0 điểm 
đừng nên yếu lòng mà phạm sai lầm..dù biết yêu phải tin nhưng k thể trao hết phần xác của mình cho ng đó chỉ trong 2 tháng như vậy đc.con trai thường nhiều ham muốn..và nếu bạn đáp ứng ham muốn đó quá nhanh mà k so đo j bạn sẽ là ng thiệt mà nói đúng hơn là ngu ngốc.hãy nói cho ny bạn hiểu rằng ty k ràng buộc nhau bởi thể xác mà là tâm hồn.cố gắng lên và đừng yếu lòng bạn nhé
Noname ( gửi lúc 02/01/2012 03:57:12)
+0 điểm 
có đồng ý đi..vì con trai yêu là mún thế
Noname ( gửi lúc 04/01/2012 09:34:38)
+0 điểm 
vay la toi da cho a ay rui,nguoi dan ong toi yeu thuong,mot nguoi dan ong dich thuc va gui gam ca cuoc doi nay cho a ay,khong bit anh ay co giu loi hua nhu anh ay da tung noi hay k?nhung toi biey co moy su that khong bao gio thay doi rang toi yeu anh nhieu,nhieu lam,chung minh phai cuoi duoc nhau anh nhe!
Noname ( gửi lúc 04/01/2012 12:39:56)
+0 điểm 
Đúng đấy mình la con trai nên hiểu những người dóa chỉ cần lấy dc cái đó là họ sẽ cảm thấy chán nan~ với bạn và nghĩ bạn la người de~ dai~ đóa.Đừng đồng ý nha bạn nếu họ iu bạn thật sự thì họ sẽ hiểu và gìn giữ cho đến khi 2 người cưới nhau vì ng ctrai nào cũng muốn ng vk mình trong sáng cả.Chúc bạn sẽ suy nghĩ kĩ càng và có một tình iu thật sự nhoa.
Noname ( gửi lúc 05/01/2012 02:08:25)
+0 điểm 
Neu Anh ay cu doi hoi thi ban cu cho Anh ay xoi chan di
Noname ( gửi lúc 06/01/2012 08:20:34)
+1 điểm 
đừng nên tinh vào đàn ông wa bạn ơi....mình còn wa trẻ sự nghiệp chưa đến đâu cả nếu bạn là vậy sẽ mất cả tương lai đó....cưới nhau cũng không hạnh phúc đàn ông dễ thay đổi
Noname ( gửi lúc 06/01/2012 07:32:05)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 10/01/2012 11:15:10)
+0 điểm 
sao hèn thế nhỉ!!! nếu là con trai thì phải giữ gìn cho bạn gái mình chứ
Noname ( gửi lúc 12/01/2012 10:50:12)
+0 điểm 
Mjnh cug nhu pan j do.mjh dag o trog hoan cah gjog pan ne.mjh kug kg pjt phaj lam ntn?:(.nhug mjh phaj nen ju laj thuj.mh la c.gaj khj mat jh uj.thj csog mh se vo ngja.pao nhju ma pan than ju kg dk?chuk pan tjm duok cach gjaj wujet tot nhat nhe!:D
Noname ( gửi lúc 13/01/2012 01:03:24)
+1 điểm 
Chan thjt.mjh cug da ju bnhju ngu0j ruj,ng0aj d0j c0n gaj aj kug n0j la cu0j quyet,nhug ku gap mjh la chet lien,n0j the thuj chu nju chua mat j thj hay gju laj tat ka nhug j mjh co,c0n nju mat hjt ruj thj se k c0n j de ma mat nua,cu0c d0j chan han
Noname ( gửi lúc 13/01/2012 08:08:39)
+0 điểm 
mjh nghj gio wuyet djnh la o ban noi j dj nua thj ban van la ng wuyet djnh cho tuog laj cua ban.la ng kon gaj thj nen giu cho mjh.khj ng doa iu ban that log thj nen trao khj ta da ket hon.dug bao jo cho truox neu nhu zay thj ng doa se po roi ban mok dj theo gjoi cok traj thoi nay chax la zay.cho thj dc nhug cho xog thj mjh se mat.mjh chux ban hp.
Noname ( gửi lúc 13/01/2012 12:19:26)
+0 điểm 
khi het ham muon ho se chang con co cam giac gi voi ban dau.dan ong la the.choi vai lan chan lai muon tim moi khac ngay.hay giu cho ban than nhe!
Noname ( gửi lúc 13/01/2012 02:11:15)
+0 điểm 
vang ,theo t thi k sao.thich thi nhich ma.tinh yeu phai co thu thach .do la mot thu thach doi voi b sau khi quan he tinh duc voi anh chang do.hay lam cho anh chang nhan thay ban la ng tuyet voi nhat,ban biet quan tam chia se va anh chang k the song thieu ban.do la su hi sinh tuyet voi trong tinh yeu.ban co lam dc dieu do k? t tin ban ma.ok di.
Noname ( gửi lúc 13/01/2012 02:17:18)
+0 điểm 
vâng,không sao mà.thích thì nhích mà.tình yêu phải có thử thách .đó là một thử thách đối với bạn sau khi b quan hệ tình dục với anh chàng đó.ban hãy làm cho anh chàng nhận thấy bạn là người tuyệt vời nhất,là người biết quan tâm chia sẻ và không thể sống thiếu bạn.bạn có làm được không? tớ tin bạn,ok đi.
Noname ( gửi lúc 14/01/2012 10:57:39)
+0 điểm 
đừng nhé bạn
bạn sẽ hối hận đấy.
trước hết là sau này lỡ có chuyện gì xảy ra thì bạn sẽ là ngươi đau khổ nhất còn hắn ta thì se~ quay gót mà thôi. nếu bạn giữ được đến hôn nhân thì very good! Đó là hạnh phúc của bạn đó
Noname ( gửi lúc 14/01/2012 12:17:31)
+0 điểm 
dung lam n0 vay neu 0 thi se hoi han ca doi do toi biet ma nhung so phan da dinh roi khong ai co quyen phu dinh ban a neu toi n0 ban thi toi se chia tay hoac khuyen a ay chu khong nen la mot quan co trong tay anh ay thi se co ngay hoi han day ban oi???
Noname ( gửi lúc 14/01/2012 05:52:57)
+0 điểm 
Toi cung giong gan giong ban. Toi va a ay cung y nhau dc 2thang thi a ay cung doi hoi. Nhung toi cung ko biet phai lam the nao nua. Toi cung rat yeu a ay. Toi va a ay moi y nhau dc 3 thang ma chia tay 4 lan roi. Toi cung ko the tin tuong chac chan vao a. Nhung toi lai ko the nao song thieu a dc. Nhung toi co the se cho a tat ca. Vi toi da qua yeu a ay roi
Noname ( gửi lúc 14/01/2012 07:14:35)
+0 điểm 
theo em thi chi dung cho anh ay lam nhung vay hung nhau la du lam roi dung co lam wa gioi han chi oi
Noname ( gửi lúc 15/01/2012 10:30:13)
+0 điểm 
tren doi nay neu ko co nhung nguoi con gai nhe da nhu ban thi dau kon sot lai may thang so khanh nhu ban trai cua ban
Noname ( gửi lúc 15/01/2012 10:31:55)
+1 điểm 
do chi la loi dung qua duong cho vui chu ko co yeu thuong j ban dau ban oi
neu nguoi ta thuong thiet thi se rat ton trong ban chu ko bao gio doi hoi kieu nhu the ca
yeuthemlannua ( gửi lúc 16/01/2012 02:47:54)
+0 điểm 
Bạn biết hai từ "lợi dụng" không nó đó coi chừng đó nhe
Noname ( gửi lúc 16/01/2012 12:19:28)
+0 điểm 
sax/nen cho di.hok pit chet lux nao` dau?con song ngay nao`thi cham chi pit mui` doi lux do nha poan.dung de do khj ra di hoi han xao mjnh lai chua pit j??
Noname ( gửi lúc 16/01/2012 03:15:23)
+0 điểm 
bạn hãy giữ vững lập trường của mình.đàn ông luôn muốn thỏa mãn khi yêu bằng tình dục.bạn cho đi thì sẽ chỉ nhận được sự đau khổ mà thôi.đừng chứng minh ty bằng tình dục
Noname ( gửi lúc 16/01/2012 04:49:15)
+0 điểm 
khi yeu nhau thi minh phai biet chan trong chan trong doi phuong cua minh . con trai ma ai ma cha co mau de ^^
nhung ban phai hieu minh la con gai minh cho co dc (@@) 1 lan thoi chu kog co lan thu 2 dau tot nhat la kog dong y neu anh ay yeu ban that long thi anh ay xe hieu va cam thong cho ban thoi emai visaotrongemvatoi@yahoo.com co ji lien lac nha
tuananh873 ( gửi lúc 16/01/2012 05:12:13)
+0 điểm 
Mình là đàn ông nên mình hiểu, cái kiểu đàn ông "đòi hỏi" thế này, sớm muộn cũng dứt áo ra đi thôi bạn ạ, đừng nên suy nghĩ làm gì? Nếu người đó đòi hỏi lần nữa, bạn hãy nói "Nếu anh yêu em, em mong anh hiểu cho em, đời con gái chỉ có 1 lần thôi, em sẽ cho anh khi chúng ta cưới nhau anh nhé". Nếu người đó khăng khăng đòi, bạn hãy nói "Anh ko yêu em", rồi bạn đợi xem phản ứng anh ta thê nào. Nếu anh ta hứa, bạn hãy cho cơ hội, nếu vẫn tiếp tục đòi, bạn hãy chia tay.

Mình có yêu một người con gái, cũng vội vàng như bạn, 2 tháng, mình và người đó hôn nhau và tết năm ngoái, cái ngày cuối cùng để về quê ăn tết, người ấy và mình đã ôm nhau 3h và người đó đã cho mình, nhưng mình lại ko muốn vì mình yêu cô ấy, mình ko mún cô ấy khó xử. Đó mới là tình yêu đích thực bạn ạ.
Noname ( gửi lúc 16/01/2012 09:06:00)
+0 điểm 
To cung tung nvay nhung la c0n gai phai biet giu minh dug nen yeu qua ma mu quang pan ak.
Noname ( gửi lúc 16/01/2012 10:02:31)
+0 điểm 
ban oi dung cho noi chung ai yeu nhau ma chang doi hoi ban ah.nhung neu ban ma cho a day thi ban se phai hoi han do tai vi kon trai ai cung ham muon dat dc chuyen do thui mot khi da dat dc rui nguoi ta lai chan thui ban ah
Noname ( gửi lúc 17/01/2012 10:35:38)
+0 điểm 
Chăc chăn la sau khi qh xe chan nhau ha moi ngươi
Noname ( gửi lúc 18/01/2012 04:49:26)
+0 điểm 
Kg đâu pạn..quan hệ xướg lắm..lưng lưng khó tả lắm
Noname ( gửi lúc 19/01/2012 09:49:18)
+0 điểm 
chaj iu nhau cho nhau cung la chien bt thoi!!!!
Noname ( gửi lúc 19/01/2012 12:45:09)
+0 điểm 
đừng bạn nhé.bạn phải nghĩ cho tương lai sau này trước.
Noname ( gửi lúc 19/01/2012 04:23:22)
+0 điểm 
Hay giu nguyen gioi han cua minh , dieu nay khong tot cho lam vi 2 nguoi yeu nhau moi 2 thang thoi.neu e thuc su hieu ve doi phuong thi luc dinh hon roi thi thoa man cung chua mu0n mak,neu 2 nguoi di den hon nhan thi hay lam the.nhung gio van dag hoc.va tuog lai con doi 2 nguoj o phja truoc.nen hay lam j mjh nghj. Chuc e hp
Noname ( gửi lúc 19/01/2012 06:04:16)
+0 điểm 
cho no lam cai la dc rui ak
Noname ( gửi lúc 19/01/2012 08:23:02)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 19/01/2012 10:14:22)
+0 điểm 
dung bao gio dong y ban a......ban se that ngoc neu cho a ay lam chuyen do.hay ngi den tuong lai cua ban o phia truoc.to la con trai nen to hieu bon con trai bay gho chung ngi gi.hay lam chu ban than khi con chua muon.ban se mat tat ca neu ban cho anh ay lam chuyen ay.rat co the ban se mat ca anh ay nua.nguoi tada co cau"khi chua duoc thi nguoi ta mong muon.nhung khi da duoc thoa man roi thi nguoi ta se quen di tat ca.ban hay suy ngi that tinh tao nhe.chuc ban se tim duoc hp thuc su.hay xay dung mot tinh yeu trong sang va cao thuong 01634885456 choot : nO
Noname ( gửi lúc 20/01/2012 01:51:22)
+0 điểm 
ua to cung jo pan. 2chung toi wen nhau wa dt nhung khi gap lan dau nku co tieng set tink.lan t2 ckug toj da kiss nkau rat ngot ngao. 2ckung toj jo doi xu vs nkau nku vk ck hon 2nam yeu nhau, hon 1nam ckung toi quan he jo t.c van rat ngot ngao. pan hay lam n~ ji pan tin la dung nkug faj tkat su bjt ng pan yeu la ng ntn nka. ckuc pan lun h.p va v.v
Noname ( gửi lúc 20/01/2012 02:58:04)
+0 điểm 
thoi dit di da
Noname ( gửi lúc 20/01/2012 03:05:04)
+0 điểm 
ban dung co chap nhan loi yeu cau cua anh ta.vi thang con trai nao cung rat deu ,mot khi da dat duoc mong muon thi ho se chan minh ngay,ban dung co dai dot ma nghe theo nhe .
Noname ( gửi lúc 20/01/2012 04:47:02)
+0 điểm 
Moj wan he of 2ng nh vax toj thay a ay doj hoj chuyen do cug la duog nhjen r hj
Noname ( gửi lúc 21/01/2012 12:47:23)
+0 điểm 
Đừg pan nké..Zì nkư tkế pan sẽ rat hối han đay.tc ko nkư í mu0n đâu pan a! Mà mơi qen ckỉ 2tkag mak doi QH tkì a ta dag có van de j zóu.ckứ ko pkãj iu pan ău..1 là pan qá hap dan,2 la do a ay ko tư khốg ckế đó th0i.sau 1thơi jan.tkì a ay cũg ckán zà põ pan mak tk0i..Mjk ns z pan hju hay k0 tuy pan!
Noname ( gửi lúc 21/01/2012 02:50:24)
+1 điểm 
bạn ơi, yêu 1 người thì không có tội đâu bạn ơi, nhưng hãy sử dụng 1 phần trăm lý trí của mình vào giây phút quan trọng nhất. người xưa thường nói con gái chúng ta một câu: khôn ba năm day một giờ nhưng trong một giờ dạy khờ đó chỉ cần có 5 phút lý trí thì bạn sẽ có tất cả mọi thứ trong tay. chúc bạn thành công!
Noname ( gửi lúc 21/01/2012 07:26:57)
+1 điểm 
mình cũng đang gặp trường hợp tương tự như vậy.mình nghĩ là không nên
Noname ( gửi lúc 21/01/2012 08:06:59)
+0 điểm 
vậy là ko nên e ah,a y z ấy dc 1năm trời ban đầu bọn a cũg như e.nhug gio z y a mun dang hiến cho a con a thì chag mún qh na.vì a lo 1 ngày chia tay a sẽ áy náy.
Noname ( gửi lúc 21/01/2012 10:19:56)
+0 điểm 
Dug uj.kzaj lux yo thj hua nay hua n0.nen pan dug tjn
Noname ( gửi lúc 22/01/2012 10:16:04)
+0 điểm 
dung nen kho dai ban ak.neu bn cho ng do theo nhung j ma ng bn trai bn ju cau,thi bn dung nen chap nhan nhak.neu bn lm nhu z thi ng ay se cam thax dan dan se chan bn hon do.neu lo co thai thi cn te hon nua.dung lm cho bame bn paj lo j bn nua bn ak.dax la loi khuyen that long cua mjh dax.mjh mong mjh se gjup it dc cho bn nhak
Noname ( gửi lúc 23/01/2012 03:41:44)
+0 điểm 
Dung nha e,con trai nhieu khi ham muon that su nhug dug dah mat chu trinh trang cua doi con gai e ha
Noname ( gửi lúc 24/01/2012 10:55:18)
+1 điểm 
Ban oi! Ban dung nen danh lieu vay nha, 1 khi ban da trao tac ca cho nguoi ta thi sau nay ban se phai hoi han viec lam ngay hom nay cua minh day ban ak! Ban thu nghi xem, neu 1 ngay nao do 2 ban thuc su chan nhau roi, thi tinh yeu dau con y nghia gi vs minh nua dau, neu minh chon con duong ra di, thi nhung ng den sau ban, lieu ban co du dung cam de chap nhan ngta nua ko! Su mac cam ve ban than den luc do se lon lam ban a! Minh mong ban hay suy nghi that ky! Con neu a ta doi hoi qua thi ban hay noi that long
Noname ( gửi lúc 24/01/2012 04:26:21)
+1 điểm 
mình thấy bạn hơi dễ dãi đó....nếu bạn quá chiều anh ấy thì anh ấy sẽ mong chóng quên lãng bạn thôi vì chỉ trong thời gian ngắn ngủi như vậy mà anh ấy đã làm vậy...nếu vậy thì mọi thiệt thòi sẽ về phần bạn...nhìu câu chuyện tương tự đã xảy ra oy đó....chúc bạn hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 24/01/2012 06:22:52)
+1 điểm 
dung lam tinh vi se hoi han va dau kho day. hi hi
chuc hanh phuc nha
Noname ( gửi lúc 24/01/2012 06:26:51)
+4 điểm 
ban dot wa, lam vay se thoa man nhu cau cua anh ta nen phai co thuyet phuc ko thi se xay ra 1 dang tiec do. khi anh ta da het yeu ban rui thi anh ta se co y bo ban day. ma bo ban luc da ko con trinh trang thi ai lay ban day. hi hi
Noname ( gửi lúc 24/01/2012 10:04:06)
+0 điểm 
ban ko nen nhu the neu iu nhau that long thi ng ay phai giu choo mjnh p nen suy ngj lai
Noname ( gửi lúc 26/01/2012 11:41:03)
+0 điểm 
mọi người có những lời khuyên hay đó.nhưng trong tinh huống như thế có máy người gữ được mình.chấp nhận bỏ người yêu để giư trinh tiết à.chúng ta cũng có thẻ sẽ rất hối hận về chuyện đã chia tay mọt người thực sự yêu mình thi sao?
Noname ( gửi lúc 27/01/2012 01:51:44)
+0 điểm 
pan hay thu coi nguoi yeu ban coa that long vs pan hay k.vd:neu minh wan he xog ruj moi dua mot noi neu a ay dong y thi pan dung cho a ay lm j hit,con a a yeu pan that long den vs pan thi pan cung nen chap nhan yeu cau cua a ay.
Noname ( gửi lúc 28/01/2012 04:06:55)
+0 điểm 
neu nguoi ay doi hoi thi ban nen noi thang ra nhung dieu ma minh suy nhgi roi ra sao thi ra
Noname ( gửi lúc 28/01/2012 04:09:58)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 28/01/2012 04:11:23)
+0 điểm 
uk thi cug dk cung hay nhung khong the thieu nhung dai nhu tren dk tat ca club ai viet cung hay nhung deu thieu het mun viet dk 1 bai hay hay sac minh thuc te hon 1 chut tim hieu sau 1 chut
Noname ( gửi lúc 29/01/2012 02:16:02)
+0 điểm 
Đúng rồi bạn, một khi bạn đồng ý với sự đòi hỏi của a ấy thì dần a ấy sẽ chán bạn và kết quả là..." Con ong đã tỏ đường đi lối về mà!" Luc1 đó bạn sẽ rất đau khổ, và người thiệt thòi vẫn là chính bạn thôi.
Noname ( gửi lúc 29/01/2012 02:17:13)
+0 điểm 
Đúng rồi bạn, một khi bạn đồng ý với sự đòi hỏi của a ấy thì dần a ấy sẽ chán bạn và kết quả là..." Con ong đã tỏ đường đi lối về mà!" Luc1 đó bạn sẽ rất đau khổ, và người thiệt thòi vẫn là chính bạn thôi.
Noname ( gửi lúc 30/01/2012 01:25:24)
+0 điểm 
dung vay..ban hay cuong.quyet k chiu nha..lo mat bay la tieu day...dan ong la vay..khi chua dc thi minh mun gi cug dc..nhg han dc roi thi xem ban la do bo thoi..chi kho cho cha me ban va ban nua
Noname ( gửi lúc 31/01/2012 10:10:08)
+2 điểm 
chắc anh ấy sẽ nói rằng bạn không làm anh ấy vui, không muốn dành trọn cho anh ấy. Tất cả đều là những cố gắng nhằm thuyết phục bạn thôi. Đừng vì thế mà từ bỏ lập trường của mình nhé! nếu thật sự yêu bạn thì anh ấy sẽ chấp nhận thôi. CỐ LÊN.
Noname ( gửi lúc 31/01/2012 02:05:32)
+0 điểm 
mịe cái con ngu dốt yêu thì có cái j mà nhanh với chậm làm bố mày khổ lây
satthuso1 ( gửi lúc 31/01/2012 06:04:59)
+0 điểm 
nếu bạn cho đi cái quý giá nhất của đời con gái thì bạn sẽ hối hận đó . ko biết lời khuyên của mình có là lạc hậu không , nhưng mình khuyên bạn khi nào mà kết hôn rồi thì cho đi cũng không muộn . mà nhận lại được nhiều hơn .
Noname ( gửi lúc 31/01/2012 09:18:03)
+0 điểm 
Ban oi,dung cho.ban cho a ay qh,roj 1ngay nao do a ay kug po roj pan thoj.va sau nay pan se hoj han va dau xot,p se k the mo kua traj tjm de don nhan ng khak.va se k 1ng ktraj nao chap nhan dk pan gaj mjh k kon trjh
Noname ( gửi lúc 01/02/2012 11:19:59)
+0 điểm 
zay ban ko cho nguoi yeu ban quan he tinh duc voi ban thi thoi ban cho minh deo ban di minh dang nung cat day,hang ban to ko minh muon bop vu ban bu cai lon ban,nay ban 21 ruoi roi thi cho minh deo duoc roi minh dam bao se lam cho ban suong o tan day lon cua ban minh dang nung cat ne
Noname ( gửi lúc 01/02/2012 02:17:35)
+0 điểm 
Uj, neu aj kun ngj nku mi pan tkj ckec kon traj tryn tke jan nej ckec.......hey tjn va0 t.y of mjh..!.. Hay chug t0 mjh tkat l0ng! Ôkê! Good luck!
Noname ( gửi lúc 01/02/2012 06:48:57)
+0 điểm 
neu anh ay doi thi choi voi anh ay vai lan vui lam neu ban thu thi ban se thay doi y nghi do chuc ban som co cau tra loi tot
Noname ( gửi lúc 02/02/2012 12:29:41)
+0 điểm 
Cho di, 21t ma ko biet cai do la thiet thoi, thoi buoi bay jo roi con trai ko con quan trong trinh tiet lam dau, mot thoi gian nua tu tuong nguoi viet nam roi se giong voi phong cach song thoang trong yeu duong cua nguoi My thoi.
Noname ( gửi lúc 02/02/2012 12:32:53)
+0 điểm 
Cho đi, 21t mà ko biết về vấn đề đó là một thiệt thòi, thời buổi bây giờ người ta ko còn quá xem trọng trinh tiết đâu. một thời gian nữa rồi người việt nam chúng ta cũng sẽ sống thoáng trong chuyện yêu đương nan nữ thôi
Noname ( gửi lúc 02/02/2012 05:02:04)
+1 điểm 
khi yêu thì phải tôn trọng đối phương, phải dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất chứ không phải đòi hỏi ở nhau,hãy giành cho nhau khi hai người đã thật sự là của nhau bạn nhé!
Noname ( gửi lúc 02/02/2012 10:39:07)
+0 điểm 
hic hic.thanks tất cả nhưng comment của moi người, vì minh cũng đang ở trong trường hợp như vậy:((
Noname ( gửi lúc 04/02/2012 04:12:42)
+0 điểm 
dk doc nhiu y kien ve chuyen day co nen la thoi hok nen yeu nhau thi tot hon khi du tuoi van co kai nghi dung dan thi nen yeu!
Noname ( gửi lúc 05/02/2012 08:51:05)
+0 điểm 
Em có hiểu thế nào là ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai ko em gái?

Ngày hôm qua mọi việc đã xảy ra, có muốn níu lại, có muốn hối tiếc bao nhiêu thì nó cũng đã qua rồi ko còn bên ta nữa. Vì vậy, ta ko nên làm điều gì ko nên của ngày hôm qua để phải hối tiếc.

Ngày mai, khi thức dậy ta ko biết mặt trời sẽ mọc hay ngủ quên, ta ko biết việc gì sẽ xảy ra và có thể ta ko còn nhìn thấy mặt trời nữa. Vì thế, ta ko nên nhìn quá xa hay lo lắng quá nhiều cho ngày mai. Vì ko ai biết được chuyện gì sẽ đến và ngày mai đó có còn chúng ta hay ko???

Ngày hôm nay, chúng ta chỉ còn ngày hôm nay. Vậy thì tại sao ta ko sống cho ngày hôm nay, sống cho bản thân ta. Ko ai có thể "xác định" tương lai cho ngày mai như tình yêu của 2 em cả. Vì ngày mai có thể chàng trai đó rời xa em. Nhưng con người ta thường cảm thấy mệt mỏi và chán chường khi phải mang theo gánh nặng của ngày hôm qua và ngày mai. Hãy sống cho đáng sống của ngày hôm nay thôi cô bé à.

Mới yêu nhau có 2 tháng cơ mà. Chuyện đó sao lại nhanh thế hả em. Phải chăng con gái thế hệ 8X, 9X là thế. Đừng có ngu quá như vậy cô bé à. Ko có gì là xác định cả và em nên dừng lại chuyện tình cảm này đi. Các anh chị đi trước là những bài học kinh nghiệm cho mình. Đừng dại dột quá như vậy. Đừng biến mình thành con "bò" như thế nhé. (nặng lời như thế mong em sáng suốt hơn)
cko nguoj yeu doc caj nay` la s0ng...
Noname ( gửi lúc 05/02/2012 04:52:57)
+1 điểm 
ban dung de ah ay lam chuyen ay hay co gang len chuc ban hanh phuc
Noname ( gửi lúc 06/02/2012 07:41:57)
+0 điểm 
dùng bao giờ lam chuyện do
Noname ( gửi lúc 06/02/2012 09:27:02)
+1 điểm 
minh thay nguoi ta the nao thi cu yeu rui doi mot thoi gian xem nguoi do ra sao thi moi duoc yeu that su neu nguoi do doi su tot voi minh thi minh yeu neu ko doi xu tot thi thoi neu gap ma yeu ngay tu ban dau ma ko hieu ro ve nguoi do can phai can that ...................MUON YEU CAN PHAI LAM CHU DUOC BAN THAN KO DUOC ROI NUOC MAT TRUOC NGUOI MINH YEU CAN PHAI MANH ME LEN THI MOI BIET DUOC NGUOI TA RA SAO VA NHU THE NAO
Noname ( gửi lúc 06/02/2012 11:25:07)
+0 điểm 
yêu là một chuyệ và cưới là một chuyện khác bạn ak,đừng nóng vội quá.nếu bạn giữ được trọn vện thể xác và tâm hồn bạn thì đáy chính là điều tuyệt vời nhất mà bạn dành cho chồng tương lai của mình trong đem tân hôn.đừng quá tin vào những người yêu vội vàng họ chỉ quan tâm đến vấn đề nhục dục mà thôi.hãy đê thời gian là thước đo tình cảm chính xác nhất nếu anh ta yeu bạn thật lòng và muốn tiến đén lâu dài thì anh ta sẽ kiên nhẫn đợi chờ bạn vì sớm muộn gì hai người sẽ thuộc vè nhau còn nếu anh ta không thể đợi được thì bạn cũng đừng nên nuối tiếc mối tình này làm gì,không đáng đâu
Noname ( gửi lúc 07/02/2012 12:17:47)
+0 điểm 
Minh cung nghi vay : nhung con nguoi ich ky lam ban oi , vi khong muon mat anh ta ,fai chap nhan ...tat ca
Noname ( gửi lúc 07/02/2012 03:54:51)
+0 điểm 
neu nhu z cung dc nhung khi nao ban nghj a ay se ju ban that long thj ban se nen cho a ay con chua thi ban dung nen cho ai .h ban wen aj cung z thui ah
Noname ( gửi lúc 07/02/2012 07:22:16)
+0 điểm 
ban hay hoi khi ham muon roi, anh con yeu em nua ko/
Noname ( gửi lúc 07/02/2012 08:51:25)
+0 điểm 
cho lun
Noname ( gửi lúc 09/02/2012 05:35:55)
+0 điểm 
ban dung lam the
Noname ( gửi lúc 09/02/2012 05:51:08)
+1 điểm 
thì cho nó chơi cái đi, chơi xong đã rồi nó hết đòi ah! Chuyện tình dục bây giờ k giống như thời Phong Kiến nữa đâu. Em chủ yếu làm sao khi đã quan hệ rồi có gắn giữ được bạn trai, đừng làm cho nó có cảm giác nhàm chán. Thân!
Noname ( gửi lúc 09/02/2012 05:59:14)
+0 điểm 
àh mà nếu như em còn con gái thì k nên đâu, vì phải suy nghĩ đắn đo xem người đó có đáng hay k? Còn nếu như em là người đã từng trãi, thì chuyện đó còn phải suy xét xem em có máu dâm k nữa? Anh có quen 1 nhỏ bạn rất dâm tiện, gặp ai đi chơi vài lần là ngủ với người đó, mẹ nó. Nhưng không phải vì lối sống buôn thả mà vì máu dâm. Hình như thiếu cu nó chịu k nổi. Rốt cục bây giờ suy nghĩ lại muốn tìm 1 tình cảm thật lòng với anh, nhưng quá khứ thì anh đã biết hết rồi, còn chuyện chấp nhận hay không? câu trả lời đó dành cho em.
Noname ( gửi lúc 09/02/2012 07:07:58)
+0 điểm 
Có bạn nói rằng tình yêu đi vs tình dục nhưng tình dục không làm người ta iêu nhau đâu , bạn chắc hiểu cái ý nghĩa trong câu mình nói . Đừng bạn nhé , nếu bạn mà cho thì bạn sẽ không thể sống nổi trong cái thế giới đầy hiểm trở và nguy nan này . Chúc bạn sáng suốt trong quyết định của chính mình .
Noname ( gửi lúc 09/02/2012 07:39:15)
+0 điểm 
bạn chưa biết đó thôi có nhiều người sống quan niệm về tình dục, tinh yêu với tinh dục đi cùng, nếu như yêu nhau nhưng chuyện tinh dục không hợp ý, thì sẽ nãy ra mâu thuẩn, còn nếu như bạn tình làm cho mình cảm thấy 1 sự yêu thương nồng cháy khi quan hệ tình dục, thì mọi chuyện sẽ khác. Nói chung là mỗi người có 1 quan niệm sống khác nhau bạn àh. Nếu bạn cảm thấy bạn trai mình thuộc tuýp người nào thì bạn cân nhắc. Đừng nghĩ là khi nói về vấn đề tình dục là bậy bạ, tuy đây là vấn đề tế nhị, nhưng không phải vì 2 chữ "tế nhị" mà có suy nghĩ thiếu hiểu biết bạn nhé.
Noname ( gửi lúc 09/02/2012 11:35:06)
+0 điểm 
fuc tap nhi
Noname ( gửi lúc 10/02/2012 04:31:48)
+0 điểm 
muon dit nhau thi feng con me may di de con ma nuoi hehe
Noname ( gửi lúc 10/02/2012 09:16:18)
+0 điểm 
may dua con gai nay ngu qua.khi yeu la phai cho nhau tat ca k toan tinh,ket qua nhu the nao thi mac ke.........
Noname ( gửi lúc 10/02/2012 09:45:32)
+0 điểm 
bạn ah moi quen 2 tháng ma anh ta DÒI hỏi chuyện nhu ban con nhỏ tuổi sau biết hai bạn có duyên vợ ko ah , nếu bạn cho anh ấy làm quan hệ với bạn xong thj anh ấy bỏ bạn liền. monng bạn suy nghĩ ,
Noname ( gửi lúc 10/02/2012 08:22:47)
+0 điểm 
2vien thuoc gia 30k ngai j ma ko phit nhau vay ban :))
Noname ( gửi lúc 10/02/2012 09:44:02)
+0 điểm 
anh
Noname ( gửi lúc 11/02/2012 12:31:48)
+0 điểm 
ko dc dau e ak minh phai du cho den khi mih lay ho chu ca doi con gai lo e dog y roi e mag thai ma ho ko thua nhan thi sao.chuc e hp may man nha
Noname ( gửi lúc 11/02/2012 05:48:57)
+0 điểm 
nên em ak
Noname ( gửi lúc 12/02/2012 07:31:33)
+0 điểm 
Đúng rồi...con trai bây giờ là như vậy đấy.càng giữ được bao nhiêu càng tốt.không nên tin được ai hết,toàn là giả dối thôi bạn ạ.
Noname ( gửi lúc 12/02/2012 10:57:40)
+0 điểm 
tam ly con gai ai cung vay nhi? minh cung vua mat nguoi yeu xong ne cung vi chuyen do .da lam ban gai so rui chia tay lun //////jo tui bit sai nhung da wua muon .toi rat hoi han /////nhung toi van yeu nguoi ay lam jo toi chan nan mat phuong huog wua ahhhhhhhhhh.........
Noname ( gửi lúc 13/02/2012 01:22:13)
+0 điểm 
toi khong biet phai noi sao nhung ban dung qua tin nguoi ta nhe? ban than toi cung la dan ong nhung ma toi khong nhu vay.neu toi giup duoc ban nhung gi thi ban hay lien lac voi toi qua sdt 01665502665 nay nhe? chuc ban vui ve.
Noname ( gửi lúc 13/02/2012 10:53:55)
+0 điểm 
1 phut nong noi lam hai ca doi con gai bo thang do di nghe ban ke la minh biet han k tu te roi
Noname ( gửi lúc 13/02/2012 09:08:22)
+0 điểm 
neu ma ban tin tuong thi lam chuyen ay kung duoc.vi gioi tre phat trien sinh li rat nhanh.con ban khong tin tuong ban co the tu choi
Noname ( gửi lúc 13/02/2012 09:23:45)
+0 điểm 
e cung rat hieu tam trag of chi pjo.nh chi oi dug voi chao vi do la tai san lon nhat of 1 ng kgai
Noname ( gửi lúc 13/02/2012 09:25:12)
+0 điểm 
e cung rat hieu tam trag of chi pjo.nh chi oi dug voi chao vi do la tai san lon nhat of 1 ng kgai
Noname ( gửi lúc 13/02/2012 10:51:06)
+0 điểm 
neu anh ay can , ban co the cho anh ay , vi trong cuoc song nguoi dan ong can su khoai lac de tan huong tinh yeu ay voi ban , neu khong cho anh ay thi anh ay se suy nghi nhieu ve ban va se xay ra mau thuan nhieu thu , khi ban cho anh ay va anh ay duoc thoa man chuyen ay co doi luc anh ay se yeu nhieu hon luc chua chuyen ay xay ra , tuy theo truong hop ma ban se quyet dinh , tot nhat coi anh ay nhu the nao voi ban ?
Noname ( gửi lúc 14/02/2012 10:24:47)
+0 điểm 
dung dai dot.tih tao keo an han nhe
rain1508 ( gửi lúc 14/02/2012 05:12:59)
+0 điểm 
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm nơi hiệu chuẩn

Công ty hiệu chuẩn Kim Long chuyên hiệu chuẩn lĩnh vực điện, điện tử, cơ khí,quang học, nhiệt độ…
Theo tiêu chuẩn iso 17025 – do A2LA cấp (A2LA là một trong các tổ chức hiệu chuẩn của quốc tế, có năng lực tương đương VILAS)
Công ty HIỆU CHUẨN KIM LONG hiệu chuẩn theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng thời gian mà khách hàng yêu cầu với giá cả hợp lý.
HIỆU CHUẨN KIM LONG cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi
Trong năm 2012 có thêm dịch vụ sửa chữa thiết bị, hiệu chuẩn sau sửa chữa và MIỄN PHÍ PHÍ HIỆU CHUẨN
Trang web công ty: http://kimlongcom.com

LIÊN HỆ: Ngọc
Tel: 0241 3765 878
Mobile: 0972 005 967
Email: ngoc.nguyen@kimlongcom.com
Website: www.kimlongcom.com
Noname ( gửi lúc 14/02/2012 09:24:05)
+0 điểm 
e that ngu day sao ko cho lo len chua ma` dj tu
roi` ve lo het doi`

1919191919
ko thi cho lo phang luon do~ phaj doi`
Noname ( gửi lúc 15/02/2012 06:02:19)
+0 điểm 
theo minh nghi thi moi nguoi dung noi dung vi tren the gian nay khong ai la co the tot toan dien ca neu moi yeu nhau 2t ma da doi hoi nhu vay thi minh cung thay a ta duong nhu loi dung ban nhung ma minh nghi nguoc lai voi loi noi do co 2 ly do thu nhat a ta yeu ban that long k muon mat ban muon ban la cua rieng a ta khi yeu ai ma cha la nguoi tham lam ma hihi...ly do thu 2 a ta muon ban va a ta duoc tro nen than mat nhu vo chong gi do hi,,trc kia minh cung the nhug do minh con tre? nen da k dong y nen bon minh ai di duong nay hix..do la minh dong gop y kien thoi neu co gi qua thi bo? qua nhe..hi minh chuc ban co 1 quyet dinh dung dan
Noname ( gửi lúc 15/02/2012 11:04:12)
+0 điểm 
pai cho em ah
Noname ( gửi lúc 15/02/2012 07:15:12)
+0 điểm 
the thi ban chua di nuoc ngoai roi
lam chuyen ay som se co nhieu kinh nghiem de giu chong chu sao
ma cuoc song duoc boa nhieu ma ko lam chuyen ay som
cu vo tu di okokok
Noname ( gửi lúc 17/02/2012 01:37:46)
+0 điểm 
neu ban nung lon thj hay de a ta lam chuyen do con hok thj hay giu gjn ban than o mot gioi han nhat djnh
Noname ( gửi lúc 17/02/2012 02:47:22)
+0 điểm 
cứ cho nó đi.
Noname ( gửi lúc 17/02/2012 04:53:18)
+0 điểm 
MJH CUG JOG PAN.. NHUG MOI CHJ 1NGAY THUJ MAK A AY DA DOI CHUYEN AY... THAT KJH KHUG PAJ K/.....mjh tug nghj mjh saj nhug h mjh k con thay pun nua... hang hoi pon han og , con trai dag chut.. k paj dua con gaj nao cug ngay tho ngu ngoc dj nghe loi pon con trai day thui
Noname ( gửi lúc 18/02/2012 10:58:34)
+0 điểm 
bài này lâu quá rồi nhỉ?
Rốt cuộc như thế nào rồi?
Noname ( gửi lúc 18/02/2012 11:37:21)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 18/02/2012 04:27:10)
+0 điểm 
minh cũng giống bạn nữa.hu.khi gặp nhau anh ấy cũng sờ mó tùm lum ha. nhưng bạn biết không con gái mình mà không cho đố hắn làm được gì.mình nghĩ bạn nên chín chắn hơn đừng để mất sai lầm rồi khóc hu hu
Noname ( gửi lúc 18/02/2012 10:04:53)
+0 điểm 
chi ak dung voi Qh he som se ddau kho cho mjh thoi chu khg dau kho ng ay au
Noname ( gửi lúc 19/02/2012 10:40:31)
+0 điểm 
phang nhau cho no suong.ko dc dis sau nay chet som hoi han day
Noname ( gửi lúc 20/02/2012 09:17:57)
+0 điểm 
Mối tình đầu của mình cũng giống hệt bạn đó, nên cảm giác đau buồn đó mình từng niếm trãi. Mối tình thứ 2 ban đầu cũng nhiều trái đắng vì có 1 rào cản ngăn cách, nhưng sau đó vị của nó rất ngọt vì sự chân thành của chúng mình.
Mình và He quen nhau hơn 1 năm. Chúng mình được cha mẹ 2 bên ủng hộ và định sẽ tổ chức tiệc cưới khi ra trường. He luôn yêu và chiều chuộng mình, lại có nghề nghiệp ổn định. Nhưng thời gian gần đây, he hay đòi hỏi chuyện đó. Mình là người thích tự do, hồn nhiên, ko thích bị ràng buộc, lệ thuộc vào ai. Nên mình đã nhiều lần từ chối He. He rất buồn nói là mình vẫn chưa tin tưởng, còn nghi ngờ He...!!! Nhưng mình đã sáng suốt đã mạnh mẽ từ chối mặc dù điều đó thực sự khó khăn vì mình cũng rất có cảm xúc...Nhưng mình sợ He sẽ lạnh nhạt, ko thèm quan tâm vì mình chẳng còn hấp dẫn nữa và mình cũng muốn giữ hạnh phúc sau này (cái quý giá của người con gái sẽ quyết định tất cả)...(chỉ cần 1 cái ôm thật chặt và những giọt nước mắt chân thành sẽ làm He bỏ ý định đó thôi!)...!!!
Chính việc làm sáng suốt ấy đã làm He tôn trọng và quý mình hơn, và trong mọi chuyện lúc nào mình cũng là người thắng cuộc...,He luôn sợ làm mình buồn, sợ mình chán He, sợ He ko còn là thần tượng của mình nữa...He luôn nhường mình luôn làm cho mình hạnh phúc vui vẻ và thoải mái. Mình đang rất hạnh phúc. Mình chúc cho những bgai ai chưa yêu và đã yêu sẽ chủ động và sáng suốt trong tình cảm, có được tình yêu trong sáng và đi đến đích cuối cùng, sẽ hạnh phúc bên người mình yêu mãi mãi trong mái nhà ấm cúng bên cạnh những thằng cu tí dể thương nhe...!!!!
Noname ( gửi lúc 21/02/2012 04:50:19)
+0 điểm 
chj ah k nen
Noname ( gửi lúc 22/02/2012 12:03:52)
+0 điểm 
xa hoi bay gio bik bao nhieu la cam bay em oi dung tin vao loi ong buom
Noname ( gửi lúc 22/02/2012 02:43:16)
+0 điểm 
phai djt thj moj suong
Noname ( gửi lúc 22/02/2012 05:09:17)
+0 điểm 
theo em tinh yeu chan chich chi trao cho nhau nhung tinh cam yeu thuong an ui dong vien moi luc vui buon chu khong phai yeu la phai the.theo em thi chi nen chia tay khong nen de minh sa vao cam bay tinh yeu
Noname ( gửi lúc 22/02/2012 06:52:32)
+0 điểm 
đừng nên đồng í bạn ah !! mình khuyên thật đó con trai hay "qua cầu rút ván lắm" khi đạt được thứ mình muốn là họ dễ bỏ đi ngay.Minh la con trai nên hiểu được suy nghĩ của mấy "kẻ đó".
Noname ( gửi lúc 23/02/2012 06:03:08)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 23/02/2012 06:12:51)
+0 điểm 
không đồng ý là đúng rồi
Noname ( gửi lúc 23/02/2012 06:18:36)
+0 điểm 
troi.ai pmm ưa nick nh0cp0.iuem mai trl cko
Noname ( gửi lúc 24/02/2012 01:17:12)
+0 điểm 
nói chung là bạn hãy nên làm những j bạn cho là đúng và sẽ ko có hại đến bạn. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt !!
Noname ( gửi lúc 24/02/2012 04:54:50)
+0 điểm 
Kon traj aj kug vay. Tjn thj that la ngu ma trot daj thj the nao kug kho tkoj
Noname ( gửi lúc 24/02/2012 08:14:19)
+0 điểm 
bạn ơi ?kho6mg phải vậy đâu vì anh ấy quá yêu bạn thui . mình moi 15 tuổi anh ấy 16 tuổi dã đòi làm chuyện ấy nhưng mình không cho , vì cả hai còn quá nhỏ phải cần nhiều thời gian ? thành cong nha?
Noname ( gửi lúc 26/02/2012 01:10:30)
+0 điểm 
bay la lu dien hjt.ng ta ju nhau thi ng ta kan nhung thu doa.thu doa la nhu cau ma ai kug muon co va dk huong thu.dung co ve to ra tri thuk.trong so nhung ng dang baj o day thj chak kug co nhung kon nai to da pj an thjt.mjnh ngu thj dung co ma pao ng ta lam the nay the khak .next di
Noname ( gửi lúc 26/02/2012 01:47:15)
+0 điểm 
theo minh dung dung bao gio tin con trai nhat la chuyen nay. Ho mau wen lam!thoa man roi la nguoi om noi dang cay chi minh ban thoi.minh nghi ban nen cham dut wan he nay. Neu k ban co the de nghi a ta cuoi ban.Thi dc nhu vay voi ban thu xem a ta phan ung nhu the nao. neu a ta phot lo thi a ta chua y cung ban di het duong doi roi. Con trai k xau nhung ho khong co trach nhiem khi ho lam sai dieu gi nhat la dieu do, vi ho con nhieu lua chon lam. Chuc ban suy nghi dung nhat.
Noname ( gửi lúc 27/02/2012 09:29:04)
+0 điểm 
ban nak nghe ban ke cau chuyen cua ban mih thay b wuyet dinh rat sang suot nhung minh k co wuyet giong ban duoc. vi minh da lo cho a ay thu wi nhat rui. a cug hua se cuoi minh neu chag mai co baby nhug mih hoi han lam vi lo cho a. mih mat di nhug su lua chon khac jo mih rat la hoi han
Noname ( gửi lúc 27/02/2012 09:30:53)
+0 điểm 
co ai cho mih y kien mih fai lam gi k?
Noname ( gửi lúc 27/02/2012 09:31:29)
+0 điểm 
co ai cho mih y kien mih fai lam gi k?
Noname ( gửi lúc 27/02/2012 10:50:47)
+1 điểm 
Toj cug la nguoj jog b toj ko hjeu ctraj ngj j nhug . Chug ta paj cuog puet cho hp cua mjh . Ko the ngok ngech khj tjn ho dk . Hjhj.
Noname ( gửi lúc 28/02/2012 09:16:57)
+0 điểm 
pan dung lam nhu the kon trai pay h lam chuyen do xong la chan mok dj theo ng` khac ngay dung nen ngu ngok wa mik kung trong truong hop kua pan nek anh ay doi hoi chuyen do trong khi 2 pon mik moi yeu nhau co hon 2 tuan mik k dong y va sap ct zuj mik nghi mik quyet din nhu zay la dung mik cam thay pat dau ghe tom ah ay k muon gan anh ay nua ... mik phai tim 1 tinh yeu moi tot vs mik hon .ngay xua moi yeu nhau dc co 1tuan anh ay da om hon mik nhung mik k cho chj la di anh ay vuj nen mik moi cho anh ay hon vao ma thuj khuyen cak pan dung de kon trai loi dung mik de ah ta lam wa day nho chua cac ban ...co le mik k kon yeu anh ay nua ct la cach tot nhat doi vs mik`.....
Noname ( gửi lúc 28/02/2012 09:20:28)
+0 điểm 
kon gai mok de kon traj lam chuyen dey xong thi vua haj mik xau ho vua bi mat pan trai cho nen phaj pt giu mik dung nen lam chuyen do truoc khi ket hon....
Noname ( gửi lúc 28/02/2012 01:17:09)
+0 điểm 
Bạn mà muốn địt thì cứ địt đi không sao đâu. Chúc bạn và người ấy luôn luôn địt nhau vui vẻ
Noname ( gửi lúc 28/02/2012 07:08:02)
+0 điểm 
ban nen noi anh ay la chung ta van chua ket hon ko nen di qua xa gjoi han?
Noname ( gửi lúc 29/02/2012 01:57:07)
+0 điểm 
Do you believe in sex at first date? 2 tháng đã là gì đâu, việc gì phải kìm nén cảm xúc bản thân, cứ hẹn hò ong bướm với nhau sướng trước rồi tính, đến lúc tìm được người bạn trai ưng ý mà cả 2 cùng quyết định xây dựng hạnh phúc gia đình thì cưới. Yên tâm đi, qua 1 vài lần bạn sẽ dạn lên thôi chứ ko có gì phải sợ, đâu phải quen 1-2 anh bạn là có thể chọn được phu quân. 1 khi đã ko phải canh cánh lo giữ thân mình, lo có ngày bị hãm hiếp, mà lại có những giây phút thăng hoa thì tội gì bỏ lỡ? đúng hông nè.
Noname ( gửi lúc 29/02/2012 11:31:24)
+1 điểm 
yêu nhau phải biết dữ gìn cho nhau nhưng tình yêu mà không có cái đấy chỉ gọi là tình đồng chí. còn có cái đấy mới là tình đồng đội
Noname ( gửi lúc 01/03/2012 07:43:01)
+0 điểm 
cái gì mà đến sớm wá sẽ nhanh tàn lắm đó bạn. Bạn nên suy nghĩ cho kĩ đi,như vậy là wá vộj vàng rùi đó,mớj chỉ có 2 tháng thuj mà,đờj con gáj chỉ có 1 lần mà thuj.
Noname ( gửi lúc 01/03/2012 01:36:37)
+1 điểm 
dứng khoát là k dc nhé pn.níu pn màk đồng ý là sẽ mất ng` mjnh yêu và mất thanh danh của pn.tuổi 21 tuy la trưởng thanh như phải suy ngj~ xem pn traj pn co yêu thương pn thật lòng k?có định đj đến hôn nhân vs pn k?pn cần cân nhắc,cần quyết đoán những việc mjnh sẽ lm pn nhé!!!!
Noname ( gửi lúc 01/03/2012 09:19:46)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 02/03/2012 09:29:11)
+0 điểm 
ban nen kuog quet ko cho mui ho toan trong ban khi ban kon trong trag thoi khi ban da mat thj ko bao jo ho ton trog ban nua.mih da trai wua dieu do uj mh biet.dan og kon trai cj ham thoitinh yeu kon trai cj dah cho nhug ng kon trong trag biet du mh den khi ket hon thoi.mh khuyen ban hay du mh dj cho den khi nao ket hon ay
Noname ( gửi lúc 02/03/2012 02:38:41)
+0 điểm 
đến nhanh thì cung đi nhanh lắm đó bạn hjhj @@23
Noname ( gửi lúc 02/03/2012 04:50:21)
+0 điểm 
con trai khi yeu ai cung vay.nhung ban phai hieu zang voi con trai tinh yeu luon dong hanh cung tinh duc. kai quan trong la o su quyet dinh cua ban.chuc ban hanh phuc voi nguoii yeu
Noname ( gửi lúc 02/03/2012 08:51:22)
+0 điểm 
cứ cho đi. mất thì đi vá lại lo gì. dịch vụ vá bữa ni phát triển mà
Noname ( gửi lúc 03/03/2012 01:50:16)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 03/03/2012 04:24:10)
+0 điểm 
ko phải ai nói như thế cũng xấu xa đâu :đôi khi người ta có lí do riêng chứ có lẽ ai đó nói tôi là thằng đểu thằng khốn nạn cũng được tôi cố tình nói như thế để người tôi yêu xa tôi , mặc dù tôi rất yêu chị ấy
người ta cũng phải có lí do chứ trong lòng tôi yêu chị ấy nhưng khi chia tay chị ko nói một câu ì mà chỉ khóc hoài lúc ấy tôi rất yêu chị nhưng tôi ko thể nói chị ơi em yêu chị dể bây giờ vẫn mang tiếng là thằng đểu, ai đó ko thể biết được rằng ở một góc khuất nào đó có người đang đau khổ một lỗi khổ mà ko thể giải thích ko thể nói ra
Noname ( gửi lúc 03/03/2012 11:49:35)
+0 điểm 
T nghĩ viêc đây cũng k phải là lạ đâu tuỳ vaò ham muôn cuả b
Noname ( gửi lúc 04/03/2012 11:34:04)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 04/03/2012 11:39:17)
+0 điểm 
Dung nen tin dan ong noi .do chi la loi ong buom ma thoi. Toi cung da yeu va tin tuong nguoi dan ong cua toi bao nhieu thi gio day toi lai that vong va dau kho bay nhieu do ban ah
Noname ( gửi lúc 05/03/2012 06:57:05)
+0 điểm 
bạn không nên đồng ý.chưa lấy nhau thì không thể nói trước được điều gì cả
Noname ( gửi lúc 05/03/2012 01:04:04)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 05/03/2012 07:03:59)
+0 điểm 
bo? bo? bo? toi ko thick noi nhieu nhung hang. nguoi nay toi gap. nhieu toi tiep suc rat nhieu loai nguoi sau va han nguoi nay toi gap nhieu nhat tan gai xong lam chuyen ay xong chan roi bo?. nhung ban cung k ngoan dau ai cha biet yeu nhau la dang hien cho nhau nhung moi yeu nhau ma da om hon noi chung la con gai ko nen nhu the toi chi? noi cho ban biet nha nguoi yeu ban giong 100% thang ban. toi no lua ca? tram con roi nen ban nen can? than vi no dk thoa? man~ roi no se tim nguoi khac de? lam chuyen do neu no muon.va ban se la nguoi thiet thoi` nhung luc do qua muon roi.=> bo? nguoi nay di loai vo van? ktrai thieu gi ng tot ma phai yeu hang. nay`
Noname ( gửi lúc 06/03/2012 06:37:17)
+1 điểm 
dung bao gio lam chuyen ay nha ,vi nguoi nay chua chac han se la chong ban ,nhung neu la chong ban thi ho se khi de ban lam .nem giu doi con gai cho tron ,nhu moi sau nay ko ai khi de ban dau ,co gang len
Noname ( gửi lúc 07/03/2012 09:47:08)
+0 điểm 
Ju la gj? La phaj ton trong lan nhau. Dung vj mot phut tranh long ma mat doj con gaj ban ak. Thang con traj nao yeu cung chj vj chuyen do. Tuj khuyen cac pan gaj hay bjt gju lay mjnh.
Noname ( gửi lúc 07/03/2012 02:04:15)
+0 điểm 
theo minh thi cu cho di
bua nay chuyen ay la binh thuong
ko co j phai ban khoan het
Noname ( gửi lúc 08/03/2012 02:41:48)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 09/03/2012 10:46:50)
+0 điểm 
Khong nen em ah.nguoi dan ong nhu vay la khong tot dau,yeu la nguoi ta yeu bang tam hon chu dau phai yeu chuyen ay,tat nhien la chuyen ay se giup ham nong tinh yeu va ngot ngao nhung chua den luc lam chuyen ay dau,ban khong nghe chac chan em phaj hoi han.khong tin em hay thuc thach tinh yeu,khong noi gj hang vaj tuan xem nguoi do the nao?
Noname ( gửi lúc 10/03/2012 09:34:47)
+0 điểm 
ban dung cho han nheboi?khj lam ckuyen ay roi han se ngay cag chan ban va chja tay ban tkoi............dug nen mem log se co haj cko an than sau nay ay
Noname ( gửi lúc 10/03/2012 11:58:20)
+0 điểm 
toi me phjm sex lam
Noname ( gửi lúc 10/03/2012 06:55:01)
+1 điểm 
ban ak dung nen nhu jay neu nhu jay thi ban se hoi han suot ka kuot doi do trong khi yeu bat ku nguoi kon trai neo kung mun nhu jay ka mh chj mun khuyen ban 1 kau thui lam j thi ku lam dung nen danh mat tinh yeu, tinh yeu chi den voi chung ta koa 1 lan thui
Noname ( gửi lúc 12/03/2012 11:25:33)
+0 điểm 
B ơi cứ nghĩ cho kĩ đi. bây giờ cũng k phải là quan trọng quá chuyện ấy, nhưng mà cần phải yêu nhau thật lòng, hĩ..... Tớ nói thật, tớ là con gái, có ny rồi, ny tớ thì nhát gan, nhiều khi muốn mà k biết nói gì đây nè, cũng chả phải trẻ con nữa. 23 tuổi rồi.......... Mỗi người một chuyện khó xử bạn ạ. Cố gắng tự giải quyết theo con tim của mình thui
Noname ( gửi lúc 12/03/2012 11:26:14)
+0 điểm 
B ơi cứ nghĩ cho kĩ đi. bây giờ cũng k phải là quan trọng quá chuyện ấy, nhưng mà cần phải yêu nhau thật lòng, hĩ..... Tớ nói thật, tớ là con gái, có ny rồi, ny tớ thì nhát gan, nhiều khi muốn mà k biết nói gì đây nè, cũng chả phải trẻ con nữa. 23 tuổi rồi.......... Mỗi người một chuyện khó xử bạn ạ. Cố gắng tự giải quyết theo con tim của mình thui
Noname ( gửi lúc 13/03/2012 10:46:37)
+0 điểm 
con ng khj y aj ma chag doi hoj caj chuyen do con traj deu the ca nhug cho du the thj pan hay co gag dug nge a ay du do ma kho than mjh nha mjh mog pan dug quyet dinh saj ma kho nha
Noname ( gửi lúc 14/03/2012 08:25:54)
+0 điểm 
THEO MJK PAN PKAJ PIT GJU MJK KHJ DAN ONG CHAN MJK RUJ NO SE BO RUJ CUOC DOJ CON GAJ MJK SE MAT DJ
Noname ( gửi lúc 14/03/2012 02:57:42)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 14/03/2012 03:01:09)
+0 điểm 
đau đầu quá bạn hè,tỉnh táo lên nha,đừng đi qua giới han nha,hối hận ko kịp mu,nêu ngươi nào yêu bạn thật lòng sẽ ko làm bạn khó sự mu a,
Noname ( gửi lúc 14/03/2012 10:22:34)
+0 điểm 
uk mih tkay pan dung koc ckoa noa nam di pan hit nhao.mih kug zay moi wen ma cu hoi zs doi chin ay hk ak kho hit suc zai dok
Noname ( gửi lúc 15/03/2012 12:31:25)
+0 điểm 
minh nghi la ban nen trao cho anh ay di ca hai cung co loi ma
Noname ( gửi lúc 15/03/2012 12:35:18)
+0 điểm 
thoi minh la ban hay dung tinh cam de thiet phuc anh ta nhe vi con trai hay ham muon tinh duc lam do banh , noi anh ay hay co gan doi khi cuoi di ha
Noname ( gửi lúc 15/03/2012 08:45:17)
+0 điểm 
minh kung mi wen ban trai dc 3thang ak, tuj minh kung QH ruj, minh bjk minh ngox, nhung yeu anh ay lam, vai thang nua la anh ay phai di ra nx ngoai ruj, minh ko bjk phai lam sao nua...... noi that minh kung ko tin tuong lam vao tinh yeu nay........ tai vi minh va anh ay moi 18t thoi, anh ay se thay doi, minh nghi zz..... nhung minh yeu anh ay lam, minh lam sao gio..............huhuhuhuhu
Noname ( gửi lúc 16/03/2012 10:04:18)
+0 điểm 
Ngu thì ráng chiệu ....NGU
Noname ( gửi lúc 16/03/2012 12:17:16)
+0 điểm 
bạn ơi cuộc đời con gái của mình chỉ có một mà thôi.bạn hãy cố gắn lên đừng có mềm lòng nha.đừng để bạn trai bạn đi quá giới hạn.bạn sẽ hối tiết đó.chúc bạn hạnh phúc nha.hihihhi
Noname ( gửi lúc 16/03/2012 03:31:02)
+0 điểm 
mình chỉ muốn nói rằng bạn hãy giữ mình để không hối hận!
Noname ( gửi lúc 17/03/2012 05:45:33)
+0 điểm 
Djt nkau ckn xuong toj lon j ma pkaj ngaj lam vjec do dj dang nao 2 nguoj cung lay nhau pha trjnh xuong lam
Noname ( gửi lúc 18/03/2012 01:12:50)
+0 điểm 
hu kung kho the day con gai ma ko bit giu minh la kho hay noj voj nguoj uj ban rang luc nay e ko the
Noname ( gửi lúc 18/03/2012 01:13:58)
+0 điểm 
hu kung kho the day con gai ma ko bit giu minh la kho hay noj voj nguoj uj ban rang luc nay e ko the
Noname ( gửi lúc 19/03/2012 06:13:24)
+0 điểm 
Dù yêu thật lòng đấy nhưng bạn đừng cho người đó tất cả. Hạnh phúc chỉ thực sự tồn tại khi 2 người chưa đi quá giới hạn.
Noname ( gửi lúc 19/03/2012 10:27:41)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 20/03/2012 05:30:40)
+0 điểm 
neu a ay doi hoi thi ban nen tu choi.lam zay co the lam a ay bun nhung theo minh thi 2 thang la wa nhanh cho chuyen ay.ban nen noi chuyen ro rang vs a ay ve ch nay.
Noname ( gửi lúc 22/03/2012 09:42:03)
+0 điểm 
em hãy tỉnh táo lại đi nếu anh ta yêu thương e thực sự thì anh ta sẽ không bao giò đòi hỏi chuyện ấy đâu ,a cũng là con trai anh biết mà em mà trao thân cho a ta là e hối hận không kịp đâu
Noname ( gửi lúc 22/03/2012 06:10:05)
+0 điểm 
bn lam theo nhung j cua con tim bn di bn nhe nhng bn hay suy nghj that ky do nha .mjnh ko mun bn gjong mjnh 1 phut k suy nghj ma hoi han ca cuoc doi .mjnh cam thay co loi voi nguoi bn trai hien nay lkam
Noname ( gửi lúc 27/03/2012 09:02:46)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 31/03/2012 08:09:25)
+0 điểm 
k sao dau cung dc nhung mok dung lam the som za phaj ket hon song lam j thi alm
kaka
Noname ( gửi lúc 01/04/2012 10:20:20)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 01/04/2012 10:20:36)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 01/04/2012 10:23:57)
+0 điểm 
đừng bạn ơi.minh không mún thấy bạn giống mình đâu.anh ta chỉ lợi dụng bạn thôi .đc rồi là bỏ đó.
Noname ( gửi lúc 15/04/2012 12:41:55)
+0 điểm 
chi oi dung dai dot,doi con gai ngan ngui lam
Noname ( gửi lúc 15/04/2012 12:42:43)
+0 điểm 
chi oi dung dai dot,doi con gai ngan ngui lam
Noname ( gửi lúc 07/05/2012 12:34:40)
+0 điểm 
ban khong len dong y vi khi nguoi dan ong cua ban thoa man co the ban roi se lap tuc bo ban va se di tim mot co gai khac
Noname ( gửi lúc 09/05/2012 09:41:20)
+0 điểm 
ok so i nao
Noname ( gửi lúc 10/05/2012 01:27:39)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 16/05/2012 08:30:25)
+0 điểm 
ban oi minh cung tinh trang giong ban ne,mh moi quen nhau dc 3 thang ma a ay doi cuoi nhung mh muon 2nam nua moi tien cuoi, nhung gio thi a ay doi hoi, noi la tinh yeu luon luon di voi tinh duc,mh nghe cam thay so so do
Noname ( gửi lúc 20/05/2012 05:44:34)
+0 điểm 
Trước đây minh cũng có một mối tình đầu 2 năm rưỡi nhưng chưa bao gjow hạ đứa đi quá giới hạn mặc dù cũng xác định đến với nhua, nhưng người tính không bằng trời tính chúng mình vì nhiều lí do đã phải chia tay nhau...đến giờ ng yêu hiện tại của mình và mình yeu nhau đã gần 1 năm nhưng cả hai chưa từng đi quá giới hạn vì hai bên đều rất tôn trọng nhau. Không phải vì thế mà chúng mình không yêu nhau. MÀ đó mới là xác định lâu dài, và là sự tôn trọng tình yêu của nhau.
bạn đừng quyết ddijnhj cái gì vội vanmgf cả
Noname ( gửi lúc 05/06/2012 03:29:57)
+0 điểm 
em biết là vậy rồi nhưng anh ấy nói không gi mà phai sợ cả vì mình đã có bao su nhưng em vẫn sợ quan hệ rồi anh ấy lại bỏ em mà theo người khác .em phải làm gì đây?
Noname ( gửi lúc 09/06/2012 01:56:49)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 11/06/2012 03:13:03)
+0 điểm 
ban oi neu ban traj hoj nhu vay thj ban se dong y va de cho biet chuyen ay wa bt
Noname ( gửi lúc 11/06/2012 04:14:03)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 14/06/2012 09:59:27)
+0 điểm 
khi 2 ban y nhau thj chuyen mun qh la bt.mjh vs ng mjh dag y cug ms y nhau dc 4t.om,hon la bt nhug qh la chuyen khac.mjh thj du nhju luc rat mun nhug ly trj cua mjh thj ko cho phep mjh lam vay.don gjan vj mjh thuc su y va mun gju gjn cho ng mjh y.hj co le mjh ngoc that.
Noname ( gửi lúc 16/06/2012 03:01:49)
+0 điểm 
Thà một phút huy hoang rồi chợt tối, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm!Có hàng trăm lí do để bạn lựa chọn, thật ra vấn đề yêu nhau và đi quá giới hạn lúc nào mà chẳng có, bạn miễn cưỡng hay chấp nhận là tùy thuộc vào bạn. Bạn nên như thế nào để hai đứa có một lối đi chung! Chúc bạn thành công!
Người ta thường nói : Nếu bạn không muốn mất gì thì bạn chẳng bao giờ được gì.
Tôi thấy bạn cũng cho nhiều rồi đấy, nên giữ lại để sau này làm quà cho người yêu, tôi nghĩ người bạn của bạn cung sẽ chấp nhân thôi!
Noname ( gửi lúc 26/06/2012 01:13:33)
+0 điểm 
ban dung nen tin tuong vao a ay wa cn do con wa som voi ban va ca a ay ban hay tu choi a ay va giai thich cho a ay hiu nhak.chuc ban nhanh chong tim ra huong giai wiet tot nhat cho minh nhak!!!!!!!!!
Noname ( gửi lúc 27/06/2012 02:56:55)
+0 điểm 
chán vs mấy thằng con zaj đòi hoo3j ghê á.... lúc nào kung muốn chiếm đoạt hết hajzzzzzzzzz.........
secretgarden ( gửi lúc 08/07/2012 09:10:00)
+0 điểm 
thấy ai cũng phản đối vậy bạn mà nghe theo cái anh bạn trai đó là bạn chết chắc...đó
secretgarden ( gửi lúc 08/07/2012 09:21:25)
+0 điểm 
thấy ai cũng phản đối vậy bạn mà nghe theo cái anh bạn trai đó là bạn chết chắc...đó, mấy thằng con trai nó suy nghĩ điên lắm, có thằng nào đàng hoàn mà lên đây nói bạn cứ làm đi thì thằng đó mới bịnh, chủ yếu là mình phải là con gái, phải đừng mê chúng nó quá.
hoangoc ( gửi lúc 10/07/2012 11:40:15)
+0 điểm 
Tặng bạn câu thơ này nhé:

" Đừng nhặt con ốc vàng
sóng xô vào tận bãi
Những cái gì dễ dãi
Chẳng bao giờ bền lâu"

Hãy quit anh chàng đó đi
hoangoc ( gửi lúc 10/07/2012 11:40:30)
+2 điểm 
Tặng bạn câu thơ này nhé:

" Đừng nhặt con ốc vàng
sóng xô vào tận bãi
Những cái gì dễ dãi
Chẳng bao giờ bền lâu"

Hãy quit anh chàng đó đi
hoangoc ( gửi lúc 10/07/2012 11:40:49)
+0 điểm 
Tặng bạn câu thơ này nhé:

" Đừng nhặt con ốc vàng
sóng xô vào tận bãi
Những cái gì dễ dãi
Chẳng bao giờ bền lâu"

Hãy quit anh chàng đó đi
Noname ( gửi lúc 23/07/2012 04:01:03)
+0 điểm 
hjhghbnhjkj
traidep90 ( gửi lúc 13/10/2012 01:46:51)
+0 điểm 
quan hệ xong anh ấy sẻ bỏ bạn, keke
vuhaocodon ( gửi lúc 03/11/2012 11:03:03)
+0 điểm 
chúng tôi đang thành lập một cộng đồng giúp các bạn vượt qua khó khăn trong tinh cam cung nhu cuoc song ai mun lam thanh vien hay tham gia lien he 0989025170 gap hao
Noname ( gửi lúc 05/11/2012 11:23:34)
+0 điểm 
dung trong ty tkj paj piet ton trong nkau va pjet du gjn nkug ji mjk dang.pan nen nko ton trong voj tuong truong hop.neu nku tku c su ng do wut djnh laj pan va pan cug sac djh laj ng do , tkj can paj ckug mjk djeu do de the hjen tc cua mjk pan hjeu k.tkuc su toj da tuong traj wa ruj pan ak toj tkj paj jo da sap cuoj ruj pon toj cug da wan he voj nkau vj pon toj wuet djnh laj nkau ma.day k paj la loi khuyen ji dau toj hjeu nku tke nao tkj toi ts cv cko pan hjeu tkuj.
Noname ( gửi lúc 05/11/2012 11:25:22)
+0 điểm 
pan duong suj ngkj ji ca neu ng do yeu pan bag ca tri tm tran tkt tkj pan cam nkan dk tkuj
Noname ( gửi lúc 13/11/2012 09:33:07)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 15/01/2013 10:45:13)
+0 điểm 
p dung lm the.pon ctrai no k giu loi hua dau.loi ns jo bay ma k dag tin
Noname ( gửi lúc 23/02/2013 08:24:28)
+0 điểm 
moi 2 thang la qua it cho 1 moi tinh, khong nen chac chan mot dieu gi do khi chua suy nghi chin chan. em van con tre lam .dung voi va ma sau nay lai dau kho.
em co biet co nhung nguoi yeu nhau 3 den 4 nam ma khong den duoc voi nhau thi sao.ma em moi co 2 thang yeu ma da xd roi . (^-^)
Noname ( gửi lúc 23/02/2013 08:26:34)
+0 điểm 
xin chào tất cả mọi người.mình mới vào xin mọi người chỉ giáo và giúp đỡ
Noname ( gửi lúc 07/04/2013 08:25:37)
+0 điểm 
Noname08 ( gửi lúc 30/05/2013 03:24:27)
+0 điểm 
bạn 21 tuổi chưa phải là cái tuổi đủ chính chắn nhưng cũng ko đến mức non trẻ thế này chứ. Hãy rời xa anh ấy bạn ạ. Người ta chỉ muốn lợi dụng bạn thôi, cứ cái đà này bạn mà đồng ý nữa thì cũng nhanh đến mức no xôi chán chè thôi. Nếu hắn yêu bạn và có tự trọng thì không phải hai tháng yêu, ôm hôn rồi đòi hỏi thế đâu.
Noname ( gửi lúc 09/06/2013 12:27:25)
+0 điểm 
có những lúc anh đã vượt quá giới hạn .....
anh xin lỗi !
Because I Love You So Much....
hãy tha chứ cho anh nhé ... người mà anh đã từng làm tổn thương ...
ngocvanjs ( gửi lúc 18/10/2013 01:01:07)
+0 điểm 
như nào là đúng như nào là sai .bạn chỉ có bạn mới hiểu được tôi ,chúc bạn hp
Noname ( gửi lúc 22/10/2013 01:09:32)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 04/01/2014 03:11:34)
+0 điểm 
e cung roi vao tinh trang nhu the moi nguoj gjup e voj
Noname ( gửi lúc 04/01/2014 03:16:17)
+0 điểm 
em cũng rơi vào tình trãng như thé mõi ngưồi giúp em vối
Noname ( gửi lúc 26/03/2014 10:17:30)
+0 điểm 
ban nen sac djh kj khj wuyet djh nha!mjh thaj dug nen lam j het voj ng do j k bjet ng do co that log voj ban k do haj ch muon laj doj con gaj cua ban xog roj bo ban that do!hajsuy ngj ky laj dj nha ban
Noname ( gửi lúc 08/04/2014 12:54:47)
+0 điểm 
Đưg bjơ cho nhe pan,se hoi hân đo...😞
Noname ( gửi lúc 21/07/2014 10:19:36)
+0 điểm 
Mình cũng mong bạn hãy sáng suốt
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 15 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)