cindyhuyen-
Ngày tham gia: (09:19 | 02/04/2011)

Bình chọn: 1

Làm sao để quên đi nỗi đau

(gửi lúc 03:44 27/04/2011)

Chào các bạn, mình đang rất buồn. Mình muốn tâm sự cho tất cả các bạn nghe câu chuyện tình yêu của mình. Mong rằng các bạn cho mình lời khuyên tốt nhất.

Mình và anh ấy yêu nhau đến nay đã được 5 năm rồi, mình và anh ấy cũng đã tính đến chuyện kết hôn và 2 bên gia đình đều biết và đồng ý nhưng chỉ chờ thời gian thôi. Trong thời gian đó mình và anh ấy cãi nhau liên tục và anh ấy đã gặp người con gái khác rồi quen nhưng mình không hề hay biết. Còn quen mình nhưng vẫn quen người con gái đó, và người con gái đó biết anh ấy quen mình nhưng vẫn chấp nhận quen và chấp nhận là người đến sau, nhưng thời gian đi chơi với người đó rất ít chỉ thường xuyên liên lạc qua điện thoại thôi.

Rồi một ngày anh ấy và mình đã nói chuyện rất nhiều với nhau, anh ấy đã kể cho mình nghe chuyện anh ấy đã quen người con gái đó và anh ấy nói là do mình làm cho anh ấy nản vì lần nào cãi nhau cũng đòi chia tay và quản lý anh ấy làm cho anh ấy khó chịu, còn người kia không như vậy, lúc nào cũng ngọt ngào với a.

Nhưng mà các bạn ơi, tình yêu lúc bắt đầu ai mà chẳng vui vẻ, đúng không? Anh ấy kể cho mình nghe tất cả và mong mình tha thứ, 2 người ấy còn mua nhẫn cặp cho nhau. Mình thấy anh ấy có vẻ rất thành thật và vẫn yêu thương lo lắng cho mình nên mình cũng chấp nhận tha thứ 1 lần, ai cũng có 1 lần lầm lỗi mà.

Và sau đó mình và anh ấy vẫn vui vẻ, hạnh phúc nhưng mình phát hiện anh ấy và người đó vẫn còn liên lạc với nhau. Mình đã rất tức giận, anh ấy 1 lần nữa mong mình tha thứ và anh ấy nói nhờ như zậy anh mới nhận ra là mình là người anh ấy thật sự yêu thương. Anh ấy nói không thể quên được mình và không thể sống thiếu mình, dù đi chơi với người ấy nhưng anh chỉ nghĩ tới mình. Và bây giờ anh ấy muốn kết hôn với mình. Mình không biết phải làm sao hết, mình đã bắt anh ấy không được đeo chiếc nhẫn đó nữa và anh ấy cũng đã không đeo nữa.

Hiện giờ mình và anh ấy vẫn còn đang quen nhau, anh ấy cũng rất tốt với mình nhưng mình không thể quên được nỗi đau đó, cứ dằn vặt mình. Bây giờ mình phải làm sao để quên đi nỗi đau đó và có nên tha thứ cho anh ấy lần này nữa và kết hôn với anh ấy không. Mình và anh ấy cũng còn rất thương nhau. Vậy mình phải làm gì, nói gì để anh ấy cắt đứt liên lạc với người con gái đó, mình cũng đã nói chuyện với người đó và mình mong rằng người đó không liên lạc với bồ mình nữa nhưng người đó vân còn liên lạc.

Mình thật sự đang rối. Mong các bạn cho mình lời khuyên.

Cảm ơn các ban.

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 27/04/2011 12:30:59)
+4 điểm 
dung bao gio tin vao con trai
Noname ( gửi lúc 27/04/2011 06:07:59)
+16 điểm 
toi nghi ban nen tu bo ng do vi anh ta ko that su iu ban.neu that su iu ban anh ta da ko lam ban buon phien nhu vay.ban da tha thu cho anh ta nhung anh ta van di lai voi ng con gai do thi toi nghi la ko the chap nhan dc.van con nhieu nguoi iu thuong ban
Noname ( gửi lúc 27/04/2011 08:40:15)
+3 điểm 
tha thu hay thu tha do chi la cach de niu giu mot tinh yeu neu no con co hy vong.dung bao gio de tinh yeu che khuat mat doi mat cua mh.dung bao gio de mh roi vao su vo vong.biet chap nhan tinh yeu thi phai biet tu bo no.hay dung o vi tri cua nguoi khac de nhin nhan tinh cam cua mh khi do ban se tu tim duoc giai phap tot nhat cho tinh cam cua mh.
Noname ( gửi lúc 27/04/2011 11:08:36)
+3 điểm 
con trai tham lam lắm bạn ơi. một khi niềm tin của của bạn vào anh ấy không còn thi sẽ khó ma có được hạnh phúc ban ạ.
Noname ( gửi lúc 28/04/2011 09:08:29)
+1 điểm 
toi cung dang rat dau kho nhu ban dayyyyyyyyyyyyyy
Noname ( gửi lúc 28/04/2011 09:34:41)
+3 điểm 
Chuyên cua ban cung gân nhu giông cua mình nên mình thât thông cãm và hiêu. Ban à minh nghi mình và ban hãy cô gäng quên thôi. Dung tiêp tuc làm khô ban thân mình nuã.
November ( gửi lúc 28/04/2011 10:01:38)
+1 điểm 
Người bảo không tin ,người bảo từ bỏ , người bảo tha thứ , người bảo tham lam... Vậy thì tôi có lẽ chẳng cần khuyên gì nữa . Ai cũng có ý đúng , ý sai ? vì nó tùy hoàn cảnh mỗi cá nhân. Tôi thì tôi chỉ khuyên bạn Cứng Rắn . Cứng Rắn để làm gì ? để thử thách tình yêu của anh ta với bạn , để thử thách tình cảm cô kia với anh ta . Tại sao gặp mặt cô kia rồi ? bạn ko đanh thép mà bảo : Vâng , cô yêu anh ây đi , cô tin làm cho anh ây đc hp thì yêu và cưới thôi , cô nghĩ làm đc những gì cho anh ấy , cô suy nghĩ về con người , tính cách anh ấy như thế nào . Tại sao bạn ko lợi dụng điều này mà có thêm suy nghĩ về anh ta trong khi cứ chăm chăm lo lắng, nghĩ ngợi cho quyền lợi của mình. Gặp anh ta càng cứng rắn hơn : tình cảm của chúng mình như thế , anh xác định đeo nhẫn với cô ấy thì anh đã suy nghĩ những gì , suy nghĩ ntn về tâm trạng của bạn , anh tin có khả năng đem lại hp cho ai , thói xấu của anh liệu có sửa đc ko , sửa ntn .TÔI ( bạn xưng tôi) ko cần một người đàn ông như .... Cứng Rắn để biết chấp nhận chia tay cuộc tình này ko hối tiếc bạn ak , nếu có lập trường tốt , có khả năng khiên anh kia thay đổi đc thì hãy lấy nhau ko khổ 1 đời đó bạn.
http://mp3.zing.vn/bai-hat/La-Con-Gai-That-Tuyet-Le-Cat-Trong-Ly/IW66AWWZ.html
Noname ( gửi lúc 29/04/2011 09:53:59)
+0 điểm 
Mình cảm ơn các bạn đã cho mình lời khuyên
Noname ( gửi lúc 30/04/2011 09:57:43)
+1 điểm 
minh thuc su ganh ty voi ban...vi minh cung nhu ban vay...anh cung da xin minh tha thu...nhung su tha thu cua minh co le wa re?vi anh biet minh wa thuong anh
du xin tha thu
minh van tiep tuc wen anh va ben anh
nhung anh da hok con wan tam mih nhu trc...du anh hok con lien lac voi nguoi con gai kia...nhung mih cung hok the wen dc chuyen ay...
tai sao con trai tren doi nay lai khon nan den nhu vay
Noname ( gửi lúc 04/05/2011 04:49:50)
+0 điểm 
cho mjnh xjn loj~,mjnh` la boy,nhung khj nghe cau chuyen cua? cau mjnh` thay cung~ buon` that
thuc ra tren the gjoj nay` ko phaj? boy na`o cung~ nhu vau dau.Mjnh` ko co y nguy bjen cho boy.nhung boy thj` chja lam` 2 loai ban ak`:
Thu 1:la` loai boy nhu ban da~ gap do.Loai day dung that dang gket,dang khjnh.Loaij do mjnh` noj that la` chj? ham gaj,theo gaj dep ma` thuj.
Thu 2:la` loaj boy that tha`,chung thuy?.nhung mjnh` noj that,loai na`y kho kjem lam.co ng` tjm` ca? doj` cunG~ ko co,nhung co ng` thj` ko bjt loaj boy do ngay ben canh mjnh`.Loaj na`y aj aj cung~ wy,chung thuy?,.v..v..
TOm laj:ju aj thj` do la` wuyen` cua? moj~ ng` ban ak`,mjnh` thjck aj dung` tho? lo som,hay~ tjm` hju? ky~ ruj` hay~ tra? loj` cau ak`
Thuj cau hay~ co gang tjm` boy na`o phu` hop vs cau,lam` cau hanh phuc nhe.Chuc cau may man va` hanh phuc.
Noname ( gửi lúc 22/05/2011 01:29:07)
+2 điểm 
minh ko bjk khuyen ban sao nua vj mjnh con roi vao hoan canh dau kho hon ban nua.ban con duoc nhan loi xl cua nguoi yeu ,nhu vay ban con dc hanh phuc hon nhieu nguoi roi.ban hay sn lai tinh cam cua minh va ban hay lam theo nhung gi ma con tim ban mach bao di.
Noname ( gửi lúc 29/05/2011 05:48:21)
+0 điểm 
mjh k pjt paj noj ws pan the nao! nhug mjh hj wog pan haj wuj len,mah me len de wuot wa nhug thu thach do! co len..hjhj
Noname ( gửi lúc 12/06/2011 05:55:18)
+0 điểm 
tình iu 5 năm rùi thì không phải là trò đùa, hãy ngồi cạnh nhau và rãi bày tất cả những suy nghĩ trong lòng bạn,đừng để mất anh ấy,vì làm như vậy bạn sẽ rất đau khổ,có thể bạn cũng có lúc thiếu sót làm anh ta ko vui,hãy nói cho anh ấy biết bạn đang rất buồn vì chuyện đó,đừng dấu trong lòng,không giải quyết được việc j đâu
Noname ( gửi lúc 17/07/2011 05:38:20)
+0 điểm 
choa! minh la boy, minh co mot loi khuyen: Dung nen hoi qua nhieu nguoi ve van de nay vi thuc chat cau dang lua doi cau vi sao t lai noi the dung ko? vj moi viec deu do cau quyet dinh thu tinh cam thi ko aj biet truoc duoc dau, moi nguoi mot y cang cho minh dau kho, the nen cau hay manh dan hoi nguoi ban trai do
Noname ( gửi lúc 28/07/2011 02:21:44)
+0 điểm 
ti`nh trang cua minh cung gan giong nhu ban...nhung ban trai minh vi` tien ma` den vs ng con gai do,con co ta thi dam me tinh duc.2ng ho den vs nhau,sau lung lam nhung chuyen toaj baj...minh ko chiu dc...nen da ct...mat minh ng do moi bjt minh quan trong ntn,anh hua thay doj tat ca,chang con lien lac gj vs ng con gaj do nua...minh tha thu...nhug luong tam minh luc nao cung dau kho...khi nho nhung gi anh da doj xu vs minh...no cu dan vat mjnh...minh thj dan vat laj a,roj gay nhau,chan nan?neu nhu cho mjnh quay laj tg a quy duoj chan mjnh xin mjnh cho a co hoj,mjnh se cuong quyet tu choj,hon la nhu bay h phaj kho?dan ba co the tha thu nhug ko the quen,neu ban co the quen dc noj dau ma a ay gay ra cho ban thj hay chon cach tha thu...dung nhu mjnh...rat dau kho?
Noname ( gửi lúc 09/08/2011 01:46:26)
+0 điểm 
moi chuyen co the tha thu,nhung k the wen
thankyou181292 ( gửi lúc 09/08/2011 01:57:23)
+0 điểm 
gieo gió ắt gặp bão, sống thật lòng mình sẽ ko gặp rắc rối và phiền muộn, hãy sống tôt để được vui vẻ
Noname ( gửi lúc 11/08/2011 12:30:23)
+0 điểm 
Con nào rồi cũng là con, cũng xấu xa, đểu cáng như nhau thôi. Nhưng dù có là ai đi chăng nữa trong sâu thẳm trái tim 1 con người luôn mãi tồn tại 1 tình yêu chân thành, rất chân thành.. Chúc bạn tìm đc hạnh phúc.. Thân !
Noname ( gửi lúc 11/08/2011 04:52:20)
+0 điểm 
minh rat hieu va thong cam voi ban minh noi y kien nay cua minh mong ban giu lai nhung gi la cua minh va se thuoc ve minh,minh la dan ong nhung chuyen cua ban khong khac chuyen cua minh la may dau,ban hay tha thu va giu anh ay lai ben minh neu ca hai nguoi con yeu nhau,va khong can phai quen di noi dau cua minh lam gi,vi khi ban co quen di,la luc ban lai lam cho con tim cua minh thuc lai nhug ky uc dang buon kia,ban hay nho that ky cai noi dau do va lay do lam bai hoc ,de sau nay moi khi hai nguoi chuan bi co tinh trang bat dong quan diem ,thi nho den chuyen da qua va khong cai nhau nua,cuoc song nay minh nghi song nay chet mai khong biet minh se khoe manh toi luc nao de hon trach nhau,nen ban hay lam theo con tim cua minh ,hay yeu va thuong het minh ban nhe,de khong bao gio phai hoi han rang minh da khong co gang giu din hanh phuc ban ah.chuc ban hanh phuc huu_nghia@yahoo.com day la mail cua minh,minh cung dang rat buon vi hoan canh cua minh nhung minh da nguoi ngoai dan vi da tim ra loi thoat nhu tren,ban ah
Noname ( gửi lúc 01/09/2011 09:22:56)
+0 điểm 
Hjx
Noname ( gửi lúc 07/09/2011 05:04:32)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 07/09/2011 05:09:10)
+0 điểm 
toi cung da co cam giac giong nhu ban.toi khuyen ban neu nguoi ay da khong con yeu ban nua ban hay de anh ay di.vi neu a ay yeu ban anh ay se quay lai voi ban.se hoi han.neu nhu ban yeu anh ay hay mong rang anh ay hanh phuc
Noname ( gửi lúc 09/09/2011 03:02:39)
+0 điểm 
minh con dau kho hon ban nua do .anh ay chi den voi minh vi long thuong hai thoi . nau ban thay tha thu cho anh ay ma anh ay way lai va iu ban that long thi hay tha thu nhung ko dc thi thoi ban hay cung ran len de wen ng lam ban dau kho nhe.
Noname ( gửi lúc 17/09/2011 07:43:00)
+0 điểm 
trước đây mình cũng giống như bạn vậy, và mình đã quyết định sai lầm là đã tha thứ và lấy a ấy, kết quả sau khi cưới nhau rồi mình không thể nào quên được chuyện a ta đã từng lừa dối mình như thế nào, và mình cảm thấy rất khổ tâm, còn bạn bây giờ vẫn chưa quá muộn, hãy cắt đứt với a ta đi, đâu khổ 1 lần còn hơn là sống trong hoài nghi bạn à.
Noname ( gửi lúc 22/09/2011 04:27:02)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 22/09/2011 04:33:01)
+0 điểm 
Bạn ah. mình muốn nói với bạn rằng nếu hai người thật sự yêu nhau thì đừng buông tay bạn ah. Hạnh phúc không chỉ là thoáng qua và hai bạn cũng yêu nhau được 5 năm rồi mà. Trong cuộc sống không ai hoàn mĩ, chỉ có là có biêt nắm giữ và sống với hiện tại hay không thôi. Người yêu mình cũng đã từng có vói người khác 1 đứa con nhưng với mình điều đó không quan trọng bạn ah. Miễn là khi ở bên nhau mình cảm thấy hạnh phúc, được tôn trọng thế là đủ lắm rồi. CÒn cuộc sống không ai có thể tự sắp xếp cho mình trước một người yêu, một người chồng hoàn mĩ cả. Tất cả là ở chúng ta thôi.
Noname ( gửi lúc 12/10/2011 09:22:33)
+0 điểm 
Hãy quên anh ta đi , anh ta là kẻ bắt cá hai tay , sau này cưới nhau rồi bạn sẽ lại ghen tuông rất đau khổ...hãy nghe tôi , anh ta là kẻ không chung tình , bạn tìm thấy gì ở anh ta ? lới hứa ư? rồi anh ta có thực hiện không hay vẫn liên lạc với cô kia và làm cho bạn đau khổ? thà đau 1 lần thôi !
Noname ( gửi lúc 19/10/2011 04:46:59)
+0 điểm 
đau khổ như vậy thì bạn đừng nên tiếp tục tha thứ nữa. Chỉ làm bạn đau khổ thêm thôi
Noname ( gửi lúc 21/10/2011 11:54:49)
+0 điểm 
k nen tin vao con trai ban ak toi dang bi nhu ban ma chua biet lam the nao
Noname ( gửi lúc 21/10/2011 11:56:10)
+0 điểm 
k nen tin con trai
Noname ( gửi lúc 31/10/2011 07:50:13)
+0 điểm 
fgjhsbjfbnsj
Noname ( gửi lúc 21/11/2011 09:47:42)
+0 điểm 
khong nen nhu vay dau ban ah
Noname ( gửi lúc 21/11/2011 09:48:32)
+0 điểm 
du co ket honthi a ay van vy thui na
Noname ( gửi lúc 12/12/2011 02:53:41)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 09:05:47)
+0 điểm 
THEO minh ban nen tha loi cho a ay
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 09:11:06)
+2 điểm 
DE THA LOI LA DIEU KHO NHUNG BAN AK HAY THA LOI DE ANH AY THAY BAN THAT TUYET.MINH TIN 2 NGUOI SE CO 1 TINH YEU DEP CON NGUOI CON GAI KIA CUNG KHONG THE THEO ANH AY MAI DUOC.MINH BAY GIO CUNG DANG RAT BOI ROI BI N.Y NS C.T A AY CON BAO MINH HAY QUEN HET KI?NIEM GIUA 2 DUA DI DIEU DO LAM MINH RAT BUON TRONG MUNH VUA YEU VUA HA^N.ANH
Noname ( gửi lúc 06/01/2012 07:13:09)
+0 điểm 
cac ban dung co nghi nguoi` con trai nao cung nvay. moi nguoi mot tinh thoi.moi tinh dau cua/ minh cug da mat di vi chag? biet mot ly do j.dang bun wa.hay tro chuyen vs minh nha 01666052801
Noname ( gửi lúc 10/02/2012 04:22:50)
+0 điểm 
dung bao gio tin vao con trai.minh da tin tuong va y 1 nguoi con trai hon ba nam troi.sap ket hon voi nhau ,nhung vi yeu xa anh da tim den nguoi khac va lua doi minh ma minh ko he hay biet .hai nguoi o chung voi nhau hon 2 thang troi. an chung , ngu chung ,minh dau don den tot do ma ko bit phai lam the nao de quen di.minh da chap nhan tha thu nhung minh ko the vuot qua duoc .moi thu cu day vo trai tim minh .minh nhu roi xuong vuc sau vay
Noname ( gửi lúc 10/02/2012 04:23:13)
+0 điểm 
dung bao gio tin vao con trai.minh da tin tuong va y 1 nguoi con trai hon ba nam troi.sap ket hon voi nhau ,nhung vi yeu xa anh da tim den nguoi khac va lua doi minh ma minh ko he hay biet .hai nguoi o chung voi nhau hon 2 thang troi. an chung , ngu chung ,minh dau don den tot do ma ko bit phai lam the nao de quen di.minh da chap nhan tha thu nhung minh ko the vuot qua duoc .moi thu cu day vo trai tim minh .minh nhu roi xuong vuc sau vay
Noname ( gửi lúc 18/02/2012 07:08:42)
+0 điểm 
mjh cug jog nhu zay do
Noname ( gửi lúc 20/02/2012 10:52:42)
+0 điểm 
Ai cung noi yeu la thu thien lieng nhat nhung nhung doi den voj nhau co ai da mot ven ben nhau cai hp la thu kho nam gju nhat , toj ko gjan khuyen pan tjeu gj vj chjnh toj la ng that bai trong hon nhan , toj lay c trong nc mat luc toi buoc len xe hoa la luc toi dau kho nhat , luc ma toj bjet ng toi lay lam c that su ko yeu toj lay toj nhung trong long ng ay van huong ve ng khac du da o ben nhau 3 nam ruj ma ng ay van tra co tj tyeu voj toi long toi dau nhu cat nhung toj van phaj chju dung vj con toj , toj mong moj ng phu nu khj da quyet djnh o ben aj tron doj thj hay suy nghj va tjm hjeu ng ay co y mjnh that su hay ko dung nhu toj dau kho nam
Noname ( gửi lúc 12/03/2012 09:41:39)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 15/03/2012 12:19:25)
+0 điểm 
minh rat hieu tam su of ban boi minh cung dang o trong truong hop nay. hinh nhu doa cung gan giong cau chuyen cua minh, gio day minh mat het niem tin vao tinh yeu roi ban ak.
Noname ( gửi lúc 19/04/2012 10:56:34)
+0 điểm 
dung nen mu quang ưa ban ah
do la nhung loi ong buom cua nguoi con trai do thoi. toi cung nhu ban . nhung roi toi nhan ra a ta that khon nan khi minh yeu ho den nhu vay ma ho lai doi xu that ưa dang voi minh. hay co nhin lai minh ko thua kem ho .ban cung thu yeu va thu xem a ta co ghen voi bqan ko
Noname ( gửi lúc 19/04/2012 10:57:48)
+0 điểm 
dung nen mu quang ưa ban ah
do la nhung loi ong buom cua nguoi con trai do thoi. toi cung nhu ban . nhung roi toi nhan ra a ta that khon nan khi minh yeu ho den nhu vay ma ho lai doi xu that ưa dang voi minh. hay co nhin lai minh ko thua kem ho .ban cung thu yeu va thu xem a ta co ghen voi bqan ko
Noname ( gửi lúc 17/05/2012 07:20:54)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 31/05/2012 10:04:40)
+0 điểm 
toi kung dag dau kho lm day, vi toi ko iu a ay ma a ay di uong thuoc tu tu la sao day, toi dau kho va met moi lm
Noname ( gửi lúc 17/06/2012 10:18:14)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 17/06/2012 10:33:41)
+0 điểm 
hien gio minh cam thay met moi lam minh da hi vong rat nhieu minh va anh day da quen nhau duoc nua nam rui;a day mang den cho minh hp cho minh niem vui bay gio a ay lai lay di tieng cuoi
Noname ( gửi lúc 17/06/2012 10:41:22)
+0 điểm 
hien gio minh cam thay met moi lam minh da hi vong rat nhieu minh va anh day da quen nhau duoc nua nam rui;a day mang den cho minh hp cho minh niem vui bay gio a ay lai lay di tieng cuoi
Noname ( gửi lúc 17/06/2012 10:42:12)
+0 điểm 
jhkhjkjhkjhkj
Noname ( gửi lúc 17/06/2012 10:58:50)
+0 điểm 
sax
Noname ( gửi lúc 17/06/2012 11:14:04)
+0 điểm 
tui faj lam sao de wen dx 1 ng mih yeu hon chinh ban than mih, a Ay den cho tui hj vong tieng cuoi niem vui va hp nhung cg lay dj su vo vong va nhung noj bun nhung giot nc mat, niem dau tui dag vuot wa, voj cau noj vo tinh khjen traj tim toj tan nat toj se khong con dam tjn aj ngoaj chinh ban than mih, tui da guc nga trong tinh yeu va vap nga wa dau { thu hien mih tam} cua ng xua da chet. tui maj han anh
Noname ( gửi lúc 17/06/2012 03:55:34)
+0 điểm 
To khuyen ban khong nen tiep tuc nua dau ban ah, neu hai ban chua co gi di qua xa, vi noi that nhe luc nay day chua co con cai ma no da vay roi thi den sau nay co con cai luc minh buon va kho khan nhat no se san sang bo mac minh con kho hon ban ah, minh khinh tom loai dan ong luc gap kho khan khong biet tim cach chia se that long voi ban gai nguoi ma minh dinh lay lam vo lai di tim co gai khac thi that la dong so roi ban ah. M cung that khinh bi laoi dan ba thich lam nguoi dan ba khac bat hanh roi vao trang thai chong chenh dau buon. chuc ban tinh tao nhe
Noname ( gửi lúc 01/08/2012 10:43:59)
+0 điểm 
ban ah,thoi gio la the luc con non tre cu nghi gia dinh do minh choc se rat hanh phuc ve sau.khi yeu la the do nhung khong phai the dau.neu co 1 dieu uoc minh se uoc khong bao gio biet yeu de ban than minh ko phai dau kg\ho hay dung truoc 1 noi lo ve 2 chu hanh phuc xa xoi ay.minh cung tan vo hanh phuc khi ket hon duoc 2 nam nhung gio moi thu da ket thuc du minh rat yeu con trai minh nhung voi chong minh thi da wa het roi gio chi con mot noi han thu ma thoi ban ah.vi the minh hieu duoc noi dau do cua ban,do la noi dau lon nhat trong cuoc doi nguoi phu nu nhu cua minh do ban ah.gio minh nghi ban nen song cho ban than ban va hay co von chon cai noi dau do vao wa khu di se giup ban nhe nhom hon trong cuoc song do ban ah.
Noname ( gửi lúc 31/10/2012 02:22:59)
+0 điểm 
minh nghi
Noname ( gửi lúc 31/10/2012 02:29:20)
+0 điểm 
minh nghi neu ban yeu va tin tuong anh ay va cam nhan t/y a danh cho ban dung nhu loi ban noi thi minh khuyen ban la,len tha thu cho anh them 1 lan nua nhung dung voi ket hon ma hay doi a da thay doi that chua? minh la 1nguoi dang that vong va dang rat dau kho vi tc nhung tha thu co the se la cach thao nut that trong long minh ban ak vi minh biet ban con rat yeu anh ay nhieu.
Noname ( gửi lúc 13/12/2012 01:08:13)
+1 điểm 
bạn a!mình nghĩ cái gì mà của mình thì sẽ thuộc về mình thôi!bạn đừng nên cố gữ anh ta nũa bạn a!
nhứ thế bạn sẽ khổ đau ma thôi!nếu anh ta yêu thương bạn thật sự thì sẽ không lam bạn tổn thương vậy đâu!
Noname ( gửi lúc 12/01/2013 10:18:41)
+0 điểm 
minh cung giong nhu pan nhung doi voi mih thi chi yeu don phuong ma thoi minh rat muon quen nhug ko duoc cu tuong tu hoai nhung cuoi chng cung quen duoc va noi buon van mai han sau ai muon lam quen thi lien he 01227562605 ok
Noname ( gửi lúc 13/02/2013 07:35:52)
+0 điểm 
e cung roi vao hoan cah nhu chi,iu nhau that hp,nhung khi pit dc a ay co nguoi khac e cung nhu chi tha thu rui lai chap nhan den vs nhau nhung rui e lai bi phan boi chi ah,e dau lam nen moi tim vao trang web doc de tim hiu va chap nhan,noi dau khong chi co 1mjh ma cung co nguoi nhu mjh nen em cung nguoingoai dc noi buon,cu nghi la ho khong dang de mjh pai nhu the,chi e ta hay co gag nhe
Noname ( gửi lúc 02/05/2013 01:48:19)
+0 điểm 
minh cung nhu pn.va minh cung rat buon.nhung moi chuyen roi se wa thui
Noname ( gửi lúc 17/12/2013 01:59:33)
+0 điểm 
minh k biet khuyen ban sao nua hien gio minh cung dang roi vao hoan canh gan giong nhu ban vay do
Noname ( gửi lúc 07/01/2014 07:41:39)
+0 điểm 
sao ma giong minh qua vay troi . minh cung da tha thu nhung minh rat dan vat. gio anh ay lam gi di dau minh cung thay bat an. yeu kho qua cac ban oi
Noname ( gửi lúc 07/01/2014 07:45:44)
+0 điểm 
sao ma giong minh qua vay troi . minh cung da tha thu nhung minh rat dan vat. gio anh ay lam gi di dau minh cung thay bat an. yeu kho qua cac ban oi
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 15 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 6 comments