bonkhodan-
Ngày tham gia: (11:51 | 14/01/2011)

Bình chọn: 1

Làm sao để quên đi một quá khứ đau thương

(gửi lúc 09:44 17/05/2011)

Bạn gái tôi có thai với người yêu cũ.

Năm nay tôi đã 23t. Sau 2 năm tôi và cô ấy yêu nhau. Khoảng thời gian đó thật hạnh phúc biết bao. Trong thời gian đó tôi đã rất cố gắng để giữ được trái tim của cô ấy, luôn dành tất cả mọi thời gian có thể để bên cô ấy những khi cô ấy cần. Tôi biết làm như vậy sẽ gây ra một sự nhàm chán cho cô ấy, nhưng vì quá yêu nên tôi phải làm vậy. Bởi vì tôi đã trở thành một người khác khi gặp cô ấy, tôi trở nên vui hơn, hoà đồng hơn vv...v. Chúng tôi đã quan hệ với nhau như vợ chồng, nhưng chỉ khác đó là chưa kết hôn thôi. Quãng thời gian đó thật hạnh phúc biết bao đối với một người như tôi. Lúc đó tôi chỉ ước đơn giản một điều là sau này dù có khó khăn gian khổ thì tôi và cố ấy sẽ cùng nhau vượt qua để đi hết con đường hạnh phúc này mãi mãi.

Nhưng rồi chuyện gì đến nó cũng đến, đó là ngày 12 tháng10 năm 2010, tôi còn nhớ rất rõ cái ngày cô ấy đã chia tay tôi. Cô ấy nói với tôi kèm theo những giọt nước mắt trong đau khổ "Hai tụi mình chia tay đi ,em xin lỗi anh, em đã có thai với người khác rồi". Các bạn biết không? Lúc đó tôi cứ như một người đã chết vậy, nỗi đau mà tôi phải gánh chịu sau hai năm là thế sao? Người mà cô ấy có thai lại chính là bạn trai cũ của cô ấy. Người ta nói đúng tình cũ không rủ cũng đến, nhưng cũng không đến mức phải đau khổ như thế này, biết bao nhiêu kỷ niệm vui buồn có nhau, bao nhiêu yêu thương tôi dành cho cô ấy chỉ để đổi lại một sự thật phũ phàng.

Bây giờ 4 tháng đã trôi qua, nhưng tôi không thể nào quên được hình bóng của cô ấy. Tôi phải làm sao quên đi một người đã lừa dối mình. Quên đi quá khứ đau thương để sống nốt thời gian còn lại mà không còn gì vấn vương về một hình bóng đã xa. Tôi biết tôi chưa phải là người đau khổ nhất thế gian. Tôi mong các bạn hãy cho tôi một lời khuyên để tôi thấy rẳng tôi còn nghị lực để sống tiếp trên cuộc đời này.

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 17/05/2011 10:02:33)
+2 điểm 
cố gắng lên bạn nhé! thời gian sẽ giúp bạn vượt qua được nỗi đau này thôi. người con gái đó theo như cảm nhận của mình thì không phải là người tốt cô ấy đã lừa dối bạn trong khi 2 người vẫn sống với nhau như vợ chồng mà cô ấy lại có thai với người khác... bạn là đàn ông mà mạnh mẽ lên nha cả tương lai phía trước đang chờ đón bạn đó. mong bạn sớm vượt qua được nỗi đau này.
huypham ( gửi lúc 17/05/2011 10:10:06)
+0 điểm 
thật sự cô ta nói có thai với bạn trại cũ mà k nói có thai với bạn thị bạn phải vui vẽ nếu che dấu sự thật bạn phải nuôi con hô ng ta ah! thôi hay để cho cô ấy ra đi vời tình yêu cũ của cô ta đi đừng buốn nữa bạn ah!minh biết nói vậy chứ khi yêu mà k đến với nhau được ai k buôn ngay ca minh cũng vậy!con gái mà bạn họ có suy nghĩ lung tung lắm bạn ah!thôi bạn đứng trách cô ấy nữa và hay chúc cô ấy hạnh phúc đi nhé và cứ nghĩ mình là ng đến sau thôi vây bạn sẽ thoai máy hơn!chúc bạn vượt qua giasi đoạn này!
Noname ( gửi lúc 17/05/2011 10:37:15)
+0 điểm 
Bị thất tình đúng là rất khó chịu, mình cũng từng bị 1 lần lên hiểu
Nhưng hay cứng rắn lên, Kết thúc cũng là bắt đầu 1 cái mới

còn rất nhiều người bạn sẽ gặp trong tương lai, sẽ tốt hơn so với người kia

Chúc bạn may mắn
natrathaitu ( gửi lúc 17/05/2011 01:42:32)
+1 điểm 
bạn mới có 23 tuổi thôi mà, trẻ chán , sao phải bi lụy lam gì ,
Noname ( gửi lúc 17/05/2011 02:49:39)
+1 điểm 
uhm cố gắng làm việc và thành đạt, cô ta đã chọn người ấy thì bạn hãy tôn trọng quyết định của cô ấy. Coi như bạn và cô ấy duyên nợ chỉ đến thế thôi, giờ cô ấy cũng đã có con với người khác, chắc có lẽ người đó còn tốt hơn bạn nữa....? Nếu cô ấy còn độc thân thì dành cô ấy lại là chuyện nhỏ, nhưng giờ còn có thêm đứa bé...thì hãy buông tay nhau ra đi bạn ơi. Nếu cô ấy và người kia hạnh phúc thì bạn cũng nên vui, vì con gái là thế đó có lúc cũng đáng yêu có lúc lại làm người khác buồn thế đó. Mình lúc trước cũng quen người con tai nhưng anh ấy khác bạn tôi yêu anh ấy lắm nhưng mà anh ấy đi bên tôi lúc nào cũng nhắc đến cô gái trước và còn đòi hỏi tôi chuyện ấy nữa, và điều tốt đẹp nhất tôi đã làm cho anh ấy la" chia tay đi anh, như thế mệt lắm" lúc nào cũng chờ tin nhắn anh mà có khi nao anh nhắn đâu, không một lời quan tâm. Như bạn thấy đấy người con trai như bạn mà cô ấy còn không quý trọng, thì ai đó cho cô ấy biết quý trong thì bạn hãy đễ người đó chăm sóc. Giờ bạn hãy chú tâm làm việc rồi mọi chuyện sẽ qua thôi. Thấy nhớ cô ấy thì lên zingme chơi game hihi. Cố gắng lên bạn, con trai mà không được quỳ lị dưới chân của phụ nữ chúng tôi nhé. Bị ăn hiếp lắm đấy...Chào bạn nhé...mỉm cười khi em ra đi nhé! Rồi bạn sẽ hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 17/05/2011 05:15:05)
+0 điểm 
Quá khứ của bạn đúng thật là một quá khứ buồn,tôi nghĩ rằng để vượt qua nó thật là điều rất khó khăn với bạn.Nhưng mà bạn ơi,quá khứ đã qua rồi,tôi nghĩ hiện tại và tương lai mới là điều mà con người ta vươn tới.
Nếu con người chỉ biết vùi mình trong quá khứ thì cuộc sống này sẽ không còn gì để phấn đấu,để mà vươn lên đâu bạn à.
Bạn lên đặt mục tiêu cho mình trong cuộc sống này,trong hiện tại này,trong tương lai sắp tới của mình.
Tôi nghĩ là một người đàn ông thực sự thì không gì là không thể vượt qua đúng không bạn.Bạn hãy cố gắng,rồi bạn sẽ thấy cuộc sống này vẫn còn rất nhiều điều ta cần vươn tới và phải làm bạn à.
Chúc bạn hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.
Noname ( gửi lúc 17/05/2011 05:40:49)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 18/05/2011 09:56:40)
+0 điểm 
minh cug gjog nhu ban thuj thuog ng ta nhieu thi ng ta lai nhin sang 1 ng con trai khac . nhung moi chuyen se qua minh chuc ban sog that tot nhu mh nek ko bun . neu buon thi di nhau hjhj co len ban nhe
Noname ( gửi lúc 18/05/2011 04:26:41)
+1 điểm 
tôi hiểu và cảm nhận được nỗi đau của bạn nhưng tôi khuyên bạn đừng nên quá đau lòng. vì ít ra bạn đã yêu cô ấy hết lòng. bạn không hề gian dối trong tình yêu. nhưng bạn nghĩ phũ phàng làm sao khi cô ấy lại làm như thế. đừng vội trách móc cô ấy. có lẽ cô ấy đang sống thật với tình yêu của cô ấy và có lẽ cô ấy sẽ hạnh phúc khi trở về với người yêu cũ.
bạn cố gắng vượt qua thời gian này nhé. vì không ai có thể giúp bạn ngoài bản thân của bạn cả.
hãy xem tình yêu của bạn và cô ấy là kỷ niệm đẹp. đừng soi mói cái đau khổ mãi vì người đau đớn nhất cũng là bạn mà thôi
hãy nhìn vào sự thật dù đau đớn dù buồn tủi vì khi bạn chấp nhận được sự thật thì khi ấy nỗi đau của bạn ko thể làm tim bạn đau nhói nữa
tôi ko ép bạn phải quên cố ấy ngay. khi nào bạn thấy mệt mỏi và buồn thì cứ nhớ về cô ấy. vì mặc dù cô ấy ko bên bạn nhưng hình bóng cô ấy vãn ở trong tim bạn Nó sẽ là động lực để bạn quên đi mệt mỏi lúc hiện tại. bạn đừng vội tìm quên những gì mình đang nhớ. mà hãy nhớ lại những cái mình muốn quên, để sau này mình sẽ quên hết những gì mình nhớ.
và hãy cố gắng lên " hãy mỉm cười với thử thách chông gai" bạn nhé
khi tôi buồn tôi thường nói "làm người khổ quá nhưng cố gắng sống cho kiếp này thật ý nghĩa và thật vui vẻ, đời người có 60 năm ah, mình ko thể để uổng phí năm nào khi còn làm kiếp người. biết kiếp sau ta có được làm người hay chỉ là làm cây thông đứng giữa trời mà thôi??"
cố lên không người ấy ngày mai trời vẫn sáng
không người ấy ta vẫn đi trên đôi chân của ta, và ta cũng phải sống cho đời ta
crystal ( gửi lúc 18/05/2011 08:53:06)
+2 điểm 
bạn quá si tình rồi,tất cả chữa trị cho bạn bây giờ là :đó ko phải la sự thật và cô ấy mãi là của bạn!thời gian sẽ là phương thuốc đại tài xóa dịu mọi vết thương lòng, và rồi bạn sẽ lại YÊU LẦN NỮA !
Noname ( gửi lúc 21/05/2011 01:55:33)
+0 điểm 
Thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương,dù không muốn quên thì cũng sẽ quên khi thời gian cứ trôi qua.Rồi tình yêu mới cũng sẽ đến bạn cũng phải có gia đình và 01 cuộc sống mới.Đó là qui luật của cuộc sống nếu không có cái cũ thì làm sao có cái mới.Chúc bạn nhiều hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 30/05/2011 11:39:09)
+0 điểm 
Người ta đã từng nới rằng "...bạn chỉ cần 1t để yêu một ai đó nhưng phải mất cả một cuộc đời để quên họ". Chia tay đã là đau khổ, chia tay vì sự phản bội càng đau khổ hơn.Cảm giác đó có thể khiến bạn k thở được...Có lẽ mình k cần nói b cũng có thể tự cảm nhận được. 4 tháng chưa thể xoá nhoà được điều j.B thử nge lời của người từng trải này xem. B hãy cứ để cho hiện tại "vả" cho b 1 cái thật đau. Rồi b sẽ thấy khi vượt qua được b đã là người trưởng thành. Sự chín chắn sẽ júp b tìm được 1 nửa thật sự của mình. Khi đó quá khứ sẽ chẳng còn ý nghĩa j Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời này rất công bằng "người nào phản bội lại ty sẽ k bjờ có được hp trong ty"
Noname ( gửi lúc 03/06/2011 02:29:02)
+0 điểm 
bạn hãy cố gắng lên.đừng để nỗi đau dày vò mình.thà một lần đau bạn ah.trước bạn bắt đầu từ đâu thì giờ bạn hãy bắt đầu lại từ đó.
Noname ( gửi lúc 17/06/2011 04:17:39)
+0 điểm 
Đau khổ làm gì mình là đàn ông cơ mà và bạn sẽ gặp được một người con gái khác hạnh phúc hơn khi ở bên người đàn bà đã lừa dối bạn
Noname ( gửi lúc 19/06/2011 11:51:56)
+0 điểm 
"người nào phản bội lại ty sẽ k bjờ có được hp trong ty"
Mình từng phản bội 1ng, sau đó mình bị phản bội lại. và cũng đã hiểu nối đau của người khác. vậy sau này mình co đc hp nữa kg?
Noname ( gửi lúc 09/07/2011 08:07:28)
+0 điểm 
bạn hãy cố gắng đứng lên sau khi vấp ngã cuộc đời này còn nhiều thứ còn tốt đẹp hơn ty một tình yêu mà người ta phản bội mình .rồi một ngày nào đó người đó cũng nếm trải được sự lừa dối vì ty chỉ đến với những người pít trân trọng nó.hãy cầu chúc cho ng ta hp.
Noname ( gửi lúc 10/08/2011 11:17:58)
+0 điểm 
mình cũng vừa chia tay ban gái, đã được 2 tuần r mà cứ như mới 2 ngày thôi. những ngày này thật sự rất khó qua. ngũ không được, ăn cũng chẳng thấy mùi vị gì, xem những kêng phim mà mình yêu thích mà cứ như đang xem gì những kênh phim thảm họa vậy. cứ tiếp tục như vậy có phải là tốt cho mình, tốt cho em không. Muốn nhìn em vui hay là buồn. có trách chỉ nên trách mình đã không đủ bản lãnh, không đủ an tòan, không là bờ vai vững chắc cho em. giờ a chỉ có thể đứng ở đâu nhìn e và Chúc e người con gái anh yêu luôn hạnh phúc và vui vẻ bên người mình yêu
Noname ( gửi lúc 12/08/2011 11:35:33)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 12/08/2011 11:40:51)
+1 điểm 
bạn àh!bạn đừng buồn nhé. Dù sao cô ta cũng không xứng đáng để bạn buồn đâu. Mình cũng là con gái,mình ko thể chấp nhận được việc đó mà. Đó ko phải là người con gái đáng trân trọng đâu bạn àh.Hãy cố lên,rồi bạn sẽ gặp người khác tốt hơn cô ấy. Mình cũng yêu người yêu mình nhiều lắm.Nhưng anh ta không được như bạn. Anh ta luôn coi trọng quá khứ. Và không sống trong hiện tại.anh ta đá mình như 1 quả bóng, trong khi hơn 1 năm qua mình luôn yêu thương và chăm sóc cho hắn. Hãy cố lên, bạn là đàn ông mà. Đàn ông phải có bản lĩnh chứ. bạn buồn hãy nhắn cho mình tieulongnu_2513. Mình sẽ là người chia sẻ cùng bạn.chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc!
Noname ( gửi lúc 26/08/2011 01:16:46)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 26/08/2011 01:23:23)
+0 điểm 
hay co len anh nha em va anh cung hoan canh rui nhung may sao em cung k bi nhu anh em cung k biet lam the nao nua khong biet phai song the nao cho tot nua dang phai chap nhan va nghi ve tuong lai hay oan han nguoi do de long duoc thanh than vi nguoi do do khong coi trong tiec thuong tinh cam cua mjnh loai nguoi con gai nhu vay chi? dang bi nguoi doi cuoi che nhung so ho may man vay thi mung cho ho mong sao nguoi do gap duoc nguoi it ra phai tot bang hoac hon minh khong thi nguoi do se kho cca doi se hoi van vi da lam nhu vay voi minh hay nghi mot ngay nao do co ta nho den minh nhung minh thi khong the den voi co ta nua vi minh da co nguoi thay the gap van lan dao duc cua co ta co len anh nha
Noname ( gửi lúc 07/09/2011 09:38:39)
+0 điểm 
ah ban cung dung buon boi vi co ay da khong ton trong ban. vi vay co ay ko xung dang de ban dc yeu nhu vay ban ah. chap nhan lau nuoc mat va quyen co ay di..............
Noname ( gửi lúc 26/09/2011 06:57:20)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/10/2011 08:20:26)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/10/2011 08:25:35)
+0 điểm 
Bạn đừng buồn, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương. Nếu bạn thật sự yêu cô ấy, bạn phải sống thật tốt. Yêu không nhất thiết phải sống bên cạnh người mình yêu, mà chỉ cần nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc. Bạn phải cố gắng lên, vượt qua mọi chuyện, rồi bạn cũng sẽ tìm được người thay thế cô ấy. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 31/01/2012 10:51:23)
+0 điểm 
Người như vậy bạn tiếc làm gì. Bạn nên nghĩ đó là may mắn cho bạn.Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc đích thực của mình. Một người con gái như vậy bạn hay quên đi
Noname ( gửi lúc 01/03/2012 07:22:43)
+0 điểm 
nguoj nhu vay thj ban nen roj xa!truoc sau gi cung chi la mot con di ma thoi!di tim nguoi nao yeu thuong minh ma lay!chu yeu nhau nhu vo chong ma ko lay la trai voi phap luat roi!
Noname ( gửi lúc 03/03/2012 10:35:24)
+0 điểm 
Chào
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 21 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments