meomeo1710-
Ngày tham gia: (08:14 | 03/05/2011)

Bình chọn: 1

Tôi lỡ yêu một người đàn ông có vợ (xin mọi người đừng ném đá tôi)

(gửi lúc 03:15 05/07/2011)

Thời gian đầu tôi đã cố dứt ra khỏi anh ta, nhưng tôi đã ko làm được.

Tôi là một cô gái thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, mồ côi cha. Từ nhỏ đã ko được sự quan tâm của người khác nên tôi luôn luôn mặc cảm về bản thân mình. Hồi đó gia đình tôi khá giả, tôi chán nản, cảm thấy mình thiếu thốn tình thương, là đứa mất dạy, ko được sự dạy bảo tận tình của người khác, từ cách cư xử nói năng khá lấc cấc theo nhận xét của mọi người, và tôi biết một gia đình tốt gia giáo tử tế họ sẽ rất thương tôi nhưng ko bao giờ muốn con họ yêu một người như tôi đâu. Nhưng tôi ko vì thế mà yếu đuối, tôi học tốt và sau này thi được đh với số điểm cao thuộc hàng top.

Tôi ra đi mang theo hoài bão phải làm được cái gì ý nghĩa, phải để cho lòng dũng cảm được tôi luyện, được khẳng định mình, nhưng cuộc sống xa nhà, ko có người thân thật buồn. Những khó khăn đã làm tôi già đi trông thấy, tôi mệt mỏi. Tôi ko phải người dễ yêu, tuyệt đối ko bao giờ dễ dãi với bất kì ai, nên từ trước giờ chưa một mối tình vắt vai.        

Rồi tôi gặp anh, tôi là một cô gái ko xinh đẹp, ko có j nổi trội về ngoại hình còn anh là một người đàn ông đã có gia đình, anh thành đạt, biết cách chiều chuộng phụ nữ, tôi cảm thấy mình được che chở khi ở bên cạnh anh. Chúng tôi đã có những giây phút ngọt ngào bên nhau. tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ cướp hp của ng phụ nữ khác, tôi ko bao giờ muốn con anh thiếu tình thương của cha, kể cả anh có nói bỏ vợ đi chăng nữa cũng ko bao giờ tôi đồng ý, nhưng tôi cũng ko thể nghĩ được là người phụ nữ kia đã chịu thiệt thế nào khi bị chia sẻ tình cảm, tôi ko muốn rời xa anh. Tôi chỉ cần được ở bên anh ấy vô điều kiện, mong muốn người phụ nữ kia đừng bao giờ biết được chuyện này để người pn đó ko bao giờ đau.

Mọi người nói rằng người thứ ba là người có tôi, nhưng theo tôi đó là một cái nhìn phiến diện, cá nhân tôi nghĩ cả 3 người đều có lỗi, tùy trường hợp, nhưng trường hợp của tôi thì 2 người kia mới là nguyên nhân chính. Người pn kia mà ko có lỗi j, khiến người đàn ông thiếu thốn gì thì anh ta sẽ ko theo người khác, còn người đàn ông kia có lỗi là đã có vợ nhưng ko chung thủy, làm tổn thương 2 ng phụ nữ, còn tôi thì có lỗi là biết anh ta có vợ nhưng vẫn theo.

Thời gian đầu tôi đã cố dứt ra khỏi anh ta, nhưng tôi đã ko làm được. Tôi ước gì có người đàn ông khác đến có thể làm tôi quên được anh ấy. Nhưng tôi ko có j nổi trội, tôi cũng ko nhìn ra được người nào có thể thay thế anh. Tôi ko phải người dễ yêu, khá đoảng và vô tâm nên thường khiến nhiều người ko vừa mắt. Tôi đã nghĩ tới một ngày mọi chuyện vỡ lở và lo sợ. Tôi muốn chấm dứt nhưng nó quá ngọt ngào, khó cưỡng lại.

Tôi là người trọng danh dự, tôi ko muốn để mọi chuyện đi quá xa.

Xin cho tôi lời khuyên.

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 05/07/2011 09:33:59)
+1 điểm 
Dam tac. Vo dao duc. Con nha thieu giao duc nen moi nhu vay.Do dan ba hu than mat net.
Noname ( gửi lúc 05/07/2011 10:12:26)
+0 điểm 
Đã có lỗi mà còn nói được , đánh đĩ lại còn la nàng , cô lấy chồng đi , rồi chồng cô đi gái cô thế nào ? đàn bà ai có thể hoàn hảo được chứ ,mà chê vợ người ta , đúng là cả 2 anh ta và cô ko biết suy nghĩ , biến đi
Noname ( gửi lúc 05/07/2011 10:13:51)
+0 điểm 
loại như cô có lấy cô làm vợ cùng bỏ cô thôi
Noname ( gửi lúc 05/07/2011 10:44:27)
+0 điểm 
that khong biet xau ho, chac ban la nguoi khong co ai them lay nen moi phai bam theo chong nguoi khac, da the con bien minh vo van, lai con do loi cho nguoi khac. Dung la " vua an cap vua la lang"
Noname ( gửi lúc 05/07/2011 10:53:19)
+0 điểm 
Chị không nên nói như vậy được tại sao chị lại khẳng định đươc người vợ anh ta có lỗi. Người chồng ra ngoài ong bướm mà đỗ lỗi như vậy được sao chị. Đặt trường hợp chị là vợ chính thức của anh ta xem khi nghe những lời đỗ lỗi như vậy có đau không chị. Em chưa có chồng nhưng em cũng không chấp nhận chị như thế. Chị đã từng đau lòng vì thiếu thốn tình thương gđ và bây giờ chị làm vậy với gđ người khác, vậy mãi mãi chị không có tình thương được. Biết sai mà còn làm sai hơn là muôn vạn tội đấy chị. Ngọt ngào chỉ phút chốc rồi cũng vụt mất, chị nên chọn cho mình lối đi đúng đắn nhất, biết yêu nhiều là đau vậy thì mình đừng yêu nữa có lẽ sẽ tốt cho chị và anh ấy. Còn người vợ anh ấy thhif hãy cứ bình yên nhé vì em biết chị sẽ không làm tan nát gđ ấy. Kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra thôi chị à. Chúc chị có những hành động thật đúng. Có gì trò chuyện với em : huynhmy0191@yahoo.com.vn
Noname ( gửi lúc 05/07/2011 12:24:49)
+0 điểm 
may tro tren no vua vua thui nhe. che vo nguoi ts. Chang co ai hoan hao ca. Chang qua anh ta chan com them pho ma thui, Thich di tim cua la ma thui. may la loai con gai may day nhu the, doang nhu the, vo tam, xac xuoc nhu the, m lay tu cach gi ma che nguoi khac. Ngu con mo mieng ra keu la. Con dien
Noname ( gửi lúc 05/07/2011 02:36:52)
+0 điểm 
Gui meo meo
- An vung luc nao cung ngon ban a.
- Hay gap vo nguoi ta, tim hieu gia dinh nguoi ta rui nhan xet
- Cuoc song khong ai hoan hao dau, neu yeu thuong that long se biet chap nhan mat tot, mat xau cua nhau.
- Nguoi dan ong chan that se khong song lua doi. doi voi minh thi nguoi yeu ban chang dang xu nao dau.
- thu gap tay ba di: ban, vo chong anh ta ban se co nhieu thu vi day. Nhung lieu ban co chap nhan duoc su that hay khong thui
-
hoahongbuon ( gửi lúc 05/07/2011 03:26:46)
+0 điểm 
trong cuộc sống không ai là hoàn thiện cả, ai cũng mắc sai lầm. nhưng sai lầm không ai muốn có, nhưng sai lầm của bạn do chính bản thân bạn muốn có mà ra.
người phá vỡ gia đình người khác đó là hạng bỏ của xã hội bạn àh.
hãy suy nghĩ kĩ lại đi.
lỗi là ở chính bản thân bạn , đừng đẩy qua người phụ nữ vô tội kia, bị bạn cướp đi tình thương yêu giờ lại nhận lỗi là của bản thân người phụ nữ ấy, chẳng người đàn ông nào phụ tình cũng do vợ người ấy tạo ra không àh.
lỗi lớn nhất là bạn, biết người đàn ông ấy có vợ mà lao vào như con thêu thân, nếu bạn không chấp nhận người đàn ông ấy chẳng làm được gì, chẳng ép bạn được.
bạn hãy cố gắng quên và đừng quá thắt chặt lòng mình rồi nói chẳng ai yêu bạn mà hãy mở rộng lòng mình vì cuộc đời này còn biết bao nhiêu người muốn cùng bạn chia sẻ đi hết quãng đường còn lại.
chúc ban tìm ra con đường, lối thoát tốt nhất để có thể ngẩng cao đầu trong xã hội ...!!!
Noname ( gửi lúc 05/07/2011 04:25:49)
+0 điểm 
củng ko có gì dể noi lúc này dành cho bạn. nhưng yêu một người như anh ta.có đáng ko bạn. suy ngỉ đi. vì con gái dễ mếm lòng mà.
meomeo1710 ( gửi lúc 05/07/2011 05:23:18)
+0 điểm 
LÀ TÔI-NGƯỜI VIẾT TOPIC NÀY. BÀI NÀY ĐÃ LÂU RỒI NHƯNG KO HIỂU SAO BÂY GIỜ NÓ LẠI ĐƯỢC ĐĂNG.TÔI ĐÃ QUYẾT ĐỊNH QUA ĐỨC ĐỊNH CƯ VỚI MẸ VÀ HIỆN ĐANG LÀM THỦ TỤC. HIỆN TẠI TÔI THANH THẢN VÌ ĐÃ CHẤM DỨT ĐƯỢC CHUYỆN NGANG TRÁI NÀY.CẢM ƠN TẤT CẢ Ý KIẾN CỦA MỌI NGƯỜI.TÔI ĐÃ GIẢI QUYẾT XONG VÀ MUỐN CHUYỆN NÀY RƠI VÀO QUÊN LÃNG,QUÊN HẾT TẤT CẢ.XIN MỌI NGƯỜI DỪNG NÓI TỚI TOPIC CỦA TÔI TẠI ĐÂY.CẢM ƠN MỌI NGƯỜI NHIỀU
Noname ( gửi lúc 07/07/2011 12:23:59)
+1 điểm 
em mới có 17 tuổi.nhưng khi đọc câu chuyện của chị em cũng thấy nhục thay cho chị.chị là kẻ thứ 3 mà còn đổ lỗi cho vợ người ta.em mong chị hãy từ bỏ người đó.nếu không sớm muộn chị cũng phảj trả giá thôi.
Noname ( gửi lúc 07/07/2011 12:26:56)
+0 điểm 
chị xứng đáng là động vật hơn đấy.đồ không biết suy nghĩ.
Noname ( gửi lúc 07/07/2011 10:10:54)
+0 điểm 
DAN BA HU THUI. HY VONG RANG BA QUA BEN DUC DUNG CO PHA GIA DINH NGUOI NAO NUA NHA. RANG MA TU NHAN TICH DUC. DUNG DANH MAT NHAN PHAM VA DUC HANH CHI VI NHUC DUC TRONG PHAN CON CUA BA.
Noname ( gửi lúc 07/07/2011 10:13:30)
+0 điểm 
Em gai oi, em song buong tha vay thi em lo choi roi thi choi voi anh nua di nha. Anh cung dang co vo ma vo anh cung cho anh di tim gai ne. Do gai thui
Noname ( gửi lúc 07/07/2011 10:10:22)
+0 điểm 
Vấn đề đã được giải quyết xong hết rầu.Mọi thứ tốt đẹp cho cả 3 người rầu.Lỗi ở đây là của người duyệt bài để đăng lên webtamsu làm các thía chủ hiểu nhầm.Có những bài viết gửi đến webtamsu từ 1 tháng trước,rồi đến tận bây giờ mới được đăng lên.Làm cho bài viết ấy ko còn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại cũng như ko còn giá trị gì nữa.
buidoi ( gửi lúc 07/07/2011 10:10:54)
+0 điểm 
Vấn đề đã được giải quyết xong hết rầu.Mọi thứ tốt đẹp cho cả 3 người rầu.Lỗi ở đây là của người duyệt bài để đăng lên webtamsu làm các thía chủ hiểu nhầm.Có những bài viết gửi đến webtamsu từ 1 tháng trước,rồi đến tận bây giờ mới được đăng lên.Làm cho bài viết ấy ko còn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại cũng như ko còn giá trị gì nữa.
Noname ( gửi lúc 08/07/2011 02:05:21)
+0 điểm 
Bạn điện thoại đến gặp chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn và cho đồng bào cả nước .khi nhận được cuộc gọi chuyên gia tư vấn cho bạn ,chỉ cho bạn giải pháp và xử lý tình huống .Luôn bảo mật và giữ kính bí mật của bạn khi tâm sự .Với mục tiêu góp phần làm đẹp xã hội làm đẹp con người , sống đúng sống có ý nghĩa hơn . Gặp anh Phong : 0907378785 va 01656244812 va 0736570139. d/c : 125, O4 , Khu 1,Thị Trấn Chợ Gạo, Huyện Chợ Gạo ,Tỉnh Tiền Giang ,Việt Nam.Mail: tanphong125ttcg@gmail.com
Noname ( gửi lúc 13/07/2011 10:10:41)
+0 điểm 
Bạn à, đừng như thế nữa đi, bạn yêu người ta thì bạn đừng nên làm khổ con cái của người ta. Tôi tin bạn chỉ có tình cảm thôi, chứ đâu phải tình yêu thật sự. Hãy nhìn lại quá khứ để thấy rõ bước đi sai làm để vững bước trên con đường tương lai bạn nha.
Noname ( gửi lúc 15/07/2011 09:26:08)
+0 điểm 
LÀ TÔI-NGƯỜI VIẾT TOPIC NÀY. BÀI NÀY ĐÃ LÂU RỒI NHƯNG KO HIỂU SAO BÂY GIỜ NÓ LẠI ĐƯỢC ĐĂNG.TÔI ĐÃ QUYẾT ĐỊNH QUA ĐỨC ĐỊNH CƯ VỚI MẸ VÀ HIỆN ĐANG LÀM THỦ TỤC. HIỆN TẠI TÔI THANH THẢN VÌ ĐÃ CHẤM DỨT ĐƯỢC CHUYỆN NGANG TRÁI NÀY.CẢM ƠN TẤT CẢ Ý KIẾN CỦA MỌI NGƯỜI.TÔI ĐÃ GIẢI QUYẾT XONG VÀ MUỐN CHUYỆN NÀY RƠI VÀO QUÊN LÃNG,QUÊN HẾT TẤT CẢ.XIN MỌI NGƯỜI DỪNG NÓI TỚI TOPIC CỦA TÔI TẠI ĐÂY.CẢM ƠN MỌI NGƯỜI NHIỀU<<<<<<<<<<<< ngta giải quyết đc rùi bà kon
Noname ( gửi lúc 25/11/2011 09:45:20)
+0 điểm 
cung la con gai toi hieu.ban la nguoi tham vong thieu tinh cam vi the ban da di toi dich ty nhung khi nguoi dan ong da cho ban cam giac hp thi ban ko dut ra dc. thi luc do ban da wa yeu anh ta/ va ban la nguoi tham ma dep trai va tien vwa a ta
Noname ( gửi lúc 20/12/2011 10:04:37)
+0 điểm 
Người ta buồn người ta mới xin các bạn một lời khuyên nhưng mình nhận thấy các bạn cho những lời lẽ mà mình nhận ra các bạn còn vô giáo dục hơn người mà các bạn nói nữa.
các bạn nói người ta nhưng chưa chắc các bạn đã sống tốt hơn người ta đâu........
bạn à, bạn phải vũng vàng lên cái nết có thể đánh chết cái đẹp mà đừng lo bạn hãy tự tin vào chính mình ngày nào đó bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc.......
mình nghĩ đây chỉ là phút bồng bột thôi hãy là chính mình bạn nhé......
cố lên
Noname ( gửi lúc 20/12/2011 10:05:07)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 26/12/2011 09:43:06)
+0 điểm 
Mình vs bạn gái quen nhau 3 năm, mình đi học xa, cô ấy quen 1 thằng đã có vợ, nó zụ zô nhà nghỉ xong xuôi nó hỏi con nhỏ chịu làm người tình của nó không, nghe được! đau đớn trong lòng thương thay phận đàn bà, mắm zố gặp sự cố
Noname ( gửi lúc 14/06/2012 02:32:39)
+2 điểm 
e cũng đã từ có và ở trong hoàn cảnh giống chj
Noname ( gửi lúc 04/08/2012 11:01:20)
+0 điểm 
minh rat thong cam ve ban . that su cung rat kho de roi xa anh ay nhi?
Noname ( gửi lúc 08/08/2012 12:48:02)
+0 điểm 
Gui ban meomeo1710! Bai viet cua ban duoc dang da lau nhung hom nay minh moi doc duoc, co le la da qua muon de cho ban mot loi khuyen boi vi bay gio ban da on dinh ve cuoc song va tinh than, nhung minh van muon chia se voi ban doi dieu: Ban rat dung cam khi chia se nhung dieu khuc mac trong long ma khong biet giai quyet ntn, minh thay cuoc song khong ai biet truoc duoc dieu gi, tinh cam cung vay khi minh yeu thich mot ai do minh se kho co the dieu khien duoc tinh cam cua minh, minh rat thong cam voi ban ve dieu nay. Con nhung loi binh luon cua cac ban o tren cung co mot so nguoi noi hoi kho nghe nhung do cung chi la y kien rieng cua ho ma thoi con rat nhieu nhung doc gia thong cam voi ban... Minh mong ban luon song tot va tim duoc tinh yeu chan chinh, cuoc song con nhieu dieu tot dep o phia truoc. Trong cuoc song ai cung co sai lam va khong ai la nguoi hoan hao ca!
Noname ( gửi lúc 07/04/2013 01:27:58)
+0 điểm 
ban ak .minh cng vay ,mjnh cung da yeu mot nguoi co vo.vo anh ta doi su voi anh ta nhu mot mot con cho trong nha y.a ay muon bo vo va muon den voi ninh .nhung thoi gian minh cho doi a t that qua lau.mih quyet dinh nen dut khoat voi anh ta.minh nghi mjnh con la moy dua con gai tre va co nhieu uoc mo.minh quyet dinh bo anh ta vi mot li do la .... a da co vo rui hay tranh xa cuoc doi cua toi va toi se cho a vao qua khu khong mot chut do du.vay day.the la to bo duoc va thay sim khac.minh khong chap nhan duoc tjnh cam bi xan se ra lam hai
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments