karicknam-
Ngày tham gia: (08:55 | 15/03/2012)

Bình chọn: 1

Có nên tha thứ hay không?

(gửi lúc 11:38 17/03/2012)

Tôi thực sự rất bối rối, không biết phải trải lòng mình như thế nào? Để cảm thấy nhẹ nhõm bớt những suy nghĩ trong đầu.!

Tôi và người ấy yêu nhau thì cũng được gần 2 năm, những chuyện buồn vui gì chúng tôi đều có với nhau.! Hạnh phúc với tôi như là mãi mãi, cho đến khi tôi biết được 1 điều mà khiến tôi phải thất thần và không biết phải làm sao? Tôi chỉ vì công tác xa, nên chúng tôi gặp nhau không được thường xuyên, gặp nhau thì cũng chỉ thỉnh thoảng vài tháng mới gặp. Tôi đi xa, người ấy cũng xin tôi đi xa nhà để làm. Tôi cũng đồng ý, vì thời gian tôi công tác còn dài nên không muốn gò bó người ấy quá chặt, tôi cũng muốn người ấy có 1 chút tự do cho riêng mình. Tôi đồng ý, nhưng lòng tôi cảm thấy không được an tâm, vì người tôi yêu cũng khá xinh xắn, nói chuyện khá vui, và rất hoà đồng, dễ kết bạn. Nên tôi rất hay nghĩ ngợi lung tung, yêu là phải tin tưởng nên tôi cũng tin người ấy.

Tôi và người ấy chẳng còn gì mà không có với nhau, kể cả chuyện chăn gối , vì người ấy là đầu tiên với tôi, và người ấy cũng vậy. Gia đình 2 bên chúng tôi cũng đã đồng ý khi tôi hoàn thành xong công tác về thì cũng ra mắt để cưới hỏi. Đó là lí do tại sao tôi cũng khá an tâm về người yêu mình khi đi xa.

Cho đến 1 hôm, người ấy xin tôi đi chới với bạn. Tôi đồng ý, nhưng tôi lại bảo về sớm, đến giờ tôi gọi thì cúp máy. Tôi giận nên không gọi nữa, cả ngày hôm sau cũng thế. Tôi giận nên không gọi, người ấy mới gọi cho tôi. Cũng nói tại vì hôm qua đi chơi, em có uống hơi nhiều nên say. Không gọi cho anh được. Vì tính tôi rất ghét người mình yêu uống bia rượu. Nên tôi không nói chỉ nhắn tin a la anh rat buc e do nha, cag luc e cang lam a kho hieu . Và tôi cũng nhận lại được tin nhắn xin lỗi, nhưng lại có thêm câu là e xl vi da giau a nhieu dieu, e that dang ghet, e hu lam, e k xung dang voi tinh yeu cua a. Tôi nghe vậy, liền gọi để xem người ấy giấu tôi điều gì. Tôi nói sẽ tha thứ tất cả nếu điều đó không đi quá giới hạn tình cảm của anh. Khi nghe người ấy kể lại những gì giấu tôi, tôi thật sự không tin vào mắt mình nữa. khi xin tôi đi làm xa, người ấy có đi chơi cùng bạn trong công ty, toàn là nữ. Ham vui cũng uống quá nhiều nên say khướt, mới nhờ 1 người bạn quen chở về dùm, vì người này cũng có tình cảm với người yêu tôi, nên trong lúc say nhờ người này chở về, bị lợi dụng và đã qua đêm với nhau.

Tôi nghẹn ngào không biết phải nói làm sao, khi nghe thêm sau khi như thế, em cũng có tình cảm với người này, tôi hỏi như thế là em đã phản bội anh, người ấy nói vì xa anh 1 khoảng thời gian tương đối dài, em thiếu thốn đi tình cảm, có người đó lắp vào khoảng trống khi em xa anh. Nhưng đó chỉ là tạm thời, và em thật sự không có tình cảm gì sâu nặng lắm.

Tôi rất yêu người ấy, và muốn người ấy sẽ mãi riêng tôi. Người ấy cũng rất ân hận về những việc mình đã làm, và cũng muốn tôi tha thứ, cũng hứa là sẽ chấm dứt tất cả, và không bao giờ để lỗ lầm đó lặp lại nữa.

Tôi bối rối lắm, với tôi yêu 1 người khác khi xa tôi, tôi có thể tha thứ được, nhưng chuyện đã nằm với người khác 1 lần thì tôi không thể tha thứ được. Nhưng tôi rất hận, rất khó tha thứ, nhưng lại không muốn mất người ấy. Thực sự tôi không biết phải làm sao nữa.! Đầu tôi cứ muốn nỗ tung vì chuyện này.

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 18/03/2012 10:46:14)
+1 điểm 
neu that su ban iu mak sau nay khong nghi dên chien do nuk thi hay tha thu kon khong thi dung vj saw nay se lam ka 2 daw kho day ban ak
Noname ( gửi lúc 18/03/2012 12:18:46)
+0 điểm 
Trong lòng thì mình cũng muốn tha thứ, nhưng cứ nghĩ đến thì mình k tài nào chịu được, có cái gì đó rất khó chịu, dù rằng mình nhận rất nhiều lời xin lỗi.! Mình cũng đã cố gắng nghĩ thoáng hơn, cứ nghĩ đó chỉ là 1 tai nạn. Nhưng vẫy thấy day dứt. Chắc phải để thời gian làm phai dần những suy nghĩ trong đầu của mình.! Cô ấy cũng xin mình 1 thời gian để tự sửa đổi bản thân, sửa những gì mà mình đẫ gây ra.!
Noname ( gửi lúc 18/03/2012 01:48:21)
+1 điểm 
the thi a cu de cho moi nguoi 1 khoang thoi gian de tu suy nghi di, neu con yeu nhau va khong the song thieu nhau thi tinh yeu se tu mim cuoi lai voi 2 nguoi thui. chuc a hanh phuc, co gang nghi thoang hon anh nhe
karicknam ( gửi lúc 18/03/2012 05:21:22)
+1 điểm 
Ừ.! A cảm ơn em. Nhưng thực chất bây giờ thì 2 đứa cũng đang xa nhau. Nhưng cô ấy lại muốn đi xa hơn nữa.! Như là không liên lạc.! Cô ấy nói cứ để cho em đi một thời gian, nếu em sửa lỗi và trở thành con người khác thì em sẽ về gặp anh.! Dù lỗi nghe dường như khó có thể tha thứ, nhưng anh lại không muốn mất cô ấy.! Nếu anh chấp nhận cho cô ấy đi, thì có phải anh đã đồng ý với 2 chữ chia tay không?. Đó cũng là điều khiến anh khó nghĩ. Thật có nhiều điều khiến anh không biết phải xử lý thế nào cho đúng.!
Noname ( gửi lúc 19/03/2012 09:24:43)
+4 điểm 
her her lam sao co the sua dc nhung gi da~ gay ra ha a, e hoi nhaz co bao gio a nghi rang chi ay phai lam the nao thi a moi vua long va tha thu de song hanh phuc ma khong nghi den nhung chuyen cu nua khong? neu ca a cung khong the co dap an thi lam sao chi ay co the tim ra va lam cho a day? E nghi moi chuyen da xa ra thi cung da xay ra roi, dieu co the lam la sao de khong nho toi va co the song tot cung nhu khong de dieu do xay ra nua thi hon. Moi chuyen thanh ra the nay neu noi cung chi co the noi la "tai nan" ma thoi, chu cha~ le sau ngan ay thoi gian 2nguoi quen nhau ma khong hieu ro tinh cam cua ca2 sao. Chi ay da thanh that voi a nhu the, tuc la chi ay cung buon dau va kho xu lam nhung co the lam sao khi moi chuyen da xay ra va chi ay chi la nan nhan va con phai giai quyet "tan du" moi chuyen voi a nua. Ban linh dan ong la o day neh, a co khong neu co thi hay hieu cho chi ay nhieu hon di, con gai ai ma khong it ki va "nhieu khoang tim" nhu the nhung o day chi da~ the hien ro la yeu a hon kia ma. Mac du la chi ay da sai khi xa a thi lai lap day tim minh bang mot nguoi khac nhung cha~ phai la do chi bi "loi dung" va sa nga thoi dung khong, neu co trach chi nen trach rang sao hoan canh khong cho a o gan de quan tam cham soc cho chi nhieu hon thoi. Em nghi a nen cham dut cai si dien cua ban than cung nhu su tuc toi do di, cha~ phai 2nguoi co nhieu du dinh tot cho tuong lai lam sao ma gio lai o day va nhu the nay khi gap mot chut "cay, dang" tinh cam, neu a that su gianh cho chi ay mot tinh yeu that su thi a cung nen dat minh vo hoan canh cua chi ay thong cam va hieu cho chi ay thi hon... dung noi la a tinh de thoi gian lam lieu thuoc de lanh moi chuyen. Hi thu hoi xem a co chac la thoi gian se lam tot moi chuyen khong khi chi ay chi moi xa mot thoi gian ma torng vang nhu the thi khi a nhat nheo va minh mang nhieu thu toi loi nhu the thi ...e khong biet la moi chuyen se di ve dau dau. Neu la a e nghi nen gac lai noi niem cua ban than va lo cho chi ay nhieu hon, du gi chi ay cung la con gai va yeu duoi hon a ma ...gap nhung chuyen nhu the ..cha~ ai tot dau a ah ...chuc a quyet dinh dung va tot dep. (con neu a la nguoi ma noi yeu nhung khi o canh co ay cu nghi nhung dieu do thi ..chia tay di) phanhoang1993@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 19/03/2012 09:31:47)
+0 điểm 
her her lam sao co the sua dc nhung gi da~ gay ra ha a, e hoi nhaz co bao gio a nghi rang chi ay phai lam the nao thi a moi vua long va tha thu de song hanh phuc ma khong nghi den nhung chuyen cu nua khong? neu ca a cung khong the co dap an thi lam sao chi ay co the tim ra va lam cho a day? E nghi moi chuyen da xa ra thi cung da xay ra roi, dieu co the lam la sao de khong nho toi va co the song tot cung nhu khong de dieu do xay ra nua thi hon. Moi chuyen thanh ra the nay neu noi cung chi co the noi la "tai nan" ma thoi, chu cha~ le sau ngan ay thoi gian 2nguoi quen nhau ma khong hieu ro tinh cam cua ca2 sao. Chi ay da thanh that voi a nhu the, tuc la chi ay cung buon dau va kho xu lam nhung co the lam sao khi moi chuyen da xay ra va chi ay chi la nan nhan va con phai giai quyet "tan du" moi chuyen voi a nua. Ban linh dan ong la o day neh, a co khong neu co thi hay hieu cho chi ay nhieu hon di, con gai ai ma khong it ki va "nhieu khoang tim" nhu the nhung o day chi da~ the hien ro la yeu a hon kia ma.....
Noname ( gửi lúc 19/03/2012 11:17:52)
+0 điểm 
Anh nên tha thứ cho cô ta,mỏ lòng mình ra 1 chút,bao dung 1 chút,t/y thật sự luôn có sự bao dung rất lớn,chính tôi cũng đã gặp hoàn cảnh như anh cách đây ko lâu.
Dù sao cũng là 1 "tai nạn" nếu ko phải "tai nạn" (vì riệu?) thì là 1 phút bồng bột đi (vì cô ta cũng có chút t/c với ng kia?).trong suộc sống ko sao tránh đc những lúc trạnh lòng,những lúc yếu đuối,hơn nũa cô ta lại đang xa anh khá lâu.là con gái thiếu thốn tình cảm và cần sự quan tâm,thì đúng rồi.
Nếu như đã anh chấp nhận tha thứ cho cố ấy,thì nên quan tâm chăm sóc cô ấy nhiều hơn,khuyên cô ấy hãy quên ng kia (ko liên lạc) và quên "tai nạn" vùa sảy ra đi,vì ko ai muốn cả,đừng dổ lỗi cho cô ấy,hay cho bất cứ ai.nêu càng yêu anh thì cô ta càng cảm thấy đau khổ hơn anh nhiều,cảm giác tội lỗi khiến cô ta ko dám đối diện với anh trong thời điểm chuyện mới sảy ra,đó là lý do tại sao cô ta muốn đi làm xa hơn nũa,tôi đoán là vậy.anh nên bao dung đón cô ấy vào lòng,và đừng nhắc lại chuyện "tai nạn" nũa,hay cố quên nó đi.
Thế nên theo tôi anh càng ko nên để cô ta đi xa,mà nên dành nhiều time cho cô ấy hơn,1 ngừoi con gái cô đơn buồn chán lại càng yếu đuối trước mấy cha dẻo mồm,biết đâu 1 thời gian sau lại có chuyện khác nũa thì sao?khi đó thì cô ta ngàn lần thấy có tội với anh,thấy ko xứng đáng với anh,và 2 người kết thúc.khuyên anh cẩn thận mà giũ người mình yê
Noname ( gửi lúc 20/03/2012 05:03:25)
+0 điểm 
chia tay la tot nhat, con gai bay gio khong nen tin ai ca,
xa la iu ng khac ngay ,cho nen dan ong khong can nhung ng nhu vay.
toi kung da tung trai nhu vay roi, gio khong nen tin vao ai ca
karicknam ( gửi lúc 20/03/2012 06:22:13)
+1 điểm 
Cảm ơn các bạn về những lời khuyên trân thành.!
Từ lúc biết chuyện, mình tạm gác lại mọi công việc, để cố gắng gặp cô ấy để hiểu rõ về sự tình. Nhưng cô ấy cứ nằng nặc từ chối k muốn gặp mình, cô ấy sợ đối diện với mình vì những việc cô ấy làm. Mình đã cố gắng nói hết những suy nghĩ trong lòng, thì cô ấy mới chịu gặp. Dù rằng mình rất giận, nhưng khi gặp cô ấy với vẻ mặt có lỗi, mình thật sự k biết phải làm gì.! Cô ấy luôn ân hận về việc mình làm.! Có phải mình yêu nhiều quá k? Lúc chưa gặp thực sự mình muốn tát cho cô ấy 1 cái để cô ấy tỉnh lại sau những gì mình làm, nhưng khi gặp thì chính mình lại tát mình, vì k thường xuyên ở bên cô ấy, quan tâm chăm sóc, lo lắng cho cô ấy.! Cô ấy ôm mình khóc như 1 đứa con nít, miệng thì lúc nào cũng nói em xin lỗi anh nhiều lắm , thực sự lúc đó mình k thể mình kìm nén hết cảm xúc của mình.! Tức lắm, giận lắm, nhưng khi gặp cô ấy, và thấy cô ấy như vậy, thì trong đầu mình dường như k còn nghĩ về bất kì điều gì.!
Mình cũng đã k đồng ý cho việc cô ấy đòi đi xa, để sửa lỗi của mình. Mình muốn cô ấy ở lại đây, ở lại với gia đình cô ấy, và gia đình mình, có gia đình quan tâm, mình nghĩ chắc cô ấy sẽ thay đổi lại thôi.! Cũng 1 điều nữa là mình chỉ còn hơn 4 tháng nữa là hoàn thành xong công tác nên mình cũng k muốn cô ấy đi xa là thế.!
Những suy nghĩ trong đầu mình dường như đã nhạt dần, và cũng k còn muốn nghĩ đến điều ấy nữa.!
 Để kiếm 1 tình yêu chân thành thì rất khó, nhưng để kết thúc 1 tình yêu thì rất dễ, nên chính vì thế mình đã tha thứ cho cô ấy. Nhưng khỗ nỗi cô ấy cứ dằng vặt mãi về những lỗi lầm mình đã làm, mình không biết phải khuyên làm sao để bớt cảm thấy có lỗi với mình để tiếp tục với cuộc sống và tình cảm như trước kia.!
Noname ( gửi lúc 23/03/2012 01:12:34)
+1 điểm 
that su la chi ay da hoi han anh tha loi la rat dung ..vi con nguoi song tren doi nay ai cung mat sai lam het ..it hay la nhieu thoi .nhug chi ay da bt minh sai va da thu nhan loi lam cua minh chung to chi ay van con xai duoc ../anh hay noi voi chi ay rang lam nguoi hay nghi den tuong lai ..chu dung nghi den qua khu nua ..e chuc 2 nguoi hanh phuc ...va nho dung di xa nua nhe anh .....??
Noname ( gửi lúc 23/03/2012 09:52:33)
+0 điểm 
chuyện của anh gần giống với chuyện của em.thực sự anh may mắn hơn em ở 1 điều là người yêu anh đã chủ động nói ra cho anh biết điều đó.chứ không phải khi anh biết đc rồi thì người yêu anh mới nói ra.còn em thì phải mất công đi tìm kiếm sự thật khi được 1 người bạn gái của cô ấy nói cho em biết điều đó.ban đầu em đã ko tin ko tin người yêu mình có thể làm đc chuyện ấy.vì chúng em yêu nhau cũng đã lâu.cả 2 gia đình đều biết.mặc dù chúng em ở khá xa nhau nhà em thì ở hà nội.còn cô ấy cách đây 300km.và đang học ở hà nội.nhưng 2 gia đình cũng biêt.những ngày tết hay đám cưới trong gia đình em đều về.và trong thời gian em xa nhà cô ấy cũng thường xuyên nhắn tin gọi điện 2 đứa vẫn nói với nhau những lời tình cảm.nhưng khi nghe người khác nói vậy mặc dù rấ yêu người yêu mình nhưng em cũng đã đi tìm kiếm sự thật.và trong thời gian tìm kiếm sự thật ấy thì đó mới là quãng thời gian em cảm thấy đau khổ nhất chứ không phải là bây giờ khi biết được sự thật.bởi vì khi đó cô ấy nói với em rằng yêu nhau mà ko tin tưởng nhau thì thôi đi.nhưng cô ấy đâu hiểu rằng 1 thằng đàn ông khi nghe những lời nói khủng khiếp như thế thì có bình tĩnh có bỏ qua những lời người kia nói được ko.đáng lẽ ra cô ấy mới là người mà phải chứng mình cho em thấy những lời người kia nói là bịa đặt.đằng này cô ấy chẳng có chút hành động nào để được coi là giải thích và tỏ ra rất bưc tức khi em điều tra những lời người kia nói.trong khoảng thời gian 3,4 ngày đó và sau khi biết được sự thật em ko thể tin nổi trong thời gian đó người mình yêu lại có thể nói với mình những câu như thế.và cô ấy làm mọi điều nói dối mọi điều để có thể che dấu sự thật phũ phàng ấy.săn sàng chia tay vì người yêu ko tin tưởng mình cho dù em đã hết sức giải thích rằng đây ko phải là anh ko tin em mà là anh muốn những chuyện bịa đặt ấy phải được chấm dứt để lấy lại danh dự cho em và cho cả chính anh nữa.những hành động những thái độ những cách cư sử của cô ấy đã khiến em ko muốn tin chuyện người kia nói nhưng em ko thể ko tin.và chỉ đến khi ko thể chối cãi đc nữa cô ấy mới chịu thừa nhận những lời người kia nói là đúng.và lúc đó cũng đã khóc lóc cũng đã xin tha thứ.bởi vì em rất yêu cô ấy.nên lúc đó em cũng châp nhận tha thứ.thực sự nói tha thứ thì tha thứ nhưng trong đầu em ko thể ko nghĩ đến chuyện kia.bởi vì sự việc mới chỉ xảy ra chứ ko phải là xảy ra lâu rồi mà đến giờ em vẫn suy nghĩ.nhất là việc xảy ra khi 2 chúng em vân yêu thương nhau cô ấy vẫn nhắn tin gọi điện quan tâm chăm sóc nói những lời tình cảm với em.chứ ko phải là thời gian mà 2 đứa giận hờn.cái may mắn hơn nữa của anh là người yêu a biết được những gì mình sai và cảm thấy ko xứng đáng với tình yêu của anh.cảm thấy hối hận trước mặt anh.còn em thì cũng có nhưng điều đó rất ít.còn tỏ ra rất khó chịu khi em hỏi chuyện vừa qua.vì cô ấy chỉ công nhận nhưng ko giải thích rõ ràng tại sao trong khoảng thời gian đó lại xảy ra những chuyên ấy.em cũng ko phải thằng nói tha thứ rồi sau này môi lần có xích mích lại bới móc chuyện này ra để mà nói nhau.mà em cần ở đây là sự thật.sự thật và những lời giải thích thật rõ ràng rằng tại sao trong thời gian đó lại như vậy.để sau này em ko còn khúc mắc nào nữa để mà phải suy nghĩ.và em cũng chẳng cảm nhận được sự hối hận của cô ấy trước mặt em.ngoại trừ 1,2 lần.còn đâu luôn tỏ ra rất vui vẻ như ko có chuyện vừa rồi xảy ra.mà ko hề nghĩ đến nỗi buồn của em.thực sự nếu người đó như người yêu của anh thì đến bây giờ em cũng ko như thế này.em cũng sẽ sẵn sàng bỏ qua,tha thứ và ko phải suy nghĩ nặng nề như bây giờ.còn rất nhiều điều rất nhiều sự viêc mà trong thời gian em tìm hiểu chuyện này mà thái độ cách giải quyết việc này của cô ây khiến cho em cảm thấy rất buồn mà em ko thế diễn tả thành lời.em rất cần lời khuyên của anh chị.hiện tại bây giờ chúng em vẫn yêu nhau.nhưng trong đầu em ko thể gạt bỏ được chuyện vừa rồi.bởi vì chính cái thái độ của cô ấy bây giờ.nếu mà cô ấy có đc thái độ như người yêu của anh thì thật sự em cũng ko phải suy nghĩ nặng nề như thế này
Noname ( gửi lúc 25/03/2012 12:08:30)
+0 điểm 
Chi ay da nhu zi thi anh hay tha thu cho chi ay di,chi ay cung da an nang va but rut rat nhieu,con trai chung minh hok the lam ngo dc voi giot nuoc mat cua nguoi phu nu khi da roi de xin long bao dung cua minh,thi hay mo long di anh con ban NONAME o tran thi minh nghi ban hay roi xa co ay di,da hok thanh that ma con co gang che giau,co ay khong muon ban giai quyet cung ma con co to ra minh dung,minh that su chan thanh khuyen ban do vi co ay hok xung dang vs tinh cam cua ban dau,da nhu zi thi lieu sau nay ban co chac moi chien hok dien ra nhu vay 1 lan nua hok ???
Noname ( gửi lúc 25/03/2012 10:50:05)
+0 điểm 
tkật khó :-w
bbebaby2011 ( gửi lúc 26/03/2012 11:39:29)
+0 điểm 
Anh nên hỏi cô ấy có yêu anh không? nếu ko yêu thì cho nguoi ta ra đi còn nếu yêu thì cả 2 nên vượt qua và làm lại từ đầu, qian trọng là nguoi ta có yêu mình không và có muốn tiếp tục hay không,có sửa sai hay không, lỗi lầm thì ai chẳng có. (baby)
Noname ( gửi lúc 30/03/2012 08:26:26)
+0 điểm 
Người yêu của e cũng đang ở trong hoàn cảnh giống a. E hiểu cảm giác của a lúc này. A sẽ tnào nếu chị ấy thay đổi?? E nghĩ a nên cho chị ấy 1 cơ hội
karicknam ( gửi lúc 01/04/2012 11:36:48)
+0 điểm 
Mọi chuyện đã đi xa sự mong đợi của mình. Sau khi mình vô tình đọc những dòng tin nhắn từ điện thoại của cô ấy.! Một sự lừa dối quá phũ phàng.
 TN 1 :"Neu nhu k co thaj ,thj toj the se k bao gjo rang buoc.a ! De a dc thoaj maj, neu gjo toi de a dj,ma toj lai co thai ,thj toi se bat a phaj an han suot doi. Dung ah! A lam toi suy sup tjnh than that.day !".
TN 2 : "A co gag sog tot nhe. E luc nao cung yeu thuog va muon tot cho a,nhug a phu. lòg e roi. E k the tiep tuc sog ben a ma tjnh cam a laj mang dj chja se cho nhjeu nguoj. E k cao thuog.gjog nhu a dau. Tu nay va ve sau a dung tjm e nua. Con cua a, e se tjnh sau. A làm tim e dau lam .that su rat dau."
TN 3 : Sao e thay buon wa, neu e k kip phat hjen ra thj k bjet a se gjau e den luc nao. k co gj ma taj sao laj len luc va gjau djem? K co gj ma laj "thuog nho va cam dog" ?A lam ton thuog e bjet bao lan roj ,nhug e van tha thu cho a, co phaj e ngu ngoc lam k? E bj nguoj ta xem thuog nhu vay ma van jm lang. Taj sao bjet a la ke da tjnh ma e van lao dau vao ? E ngu wa , ngu that day. Dag co 1ty rat chan thanh luon cho doi minh,lai k yeu,cu lao dau vao 1 nguoj, ma nguoj ta chj xem mjnh nhu ke the than,buon tjm den ,vuj thj dj. Lai co con nua chu. That xau ho va nhuc nha vo cung. Yeu that nhjeu,cho cug that nhjeu ma dap laj chj la nhug loj xjn loj... .
Các bạn thấy thế nào.!
Sau khi nhân được sự tha thứ từ mình, cô ấy vẫn lén lút quan hệ với thằng đó. Vẫn cố gắng giấu diếm mình mọi thứ. Niềm tin đã mất hoàn toàn.
Mình sợ cái nước mắt của phụ nữ rồi, không còn dám tin vào điều gì nữa.
Đã chấm hết, thực sự chấm hết.!
Các bạn thấy 1 con người như thế. Có đáng được nhận sự quan tâm, chia sẽ, hy sinh của mình nữa không?
Tất cả đã chôn vùi vào quá khứ, và mình ra đi với nỗi uất hận, nỗi thất vọng, và không bao giờ tha thứ cho 1 người con gái như thế nữa.
Cảm ơn các bạn nhiều về những lời khuyên.
Tạm biệt quá khứ.!!!
Noname ( gửi lúc 07/04/2012 02:07:29)
+0 điểm 
bạn thật là người đàn ông yêu nhìu và vĩ đại, mình cũng đang mong bạn trai tha thứ cho mình vì mình lỡ xúc phạm và làm mất mắt anh ấy, huống chi là chuyện này chắc bạn trai mình không bao giờ tha thứ cho mình. tình yêu của bạn trai mình thực sự chưa đủ lớn như bạn dù tụi mìn quen nhau 3 năm ... nhưng thôi bạn gái bạn thực sự không đáng tin, bạn hãy cố quên và mạnh mẽ lên, bạn gái bạn không biết hối hận nên đứng cho cô ta cơ hội nữa. rồi bạn sẽ tìm được 1 người xứng đáng với tình yêu của bạn hơn
Noname ( gửi lúc 21/04/2012 01:35:52)
+0 điểm 
Sẽ không còn nữa ..
Noname ( gửi lúc 31/05/2012 10:37:44)
+0 điểm 
that kho su khi minh kung nku vay . ae minh jong nhau a ak.
Noname ( gửi lúc 31/05/2012 10:42:33)
+0 điểm 
huhu e phai lam tn day khi ng iu cua e kung jong nhi ny a.neu nku pjo mak wen di ngoi ay .e k the. tiep tuc kug k song a lam nku the nao ns e pit vs
Noname ( gửi lúc 17/06/2012 12:47:09)
+0 điểm 
Minh thi laj lo xuk pham pan gaj va da noi loi ct k pjx aj jup mjh ns loi sr de co ay tha thu vs. Mjh ju co ay se dam chet vj co ay nhug boi tjh tjh cua mjh mjh wa dag lam. Mjh biet co ay ju mjh that long mjh da lam co ay ton thuong lan thu 4 roi. Mjh k dag lam 1 thag kon traj nhug mjh k mun mat co ay
Noname ( gửi lúc 01/07/2012 01:34:38)
+0 điểm 
neu da yeu roi thi hay tha thu cho nguoi do
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments
thuymai  (06:46 | 28/08/2014)
thuymai  (06:39 | 28/08/2014)
thanhthuybpvn  (09:50 | 28/08/2014)
  (08:12 | 28/08/2014)
  (11:15 | 27/08/2014)
  (10:03 | 25/08/2014)
  (04:35 | 25/08/2014)
  (03:32 | 25/08/2014)
  (11:40 | 24/08/2014)
  (10:32 | 24/08/2014)