ngocmai559-
Ngày tham gia: (04:58 | 09/12/2009)

Bình chọn: 1

Làm gì khi chồng ngoại tình ?

(gửi lúc 10:04 20/04/2010)

Chào các anh chị trong diễn đàn ! Mong các anh chị chia sẻ giúp tôi 1 chuyện.

Tôi xin được tóm tắt nội dung câu chuyện như sau :

Chúng tôi kết hôn với nhau đến nay được gần 5 năm. Sau khi kết hôn được hơn 2 năm, tôi phát hiện 1 vài tin nhắn thỉnh thoảng lại xuất hiện trong điện thoại chồng tôi, lúc thì hỏi thăm qua lại, lúc thì rất thân thiết. Trong các tin nhắn ấy lại không phải là 1 thuê bao nên tôi cũng không dám chắc đó có phải là 1 người không ?. Tôi đã quyết âm thầm lưu số điện thoại lại và im lặng theo dõi, cuối cùng thì tôi cũng có câu trả lời. Trong số người nhắn tin ấy có người yêu cũ chồng tôi trước kia! Tôi biết được điều này rất buồn nhưng tôi tôn trọng và im lặng tiếp.

Thời gian tiếp theo thì tôi không thấy tin nhắn từ thuê bao đó nhắn lại, tôi nghĩ chắc cả hai đã không còn liên lạc với nhau. Thời gian gần đây, vào ngày 6 tết dương lịch, cô ấy đã đt lại nhưng chồng tôi không nghe máy vì lúc đó có tôi và em trai ở nhà. Vả lại anh ấy cũng rất say. Cô ấy không thấy chồng tôi trả lời nên nhắn tin lại : - “ Sao nhạc chờ của anh đâu rồi ?”. Ngay sáng hôm sau tôi đã nói chuyện với chồng tôi, chồng tôi trả lời qua loa như là : - Anh không biết cô ấy điện thoại hay nhắn tin, sao cô ấy điện thoại mà em không nghe ? …v.v Tôi cũng chỉ nhắc nhở chồng mình đừng để tôi phải làm điều tôi không muốn !

Vào 1 buổi sáng ngày nọ, trước khi đi làm tôi lại nhận được tin nhắn của cô ấy trong điện thoại chồng tôi (anh đi uống café nên không mang điện thoại theo bên người) : - “ Khi nào anh về anh ghé em để em nói với người kia là em có người yêu rồi, để người kia đừng theo đuổi em nữa, anh hiểu em chứ“ ! Phải nói thêm là nhà tôi và cô ấy khác huyện, cách nhau hơn 40km. Có lẽ cô ấy muốn trốn tránh 1 sự theo đuổi của người đàn ông nào đó nhờ chồng tôi can thiệp, nên tôi đã nhắn tin lại cho cô ấy - “ Chào chị ! Tôi xin giới thiệu tôi là vợ của …, tôi biết chị đang gặp khó khăn về chuyện tình cảm nên nhờ chồng tôi can thiệp, tôi sẽ chuyển lời lại giúp chị. Chúc chị sức khỏe và nhanh chóng vượt qua khó khăn” !

Những tưởng cô ấy biết nên phải làm gì nhưng không các chị ạ, cô ấy tiếp tục nhắn tin cho cho chồng tôi. Vào 1 buổi tối gần đây, chồng tôi ngủ sớm nên tôi đã lấy đt nhắn tin cho cô ấy để biết thêm cô ta muốn gì . Qua trao đổi tôi biết cô ấy còn yêu chồng tôi rất nhiều. Nhắn được vài tin thì cô ấy phát hiện người nhắn tin không phải chồng tôi mà là tôi nên cô ấy đã không nhắn nữa.

Hôm thứ 2 vừa qua, buổi chiều anh say nên không đi làm, còn tôi thì đi làm như bình thường. Tôi không biết điều gì xảy ra nhưng đến tận buổi tối, điện thoại chồng tôi đã khóa máy bỏ đi ra ngoài nên tôi đã mở đt lên kiểm tra, tôi thấy đt hết tiền nên định mua thẻ nạp vào cho anh ấy, bất ngờ tôi lại đọc được tin nhắn của cô ấy nhắn cho chồng tôi: - “ Anh ! hết say chưa ? Anh đang làm gì ?” Khi đó tôi biết rằng buổi chiều đó 2 người đã có cuộc nói chuyện hoặc là nhắn tin với nhau.

Lúc này đây tôi không thể bình tâm được nữa, tôi đã bị xúc phạm nặng nề, tại sao anh có thể đối xử với tôi như thế ? Tôi đã làm gì sai ? Tối hôm đó tôi đã nói tất cả những gì biết trước đây, tôi đặt ra tình huống và để anh giải thích. Cuối cùng thì anh ấy nhận sai và hứa sẽ không liên lạc với cô ta nữa. Suy cho cùng người có lỗi phần lớn là chồng mình, tôi suy nghĩ mãi và đã nhắn tin cho cô ấy. - “ Nếu 2 người cố ý thì đừng trách tôi vô tình. Tôi nói thế chị cũng biết tôi là ai. Tôi đã cảnh cáo chồng mình, còn chị tôi nhắc nhở trước” !

Sau khi tôi nhắn tin xong tôi cảm thấy mình thương hại cho cô ấy. Tôi làm như thế có quá đáng không ? Liệu chồng tôi có còn thể diện khi đứng trước cô ấy ? Sau khi sự việc xảy ra, tôi không thể quên được. Xin hãy cho tôi lời khuyên ! Cảm ơn các anh, chị !
webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 22/04/2010 04:31:13)
+6 điểm 
Việc ấy cung bình thường thôi, có gì phải nặng nề chứ
ledolad ( gửi lúc 22/04/2010 09:55:35)
+3 điểm 
ng đàn bà thông mình luôn nên biết phải giận chồng vào lúc nào và ntn. Trong chuyện này hoàn toàn đồng ý với bạn. Ko nói ra thì chẳng bao h chấm dứt dc.
Noname ( gửi lúc 22/04/2010 10:41:02)
+5 điểm 
co the ban de chong ban thieu thon.hoac ko thoai mai vi vay ban phai xem lai minh
Noname ( gửi lúc 24/04/2010 08:20:12)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 24/04/2010 08:20:56)
+3 điểm 
Noname ( gửi lúc 24/04/2010 08:29:41)
+1 điểm 
tam tit oi em ze thuong ưa za ma em cho anh dit thi suong pik may em hot gjrl chu dua anh la hot dam lun anh nhin em ma nung cac nhin` vaj~ loz` chac em ppi pha trinh roi` ha 200k 1 dem dc hok em la gạ ma so j pipi
gorkiit ( gửi lúc 26/04/2010 08:33:28)
+1 điểm 
Tình cũ không rủ cũng tới.Nếu Chồng chị mà thái quá thì chị và chồng nên ngồi lại và nói hết tất cả những gì xảy ra để tìm ra hướng giải quyết.Chúc chị hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 27/04/2010 01:13:11)
+4 điểm 
CHI CHUA NOI LA CHI DA CO CON CHUA, TI`NH CAM VO CHONG NHU THE NAO? NHUNG TOI NGHI HCONG CHI CHAC CHAN LA VAN CON YEU CHI NEN MOI NHAN SAI, CHU NHUNG NGUOI KO YEU THI SE NGANG NGUOC VOI VO CON.TOI CON RAT TRE.27T , HON NHAN CUA TOI CHI MOI HON 1 NAM, CON TOI CUNG VUA DUOC 9 THANG,CHONG TOI QUAY PHA TOI TU SAU KHI TOI CO THAI 2 THANG, TOI THUC SU BI SOC, VI KO PHAI CHONG TOI CHI LANG NHANG VOI NGUOI TINH CU, MA TOI DA NHIEU LAN BUNG MANG DA CHUA DI TIM ANH TRONG DEM KHUYA O NHUNG QUAN BIA OM ,CAM GIAC DO KO THE NOI DUOC....CHI CO NHUGN NGUOI TUNG NHU VAY MOI THAY HIEU.TOI SANH NON 8 THANG, THIEU NUOC OI, TIM THAI KO DEU, TAT CA LA DO TOI KHOC VA KO AN UONG GI HET, NHUNG CO LE KO DAU = KHI BAT GAP CHONG TORNG BIA OM, MA CHONG TOI KO NHAN LOI, MA CON BAT TOI:MAY CHAP NHAN DUOC THI SONG, KO THI LY DI...... TOI SANH XONG, KO DUOC SU THUONG YEU CHAM SOC CUA CHONG.ANH TIEP TUC AN CHOI, TOI BI LEN MAU SAN HAU 17 NGA`Y SAU KHI SANH,,, BAY H MUC DO CANG NAGY CANG TANG, DANH DAP CHUI BOI TOI, BO NHA DI 2 ==3 TUAN MOI VE.....BAY H TOI VE NHA` ME TOI, NHUNG DON LY DI KY ROI,CHI CHO NGAY RA TOA` THOI. TOI DUNG HAY SAI, TOI CO ICH KY VOI DUA CON TOI KO, TOI PHAI LAM SAO DAY?KHI NGUOI CHONG, NGUOI CHA VO TRACH NHIEM.....TOI MONG CHI HAY DAP TAT NGAY NHUNG GI CUA CHONG CHI VOI BAN GAI CU, VI CHAC CHAN RANG NGUOI DO KO YEU CHONG CHI NUA, MA` CHI DANG GANH TY VOI CHONG CHI THOI................0982590051---AI CO THE GIUP TOI DUNG LEN DAY
Noname ( gửi lúc 02/05/2010 08:52:55)
+2 điểm 
chị cũng giống tôi nắm.chỉ khác một chút đó chị bị chồng còn tôi bị vợ.hoàn cảnh cung giống nhau tôi không biết nói với chi như nào. chỉ biết nói câu.mong chị cô găng vượt qua chuyện này nhé.
Noname ( gửi lúc 02/05/2010 07:25:38)
+1 điểm 
Khong lam gi. Im lang va cho doi.
Noname ( gửi lúc 10/12/2010 02:05:14)
+1 điểm 
Chị thân mến!Tôi cũng là 1 người đàn bà giống như chị nhưng lại đau đớn hơn chị nhiều.Bởi chồng tôi sau khi bị tôi phát hiện đã thề thốt van xin tôi tha thứ.Và anh ta đã hứa sẽ chấm dứt không liên lạc nữa.Nhưng chị biết không, tôi vừa mới phát hiện ra thôi, rằng anh ta vẫn lén lút gọi điện và có gặp gỡ hay không thì tôi không chắc chắn.Tôi thật sự hoang mang và đã vào mạng để xem mọi người trong tình huống này sẽ làm gì?Tôi đã viết đơn ly hôn và không biết có nên kết thúc tại đây không nữa.Tôi còn có 1 đứa con gần 2 tuổi.Người ta nói không sai, lấy chồng không khác gì đánh bạc.Tôi đã thua.
Noname ( gửi lúc 12/12/2010 12:46:24)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 15/12/2010 03:18:59)
+0 điểm 
khong nen tha thu .bo qua mot lan de dang qua se phai co lan thu hai.
Noname ( gửi lúc 24/12/2010 02:14:05)
+0 điểm 
chi oi em cung giong chi lam co dieu bo cu va em choi voi nhau lam va chong em hua se ko qua lai nua nen em cung tam tin thoi de giu cha cho con minh chi a
Noname ( gửi lúc 10/03/2011 10:25:59)
+0 điểm 
toi dang rat dau nhu chi. toi cung bi chong phu bac. toi ko the binh tinh duoc. toi cung khong biet phai lam gi. toi chi muon uong thuoc ngu de quen di tat ca . toi chan nan . toi dau lam
bond36 ( gửi lúc 11/03/2011 12:53:44)
+0 điểm 
chào các chị! tôi hiểu nỗi lòng của hai chị lúc này, nhưng tôi mong rằng hai chị hãy bình tâm. việc mình níu kéo hạnh phúc của mình là hoàn toàn đúng hoặc nói một cách cứng rắn hơn thì đó được gọi là quyền được níu kéo và bảo vệ hạnh phúc của mình trước những mối đe dọa. những đứa trẻ vô tội không thể sống và lớn lên một cách hoàn hảo nếu thiếu một trong hai người đó là Bố và Mẹ. mong rằng hai chị hãy vì tương lai của những đứa trẻ vô tội hãy mạnh mẽ lên cứng rắn lên+thêm sự điềm tĩnh và tinh tế để giữ và xây dựng một mái ấm gia đình hoàn hảo!!! chúc các chị thành công quyền được bảo vệ hạnh phúc trước những người đang tâm phá hoại hạnh phúc gia đình của cá chị
Noname ( gửi lúc 09/04/2011 02:00:20)
+1 điểm 
That dau long!minh cung dang o trong hoan canh nay!thay xot xa va thuong con minh vo cung!
Noname ( gửi lúc 04/05/2011 03:56:25)
+0 điểm 
Tôi không biết khuyên chị như thế này là đúng hay sai, nhưng tôi nghĩ, nếu chồng chị không có trách nhiệm và còn đi bia ôm rồi đánh đạp chị, như vậy chị vì con nên cố gắng sống chung,liệu sau này con chị lớn lên nó sẽ ra sau, nó sẽ nghĩ gì khi có người cha tệ bạc như thế, liệu nó có cam thấy mặc cảm và đau buồn không?Chị phải mạnh mẽ và suy nghĩ thật kỹ khi quyết định nhé!chúc chị tìm được lối đi đúng
Noname ( gửi lúc 13/05/2011 04:21:18)
+0 điểm 
toi cung dnag roi vao hoan cnah nay nen toi hieu dc cam xuc cua chi . Nhung toi k dam tin va ko dam nhin vao dong tin ma con be do nhan cho chong toi . Toan la chong iu hay la vchong minh . Toi cung binh tinh va nch vs chong . Nhung a chi noi la bbe chua den muc do lon hon . Nhung vi yeu anh va vi con nen toi chap nhan tha thu . Va co dan long minh ko nen xuc fam hay si va anh nua . De cho a tu suy nghi , ngo nhan va thay co loi vs toi . Thoi minh dang song o dat nc VN nen fai theo phong tuc thoi c ah . Nhung minh thay doi la lam ng fu nu thong minh va hien dai de cho chong minh fai hoi han vi da ngoai tinh.
Noname ( gửi lúc 13/05/2011 04:29:16)
+4 điểm 
toi cung dnag roi vao hoan cnah nay nen toi hieu dc cam xuc cua chi . Nhung toi k dam tin va ko dam nhin vao dong tin ma con be do nhan cho chong toi . Toan la chong iu hay la vchong minh . Toi cung binh tinh va nch vs chong . Nhung a chi noi la bbe chua den muc do lon hon . Nhung vi yeu anh va vi con nen toi chap nhan tha thu . Va co dan long minh ko nen xuc fam hay si va anh nua . De cho a tu suy nghi , ngo nhan va thay co loi vs toi . Thoi minh dang song o dat nc VN nen fai theo phong tuc thoi c ah . Nhung minh thay doi la lam ng fu nu thong minh va hien dai de cho chong minh fai hoi han vi da ngoai tinh.
Noname ( gửi lúc 11/07/2011 02:11:22)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 15/07/2011 06:48:32)
+0 điểm 
chi oi , em cung dang trong tinh trang nhu chi.em cung ko biet phai lam the nao nua, vi chong em vu phu lam, chi can hoi thoi la bi danh, ma nhin thay chong om ap nguoi con gai khac ma em chi bit khoc,,,
Noname ( gửi lúc 19/07/2011 09:09:06)
+0 điểm 
em thay chang co ji la qua dang ca .em that khong hieu vi sao dan ong lai nhu vay .minh da lam tat ca vi ho nhung cuoi cung ho van di voi nguoi khac.em thay chi nhu vay la rat binh tinh roi .e
Noname ( gửi lúc 06/12/2011 07:34:11)
+0 điểm 
em hiểu cảm giác của chị vì em cũng đã từng trong trường hợp của chị.chị hãy nói chuyện thẳng thắng với chồng chị,nếu anh ấy biết thương chị thì sẽ dừng lại còn nếu ko thì chị cũng đừng buồn vì anh ta đã bỏ lỡ 1người vợ như chị.chị hãy yêu cầu anh ấy có cuộc gặp giữa 3 người.chồng chị ngại thì tìm gặp cô gái kia.cô ta biết điều sẽ buông tha cho chồng chị còn nếu ko thì chơi luật rừng tất nhiên là ở mức độ vừa phải chỉ đủ để cô ta sợ và để biết rằng đụng chạm vào hạnh phúc gia đình chị ko phải là chuyện dễ.
Noname ( gửi lúc 18/02/2012 03:39:13)
+0 điểm 
noi chuyen thang than voi chong, va cho anh ay quyet dinh, chi 1 ma thoi.
Noname ( gửi lúc 26/06/2012 10:48:27)
+0 điểm 
toi languoi cang dau don hon. vi chong toi bt toi da nt cung co ng y cu nen da xuc fam den toi rat nh, toi dau kho lam nhug k bt fai lam sao
Noname ( gửi lúc 26/06/2012 10:48:57)
+0 điểm 
toi languoi cang dau don hon. vi chong toi bt toi da nt cung co ng y cu nen da xuc fam den toi rat nh, toi dau kho lam nhug k bt fai lam sao
Noname ( gửi lúc 16/06/2013 10:11:57)
+0 điểm 
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments