ngoaitinh2-
Ngày tham gia: (09:00 | 13/09/2010)

Bình chọn: 1

Cuộc sống vợ chồng sau khi phát hiện chồng ngoại tình

(gửi lúc 04:34 24/09/2010)

Máy điện thoại của tôi bị những số rất lạ gọi đến nhưng tôi alo thì đầu bên kia không nói gì.

Sau những ngày gửi tâm sự của tôi lên mạng, tôi đã nhận được khá nhiều ý kiến và lời khuyên của mọi người và tôi cũng thấy là không thể kéo dài tình trạng như thế này được. Tôi thấy quá mệt mỏi, công việc trì trệ, con cái thì không đượcchăm sóc chu đáo. Tôi chỉ ngồi lì bên cái máy tính mà chẳng muốn làm gì và cũng chẳng biết nên làm gì. Tôi đã đọc rất nhiều bài viết liên quan đến chuyện ngoại tình và cuối cùng tôi cũng tìm ra cho mình một hướng đi là bỏ mặc tất cả và tôi sẽ phải sống cho tôi và con.

Tôi thấy ai đó đã nói rằng "Đừng buồn vì những thứ mình mất mà hãy vui vì những thứ mình có". Tôi thấy đúng quá vì đã mất rồi thì có ai lấy lại được đâu nên có buồn cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Tôi quyết định bỏ qua để sống, không cần quan tâm đến anh làm gì và đi với ai. Tôi cũng yêu cầu anh không được gọi điện cho tôi nữa, hãy để cho tôi được yên, tôi thích làm gì là quyền của tôi.

Thế nhưng không thể hiểu được đàn ông các bạn ạ. Anh ấy gọi điện tôi cương quyết không nghe máy, tôi bảo có gì thì cứ nhắn tin .. nhưng anh lại nổi cáu và bảo tôi nên xem lại thái độ. Tôi chẳng biết nên xem lại cái gì nữa. Đàn ông thích làm gì thì làm còn phụ nữ thì không được làm cái mình thích ư. Tôi chẳng làm gì sai cả. Tôi bây giờ đang cố gắng để sống cho mình và con, tôi sống với anh như không có anh vậy thôi. Trước đây tôi lo đầy đủ cho anh mọi thứ từ miếng ăn đến là lượt quần áo. Còn bây giờ tôi vẫn đi chợ nhưng không nấu cơm (nhà tôi có giúp việc nấu). Quần áo của anh tôi không là, anh nói có cái tôi nghe có cái tôi không nghe, đại loại là tôi muốn mặc kệ anh ... tôi sống như thế này cũng đâu có sung sướng gì nhưng có lẽ giải pháp hay nhất lúc này phải không các ban?

Không biết những người đã trải qua hoàn cảnh giống như tôi đã sống những ngày tiếp theo như thế nào? Tôi thấy thật là khó, như thế này không được như thế kia cũng không xong?

À còn một vấn đề này nữa các Cô chú, anh chị và các bạn cho tôi lời khuyên nhé. Ngày hôm qua máy điện thoại của tôi bị những số rất lạ gọi đến nhưng tôi alo thì đầu bên kia không nói gì, gọi rất nhiều, có cuộc 1h30 phút sáng.

Tôi đã nói chuyện này với chồng tôi, tôi bảo là anh hãy bảo với nó (người tình của chồng tôi) là hãy để cho tôi yên, đừng làm những việc vớ vẩn như thế. Còn anh thích làm gì thì làm, đi với ai thì đi. Mà nếu có thể thì anh hãy ra ngoài mà sống một thời gian... thế nhưng chồng tôi nói là ai gọi điện mà nói gì về anh khi đó tôi hãy nói còn không thì cứ mặc kệ nó, gọi chán thì thôi, còn anh có nhà nên chẳng tội gì mà đi ra ngoài cả. Tôi lại hỏi tiếp thế anh giải quyết việc đó như thế nào rồi, chồng tôi trả lời là chẳng làm gì cả. Mọi cái mọi người đã biết rồi, cần gì phải nói (Lúc tôi phát hiện ra tôi bảo chồng tôi gọi điện cho nó có mặt tôi ở đó bảo là tôi đã biết rồi và bảo nó đừng liên lạc nữa).  

Liệu cách giải quyết của chồng tôi như thế là hợp lý chưa, hay chỉ để yên một thời gian rồi lại quay lại với nhau. Chồng tôi bảo từ hôm đó đến giờ không liên lạc mà cũng chẳng gặp. Chồng tôi nói như thế có đúng không? Và tôi có thể tin những gì chồng tôi đã nói ở trên không? Tôi nói là không quan tâm anh ấy nhưng thực sự không thể không quan tâm, hàng ngày tôi vẫn sống cùng anh và tôi biết anh vẫn dùng sim khuyến mại.

Hãy giúp tôi với. Xin chân thành cám ơn ý kiến và lời khuyên bổ ích của các Cô chú, anh chị và tất cả các bạn.

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 24/09/2010 09:27:24)
+4 điểm 
Bạn hãy dơn giản mọi vấn đề đi, cũng đừng nặng nhẹ nữa. Mình nghĩ có lẽ bạn hãy cho chồng bạn một cơ hội. Có tin được hay không hãy cho chồng bạn nhận những cuộc điện thoại lạ gọi vào số của bạn đi. Ngoài ra bạn thay số điện thoại để dỡ bị làm phiền, nếu số mới mà vẫn bị như thế thì chỉ có thể là chồng bạn mà thôi
Noname ( gửi lúc 25/09/2010 09:19:37)
+10 điểm 
Chị thân mếm !!! Em đã đọc những dòng tâm sự của Chị và Em cũng hiểu được phần nào của vấn đề .là phụ nữ và người đã có chồng nên Em rất hiểu tâm trạng của Chị . Ai cũng mong muốn mình lấy được người chồng tốt nhất là trong vấn đề tình cảm , không 1 người phụ nữ nào muốn chồng mình chia sẽ tình cảm cho người khác .
Hiện tại bây giờ Chị đừng quan tâm gì đến chồng Chị , Chị hãy nghĩ chị sống vì con , việc chị còn duy trì hôn nhân là giữ lại cho con chị 1 người cha để con không thiếu thốn tình cảm .Còn chồng Chị thì chị cứ mặc kệ ông ấy , đàn ông tham lam không bỏ vợ mà cũng không bỏ người tình của họ đâu.Hiện tại bây giờ chị nên chú tâm vào công việc kiếm tiền nuôi con , nếu có thời gian rãnh chị và con cứ đi chơi , đi dã ngoại hay về nội về ngoại . đừng vì chuyện vợ chồng mà xa cách nhà nội chị nhé !!! Vào những ngày nghĩ chị cứ đưa con chị về nội chơi .Giữ mối quan hệ tốt bên nhà nội cũng là 1 lợi thế cho Chị đấy . Còn chồng Chị cách nói của Chị Em thấy có vẽ quan hệ của Họ đã thân thiết lắm rồi .Chị hãy mặc kệ họ để họ sống trong những tháng ngày tội lỗi , họ đối mặt với chính lương tâm của họ .Còn người phụ nữ kia sẽ không còn đủ kiên nhẫn tồn tại bên người đàn ông có vợ đâu
Noname ( gửi lúc 26/09/2010 01:42:25)
+6 điểm 
Với em, chị hãy cố gắng đứng lên từ nỗi đau đó, nếu chị thích thì vẫn cứ làm vài món ăn cho con, cho chị, thậm chí cho chồng chị, hay là chị cũng có thể là quần áo cho anh ấy. Chị hãy nghĩ chị làm như vậy không phải là tha thứ cho anh ấy, mà là thể hiện những đức tính phải có của một người mẹ, người vợ cho con mình xem và noi theo. Hiện chị là thần tượng của chúng, chị đừng làm chúng thất vọng, hay ảnh hưởng vì tình cảm của vợ chồng chị bị rạn nứt. Chị hãy cho gia đình chị một cơ hội để được vui vẻ, cho con chị được yêu thương chị, tôn trọng, thần tượng chị.... Còn chồng chị cũng có thể vì những đức tính đó mà quay về với chị (mặc dù việc đó có cần thiết hay không?), vì chị không thể thua kém người phụ nữ đó, chị phải chiến thắng trong cuộc chiến tay 3 này chị nhé. Rồi đến lúc chiến thắng rồi chị sẽ có một cảm giác khác thôi chị ah?! Đây chỉ là ý kiến của em, mong sẽ giúp ích được cho chị!!! Thân. (anhhangluong@yahoo.com)
Noname ( gửi lúc 30/09/2010 10:59:27)
+2 điểm 
Đúng là sau khi mình phát hiện chồng mình ngoại tình thì cuộc sống như địa ngục vậy. Nhưng bạn hãy bình tâm lại đễ giải quyết chứ ko nên nóng vội sẽ ko giãi quyết được gì mà đôi khi vấn đề xấu hơn. Tốt nhất hãy làm tốt trách nhiệm của người vợ người mẹ trước đã. Ngầm quan sát thái độ của chồng, đừng đá động đến chuyện đó. Hãy coi như ko có chuyện gì xãy ra, sau khi quan sát và tâm trạng bình tỉnh lại, tùy theo tình huống mà xử lý, đừng làm ầm ỉ vì như thế càng làm anh ta điên cuồng lao vào người tình và xa lánh mình thôi. chúc bạn tìm lại tình yêu của chồng
Noname ( gửi lúc 06/10/2010 09:12:14)
+4 điểm 
Chồng bạn giống hệt chồng tôi. Nếu anh ta chấp nhận về với vợ con và hứa chấm dứt không quan hệ với con kia không nhắn tin không gọi điện thì bạn hãy lợi dụng điều này đó là bạn hãy theo sát anh ta , quản lý anh ta thật chặt để cho con bé kia không có cơ hội liên lạc được với chồng bạn. Bởi hy vọng rằng không chờ đợi được điều gì từ chồng bạn con kia sẽ phải rút lui.Phương pháp này tôi cũng đang áp dụng , cũng có người nói không cần phải như vậy cái chính là tự giác ,nhưng không đâu bạn ơi nếu tự giác thì đã không có kết quả như thế đúng không.Mình phải đấu tranh mình phải giữ cha cho con mình mặc dù anh ta chẳng còn ý nghĩa gì với mình nữa.
Noname ( gửi lúc 07/10/2010 08:24:44)
+1 điểm 
Bạn ơi. Hãy blocked cái phone của bạn và ngủ - Đừng alo hay helo gì cả. Hãy có một giấc ngủ ngon !!!
Noname ( gửi lúc 07/10/2010 02:36:02)
+0 điểm 
buon nhi
ngoaitinh2 ( gửi lúc 09/10/2010 01:59:17)
+2 điểm 
Cám ơn tất cả mọi người đã chia sẻ với tôi, nhưng cho đến hôm nay tôi cũng chưa biết phải làm như thế nào nữa. Anh ấy nói cái gì tôi cũng khg thể tin được... còn quản lý anh ấy thì không thể các bạn ạ. Vì tôi có hai đứa con. Anh ấy đi làm cách nhà 14km, nên sáng 6h30 anh ấy đã đi rồi, chiều thì cũng phải 6h mới về, còn có những hôm chơi thể thao, đi thăm người này người nọ...còn tôi còn phải lo cho con ăn uống, chợ búa, cơm nước và tôi cũng đi làm ...nên không thể kiểm soát được...
Sống kg có lòng tin thật là vô vị các bạn ạ...
Noname ( gửi lúc 13/10/2010 08:50:20)
+4 điểm 
Thật buồn phải ko bạn? Mình cứ ngỡ trên thế gian này chỉ có mình là đang đau như thế hóa ra cả 2 ta đều như nhau. Mình rất hiểu tâm trạng của bạn lúc này vì mình cũng thế thôi!!! Mình nghĩ bạn đừng buồn nữa như mình cách đây vài phút mình rất buồn và mình đã khóc nhưng khi gặp nhưng dòng tâm sư của bạn đã làm mình thay đổi và quyết định ko còn buồn nữa vì đâu đó cũng có người có nỗi đau cũng như mình thôi. Chúng ta hãy cùng cố gắng sống vui vì những đứa con thân yêu của mình đó là cái mình cần vun đắp tình cảm bạn à! Chồng thì còn phản bội mình chứ con sẽ mãi mãi là tình yêu của mình ko có gì thay đổi được đúng ko? nếu chúng mình buồn hoài thì tàn phai nhan sắc mất ko khéo lúc đó mình nhìn mình còn chán đừng nói chi đến người khác. Mình biết sẽ khó lắm khó lắm nhưng vì chính mình vì những đứa con mình phải xinh tươi lên để mọi người nhìn mình tràn đầy sức sống để sự ghen tỵ quay ngược lại mình ko ghen nữa mà hãy làm thế giới này phải ghanh tỵ với mình bạn a`! hãy cố lên cố lên chúng mình cố lên mình phải thay đổi cuộc sống này bạn nhe! Hãy tự tin lên và hãy cho chúng nó hiểu rằng:" Vợ là cơm nguội nhà mình nhưng hãy nhớ là tô phở của thằng hàng xóm đấy!" Hãy làm tô phở bốc khói cho thằng hàng xóm thèm thuồng thì nó mới thấy giá trị đích thực của "tô cơm nguội" của chúng nó. Ko có mình nó ko có cơm ngon ăn, ko có mình nó ko có áo đẹp mặt, ko có mình nó ko có căn nhà ấm cúng để về và cho nó thấy ko có mình nó sẽ ko có đc những gì hạnh phúc nhất. nói thế ko phải mình ko làm gì hết mà hãy chu đáo hơn bất kỳ lúc nào hết xem con kia có bản lĩnh gì thay thế bà nào!!! cố lên nhe người bạn cùng khổ
Noname ( gửi lúc 14/10/2010 03:01:18)
+4 điểm 
Đàn ông ngoại tình có 2 loại: Loại thứ nhất chỉ là việc giải quyết nhu cầu sinh lý, thich của lạ. Còn loại 2 cũng một phần như trên chán cơm thèm phở nhưng có gì đó được hình tượng hóa là tình yêu. Nếu là loại thứ nhất mà là lần đầu và do hoàn cảnh tác động thì có thể tha thứ, còn nếu là bản tính thì chịu, chấm dứt là tốt nhất. Còn nếu là loại 2 thì tốt nhất là 2 người nên nói chuyện thẳng thắn,và nên có thời gian cho anh ta suy nghĩ. Nếu anh ta vẫn muốn tất cả thì cũng phải chấm dứt thôi, hay bạn chịu sống cảnh chồng chung vì con cái và liệu rằng những đứa con của bạn có hạnh phúc khi co người bố như vậy không.Bởi bản tính đàn ông tham lam muốn có tất cả.
Noname ( gửi lúc 01/11/2010 08:20:19)
+5 điểm 
Chào chị.đọc được những lời tâm sự của chị sao giống hoàn cảnh em lắm Chị a,người đàn ông của em cũng chây lì những lời nói kg còn tôn trông vợ gọi là điếc kg sợ súng...em đau khổ khi biết họ 1nam nay...bây giờ em giống như Csống vì con đối với em bây giờ mất lòng tin rồi.Em cũng đi tư vấn và bạn bè họ cho em lời khuyên đừng nên quan tâm và ông là người quan trọng nữa hãy chấp nhận hoàn cảnh bây giờ xem như kg có chồng hãy sống vì con đem niếm vui đến với con nhiều hơn,bây giờ mình có đẹp có tốt ntn ông cũng kg nhìn thấy hãy làm cho mình đẹp hơn và tự tin hơn đừng làm mình xấu và ủ dột nhé,đối với ông mình vẫn bt nhưng kg mặn mà như ngày xưa nhưng bây giò mình xem kg biết gì...Chị đừng quậy ông với người tình hay nói nhưng gì đựng chạm vào vấn đề đó như vậy sẽ nhẹ nhàng hơn cho mình mà kg đẩy ông đi xa hơn vì nếu quậy ông sẽ đòi li hôn đó,bây giờ ông kg còn tôn trọng vợ con nữa cứ cho việc mình làm là đúng...ngoài công việc ra Chị nên chăm chút mình và con tốt hơn sẽ có lúc ông sẽ quay về thời gian sẽ đợi chị nhé.hiện giờ em cũng cùng cảnh ngộ như chị,mong chị cùng em mà chia sẽ.Chị nhé...nhuthuy2010@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 01/11/2010 09:01:25)
+1 điểm 
Thật buồn phải kg chị tưởng đâu chỉ có mình em nhưng bây giờ lại có thêm em nữa ...Em hiểu chị lúc này cũng giống em thật giống chị a,phụ nữ mình phải chịu vậy hay sao nhưng khi biết được có người cùng cảnh như em nên kg buồn nhiều nữa.vậy chị nhé,hãy làm đẹp mình lên,ăn no ngủ nhiều kg để nhan sắc tàn đi như vậy mỗi sáng nhìn vào gương sẽ thấy mình tự tin hơn làm đẹp cho mình và dạy con tốt hơn dù Bố nó là người kg ra gì,hiện giờ ông kg nhìn thấy ở cái đẹp và tốt của mình vì cơm áo gạo tiền mà đâu như con kia chỉ lén lút gặp nhau hẹn hò cho nhau những lời ngọt ngào thử hỏi 1 thời gian họ có chịu được hoài sự lén lút đó kg lâu rồi cũng chán chị a.Hãy tự tin và mình là người có bản lỉnh cứ để mặc xác họ yêu một ngày nào đó họ cũng thấy hổ thẹn ...,sẽ có lúc nhãn tiền nhãn báo chị a,đến ngay thôi kg lâu đâu lúc đó trả thù người đàn ông cũng kg muộn,nói như vậy kg phải là ông ăn chả bà ăn nem mà sẽ có lúc ông quay về sẽ là lúc mình hả hê cười lại...người cùng cảnh ngộ hãy vui lên bạn nhé.
Noname ( gửi lúc 01/11/2010 09:53:58)
+1 điểm 
Chào những chị em cùng có cùng nỗi buồn giống tôi,hãy chia sẽ cùng tôi khi người đàn ông ngoại tình.Chồng tôi xưa nay cứ xem là người mẫu mực và ông là người học thức công việc đàn hoàng...vậy mà khi ông đăng ký học thêm lớp Dai học tại chức trường Dại học công nghiệp Gò Vấp 4 năm rưỡi, khi ông học được 1 năm rưỡi tôi đã thấy ông thay đổi rất rất nhiều,nói cho mấy chị biết em cũng dễ thương việc nhà ,xã hội đều làm được tốt vậy mà...
Nói về cô kia lại là một giáo viên dạy trường dạy nghề Q12 nhưng tối học cùng lớp với ông,một người thật xấu theo tôi thấy đàn ông nhìn vào sẽ kg thích có lẻ 1 điểm nào đó mà chỉ chồng tôi nhìn thấy được.hihi,tôi đau khổ khi biết chuyện và tôi có gặp riêng cô ta để nói chuyện, cô nói rằng cô đã li hôn 1 đời chồng và cô là giáo viên,1 người mẹ,1 đãng viên gia đình phong kiến kg thể nào cô làm điều đó vì cùng là pự nữ...thế mà niềm tin tôi đạt vào cô rất nhiều và cô có nói ngay có chồng tôi ở đó là nếu có lấy chồng cũng lấy người giàu có hay đã mất vợ chồng tôi là người tầm thường có gì cho cô dựa dẫm,thế mà thời gian họ càng gần nhau hơn tôi nhờ cả gia đình cô nhưng kg xong càng nói càng đẩy ông đi xa,vậy là tính đạo đức và tư cách của người giáo viên kg còn trong cô ta nữa,...cô lì lợm dám gọi đt về nhà tôi, tôi nói cô cô còn nói chị giữ chông kg khéo tôi giựt chông luôn như vậy đạo đức và tư cách nhà giáo ở đâu???tôi cũng nhiều lần theo dõi họ và bắt gặp nhưng như thế càng làm chồng tôi ghét tôi thêmm nhà chồng tôi cũng gặp cô ta nhưng kg gãi ngứa gì,thế là tôi bị chồng đánh cho là bêu xấu ông những trận roi da vào ngưoi2 tôi dù cho con khóc than xin Bố rồi ông đi mua đơn đòi li hôn tôi kg đồng ý,nếu kg thì tôi phải sống như người hiểu biết kg quậy phá bây giờ tôi phải im lặng để con có Bố và mình cũng còn thương chồng...Bây giờ tôi phải sống như kg có chồng ông đưa ra ý kiến mọi việc đều riêng tư gọi chung là li thân và mỗi tháng chu cấp tiền chứ kg đưa tiền tôi cầm như ngày xưa nữa...Tôi phải làm sao với cả hai người chây lì như thế này.(T.T)
Noname ( gửi lúc 01/11/2010 10:03:58)
+0 điểm 
Nói như bạn tôi thấy kg tin được vì đã mất lòng tin ở ông rồi,đt kg làm sao dám sát hết được nó là cái máy nói dối,kg ở chổ này thì nơi khác ông hẹn hò và liên lạc đều được bạn nên thay đổi phương án khác,theo như tôi cứ im lặng như kg biết gì đừng xem ông là người quan trọng đối với mình dù mình còn đang yêu,có lúc ông sẽ bị đánh ngục.nhưng cũng có thể tùy theo tình huống và tính cách của chồng chị.chào chị chúc chị có nhiều nghị lực
Noname ( gửi lúc 04/11/2010 04:01:05)
+0 điểm 
chị à, chuyện này là chuyện thường tình ở phố huyện mà. kể ra riêng chị thì đau thật, nhưng với xã hội thì đó là chuyện cỏn còn con! em thấy người ta nói "thiên hạ ngoại tình rồi thiên hạ lại chấm dứt". Nên chị cứ vô tư mà sống. đừng kiểm soát ông ấy làm gì. chị càng biết nhiều (những điều ông ấy nói dối), chị càng đau khổ mà ổng ấy thì lại nói dối tài tình hơn (vì thời đại thông tin bây giờ có quá nhiều media giúp cho ông ấy nói dối). (Những) ả người tình của chồng chị mù quáng thì rồi thiệt thân chị ạ. Chị cứ mặc kệ tụi nó, nó có phải chị em thân thiết gì với chị đâu mà chị phải tử tế, cứ để cho chồng mình tiêu diệt chúng nó!

Chị cũng đừng ly hôn ngay cả khi ông ấy viết đơn thì chị cũng đừng ký, bởi vì nếu chị ký đơn sẽ có rất nhiều vấn đề: thứ nhất, ly hôn rồi chị cũng chưa lấy được chồng khác ngay, thà rằng cứ sống như thế; thứ 2: ký đơn rồi, sau này nếu cuộc sống của ông ta ko ra gì ông ta trách chị vô tình, bỏ mặc ông ấy, ko giúp ống ấy vượt qua lúc khó khăn; thứ 3: ông ấy dù có phản bội chị thì ổng vẫn cứ yêu con, ông ko thể mang điều tồi tệ đến cho con mình, vì vậy chị đừng đánh mất cha của các con chị. ...

Chị đừng quên nhắc chồng chị là hãy áp dụng tình dục an toàn để bảo vệ bản thân, bảo vệ vợ.

tình cảm con người là thứ dễ thay đổi nhất. rồi một ngày ông chồng chị sẽ nhận ra đâu là giá trị!
Noname ( gửi lúc 07/11/2010 02:34:59)
+20 điểm 
Noname ( gửi lúc 30/11/2010 09:20:52)
+0 điểm 
toi cung roi vao hoan canh nhu the nay nhung gio thi on roi on theo cach cua minh toi xin chia se voi ban trong cuoc chien nay khog duoc bai tran fhai giu bo cho con minh phai giu suc khoe cho totde con giai quyet cong viec cua minh va con voi chong thi noi it nhung nhe nhang cham io cho minh va con nheu hon con han thi giam quan tam di thi thoang phai di dau do 1 minh de han quan xuyen con cai noi tom lai ho hung lung lo nhung lai lat mem buoc chat nhung van phai giam sat dung lo qua voi loai dan ba kia thi khong dang de minh phai noi loai do lam gi co tu trong
Noname ( gửi lúc 06/12/2010 12:45:11)
+2 điểm 
Noname ( gửi lúc 11/12/2010 08:48:10)
+2 điểm 
Noname ( gửi lúc 13/12/2010 01:25:56)
+0 điểm 
chị ơi chị cứ làm những gì mà chị thấy thực sự thỏa mái cho mìmh và tốt nhất cho con. Hãy tìm niềm vui cho chính mình chị nhé,người chồng ngoại tình không xứng đáng làm chúng ta phải bận tâm
Noname ( gửi lúc 15/12/2010 01:29:50)
+0 điểm 
nghe tam su cuar chi toi cung thay chi vuot qua nhu vay that hay. ban than toi chong toi cung co nhung moi quan he lan nhan voi nguoi phu nu khac. that su toi rat dau kho va khong biet nen lam the nao. docj tam su cua chi co cau nay toi thay chi noi cung co li " dung buon vi nhung thu minh mat ma hay vui vi nhung thu minh co".toi chuc chi thanh cong
Noname ( gửi lúc 17/12/2010 12:47:09)
+4 điểm 
chồng công khai ngoại tình và đòi bỏ vợ con khi con vừa đẻ ra đưoowcj 2 tháng tuổi, lại bị sinh non 2,3 kg thì theo các bạn nên làm gì?
Noname ( gửi lúc 21/12/2010 06:15:19)
+0 điểm 
chị ah.chắc khi đọc những dòng ts này thì chị căm thù dạng con gái n hư em lắm.em đã có chồng nhưng xa nhau và em đã ngoại tình chị ạ.Bây giờ em cảm thấy có lỗi với chồng và người phụ nữ kia vô cùng.em đã cắt đứt người đó một tháng nay nhưng đến hôm nay chị ấy phát hiện ra làm cho em càng đâu khổ hối hận. em cầu xin chị và những người phụ nữ như chị hãy cho chúng em một cơ hội sủa chữa lỗi lầm
Noname ( gửi lúc 18/01/2011 09:03:34)
+0 điểm 
chào bạn,bạn có hoàn cảnh cũng tựa tựa như gia đình tôi, đàn ông họ thế đấy, hứa rồi nhưng k bao giờ thực hiện được đâu,bạn biết k gia đình tôi đã chung sống được hơn 20 năm rồi cơ có 1 trai 1 gái đẹp như tranh, lão ấy hơn tôi 7 tuổi,tôi thì cũng có địa vị trong xã hội, 2 vợ chồng công ăn việc làm ổn định, nhưng từ khi lấy nhau đến khi tôi phát hiện ông ấy ngoại tình là năm thứ 14 chung sống cùng nhau, cũng hứa và hứa rất nhiều, nhưng vào tháng 10 vừa rồi tôi phát hiện vẫn quan hệ với con gái già cùng cơ quan kém ông ấy 2 tuổi và hơn tôi những 5 tuổi, bị chồng bỏ vì chửa ngoài dạ con cắt mất dạ con rồi. Chẳng hiểu sao chúng nó quan hệ với nhau từ năm 2006 tới giờ, tôi biết đã nói và khuyên lão rất nhiều nhưng hứa rồi có bỏ được đâu. Nhưng tôi k can đảm như bạn là bỏ mặc k quan tâm đến lão, vì tôi nghĩ nếu thế thì là cơ hội cho chúng nó quan hệ với nhau khăng khít hơn. Theo tôi bạn nên làm như tôi vì mình k làm gì mà phải chịu thiệt thòi cả, mà người thiệt thòi nhất là con mình, còn mình hãy chấp nhận là cặp bồ với lão ấy đi, nếu mà bỏ lão thì ở vào tuổi như mình thì vẫn phải lấy chồng nữa, mà lấy tập 2 liệu có được như lão ấy k, hay là còn tồi tệ hơn. Nhưng tôi khuyên bạn cả 2 vợ chồng nên đi làm các xét nghiệm như HIV, gan A,B,C và các xét nghiệm bệnh đường tình dục. Các quan hệ vẫn bình thường như xưa, chỉ có cái khi quan hệ tình dục nên mặc áo mưa vào cho an toàn. Chúc bạn sáng suốt lựa chọn giải pháp tối ưu đảm bảo giữ cho con k bị mất bố. có gì liên lạc với tôi qua địa chỉ mail: giadinh6070@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 19/01/2011 12:26:50)
+0 điểm 
bạn hãy dũng cãm lên hãy sống vì con mình và vì mình và coi như chưa có chiện gì sảy ra nếu cô ta cứ gọi điện cho bạn hoài như thế thì bạn hãy đổi sim khác tôi không hiểu nổi đàn ông bây giờ luôn tôi ủng hộ bạn...cố lên nhé
Noname ( gửi lúc 18/02/2011 05:59:07)
+0 điểm 
Tôi cũng là người đàn bà đang đau khổ và đang tìm lối thoát như chị. Tôi và anh ấy quen nhau 6 năm trong hoàn cảnh kẻ Bắc người Nam. Sau khi học xong DH chúng tôi cùng công tác tại 1 nơi và cưới nhau đến nay được 6 năm,đã có 2 con. Chồng tôi là một người biết chăm sóc cho gia đình. Mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ hạnh phúc của gia đình tôi. Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ là phải quản lý chồng trong các mối quan hệ măc dù bạn bè hay nhắc nhở vì chồng tôi là người có ngoại hình có địa vị trong xã hội và giao tiếp tốt. Nhưng cách đây 1 tháng tôi phát hiện chồng mình đang ngoại tình với con kế toán trong cơ quan. Tôi thật sự quá sốc, sốc đến nổi không gượng dậy nổi trong khi tôi vừa mới sinh con được 3 tháng. Mặc dù chồng tôi đã xin lỗi và hứa sẽ bù đắp tình cảm cho mẹ con tôi nhưng tôi không thể nào quên được. Hằng ngày, tôi cứ hình dung mọi chuyện và hận rồi khóc, anh đi đâu làm gì tôi cũng nghi ngờ. Tôi biết làm như vậy là đang hành hạ anh ấy nhưng tôi không làm sao dứt được. Tôi cũng đã nghĩ đến việc ly hôn nhưng tôi còn thương anh ấy và nếu ly hôn thì con tôi sẽ ntn và liệu tôi có thoải mái hơn không hay là đau khổ nhiều hơn.Tôi vẫn muốn sống với anh ấy nhưng không biết có cách nào để quên được không? Xin mọi người hãy giúp tôi với....
Noname ( gửi lúc 28/02/2011 10:12:54)
+0 điểm 
GLVZxP ezgwqozqltei, [url=http://ufwbgremlqzo.com/]ufwbgremlqzo[/url], [link=http://pbehebqplddy.com/]pbehebqplddy[/link], http://vnnsdjpdeulz.com/
Noname ( gửi lúc 11/03/2011 02:03:01)
+0 điểm 
Cô thân mến.!con là đứa con gái trong gia đình đã từng chứng kiến sự đau khổ tuyệt vọng đầy nước mắt của mẹ khi cha mình có tình nhân ở ngoài.nên con rất hiểu nỗi lòng của cô.đứng trước sự việc này cô phải cứng rắn lên đối mặt với tất cả những gì má tạo hóa đã tạo ra.đừng buồn nữa cô nhé.cái gì của mình là của mình 01683039910
Noname ( gửi lúc 26/03/2011 01:04:50)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 19/04/2011 02:47:10)
+1 điểm 
Tôi cũng la một người bị chồng phản bội. Trời đất sụp đổ. Tôi hận mình sao không đủ can đảm ly dị người chồng tàn nhẫn này. Xét lại anh ta chỉ cho tôi niềm đau và không gì cả. Vậy tại sao tôi lại nhu nhược, gạt mình nên tin chồng mình. Rồi sống trong u uất đau khổ? Có lúc tôi chỉ muốn mướn người tạt axit nó thôi.
Noname ( gửi lúc 20/05/2011 09:39:45)
+0 điểm 
Hoàn cảnh em còn đau khổ hơn mọi người nửa em củng cần lời khuyen mọi người.em năm nay 33t có 2 đứa con 1trai,1 gái chồng em hơn e 13t em và chồng củng đã sống với nhau 10 năm tròn.thế mà anh ta lại đi ngoại tình với một cô thua anh ta 2t và có gia đình nhưng ly dị chồng ,em đã hết nước mắt và những gì em cần làm thì em đã làm hết rồi vậy mà chẳng lay chuyển đực gì giờ đay e củng tuyệt vọng lắm nhưng nghĩ đến con là em lại thôi.vì con em học rất giỏi và ngoan.nên em ko muốn con tổn thương .Bây giờ em không biết phải làm sao eko muốn ly hôn,mọi người cho em một lời khuyên.
Noname ( gửi lúc 23/06/2011 12:55:57)
+1 điểm 
minh cung dang buon qua, khong biet phai lam sao. Minh ko tai nao ngu duoc, khong biet anh ay co nghi den minh khong. CHac kho song qua khi biet chong ngoai tinh ban nhi. Minh thuong 2 dua con nho cua minh
Noname ( gửi lúc 23/06/2011 12:59:50)
+0 điểm 
Chi can anh ay nhan la da ngoai tinh va bao gio da cham dut thi minh se bo qua tat ca. Vi minh khong con phai suy nghi gi nua va lai vun dap gia dinh. Minh cam thay chan tat ca roi. Nghi den cuoc song gia dinh ma trao nuoc mat. Vi minh da dat niem tin qua nhieu o anh, gio thay that hut hang.
Noname ( gửi lúc 26/06/2011 12:05:53)
+0 điểm 
Tôi cũng đang bị chồng phản bội. Anh ta còn có con với người kia.Tôi biết mà phải làm như không biết vì tôi sợ nếu xảy ra chuyện gì thì khổ cho con tôi quá. Anh ta vẫn tiếp tục lừa dối tôi.Tôi không biết mình có thể chịu đựng được đến bao lâu.
Noname ( gửi lúc 05/07/2011 11:37:21)
+0 điểm 
tôi có hoàn cảnh như chị, nhưng chông của tôi rất phủ phàng với tôi và con . chông khi chông các chị vẫn còn nhớ đến con, còn tôi và con chỉ nhận được những cái gọi là đáng. Có lúc tôi muốn ôm con nhảy sông cho rồi, nhưng tôi lại nghĩ lại con tôi nó đâu có tội gì mà mình phải làm vậy, mà người đàn ông như vậy mình có nên hy sinh không, tôi phải đấu tranh một cách mệt mỏi và nhìn tôi ngày càng phờ phạt đi. Nhưng tôi chẳng biết là người ấy của chồng có hạng phúc hơn mình hay rôi cũng đâu khổ như minh vậy . Mà tôi cũng không biết cô ta cảm thấy đau khổ không khi biết người tình của mình như thế nào ? Chắc là không ? bởi vì cô ta đang say sưa trong hạnh phúc và chiến thắng. Cô ta có nghĩ phận phụ nữ như nhau sao cô ta lại nhẫn tâm làm cho một người phụ nữ vÀ đứa bé đau khổ. Rồi một ngày cô ta cũng đau khổ như tôi thì sao. Tôi không mong chờ vào cuộc hôn nhân này nhưng tôi phải đứng lên để lo tương lai cho con minh. Mặc dù tôi rất đau khổ và tuyệt vọng. Và tôi vẫn còn thương cái người đàn ông nhẫn tâm đó vì con tôi là giot máu của anh ta.
Noname ( gửi lúc 09/07/2011 06:57:24)
+0 điểm 
Em cũng đang rất buồn khi phát hiện chồng em đã nói lời yêu thương với người con gái khác.Bây giờ em sống chỉ vì con,còn người đàn ông kia tán tận lương tâm qúa không thể tin tưởng được nữa,nhẫn tâm chà đạp lên tấm chân tình của em dành cho anh ấy.Rồi đây họ phải nhận lấy hậu qủa mà họ đã gây ra.Cầu mong chị em mình được sống bình yên bên con yêu chị nhé.
Noname ( gửi lúc 09/07/2011 07:12:12)
+1 điểm 
nó là một cô giáo thật đáng trách,chồng em cũng vậy,phản bội vợ mà không hề thấy lương tâm cắn rứt.Thật tội nghiệp cho những con người tội lỗi như thế,u mê,mù quán,rồi đây họ phải trả giá cho những việc làm hèn hạ như thế chị ạ.
Noname ( gửi lúc 21/07/2011 06:15:20)
+0 điểm 
toi mong chi em phu nu giup toi dum, anh chong toi da bo nha di theo co gai khac,vay toi co nen di tim hieu gap ban gai anh ay khong,
Noname ( gửi lúc 26/07/2011 04:02:30)
+1 điểm 
E cũng giống như các chị, e mới 30t, cưới nhau được 3 năm, cuộc sống mà e cho là hạnh phúc kết thúc khi e phát hiện mình bị phản bội cách đây 3 tháng, chồng e ngoại tình với đưa đó 20t, theo chồng e thì nó cực đẹp, hấp dẫn (mặc dù e cũng rất xinh đẹp). 3 tháng nay e sống trong sự dày vò và ám ảnh. e đã cho chồng biết là e đã biết mọi chuyện và yêu cầu chồng phải giải quyết, nhưng e biết chẳng ăn thua gì cả. hiện tại, e đang cố gắng bình tâm lại, kiểm soát tinh thần của mình, vì e chưa có con nên ko có sự ràng buộc, e cũng ko muốn mất chồng vì e còn rất yêu chồng, vì thế e cũng mệt mỏi và căng thẳng lắm. Có lẽ e sẽ làm như các chị chia sẽ, im lặng theo dõi 1 thời gian, cố gắng ko nghĩ đến chuyện đó nữa, nếu như mình đã làm hết khả năng mà vẫn ko thể thay đổi được thì chấp nhận buông tay thôi. (dnphuong82@gmail.com)
Noname ( gửi lúc 23/09/2011 04:29:08)
+0 điểm 
tôi cũng vào trong hoàn cảnh của bạn cũng bị chồng phản bội chỉ vì quá tin chồng tôi chỉ muốn ly hôn nhưng nghĩa đến cảnh 2 đứa con không có bố tôi lại thấy thương chúng quá chúng có tội gì chứ nhưng sống với người phản bội mình bây giờ không còn niềm tin nào nữa bạn ạ không biết sống kiểu gì đây mình thấy chán lắm chỉ muốn chia tay cho xong chuyên nhưng mình cũng đã bỏ qua nhưng anh ta vẫn cứ liên lạc với cô ta là sao hả bạn mình phải làm gì bây giờ đây hay sống ly thân bạn nhỉ có được không nếu cùng sống trong 1 mái nhà xin các bạn lời khuyên tôi phái làm gì
Noname ( gửi lúc 20/10/2011 08:40:10)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 20/10/2011 08:46:22)
+1 điểm 
em hiểu và cảm nhận được nổi đau mà chị đang niễm trài, em hiểu là do mấy ngày trước em cũng đã phát hiện chồng em đang đi lại với một người mà em chưa hề biết mặt, mặc dù chồng em và người ấy đã dứt liên lạc với nhau nhưng trong lòng em vẫn luôn tồn tại những nỗi buồn, nhưng phải cố gắng để sống vì con vì gia đình mình chị ạ. Hãy bớt yêu chồng mà yêu mình và con hơn, hãy nghỉ họ không đáng để mình buồn sao họ có thể cười còn mình thì lại khóc lại đau khổ trong khi người có lỗi lại là họ chứ. Cuộc sống này có vay thì sẽ có trả chị cứ nghỉ do mình đã vay của anh ấy kíp trước nên kíp này mình phải trả, mình sẽ trả hết kíp này rồi mãi mãi không bao giờ gặp nửa, nếu mình không trả cho hết món nợ này thì mình cũng phải trả cho người khác lại đau khổ hơn. Chị cứ nghỉ vậy tâm trạng sẽ ổn định hơn chị ạ.
Noname ( gửi lúc 27/10/2011 04:27:16)
+0 điểm 
Theo tôi bạn không nên sống như vậy, khi chồng bạn không còn tình yêu với bạn và con cái nữa thì hãy ly hôn, việc đó phải nhìn cho thoáng, hãy nên giải phóng cho bản thân. Phụ nữ thời nay độc lập về kinh tế, có quyền bảo vệ cuộc sống tự do của mình mà. Chúc bạn tự tin và giải quyết sáng suôt.
Noname ( gửi lúc 13/12/2011 06:45:33)
+0 điểm 
sao chi em phụ nư chúng mình đêu bât hạnh như nhau vây, tôi củng đang trong hoàn cảnh như chị, tôi đang rôi bơi không biết quyêt định ra sao, bỏ chông thì tôi con mà tiêp tục sông mà mât lòng tin rôi liêu có sông lâu dài đươc không mà nó có thê thay đôi ko hay van ngưạ quen đương cũ
Noname ( gửi lúc 20/12/2011 12:14:16)
+0 điểm 
buồn thật bạn ạh, mình càng đọc lại càng cmả thấy số phận nghiệt ngã với phụ nữ chúng mình quá. càng cố quên đi lại càng thấy nhớ, biết làm sao để ko nghĩ tới đây. hòn cảnh của mình cũng giống như bạn quá, chồng mình rất yêu mình từ ngỳ còn học PTTH cơ, yêu nhau 9 năm rồi cưới và đến nay đã có 2 đứa con như mong muốn, cuộc sống gia đình ko còn gì viên mãn hơn vậy mà anh lỡ phản bội vợ con để lao vào một con đàn bà mà tận cùng xã hội đều khinh bỉ đặc biệt là chị em phụ nữ chúng mình( một con cave không hơn ko kém), đau không còn gì có thể đau đớn hơn bạn ạh. không một phút nguôi ngoai nỗi đau đó trong mình, mình cũng muốn làm được giống như các bạn đấy nhưng sao thấy khó quá.
Noname ( gửi lúc 22/12/2011 06:52:30)
+0 điểm 
mình cũng đang tâm trạng giống như các bạn,chồng mình cũng có quan hệ bên ngoài.mình đang đau khổ lắm không biết phải làm gì.chồng mình đã quay về nhận lỗi nhưng mình biết họ vẫn qua lại với nhau.mình yêu chồng nhiều lắm và tin tưởng anh ta tuyệt đối nên bây giờ mình sụp đổ hoàn toàn.mình đã sinh cho anh ta 2 đứa con 1trai,1 gái xinh đẹp vô cùng.nhiều lúc mình muốn quên đi thì lại càng nhớ.lòng tự nhủ mình phải sống vì 2 đứa con hãy tha thứ cho anh ta va nghĩ đến anh ta ít thôi.qua chuyện tình buồn của mình nên tôi vào mạng và thấy có nhiều người cùng cảnh ngộ với mình.phụ nữ chúng mình thật là quá khổ nhưng chúng ta là những người đàn bà phi thường và đầy nghị lực,sóng gió cuộc đời rồi cũng sẽ qua ta cứ nghĩ như vậy cho nhẹ lòng mà song vì những đứ con thân yêu
Noname ( gửi lúc 22/12/2011 06:52:52)
+1 điểm 
mình cũng đang tâm trạng giống như các bạn,chồng mình cũng có quan hệ bên ngoài.mình đang đau khổ lắm không biết phải làm gì.chồng mình đã quay về nhận lỗi nhưng mình biết họ vẫn qua lại với nhau.mình yêu chồng nhiều lắm và tin tưởng anh ta tuyệt đối nên bây giờ mình sụp đổ hoàn toàn.mình đã sinh cho anh ta 2 đứa con 1trai,1 gái xinh đẹp vô cùng.nhiều lúc mình muốn quên đi thì lại càng nhớ.lòng tự nhủ mình phải sống vì 2 đứa con hãy tha thứ cho anh ta va nghĩ đến anh ta ít thôi.qua chuyện tình buồn của mình nên tôi vào mạng và thấy có nhiều người cùng cảnh ngộ với mình.phụ nữ chúng mình thật là quá khổ nhưng chúng ta là những người đàn bà phi thường và đầy nghị lực,sóng gió cuộc đời rồi cũng sẽ qua ta cứ nghĩ như vậy cho nhẹ lòng mà song vì những đứ con thân yêu
Noname ( gửi lúc 24/12/2011 09:01:25)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 25/03/2012 07:30:54)
+3 điểm 
asdmbfc augf usa
Noname ( gửi lúc 25/03/2012 07:31:48)
+0 điểm 
gửi đại nhe
Noname ( gửi lúc 10/04/2012 03:34:22)
+0 điểm 
minh cung dang dau kho day 30 nam bay gio chong minh bo nha theo gaikhong lien lac gi voi minh
Noname ( gửi lúc 10/04/2012 03:49:58)
+1 điểm 
minh cung dang dau kho day 30 nam bay gio chong minh bo nha theo gaikhong lien lac gi voi minh minh dang o phap con chong minh sau khi di tham gia dinh 3 thang o usa da gap con do ve duoc mot thang lat dat ra di chong minh sam do cho du thutrong khi luong huu co 500 euro mot thang con do no tuong chong minh chac tien cua nhieu lam
Noname ( gửi lúc 25/05/2012 08:57:19)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/06/2012 10:53:23)
+0 điểm 
mình có chị gái, có hai đứa con trai rất kháu khỉnh, nhưng chồng chị năm nay đã 46 tuổi lại cặp bồ với một cô gái 16 tuổi, làm ở nhà hàng. mình rất buồn nhưng chẳng biết khuyên chị gái mình như thế nào. Chồng chị cứ luôn nói chị là bị mất trinh, nên ko đáng được anh ta tôn trọng, nhưng chị mình thì rất trong sáng. nhưng không thể giải thích được các chị ạ. có ai cho em lời khuyên với
Noname ( gửi lúc 30/06/2012 12:51:41)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 06/07/2012 09:39:53)
+1 điểm 
toi la nguoi phu nu cung tung song giong em 12 nam dau kho .Vi toi khuyen em hay nhin lai em xem em co tu tin buoc ra cuoc doi chong em hay khong. Nhung loi khuyen tren toi cung tung song roi ,that su rat dau kho em a. Toi la nha kinh doanh ,la mau phu nu ma nhung nguoi quen biet deu noi la loai phu nu tuyet voi ,toi ngoai hinh cung ok lam ,nhung de lam gi khi chong minh lai chan com them pho em a, em dung nghi la mot ngay nao do chong em se hoi loi quay ve .Em phai tu giai quyet van de chong em manh tay vao thi em se bot kho hon, neu chong em yeu em se giai quyet van de do truot mat em dut khoat va ca co be kia nua .nhung neu chong em khong lam duoc dieu do thi em nen dep di vi dung lay ly do vi con em a,dieu nay chi cung trai qua roi .Ho cu bien minh cho chi em minh hay vi con nhung ho chua bao gio nghi den dau em ,chi khi ho bi chi em minh da dit ho se tham thia va tu tim cach chinh phuc chi em minh thoi .Vi nguoi doi co noi theo tinh phu ,phu tinh tinh theo ma em.Sao em khong cho ho phai chay theo em met moi chu ,khi do ho chang con thoi gian dau ma di choi nua .Em dung dua dam vao nha chong qua vi em nen nho chang giup em nhieu dau em a.Chi da trai qua va roi va da thang em a.Chi da 41 tuoi roi ,cai tuoi da toan ve gia day theo quan niem cua dam dan ong coi thuong vo,nhung chi khong chap nhan nhu the em oi,ta phai cho ho met moi vi ta bang tri tue va tai duc va duyen dang em nhe .Ai che ta chan com them pho thi phai cho ho biet com am ngon the nao em nhe,Chi bay gio chong chi met moi vi chi day em a.Chi chang bao gio len mang chat ca em a,hom nay la lan dau tien day ,em dung than so phan nua vi han chang nghe dau,han chi song cho rieng han ma thoi.Dung len em nhe ,chi cung dang dung len day ,em rang kiem tien di du lich va lo su nghiep di em ,ta co con ta phai lo ma .Em yen tam dan ong the co lay 5 co vo cung kho voi ho thoi ,ta phai cho ho thay minh quy hiem co nao em nhe.
Noname ( gửi lúc 09/11/2012 03:30:55)
+0 điểm 
e kun giong chi way e moi chi 20t thui vo chong e moi cuoi dc mot nam chua co con nhung chiong moi bat dau ngoai tinh khoang tuan nay nhung da an ngu voi ng do e bi9et dc a ta con dan nguoi do we ra mat me chong e nua ng do moi 17t thui chi ah e noi se hien ng do ra noi cn ma chong e con ham doa se giet chet ca dong ho e nua chi ah e that su gio k biiet fai lam j nua gio phuong phap cuoi cung cua e la lj dj thui ah e con tre wa bong bot nen jo nhu way e hoi han thi da wa muon nen thui jo e wiet dinh se lam laj tat ca
Noname ( gửi lúc 21/03/2013 02:30:16)
+0 điểm 
Hay hoi chong chon vo hay nguoi tinh. Neu anh ta chon nguoi tinh thi hay ly hon de tra tu do cho anh ta. Boi con nguoi chi song co mot lan, dung bat anh ta phai go ep trai tim ma song hoai, song phi voi nguoi minh k yeu. Va minh cung duoc tu do. Hoi nhung nguoi dang ngoai tinh va nhung ke thu ba T.y la khong co loi nhung su gia doi trong t.y thi co loi vo cung, voi vo minh, voi nguoi tinh, voi con minh va voi chinh ban than minh. Toi muon ho dung cam ma song thanh that voi nhip dap cua trai tim minh. Toi ghet su gia doi trong t.y. 0987704081
Noname ( gửi lúc 21/03/2013 03:47:23)
+0 điểm 
Hay hoi chong chon vo hay nguoi tinh. Neu anh ta chon nguoi tinh thi hay ly hon de tra tu do cho anh ta. Boi con nguoi chi song co mot lan, dung bat anh ta phai go ep trai tim ma song hoai, song phi voi nguoi minh k yeu. Va minh cung duoc tu do. Hoi nhung nguoi dang ngoai tinh va nhung ke thu ba T.y la khong co loi nhung su gia doi trong t.y thi co loi vo cung, voi vo minh, voi nguoi tinh, voi con minh va voi chinh ban than minh. Toi muon ho dung cam ma song thanh that voi nhip dap cua trai tim minh. Toi ghet su gia doi trong t.y. Toi muon gui den nguoi thu ba o SDT 01635876201, ban hay tiep tuc den voi nguoi tinh cua minh di, hay dap len du luan ma song theo cai goi la T.y chan chinh cua minh. o doi nay co luat nhan qua day, ai gieo gio thi phai gat bao.
Noname ( gửi lúc 10/05/2013 02:28:04)
+0 điểm 
minh cung như ban chong minh ngoai tinh. voi ngưoi đan ba kia 3 nam rôi như bay gio minh moi biet minh đau kho va van vat lam. nhưng bay gio a ay noi se bo va xin minh tha thư. minh vi hai con muong tha thư roi bo qua nhưng sau kho qua. cang muong quen thi lai cang nho them. sau fan dan ba như tui minh kho wa. fai hung chiu nhưng chuyên như vây. gio minh cung kg biêt lam cach gi đê co thê wen đi. ai co thê cho minh loi khuyên kg?
Noname ( gửi lúc 14/05/2013 09:56:52)
+0 điểm 
thanh that chia buon voi ban. khong co cach nao co the quan duoc dau. No la mot vet thuong long trong trai tim luon luon ri mau. No la nhung ky niem buon de ban biet tran trong nhung giay phut hanh phuc sau nay. Ban hay can dam len, va cung dung co quen lam gi va hay luon luon canh giac. moi viec deu co the xay ra. Bat nuoc day do xuong dat roi thi lam sao muc lai duoc, phai khong ban. Chao than ai
Noname ( gửi lúc 15/05/2013 09:50:11)
+0 điểm 
Ban không nên tin nhũng gì chồng bạn nói, họ đã làm như vậy thì họ đã khoog còn nghĩ đến mình đâu nhung đừng ly hôn giữ lại để còn có dịp trả thù bạn ạ, không thể ly hôn cho họ tự do bên nhau còn minh đau khổ thà cả 3 cùng đau khổ .
Noname ( gửi lúc 15/05/2013 09:52:13)
+0 điểm 
Ban không nên tin nhũng gì chồng bạn nói, họ đã làm như vậy thì họ đã khoog còn nghĩ đến mình đâu nhung đừng ly hôn giữ lại để còn có dịp trả thù bạn ạ, không thể ly hôn cho họ tự do bên nhau còn minh đau khổ thà cả 3 cùng đau khổ .
Noname ( gửi lúc 18/05/2013 09:40:03)
+0 điểm 
Đối với loại đàn ông đã ngoại tình thì đừng mong họ còn có lương tâm. Bạn nhé
Noname ( gửi lúc 05/09/2013 09:04:23)
+0 điểm 
Tat ca nhung loi khuyên đeu rat hay.
Noname ( gửi lúc 18/09/2013 11:24:06)
+0 điểm 
Em cũng đang rơi vào tình trạng nhưchị thật sự em cũng đang rất là chán khi con thì bị bệnh mà bố nó thì ngoại tình nhưng vì con mình phải chiụ đựng thôi. Em cũng đang quấn lắm nè
Noname ( gửi lúc 13/11/2013 08:22:20)
+0 điểm 
Không nên ly hôn giữ ông ta lại tìm cơ hội trả thù.
Noname ( gửi lúc 13/11/2013 11:00:17)
+0 điểm 
Đừng tin ông ta để đau lẫn nữa hãy cham locho, bàn thân và con mình, va tìm cơ hội trả thù ông ta , ong ta dang lữa ban, bọn họ vẫn lien lạc với nhau băng nhieu hình thuc đây ban, đừng mac lừa lẫn nữa nhe bạn, đừng ly dị đừng trứng kế của ho.
Noname ( gửi lúc 24/11/2013 10:43:21)
+0 điểm 
Chuyen xay ra cung da lau roi nhung ko bao gio toi quen duoc. Toi cung da tha thu cho chong nhung toi ko the nao quen nhung gi da xay ra. Toi da viet nhat ky vao 1 quyen so va cat di nhung nhung khi roi rai toi lai nho den. Chong cua co ta khuyen toi hay co quen di va bo qua moi chuyen giong nhu anh ta dang tha thu cho vo minh. Toi cung tha thu cho chong nhung qua that toi ko the quen duoc chuyen do
Noname ( gửi lúc 10/03/2014 08:01:32)
+0 điểm 
Loai chong hay vo ngoai tinh du la ngoai tinh tu tuong hay ngoai tinh that thi cung deu la dang xau ho, va de tien nhu nhau ca thoi. Hay ly hon ngay di ban a, hoac cao tay hon thi ko LH ma de ho phai song trong dan vat, nhuc nha va an han ca 1 doi
Noname ( gửi lúc 11/03/2014 07:41:41)
+0 điểm 
Ban không nên tin nhũng gì chồng bạn nói, họ đã làm như vậy thì họ đã khoog còn nghĩ đến mình đâu nhung đừng ly hôn giữ lại để còn có dịp trả thù bạn ạ, không thể ly hôn cho họ tự do bên nhau còn minh đau khổ thà cả 3 cùng đau khổ 0983106110
Noname ( gửi lúc 22/04/2014 06:22:20)
+0 điểm 
Bạn ơi tôi cũng đang giống hệt bạn cho tôi số điện thoại để tâm sự nhé
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 15 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 6 comments