vocam-
Ngày tham gia: (08:17 | 15/10/2010)

Bình chọn: 1

Tôi đã ngoại tình trong tư tưởng

(gửi lúc 07:48 28/10/2010)

Anh cũng yêu tôi thật lòng, anh cũng đau khổ vì chúng tôi chia tay, chia tay rồi mà anh vẫn còn quan tâm động viên tôi.

Tôi có chồng và đã có con, nhưng do cuộc sống trong gia đình tôi buồn quá, chồng tôi là một nguời hiền, nhưng anh khô khan chẳng bao giờ để ý đến tâm trạng của tôi, hay chẳng quan tâm tôi cho dù tôi có bệnh nằm bẹp ở đó, cũng ráng lết dậy lo cho con từng bữa ăn. Có hôm tôi bệnh mệt qúa ngồi không nổi nhờ anh cho con uống sữa rồi cho con đi ngủ, anh cũng không làm, thế là tôi phải cố bò dậy lo cho con ăn uống mặc dù lúc đó tôi mệt muốn xỉu, chẳng ăn uống gì nổi.

Trong nhà tôi thấy cô đơn vô cùng, bạn bè thì không có, vì bạn tôi lấy chồng đều ở xa, ở tận nước ngoài, tôi thì lập gia đình xa nhà nữa, nên cũng không có người thân bên cạnh, tôi cứ sống như thế. Một ngày tôi cảm thấy mình mệt mỏi không muốn ăn uống gì, người lúc nào cũng buồn chán, muốn chết thôi, chẳng thèm quan tâm đến ai,  luôn cáu gắt trong lòng. Tôi đi khám bác sĩ xem có trầm cảm không thì toàn cho thuốc bổ, nên tôi mới lên mạng tìm niềm vui cho mình để giải stress. Tôi vào trang web đó chơi game và quen với anh, chúng tôi mới đầu chỉ nói chuyện với nhau toàn về game vì tôi đang tập chơi. Anh thì bày tôi mọi thứ về trò chơi đó, sau đó chúng tôi thân nhau tâm sự với nhau nhiều điều.

Cho tới một ngày tôi cảm thấy có cảm tình với anh, tôi chủ động xa anh không liên lạc với anh nữa, nhưng không được. Mọi người biết đấy khi cô đơn mình thường chỉ muốn có người bên cạnh tâm sự, anh đã bên cạnh chia sẻ với tôi những lúc tôi buồn, anh lo lắng cho tôi từng chút một, mặc dù chúng tôi chưa gặp nhau ngoài đời, tôi không muốn gặp vì sợ gặp nhau rồi chúng tôi không vượt qua được những cám dỗ khác rồi có lỗi với chồng con.

Tôi đã ngoại tình trong tư tưởng giờ tôi chia tay lần này là lần thứ 4 rồi, nhưng sao tôi buồn quá, nhớ anh vô cùng, muốn điện thoại, nhắn tin cho anh nhưng không dám. Giờ tôi không biết làm sao để vượt qua được chuyện này, mà anh cũng yêu tôi thật lòng, anh cũng đau khổ vì chúng tôi chia tay, chia tay rồi mà anh vẫn còn quan tâm động viên tôi hãy cố gắng lên, vựợt qua nỗi đau này. Anh lo lắng cho tôi mọi thứ.

Mọi người ơi, giờ tôi phải làm sao đây, làm sao để vượt qua được chuyện này, tôi buồn muốn chết đi được, chồng tôi cũng không hề biết chuyện này. Tôi chat, nhắn tin, điện thoại cho bạn tôi ngày đêm nhưng chồng tôi cũng không biết gì, là mọi nguời đủ biết chồng tôi vô tâm đến cỡ nào. Giờ tôi muốn vượt qua nỗi đau này, không muốn liên lạc lại với anh nữa, tôi cảm thấy tội lỗi với chồng con quá, tôi muốn có bạn bè để làm động lưc giúp tôi, có bạn nào muốn kết bạn với tôi không, tôi chỉ muốn kết với bạn gái thôi, vì tôi sợ người khác phái lại theo vết cũ nữa thì khổ, tôi muốn có bạn bè xung quanh mình, vì tôi buồn và cô đơn quá đỗi. Cảm ơn mọi người đã đọc tâm sự của tôi và cũng xin mọi người cho tôi lời khuyên để tôi vượt qua chuyện này.

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
gorkiit ( gửi lúc 28/10/2010 07:59:00)
+4 điểm 
Chị nên dừng lại đi trước khi quá muộn.Em cũng hiểu cái cảm giác của chị khi có người chồng như vậy,tình cách của anh ta như vậy thì sao thay đổi được ,chỉ còn chấp nhận hoặc chia tay thôi chị à
Noname ( gửi lúc 28/10/2010 11:19:44)
+0 điểm 
Thế mới thấm được câu nói "chết đuối vớ được cọc" bạn nhỉ.
Bạn hãy sống lành mạnh lên bằng việc giao tiếp nhiều với hàng xóm, tham gia các hoạt động xh gì đó, tập yoga, thể dục thể thao... sẽ giúp bạn bớt cô đơn và bớt nghĩ về người ta hơn.
Người ta nói yêu bạn thật lòng cũng vô lý đấy, làm sao mà lại đi yêu 1 người phụ nữ đã có chồng con mà chỉ qua Chat. Tất cả đều là ảo tưởng bạn ạ.
Noname ( gửi lúc 29/10/2010 02:38:05)
+13 điểm 
hãy cố gắng lên.bạn vào đây tham khảo kiến thức nghe
http://insurance-24.blogspot.com
Noname ( gửi lúc 29/10/2010 02:38:25)
+0 điểm 
http://insurance-24.blogspot.com
huongduong ( gửi lúc 29/10/2010 07:20:44)
+0 điểm 
Chào bạn, tôi thể làm quen với bạn không ?tôi là nữ, tôi muốn được nghe tâm sư của bạn. nếu bạn muốn gởi email : tamhingsu09@yahoo.com.vn
Noname ( gửi lúc 29/10/2010 12:16:04)
+0 điểm 
Chồng chị có vấn đề rồi. Sao chị không thực hiện những việc gì đó để 2 vợ chồng xích lại gần nhau hơn? Ví dụ chị với chồng tổ chức đi dã ngoại 2 người hay là có hoạt động gì để cùng làm. Còn anh kia thì không thể biết được thật ra anh ta có tốt với chị, có yêu chị như chị biết không, khó tin lắm. Vấn đề là chồng chị thôi. Còn nếu anh chồng chị mà có người khác thì mọi chuyện lại khác
Noname ( gửi lúc 29/10/2010 10:56:16)
+1 điểm 
Chào bạn!
Quả thật tình cảnh của bạn bây giờ giống y hệt như của mình, mình cũng đang trải qua những tháng ngày buồn vô tận, nhưng bạn đừng bi quan, chúng ta còn có con mà, chúng ta hãy nhìn vào những đứa con để trở về với hiện thực, chắc chắn sẽ không ai lo chúng ta bằng chúng ta đâu bạn ạ, người bạn trên mạng kí họ không biết gì về chúng ta hết, họ ở rất xa chúng ta, họ có thể nói những điều mà họ không hề nghĩ, còn chồng chúng ta, dù chưa được như chúng ta mong muốn nhưng anh ấy vẫn sẽ là người đầu tiên chia sẻ với chúng ta những khó khăn, vui buồn trong cuộc sống. Mình đang nghĩ như vậy đấy bạn ạ, mình và bạn, chúng ta hãy cùng trở về với cuộc sống hiện thực, không sống trong ảo tưởng nữa, đồng ý như vậy bạn nhé. Chúc bạn sớm lấy lại tinh thần
Noname ( gửi lúc 29/10/2010 11:02:08)
+0 điểm 
Mình muốn làm quen với bạn, mình là con gái mà, chúng ta lại giống nhau nữa, bạn hãy nhắn tin cho mình nhé: 0906412603
Noname ( gửi lúc 30/10/2010 02:43:06)
+2 điểm 
Minh cung co tam su giong ban.Ban co muon noi chuyen voi minh khong.Dia chi cua minh :haianvu@ymail.com.Luc nao ranh ban noi chuyen voi minh nhe.
Noname ( gửi lúc 30/10/2010 02:45:24)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 31/10/2010 10:40:59)
+0 điểm 
Chao ban. Toi xin cam thong voi ban boi toi cung la nguoi phu nu da co hoan canh nhu ban, nhung ban biet khong ngoai tinh tu tuong no dem lai cho minh su dau kho nhung no cung lam cho minh cam thay co mot nguoi de minh nghi va quen di nguoi chong bac beo va ban hay giu cho minh nhung ky niem dep va lo cho con cua minh,nhieu khi phai hi sinh va vi con ban a? chuc ban vuot qua chinh minh de song vui ve ben con va moi tinh tham lang.
maichoa ( gửi lúc 01/11/2010 08:13:43)
+0 điểm 
chi hay cuot qua tat ca di dung nhu vay nua, tat ca chi la cam xuc thoang qua ma thui, hay nghi toi gia dinh nghi toi dua con cua chi va chong chi, cuoc song va tinh cam tren mang se khac voi cuoc song va tinh cam o ngoai doi biet dau khong gan nhau chi thay thich nhung gan nhau rui chi se thay cuoc doi khong don jan nhu vay hay tinh tao chi nhe vi do la cuoc song va la ca cuoc doi cua chi ma co gang nha chuc chi co lua chon dung dan
Noname ( gửi lúc 01/11/2010 05:39:42)
+0 điểm 
lâu lắm rồi hôm nay mình mới vào mục tâm sự này, cảm ơn các bạn đã hiểu và thông cảm cho mình, thật sự mình tưởng mình đăng những tâm sự này lên sẽ bị mọi người ném đá mình, vì mình có chồng rồi như thế, mình có tình cảm với người này, nhưng chỉ là nc trên mạng thôi, mình sẽ không bao giờ gặp ở ngoài, vì mình không muốn có lỗi với chồng con, cái mình cần là sự chia sẻ cảm thông, biết quan tâm tới mình cho dù chỉ là 1 tình bạn, mà những điều này chồng mình không có, nên mình thấy rất cô đơn trong chính ngôi nhà của mình, tôi đã chia tay lần thứ 4 với anh ta rồi nhưng mà anh ta nói anh ta đau khổ và sự thật là anh ta đã bệnh và không thể đi làm được, giờ anh ta chỉ muốn là người bạn của mình cũng được, dù biết không đến được với nhau, nhưng chỉ cần nguời bạn bên cạnh để chia sẻ, mình đồng ý, và chúng mình nc với nhau hàng ngày, nhưng mình nòi chỉ ở bên đến khi nào anh ta có bạn gái thì mình sẽ không liên lạc nữa, để anh ta dành thời gian và tình cảm cho người con gái đó, chúng mình đều đồng ý như thế, và sẽ không gặp nhau ở ngòai, không biết như thế có tốt cho cả 2 không, mình chỉ mong cả 2 sẽ vượt qua được chuyện này và dễ quên nhau, cảm ơn các bạn đã làm quen với mình, có thời gian mình sẽ trả lời email cho các bạn, cảm ơn tất cả đã cho mình lời khuyên.:)
phailamsao ( gửi lúc 02/11/2010 09:27:57)
+0 điểm 
Nếu Chị muốn giữ lại cuộc sống gia đình, thì chỉ có chị mới hiểu thôi, nhưng có lẽ, do Chị cũng ít tâm sự với anh đúng không? Chị nên nói ra hết những gì mình muốn và thích, em nghĩ, không một người chồng nào yêu vợ mà lại không biết cách hiểu và chiều vợ mình cả! EM là con trai, em đã có vợ, nhưng cuộc sống của em, tình cảm của em dành cho vợ ngày càng vơi đi, mà trước kia, em rất yêu vợ em, nhưng lý do là mỗi lần giận nhau, vợ em không thèm nói gì mà chỉ im lặng.....em " xuống nước" rất nhiều lần để lấy lại không khí gia đình, nhưng nhiều lần như vậy, em cảm thấy hình như mình là một con rối.....,vì thế, không chuyện gì là không có lý do chị ạ, Chị cần phải tìm hiểu kỹ hơn nữa,......chúc Chị sớm quyết định đúng!
vocam ( gửi lúc 03/11/2010 09:54:54)
+1 điểm 
Cảm ơn bạn, dĩ nhiên mình luôn muốn giữ lại cuộc sống gia đình mình rồi, vì còn 1 đứa con trai kháu khỉnh nữa, nên mình sẽ dừng lại đúng lúc, để không có lỗi với chồng với con, mình sẽ cố gắng tâm sự với chồng nhiều hơn, cố gắng hiểu chồng và chấp nhận với cuộc sống gia đình mình, vì chính mình đã lựa chọn nó giờ thì phải chấp nhận thôi cho dù như thế nào đi nữa, mình sẽ cố gắng vượt qua những tình cảm tội lỗi này. cảm ơn bạn đã chia sẻ.
Noname ( gửi lúc 04/11/2010 09:19:38)
+2 điểm 
Mình cũng có tâm sự giống bạn . Nên mình nghĩ bạn nên dừng lại đúng lúc . Mình cũng đã từ ngoại tình tư tưởng . Và từ tư tưởng đó mà mình đã đánh mất bản thân mình . Và khi mình nhận ra được lỗi lầm cũng đã quá muộn .
Noname ( gửi lúc 06/11/2010 09:14:04)
+1 điểm 
hien gio toi cung co noi kho giong chi , co nhung luc toi khoc that to de giai di bot noi dau khi tinh yeu khong thanh,khong nhung toi va cac ban khac cung vay biet la co loi voi chong nhung co quen di thi cang lai nho , mac du nguoi yeu cung khong sao sanh bang chong cua minh , toi da tung thu quen nhung co lu1c toi an com voi nuoc mat chan com vi nho anh ay rat nhieu .
Noname ( gửi lúc 07/11/2010 08:10:35)
+2 điểm 
Noname ( gửi lúc 07/11/2010 08:12:46)
+0 điểm 
oh!
Noname ( gửi lúc 07/11/2010 08:51:01)
+0 điểm 
Oh! , Lại một người nữa là nạn nhân của xã hôị phong kiến còn chút cội rễ xót lại đâu đây, ở xã hôị phương đông mà nhất là Việt Nam mình, đàn ông phong lưu thì xem là đaò hoa, nêú có vợ bé thì thấy cũng bình thường, còn nếu có vụng trộm bên ngoài nhưng sau đó đi về thì còn được khen là "tốt, còn biết đường quay về là hay lắm". Nhưng phụ nữ chúng ta thì khác bạn ạ, nếu lỡ sau lòng chúc đỉnh thì xem là chuyện động trời.
Bạn biết không , thật ra tôi cũng có cùng 1 tâm sự giống bạn, hôm nay tôi đi tâm huấn, tôi bắt gặp một ánh mắt nảy lửa cuả anh ấy, đẹp trai,dáng đẹp, giọng nói không đi vào lòng người nhưng rất chân thành và vui lắm, trong phút chóc tôi đã đáp lại ánh mắt đó, thật ngọt ngào biết mâý bạn ơi.Tôi chợt nghỉ, sau có những lúc cùng chồng tay trong tay ân aí nhưng cũng không ngọt ngaò bằng một ánh mắt cuả người ấy. Trời thật trớ trêu, hay tôi quá đa tình?
Noname ( gửi lúc 07/11/2010 08:51:59)
+0 điểm 
Oh! , Lại một người nữa là nạn nhân của xã hôị phong kiến còn chút cội rễ xót lại đâu đây, ở xã hôị phương đông mà nhất là Việt Nam mình, đàn ông phong lưu thì xem là đaò hoa, nêú có vợ bé thì thấy cũng bình thường, còn nếu có vụng trộm bên ngoài nhưng sau đó đi về thì còn được khen là "tốt, còn biết đường quay về là hay lắm". Nhưng phụ nữ chúng ta thì khác bạn ạ, nếu lỡ sau lòng chúc đỉnh thì xem là chuyện động trời.
Bạn biết không , thật ra tôi cũng có cùng 1 tâm sự giống bạn, hôm nay tôi đi tâm huấn, tôi bắt gặp một ánh mắt nảy lửa cuả anh ấy, đẹp trai,dáng đẹp, giọng nói không đi vào lòng người nhưng rất chân thành và vui lắm, trong phút chóc tôi đã đáp lại ánh mắt đó, thật ngọt ngào biết mâý bạn ơi.Tôi chợt nghỉ, sau có những lúc cùng chồng tay trong tay ân aí nhưng cũng không ngọt ngaò bằng một ánh mắt cuả người ấy. Trời thật trớ trêu, hay tôi quá đa tình?
Noname ( gửi lúc 07/11/2010 08:54:06)
+0 điểm 
Oh! , Lại một người nữa là nạn nhân của xã hôị phong kiến còn chút cội rễ xót lại đâu đây, ở xã hôị phương đông mà nhất là Việt Nam mình, đàn ông phong lưu thì xem là đaò hoa, nêú có vợ bé thì thấy cũng bình thường, còn nếu có vụng trộm bên ngoài nhưng sau đó đi về thì còn được khen là "tốt, còn biết đường quay về là hay lắm". Nhưng phụ nữ chúng ta thì khác bạn ạ, nếu lỡ sau lòng chúc đỉnh thì xem là chuyện động trời.
Bạn biết không , thật ra tôi cũng có cùng 1 tâm sự giống bạn, hôm nay tôi đi tâm huấn, tôi bắt gặp một ánh mắt nảy lửa cuả anh ấy, đẹp trai,dáng đẹp, giọng nói không đi vào lòng người nhưng rất chân thành và vui lắm, trong phút chóc tôi đã đáp lại ánh mắt đó, thật ngọt ngào biết mâý bạn ơi.Tôi chợt nghỉ, sau có những lúc cùng chồng tay trong tay ân aí nhưng cũng không ngọt ngaò bằng một ánh mắt cuả người ấy. Trời thật trớ trêu, hay tôi quá đa tình?
Noname ( gửi lúc 07/11/2010 09:01:18)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 09/11/2010 12:37:40)
+0 điểm 
uhm, cảm ơn các bạn đã chia sẽ, mình biết là có lỗi với chồng, nhưng mà sao khó quên nguời đó quá phải không bạn, mình đã cố rồi nhưng vẫn chưa quên đươc nữa bạn ơi, có lẻ thời gian sẽ giúp mình quện được thôi, chứ sống như thế này mình thấy cắn rứt lương tâm, không thấy bình an, và cũng hay lo lắng cảm giác có lỗi với chồng con nữa, mình vào nhưng không đăng nhập tên, nên chỉ biết chia sẽ cùng các bạn thôi, chúng ta cùng cố gắng lên nhé, cùng nhau trãi qua những nổi buồn như thế này, mình nghĩ rồi 1 ngày nào đó mình sẽ vượt qua được thôi, hy vọng thế.
Noname ( gửi lúc 09/11/2010 02:26:40)
+1 điểm 
chao ban !minh cung nhu ban va con toi te hon ban nua .neu nhu nguoi doi ma biet cau chuyen cua minh thi minh se mang tieng la lam loan . ngay bay gio day chang tha minh chet con suong hon nua ,nhung vi con minh ko the lam nhu vay .neu ban ranh hay mail cho minh nha . yeudiroikhoc300690@yahoo.com .
Noname ( gửi lúc 10/11/2010 12:12:10)
+0 điểm 
Cac ban nen song o phuong tay!noi chi coi sex nhu mot bua an hang ngay!Toi dang song o nuoc ngoai nhung wan niem nhu mot vai chi o tren thi toi thay sai lam wa!nguoi nuoc ngoai khi da co gia dinh hoac da co bf or gf thi ho rat hiem khi lang nhang va neu co thi thuong bi xa hoi rat khinh va len an!chuyen sex bua bai chi co khi ho con doc than hoac voi mot nguoi nhat dinh tai mot thoi diem!(dieu nay ko phai tat ca nhung la hau het0>xin loi vi mot ban co suy nghi lang nhang ma ko kiem che dc minh nguoi ta goi la loai dan ba mat net!hay nghi xem neu ban co con gai va mot ngay kia chang re dem con gai ban ve noi voi ban con ban that mat net ban se nghi sao!Dung lai truoc khi wa muon cheers
Noname ( gửi lúc 14/11/2010 01:38:51)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 14/11/2010 04:22:58)
+2 điểm 
Xin chao tat ca moi nguoi,tai sao moi nguoi cu phai tranh luan mot van de chi xoay quanh chong minh va ngoai tinh ,thuc ra xa hoi bay gio da tan tien rat nhieu,noi chung tat ca phu nu da so la kho ve duong chong con ,thoi ngay xua neu ngoai tinh nguoi ta cho la toi nang va nen an kich liet, nhung xa hoi ngay nay thi sao ,phu nu chung ta cung phai lay lai mot chut cong bang ,co nhung luc minh cam thay la minh co loi , nhung thu nghi xem du minh co chut cam tinh hoac co tam su nao do voi nguoi khac gioi ,nhung minh van co trach nhiem voi gia dinh,van lo cho chong va con ,chang qua doi luc con nguoi ta cam thay thieu thon hoac muon tam su chia se voi ai do ,va minh lai tim duoc nguoi thong cam va chia se voi minh , thi dieu do cung la mot dieu tot, chi mong sao minh dung di qua gioi han la duoc,minh la nguoi song o nuoc ngoai da lau ,cuoc song cua minh cung co mot phan tam su cua ban, nhung voi minh lai khac ,minh tu tim cho minh mot con duong rieng,tu an ui minh ,va minh cung tim duoc nguoi dan ong biet chia se cong viec cung nhu noi buon va vat va ,du chung toi khong co lien quan gi den nhau ve kinh te ,nhung luc nao minh thay buon muon tam su thi nguoi do da kip thoi dong vien ,do cung la mot mon an tinh than,va nhung dieu nay chong cua minh da khong lam duoc,toi hy vong cac ban phu nu hay song thoang hon mot chut ,dung bao gio nghi rang minh luc nao cung la nguoi co loi,
chuc tat ca chi em phu nu dang kho tam hay vung buoc nhin vao tuong lai va cuoc song hien tai.
Noname ( gửi lúc 16/11/2010 12:56:42)
+0 điểm 
chào bạn!
đã có lúc mình cũng ở tâm trạng của bạn lúc này, mình cũng lấy chồng xa và kể từ khi lấy chồng tthì bạn bè mỗi người một nơi. có những nỗi buồn không thể tâm sự với chồng được vì anh ấy quá bận rộn. Mình chỉ mong có một người bạn gái để tâm sự, quen bạn chat thì mình không muốn vì bạn chat bây giờ quá phức tạp vả lại không dễ gì hiểu được tâm trạng của mình. Nếu lúc nào buồn và muốn tâm sự hãy gửi mail cho minh nha. thuanyenlinh@gmail.com hoặc leyen748206@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 17/11/2010 04:50:00)
+0 điểm 
e cung kg kg biet noi voi chi nhu the nao vi e cung kg biet gia quyet nhu the nao va ecung rat muon dc mot loi khuyene co nen tiep tuc cuoc tinh len luc nay hay kg hay e phai tro ve voi chong va con e luc nao ho cung chao don e con e thi phai doi cho nhung luc nguoi do thich o gan e thoineu kg thi di den voi nhung nguoi khac , nhung truoc kia anh ay la nguoi lam cho e cam giac that su rat hanh phuc khi e dang thieu vang o chong e ,c co biet ket qua hom nay cua e nhu vay thi cung tai e ma ra vi e noi voi a ay la e voi a ay co yeu nhau nhieu the nao di nua thi cung kg co ket qua ji vi e kg bo chong con e dc chi vi tuong lai cua con e ma thoi ,tu luc do den bay gio e chi nhan tu a ay su lanh nhac nhung chi oi e that su kg quen a ay dc nhung trong long e thi that su rat muon tro ve voi chong va con e nhung e so la khi tro ve roi trong dau chi nho den a ay thi lam sao e danh tinh cam cho chong e dc ha chi
Noname ( gửi lúc 19/11/2010 11:57:09)
+3 điểm 
Đây là lần đầu tiên em vào Web này vì lúc này em thấy buồn vô cùng.Em cũng ở hoàn cảnh như các chị.Em mới 23 tuổi thôi, em lấy chồng được hơn 1 năm rồi và chưa sinh con vì vợ chồng em hay cãi nhau, cuộc sống rất chán. Em buồn lắm, chồng em ngoài chơi điện tử ra chẳng cần quan tâm tới gì hết.Chồng em đi làm về là ngồi vào máy tính, E đi làm về rồi cơm nước, dọn dẹp gọi anh ấy ra ăn cơm anh ấy cũng không ra vẫn ngồi chơi điện tử. Chồng em còn Vô tâm đến mức ngày 20/10 cũng chẳng thèm chúc em tới một câu.E là vợ mà chả khác nào Osin cho chồng cả vì anh ấy không động tay vào việc nhà gì hết. Em buồn em khóc anh ấy cũng không quan tâm.Ngay bây giờ khi vừa cãi nhau xong mà anh ấy vẫn nằm ngủ ngon mặc cho em khóc một mình.Em cảm thấy tủi thân, cô đơn ngay trong chính căn nhà này.E đã nghĩ tới việc li hôn từ mấy tháng nay. Vẫn biết dẫu bọn em chưa sinh em bé thì đỡ rằng buộc hơn nhưng nếu li hôn rồi thì em vẫn mang tiếng là một đời chồng. Chẳng biết rồi cuộc sống của em sẽ ra sao nữa, còn gặp được ai biết quan tâm đến em hơn không? em hoang mang quá các chị ạ nhưng em không thể sống mãi cuộc sống như này được nữa. Mọi người cho em lời khuyên nhé!
Noname ( gửi lúc 25/11/2010 12:33:57)
+1 điểm 
Rieng ca nhan toi khong len an chuyen ngoai tinh trong tu tuong. Toi da co chong va 2 con rat dang yeu. Chong toi theo moi nguoi nhan xet thi do la 1 nguoi chong tot, ca nhan toi cung thay vay. Nhan vo thap toan, tot qua cung khong tot. Toi va anh khi yeu thi cung yeu lam, nhung chan thi cung chan lam. Nhu luc nay day, toi dang chan vo cung. Toi cung co nhung cuoc tinh don phuong, toi yeu don phuong de giai toa tam ly moi khi chan nan. Truoc day toi cung co yeu 1 nguoi qua mang. Anh ay cung noi yeu toi va ve ra 1 vien canh rat hay. Nhung roi, tat ca dan ong deu gia doi, toi da rut ra dc 1 nhan xet nhu the. Bay gio toi van song voi chong va 2 con cua toi. Con oi tinh giau kin kia cua toi mai la mot moi tinh giau kin. Moi khi buon toi lai nghi ve anh nhu 1 nguon dong vien an ui, chi nghi den thoi chu ko co j khac vi 2 chung toi o 2 dau to quoc. Va roi toi cam thay long minh nhe nhang hon. Cho nen toi van giu trong tim hinh bong anh, moi tinh tham kin va don phuong cua toi. Anh bay gio da co vo, va chac chan 1 dieu la anh khong biet toi van rat yeu anh, rat cam on anh da cho toi 1 cho dua tinh than.
Noname ( gửi lúc 27/11/2010 08:51:45)
+3 điểm 
Tưởng rằng không ai như mình vậy mà xung quanh còn biết bao Pn chung tâm trạng. Tôi cũng đã sống như vậy. Tôi đã chủ động không liên lạc với anh nhưng trong lòng thì nhớ anh vô hạn. Tôi đã lặng lẽ khóc mỗi khi đêm về vì chúng tôi thường n/c với nhau vào đêm (qua ht mail). Tôi xin tặng những người pn cùng tâm sự bài thơ tôi đã viết tặng anh.

Khi mình gặp nhau

Khi mình gặp nhau,
Tuổi thanh xuân đã thuộc về quá khứ
Mỗi người đều đã có một gia đình nhỏ
Để níu chân mỗi bước đi về.
E đã là một người vợ, một người mẹ,
Và anh đã làm cha.
Mình thường dạy cho con bài học đầu tiên về đạo đức:
Là phải biết sống sao cho trung thực,
Biết yêu thương để được yêu thương!

Khi mình gặp nhau,
E tìm thấy ở anh nét đồng điệu tâm hồn,
Và trái tim em chưa từng thôi thổn thức.
Càng cố nén lòng mình, em càng không sao hiểu được
Trong mỗi suy nghĩ, việc làm em luôn hướng về anh?
E tự chăm chút mình nhưng không phải tất cả vì chồng con,
Em thức khuya nhiều đêm cũng không hoàn toàn vì công việc.
E tự nguyện làm và em thấy mình hạnh phúc
Khi mơ thấy nụ cười, ánh mắt của anh.

Mình đã gặp nhau rồi,
Tuổi thanh xuân cũng đã thuộc về quá khứ,
Anh và em không ai còn có quyền chọn lựa.
Song trong sâu thẳm trái tim mình, nỗi nhớ vẫn đầy vơi…
(4/11/2010)
Noname ( gửi lúc 27/11/2010 09:55:30)
+1 điểm 
Đọc dòng tâm sự của bạn Tôi đã khóc. Khóc vì "sao giống tâm trạng của Tôi hiện giờ quá". Nếu muốn chia sẽ hãy liên lạc với tôi nhé. mail: Hoatrongvuon001@yahoo.com.vn.
Noname ( gửi lúc 28/11/2010 11:09:35)
+0 điểm 
Lâu lắm rồi tôi không vào đây, cảm ơn các bạn đã hiểu và chia sẻ với tôi, dạo này tôi bận rộn quá, tôi sẽ email cho các bạn sớm, chúng ta cùng hoàn cảnh nhau có lẻ là dễ tâm sự với nhau đúng không, cảm ơn mọi người rất nhiều:*
Noname ( gửi lúc 29/11/2010 09:34:31)
+0 điểm 
minh cung giong ban ,tuy nhien minh lay chong vi me minh muon ,minh kg yeu anh ,nhung anh rat tot va it loi ,va minh da gap nguoi ay minh da yeu va duong nhu minh kg can gi tren doi nay ngoai nguoi ay ,the nhung ban a ,kg the duoc vi chung ta song kg chi co chung ta ma con nhieu dieu khac ,dao duc la nen tang cho moi thu ,chung ta kg the phu nhan dieu do bang 1 li do nao do ma chung ta cho la hop le .minh nghi ban nen chia se voi chong minh ,va noi len nhung cam xuc ma minh nghi ,va minh o anh ay dieu gi ,neu chong ban la nguoi thu dong thi dieu do la rat can thiet do ,chuc ban se vui tro lai
Noname ( gửi lúc 30/11/2010 06:51:25)
+0 điểm 
Nếu bạn muốn TS với mình thì bạn vào mail mình nói chuyện nhé, địa chỉ mail của mình là: gdvlc.nga1@gail.com ( Mình cùng giới tính với bạn )
Noname ( gửi lúc 02/12/2010 04:45:28)
+1 điểm 
Tôi viết tặng bạn bài thơ này. Bạn hãy đọc nhe!
em ngược đường ngược nắng để yêu anh
ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi
ngược lòng mình tìm về nông nổi
lãng du đi vô định cánh chim trời.em ngược thời gian, em ngược không gian
ngược đời thường bon chen tìm về ...mê đắm...
ngược trái tim tự bao giờ chai lặng
em đánh thức nỗi buồn, em gợi khát khao xanh
mang bao điều em muốn nói cùng anh
chợt sững lại trước cây mùa trút lá
trái đất sẽ thế nào khi màu xanh không còn nữa?
và sẽ thế nào khi trong anh không em?

em trở về im lặng của đêm
chẳng còn nữa mùa đông và bụi đỏ
phố bỗng buồn tênh, bờ vai hút gió
riêng chiều nay...em biết...một mình em
Noname ( gửi lúc 02/12/2010 04:56:17)
+1 điểm 
Bạn ạ. Tôi không trách bạn nhưng cũng không hoàn toàn ủng hộ bạn. Có lúc tôi như ngưòi rơi xuống vực sâu của sự cô đơn, trống vắng. Tôi đã gào thét giẫy giụa trong cảm giác đơn độc.Và rồi ngưòi đó xuất hiện như một vị cứu tinh, tôi nhớ người đó cảm thấy không thể chịu nổi nếu như một ngày không thể nhận được một vài tin nhắn hay điện thoại duc chưa hề gặp mặt bao giờ. Nhưng khi phát hiện ra người đó nói dối và cũng chat chit với nhiều phụ nữ khác tôi đã tỉnh lại. Thấy mình thật ngốc nghếch đi tin vào những điều ngưòi ta nói. Tôi đã tự mình rời xa ngưòi đó, tìm niềm vui cho mình bằng công việc, bằng cách chăm chút mình hơn, đi mua sắm, chăm sóc con....Sáng ngủ dậy ngắm mình trong gương và mỉm cười đọng viên rằng: Tự mình yêu mình thôi, yêu những gì mình có.
Noname ( gửi lúc 04/12/2010 12:55:18)
+0 điểm 
Vì không chia sẻ được với chồng(dù tôi đã rất cố gắng), tôi lên mạng và ngay lần đầu tiên tôi đã làm quen với anh, tụi tôi nói chuyện, chia sẻ những suy nghĩ về tất cả mọi lĩnh vực, anh hiểu tôi, và quan trọng nhất là tôi có thể nói được với anh cả những chuyện mà tôi không thể nói với ngay cả người bạn thân nhất của tôi. Tôi và anh chưa từng gặp nhau và cũng không hề có ý định gặp nhau. Anh không tán tỉnh, không xu nịnh, không hoa lá, chỉ đơn giản là chia sẻ những niềm vui nỗi buồn của tôi, rất trân thành. Tôi coi anh như một người bạn tri kỷ mặc dù chúng tôi cũng mới chỉ làm quen với nhau được một thời gian ngắn thôi. Được nói chuyện với anh tôi thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn, giống như anh đã truyền niềm tin và nhiệt huyết của anh sang tôi vậy. Nhưng giờ đọc những chia sẻ của các bạn tôi lại thấy hoang mang, có phải tôi đang ngoại tình trong tư tưởng, tôi đang có lỗi với chồng tôi không? Tôi rất mong nhận được sự chia sẻ của các bạn.Xin cảm ơn nhiều.
Noname ( gửi lúc 04/12/2010 11:54:09)
+0 điểm 
chi oi em cung co noi buon giong chi,neu chi muon lam ban voi em thi lien lac voi em nhe.
Noname ( gửi lúc 05/12/2010 10:50:52)
+0 điểm 
Chao chi toi cung la nguoi phu nu giong tinh canh cua chi nhung cai chinh la chong toi da ngoai tinh , chi co tuong tuong ra k nguoi dan ong ma minh tin tuong thuong yeu lua doi minh suot 2 nam troi ., su lat leo trong quaqn he vo chong , su tho o voi tinh cam cha con vay ma toi cu cho la tai vi ho thuong di cong tac xa nha nen met moi toi dau co ngo rang o noi khac chong minh lo quan tam san soc cho nguoi khac trong khi minh thi chung thuy lo lang cho ho tung li tung ti ,cai cam giac bi lua doi do ban lam sao hieu duoc ,va roi mot cuoc dt cua mot nguoi ban cu cung co the noi la ban trai cu vi ngay xua 15 nam ve truoc nguoi do da hon minh nu hon dau tien thoi con con gai do ban , mot loi moi uong ca phe va minh da nhan loi , nhung loi noi khuyen nhu , nhung loi noi vui ve cuoc song va cung vi the ma moi ngay ho deu dt noi chuyen voi minh hang gio roi cung co vai lan uong ca phe an com cung nhau minh bat dau cam thay nho ho moi khi k nhan duoc dt cua ho ,minh da nghi ve ho rat nhieu nhung minh chua bao gio tu cho phep minh vuot qua gio han du moi lan nghi de ho minh mong rang duoc ho om trong vong tay cua ho ,nhung ly tri cua minh that la manh me trong nhung lan gap nhau minh deu tu kim che duoc tat ca , ho cung co gia dinh , minh cung dang gau kho vi bi chong cam sung nen cung rat hieu tam trang cua nguoi phu nu dang cho doi ho o nha ..... minh da tu dau tranh coi chinh ban than minh rat nhieu de dung nghi den ho , minh lap gd da 11 nam chua mot lan cho phep minh duoc noi chuyen ,vui dua voi nguoi dan o khac ngoai chong cua minh , mot nguoi ban da noi voi minh hay song thoai mai voi ban than minh hay cho phep minh duoc hu mot chut nhu vay ban se bot dau kho vi the moi co su gap go giua minh va nguoi do , cho toi bay gio minh cung van nho ho nhung vi hanh phuc cua ho ma minh quyet dinh k gap ho nua ru trong long van luon nho ho , minh co quyen bang cach gap go , tam su voi ban be de khoi phai suy nghi ve ho , minh cung rat hieu cam giac cua chi nhung chi oi dan ong ho that su rat vo tinh va cung rat bac beo , vhi hay vui ve ma song co the lien lac bang thu tu nhung dung gap go , boi k the nao kim che duoc cam xuc neu minh co tinh gap go .,co mot nguoi ban de chia se tam su cua minh cung thoai mai lam do ban . chuc ban suy nghi thong thoang de tim ra huong di dung dan nhat cho minh , hay vui ve ma song ban a!bay gio minh da thau hieu su doi , bo nguoi nay de den voi nguoi kia biet dau khi gap nguoi kia minh lai dau kho hon gap may lan dung k ban!
Noname ( gửi lúc 06/12/2010 12:12:24)
+0 điểm 
cảm ơn 1 bạn đã tặng cho tôi bài thơi, đọc rất hay, tôi xin phép dc sav lại bài thơ của bạn nhé, và tôi cũng cảm ơn tất cả những nguời bạn đã xùng chia sẻ với tôi, những người phụ nữ cùng hoàn cảnh như tôi, tôi mong rằng các bạn những người phụ nữ như tôi, sẽ thấy vui hơn, hạnh phúc hơn, chúc cho những người chồng của các bạn, yêu thương, quan tâm, chăm sóc bạn, chúc gia đình các bạn luôn hạnh phúc.


Riêng bản thân tôi,hôm đó tôi quá buồn và đến bây giờ cũng thế, nhưng tôi sẽ luôn vượt qua chính mình, tôi không bao giờ đi gặp mặt người đó đâu, cho dù chúng tôi quen nhau đã được 1 năm, người đó cũng mong muốn gặp tôi, nhưng tôi sẽ không làm như vậy, tôi sợ mình sẽ khi gặp mặt, mình sẽ bị cám dỗ và có lỗi với chồng con,điều tôi mong muốn ở nguời đó chỉ là 1 tính bạn, chia sẽ thấu hiểu lẫn nhau, chứ không hơn không kém, mong rằng người đó sẽ hiểu tôi.cảm ơn các bạn nhiều lắm.
Noname ( gửi lúc 10/12/2010 07:38:52)
+0 điểm 
Cảm giác cô đơn , trống vắng ngay khi mình đang có 1 gia đình nhỏ , có con cái , có chồng,có công việc ... Nhưng sao minh vẫn cảm giác trống vắng???
Là 1 trạng thái tâm lý và vì bất kỳ 1 lý do nào khác khi mình tìm đến người thứ ba ... Kết quả là gì? Có chăng là thêm sự đau đớn của tâm hồn, sự đau đớn xót xa trống vắng của con cái. Hãy toàn tâm chăm lo cho gia đình nhỏ , hãy mở cửa tâm hồn để kết bạn ... có lẽ tốt hơn là lại đi tìm 1 bờ vai dựa dẫm ...
Noname ( gửi lúc 11/12/2010 12:52:39)
+0 điểm 
mình cũng co tâm sự giống bạn, nếu muốn bạn hãy vào hoangthaobaby@yahoo.com.vn nhé, mình sẽ cùng chia sẻ.
Noname ( gửi lúc 22/12/2010 12:45:35)
+0 điểm 
thuonggiumkengheo_9999 ( gửi lúc 25/12/2010 06:54:47)
+0 điểm 
bạn chết đi là vừa rồi.đúng là loại người không có não.....
Noname ( gửi lúc 29/12/2010 11:27:03)
+0 điểm 
doc nhung loi tam su cua ban.minh nhu gap duoc phao.minh se lam ban voi nhau nhe.do la tam su cua minh xin lien he.tocden_144816
Noname ( gửi lúc 29/12/2010 11:32:03)
+0 điểm 
doc nhung loi tam su cua ban.minh nhu gap duoc phao.minh se lam ban voi nhau nhe.do la tam su cua minh xin lien he.tocden_144816
Noname ( gửi lúc 02/01/2011 07:24:39)
+0 điểm 
BẠN Ạ ! TÔI CŨNG CÓ HOÀNG CẢNH TAM SỰ GIỐNG BẠN ...RẤT ĐỒNG CẢM CÙNG BẠN ...CỐ VƯỢT QUA BẠN NHÉ !
Noname ( gửi lúc 05/01/2011 09:21:25)
+0 điểm 
chị ơi chị cho em làm quen với nha ,em muốn nhận chị làm chị gái em nha ,chị ơi chị nhắn tin lại cho em nha : 0975637220 em muốn tâm sử với chị ,chị ơi chị cố lên nha ,em chúc chị hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 07/01/2011 03:49:59)
+0 điểm 
toi cung giong chi vay , dang ngoai tinh trong tu tuong voi nguoi ban trai cu, chong toi cung vo tam lam , ko bao gio biet den cam giac cua vo minh, ban be la tat ca doi voi anh, toi cung dang can nguoi tam su nhu chi vay, toi can nguoi cung canh ngo chia se nhu the moi chia se dc tam tu cua minh, neu chi doc dc tin nay thi goi cho toi nhe!0972811518
Noname ( gửi lúc 07/01/2011 10:38:02)
+1 điểm 
Em cũng đã có chồng hơn 1 năm nay. Đó là kết quả của một tình yêu. Anh ấy không vô tâm mà rất quan tâm đến em, chăm lo cho em, chỉ một điều, khi không hài lòng vi chuyện gì đấy anh ấy nói rất nhiều, và đấy là những câu khó nghe, mạt sát, chửi bới, nguyền rủa... Em đau xót và tủi hổ vô cùng, nhưng rồi cũng qua... anh ấy còn là một người nóng tính. kinh khủng hơn là em đã bị đánh mấy lần. Và những lần đó em muốn chết đi vì nhục nhã. Em đã từng nghĩ đến chuyện chia tay, nhưng đã quá muộn rồi phải không mấy chị?
Noname ( gửi lúc 13/01/2011 08:23:08)
+0 điểm 
thanhhongqn2003@yahoo.com
Bạn ơi?mong bạn hãy bình tĩnh lại. Mình cũng là một người phụ nữ giống bạn vì chồng mình rất thờ ơ. Nhiều lúc mình cũng suy nghĩ lung tung rồi một ngày mình quyết định tự tân trang lại mình, chưng diện 1 tý và giao tiếp bạn bè nhiều hơn, thờ ơ với chồng một tý. Như thế xem, chồng bạn nếu yêu bạn sẽ quan tâm xem tại sao bạn lại thây đổi như thế. Hãy làm thử xem
Noname ( gửi lúc 15/01/2011 12:49:30)
+0 điểm 
Cảm ơn các bạn đã cùng tôi chia sẻ, tôi vẫn chưa qua được nỗi đau này, nhưng tôi sẽ cố gắng vượt qua, chỉ cần thời gian thôi, tôi hy vọng thế, lâu nay tôi bận rộn nên ko vào dây9 dc, tôi sẽ nt cho những bạn nào muốn cũng chia sẻ với tôi, cảm ơn tất cả các bạn.
gockhuatcuocsong ( gửi lúc 15/01/2011 09:57:09)
+0 điểm 
Tôi mới lập gia đình, đọc những dòng tâm sự này thấy "oải" quá. Thiệt, sống còn khó hơn chết...!
copekhoc ( gửi lúc 22/01/2011 09:12:43)
+0 điểm 
chào chị em hiểu nỗi khổ của chị. chị dừng bùn nữa. ở trên chị nói chị đã có con .nếu chia tay thì khổ cho con chị . ma nếu sống chung với 1 người chồng như vậy thật là chán phải ko chị.nếu là em ,em sẽ hy sinh mọi thứ để con em có cha. chúc chị may mắn
Noname ( gửi lúc 23/01/2011 12:53:58)
+0 điểm 
toi cung co tam trang nhu ban ne that la buon dung khong
Noname ( gửi lúc 23/01/2011 12:57:43)
+0 điểm 
neu ban con buon va mun chia se thi nhan tin cho minh nhe vi minh cung dang trong hoan canh nhu ban day.0989792534
Noname ( gửi lúc 25/01/2011 08:44:28)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 19/03/2011 02:16:47)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 19/03/2011 02:41:56)
+0 điểm 
Chào các bạn! Lần đầu tiên mình mới vào ghé thăm góc "gia đình" này!
Xin tự giới thiệu mình là phái nam!
Qua tâm sự của các bạn mình cảm thấy được vơi đi nỗi buồn từ hai tháng nay.Nói thật lòng mình có vợ và 2 đứa con trai (cưới nhau đã 19 năm rồi). Nhưng mới từ tết Tân Mão này, vợ mình gặp lại người bạn cũ qua mạng (người đó đang ở nước ngòai)và người đó cũng là bạn cùng ở chung nhà trọ với mình trước đây để đi học sư phạm.Mình rất buồn khi từ tết đến giờ vợ mình ngày nào cũng chat hoặc viết thư cho người đó.Lúc đầu mình cũng chat với bạn và vợ mình cũng thế! nhưng sau đó thấy vợ mình ngày nào cũng lên mạng để chat và có lần mình phát hiện trong nội dung thư vợ mình gởi cho bạn có những nội dung nói lên nỗi buồn chán ở cuộc sống hôn nhân và muốn được người cảm thông và chia sẻ! Mình điếng cả hồn!Mình có khuyên khéo vợ hạn chế gặp bạn trên mạng nhưng vợ mình nói gặp bạn cho đỡ buồn , để giải stress, để học nấu ăn từ bạ đó!!!
Các bạn ơi! Mình đang rất buồn ! Xin các bạn cho lời khuyên cả mình và vợ của mình nhé! Cảm ơn nhiều!!!
Noname ( gửi lúc 02/04/2011 11:15:03)
+0 điểm 
Chào các chị!
Cũng vì đàn ông nên chị em gặp chuyện NTTT
Tôi cũng là" con trai" 35t,có 2 con.Hợp đồng sống chung cùng vợ đã 12 năm rùi.Tôi cũng rất muốn tâm sự với vợ,với các chị như sau:
-Đã cưới nhau rồi k phải là k còn yêu:những sự quan tâm nhỏ nhặt trong TY như xưa k còn nũa{chúng tôi chấp nhận}
-Đã" xây dựng "gia đình thì có nhiều công đoạn,phức tạp hơn"xây dưng"TY
-Không hiểu hết,k chia sẽ hết tâm tư ,tình cảm với vợ như lúc mới yêu vì:
+Thứ nhất: công việc,trách nhiệm bị ảnh hưởng
+thứ hai:vợ k tâm sự,vợ k nói ra{Phụ nữ phức tạp quá k hiểu hết nổi}
-Nói thật chị em dừng giận nhe:chồng có tật xấu thì chị em nói người khác nghe được,ngược lại, nếu vợ có tật xấu thì các chị có nghe mấy ông chồng kể nhau k?k bao giờ!

Đã là vợ chồng sống với nhau thì sẽ thấy khuyết điểm của nhau thôi.Mình muốn "xây dựng" cái gia đình mình thì phải nhường nhịn,thiệt thòi một ít,các chị có nghe dàn ông tụi tui nói gì k?"Không gì bằng gia đình"
Tiếp theo,tôi muốn nói về "người tình tư tưởng" của các chị đây:
Tôi cam đoan với các chị rằng:anh ta có thể hiểu,chia sẽ cùng các chị,nhưng chưa chắc anh ta hiểu,cùng chia sẽ với vợ mình dược như vậy đâu
_Đàn ông mà: khi đánh trúng tâm lí đối phương thì tấn công,nếu không được thì vui chơi thôi có mất mat" gì dâu?
-Phụ nữ các chị thì khác:đã có ý với người đó chút ít rồi thì khó mà quên.
+Đó là đặc thù của phụ nữ,là yếu tố mà phụ nữ Việt duy trì dược sự chung thủy với chồng,con chúng tôi đáng trân trọng
_Túm lại,qua bài viết này tôi cũng khuyên các chị vì gia đình,vì con,vì hạnh phúc nội,ngoại hãy đánh bật xa cái tư tưởng NTTT đó đi nhe!Nếu k chịu nổi thì có thể li dị.Chúc các chị khỏe,đẹp.Xin chào!nguoidanongbathanh
Noname ( gửi lúc 25/05/2011 04:58:31)
+0 điểm 
toi cung dang o trong hoang canh giong ban, toi thi dang song o nuoc ngoai, cung can co nguoi de tam su, neu ban thich thi hay gui mai hoac chat voi toi, dia chi mail la:nguyenanh200374@yahoo.com, rat han hanh lam quen voi ban
Noname ( gửi lúc 14/09/2011 07:59:08)
+0 điểm 
XIN CHAO BAN!
MINH CUNG CO TAM SU GAN GIONG NHU BAN, NHUNG CHONG MINH LAI THEM CO TINH NGOAI TINH. DOC DUOC BAI VIET CUA BAN MINH CO RAT NHIEU SU DONG CAM, MINH MUON DUOC TAM SU VA CHIA SE VOI BAN. MINH LAM WEN NHE. NICK NAME CUA MINH LA cobengayngo@yahoo.com. CO GI BAN HAY LIEN LAC VA GOI MAIL CHO MINH NHE.
Noname ( gửi lúc 18/09/2011 02:09:50)
+0 điểm 
Thật buồn cho chị. Những lúc tâm lí không thăng băng thế này ma chẳng thể chia sẻ cùng ai. Em cũng đang chìm trong cảm giác vừa tội lỗi nhưng cũng vừa luyến tiếc.Hạnh phúc bên người mới quả thật không thể chối bỏ.Nhưng lý trí không bao giờ để mình đi quá xa.Có lẽ em và chị đang nguỵ biện cho hành vi không đúng đắn của mình.Nhưng biết làm sao đây,chị nhỉ?...
Noname ( gửi lúc 19/12/2011 07:51:08)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 18/01/2012 11:23:58)
+0 điểm 
đừng hy vọng người đàn ông quen qua mạng kia yêu bạn thực lòng, bạn đang ảo tưởng đấy, thực tế là sau khi ngủ với bạn một hai lần rồi là họ sẽ chuồn.
tốt nhất là nói chuyện với chồng thẳng thắn đi, nếu không giải quyết được thì chia tay rồi tìm một nửa thật phù hợp mà khớp lại.
hiện nay bạn đang suy nghĩ không tích cực về chồng nên mọi thứ đều xấu hết. nếu nói chuyện có cùng sống tích cực thì mọi việc sẽ khác đấy.
mặt khác nên kết bạn mới đi, hoạt động XH v.v làm gì có chuyện xã hội này hết bạn tốt. bạn cũ đi nước ngoài thì kết bạn mới, đồng nghiệp v.v
bạn sống bị động và tiêu cực quá
Noname ( gửi lúc 24/09/2012 04:59:17)
+0 điểm 
hoàn cảnh như chị không phải trong xã hội này không có, vấn đề ở đây là chị cảm thấy tình cảm của mình dành cho chồng là như thế nào. Chồng chị ít quan tâm đến chị là vì lí do nào: công việc, tính cách, hay vì người phụ nữ khác chị nên tìm hiểu. Một người phụ nữ được người khác quan tâm chăm sóc thì bình thường có sao đâu. Đôi khi vì công việc vợ chồng không thể tâm sự với nhau, có người bạn khác để tâm sự là tốt thôi. Không biết nói như vậy bạn có đồng ý không. Nếu không vừa lòng xin phản ánh đến tieuphuliem (phòng chát của tôi)
Noname ( gửi lúc 24/09/2012 05:11:29)
+0 điểm 
hoàn cảnh như chị không phải trong xã hội này không có, vấn đề ở đây là chị cảm thấy tình cảm của mình dành cho chồng là như thế nào. Chồng chị ít quan tâm đến chị là vì lí do nào: công việc, tính cách, hay vì người phụ nữ khác chị nên tìm hiểu. Một người phụ nữ được người khác quan tâm chăm sóc thì bình thường có sao đâu. Đôi khi vì công việc vợ chồng không thể tâm sự với nhau, có người bạn khác để tâm sự là tốt thôi. Không biết nói như vậy bạn có đồng ý không. Nếu không vừa lòng xin phản ánh đến tieuphuliem (phòng chát của tôi)
Noname ( gửi lúc 07/10/2013 09:09:13)
+0 điểm 
Toi la nguoi dang ngoai tinh tu tuong giong nhu chi. Lien lac tam su voi toi qua SDT 01635876201 nhe. Toi la nu
Noname ( gửi lúc 18/11/2013 07:15:06)
+0 điểm 
xin cám ơn nguoidanongbathanh! nhờ những lời bình luận của anh mà tôi bừng tỉnh
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 15 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 6 comments