trangnhung-
Ngày tham gia: (09:43 | 27/10/2010)

Bình chọn: 1

Thư gửi chồng em - người chồng không chung thủy

(gửi lúc 12:34 28/11/2010)

Anh, em không biết phải bắt đầu với anh như thế nào. Thôi thì mình bắt đầu từ lúc em phát hiện ra anh ngọai tình lần đầu tiên anh nhé.

Anh biết không, lần đầu tiên khi phát hiện ra anh ngọai tình em tưởng rằng mình không sống nổi. Nỗi chua chát đau khổ, sụp đổ như tưởng chừng đã quật ngã em và rồi vì các con em bắt buộc phải đứng lên, phải thật mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho các con. Em đã tha thứ cho anh vì em không muốn các con của chúng ta thiệt thòi về tình cảm vì thiếu cha hay vắng mẹ.

Lần thứ 2 em biết anh ngọai tình thì em đã bình tĩnh hơn một chút nhưng lòng tôn trọng và sự kính nể của em đối với anh không còn nữa, trong lòng em bâng khuâng nhiều lắm không biết là phải làm như thế nào đây, anh thì vẫn thế, vẫn xin lỗi, em vẫn hứa sẽ không bao giờ có chuyện này xảy ra nữa. Anh bảo rằng chỉ vì đàn ông ham vui chứ em chẳng có lỗi gì cả. Anh bảo rằng anh vẫn yêu vợ thương convà rồi cũng vì các con em lại phải cố gắng đứng lên một lần nữa. Em lại phải tha thứ cho anh vì các con.

Lần thứ 3 em biết anh ngọai tình thì em nghe nhẹ như không, nhưng tình yêu của em đối với anh không còn nữa và sức chịu đựng của em cũng đã cạn kiệt mất rồi. Bây giờ em phải làm sao đây lại phải vì các con mà phải tiếp tục chịu đựng nữa hay sao. Không! em không còn đủ sức lực nữa rồi, bây giờ em phải tự giải thóat cho chính mình, nếu sau này các con khôn lớn khi hiểu chuyện chúng sẽ không trách em đâu anh nhỉ. Thôi thì em phải tự giải quyết theo cách của em thôi mặc dù anh lại hứa, lại xin lỗi, lại năn nỉ, lại đem các con ra để làm em động lòng. Nhưng lòng em bây giờ đã chai như đá tảng, lời anh nói cũng như không.

Em đã quyết định rồi mình phải chia tay thôi. Anh bảo rằng anh sợ mất em. Anh ơi! nếu thật sự anh sợ có ngày này thì anh đã không làm tổn thương em đến như vậy phải không anh. Thôi thì nói nhiều cũng vậy thôi, đơn em đã ký để ở trên bàn, mẹ con em đi đây. Chào anh! người chồng không chung thủy của em!

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
banglangtimbiec ( gửi lúc 28/11/2010 12:21:03)
+2 điểm 
ôi! bạn có 1 sức chịu đựng thật phi thường. Nếu là mình thì mình đã li dị ngay lần thứ 2 kìa. đúng là lòng mẹ bao la như trời biển. Chính vì biết được điều đó nên các ông mới lợi dụng các con mình để mưu cầu hạnh phúc riêng tư.Nhưng các ông quên mất một điều là sức người có giới hạn, thời buổi bây giờ nam nữ bình đẳng mà.
Noname ( gửi lúc 29/11/2010 01:25:14)
+0 điểm 
Sao cứ nghĩ đến cách ly hôn là giải quyết được vấn đề nhỉ?
Noname ( gửi lúc 29/11/2010 08:05:50)
+0 điểm 
Bạn ly hôn thì bạn và con bạn sẽ thiệt thòi lắm, không nhất thiết là phải ra tòa bạn hãy có thể sống cuộc sống của bạn và coi khinh anh ta đi , hãy nói cho gia đình anh ta biết chuyện và mình vẫn sống bình thường coi như ko có anh ta vậy 1 thời gian nữa xem thế nào , nếu anh ta còn cãi thì còn cần đến bạn , yêu bạn nhưng nếu anh ta công khai thì lúc đó mình hãy chia tay cho đúng pháp lý
vì anh ta cũng ko còn nghĩ đến gia đình nữa rồi
badaigia ( gửi lúc 29/11/2010 07:01:16)
+0 điểm 
đời là bể khổ. sống để chịu khổ mà. giải thoát cho mình bạn được gì. hãy cân nhắc kỹ bạn nhé!
Noname ( gửi lúc 29/11/2010 08:04:58)
+0 điểm 
tôi ko biết bạn có nuôi và giáo dục nỗi con hay ko ?.ngoài đời có nhiều cạm bẫy lắm .bạn nên nghĩ lại, ko thì ko chốn nương thân cho con đấy bạn ạ .chúc bạn sáng suốt
thevinh0303
Noname ( gửi lúc 30/11/2010 04:11:39)
+3 điểm 
Theo tôi bạn chưa vội li hôn . cố chịu dựng thêm 1 thời gian nữa .bên ngoài là vậy bên trong coi như không có chồng . nhưng để ông ta có trách nhiệm với con cho con mình đỡ khổ . chúc bạn có một sức khỏe thật tốt để vượt qua.
Noname ( gửi lúc 04/12/2010 07:44:38)
+0 điểm 
Toi la dan ong nhung toi thong cam voi ban, toi da lowns tuoi roi, toi cung da tung nhu chong ban, NHUNG TOI KHAM PHUC BAN!
trangnhung ( gửi lúc 05/12/2010 02:07:25)
+0 điểm 
bạn noname ơi. Xin lỗi bạn có thể cho tôi biết ý nghĩa của câu cuối cùng được kg. Nếu có thể bạn cho tôi xin số gmei để tôi có thể liên lạc được kg?
Noname ( gửi lúc 05/12/2010 10:18:17)
+0 điểm 
Doc thu ban k khac hoan canh cua minh mot chut nao het , chong minh cung het lan nay den lan khac ,trai tim minh cung tan nat mat het long tin ,nhung cung k the nao chia tay duoc , cuoc song vo chong lanh nhu da tang ,cung da co luc minh suy nghi se dua con di that xa !nhung roi lai k the minh k so doi kho nhung minh k the chia tay , bay gio minh song voi chong nhung long thi cam thay khinh bi ,nuoc mat bao dem gio cung da can kho nhung nghi den hai dua con nen lai nham mat cho qua vi vay ban hay suy nghi ky cang truoc khi quyetdinh ,....dan ong k the nao tin tuyet doi hay yeu nhung k the yeu ho het minh boi neu nhu vay minh se bot dau kho ,,.hay song vi con cua chung ta ban a! chuc ban suy nghi thong suot..............!
trangnhung ( gửi lúc 06/12/2010 10:54:24)
+0 điểm 
Bạn biết kg mình cũng đã từng nghĩ như bạn, nhưng mình đã suy nghĩ lại. Thà rằng con mình kg có cha còn hơn có một người cha kg đáng kính.Chúng sẽ nghĩ như thế nào khi chúng trưởng thành và sống trong một gia đình với cái hạnh phúc giả tạo ấy.Thà rằng mình tạo cho chúng cuộc sống quen dần với thực tế còn hơn khi chúng lớn lên chúng biết được chúng đang sống trong cái vỏ bọc bằng vàng với sự mục nát ở bên trong, khi đó chúng kg lấy lại được cân bằng sẽ bị tổn thương và chúng vì buồn chán mà sinh ra hư hỏng .
nguyettn2710 ( gửi lúc 08/12/2010 03:23:54)
+0 điểm 
Bạn là người phụ nữ có lòng bao dung lớn thật ,nhưng dù thế nào cũng đến lúc bạn phải ly hôn thôi ,chồng bạn thật xấu xa
Noname ( gửi lúc 15/12/2010 04:25:55)
+0 điểm 
ban oi ... biet noi gi day khi minh cung co nhung tam su giong nhu ban ,cho nen minh hieu ve cai dau cua ban lam .nhung thoi hay co gang len nhe...con` nhung loai dan ong giong chong cua ban va chong minh thi thoi dung nhe long` voi ho nua ,ho chi biet lam cho minh dau kho ma` thoi ,hay hoc cach dung le thuoc vao` ho nua~va `dung nghi khg co ho thi minh se khg song duoc ,hay vi minh ma song va nhung dua con cua ban nua .chuc ban thanh cong
Noname ( gửi lúc 19/12/2010 09:43:25)
+0 điểm 
Đàn ông dù có ngoại tình nhưng gia đình vẫn là số một. bạn hãy xem mình đã là người vợ thật sự đúng nghĩa chưa??? Không có người đàn ông nào ra ngoài tìm người phụ nữ khác khi mà ở gia đình mình có người vợ tuyệt vời. Mà dù có như thế nào đi nữa thì đàn ông không bao giờ bỏ vợ theo tình đâu.
Noname ( gửi lúc 22/12/2010 01:05:03)
+1 điểm 
đàn ông là vậy! Có thú "trăng hoa" quá! Tôi là bạn thì Tôi cũng sẽ không bao giờ chấp nhận như vậy được. Bạn cũng phải đã suy nghĩ rất nhiều mà, nhưng những đứa con của bạn cũng sẽ phát triển không toàn diện vì nó thiếu vắng cha! Nếu chồng của bạn suy nghĩ lại, bạn nên cho những đứa con bạn cơ hội để sống bên cha mẹ chúng! Hãy suy nghĩ vì con, tất cả vì con...Mình đau khổ, nhưng con của mình không đầy đủ tình cảm thì tội chúng nó lắm bạn à! Cuộc sống của tụi nó còn dài lắm!!!Bạn nên cho chồng bạn cơ hội sửa sai đi bạn à...
thân....
Noname ( gửi lúc 25/12/2010 01:10:58)
+0 điểm 
tom lai dan ba luon phai nhin sao?
doi buon that day
langthang00 ( gửi lúc 07/01/2011 03:35:57)
+0 điểm 
Nghe câu chuyện của bạn tôi cũng thấy buồn lây. Bạn ạ, đối với người phụ nữ gia đình là tất cả. Nếu bạn yêu các con của bạn thì hãy cho chồng bạn một cơ hội. Người đàn ông ngoại tình thật ra cũng có lí do đấy (Dẫu biết các bà vợ không chấp nhận những lí do này), bạn cũng nên xem xét lại mình xem, đã thật sự quan tâm chăm sóc đến chồng chưa? Sự quan tâm, chăm sóc của vợ sẽ làm người chồng cảm động hoặc làm cho người chồng phải ngần ngại đi xa hơn đấy. Mặt khác họ ngoại tình nhưng họ vẫn yêu vợ và các con, vẫn chăm sóc cho gia đình và khi vợ phát hiện thì họ sẵn sàng bỏ người tình để về với gia đình. Đó là ưu điểm của những người chồng tốt mà không phải người đàn ông nào cũng có được. Nếu bạn không chấp nhận được chuyện này bạn sẽ thấy ân hận đấy. Chúc bạn may mắn với sự lựa chọn của mình!
Noname ( gửi lúc 16/01/2011 10:08:14)
+0 điểm 
mình cũng giống như bạn,đàn ông là vậy đó.mình cũng quyết định ly hôn.đàn ông chỉ hứa xuôn thôi .hứa rồi lại quên đó .chán lắm.
marlboro ( gửi lúc 08/02/2011 01:59:34)
+0 điểm 
đàn ông chúng mình cần phải thành lập hội " chống li hôn" thôi...các chị các bà dạo này toàn đòi như vậy....sao không suy nghĩ thử xem....hay là tại chị " không đáp ứng đúng ,đầy,và đủ chuyện đó với anh ấy và anh phải tìm người xã ra...nếu như thật sự là như vậy..thì chị nên chia tay đi .....xin ngưng tại đây .....
Noname ( gửi lúc 02/03/2011 10:46:13)
+0 điểm 
Chào các bạn ,ai cũng biết đàn ông là thế ,đàn ông là vậy ,mà phụ nữ chúng mình cũng có lúc hảnh diện vì anh ta quen nhiều côlắm nhưng chỉ yêu mình và cưới mình ,thì giờ cũng thế đi chồng mình được nhiều ngưòi yêu mến mình nên hảnh diện chứ sao lại buồn và khổ ,rồi các bạn li dị chồng có chắc sau này không cưới đàn ông nữa không ,thôi hãy sống theo kiểu đàn bà của mình đi bạn nhé ,tôi nghe các bạn li hôn nhiều quá tôi càng tha thứ cho chồng tôi nhiều hơn để ông ấy vô tình gặp được phụ nữ li dị rồi có tình cảm và yêu luôn thì khổ cho tôi .nói vui thôi đừng trách tôi nhé nhưng những lời tôi nói là thật lòng đấy ,khi các bạn li dị rồi các bạn lại đổi hướng thông cảcm cho đàn ông hơn và dễ trao tình cảm cho đàn ông hơn ,tôi rất sợ những cô ăn nem trả thù chồng ,cái vòng lẩn quẩn mãi không rút chân ra khỏi được .khi nào lập xong hội chống li hôn để cho các ông nói thật ra những lúc ngoại tình trong lòng thế nào .để cho các bà vợ đỡ buồn và tin vào sự hy sinh của mình đúng chổ .
nhà tâm li học giải mã được là ,khi đàn ông sắp hết quan hệ nổi người đó đâm ra tiếc nuối và sẽ bỏ tiền chơi cho nổi tiếng là còn cường tráng với bạn bè ,bà vợ không biết lo ghen cô bồ trẻ ăn mặc thế nào thì đi tìm mặc cho bằng được ,sửa soạn cho đẹp ra ,son phấn suốt ngày ,có người còn đi thẩm mỹ cã chổ ngàn vàng nữa ,và 1 ngày nào đó ông ta sửa đổi tính tình ở nhà vui thú điềm nhiên cùng vợ ,các bà bạn thấy thế bèn làm theo giống vậy ,đâu biết sự thật là ông và bà được sông vẻ bề ngoài chứ có ân ái được gì đâu ,ông ta hết xí quách rồi ,bà vợ lại phải hầu hạ cơm nước cho ông .hi hi (ms.lady90@yahoo.com )
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 01:22:02)
+0 điểm 
Đừng li dị bạn ơi. Cứ sống vậy đi. Ly dị là dại dột đem dâng chồng mình cho nhân tình đó. Cứ sống vậy. Anh ta vẫn luôn có trách nhiệm với bạn và con đấy thôi. Đừng dại dột mà li hôn. Bạn thử làm ngược lại đi bạn sẽ có kết quả tốt lắm. Tôi khuyên bạn như sau
1/ Thật ngọt ngào với chồng. để anh ta nghĩ bạn không nghĩ chuyện củ
2/ Mềm mỏng với chồng. Quản lý tài chính thật chặt để có tiền nuôi con và sắm sửa làm đẹp cho bản thân mình
Nếu bạn li dị bạn phải tự mình nuôi con, chồng bạn được tự do đến với người tình? Tôi khuyên bạn đừng ly dị. Áp dụng kế hoạch trên là cách trả thù sung sướng nhất. Mình vừa có chồng bên cạnh, mà lại được tiền của chồng để nuôi con và làm đẹp nữa chứ. Trong khi cô nhân tình suốt đời sống trong lén lút với chồng mình. Vậy thì ai hơn. Bạn thử nghĩ xem?
Noname ( gửi lúc 25/05/2012 10:49:21)
+1 điểm 
chia tay là tốt nhất. đừng níu giữ cái gì không thuộc về mình mà tự mình làm đau khổ mình. nếu là mình thì mình sẽ hành động như thế ngay lần đầu tiên. và bây giờ mình cũng đang chuẩn bị hành động như vậy đấy.
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 15 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 6 comments