uyen_79-
Ngày tham gia: (09:10 | 25/01/2011)

Bình chọn: 1

Gửi em, người tình của chồng chị.

(gửi lúc 03:46 10/03/2011)

Thế là đã 3 tháng kể từ ngày chị phát hiện ra em đã ngoại tình với chồng chị. Cũng như chị, chắc em không bao giờ quên được cái ngày u ám đó.

Ngày 20 – 10. Chị đã thật hạnh phúc khi chồng chị đến tận cơ quan tặng chị 1 bó hoa thật đep, 2 vợ chồng chị đã đi ăn rất vui vẻ. Tối đó, chồng chị đi vắng, chị thấy buồn và online, chị đã vô tình đọc được từ nick của em (vomaihoa…) gửi cho chồng chị, chị còn lưu đây: em nhận được hoa của anh rồi. Thực ra với em, tình yêu anh dành cho em luôn là món quà quí giá nhất. Dù bất hoàn cảnh nào em cũng sẽ cố gắng giữ nó trong tim mình mãi mãi. Em đã dối rằng em là một cô sinh viên ngây thơ bị chông chị lừa gat, em không biết anh ta đã có gia đình, chị đã rất thương và đồng cảm với em. Chị nhớ mãi câu nói của em: Nếu em biết anh ấy đã có vợ con, em không bao giờ làm cái điều trái với đạo đức ấy. Chị có nói với em rằng nếu em là cô gái ngây thơ bị chồng chị lừa gạt, chị sẽ bỏ qua, nhưng nếu em biết chồng chị đang có 1 gia đình hạnh phúc mà vẫn dấn thân vào, chị sẽ không tha thứ cho em. Em nhớ chứ?!

Nhưng ông Trời có mắt. Sự thật chỉ được phơi bày khi chồng em gọi điện thoại cho chị và phát hiện ra tất cả. Em đã cầu xin chị tha thứ thế nào? Chồng chị cũng cầu xin chồng em tha thứ thế nào? Thật là nhục nhã phải không em? Chỉ đôi phút nông nổi, em đã trở thành 1 dâm phụ. Chồng em chắc hành hạ em nhiều lắm, còn 2 đứa con của em, chúng nó xấu hổ, tủi nhục biết nhường nào khi có người mẹ như vậy. Chị và chồng em đã mở đường cho 2 người nếu thực sự yêu nhau hãy đến với nhau, sao em và chồng chị không làm được? Nếu có thể, chị và chồng em sẽ tổ chức hôn lễ cho 2 người. Lúc 2 người tình cảm bên nhau có nghĩ đến cái ngày tồi tệ này không? Em có người chồng thật tốt, các con em có người cha hoàn hảo, chị khâm phục anh cách đối nhân xử thế, một công chức đàng hoàng, giàu nghị lực, em còn muốn gì nữa? Em muốn gì ở chồng chị khi mà anh ấy chẳng có gì hơn chồng em cả, em ăn no, lại dửng mỡ. Hay em đang nằm trong vườn cổ tích? Được chồng chị tặng bó hoa thì ngây ngất, được chồng tặng cho chiếc điện thoại iPhone 4 thì thờ ơ. Em luôn sợ mất chồng mà vẫn yêu chồng chị. Em tham lam quá!

Chị biết đối với chồng chị, gia đình luôn là số 1, dù hoàn cảnh nào anh ấy cũng không từ bỏ. Chị đã tưởng chị sẽ ly hôn sau ngày đó, nhưng anh ấy đã hối hận và tìm đủ mọi cách để chị quay trở về. Đàn ông là vậy em ạ. Em có chồng, 2 con nếp cái đủ cả mà sao em ngây thơ quá vậy? Em có biết trong thời gian quan hệ với em, anh ta còn quan hệ với nhiều phụ nữ khác nữa không? Em nghĩ đó là tình yêu đẹp ư? Chị đã tha thứ cho anh ta bởi chị thấy sự ăn năn và vì thương 2 đứa con của chị. Cách đây không lâu, chị phát hiện anh ta cùng lúc quan hệ với em và 1 phụ nữ khác. Chị ta cũng tin rằng chồng chị yêu chị ta thật lòng như em tin chồng chị vậy. Người phụ nữ xấu xa, thô thiển và vô văn hóa. Thật là tệ! Nhưng anh ta có thể bỏ rơi bất cứ người phụ nữ nào khi anh ta cảm thấy chán. Anh ta coi phụ nữ như em là thứ “rau sạch” mà không phải mất tiền.

Chính những phụ nữ như em khiến anh ta không tin rằng trên đời này có phụ nữ chung thủy. Chị đã phải khổ sở thế nào với những trận ghen tuông vô cớ của anh ta. Giờ đây, cuộc sống của chị đã bình yên trở lại. Phụ nữ luôn vị tha như vậy đó. Nếu không thì đàn ông đâu dám làm điều trái với lương tâm. Còn em, cuộc sống của em thế nào? Ba mẹ em chắc hẳn sẽ đau đớn và nhục nhã lắm. Sinh con ra mà không dạy được con, nhưng ông bà đâu hiểu được ngày xưa và bây giờ khác xa lắm. Phụ nữ ngày xưa mà lăng loàn thì cạo đầu bôi vôi, ném trôi sông, bây giờ phụ nữ trơ trẽn lắm phải không em? Năm mới đến rồi, sóng gió đã trôi qua. Chị hi vọng đây là bài học sẽ theo em suốt cuộc đời này và không bao giờ em vấp phải lần nữa.

Vợ chồng chị vẫn mong 2 vợ chồng em quay trở lại sống hạnh phúc với nhau. Tất cả vì tương lai của con trẻ, làm việc gì hãy nghĩ đến kết quả, đừng vì một phút nông nổi, vì mấy câu nói lừa gạt của đàn ông mà mất đi nhân phẩm của một người phụ nữ. Lúc đó, mình chẳng hơn gì con "cave". Cave làm vì tiền, mình có được gì đâu, mà còn bị mang tiếng là dâm phụ. Chị không trách gì chồng chị, đàn ông ai cũng vậy mà. Nếu chị cũng có tính lăng loàn như em, chắc chị ngoại tình nhiều lắm rồi.

Hãy tự kiềm chế bản thân mình em nhé!  

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 10/03/2011 03:21:01)
+9 điểm 
Chào chị!
Em không biết tuổi của chị nhưng có thể đoán được chị cũng bằng tuổi em cỡ khoảng 34. Chị à! Khi đọc tâm sự của chị mà em thương chị quá! Thương như chính bản thân mình và cũng đau khổ tột cùng như chính nỗi đau của em. Em hiểu nỗi đau mà chồng chị đã gây ra cho chị. Và em cũng biết được rằng giờ đây nỗi đau ấy vẫn sẽ là vết thương dù sau này nó nằm im trong ký ức của chị nhưng nó luôn gây nhức nhối đến tê người khi chị nhớ lại.
Chị ! Em cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh như chị. Nhưng khác chị chút xíu là chồng em lén lút gặp gỡ, nhắn tin, chat qua mạng với người phụ nữ đã có chồng và 1 đứa con gái. Chị biết không? Người tình của chồng em cũng trơ trẽn không kém nhân tình của chồng chị. Cô ta liên tục gặp gỡ, nhắn tin trên điện thoại và chat trên skype với chồng em. Cô ta nói nhớ nói thương và xưng hô với chồng em là ông xã và bà xã. Thật đê tiện và trơ trẽn. Em đã gọi điện thoại yêu cầu cô ta chấm dứt. Cô ta hứa với em sẽ kết thúc nhưng không chị ạ cô ta vẫn tìm gặp và quan hệ với chồng em. Từ khi bị em phát hiện 2 năm qua đến tận bây giờ họ vẫn không thể xa nhau được. Thật bỉ ổi, đê tiện xấu xa không đáng làm một con người. Em đã yêu cầu rất nhiều lần với chồng em ly dị. Nhưng anh ta đã cầu xin em tha thứ và hứa không tiếp tục. Chồng em nói chỉ xem cô ta là cái thùng rác để trút những bực dọc của 2 vợ chồng khi có mâu thuẫn. Và em biết được người phụ nữ đó chỉ vì nhục dục và tiền bạc nên cố gắng ra sức lôi kéo chồng em. Thật nhục nhã và xấu hổ cho người phụ nữ có cái tên rất xinh đẹp là HẠNH TRÚC. Tên rất đẹp mà tư cách thì lại giống như loài cầm thú khi cố tìm cách lôi kéo người đang ông đã có vợ con. Họ nói nhớ nhau đến không chịu được vậy mà khi em yêu cầu ly hôn cho chồng em không bị ràng buộc gia đình, tự do để đến với tình yêu ấy nhưng chồng em lại nhất định dù chết cũng không rời xa vợ con. Vậy thì chồng em yêu cô ta vì cái gì? Và đối với chồng em thì cô ta là hạng người gì?
Bây giờ thì em hiểu. Cũng như hoàn cảnh của chị thôi. Các ông chồng dễ lung lay trước người phụ nữ lả lơi mời gọi. Các ông chỉ xem hạng phụ nữ đó là "rau sạch" và khỏi phải trả tiền khi có hứng. Chỉ cần mỗi một tháng cung cấp vài triệu là hạng phụ nữ ấy tít mắt vào. Em khuyên chị cố gắng sống vì con và đừng buồn phiền. Bởi những cuộc tình như vậy sẽ kết thúc theo thời gian thôi. Và tôi có đôi điều nhắn nhủ với cô Hạnh Trúc với nick name trên skype là "Coixaygio50508" với số điện thoại là: 0902801415 rằng" Em gái ơi! Em được gì khi đang tâm tranh cướp người chồng, người cha của gia đình chị? Hạng phụ nữ như em thật bỉ ổi, xấu xa, đê tiện. Mai này khi em vào nhà nghỉ với chồng chị. Lúc em thoả mãn xong, em hãy dành 2 phút tìm trong danh bạ điện thoại của chồng chị xem. Vì những cử chỉ ăn năn và những lời cầu xin của chồng chị để chị không ly dị mà chồng chị đã nhập số điện thoại của em vào trong danh bạ của chồng chị là "gái điếm rẻ tiền" Vậy nên trong mắt chồng chị muôn thuở em vẫn luôn luôn là gái điếm rẻ tiền mà thôi. Em hãy cố gắng dừng cái bản năng nhục dục trong con người của em lại để đến khi chống và con em phát hiện sự thật thì không biết họ sẽ nghĩ sao về em? Dừng lại đi em gái nhé! Đừng vì chút thoả mãn cá nhân mà lạm hại bao người."
Em chúc chị cố gắng vượt qua nghị lực này để sống vui, khoẻ bên cạnh con cái!
titott ( gửi lúc 10/03/2011 10:16:35)
+5 điểm 
em rất mến mộ chị. tại sao chị lại bình tĩnh như vậy? có lẽ so với chiị em còn quá trẻ để xử sự được như vậy. em chỉ ước có người bạn như chị
bond36 ( gửi lúc 11/03/2011 12:36:40)
+1 điểm 
chào chị! chị là một người mẹ một người vợ tuyệt vời, cuộc sống đang còn dài và thăng chầm vẩn đang chờ ta ở phía trước nhưng em vẩn mong và tin rằng chị luôn chiến thắng bởi vì chị là một kon người sống sâu nghỉ sâu và phân tích sâu, thật may mắn cho hai cháu nhà khi có một người mẹ tuyệ vời như vậy. em mong rằng xẽ có nhiều người đàn ông như em đọc những dòng tâm sự chị viết để họ coi đó là một bài học bổ ích về hạnh phúc gia đình bởi đánh mất mình đã khó nhưng lấy lại mình còn khó hơn rất nhiều phải không chi? chúc chị luôn hạnh phúc, hạnh phúc!!!
Noname ( gửi lúc 11/03/2011 10:37:57)
+3 điểm 
E ngưỡng mộ chị lắm đấy!
vinhbond ( gửi lúc 11/03/2011 12:04:07)
+2 điểm 
Chào chị
Đọc những dòng chia sẻ của chị tôi nhận thấy chị quả là người đàn bà nghị lực,biết chồng mình là con người như vậy mà chị vấn dành những mỹ từ rất tôn trọng cho anh ta,nhưng qua từng câu chữ của chị tôi cũng nhận thấy những từ rất chua xót mà chị muốn dành cho người đàn bà kia,dù sao đi nữa thì cũng chúc chị vượt qua được những kkhos khăn này trong cuộc sống
hoahonggiay_haugiang ( gửi lúc 11/03/2011 04:07:04)
+3 điểm 
Em cảm nhận được nỗi lòng của chị!!!Xã hội này thật bao nhiêu rắc rối mà chữ tình gây nên chị nhỉ. Nhưng mong chị lúc nào đó sẽ tìm thấy bình yên và nhẹ lòng hơn.
Noname ( gửi lúc 11/03/2011 04:24:32)
+3 điểm 
Em biết giờ đây chị rất đau khổ và sẽ không bao giờ quên được những gì mà chồng chị và người phụ nữ ấy đã gây ra cho chị. Thật trơ trẽn cho hạng phụ nữ xấu xa ấy. Đúng như chị nói ăn no dửng mỡ. Nhưng hãy nghĩ đến con cái. Em nghĩ rồi đây chì sẽ dần bình yên và thanh thản trong lòng. Chúc chị thật nhiều nghị lực và sức khoẻ chị nha!
Bitter ( gửi lúc 11/03/2011 04:57:19)
+30 điểm 
Chào các chị,
Mặc dù em còn nhỏ và chưa có gia đình, ba em cũng từng trăng hoa như chồng của các chị hiện giờ và theo như mẹ em nói "đàn ông ai cũng phải 1 lần trăng hoa bên ngoài".
Em xin đc chia sẻ nổi đau và sự tổn thương mà các chị phải chịu đựng, suy cho cùng các chị cũng là 1 người vợ bị tổn thương và là 1 người mẹ vĩ đại chịu đựng vì con mình.

Nhưng mà các chị ơi, có ai sinh ra trên đời muốn làm bé của người khác để bị sỉ vả nhục nhã mắng nhiếc ko tiếc lời như thế này đâu. Ai mà ko muốn đc là duy nhất, đc hạnh phúc nhất, nhưng mỗi cuộc đời mỗi hoàn cảnh mà chị.

Em thấy các chị sỉ vả chì chiết người thứ 3 như vậy không sai, ko oan nhưng em thấy có gì đó cay nghiệt lắm. Một mặt thì các chị xưng hô "chị, cưng" , bảo là khuyên nhủ v..v nhưng chung quy lại nói người ta là "cave" gái điếm...
Nói 1 cách cay nghiệt phũ phàng hơn thì khi các chị càng cố gắng chà đạp chì chiết người phụ nữ thứ 3 đó, có khác nào các chị tự khẳng định "người chồng cao quý" của mình đi ăn nằm với 1 đứa "cave gái điếm nhục nhã", phản bội mình vì 1 đứa như thế? Vậy thì mình như thế nào? Tại sao chồng mình lại chán chê mình và đi tìm "cave đỉ điếm " ??

Khi mình nhận xét nói về 1 ai đó có nghĩa là mình đang vẽ bức chân dung về bản thân và đạo đức của mình. Em thấy các chị viết bài là để chì chiết sỉ nhục người khác hơn là khuyên hoặc chia sẻ với mọi người.

Dù người ta có làm gì sai, nhưng chị đối xử với người ta y hệt những gì người ta đối với chị thì chị có khác hay có hơn gì người ta đâu? Dù thế nào đi nữa, chúng ta nên sống có tâm 1 chút.

Đôi lời tâm sự với các chị,
Thân.
Noname ( gửi lúc 12/03/2011 10:14:49)
+5 điểm 
dung la bitter chua co gd nen suy nghi con non qua.
Noname ( gửi lúc 12/03/2011 01:58:01)
+5 điểm 
Bitter nói đúng nhưng không chính xác. Hãy thử đặt mình vào vị trí người vợ xem mình sẽ làm gì? Một người phụ nữ đoan chính thì khi biết trước mặt mình là người đàn ông đã có gia đình vợ con chắc chắn họ phải có chừng mực. Đằng này biết anh ta có vợ con, đeo nhẫn cưới đàng hoàng vậy mà vẫn cố liên lạc điện thoại, nhắn tin tới tấp ngày cả chục lần hơn? Rồi còn nói nhớ nói thương. Kêu chồng người ta bằng ông xã, bà xã. Và còn hỏi rằng vợ anh đã ngủ chưa ? Anh điện thoại cho em với? Biết người đàn ông đó có vợ con mà vẫn kêu anh chở em vào nhà nghỉ thì thật oan ức....cho vợ người ta quá! Thôi nhé! Đừng cố biện hộ cho hạng người dâm tặc đó. Sẽ được gì sau 2 -3 năm cho người đàn ông kia quan hệ thân xác tả tơi mà anh ta không hề bỏ vợ để cưới. Thật đáng xấu hổ và nhục nhã. Xấu hổ vì cứ phải núp lén trong bóng tối? Người vợ chúng tôi tự hỏi sao trên đời này lại có hạng đàn bà vô liêm sỉ như vậy? Cha mẹ họ chắc phải tự vẫn mà chết khi sinh họ ra mà không thể dạy dỗ để họ đi làm cái chuyện trái với đạo đức. Người đời sẽ luôn nguyền rủa hạng đàn bà đê tiện như vậy. Những hạng đàn bà như vậy muốn biết mình có oan ức hay không cứ về hỏi thẳng cha mẹ mình xem họ trả lời sao? Hoặc đem chuyện của mình đến công ty kể cho tất cả mọi người xem họ đáng giá mình như thế nào? Chắc chắn họ nghỉ làm hết vì sợ.
Khi bạn đi đường và bị giựt 1 cái điện thoại thì bạn có mắng chửi người lấy cắp đó không? Hay bạn chỉ cười và nói rằng: cho em luôn đấy. Trời ạ! Chỉ có thề nói ngắn gọn hạng phụ nữ ấy là : VÔ LIÊM SỈ VÀ KHÔNG CÓ GIÁO DỤC.
phamnhi ( gửi lúc 12/03/2011 02:53:16)
+6 điểm 
e xin đc phép gửi đôi lời đến chị có cm đầu tiên!e đi ngang wa vô tình đọc đc bài của chị uyen và thấy cm của chị.c đừng nên public số đt hay nick của ng# lên đây vậy,e thấy kỳ wa!ngta kiện mình đc đấy c ạ! dù có đi đến tận cùng cũng chỉ là niềm đau,ai cũng đau nên đừng làm tổn thương nhau vậy.ai cũng muốn đc hp,ng đến sau lúc nào cũng là vô đạo đức,ngta phản kháng lời nói của chị khi ngta cthay chị quá quá đáng thì bị ng đời chữi là thứ trơ trẽn,jut chồng ng khác r còn vênh váo,k biết điều,ngta im lặng thì chị lấn tới,có bjo chị để ngta 1 lần sn để thoát ra hay cứ muốn chơi tới vì căm thù chị? ai có lợi? em cũng đã có chồng và 1 con trai.e hiểu cg của các chị,e đau cùng các chị nhưng nó dừng lại ở niềm đau chứ k phải là mối thù..
e thấy các chị đau,e cảm nhận đc,có 1 ng đàn ông đã từng nói với e điều này" a chưa bjo muốn vợ a đem chuyện gđ lên mạng nói,a k dám trách,a k dám xấu hổ nhưng a sẽ thông cảm cho vợ a,cô ấy chỉ biết tìm thấy sự đồng cảm,an ủi ở trên đó với những ng đàn bà k tên chưa bjo khuyên cô ấy điều gì ngoài sĩ vả a " e mong có ai đó nghe đc ~ sn của ng đàn ông ngoại tình. mình nên im lặng dù có cố gắng chịu đựng để những khoảng lặng đó giúp chồng mình thấm thía từng nỗi đau mà mình đã trải qua..nó k nói thành lời chứ k fai như các ông thường muốn trốn khỏi căn nhà vì chưa bjo vợ thôi chì chiết như chồng em từng nói!
em mong các chị sẽ vượt qua đc.1 lúc nào đó sn lại NT3 cũng sẽ cảm nhận đc nỗi đau các chị trải qua khi ngta thực sự nể chị.và chính các ông sẽ tự cám ơn trời vì đã cho các ông 1 ng vợ bao dung để các ông giữ đc gđ mình.
em chúc các chị k bao giờ khóc nữa,rất giản đơn mà vô cùng hiếm hoi!
Noname ( gửi lúc 13/03/2011 11:42:06)
+0 điểm 
bitter sao bạn lại không biết suy nghĩ như vậy nếu chưa biêt suy nghĩ thì đừng phát biểu lung tung nha con nít biết gì nào?
Noname ( gửi lúc 13/03/2011 11:45:19)
+0 điểm 
hoacamchuong
bitter doc nhung dong tam su cua ban tto buc minh that do. ban chang biet suy nghi gi ca thu hoi xem neu tuong lai ban cung doi vao hoan canh giong nhu chi uyen ban se ntn dung noi luc do lai uong thuoc ngu tu tu nha. hiccccc
Noname ( gửi lúc 13/03/2011 04:17:24)
+0 điểm 
cho toi gửi đôi lời đến chi co cm noname ví đàn ông chúng tôi nhu DT .đọc cm cua chi , tôi biết chị rất bức xúc về NT3.Cho phép tôi nói thẳng.tại sao chị k biết giữ chiếc Dt của mình thật cẩn thận lại để dể dàng mất đi như vậy? thật sự tôi rất lấy làm tiếc cho chi." lạc mềm buộc chặt"chi có nghe qua câu đó chưa?.Tôi bất ngờ khi đọc được những ngôn ngữ quá xấu xa mà chi, người vợ , người đã làm mẹ đã sử dụng để nói.Tôi nghĩ đó cũng là lí do mà chị đã tự làm mất chiếc Dt của mình.
Noname ( gửi lúc 14/03/2011 08:46:13)
+1 điểm 
Mọi người đều nói đúng nếu như mình đang đứng vị trí nào. Tôi chỉ có thể góp ý với chung với từng trường hợp như thế này:
1/Đối với người vợ: Chúng ta đã thấy quá rõ ràng. Hầu hết tất cả phụ nữ khi biết chồng mình ngoại tình họ đều không chấp nhận, và nhất định họ sẽ nói: Anh phải dứt khoát nếu không chúng ta sẽ ly dị. Vậy thì sao. Anh chồng năn nỉ, cầu xin tha thứ và nhất định không chịu ly dị. Và người chồng luôn nói rằng do anh dại dột, chơi bời tí chút chứ không thật lòng yêu, và rằng anh sẽ bỏ....Vậy người chồng còn yêu thương vợ mình không? Câu trả lời sẽ dành cho người thứ ba đấy
2/Đối với người chồng: 100% sai trái, sống buông thả và vô tình hay cố ý cũng đã làm khổ hai người phụ nữ.
3/Đối với người thứ 3: Biết người đàn ông có vợ có con nhưng vẫn dính vào. Ngu dốt hay dại dột? Hãy tự trả lời. Ai bắt ép mình? Người đàn ông chăng? Mình đâu phải đứa trẻ 4 tuổi chưa hiểu biết gì? Hay do người đàn ông kia thề thốt, ngon ngọt rằng anh hết yêu vợ, rằng anh và vợ chỉ sống vì trách nhiệm với con. Rằng anh chỉ yêu thương em mà thôi. Rằng anh không có em anh không sống nổi. Và rằng anh sẽ ly dị vợ để đến với em..... Vậy sau vài tháng, vài năm quan hệ với người đàn ông ấy, sao không hỏi khi nào, chừng nào anh sẽ ly dị vợ để cưới em? Và sau khi hỏi chắc chắn người đàn ông kia sẽ trả lời: Để từ từ em ạ, con anh vẫn cần anh lắm. Em ráng đợi vài năm nữa nha! vậy tới đây các bạn đã biết rằng mình bị lừa chưa? Hay các bạn vẫn nghĩ mình là nhất. Không có các bạn thì người đàn ông kia sẽ chết? Sau các bạn không tìm cách đến gần gia đình của người đàn ông ấy vào mỗi sáng chủ nhật, hay vào mỗi dịp lễ , Tết, cuối tuần và quan sát thử xem? Gia đình người ta sống như thế nào? Có hạnh phúc không? Có như địa ngục như lời người đàn ông ấy nói không? Qua vài lần tìm hiểu và tận mắt chứng kiến cảnh gia đình người đàn ông ấy sống, sinh hoạt nếu các bạn còn chưa thoả mãn thì tôi khuyên các bạn đến thẳng ngôi nhà và bấm chuông... Sẽ có 2 người ra mở cửa và chào đón bạn. Lúc đấy bạn hãy hỏi người đàn ông ấy trước mặt vợ anh ta rằng: Anh nói sẽ ly dị vợ để đến bên em vậy lúc nào sẽ ly dị?
Đến đây chắc người thứ 3 sẽ biết kết thúc câu chuyện này như thế nào rồi chứ? Người tình của các bạn chắc chắn sẽ kinh ngạc xen lẫn... xanh mặt và nói rằng... bao giờ anh ta sẽ ly dị.
câu trả lời sẽ dành cho người thứ 3 đấy.
Nếu đến nước này mà người thứ 3 vẫn còn đủ gan dạ để tiếp tục cuộc tình sai trái thì nên xem lại tư cách và đạo đức của mình!
và ngược lại nếu lúc giáp mặt vợ con anh ta mà anh ta đến nắm tay bạn và nói với vợ anh ta rằng: Má cu Tí ạ, đây mới chính là tình yêu đích thực của đời anh... Anh xin lỗi 2 mẹ con nhưng anh phải xa gia đình này thôi. Anh không thể 1 ngày sống thiếu cô gái này được... Thì tôi xin thật lòng chúc phúc cho người thứ 3 và người thứ 3 cứ nắm tay và đem người đàn ông ấy đến nhà trọ mà sống tốt.
Vậy thì nếu như các bạn nào đang làm người thứ 3 hãy 1 lần nghe lời khuyên của mình và thử xem. Sẽ có ngay câu trả lời thôi không cần phải chờ đợi 3 hay 5 năm sau theo lời người đàn ông ấy hứa đâu.
Nhưng nếu sau tất cả mọi cố gắng, chinh phục hay lả lơi gì đó. mà cuối cùng người đàn ông kia vẫn không bao giờ bỏ vợ (người mà gã đàn ông kia nói chỉ còn trách nhiệm, không tình yêu...)Mà chỉ lén lút gặp gỡ, nhắn tin, điện thoại và ... dắt các bạn - người thứ 3 vào nhà nghỉ để thoả mãn nhu cầu sinh lý .Và những ngày cuối tuần, lễ tết bỏ mặc các bạn nằm chèo queo để dẫn vợ con đi nhà hàng, đi nghỉ mát, hay chỉ đơn giản là đi gặp bạn bè của họ, hay đi đám tiệc, vậy thì các bạn hãy suy nghĩ mình là gì trong mắt người tình? Câu trả lời sẽ dành cho các bạn - người tình nguyện làm người thứ 3 .
Noname ( gửi lúc 14/03/2011 09:15:12)
+0 điểm 
Chào mọi người!
Tất cả mọi người đều có lý lẽ riêng. Vậy trong trường hợp này ai đúng ai sai? Phải có người đúng và sai chứ?
1/ Người vợ. Đúng hay sai ? Tôi nghĩ nếu tất cả các bà vợ nào đang có chồng ngoại tình không cần đau khổ, khóc lóc hãy đến ngay cơ quan của chồng hoặc đến hội phụ nữ tố cáo người chồng đang vi phạm pháp luật về một vợ một chồng . Vậy sẽ biết được ai đúng ai sai.
2/ Người chồng. Khi ngoại tình hãy nghĩ đến con cái của mình nếu chúng biết được ba chúng là người đàn ông như vậy chúng sẽ nghì như thế nào? Và hậu quả sau khi vợ mình biết chuyện sẽ kết thúc như thế nào? Họ sẽ tha thứ chăng? Mình có còn xứng đáng trong mắt vợ con mình không?
3/ Người thứ 3. Các bạn bị lừa hay do ai bắt ép? Hãy tự suy nghĩ! Và hãy thưa với cha mẹ các bạn về chuyện các bạn đang cố giành giựt và phá tan gia đình người khác. Cha mẹ bạn sẽ suy nghĩ và chỉ dạy bạn ra sau? Hãy đem chuyện của các bạn kể cho những người bạn thân nghe xem họ khuyên mình như thế nào? Và nếu các bạn- người thứ 3 tình nguyện suốt đời sống trong bóng tối để được yêu thương người đàn ông kia, để được đi bên lề gia đình người đàn ông ấy thì mong tất cả mọi người đừng chỉ trích người thứ 3. Và tôi nghĩ rằng vợ anh ta cũng vui vẻ chấp nhận vì gia đình họ có mất mát gì đâu. Các bạn - người thứ 3 có gan cứ hy sinh tất cả tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của mình cho người đàn ông ấy. Và chuẩn bị cho mình 1 ngôi mộ sau vườn nhà. Vì khi về già không có lấy 1 người chồng thật sự, chỉ có những đức con không cha được sinh ra trong sự xấu hổ, tủi nhục và xa lánh của tất cả dòng họ và bạn bè. Phụ nữ sẽ tàn phai và mau già lắm vì cứ phải núp chui trong bóng tối. Vậy các bạn - người thứ 3 cứ tự nhiên với cuộc tình của mình xem rồi đây mình sẽ như thế nào????? Đến 1 ngày người vợ kia nhờ đến pháp luật can thiệp. Các bạn sẽ được mời lên thăm hỏi hoặc chăng có cô vợ nào chị em gần của Hoạn Thư thì các bạn - người thứ 3 sẽ lĩnh đủ .
Vậy nên mọi người hãy suy nghĩ để lựa chọn con đường đi cho mình nha! Là phụ nữ nên để tất cả mọi người làm chung trong cơ quan phải yêu thương và ngưỡng mộ. Đừng để tất cả chị em phải sợ mà lánh xa khi biết mình mang trong người dòng máu chuyên đi tranh cướp chồng người khác.
Chào
Noname ( gửi lúc 14/03/2011 09:17:37)
+1 điểm 
hic hic, bài viết dài quá đọc mõi mắt. hic hic chị là phụ nữ thật đáng thương nhung cũng dữ lắm đó.
Noname ( gửi lúc 14/03/2011 09:54:32)
+0 điểm 
Chào tất cả mọi người!
Tôi là đọc giả nam 29 tuổi và chưa lập gia đình. Đọc qua tất cả tâm sự của từng người ở từng vị trí khác nhau tôi đúc kết như sau:
Chúng ta sống trong xã hội cần thiết phải sống đúng với quy định của pháp luật về chế độ hôn nhân do Nhà nược quy định về 1 vợ 1 chồng. Nếu chúng ta vi phạm ắt hẳn pháp luật sẽ có chế tài, biện pháp can thiệp. Và như thế vô hình chung các bạn vừa thể hiện lối sống buông thả vừa thể hiện trình độ hạn chế, thấp kém trong việc vi phạm Luật ban ra. Và như vậy các bạn các thể hiện rằng mình sống sai trái và vô đạo đức khi ấy làm sao bảo vệ được chính bản thân mình khi người đời chê cười, sỉ vả và lên án ?
Hãy sống tốt, có trách nhiệm với bản thân với xã hội và quan trọng phải nhớ rằng mọi công dân Việt Nam sống và làm việc phải luôn tuân theo pháp luật. Có như thế thì xã hội chúng ta mới ngày càng phát triển và đẹp hơn lên. Có như vậy thì chúng ta mới dạy dỗ con cái nên người và không hổ thẹn với những bậc cha mẹ đã sinh thành ra chúng ta.
Đôi lời của người chưa dám lập gia đình vì thấy còn quá nhiều đàn ông có vợ lừa lọc . Và còn quá nhiều phụ nữ dại khờ, lầm đường, lạc lối mà chưa biết mình sai để sửa. Tôi sợ cảnh vớ phải người vợ tối ngủ với chồng trưa lại vào nhà nghỉ với bồ . Tôi sợ lắm các cô gái trẻ ngông cuồng khẳng định bản thân, sắc đẹp và cái tôi của mình. Mong mọi người sống tuân theo pháp luật nha! Không thể sống theo bản năng mình .
Noname ( gửi lúc 14/03/2011 10:13:17)
+0 điểm 
Mình cũng đã từng rơi vào hoành cảnh như bạn. Nhưng may mắn là chồng mình chỉ thoáng qua với nt3 chứ k kéo dài như bạn.Thật ra phụ nữ mình hãy sáng suốt trong tình hình này . Mình co y kiến về bài bình bạn như sau:
theo minh, ca 3 có lỗi.
1)Người vợ: phụ nữ chúng mình cũng nên xem lại chính bản thân mình bạn a.chắc chắn phải có gì chưa hoàn hảo, khiếm khuyết, khiến bọn đàn ông bay bướm.Nếu một gd hanh phúc như ban nói lại khiến chồng bạn vẫn quay lưng với bạn điều này rất đáng sợ bạn . cố gắng lên ban.
2) Người chồng: trên đời này họ quá tham lam , muốn có cả cơm lẩn phở.Ở với cơm nói xâu phở , đến với phở coi thường cơm. Các anh co bao giờ nghĩ đến chuyện sau này chưa? lúc về già ai chăm sóc cac anh??????
3) Người thứ 3: NT3 oi, cho dù ba62t kỳ lí do gì, bạn cũng la người lấy di hạnh phúc của người khác, Khi bạn hanh phúc , thì có người pn khác đau khổ vì bạn. bạn đừng quá tin vào lời hứa dan ông nhé. mình nghĩ NT3 se chẳng được gì đâu chỉ thiệt bản thân chính mình.
Noname ( gửi lúc 14/03/2011 12:35:46)
+1 điểm 
Các mẹ ơi, xá chi một nải chuối già, ba bốn người giành chảy mủ dinh tay .
Các bà thg nói cao thuong lam. nhưng tại sao vẫn ghen nhu điên vậy?càng nói càng vach ao ngu7o2i xem lung , và có biết đau người cảm thông thì ít mà người chê cười các bà thì nhiều, cười vì k giữ được gia dình, dem chuyen gd ke le beu xau chong , ngồi lê đôi mach..mình chê người ma nói riết không chừng, đâm ra mình thua xa ho , don gian bời vì nếu hơn họ thì chồng các bà đau bỏ các bà ma đi. Còn li di u?? sao k tự hỏi co phải số mình phải hậu hà cả đời cho chồng k?osin đó .Các bà vợ khôn ngoan, se co cách giải quyết khôn ngoan , nếu các bà không kheo chỉ giữ được các xác chồng ma thôi.nếu đã giữ chồng phải giữ cả phần hồn chồng nha. Để đồng sàn dị mông đó.các bà nói người ta đc gì hả? còn bà đc gì ngoài tuội xuân phải làm osin không luong? đc quấn khăn tang ? khóc lóc? trong khi linh hồn chồng đang tim gap nguoi khac.
Làm người ai cũng muốn hạnh phúc cả các mẹ ah, nhung gì các me nói la buc tranh của me đó.
Noname ( gửi lúc 15/03/2011 04:43:07)
+0 điểm 
Trời ơi,đọc xong mà e thấy sợ wá. K biết e có đủ can đảm để lấy ch k nữa. Cs gđình thật phức tạp. E khâm phục những ng phụ nữ và thương họ;vừa phải lo chsóc gđ,lo cviêc,lại lo giữ chồng nữa. Uhm,hphúc thật wá mog manh. Chỉ hi vọng mọi người hãy gạt đi cái ích kỷ của bản thân,hãy nghĩ đến những năm tháng đã yêu thương,vượt wa khó khăn cùng nhau. E k phải ng mạnh mẽ nên mong là e sẽ k gặp hoàn cảnh như vậy. Chắc sẽ khó lắm. Ước hphúc sẽ luôn đến với mỗi gđ. Cố lên mọi người!
River
Noname ( gửi lúc 18/03/2011 10:33:35)
+0 điểm 
CON DIEN NAO NONAME GUI LUC 14/03/2011 12:35:46 MA NGU THE. CAO GI CUNG CO GIA CUA NO THOI CON AH, ROI CON TUONG LAI PHIA TRUOC CUA CO DO CON CUNG LO VA CHUAN BI TAM LY DAN DI NHA
Noname ( gửi lúc 18/03/2011 03:44:10)
+0 điểm 
Mình cũng có ý nghĩ như bạn vậy. Người Noname comment lúc 14/03/2011 12:35:46 chắc chắn là người không có đạo đức. Ắt hẳn là loại gái không tìm được cho mình tấm chồng đàng hoàng lại đi giựt chồng người khác nên mới có thái độ ngông cuồng và vô lối như vậy. Và noname gửi lúc 13/03/2011 04:17:24 rằng: Anh là loại người đàn ông gì vậy? Chắc anh cũng là hạng đàn ông có lối sống buông thả. Anh đã lập gia đình chưa? Có con gái không? Nếu chưa có thì về nhà hỏi mẹ hoặc chị gái mình xem có bao giờ gặp tình huống vậy chưa? Nếu sau này vợ anh có ngoại tình với người đàn ông khác hy vọng lúc đó anh vẫn giữ nguyên ý kiến như ban đầu. À tôi không nghĩ anh là đàn ông đâu không chừng anh là phụ nữ lả lơi đi chiếm đoạt gia đình người khác mà còn đổ lỗi cho người ta.
Noname ( gửi lúc 18/03/2011 04:23:04)
+2 điểm 
Em đọc tâm sự của chị e lại nhận thấy chị là một người phụ nữ không đơn giản, chị nói những lời vị tha nhưng xoay quanh đó là sự chỉ nhiếc mắng mỏ của chị dành cho người phụ nữ kia, em thấy mọi người nghĩ chị tốt nhưng em ko thấy điều đó, cũng đúng phải vậy chị mới giữ được chồng mình chứ, nếu chi muốn khóc thì cứ khóc đi đừng tỏ ra cao thượng chị ạ, làm vậy mình càng đâu khổ mà thôi. Em chúc chị sẽ giữ được anh ấy bên mình.
Noname ( gửi lúc 21/03/2011 09:10:59)
+0 điểm 
Những con đàn bà đê tiện vô đạo đức đó thì nhiếc móc chừng ấy có thấm béo gì.hạng đàn bà lẳng lơ sống buông thả ấy chắc là được lớn lên trong môi trường gia đình chả ra gì nên không được giáo dục về đạo đức,phẩm hạnh.Người thứ ba của mình dược học cao,làm ra tiền vậy mà đê tiện bẩn thỉu hơn,nó biết gia dình mình đang hạnh phúc,chồng mình nói thẳng với nó mình là người vợ tốt,khong bao giờ bỏ vợ để lấy nó vậy mà nó vẫn cứ lao vào như con thiêu thân bảo là nó chỉ cần được yêu chứ không cần danh phận gì cả.Thử hỏi tồn tại những con đàn bà như thế thì làm sao đàn ông không ngoại tình được.Hình như nó thèm khát đàn ông quá nên hóa rồ thì phải.Cha mẹ nó mà biết sự thật về đứa con gái mà mình đã bỏ công sức nuôi dạy cho ăn học thành tài để giờ thành con đàn bà hư hỏng như thế chắc chết mà không nhắm mắt.
Noname ( gửi lúc 21/03/2011 09:30:28)
+0 điểm 
Tôi là một người đã có vợ,nói thật nêu tôi gặp một người con gái như thế này thì chăc tôi cũng không tránh khỏi việc ngoại tình,bởi thế chị hãy thông cảm cho chồng mình khi bị giăng lưới như thế.có mất gì đâu mà không xài hàng miễn phí mà lại an toàn nữa.
Noname ( gửi lúc 21/03/2011 10:23:53)
+0 điểm 
hxhx....cứ suốt ngày đọc mấy chuyện phản bội này là em k dám lấy chồng nữa.....:((
Noname ( gửi lúc 23/03/2011 05:42:25)
+1 điểm 
chào chị. đọc tâm sự của chị mà sao e thấy giống hoàn cảnh của mình quá.đau khổ, chịu đựng tất cả vì con cái. tại sao trên đời này lại có lắm đan ông thích làm người phụ nữ mà mình đã từng yêu thương nhất đau khổ đến thế kia. là chồng họ có biết khi thấy chồng buồn thì vợ cũng kg vui. khi chồng đau ít thì vợ lại đau nhiều, khi chồng chỉ sơ sất đứt tay một tí thì vợ như đứt từng khúc ruột.không biết đến bao giờ thì trên đời này còn sót lại một chút đàn ông chung thủy..............
Noname ( gửi lúc 24/03/2011 02:53:48)
+0 điểm 
Noname comment lúc 14/03/2011 12:35:46 : Chắc nghi là cô Hạnh Trúc quá hoặc là cô dựt chồng của Chị uyên. Sao mà suy nghỉ vậy được trời, Noname này chắc cũng là loại con gái làm tiền mà thôi, Tôi tán đồng ý kiến của chuẩn bị nắm mồ sẳng đi là vừa, khi nào gần chết lăng xuống cho mâu, sống chi chật đất bạn ơi. Mà chị kia đưa số điện thoại lên cũng không được, sẻ có nhiều người nhắn tin cho số đó. nhục nhã người ta quá đi mất, vậy cũng đáng cho thứ dựt chồng người khác, sống phải có tình chứ. chồng như vậy bỏ cha cho rồi. ở không còn khoẻ hơn lấy mấy đức ông chồng như vậy. Sao lại tha thứ cho anh ta chứ. Theo tôi thì mình nên kiếm 1 anh chàng đẹp trai chưa vợ mà xxx xong điện thoại cho anh ta và chụp hình... cho người chồng chết luôn. Quả báo mà
Noname ( gửi lúc 27/03/2011 09:11:37)
+0 điểm 
Những hạng đàn bà sẵn sàng đạp đổ hạnh phúc của 1 gia đình khác để đi tìm chút hương vị tình yêu thừa của mình thì làm gì có liêm sỉ để mà nói chuyện chứ.
Chung quy cũng tại phụ nữ mình sống quá vì gia đình, nặng về con cái và quá bao dung để không dành nhiều thời gian chăm sóc mình, để những ông chồng đó quá thảnh thơi mà rửng mỡ thôi. Mong chị em phụ nữ hãy mạnh mẽ lên , không còn thời đàn ông muốn gì được nấy đâu.
Đàn ông họ làm cho gia đình họ đau khổ , rồi họ sẽ bị quả báo thôi. Tôi chỉ sợ quả báo đó họ không gánh hết mà để lại cho đời con họ phải gánh nữa đây. Thế thì thật bất hạnh cho những đứa con chót phải sinh ra trong những gia đình có những người bố hay mẹ có tính lăng loàn này. Thật bất hạnh thay.
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 10:51:02)
+1 điểm 
Chào chị comment đầu tiên!
Phải. Tôi là người phụ nữ đã và đang có chồng con nhưng tôi vẫn quan hệ với chồng chị đây. Tôi nghĩ tôi không có lỗi gì hết. Chị chính là người có lỗi đấy. Tôi và chồng chị là yêu thương nhau thật lòng nhưng vì sự tồn tại của chị mà anh không nỡ bỏ để đến với tôi. Vậy tại sao chị trách tôi. Có trách thì trách chị ấy. Chồng mình mà mình không biết giữ lại để chồng mình yêu thương người phụ nữ khác thì là lỗi của chị đấy. Chúng tôi rất yêu thương nhau như vợ chồng. Chúng tôi chỉ chờ chị gật đầu đồng ý ly hôn cùng anh để chúng tôi có thể tự do bên nhau thôi. Lúc ấy tôi sẽ ly dị với chồng tôi và mãi mãi bên anh ấy. Chị à. Chồng chị rất thương chị nhưng anh yêu và thương tôi hơn chị vậy nên chị hãy đừng đau khổ mà đồng ý li hôn đi. Mong rằng chị hãy chấp nhận sự thật này. Tôi luôn giữ số điện thoại củ: 0902 801 415 . Khi chị đồng ý ly hôn thì chị hãy gọi cho tôi nhé!
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 11:19:39)
+2 điểm 
Đúng loại đàn bà khốn kiếp. Hạnh Trúc ơi. chắc chồng bạn cũng ko ra gì rồi khi bạn đưa số điện thoại lên như vậy. Thật trơ trẽn. vô học. Tôi là người đã nhắn tin cho chị đó. khốn kiếp thật. Đúng là trời sinh 1 cặp, Hạnh Trúc nên đến với loveandlost thì hợp đấy, Chồng đồng ý cho vợ lưu là " gái điếm rẻ tiền " quả là đúng với bạn mà.
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 01:36:54)
+0 điểm 
không ngờ HẠNH TRÚC lại chơ chẽn như vậy? một người đi cướp chồng của người khác như chị mà lại nói lên được những câu đại loại là "tôi không có lỗi gì" khi nói ra những câu đó bản thân chị không thấy có lỗi với những đứa con của mình sao? là một người mẹ rồi chị hãy sống làm sao còn để lại phước cho con của mình chứ gieo nhân nào gặp quả đó thôi, chị cũng có chồng mà làm gì mà phải đi dành giật chồng của người khác, không nhẽ chồng chị không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sinh lý của chị nên chị mới đi tìm chồng của người khác để thoả mãn nhục dục của mình. nếu nhu cầu của chị cao như vậy tôi nghĩ chị nên đi làm đĩ luôn đi, đâu phải lén lút với chồng người khác làm gì? đàn ông họ chẳng mất mát gì còn chị thì sao? chị được bao nhiêu tiền mỗi khi làm chuyện đó với chồng người khác? số tiền đó có đủ tiền mua sữa cho con chị không mà chị lại phải đi hạ thấp bản thân mình như vậy chị đúng là loại cặn bã của xã hội đất nước Việt nam còn tồn tại cái thứ cầm thú như thế thì thật là tội nghiệp tôi không có gì là thù oán với chị nhưng bản thân tôi rất ghét cái thứ đàn bà đi cướp chồng của người khác, những loại đàn bà như chị nhẽ ra những người đàn ông có ăn học, nghề nghiệp họ phải tránh xa ra chứ không nhẽ họ lại phải thèm cái thứ "cơm mốc" đó sao có thể họ đã ăn nhầm bùa mê của chị rồi công nhận chị giỏi thật đó nha.
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 04:04:29)
+0 điểm 
Xin lỗi khi phải cùng mọi người bàn về chuyện tình cảm , vì thật ra đây là chuyện cảm xúc mang tính riêng tư, mong la sau một số chia xẻ này , mọi người hãy bình tâm mà suy nghĩ khi người ta đã chọn 1 cách sống nào đó thì cũng đã có những cảm nhận và đánh đổi theo , đừng dày vò thêm để cuộc sống nặng nề hơn.
Chuyện tôi muốn kể về 1 người bạn 1 người đàn ông , dỉ nhiên cũng có tính yêu cũng có nhiều hoài bảo , rồi cuộc sống gia đình cũng đẩy đưa làm anh ta tìm ra 1 sự chia xẻ mới ( dỉ nhiên không ai có thể nói mình đúng nếu mọi người đều nói sai ), thường thì công danh vật chất làm mờ mắt phụ nữ hay sắc đẹp thì thu hút đàn ông , nhưng cuộc đời cũng sẽ có ngoại lệ mà . Chuyện tình cảm ngoài gia đình trong trường hợp này khá đặc biệt có một sự đồng cảm, một sự quan tâm làm cho tình cảm phát sinh và cảm nhận được những cảm xúc tốt .
Tóm lại những sự hiện hữu về vật chất hay sự lợi dụng không tồn tại , làm sự chia xẻ mới có thể ổn định, tôn trọng . Tuy đó là một cảm xúc tốt nhưng trên hoàn cảnh không hay nên những buồn khô cũng không ít , nhưng dù sao cũng là những kỷ niệm ! Mong la thói đời người thứ 3 sẽ không phải tồn tại để cuộc sống nhẹ nhàng hơn ! và thật buồn lòng nếu chuyện tình cảm dù tốt hay xấu mà cứ là đề tài không hay trên mạng . Xấu tốt gì chuyện riêng tư chuyện của những người trong cuộc hãy để họ tự xử lý.
Và theo người bạn tôi cô bạn anh ấy quen mọi người có thể coi nhẹ cô bạn đó , nhưng với bạn tôi , cô ấy là người tốt”
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 04:18:12)
+0 điểm 
tốt cục cứt
thaotrung_10 ( gửi lúc 28/03/2011 05:16:32)
+0 điểm 
Tôi nghĩ tất cả đều có lỗi chỉ có tình yêu là không có lỗi thôi !
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 06:20:31)
+0 điểm 
lúc nào cô nàng trúc diễm của chúng ta cũng luôn biên minh cho mình nhỉ thật tội nghiệp cho cô nàng thứ ba này.
Noname ( gửi lúc 28/03/2011 06:21:11)
+0 điểm 
con chó đó thật là đáng chết
Noname ( gửi lúc 29/03/2011 07:49:46)
+0 điểm 
Đời là vậy mà. Tham lam, ích kỷ và đâu biết quí trọng những gì mình đang có! Loại đàn bà như "em" phải gọt đầu bôi vôi, thả trôi sông từ lâu lắm rồi. Xin chia sẻ cùng "chị" và tôi nghĩ chồng chị không xứng đáng với tình yêu, và lòng vị tha của chị. Chúc chị sớm tìm được hp đích thực cho riêng mình
Noname ( gửi lúc 29/03/2011 07:52:24)
+1 điểm 
không có liêm sĩ. Đúng là trời sinh 1 cặp. Chồng chị và người tình, chồng và Hạnh trúc còn vô liêm sĩ hơn
Noname ( gửi lúc 29/03/2011 03:51:22)
+1 điểm 
Chào các bạn
Các bạn đừng vội nặng lời với mình như vậy. Là phụ nữ mà không giữ được chồng mình thì sao lại đổ lỗi cho mình được. Các bạn à. Mình thiết nghĩ nếu bạn xinh đẹp và giỏi giang như mình thì chắc gì chồng các bạn lại yêu thương người phụ nữ khác. Tình yêu không có tội. Mình và anh ấy không có tội chi hết. Tội lỗi là do vợ không hiểu rằng chồng mình đã không còn yêu thương mình nữa thì hãy nên buông tha cho chúng tôi có cơ hội đường hoàng sống bên nhau vì cả 2 chúng tôi đây là thật lòng mà. Phụ nữ xinh đẹp và khôn ngoan thì không đời nào người chồng chán chê mà hết tình cảm được. Vậy nên có trách thì trách các chị ấy. Có ngon thì ráng giữ chồng mình không thì các ông không còn tình cảm ráng chịu đó nha! Nếu thấy ấm ức tôi xin lắng nghe.
Noname ( gửi lúc 29/03/2011 04:27:09)
+2 điểm 
chó
babylove_vn85 ( gửi lúc 29/03/2011 11:58:20)
+0 điểm 
Chị ah em thấy chị trơ trẽn quá,em đến xấu hổ dùm cho phụ nữ chúng em.Vậy mà chị còn tự nhận là chị giỏi giang xinh đẹp,...uhm,e cũng công nhận chị giỏi,giỏi trong việc giật chồng,rù quến phá vỡ gd người khác,giỏi nằm ngửa để chồng người khác thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho mình,giỏi bỏ chồng để mặc kệ con mình nó có cha hay ko...chị giỏi thật đấy,chị cứ yện tâm những khoản mà chị giỏi ko ai muốn dành giỏi hơn chị đâu.Nếu em là chị thì em xấu hổ chui đầu xuống đất lâu lắm rồi.Uh chị đẹp,e không biết chị có đẹp hay ko nhưng cứ theo lời chị nói là chị đẹp đi,chẳng lẽ chị lột da để đẹp hoài được hả chị,chị có nghĩ mai này chị già hoặc người ta gặp được người đẹp hơn chị thì sẽ thế nào ko?cái loại đàn ông mà dám bỏ vợ con thì đối với loại ko chính thức như chị chỉ cần 1 cái phủi tay thôi.Mà theo em thấy loại phụ nữ nhu cầu sinh lý mạnh như chị 1 ngày ko có đàn ông chịu ko nổi...khi bị bỏ rơi rồi cái loại giỏi giang xinh đẹp ấy nay quá đát thì chỉ có nước làm loại đứng đường rẻ tiền mà thôi,ý mà chị đâu cần tiền,chỉ cần thỏa mãn cái dục vọng của chị là ok.Đói khát thì kêu con chị đi xin ăn về mà nuôi mẹ và nuôi chính bản thân tụi nó.Em ko phải người trong cuộc nhưng thấy chị cm trong topic em ko chịu nổi,e chỉ muốn nhắn chị 1 điều cuối cùng này thôi:chị hãy cố gắng đi giật chồng người khác cho nhiều vô nha chị,để mấy đứa con chị nó sẽ được hưởng từ người mẹ đáng kính của nó nhiều lắm!
Noname ( gửi lúc 30/03/2011 02:38:36)
+1 điểm 
Chào mọi người,
Tôi là Hạnh Trúc, người đang bị hiểu lầm là kẻ thứ qua lời comment bịa đặt sự thật của chị comment đầu tiên
.Xin mọi người hãy để ý thêm chút sẽ thấy rõ comment đầu tiên với danh nghĩa người vợ đáng thương và comment noname gửi ngày 28.03.2011 lúc 10:51:02 đóng vai tôi –Hạnh Trúc và ngay cả comnent ngày 29.03.2011 lúc 03:51:22 voi danh nghĩa 1cô gái : thật sự là 01 người mà thôi. Đó là chị KN Rất mong tất cả mọi người hãy sáng suốt khi đọc bất cứ comment nào từ người phụ nữ này,đừng vội tin hãy dành chút tgian suy ngẫm sẽ sớm phát hiện ra chị ta là loại người gì. Chỉ cần có bất cứ tin nhan nào gửi đến chồng chi ta từ người khác phái, lấp tức sẽ có hàng loạt tin nhắn từ chi ta với lời lẽ hàng tôm hàng cá được gửi đến và chắn chắn người đó sẽ được lên mạng. Trc kia tôi k tin và cứ nghĩ, chị ấy sẽ phân biệt được ai là bạn của chồng , ai là NT 3 phá gd minh. Nhưng xem ra tat cả phụ nữ liên quan đến đều trở thành NT 3.
Gửi Chị K.N -comment đầu tiên ,
Tôi đã đọc những gì chị viết đọc đến đâu tôi khâm phục tài bịa đặt và bóp méo sự thật của chị đến đó. Đồng thời tôi ghê tỏm chị.
Tôi còn nhớ hôm đó noel cách đây 2 năm, tôi thật sự có gửi 1 tin nhắn đến chúc anh chị và gd đón giang sinh an lành hạnh phúc lúc đó khoảng 21h và chị đã nhận nó, chỉ đơn giản vậy mà chị lên mang nói tôi thường xuyên nhắn tin rủ rê chồng chị là sao.?chị còn nói DT cho tôi và tôi hứa k qua lại chồng chị nữa thì thật bịa đặt quá. Tôi thật sự không phải là NT3 của gd chị tại sao tôi lại hứa với chị được chứ? Còn tôi xung hô ong xã bà xã ư?? Chị về nhà nhớ xem kỷ nhớ kỷ lại xem ai đã nói ra câu đó nhé.Chị nói tôi đã có chồng con thì càng buồn cười cho chị. Chị ghen quá nên k nhớ gì rồi? chị nt nói tôi là con gái sẽ tìm được người đàn ông khác mà, và lúc đó tôi cũng đã nói chị tôi đã có bạn và chúng tôi sẽ tổ chức cưới .Và sẳn đây tôi nói để chị biết tôi vừa kết hôn được gần 4 tháng.Và anh ấy đã động viên tôi ghi vài dòng gửi chị đây Sao giờ chị dựng chuyện tệ hại vậy. Rồi còn bịa chuyện tôi vào nhà nghỉ với chồng chị thì thật là quá đáng chi K.N ah. Sao chị có thể nghĩ ra được những chuyện động trời như vậy được. chị đừng suy bụng ta ra bụng người như vậy chi . Chị nghỉ ai cũng có thể dễ dàng vào nhà nghĩ như chi sao? Chi đừng để mọi người biết thêm về chị nhiều,biết đâu họ khinh chị chi lắm đó. Chị hiểu không?
Chỉ vì suốt ngày ghen tuông , điều tra nghĩ cách giữ chồng mà chị ghen tuông vô lý ,chị luôn nhắm vào tôi và thậm chí chị đã làm vậy với rất nhiều chị em khác Chị bịa đặt chuyện và diễn kịch thật kheo léo , vở kịch mà chị đóng cả 2 nhân vật,khiến mọi người tưởng thật . Tôi nghĩ khi họ hiểu chính xác về con người chị, cuộc sống thự c tế chị đã sống thế nào, cư xử chị ra sao lúc đó...
Chị nghĩ sao nếu tôi cư xử như chị đã từng cư xử với tôi. tôi sẽ đóng kịch để kể về chị, cuộc sống chị. Tôi sẽ đưa tên họ đầu đủ & số DT của chồng chị của chị để mọi người tìm hiểu thêm ??? Tôi nói vậy chắc chị cũng hiểu. Tôi không trách chị chuyện chị ra sức giữ gìn hạnh phúc gia đình, vì đó là điều mà bất cứ người phụ nữ nào trên đời cũng mong muốn có được. Tôi chỉ trách chị sao vội vàng kết luận tôi là NT3 trong khi đó NT3 thật sự của gd chị mà chị cần nhắm vào hòan tòan là người khác , họ vẫn nhởn nhơ bên ngòai cười chê chị và thương cho tôi..
Ở đời có luật nhân quả. Nếu chị vẩn nghi ngờ và ra sức tìm mọi cách để hại tôi như chị từng làm thì tôi nghỉ sớm hay muộn chị sẽ nhận hậu quả , hậu quả không phải từ tôi gây ra đâu mà từ xã hôi từ cuộc sống sẽ mang đến cho chi đó.
Hãy tỉnh táo và nhìn nhận đúng người chị nhé , hạnh phúc sẽ quay về với gia đình chị. Chào chị.
Noname ( gửi lúc 30/03/2011 02:53:49)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 30/03/2011 02:54:43)
+0 điểm 
Đúng là khó hiểu thật. chẳng biết đâu mà lần. thôi không đọc mấy cái này nữa. thêm nhứt đầu các bạn oi
Noname ( gửi lúc 30/03/2011 04:06:07)
+0 điểm 
chào tất cả các bạn ghé qua trang web này!
tôi cũng chỉ một độc giả thôi nhưng tôi không nhớ nổi mình đã vào bài viết này đọc bao nhiêu lần nữa tôi không biết phải cho ý kiến ra sao nữa vì những comments cứ luẩn quẩn mới đầu bản thân tôi và tôi nghĩ cũng còn nhiều bạn nữa cũng có ý kiến như tôi ai cũng thấy một Hạnh trúc trơ trẽn bì ổi, gan lì và xấu tính, xấu nết nhưng càng đọc tôi lại cảm thấy một sự thật sắp được phơi bày và làm sáng tỏ và rồi Hạnh Trúc "thật sự" đã lên tiếng điều đó đã cho tôi tin những suy nghĩ của tôi là hoàn toàn đúng,tôi tin không có Hạnh trúc xấu xa như lúc đầu tôi nghĩ Đúng là không ai biết được chữ ngờ phải không nào? lúc đầu tôi cũng đã đặt ra câu hỏi rồi? nếu là Hạnh Trúc thật thì liệu Ht có đủ bản lĩnh để nói ra những điều như vậy không, chẳng có ai mà lại trơ trẽn đến mức độ như vậy cả. điều này có thể cho chúng ta hiểu rằng Hạnh trúc chỉ là nạn nhân thôi, nhân vật kia đã đóng kịch rồi, khi mà con người ta ghen tuông quá bản thân họ cũng không biết mình đang và sẽ làm những gì nữa mong chị vợ kia hay xác minh thông tin cho thật chính xác trước khi đưa ra quyết định bởi vì theo tôi được biết thì lăng nhục và kết tội người khác cũng có thể được ngồi nhà đá bóc lịch đó. mong tất cả mọi người hãy sem xét mọi việc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. hy vọng chị vơ kia sẽ đủ thông minh để tìm ra người thứ ba thật sự đừng vội kết tội người khác nữa tôi thiết nghĩ không biết chồng của chị có tính trăng hoa không nhưng với tính cách của chị thì tôi nghĩ rằng chẳng người đàn ông nào chịu nổi đâu không ngoại tình mới là lạ đó.
Noname ( gửi lúc 30/03/2011 04:09:45)
+0 điểm 
ở hiền thì sẽ gặp lành đi đêm có ngày gặp ma đó, thế mà lúc đầu tôi đã hiểu sai về Ht xl bạn nha còn người phụ nữ mà bấy lâu nay tôi cho là tội nghiệp không ngờ củng chỉ là một "HOẠN THƯ" không hơn không kém.
Noname ( gửi lúc 30/03/2011 04:11:49)
+0 điểm 
mình cũng nghĩ là do chị vợ đặt điều thôi. đúng là lòng dạ đàn bà
cocdauvang
Noname ( gửi lúc 30/03/2011 05:00:17)
+0 điểm 
có chuyện đó nữa sao, sao chi o tham gia doan kich noi đi, diễn xuất cho đã. hết nói mà.
Noname ( gửi lúc 30/03/2011 05:00:51)
+0 điểm 
có chuyện đó nữa sao, sao chi o tham gia doan kich noi đi, diễn xuất cho đã. hết nói mà.
Noname ( gửi lúc 30/03/2011 06:06:44)
+0 điểm 
Gặp tôi nhu truc , tôi sẽ đóng kịch lại mà sẽ đóng 3 vai luôn vo, nguoi tinh, va chồng nửa.toi dua so telephone len
xita01 ( gửi lúc 30/03/2011 09:18:00)
+0 điểm 
cuộc sống luôn không hoàn hảo mấy chị à . chị Uyên thân mến , chị tha thứ cho chồng chị như vậy là tốt rồi , không phải người vợ nào cũng làm được điều đó . nói thiệt chứ mấy chị cũng hiền quá , người chồng chung đụng với tùm lum người mà mấy chị còn cho quay về nữa . mỗi người 1 tính , như em là em delete từ lâu rồi , có yêu cũng chẳng cần , làm như cả thế giới chỉ có 1 người đàn ông vậy .
Noname ( gửi lúc 31/03/2011 07:20:30)
+0 điểm 
giờ hiểu ra cũng đã muộn rồi
Noname ( gửi lúc 31/03/2011 08:21:12)
+0 điểm 
thà biết muộn còn hơn không biết
Noname ( gửi lúc 31/03/2011 08:43:42)
+0 điểm 
có ai đó đăt tên người vợ này HOAN THU la Ok đó.chac lời lẽ gửi lúc 07:20:30 của HOAN THƯ rồi. ác vừa thôi HOAN THƯ thời @.chồng HOAN THƯ bỏ HỌAN THƯ là đúng rồi.
Noname ( gửi lúc 31/03/2011 11:01:56)
+0 điểm 
các bạn nói hay quá đúng là không ai biết hết được chữ ngờ ha.
Noname ( gửi lúc 31/03/2011 04:01:19)
+0 điểm 
toi cũng xin loi bạn nhe HT, co lan toi da nt cho ban vì tin tuong nguoi ta. Con chi vợ kia oi, toi gui chi 2 chu: ĐỒ TỒI.
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 09:24:34)
+0 điểm 
tôi cũng xin lỗi chị hạnh trúc, tôi cũng có nhắn tin vào số chị và chửi chị, mong chị bỏ qua,. và chị cũng nhớ là đừng bao giờ nhắn tin cho oxa của chị vợ kia. dù sao chị ta cũng là vợ nên mới vậy. mà ông chồng của chị Uyên và chị nomane đầu tiên ko xứng đáng đâu. đừng ra sức bảo vệ nó làm chi, phá nát hết gia đình và tuốt lại nhan sắc và vui sống các chị nhé.
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 09:29:07)
+0 điểm 
sóng gió nào thì cũng trôi qua thôi. hy vọng HT sẽ sớm lấy lại được cân bằng trong c/s đừng bận tâm với những lời đồn nữa nha bạn.
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 12:57:02)
+1 điểm 
Tôi thì tôi không tin lời bạn đâu HT à. Vì đơn giản tôi cũng là phụ nữ tôi hiểu rằng "Không có lửa sao có khói" Nếu chỉ đơn giản bạn chỉ nhắn tin duy nhất 1 lần vào máy anh chàng kia với lời lẽ chúc cả gia đình an lành như bạn nói thì không cớ gì vợ anh ta lại làm ầm với bạn vậy đâu. Nếu đúng như bạn nói chắc chồng chị ta cũng sẽ giải thích hoặc minh oan chứ? Có người chồng nào không có tội mà lại im lặng đâu. Tôi tin là vậy đấy
Tôi là người ngoài cuộc không biết bạn nói sự thật được bao nhiêu. Nhưng tôi nghĩ đơn giản thế này:
Nếu bạn vô tội như vậy thì gọi điện cho chị ấy giải thích 1 lời đi.
Còn nếu như chị ấy có bằng chứng (list tin nhắn bạn và chồng chị ấy liên lạc với nhau. Hay chị ấy in được toàn bộ những gì bạn và chồng chị ấy chát trên skype với nhau - vì tôi biết có phần mềm cài đặt vào computer, chỉ cần người sử dụng bấm bất cứ gì trên bàn phím sẽ lưu lại hết) về việc bạn và chồng chị ta suốt ngày liên lạc với nhau thì tôi nghĩ bạn không chạy tội được đâu. Bản thân bạn biết rõ là mình vô tội hay không? Nếu bản thân biết quá rõ mình đã làm gì thì tôi nghĩ bạn sẽ biết từ đây nên sống ra sau, đừng lén lút quan hệ với đàn ông có vợ nữa bạn nhé. Họ không ngu dại gì bỏ vợ lấy mình đâu.
Tôi cũng có đôi lời với chị vợ kia:
Nếu chị đã có toàn bộ bằng chứng về việc HT cặp bồ với chồng chị - mà tôi nghĩ chị đã có - tôi nghĩ chị nên photo và gửi đến nơi ở của HT. HT sẽ nhận và sẽ từ từ đọc lại những tin nhắn HT nói lời thương nhớ với chồng chị, ắt hẳn cô ta sẽ không bao giở mở miệng chối nữa. Hãy làm theo lời khuyên của tôi lúc đó thử hỏi cô ta còn chối đi đâu được.
Vậy nhé. Chúc mọi người sống tốt và đừng bao giờ đi tranh đoạt cướp chồng người khác nhé. Người khác có thể không biết mình làm gì nhưng bản thân mình biết rất rõ mình đã làm gì phải không các bạn? Nên nhớ rằng chuyện ngoại tình thì không thể nào che giấu mãi được. Đến lúc vợ người ta biết được có người thì âm thầm chịu đựng nhưng cũng có người đến thẳng cơ quan hoặc nhà của nhân tình làm ra lẽ, lúc ấy chắc các bạn đi cướp chồng người khác sẽ biết hậu quả ra sao rồi đó
Chào mọi người
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 01:08:22)
+1 điểm 
Tôi thì nghĩ ở đời luôn có lý của nó. HT chỉ nhắn tin cho chàng kia 1 lần ư? Thật vô lý? Tôi thử hỏi các bạn? Có phụ nữ nào trong các bạn nhìn thấy dòng tin nhắn trong đt chồng mình từ 1 người phụ nữ "Chúc cả gia đình anh giáng sinh vui vẻ" như HT nói mà nghi ngờ không? Chắc không lý nào. Phụ nữ nào khùng vậy. Làm gì có. Hay HT nhắn tin 18 lần / 1 ngày. Nhắn cho chồng người ta suốt ngày này qua tháng khác nên vợ người ta rình bắt được? HT nên tự suy nghị kỹ. Nếu bản thân thấy đúng mình không có già với chồng người ta thì đến nhà gặp, tìm hiểu giải thích đi. Còn nếu đúng là HT đã từng có mối quan hệ bất chính với chồng chị ấy thì từ đây mà chừa đi nha! Đừng làm cái trò lén lút đó. Không cần người khác phải biết bản thân mình cũng thẹn với lương tâm đó. Nếu có người phụ nữ nào cố tình chen vào gia đình người ta thì tôi tin chắc rằng không có người vợ nào hiền đâu. Tôi tin như vậy. Nếu không làm gì có thám tử tư. Chỉ cần bỏ vài triệu nhờ thám tử tư là mọi chuyện được làm rõ hết. Lúc ấy đừng trách vợ người ta chỉ nên trách mình bản thân khôg biết nghĩ làm điều trái đạo đức để vợ người ta chửi rủa, đánh đập, miệt thị thì không ai thèm can.
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 01:27:23)
+0 điểm 
làm sao ma phân biệt được ai tốt ai xấu nhỉ khó quá à nhưng dù sao mình vẫn tin có 1 HT không giống như những gì người ta vẫn nghĩ
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 01:31:10)
+0 điểm 
thanh minh vậy đủ rồi mình nghĩ là HT không cần nói gì thêm nữa mỗi người mỗi ý mà ai không thích mình thì đều có lý do để họ nói và trách mình. hãy sống và là chính mình tin đồn chỉ là tin đồn thôi hãy dẹp bỏ nó qua để mà sống cho hiện tại và tương lai được tốt.
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 01:31:47)
+0 điểm 
???????
babylove_vn85 ( gửi lúc 01/04/2011 02:08:47)
+0 điểm 
Sự thật là mình chẳng tin những gì HT nói,chẳng có người vợ nào khùng đến nỗi chỉ vì 1 tin nhắn tầm thường như thế mà có thể nổi máu ghen bêu riếu HT lên tận trên đây cả...hay là sự thật HT muốn cố tình chọc tức người vợ này chăng???chẳng có người đàn ông nào ko ngoại tình mà bị tiếng oan rồi im lặng để mặc gd mình tan vỡ!!!Nếu sự thật HT mới lấy chồng thì tôi cũng chúc bạn hạnh phúc,hãy sống cho xứng đáng và để lại phúc đức cho con cháu sau này,cố gắng giữ chồng nhé,đừng để gd bạn đỗ vỡ như những gì mà bạn đã từng gây cho gd người khác!!!
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 04:16:39)
+0 điểm 
Tôi cũng nghĩ như bạn babylove.
Có phụ nữ nào khùng đến nỗi chỉ vì 1 tin nhắn tầm thường như HT nói mà ghen đến vậy không trời? Và tôi đã đọc kỹ comment đầu tiên. Tôi thấy chị vợ con ghi cả nick trên skype của HT là "coixaygio50508" như vậy là chị vợ ấy đã vào được bên trong skype khi HT chat xong với chồng chị ấy? Nếu không vào được Skype sao biết nick của Trúc.
Tôi cũng biết như chị ở trên phần mềm cài vào máy tính để theo dọi từng chi tiết của người sử dụng. Nhà tôi có con gái đang tuổi dậy thì nên tôi cũng đã cài phần mềm này để tìm hiểu con mình làm gì trên computer. Phần mềm này hay lắm! Mặc dù con tôi đã cài password cũng đều lưu lại trên phần mềm ấy và tôi chỉ việc mở password ra. Vậy có thể nói chị vợ ấy đã biết tất cả những gì HT chat với chồng chị ấy.
Qua đây tôi muốn nhắn HT rằng: Tình yêu với người đàn ông có vợ là phù phiếm vậy nên bạn đừng ngụy biện cho hành động của mình. Hãy xét kỹ những gì mình làm và đã gây ra cho người vợ ấy và hãy tỉnh lại đi bạn "Cướp chồng người ta có ngày người khác cướp chồng mình đấy"
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 04:28:28)
+0 điểm 
Cơ quan tôi cũng có 1 chị. Nhìn thật lịch sự đàng hoàng. Lúc nào cũng nghe chị kể gia đình hạnh phúc. Trưa nào cũng nói với cả phòng là chị về nhà ăn cơm với chồng. Chúng tôi ngưỡng mộ chị ấy lắm. Ấy vậy mà đùng 1 cái có 1 phụ nữ tìm đến tận cơ quan tôi để tìm gặp chị. Người phụ nữ ấy đã nhờ thám tử tư từ lâu bí mật theo dõi và chụp được cả hình chị ta cùng chồng người phụ nữ ấy trưa nào cũng cặp kè tay trong tay và vào tận nhà nghỉ. Thế mới rỏ chị ta nói trưa nào cũng về nhà nấu cơm cho chồng là để chúng tôi đừng nghi ngờ nhưng lại đi nhà nghỉ với nhân tình
Chuyện đời thật giả khó đoán. Tôi chỉ đồng ý với bạn trên "Không có lửa sao có khói" Phàm sống ở đời khi làm chuyện gì hãy suy nghĩ kỹ, sự thật luôn là sự thật. Nếu sống lén lút cặp kè với chồng người ta đến lúc vợ người ta biết được họ ghen lên. Lúc ghen họ sẽ làm tất cả để mình phải trả giá thì có mà....chết
Vậy nên sống đàng hoàng là tốt nhất các bạn ạ
Noname ( gửi lúc 01/04/2011 11:11:56)
+0 điểm 
Cuộc sống phức tạp quá, không lấy chồng tốt hơn
Noname ( gửi lúc 02/04/2011 06:02:22)
+0 điểm 
Gửi tất cả các anh chị ,
Đây là lần thứ 2 HT xin được gửi đôi lời đến các anh chị và có lẽ T sẽ không ý kiến về vấn đề này thêm bất cứ lần nào nữa. Vì T nghĩ,sự thật sẽ vẫn luôn là sự thật . T cũng xin gửi lời cám ơn các anh chị , các bạn đã quan tâm chia xẻ và đã hiểu T đôi phần.
Gửi chị KN-comment Noname ( gửi lúc 01/04/2011 12:57:02),
Lại thêm một lần nữa chị comment dưới ý kiến một bạn đọc, sao chị không mạnh dạn bằng chính bản thân chị ?? chị là vợ là người có pháp lý ủng hộ mà sao cứ phải đóng kịch với chuyên mục hoài vậy. hay có gì khó nói?DT cũng vậy, sao chị không dám dùng sim chính thức 209 nt tôi mà luôn dùng sim lạ nt , là người đàng hoàng việc gì chị sợ . Mới hôm qua ,chính những lời lẽ comment với nội dung này chị chị liên tục ntin cho tôi, gần 20tin trong khoảng tgian ngắn, vì vậy tôi xác định ra chị đó. Chắc chị thấy tôi không quan tâm trả lời tất cả tn chịgửi nên chị nghĩ tôi có liên hệ với anh H đúng không ?vậy tôi trả lời cho chị rõ luôn và mong chị đừng làm phiền tôi nữa :
-Tôi thật sự chán và không muốn qua lại trả lời nhiều vấn đề này với chị. List tel & skype: chị nói đã in ra list 2009- xin chị cứ gửi tôi kèm nội dung càng tốt, nhưng lưu ý highlight thật trung thực tất những lần chị dùng số chồng mạo danh xúc phạm tôi . Skype ¬:Chi cũng nên gửi tôi xem, nếu không phải là tôi, mong chị suy nghĩ lại vấn đề này. Ah, sau này cũng đừng dùng số 212 của chồng chị nt tôi nữa nha, tôi k muốn liên lụy nữa và không bao giờ trả lời đâu.
Có lửa mới có khói, câu này luôn không sai. Suy đoán của tôi qua cu xử hiện tại của chị thì nhà chị vẫn đang cháy và rất nhiều khói.Chắc chị cũng biết tại sao những người tham gia PCCC được trang bị kính đeo mà. Kính đeo để tránh khói từ đó có thể CC đúng nơi và lửa sẽ tắt.Tôi nghĩ hiện tại khói đã làm mờ mắt chị , nên chị CC không đúng nơi khiến tôi và một vài người xung quanh thấm ướt và lửa vẩn chưa tắt. Mong chị sáng suốt nhìn nhận đúng người.
Nếu cần thiết , tôi nghĩ việc thuê thám tử cũng rất tốt, vì như vậy chị sẽ sớm tìm được người phá hoại gd chị hôm nay thật sự và tôi cũng sớm tránh được sự làm phiền từ chị.
Tôi rất rất rất rất phiền lòng vấn đề này, đề nghị chị để ý giúp tôi, đừng vội nt và bêu xấu tôi thêm bất cứ lần nào nữa chị nhé. Chào chị.
Noname ( gửi lúc 02/04/2011 08:34:18)
+0 điểm 
mặc kệ người ta nói. đừng quan tâm những gì người ta nói HT À
Noname ( gửi lúc 02/04/2011 09:24:31)
+0 điểm 
dung la. chi uyen nho tu van ma ko tu van. toan tu van chui nhau, thanh minh thanh nga giua Anh H, chi KN, chi HT, kho hieu that
Noname ( gửi lúc 02/04/2011 09:43:10)
+1 điểm 
Vậy mới nói. Đúng là khùng hết chổ nói. Không còn gì để làm sao? Giành giựt chi 1 người đàn ông không đáng. Mấy người này khùng hết rồi. nếu cần tìm bạn trai tôi chỉ cho nè. Tôi có nhiều người bạn còn độc thân chưa vợ lắm. Mà sao khối cô cứ thích đàn ông có vợ nhỉ?. Họ có gì hấp dẫn nhỉ?
Noname ( gửi lúc 02/04/2011 09:46:56)
+1 điểm 
Mà sao cứ phải đi giựt chồng người ta để phải thanh minh vậy trời?. Mấy người này khùng hết chổ nói luôn! Tôi thì tôi chả thèm giây vào mấy cha có vợ. Phiền phức. Nam thanh niên chưa vợ độc thân còn khối gì. Lạ nhỉ?
Noname ( gửi lúc 02/04/2011 04:09:23)
+0 điểm 
trời ơi. khủng khiếp wa, các chị tám nghe chóng cả mặt và cang bàn luận càng bế tắc.Thật là mệt mỏi để giữ chồng
Noname ( gửi lúc 03/04/2011 07:23:37)
+0 điểm 
tui thì nghĩ khác chút. bị chơi xấu thì phải nói ra chứ. im lặng chẳng khác nào chấp nhận, HT làm đúng.Chị Uyen thì tui tin chị ay đaang hphuc vì chị cư xử tế nhị và khôn , NT3 của chị ấy sẽ xấu hổ thôi. Còn ngươi vợ kia thì tội nghiệp nhưng tui sẽ đọc kỷ những ý kiến về gd chị hơn vì tui thấy mất tin tuong quá. dù sao cũng mong tất cả được hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 04/04/2011 12:51:44)
+0 điểm 
Trời ạ. Đọc tâm sự của các bà giành giựt nhau vì 1 người đàn ông mà hãi quá. Chỉ tội nghiệp cho chồng cô HT. Chắc anh này đã đọc mục này nên mới động viên vợ thanh minh (như lời bà HT nói). Trời ạ ông này chắc mọc...nanh nên mới dám lấy bà chị này làm vợ. Gan trời mới dám chứ bình thường thì không. 1 người vợ tai tiếng. Kinh khủng quá! Hi vọng ông này có thể kìm chân bà chị này để bả không đi nhắn tin tùm lum tới chồng người khác. Đúng là ... thiếu đàn ông. Kinh quá!
Noname ( gửi lúc 04/04/2011 05:09:27)
+0 điểm 
chung qui lại bọn đàn ông không chung thủy làm khổ chị em chúng ta.hic hic em khong dam yêu nữa.
Noname ( gửi lúc 04/04/2011 05:54:48)
+0 điểm 
Chị HT, em nghĩ sớm muộn gì thì họ cũng tìm ra người thật sự. Chị đừng bận lòng nhiều. Ráng khỏe mạnh HT nhé.Bye
Noname ( gửi lúc 08/04/2011 09:31:53)
+1 điểm 
vâng. thật là nhục nhã.em cũng là kẻ đi yêu chồng của người khác. em là 1 sinh viên, học ngành tiếng anh thương mại hẳn hoi, vậy mà em lại đi làm điều đó. nhưng các chị à, các chị hiểu không? em đã bị dằn vặt rất nhiều. Đúng, nếu như em biết anh có vợ và con ngay từ đầu em đã không làm như vậy. nhưng anh đã lừa dối em đến lúc lấy đi cái quý nhất của em thì anh nói với em sự thật. em đã thật sự hụt hẫng. đáng lí ra em đã có 1 tương lai thật sáng. học ngoại ngữ, trẻ, năng động, khá xinh,gia đình khá giả, rất nhiều người theo đuổi nhưng em không hiểu sao em lại yêu anh. nhưng ngay từ đầu em đã không có lỗi vì tình yêu của em là chân thành, em không hề biết mình bị lừa dối. em đã khóc, khóc như chưa từng được khóc.các chị có hiểu không. có lúc em đã nghĩ mình như 1 con đĩ, 1 con đĩ không cần tiền của riêng anh, em thật sự cảm thấy có lỗi với vợ và con anh.anh nói rồi anh sẽ tình để trọn vẹn. nhưng em không muốn có lỗi với vợ anh. vì em cũng là phụ nữ, em hiểu. các chị biết không em đã có thai cùng anh.em thật sự bế tắc. em không biết phải làm sao? em không muốn con em không có cha nhưng em cũng không muốn giết con mình. em đã chia tay anh, không cho anh biết về đứa con đó. em đã xin bảo lưu kết quả 1 năm để sinh con mặc cho bao lời gièm pha. gia đình em đã rất xấu hổ, nhục nhã. sao các chị cứ chửi người ta là con đĩ này, con đĩ nọ. vậy các chị có hiểu cảm giác của họ không?cũng như em. bao nhiêu áp lực. từ gia đình, bè bạn, xã hội. em đang có thai mà không ngày nào được hạnh phúc.nhưng em sẽ cố gắng để anh thấy rằng một mình em có thể lo tốt cho con em. chúc các chị hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 11/04/2011 08:30:49)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 11/04/2011 08:54:07)
+0 điểm 
Em gái ơi!chị khâm phục em thật đấy,những người như em sẽ không bị người ta sĩ nhục như vậy đâu bởi ở đây em là người bị hại,người đáng bị chửi rủa là người đàn ông đê tiện kia kìa,hắn ta nở lừa dối em để làm khổ cả 2 người đàn bà.những người như hắn rồi sẽ bị quả báo.chị chúc mừng em vì đã dũng cảm xa lánh người đàn ông xấu xa ấy.em hãy yên tâm rồi mẹ con em sẽ được hạnh phúc.Em chỉ đáng trách là vội vàng hiến dâng đời mình cho một gã họ sở mà không chịu tìm hiểu cho kĩ càng.mà thôi chuyện cũng đã xảy ra rồi êm hãy mạnh mẽ lên giữ gìn sức khỏe để sinh con và nuôi cháu nên người không thèm quan tâm đến hạng đàn ông đê tiện ấy nữa em nhé.người thứ ba như em không đáng trách đâu,họ chỉ trách những kẽ biết rõ mười mươi gia đình người ta đang hạnh phúc mà vẫn chen ngang vào để cướp kia.chị cũng là người vợ đau khổ em ạ, con đĩ đó biết vợ chồng chị,biết chồng chị rất yêu vợ và thương con vậy mà nó vẫn cố tình cướp chồng chị.nó còn trơ trẽn đến mức khi chồng chị bảo rằng không bao giờ bỏ vợ để đến với nó vậy mà nó nói rằng nó chỉ cần được yêu và không cần danh phận gì cả,hạng đàn bà như thế không chửi vào mặt thì dể làm gì hả em.mà nó cũng học cao có việc làm đàng hoàng chứ nào phải thứ vô học đâu.chị đâu lắm,chị biết được sự thật đã gần 8 tháng chồng chị đã hối hận và xin chị tha thứ và làm tất cả mọi yêu cầu của chị miễn là được chị tha thứ.chị đa tha thứ nhưng nỗi đau thì vẫn còn nguyên em ạ,chẳng biết bao lâu nữa chị mới quên được.sao phụ nữ chúng mình toàn phải chịu đau khổ thế em nhỉ ,thôi hãy cố gắng vì con em nhé,chị cũng vậy sẽ cố gắng quên đi nổi đau để sống nuôi con.
Noname ( gửi lúc 14/04/2011 02:47:03)
+0 điểm 
Nói chung là có nhiều người phụ nữ trơ trẽn đến mức...coi không được. Biết người ta đeo nhẫn cưới, có vợ con rành rành ra đó vậy mà lại trơ trẽn đến mức sáng đi làm nhắn vài tin, trưa đi làm nhắn hỏi thăm, chiều chồng người ta về đến nhà rồi cũng nhắn hỏi trăm, tối vợ chồng người ta đang ôm nhau ngủ cũng nhắn tin hỏi thăm. Ngày lễ tết vợ chồng con cái người ta đi chơi cũng nhắn tin hỏi thăm. Chủ nhật chồng người ta ở nhà dọn dẹp cũng nhắn tin hỏi thăm. Nói chung là hạng phụ nữ trơ trẽn đến mức không ai thèm phải đi tìm mấy cha có vợ. Nhục hết chổ nói còn thanh minh, thanh nga cái gì. Không tự thẹn với lòng mình sao? Những hạng phụ nữ ấy thì có thằng điên nó mới dám rước chứ người bình thường họ chỉ chơi xong rồi bỏ. Đồ tồi tệ, lẳng lơ, nhơ nhuốc
Noname ( gửi lúc 14/04/2011 02:53:52)
+0 điểm 
Ôi dào. Chửi làm gì cái thứ ấy cho mệt. Mình vậy là thấy nhục nhưng họ có thấy nhục đâu. Không chừng "Cái nhục của mình là...tình dục của tụi nó mà" Có câu thế này "Làm người thì khó chớ làm...chó thì dễ." Hạng tồi tệ ấy thì y như chó vậy vì quan hệ lung tung ấy mà. Sống ở đời đừng làm gì để người ta chửi như chó vậy nha!
tuyetmoclan ( gửi lúc 17/04/2011 08:45:39)
+0 điểm 
Chào chị uyên! Thật sự em không đồng tình với bài viết của chị.Chị bảo chị ko trách chồng chị, vì đàn ông ai cũng thế- em thấy giống như mặc định rằng đàn ông thì được phép trăng hoa, ngoại tình.Em thấy phụ nữ thường hay đổ lỗi cho người thứ 3 khi bắt gặp chồng ngoại tình.Nhưng với cá nhân mình, em sẽ quy kết lỗi lớn nhất là ở người chồng, sau đó sẽ xem xét trách nhiệm người vợ và thứ 3 mới tính đến người tình.Đã là vợ chồng đều có trách nhiệm cùng chung sức bảo vệ gia đình, biết nghĩ đến con cái và người thân để có cách bảo vệ mình trước cám dỗ.Lạt mềm buộc chặt.Đã tha thứ thì chị nên tìm cách để cả thiện cuộc sống hôn nhân mình hơn.Còn nếu chồng ko phải là người xứng đáng, tốt hơn hãy cố gắng giải thoát mình để kiếm tìm cho mình sự thanh thản và hạnh phúc khác.Thân.
Noname ( gửi lúc 01/05/2011 01:45:44)
+0 điểm 
chao chi uyen em cung co hoan canh gjong chi nhung em con cay dang hon chi nhieu. boi nguoi dan ba ma chong em quan he hon tuoi anh ta nhieu lam , chi ta lien tuc xuc pham em .ma trong khi chi ta la 1 nguoi jao vien vay ma noi nhung loi k bang loai suc vat
that dang so . em jo vo cam voi chong, em chi song vi dua conthoi em dau kho wa nhieu.
Noname ( gửi lúc 02/05/2011 01:24:20)
+0 điểm 
Bỏ quách thằng chồng đó cho xong, tội nợ gì mà cứ phải chịu đựng, Hai người kết hôn với nhau là do tình yêu, duyên nợ! Anh ta đối xử với mình vậy thì bỏ cho rồi, đến với nhau cũng là duyên, chia tay nhau cũng là duyên, nợ nần tình cảm cũng đã trả đủ... còn cảm thấy yêu thương được một người như thế nghĩa là còn nợ nần chưa dứt được, Hãy suy nghĩ thoáng hơn... liệu anh ấy sẽ không bao giờ làm ta tổn thương không? Ta tha thứ mà trong lòng có thực sự tha thứ không hay vết sẹo còn nằm đấy? Nó sẽ âm ỷ đau khi trái gió trở trời, sẽ đau đớn hơn khi vết sẹo mới chồng lên vết sẹo cũ... Chúng ta vì con cái ư, liệu chúng nó lớn lên có hạnh phúc không khi mẹ chì chiết cha, khi mà cha vô trách nhiệm với gia đình như thế! Sợ không đủ khả năng nuôi con ư? Pháp luật sẽ giúp bạn việc đó khi ra tòa ly hôn. Đừng chịu đựng nỗi đau như vậy, bạn sẽ không bao giờ quên đâu. Tin tôi đi rồi một ngày bạn sẽ thấy chia tay nhau là một sự giải thoát cho chính bạn. Anh ta năn nỉ bạn... đừng tội nghiệp và vì anh ta, hãy vì bản thân mình và các con của mình thôi! Chúc các chị hạnh phúc và sớm bình yên!
Noname ( gửi lúc 03/05/2011 08:04:26)
+0 điểm 
chao cac chi ! em nam nay 22tuoi em da lay chong va co 1be gai rat xinh. chung em yeu nhau nhung k duoc gd dong y nen phai kho khan lam chung em moi lay dc nhau, nhung khi em co thai duoc sau thang, thi phat hien ra chong em dang len lut wan he bat chinh voi 1nguoi nhieu hon anh ta 12 tuoi. em da noi thang voi anh ay ve nhung j em ngi va anh ay hua k nt va lien lac voi nguoi dan ba kia nua, nhung sau 2thang sau em phat hien ra 2nguoi ho van nt va lien lac voi nhau. khi anh ay di tam nguoi dan ba kia goi dien em cam may len va nge nhung em chua kip alo thi nguoi dan ba do da noi lun {ong xa em nho anh nhiu lam minh gap nhau toi nay anh nha}. em chet lang khi nge thay nhu vay, em da noi anh ay co gd va em mong chi ay k lam phien anh ay nua, nhung dap lai nhung loi noi ay chi ta xuc pham em xi nhuc em k tiec loi. em da nt cho chi ta noi cho chi ta va khuyen chi ay k nen tiep tuc moi wan he bat chinh nay nua. nhung chi ta van vay tho thien thieu van hoa nt chui em suot ngay va con ke chuyen len gjuong voi chong em nua. rang em k sung dang voi chong em rang chi ra hon em tat ca chi ta mang hp lai cho chong em. nhung loi chi ta xuc pham em, em dua chong em doc. dau don hon la anh ta doc song van binh than coi nhu k co j,cac chi oi em nen lam j day chong em tahy em bi xucv pham ma m nhu k co j,anh ta anh k muon moi truyen roi tung len va bao em nen thay sim. lieu co the chap nhan 1nguoi chong nhu vay k ? em dang phai o nah trong con nho chua di lam dc nen suot ngay tam trang em suy ngi dau oc em roi boi,em nan wa!con nguoi dan ba kia thi nghi minh gjao vien la ge gom lam loai xau xa bi oi chi lay cai vo boc giao vien ben ngoia che mat thien ha con ben trong thi thoi nat k phai con nguoi. chi ta da tung co chong va bi chong bo hien jo dang nuoi con 1minh vay ma lai di ha hoai hp gd nguoi khac. em dang buon lam xin cac chi cho em loi khuyen voi! em phai lam j day? nguoi da ba xau xa do co cai ten rat hay nguyen ton cam thach. gjao vien day van truong thpt le loi tinh duong .ngay hom wa chi ta con nt den chui boi em nua. cam on cac chi rat nhieu. thanh thao.
Noname ( gửi lúc 13/05/2011 02:15:27)
+0 điểm 
Ban Thanh Thao goi vao so dien thoai gap anh phong de tu van :0907378785 va 01656244812 de duoc tu van mien phi va co giai phap xu ly tinh huong trong hon nhan.
Noname ( gửi lúc 13/05/2011 08:39:00)
+0 điểm 
gừng càng già càng cay. nói cấm sai bao giờ.ngẫm thử xem.dùng những lời lẽ vừa đấm vừa xoa như thế,cũng có kém gì đi đánh ghen.
Noname ( gửi lúc 16/05/2011 07:45:35)
+0 điểm 
em nghĩ người chồng dù có chung thủy đến mấy, khi có địa vị và tiền bạc thì sẽ có không ít gái theo, đàn ông mà, họ làm sao có thể cưỡng lại được, vì vậy đàn ông có trăng hoa thì kung là do loại đàn bà lả lơi đi chài mồi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
phở có ngon thật nhưng không thể thay thế cơm mãi được cuối cùng thì người đàn ông vẫn coi gia đình là số một, bởi lẽ họ không thể bỏ vợ, bỏ con, bỏ tổ ấm gia đình để chạy theo loại đó được, họ sẽ được gì khi nhận về tai tiếng, sự lạnh lùng của các đứa con.Bạn nên nhớ khi bạn đi phá hoại hạnh phúc của người khác thì tình nhân của bạn cũng nghĩ bạn chẳng ra gì đâu, đơn giản chỉ vì cái lỗ bên dưới rốn của bạn thôi, hãy suy nghĩ lại vì hạnh phúc của bạn mong manh lắm, vì vậy đừng nên tự làm mình và cả những người khác đau khổ nữa
thân ái!
Noname ( gửi lúc 16/05/2011 07:52:54)
+0 điểm 
chị Thanh Thảo ơi, em mà là chị thì đến tận trường mà làm lớn chuyện, loại đàn bà đó không còn j để mà nói, thật là trơ trẽn quá mức, em là sinh viên , em chưa lập ra đình nhưng em đã có người yêu, em hiểu cảm giác của chị ntn khi nghe và biết chồng mình không chung thủy, chị hãy cố gắng lên, như ở quê em là cho con đó 1 trận và nói cho mất hết danh dự rùi, lần sau sẽ không dám nữa đâu, em chúc chị tìm lại dc niềm vui của mình
Noname ( gửi lúc 21/05/2011 02:31:30)
+0 điểm 
chao cac chi cam on vi da,chia se voi em that ra ngay tu ban dau em cung dinh toi do lam am len . nhung ma cac chi k the hieu dc nguoi dan ba xau xa do tro tren den the nao dau. con cho so em cho may thang kho nan nt chui boi nua,chi ta lien tuc goi dien nt ke nhung luc len giuong voi chong em nhu the nao 2nguoi ho ra lam sao that ge tom . vay ma cung goi la giao vien cai ten NGUYEN TON CAM THACH nge that la hay nhung ai ngo lai la loai xau xa nhiu vay chi ta da tung bi chong bo va da co chong 2 vvay ma van k ngung nt xuc pham em den 1luc nao do khi em k nhin noi nua em nhat dinh se toi truong THPT LE LOI TAN UYEN BINH DUONG de chop moi nguoi biet ve nguoi dan ba xau xa do
ca cai so dien thoai0972923537 lien tuc xuc pham em lam sao em quen dc.rat mong cac chi se gui loi tam si toi nich yahoo cua em vanmaicodon_19891 rat cam on cac chi taht nhieu
Noname ( gửi lúc 21/05/2011 05:24:34)
+0 điểm 
toi thay chi la mot nguoi phu nu tot,thang tinh.nhung doc ky lai thay c cung ko vua.c vua dam vua xoa.luc hien diu nhung luc lai thay c doc ac.neu toi la c toi se khong viet len nhung loi do
Noname ( gửi lúc 21/05/2011 07:24:13)
+0 điểm 
bitter nói mình cũng không đồng ý, chị ấy không làm to chuyện là mừng lắm rồi, bộ bitter không nhói lòng sau, từ ngữ ấy cũng đúng với cô gái đó chứ, tại một cave người ta có thể có tiền phụ nữ cho đi không như vậy với đàn ông vậy à, dễ giải thế với lại 1 người có chồng rồi mà còn vậy thì...chán thật...phụ nữ cũng cay đắng quá chứ. Chị hãy cố gắng sống tốt và nuôi con cho chống lớn nhé.
Noname ( gửi lúc 23/05/2011 01:05:57)
+0 điểm 
Mong nhung gi chi viet la nhung gi chi da co chung cu. Dung cu xu nhu chi vo kia , se mat long tin va chang giai quyet duoc gi ca. Tuy nhien, em cung muon gui den chi vai loi: hay cu xu mot cach kheo leo, do la nguoi vo khon ngoan. Chuc chi hanh phuc
Noname ( gửi lúc 24/05/2011 02:07:46)
+0 điểm 
chao co thao. toi CAM thach co nghi sao ma lai dua toi va chong co len day vay? sao co khong manh dan noi rang chong co thich toi di, chong da chan co tu lau roi co khong biet? toi truong toide lam am len u? co giam khong? neu nhu co lam vay thi k chi toi ma ca chong co cung se mat het danh du.co hay thu hoi chong minh xem giua co va toi ai la nguoi ma anh yeu nhat. luc do co se co cau tra loi cho chinh minh.va hay tu rut lui di. co con wa non not chua du tuoi de day doi toi dau,lo ma day dau con cua minh kia.dung co ngoi do la lai nhai hoai hay giu lay chong minh di dung de anh ta yeu toi nua,co lam dc k? neu khong lam dc thi dung lam mom keo chi day den tan nha do hieu chua con ranh? co se chang the lam j dc dau nen chap nhan im lang ma song di. dung co dem toi ra de noi tren day,toi k quan tam den nhung loi cua nguoi khac voi toi ho chang la gi ca. hay tu biet than phan minh di nha co ma gju chong di khong thi toi se la nguoi thay the co trong cai nha do. chao!
Noname ( gửi lúc 26/05/2011 02:34:02)
+0 điểm 
khong biet co nen tin loi binh ben tren khong nhi?????
Noname ( gửi lúc 26/05/2011 09:45:31)
+0 điểm 
chị ơi mặc dù em chưa rơi vào hoàn cảnh nay vi em cũng mới kết hôn được một năm và mới sinh em bé được 2 tháng.nhưng cuộc sống ai lường trước được điều gì chị nhỉ.nếu e rơi vào hoàn cảnh như chị thì sao đây chắc em không mạnh mẽ được như chị.chị thật là mạnh mẽ .
Noname ( gửi lúc 29/05/2011 01:19:53)
+0 điểm 
thao oi em hay gang giu lay hp cua minh em ah.
Noname ( gửi lúc 01/06/2011 12:32:48)
+0 điểm 
chang the hieu noi dau la that dau la gia nua,doc ma met wa di mat.tai sao ai cung muon dem chuyen gd minh len mang noi vay
.ong ba ta thuong bao sau chang thi ho ai?vay ma cac me cac chi cu di beu sau chong minh va nhan tinh cua chong la sao?cac chi that cung nhan roi wa di,em doc ma thay buon cho tat ca,moi nguoi oi dung voi chi trich ai ca,song ko ai la hoan hao,ko sai cai no thi sai cai kia.dung lam ton thuong nhau nhu the.nguoi phu nu biet nhan nhin se lam thay doi dc chong minh.gai co cong thi chong chang phu.mong moi nguoi hay suy nghi truoc khi lam.
Noname ( gửi lúc 02/06/2011 11:00:58)
+0 điểm 
chị ơi! em thấy chị thật cao thượng,thật là mạnh mẽ, em ước gì có được 1 phần nhỏ tính cách của chị, em là một người rất yếu đuối nếu chồng em ma như vậy em không biết em có sống nổi không nữa chị ơi.Nhưng đàn ông nhiều khi họ làm mình cũng đâu biết được, còn khi mình biết được thì lúc đó chắc chuyện không còn nhỏ nữa phải không chị. Sao trên dời này lại có những người phụ nữ ghê tởm đến vậy còn đàn ông thì cũng không kém, đã có vọ con rồi mà còn lăng nhăng, thật là sợ cả đàn ông và đàn bà nữa. Nhưng nếu trên đời này đừng có những người đàn bà ghê tởm như vậy thì đàn ông họ đâu có lăng nhăng đước đúng không chi. Nhưng chị ơi con gái bây giờ cũng có nhiều người như vậy lắm, dù biết là đàn ông đã có vợ nhưng họ vẫn dấn thân vào để phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta. Bởi vậy mới có những người bị tạt axit... là không oan uổng gì đâu. Em rất thông cảm với hoàn cảnh của chị, em chúc chị hạnh phúc, và luôn chiến thắng với loại đàn bà ghê tởm đó nha chị!
Noname ( gửi lúc 04/06/2011 09:23:25)
+1 điểm 
Đừng mắng nhiếc nhau nữa mấy em ơi, kẻ đáng bị ăn chửi và đáng khinh chính là chồng của mấy em đó.
Noname ( gửi lúc 07/07/2011 10:24:08)
+2 điểm 
Rất nhiều lần chị muốn tìm em

Để nói rõ lòng mình cho em hiểu

Người thứ 3 như em có bao giờ tự hỏi

Mình đang làm tan vỡ 1 gia đình?Chị hiểu đàn ông cũng có phút yếu lòng

Và có thể nhớ thương 1 người ngoài vợ

Nhưng hạnh phúc gia đình còn tình nghĩa nữa

Không chỉ là tình yêu đâu em.

Chắc hẳn là em đã quá quen

Cái điệp khúc “ Anh sẽ ly dị vợ”

“Cô ta chả ra gì còn ghê gớm nữa

Em mới là tình yêu của anh” …Lúc yêu thì thế giới toàn màu xanh

Em có bao giờ nghi ngờ những gì anh ấy nói?

Nếu thật chị chẳng ra gì, sao em không tự hỏi:

- Lý do anh chưa bỏ gia đình?

Nếu em biết rồi những vẫn cố tình

Giành anh ấy từ bàn tay của chị

Và nếu anh ấy gật đầu ly dị

Chị sẽ buông tay ra…Không phải chị không đủ sức giữ người ta

Chị là mẹ , chắc sau này em sẽ hiểu

Chẳng ai muốn con mình phải thiếu

Mẹ hoặc cha….

Nếu sau này chồng em có người thứ 3

Em sẽ hiểu nối đau của chị

Cũng như em trước đây chị chưa bao giờ nghĩ

Có ngày vợ chồng ly dị đâu em

Chị biết chuyện này không chỉ lỗi mình em

Một phần cũng là do chồng chị

Một phần có thể là do chị nữa

Ba chúng ta làm tổn thương nhauChị mong những sóng gió này sẽ qua mau

Em sẽ tìm được 1 người đàn ông tốt

Anh ấy sẽ quay về bên gia đình như lúc trước

Hạnh phúc gia đình ….. không dễ có đâu em.
Noname ( gửi lúc 07/07/2011 10:25:20)
+0 điểm 
Rất nhiều lần chị muốn tìm em

Để nói rõ lòng mình cho em hiểu

Người thứ 3 như em có bao giờ tự hỏi

Mình đang làm tan vỡ 1 gia đình?Chị hiểu đàn ông cũng có phút yếu lòng

Và có thể nhớ thương 1 người ngoài vợ

Nhưng hạnh phúc gia đình còn tình nghĩa nữa

Không chỉ là tình yêu đâu em.

Chắc hẳn là em đã quá quen

Cái điệp khúc “ Anh sẽ ly dị vợ”

“Cô ta chả ra gì còn ghê gớm nữa

Em mới là tình yêu của anh” …Lúc yêu thì thế giới toàn màu xanh

Em có bao giờ nghi ngờ những gì anh ấy nói?

Nếu thật chị chẳng ra gì, sao em không tự hỏi:

- Lý do anh chưa bỏ gia đình?

Nếu em biết rồi những vẫn cố tình

Giành anh ấy từ bàn tay của chị

Và nếu anh ấy gật đầu ly dị

Chị sẽ buông tay ra…Không phải chị không đủ sức giữ người ta

Chị là mẹ , chắc sau này em sẽ hiểu

Chẳng ai muốn con mình phải thiếu

Mẹ hoặc cha….

Nếu sau này chồng em có người thứ 3

Em sẽ hiểu nối đau của chị

Cũng như em trước đây chị chưa bao giờ nghĩ

Có ngày vợ chồng ly dị đâu em

Chị biết chuyện này không chỉ lỗi mình em

Một phần cũng là do chồng chị

Một phần có thể là do chị nữa

Ba chúng ta làm tổn thương nhauChị mong những sóng gió này sẽ qua mau

Em sẽ tìm được 1 người đàn ông tốt

Anh ấy sẽ quay về bên gia đình như lúc trước

Hạnh phúc gia đình ….. không dễ có đâu em.
http://vn.360plus.yahoo.com/vanpham_238/
Noname ( gửi lúc 18/07/2011 04:27:00)
+0 điểm 
Chào mọi người !
Tôi cũng là một người vợ khi chồng mình cũng yêu người khác, tôi rất buồn vào mục tâm sự để tìm hướng đi đúng cho mình nên ra đi chúc họ hạnh phúc hay im lặng để cho một đứa bé sắp chào đời còn người cha.
Tôi đã đọc mục tâm sự và những lời bình luận của mọi người, mỗi một người có một lý lẽ riêng, còn riêng tôi nghĩ rằng lỗi không do người vợ hay người thứ 3 mà chính do người chồng, nếu chồng bạn là một người chung thủy với bạn yêu gia đình và trân trọng nó thì cho dù không có người thứ 3 thì cũng có người thứ 4 hoặc thứ 5 hay cũng còn nhiều hơn thế nữa,có nhiều gia đình người vợ chỉ biết lo cho chồng con luôn là người vợ tốt, luôn tìm hiểu để chăm sóc gia đình thật tốt, nhưng người chồng vẫn có người khác đó thôi,có những người vợ khi biết chồng mình có người khác thì chỉ biết nổi cơn ghen và đánh ghen, ghen làm gì, đánh ghen làm gì rồi bạn có vui không hay lại phải chuốc thêm sự đau khổ và nổi buồn cho mình và cho những người khác nữa khi người phụ nữ kia có mệnh hệ gì, liệu những người vợ kia làm như vậy có đáng không khi chồng mình đã thay lòng đổi dạ, khi chính chồng mình đã đánh mất hạnh phúc của gia đình này.
Còn tôi khi biết chồng mình yêu người khác, khi tôi phát hiện thì như những người chồng khác thì sẽ nói dối là không có, còn chồng tôi thì nói rằng điều em phát hiện là sự thật, chồng tôi còn nói rằng là yêu người đó, khi tôi nghe xong tôi như chết điếng, chỉ biết im lặng và lặng lẽ khóc, chứ tôi biết làm gì khi sự thật vẫn là sự thật, đôi khi im lặng để yên tĩnh, suy nghĩ và khóc sẽ làm lòng nhẹ đôi chút, nhưng im lặng không có nghĩa là sẽ chấp nhận, cùng là phụ nữ là vợ nhưng làm sao có thể chấp nhận sống kiếp chung chồng với người phụ nữ khác được,nhiều khi tôi nghĩ mình nên ra đi để chúc phúc họ,chứ sống làm gì khi chồng mình không còn yêu mình,sống bên mình không còn hạnh phúc, níu kéo làm gì khi người chồng đó có đáng không để phải làm vậy. Hai từ hạnh phúc đối với tôi thật là ngắn ngũi, chỉ vỏn vẹn được 3 tháng sau khi cưới.
Tuy tôi không trách những người thứ 3 nhưng tôi cũng có lời khuyên cho họ, bạn biết rằng anh ta có gia đình nhưng bạn vẫn yêu anh ta thì bạn hãy suy nghĩ anh ta chấp nhận bỏ vợ, bỏ gia đình để yêu bạn thì khi có được bạn liệu thời gian có chắc chắn rằng anh ta còn yêu bạn không khi có người phụ nữ khác lại xuất hiện.
Noname ( gửi lúc 26/07/2011 10:21:33)
+0 điểm 
that nuc cuoi khi nhung so khanh dang quy duoi chan su tu de hoi han vi da ngu voi gai diem. ma gai diem la ai? la nhung phu nu cua xua va nay.
Noname ( gửi lúc 26/07/2011 10:35:44)
+0 điểm 
Tai sao lai nhu vay.
Noname ( gửi lúc 26/07/2011 10:36:21)
+0 điểm 
Tai sao lai nhu vay.
Noname ( gửi lúc 06/08/2011 07:36:10)
+0 điểm 
chang biet that gia the nao. chi vo y kien dau tien co phai da dong kich nhu moi nguoi len an khong?
Noname ( gửi lúc 11/08/2011 09:33:29)
+0 điểm 
tôi thấy người vợ ở đây cũng k phải cỡ thường.cả 3 đều có lỗi mỗi tình yêu là vô tội.nhưng những gì sảy ra có phải xuất phát vì tình yêu k thì ...
dù ntn việc post sdt và cả tên ng ta lên như thế cũng là k nên...tôi chả khuyên đc gì chị cả,chuyện gì đến thì sẽ đên thôi.ngày mới tốt lành nhé
x0xkid1412x0x ( gửi lúc 11/08/2011 11:24:29)
+5 điểm 
chào chị cmt lần thứ nhất (tôi 17t,có lẽ tôi chỉ bằng hoặc lớn con chị vài tuổi thôi nhưng tôi vẫn mạn phép xưng hô ntn)
Đọc cmt của chị tôi hiểu chị rất tức giận, phẫn uất cảm giác bị phản bội,đau khổ bực tức vv.. nhưng khoảng tg từ lúc chị biết tin chồng chị ngoại tình cũng đủ cho chị lấy lại bình tĩnh để k đến nỗi post cả tên nick chat sđt người ta lên như vậy.Cái hành động chồng chị lưu sđt cô gái đó là " ** rẻ tiền " cũng đủ để thấy chồng chị và chị là người ntn rồi.Chồng chị làm như vậy thì chị thấy vui,cảm giác của người thắng cuộc?
Cái tin nhắn chị gửi cho cô ta,cái cách chị nhắn tin.Chị đã đọc đi đọc lại bao nhiêu lần rồi?chị thuộc làu,chị post lên cho mọi ng đọc,thật hay ho.dù kể cả có ghê tởm,khinh ghét cô ta như thế nào đi chăng nữa,nhưng cũng đừng post sdt... lên như vậy.Còn cái cách chị nhắn tin :)).

"Và tôi có đôi điều nhắn nhủ với cô Hạnh Trúc với nick name trên skype là "Coixaygio50508" với số điện thoại là: 0902801415 rằng"
thật vụng về...khi nói chuyện có ai quan tâm có ai hỏi sdt đâu mà chị phải nói ra nhỉ. muốn cho mọi ng biết số đt và nick chat của ng đó mà cứ dài dòng.Thà chị cứ nói là " tên ... sdt...nick..." luôn đi cho xong =))

Lời lẽ chị gửi đọc qua có vẻ trơn tru và đầy mỉa mai nhưng mà tôi thấy rỗng tuếch chị ạ,lời lẽ hết sức tôm cá.

Tôi không biết khuyên chị cái gì cả mà đâu phải đây đã là post lên để nhận lời khuyên của mọi người,có lẽ mục đích của chị chỉ là nói xấu và kèm số đt,nick yahoo để cho tất cả mọi người biết,tất cả mọi ng đều lăng mạ,khinh ghét nhắn tin chửi bới nhân vật thứ 3 ở đây mà thôi.
Tôi cũng chẳng biết thực hư như nào cả,cũng chả biết chồng chị thuộc hạng người nào nữa.tạm gọi là KẺ TỒI TỆ :)) tôi ghét những kẻ như vậy,phải nói là cực kì khinh bỉ luôn.sao có thể tha thứ đc khi hắn ta cứ lặp đi lặp lại như vậy đc?

còn cái trò tự biên tự diễn của một ai đó nữa,đúng là trò hề mà hhihi
thực hư thế nào tôi không biết nhưng ở hiền thì gặp lành,sự thật vẫn là sự thật ngoài đời,ai đúng,ai là ng tốt thật sự thì sẽ gặp lành thui chứ lên mạng này chỉ là trút bầu tâm sự giải tỏa tâm lý chứ k làm đc gì :)) ng nào " ác " ở đây chỉ tự sướng đc tinh thần thui chứ ng " hiền " đừng suy nghĩ gì nhiều nhé,chúc sống tốt!
======Noname ( gửi lúc 21/03/2011 09:30:28)
+0 điểm [Báo tin xấu] [Bài bình luận hay]
Tôi là một người đã có vợ,nói thật nêu tôi gặp một người con gái như thế này thì chăc tôi cũng không tránh khỏi việc ngoại tình,bởi thế chị hãy thông cảm cho chồng mình khi bị giăng lưới như thế.có mất gì đâu mà không xài hàng miễn phí mà lại an toàn nữa. =======

không mất gì à? ừ chắc kẻ này đã mất đi danh dự nên cảm thấy k còn gì để mất nữa.
xài hàng miễn phí à? mục đích sống của "thằng" đàn ông chỉ là như vậy thôi sao?Tôi không hiểu ông nghĩ gì mà có thể nói ra như vậy.Da mặt ông dày mấy cm vậy? Sau đó còn dám nhìn mặt vợ con không?
Lý lẽ rẻ tiền.tôi nghĩ ông k cmt còn k bị chửi =))
x0xkid1412x0x ( gửi lúc 12/08/2011 12:33:01)
+2 điểm 
muốn nghe từ hai phía lắm nhưng thật giả lẫn lộn,khó lường.cứ loanh quanh luẩn quẩn thật thật giả giả :))
hì ơ mà biết đâu chỉ là 1 cái loa nhưng phát ra 2 âm thanh cùng lúc từ 2 bên khác nhau chăg? ai bít đâu đấy :)) chuyện gì cũng có thể sảy ra đc. nhưng dù gì thì tất cả mọi ng đều ủng hộ bên ng tốt thôi :))
Noname ( gửi lúc 16/08/2011 10:32:45)
+0 điểm 
E cứ nghĩ mãi tại sao người con gái đã có chồng lại thích đi ngoại tình.phụ nữ ngày nay có những người hay thật,thích đi cướp chồng của người khác.hạnh phúc của mình mà không biết giữ.người đàn bà kia thật lăng loàn,dâm phụ.em thật khâm phục về cách ứng xử của chị.
Noname ( gửi lúc 21/08/2011 07:50:41)
+0 điểm 
chao cac chi GIUP EM VOI e co nen tin chong k.chong e rat quan tam e nhung e da doc dc tin nhan cua a gui cho NGUOI CON GAI KHAC RANG "A NHO E NHIU LAM" khong chi 1 lan.E BIT LAM SAO DAY..............
Noname ( gửi lúc 05/09/2011 05:18:31)
+0 điểm 
em rất cảm thông với chị vì mình cũng trong hoàn cảnh như vậy? thật sự người phụ nữ có số: 0906774188 cũng đang quyến rũ chồng em, khi được hỏi về cô ta thì em được chồng trả lời là con đó khùng đó em đừng quan tâm. NHưng thật sự em cũng cảm thấy buồn khi thấy tin nhắn mà người ta nhắn cho chồng mình.
Noname ( gửi lúc 10/09/2011 10:48:21)
+0 điểm 
hoi nhung nguoi co chong ma bi chong co vo be .thi tot nhat la ly di de 2nguoi ta co cuoc song hanh phuc voi nhau .dung neu keo ho ma bang than chang duoc gi .khi nguoi chong ma co vo be .la ho khong con yeu vo nua dau .ho chi song vi tinh nghia thoi . vay minh giu lai de lam gi
Noname ( gửi lúc 13/09/2011 05:30:54)
+0 điểm 
TOÀN BỌN DỬNG MỠ, THÀNH RA 1 TRƯỜNG HỒ ĐỒ, LOẠN CẢ LÊN, đời người rốt cục k tiền thì cũng chỉ có nhục dục, ghen tuông, dửng mỡ nên suốt ngày nghĩ kế hại nhau, sao k thoáng ra 1 chút??? tôi k phải ng ở quê nhưng hình như có 1 câu: phụ nữ chấp nhận mất 5 sào thóc trc cửa nhà chứ thà k để mất cái buồi của chồng...ôi quả đúng là thế... đọc cái này thấy mụ mị đầu thêm, THÔI AI THẬT AI GIẢ THÌ LIỆU MÀ ĐÍNH CHÍNH ĐI, DŨNG CẢM LÊN, NÓI DỐI LÀ K TỐT ĐÂU,LÀM GƯƠNG CHO TRẺ CON CHỨ??? ĐEM VIỆC NHÀ RA CHO THIÊN HẠ BÀN TÁN CÓ NGU K??? HỌC ĐẾN LỚP MẤY RỒI MÀ NGU THẾ??? MẤY CON MỤ GIÀ HẾT ĐÁT LẨM CẨM ĐIÊN RỒ CÃI NHAU, BỰC CẢ MÌNH...
Noname ( gửi lúc 13/09/2011 05:36:23)
+0 điểm 
có mỗi cái thằng chồng đĩ đực thôi mà comments dài dằng dặc, thằng đó nổi tiếng rồi đấy, nhờ bà vợ lăng xê cho, ngoài ăn vs đi ngoài, nằm ngửa thì hình như cũng k có việc j để làm, ở cty thì chắc ưỡn ẹo rồi về sớm kiểu nhà nc nên dửng mỡ...
Noname ( gửi lúc 15/09/2011 02:44:25)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 15/09/2011 02:49:38)
+0 điểm 
em rat bai phuc cac ba chi.va hoan toan tan thuong cach tri nhung ke thu ba nhu vay.cung hi vong chong em dang hoang den cuoi doi.neu ma nhu chong cac chi em se phai dung don dau hon nua.
Noname ( gửi lúc 20/09/2011 12:26:35)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 23/09/2011 10:29:38)
+0 điểm 
Tôi đọc những lời của mấy chị nghe mà tởn! Tôi chưa có chồng nhưng các chị hiểu rằng mình đã như thế nào mới để chồng mình như vậy chứ? Tại sao chỉ biết đổ lỗi cho người khác. Dù chồng chị có thế nào, ăn năn trước mặt chị thì cũng chỉ là hoàn cảnh phải làm như thế, chứ nếu thật lòng yêu thương vợ con thì đã ko như thế. Có ghét có căm thù họ thì các chị cũng hiểu rõ chứ!Chỉ giỏi chửi người khác, có khi nào đó các chị ko hiểu rằng, chỉ bên người phụ nữ đó thì chồng của bạn mới có được niềm vui- hạnh phúc dù là nhỏ nhoi, dù là họ biết trước ngày mai! Các chị ko tìm hiểu chồng mà chỉ biết nghe chồng nói vậy rồi chửi, thật là...
Noname ( gửi lúc 26/09/2011 04:11:04)
+0 điểm 
em biết nỗi khổ của người phụ nữ bị người khác xen vào.nhưng chị hãy đánh giá nhìn nhận người mà chị cho là đã làm gd chị tan nát theo nhiều khía cạnh hơn.sao chị không tự đặt câu hỏi tại sao người ta lại thích và bất chấp mọi thứ.nếu chồng chị không gạ gẫm thì sao người ta thèm.cái chủ chốt vẫn là do chồng chị thôi.và từ cái dẫn chồng chị đi theo người con gái kia cũng 1 phần do chị đó.chị có biết đàn ông muốn ra ngoài tim người tình là vì lý do gì không.1 là do chị không biết cách làm chồng chị vui vì chuyện chăn gối vợ chồng là rất quan trọng,2 là do chị ở nhà cái gì chị cũng cho là chị đúng nếu là người kheo léo người ta sẽ không bao giờ làm như vậy vì đàn ông có tính sĩ diện cao họ không muốn bị thua kém vợ và bị lép vế sau vợ.3 là không nên chuyện gì xấu của chồng hoặc chuyện tề nhị của chồng cũng nôi ra kể cho mọi người nghe vì như thế đàn ông sẽ thấy như bị xúc phạm.còn người đàn bà xen vào chuyện gd họ sẽ chẳng được gì hết đâu chăng qua cũng là người bị dồn vào đường cùng thôi,khi mà lúc nào cũng bị người đàn ông kia lôi kéo, phụ nữ mà, người ta yêu bằng tai mà.nếu chị muốn trách người ta thì trước hết chị hãy xem lại mình đã như thế nào mà để chồng phải đi tìm người khác để rồi khắc phục.nếu chị cứ cái gì cũng đổi lỗi cho người khác thì sẽ còn có người thứ 3 thứ 4 nữa xen vào gd chị đó.
Noname ( gửi lúc 28/09/2011 12:54:25)
+0 điểm 
Hoang mang quá. Thật giả lẫn lộn. Đàn ông ai cũng sẽ trăng hoa, chỉ là sớm hay muộn. Đàn bà cũng sẽ thế ít nhất là 1 lan trong đời dù chỉ trong tư tưởng. Vi sao? . Vi csống gja đình se ko chỉ là tinh yeu, ma con la trách nhiệm. Họ quá quen thuộc và nhàm chán khi suốt ngay đối diện vs nhau. Hay 1 trong 2 nguoi vo chồng tao cho nhau áp lực , ngột nga.t khiến họ tìm đến nt3? .
Nt3 chỉ đáng trách khi ngay tu dau, biết ma van dụ dỗ phá hoa.i hp gia dinh ng khac.
Nhưng ở mă.t khác ng nt3 khi ngay tu dau bi lưà dối thì ta nên thương họ mới đúng. Tình yêu k có lỗi. Nguoi đáng trách là người đã dụ dỗ ng nt3 kia kià. Tham lam và ích kỷ. Chỉ thích thoả mãn bản thân mà k chj.u hy sinh cho gja dinh. Tôi thấy thật buồn cho các chị khi tự đi bôi xấu gja đình mình. Ng ta nói" đẹp khoe xấu che " . Còn các chị thì ngược lai. Ng chog se thay doi khj thay chi la ng vo bao dung, khôn , mà khéo. Yeu chog thươg con. Nhưg a ta sẽ chán gét chi khj chj khôn quá hoá ngu. Nguoi đág trách trog tinh yeu, ko ai hết mà chính là người THAM LAM đấy !
Noname ( gửi lúc 28/09/2011 01:23:00)
+0 điểm 
những chuyện đã quá lâu rồi , có lẽ thực tế đã thay đổi , đề tài cũ quá rồi không còn hấp dẫn và phù hợp để các bạn bình luận rồi .
Noname ( gửi lúc 28/09/2011 01:24:38)
+0 điểm 
những chuyện đã quá lâu rồi , có lẽ thực tế đã thay đổi , đề tài cũ quá rồi không còn hấp dẫn và phù hợp để các bạn bình luận rồi .
Noname ( gửi lúc 28/09/2011 01:25:39)
+0 điểm 
những chuyện đã quá lâu rồi , có lẽ thực tế đã thay đổi , đề tài cũ quá rồi không còn hấp dẫn và phù hợp để các bạn bình luận rồi .
Noname ( gửi lúc 28/09/2011 01:26:16)
+0 điểm 
những chuyện đã quá lâu rồi , có lẽ thực tế đã thay đổi , đề tài cũ quá rồi không còn hấp dẫn và phù hợp để các bạn bình luận rồi .
Noname ( gửi lúc 28/09/2011 01:36:02)
+0 điểm 
những chuyện đã quá lâu rồi , có lẽ thực tế đã thay đổi , đề tài cũ quá rồi không còn hấp dẫn và phù hợp để các bạn bình luận rồi .
Noname ( gửi lúc 10/10/2011 08:57:37)
+0 điểm 
no comment. em dang yeu 1 ng dan ong da co gd, co con 2t va dang ly than. lieu em co sai ko?
Noname ( gửi lúc 12/10/2011 09:42:25)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 14/10/2011 11:07:04)
+0 điểm 
k biet co khi nao cac chi tu nhin lai ban than minh k nhi? tai sao chong cac chi lai ngoai tinh.....? li do ..........toi nghi cac chi cung la nhung nguoi phu nu dang thuong day chu.
Noname ( gửi lúc 14/10/2011 11:09:47)
+0 điểm 
không biét coa bao giờ các chị dã tự nghĩ xem mình là người thế nào mà chồng lại đi ngoại tình không nhỉ? tôi nghĩ các chị cũng ddangs thương đáy chứ. Ai đau hơn ai nhỉ? người chồng của mình còn không giữ được thì nói gì người phụ nữ thứ 3 kia chứ.....
Noname ( gửi lúc 16/10/2011 01:37:38)
+0 điểm 
chị ơi em vừa đọc nhưng lời tâm sự cùng chị thực ra em cũng đang rơi vào hoàn cảnh như chị nhưng em lại không biết tâm sự cùng ai lúc này em tuyệt vọng quá chị ah. nếu chị nhận được dòng tâm sự của em chị cho em số điện thoại của chị được không em rất muốn tâm sự cùng chị. em thuy 0926 282 286 em cảm ơn chị nhiều em rất mong gặp chi lamlamthuy007@gmail.com
Noname ( gửi lúc 16/10/2011 01:54:45)
+0 điểm 
chao cac chi! toi la 1nguoi ban cua thanh thao da co bei viet tren, toi muon noi voi cac chi biet rang nguoi dan ba di thoan xau xa co cai ten nguyen ton cam thach giao vien day van truong le loi tinh binh duong da lang la xuc pham thao rat nhieu, cuop chong nguoi khac con lien tuc chui boi lam thao ban toi dau kho khi bi chong phan boi va da uong thuoc ngu tu tu. hom nay vo tinh luot ưa ưeb nay toi ngac nhien khi biet thao da tung vao day toi han con di gia kia.
Noname ( gửi lúc 21/10/2011 07:48:06)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 21/10/2011 08:33:28)
+0 điểm 
em chưa có chông nhưng nghe vây em sơ lăm.em sẽ lây chông muộn thi hơn
Noname ( gửi lúc 22/10/2011 12:28:00)
+0 điểm 
Bó tay, Mấy bà này điên rồi. Chị vợ chua ngoa đanh đá cay độc thế kia sao ko nhìn lại bản thân chị đi. Tôi nghĩ chắc chồng chị cũng khiếp sợ con ng chị. Còn người đàn bà đã có chồng kia mà để dẫn đến tình huống này thì cũng nên xem lại bản thân mình. Thiết nghĩ, đây là trang web chia sẻ, chúng ta đều là ng có học nên dùng ngôn ngữ mà phải đặt địa vị mình là ng đọc và góp ý nó, đừng để gây ức chế!
Noname ( gửi lúc 24/10/2011 06:03:26)
+0 điểm 
minh ung ho thanh thao. con con nguoi xau xa di cuop chong nguoi khac moi la con di, con cho.thanh thao ah,ban viec gi phai so no,doa danh u?xin thua voi cai nguoi la giao vien kia,muon danh ah,cu thu dong toi thanh thao thu xem,loai nguoi cave nhu ba chinh toi se cho ba buoc ra duong khong yen do. toi co 1 nguoi ban cung co chong ngoai tinh,cung tinh huong gan nhu the. buc ca minh. la mot giao vien ma khong co tu cach,loai nguoi nhu ba lam cave thi hon,tu nay dung de moi nguoi goi ten ba nua ma nen goi la cave thi hay hon,de nguoi ta quen ten ba di thi hon,xau ho. thanh thao ah,tai sao ban phai uong thuoc tu tu chu? sao ban hen vay,nguoi nhu vay viec j ban phai chet,chet thi nguoi ta cuoi ban thoi.bo quach chong di,khong danh ghen,khong noi nhieu,im lang va li di. dan ong nhu the khong bao j sua duoc dau?that do ban ah
Noname ( gửi lúc 24/10/2011 06:12:32)
+0 điểm 
xau ho nhat la di cuop chong nguoi ta con la lang.nhung trach nhieu nhat la nguoi nhu nhuoc yeu hen? minh hay song vi con Thanh thao ah? ban khong can phai buon,phai khoc dau. song tot len.vi chuyen nay ban hay cham soc minh hon,cham that nhieu vao.lo cho minh va cho con,ban can j phai tu tu. dang ra ban phai manh me,phai lam cho nhung nguoi lam ban ton thuong phai hoi han vi lam ban nhu the,de thang chong ban phai hoi han vi danh mat ban.ban tu tu thi lam duoc j co chu? ho se cuoi vi ban nhu the,ho se thay ban toi ngiep nhieu hon la thuong,roi con cave cuop thang chong ban nua chu.han se cuoi thoi.nen ban co gang len
Noname ( gửi lúc 24/10/2011 06:14:28)
+0 điểm 
chinh vi ban so nen moi nhu the do ban.chuc ban co gag cho ban than ban va con ban
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 12:31:16)
+0 điểm 
nhung loi noi cua phu nu cay dang biet bao!noi dung mang den cho nguoi doc su cam thong nhung dau biet rang nhung loi noi tham te nhu vay cung la nhung loi ma moi nguoi doc xem qu co the chap nhan duoc!
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 12:34:06)
+2 điểm 
thông cảm hay chửi rủa vậy các bà ?!sao khéo ăn nói thế,chuyện đã qua một lần thôi mà một lần là đủ lăng mạ người ta rồi nữa để làm gì?
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 05:26:39)
+2 điểm 
co gi kho dau, de chong minh di voi fo cung mat dong tien.tot nhat dung dong tien day cho con fo do khong con chan ma di the la xong.vo may ba vo hien thi con dam to mom chui boi nay no.Vo trung ba nao co mau mat thi may con fo rach day chi co quy ma let chu khong con chan ma di. rieng em nghi khong phai giu nhung loai chong co tinh mau gai day lam gi.Da thuoc loai mau gai do thi cung de tien nhu bon fo mat hang do thoi.thit luon ca doi cho bon no tan tat ma cham soc nhau suot doi.vay co hay hon khong.
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 05:36:52)
+0 điểm 
hay hay, bạn ở trên quả là mạnh mẽ...thán phục thán phục...
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 08:33:22)
+0 điểm 
that nguong~ mo^> fai em chac e tu. tu? chet nun qua
Noname ( gửi lúc 02/11/2011 05:34:37)
+0 điểm 
theo em thi hon nhan ma ton tai chuyen ngoai tinh cung la ko tranh khoi duoc , co nguoi co the het yeu nhung van con vi trach nghiem gia dinh, con dan ong li di dau phai de , gia dinh hang xom lang lieng.......em cung yeu nguoi dan ong co vo va em biet chuyen li di kho the nao nhat la lai tuy tun nguoi nua, em ko muon cuop chong cua ai, nhieu luc bon em o ben canh nhau vi yeu nhau the thoi o ben canh chj a y met moi con o ben em thi ko , anh san sang gioi hieu em voi bat cu ai ban be cua anh va nhung ngay le tet anh cung o ben e du noi doi chi y la di cong tac em cung chap nhan.....neu ko dat minh o hoan canh day thi cung ko hieu duoc dau
Noname ( gửi lúc 08/11/2011 04:01:11)
+0 điểm 
ai can tinh yeu hay lien lac voi toi biet dau minh cung canh co don
Noname ( gửi lúc 08/11/2011 04:01:57)
+0 điểm 
0914551014 minh
Noname ( gửi lúc 10/11/2011 10:25:35)
+0 điểm 
sông bao nhiêu nước cho vừa
trai bao nhiêu gái cho vừa lòng trai
(đúng)
hồng nào hồng chẵng có gai
gái nào gái chẵng có hai tấm lòng
(không sai)
trai rồi sẽ về mái ấm
gái ngoại tình tan nát gia can!
mỗi cây thì mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh!
em chưa có gia đình nhưng cũng muốn chia sẽ cùng chị!
chị hãy yên lòng không sao cả rồi đâu sẽ vào đó! đời là vậy mà hãy luôn là chính mình là ok!
em nói sai ông hàng xóm nhà em chết!
ai ý kiến gì liên hệ với tui (01697694099)ok!
Noname ( gửi lúc 13/11/2011 11:00:42)
+0 điểm 
Trong cuộc sống hiện đại và hội nhập, khi số lượng các vụ ly hôn trong xã hội ngày càng cao, tại sao mỗi một người phụ nữ, mỗi một người đàn ông, người chồng hay người vợ không tự tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao chồng hoặc vợ mình tìm đến với người khác. Tại sao không đặt câu hỏi cho chính mình? Tại sao có nhiều người ly hôn mà vẫn tìm được hạnh phúc mới. Chỉ vì mỗi người không tự hiểu và biết "mình là ai"?
Noname ( gửi lúc 14/11/2011 10:24:12)
+0 điểm 
Gớm quá. Tôi là trai chưa vợ mà nghe các bà chửi nhau trên diễn đàn mà cũng muốn không lấy vợ luôn. Các bà chửi người thứ 3 mà còn chửi rủa luôn cả chồng mình nữa. Xấu chàng hổ ai? Các chị nói vẫn còn yêu chồng mà lại làm như thể à. Không phải vì tôi là nam giới mà bênh vực cho thói xấu của cánh đàn ông. Nhưng mà tôi nói thật nhé, thực tế xã hội bây giờ có nhiều khoảng cách xa với cuộc sống Việt Nam thời xưa rồi. Các bà thử làm con số thống kê xem xã hội Việt Nam hiện nay có bao nhiêu thằng trai chưa vợ lấy những bà đã có con không ? Nhiều người đàn ông còn ít tuổi hơn cả vợ. Họ sẵn sàng làm điều đó vì họ hiểu họ cần gì. Cuộc sống có nhiều éo le của nó, và người ta tìm đến nhau chưa chắc đã phải vì nhục dục, vì tiền bạc. Các chị hãy nên xem lại mình, cuộc sống của gia đình mình ra sao khiến người đàn ông phải đi tìm người phụ nữ khác. Các chị nghĩ sao nếu không phải là “gái điếm”, mà thực sự chồng các chị đã yêu thương người phụ nữ khác. Có lẽ họ không muốn ly hôn chỉ vì con cái mà thôi. Tôi là đàn ông chưa vợ, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ lấy người mà mình thật sự yêu thương, cho dù có ấy ở trong hoàn cảnh nào đi nữa.
Noname ( gửi lúc 15/11/2011 02:28:01)
+0 điểm 
Gửi chi vợ đâu,
Chị ơi , em đọc qua bài chị rồi , mới đầu em cũng xót xa lắm . Nhưng sau khi đọc hết lời bình , em phát hiện ra chị là người vợ vu khống quá sức . Chị ơi chị làm vậy là ác lắm đó , NT3 của chi chưa chồng con , và mới lập gia dình đây mà, sao chi dám viết nói chị ấy có chồng và đứa con ??????mục đích làm gì???rồi liệu chị còn nói quá gì nữa không đây????? ác quá chị . hãy xem lại con người mình trước chị oi. em thấy chị tiếp tục nói sai nói bậy vậy cuộc sống chị và chồng chi cũng bỏ chị thôi mà hàng xóm ba con cũng se biết con người thật chị đấy. Dù có ghét ai cũng nên nói đúng sự thật chị nhớ nha chị. Quá đáng chẳng ai tin chị nữa đâu. Ah , them 1cái nữa, chị bốt chữi hổn đi , làm mẹ còn dạy con nữa.
Noname ( gửi lúc 16/11/2011 10:36:35)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 16/11/2011 10:40:04)
+0 điểm 
Tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình khi đọc tin nhắn chat. Tôi đã in ra và có ý định gửi cho chồng cô ta đọc. Cac chị thấy có nên không? các chị cho ý kiến nhé.
Noname ( gửi lúc 19/11/2011 07:09:07)
+0 điểm 
Chị phát hiện ra chồng ngoại tình mà đã vội vàng như thế sao? Cần phải khéo léo và suy nghĩ, tìm hiểu cho kỹ trước khi hàng động , kẻo lại ân hận đó
Noname ( gửi lúc 21/11/2011 02:07:51)
+0 điểm 
Nếu là em, e sẽ quyết tâm từ bõ gã chồng thất đức!
Noname ( gửi lúc 25/11/2011 11:25:12)
+0 điểm 
Hoàn cảnh của Chị cũng tương tự như các Em , Chồng Chị năm nay 60 tuổi là giãng viên Đại học với học vị Tiến sĩ đã dan díu với cô sinh viên tại chức có 2 bằng Đại học 33 tuổi và đang có Chồng con , sau khi phát hiện Vợ ngoại tình Chồng cô ta ly dị , rãnh rang rồi , đêm đêm cô ta nhắn tin rủ Chồng Chị chát đến khuya , sau khi ra sức can ngăn 2 bên không được ,Chị viết đơn ly hôn , tòa án chưa giải quyết đơn ly hôn thì Anh đã nhanh chóng dọn đi sống chung với cô ta , mới sống chung có 4 ngày cô ta dám trân tráo gọi điện cảnh cáo Chị nếu còn qua lại với Chồng cũ là Chồng cô ta bây giờ sẽ bị cô ta đánh ghen ...
Noname ( gửi lúc 25/11/2011 06:28:18)
+0 điểm 
chi da tha thu cho chong vay ng phu nu da ngoai tinh vs chong chi duong nhu k dc nhan dc su tha thu do tu chi.e doc nhg tam su cua chi mot phan thay thong cam cho chi nhg lai phan no khi chi vua dam vua xoa ng phu nu do .du ng phu nu ay da co chong nhg vi mot phut de dai by chong chj cam do ma mac sai lam den k the tha thu,vay chong chi nhan dc su tha thu that k dang. song vs mot ng chng nhu vay tha bo mot mjnh nuoi con, con hon song voi su ng chong tinh cach ban thiu do ban nhu vay
Noname ( gửi lúc 01/12/2011 12:50:31)
+0 điểm 
nen chia xe mot cach co van hoa moi dung nghia la chia xe cac chi a.
Noname ( gửi lúc 08/12/2011 04:32:41)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 08/12/2011 04:33:55)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 10/12/2011 08:42:50)
+1 điểm 
chị ơi chôngf như vậy thì bỏ đi, ở làm gì cho mệt với những con người ko biết coi trọng tình cảm, bỏ qua 1 lần thì sẽ có tái phạm lần 2
Noname ( gửi lúc 10/12/2011 03:49:40)
+0 điểm 
e rất thương hai chị và cả những phụ nữ đã gặp trường hợp như hai chị .e nghĩ các chị cứ sống cho mình và con.còn lũ đàn ông kia thì kệ cha chúng nó ddi.nó đã làm các chị đau khổ nhiều,lũ đàn ông này có chết một trăm lần cũng không bù hết tội.sau cái chết nó sẽ bị nhận đủ tôi lỗi,về địa ngục diêm vuong sẽ trị tội chúng nó.còn cái con điếm chị nói đó để e cho nó một trận biết đời.chúc các chị luôn vui vẻ nha
Noname ( gửi lúc 10/12/2011 03:51:58)
+0 điểm 
e rất thương hai chị và cả những phụ nữ đã gặp trường hợp như hai chị .e nghĩ các chị cứ sống cho mình và con.còn lũ đàn ông kia thì kệ cha chúng nó ddi.nó đã làm các chị đau khổ nhiều,lũ đàn ông này có chết một trăm lần cũng không bù hết tội.sau cái chết nó sẽ bị nhận đủ tôi lỗi,về địa ngục diêm vuong sẽ trị tội chúng nó.còn cái con điếm chị nói đó để e cho nó một trận biết đời.chúc các chị luôn vui vẻ nha
Noname ( gửi lúc 11/12/2011 09:34:31)
+0 điểm 
the ma goi là bình tĩnh sao????
Noname ( gửi lúc 11/12/2011 09:35:12)
+0 điểm 
thế mà gọi là bình tĩnh sao???
Noname ( gửi lúc 11/12/2011 11:08:14)
+0 điểm 
Đừng bao giờ làm người thứ 3 nhé chị em phụ nữ !
Noname ( gửi lúc 23/12/2011 07:38:34)
+0 điểm 
Che dấu sự thất bại và yếu đuối thảm thương khi không thể rơkf bỏ nhưnvx thằng chồng đáng khinh, vô liêm sỉ bằng cách nghĩ mình bao dung, rộng lượng mà k thấy nhục nhã hả các chị vợ tội nghiệp!!! Chính vì các mụ vợ hẹn hạ như các chị mà những thằng đàn ông ngoại tình nghênh ngang, bỉ ổi ngày càng nhiều bởi vì chẳng ai có thể trừng phạt chúng. Thậm trí nhiều thằng còn nghĩ k ngoại tình thì thiệt!
Noname ( gửi lúc 24/12/2011 05:38:44)
+0 điểm 
Chính xác đến từng milimet. Sao trên đời này lại có những đứa con gái lăng loàn, trơ trẽn và mất nết đến thế nhỉ?
Noname ( gửi lúc 25/12/2011 07:34:06)
+0 điểm 
ôi, hôn nhân là thế này sao? Thật hãi hùng !
Noname ( gửi lúc 29/12/2011 05:07:14)
+0 điểm 
dan ong that cho ma . No la nguyen nhan chinh gay ra do .

Doc bai nay chua vay cac chi em :" Toi khong the bo bo cung khong bo vo"
Noname ( gửi lúc 29/12/2011 11:10:24)
+0 điểm 
Chào chị! Tôi không biết chị bao nhiêu tuôi nhưng tôi rất ngưỡng mộ chị. Có lẽ chẳng có nỗi đau nào bằng sự phản bội phải không chị. Thời gian có trôi qua nhưng vết thương lòng có thể quên được không? có lẽ khó có ai có thể trả lời. Nhưng có một điều tôi hiểu được nỗi đau ấy.vì một điều tất cả người phụ nữ họ sống chủ yếu vì con nên họ cố vun đắp hạnh phúc ấy. Nếu ai cũng ý thức rằng mình phải sống chung thủy thì có lẽ sẽ không có sự ngoại tình. Nếu là một người phụ nữ thì bạn đừng nên cướp người, chồng người cha trong gia đình người khác.
Noname ( gửi lúc 21/02/2012 06:16:58)
+0 điểm 
Em ngưỡng mộ và kinh trọng anh, em còn tin anh.Khi viết ra dòng tâm sự này em vẫn biết em và anh đã ở 2 thế giợi hiện thực hoàn toàn khác biệt. A đã có hạnh phúc riêng từ lâu , và em cảm nhận rằng anh vẫn rất thương cô ấy. Em quá ngốc hay em chưa đủ suy nghĩ để lí giải tại sao anh vẫn đến với em hay đàn ông luôn chỉ thích đi chinh phục như người ta thường nói? A là người rất thông minh và có quyền lực nhưng em đã gặp rất nhiều người hơn anh tại sao em không nhớ mà chỉ có tin anh. A đã nói chúng ta đến với nhau bằng tình cảm chân thành , em cảm nhận đc và bây giờ em đã biết nhớ đến anh rồi. Em không thích mình như thế này, có lẽ sẽ không nghe điện thoại của anh và sẽ không gặp anh nữa. Em sẽ dấu cảm xúc của mình vào sâu trong tâm khảm va sẽ chứng minh cho anh thấy em mạnh mẽ và em sẽ thành công. Anh. Dù mai này có ra sao , em vẫn sẽ nhớ những phút êm đềm dịu dàng bên anh. Và anh sẽ la động lực để em cố gắng. Mãi nhớ về anh.
Noname ( gửi lúc 21/02/2012 06:47:51)
+0 điểm 
tôi đăng kí zô tamsu mà k được
Noname ( gửi lúc 27/02/2012 03:55:15)
+0 điểm 
đứng là mấy cái chuyện tình cảm này thật phiền phức, đọc nhức cả óc....ghen tuông bồ bịt lăn nhăn vợ nhí vợ nhỏ...ui....ui phiền thật.
Noname ( gửi lúc 13/03/2012 10:27:28)
+0 điểm 
Em
Noname ( gửi lúc 13/03/2012 10:30:17)
+0 điểm 
em cuõng
Noname ( gửi lúc 19/03/2012 10:49:08)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 19/03/2012 10:50:46)
+0 điểm 
con trai sau the sao , e chua co gia dinh nhung cu nghi toi thoi la e thay so hai qua , e ko bt neu e roi vao hoan canh do thi e chet mat
Noname ( gửi lúc 19/04/2012 03:00:18)
+0 điểm 
mình lấy chồng có 1 con gái 5 tuổi.Nhưng từ khi mình sinh cháu được 4 tháng đã bị chồng phản bội cặp với một người phụ nữ kém mình 2 tuổi cô ta đã có chồng và có một cô con gái 4 tuổi vậy mà cô ta bỏ cả chồng con để thuê nhà sống với chồng mình.Khi mình phát hiện đòi li dị,anh ta không kí vì con mình đã tha thứ vậy mà đến giờ anh ta lại cặp với một cô gái trong hội phượt du lịch hơn anh ta 2 tuổi nhà ở huyện hóc môn. anh ta bảo là bạn vậy mà con gái mình nghịch máy tính thấy cô ta chát sex với anh ta, cô ta cởi nuy tất cả.Mình rất sốc vì điều này mà không biết làm thế nào cả chỉ buồn và ôm con khóc...hãy cho mình một lời khuyên được không mình rất cần sự chia se các bạn a
Noname ( gửi lúc 08/06/2012 08:45:17)
+0 điểm 
Toi cam ghet nhung ke thu ba , nhieu ke vo liem si den muc con nhan minh la hay, that xau ho va nhuc nha cho nhung ong bo ba me nao chang may sinh ra dua con gai hu hong nhu vay, ke thu ba bat ke ly do gi cung la di rinh rap an cap hanh phuc cua gia dinh nguoi khac , chung no nup trong bong toi cu tuong khong bi phat hien ra nhung cac cu bao roi muon lam viec gi ma nguoi khac khong biet thi dung co lam, ke ca trong truong hop chong nguoi ta la ke choi boi vo van di nua neu la nguoi phu nu dung dan thi thu hoi dan ong ho lam gi duoc, chang qua la lu thang ngo con di gap nhau ca thoi cac me a, voi nhung loai tro trao con ra ve ta day cac me cu manh tay vao vi ben minh la bo me anh chi em noi ngoai bon ben, con xa hoi nua chu , khong ai benh vuc nhung di thoa ay dau
Noname ( gửi lúc 17/06/2012 05:43:32)
+0 điểm 
cung tuy thoi ban. nhu hoan canh cua minh thi minh den voi chong minh chang co cuoi hoi gi ca. chi danf ky ket hon thoi vi minh da lo co bau truoc . vi the nen ben gia dinh chong chang ua gi minh ca. biet lam sao day
Noname ( gửi lúc 24/06/2012 04:49:39)
+0 điểm 
Nhung loai di thoa pho phach di cuop chong nguoi khac that dang khinh bi, nhung loai day phai den co quan no ma phi nho cac chi a, no ma co tro trao thi thue dau gau den dap chet con pho do di, cho chet het nhung loai cho chuyen di rinh rap an cap hanh phuc cua gia dinh nguoi khac di
Noname ( gửi lúc 24/06/2012 08:01:14)
+0 điểm 
Toi da gianh rat nhieu thoi gian de doc tu dau den cuoi, toi cung nhieu tuoi roi gap nhieu chuyen ngoai xa hoi kieu the nay roi, toi khang dinh chi vo kia noi dung con Hanh Truc dung la mot con di vua an cap vua la lang, no gia vo lam nhieu nguoi de len tieng benh vuc no nhung xin thua khong ai mu dau HT nhe, nhung ke gai di con gia mom noi la vo nguoi ta ghen tuong nay no, HT hay tu hoi long minh la ro nhat, vi khong ai che giau duoc ban than minh ca, va o doi thi ai cung phai biet so le phai day moi la con nguoi, con loai cho ma van mo mom ra nguy bien nay no thi cac me tren nay ai o gan no xin hay va vao mom no cho toi, loai di thoa pho phach ay kieu gi cung co ngay an a xit cho no het lam dan ba di khoi di pha vo hanh phuc cua nguoi khac, toi noi that anh chong trong bai nay gio chac cung an han lam vi trot long thong voi con pho do nhu vay, chi vo hay yen tam ve cham soc chong con minh di, loai pho nhu con do sau khi doc nhung gi no doi chat tren nay thi toi dam bao co cac vang chong ban cung khong them ben mang toi con cho day nua dau, con do no con nhan tin hay gio tro gay roi voi chi hoac hia dinh chi thi chi hay cho chung toi nhung nguoi tren nay biet dia chi, dien thoai de lien lac toi dam bao rat nhieu nguoi tren nay ung ho nguoi vo nhu chi se chung tay den dap chet con pho do, boi de no song thi no se con tiep tuc lam ke cuop di cuop chong nguoi khac, nhung loai di tro tren ay phai ra tay khong thuong xot cac me a, a xit khong thieu, cu gap ke di cuop chong nguoi khac la danh cho chet luon, khong ai thuong dau , xa hoi ai cung ghet va len an cai loai di thoa pho phach ay
Noname ( gửi lúc 25/06/2012 10:30:30)
+0 điểm 
O co quan em cung co mot mu goa chong, mu ta co mot con trai thang 9 nam nay len lop 7, con mu nay cap ke het thang no lai long thong voi thang kia, suot ngay nhan tin goi dien hen ho ru re chong nguoi ta den nha mu ta an ngu voi nhau con thang con trai suot ngay dua len nha bo me de trong cho, con mu nay cu nghi la cap ke thoai mai ma khong ai biet cu tuong Ha noi rong lam, ai de bi vo nguoi ta nho nguoi nha la ong bac lam lanh dao o trung uong giup do, vua dung tien thue tham tu tu theo doi,khi trong tay chi vo da co du bang chung trong tay lien lam nhieu viec ma mu ta khong ngo toi, khi chuyen bai lo ca quan deu biet thi ra suc giai thich rang la bi vo nguoi ta hieu lam nen ghen tuong vo co, Co quan minh luc dau thay con mu nay khoc loc sut sui nen cung thuong cam cho mu ta, den khi nguoi nha cua chi vo cho mot so nguoi xem tin nhan cua chinh so may con mu do gui va nghe ghi am, roi xem hinh... khi da ro moi chuyen gio ai cung ghet, nhat la cai chuyen mu ta nghe thang bo bich hien tai xui giuc lam don noi vo nguoi ta ghen tuong roi de doa nay no, phai dung tu la mot con di vua an cuop vua la lang, cu tuong gia dinh vo con nguoi ta va xa hoi nay mu het chac, ma con mu nay no cap voi ai no cung biet ro la nguoi ta dang song hanh phuc co vo con dang hoang the ma no van dang tam di pha hoao hanh phuc gia dinh cua nguoi ta that la tom lom, minh nghe noi chi vo khi biet chuyen con nay lam don nay no, chi vo da cho dau gau den dinh lam thit ca nha con mu nay nhung moi nguoi can lai, vi chi vo cung khong phai dang vua, minh nghe noi sap toi gia dinh chi vo ay se cho con pho nay ra phap luat voi toi vi pham luat hon nhan va gia dinh va con lam don vu khong nguoi ta nua, ho hang nha chi vo nay toan giao su , tien si, cong an, luat su , bac si... ban than minhla nguoi binh thuong khi gap mot con pho nhu vay minh cung khong de yen chu dung noi gia dinh anh em nha ta be the nhu vay, ghet nhat cai tro da cap bo voi chong nguoi ta con to ra ve thanh cao nay no, minh co len giuong ngu voi chong nguoi ta khong thi ban than minh biet ro nhat, co dien dang troi thi cuoi cung roi cung se lo ra het, that la xau ho nhuc nha va ghe tom mot con dan ba nhu vay, sap toi con mu nay se phai doi mat voi co quan phap luat, co quan minh chac chang ai day dua voi loai di thoa pho phach day, vi con mu nay qua hu hong va lao toet thi ai benh vuc nua, ma benh no khong can than mang hoa vao than biet dau nguoi nha chi vo kia keo dau gau den tra thu thi khiep lam, ma minh mong cho gia dinh nha chi vo ay dung bien phap manh cho con pho nay biet the nao le do , ke ca con pho do co bi danh chet cung khong oan cac me a, minh khong benh vuc ai nhung mot nguoi vo phai chiu dung noi dau bi chong phan boi lai gap mot con pho tro tren nhan tin lai de doa may me con, roi lai lam don noi chi vo nay no thi dung la het cho noi. Minh ghet nhat la cai loai dan ba ban re nhan cach di lam pho lam di khong biet xau ho di CUOP CHONG nguoi khac lai gio tro khon nan thi minh mong cho xa hoi nay dap chet het loai di thoa pho phach tro tren do di, sao loai di do no lai lam cung co quan minh co chu du hien tai no moi chi la nhan vien hop dong.
Noname ( gửi lúc 26/06/2012 07:51:45)
+0 điểm 
VOI LOAI DI CUOP CHONG NGUOI THI KHONG CAN PHAI NOI NHIEU CO NOI CUNG CHANG THAM THAP GI VOI CHUNG NO DAU, TOT NHAT KEO CA DOAN NGUOI DEN THANG NHA NO MA DANH DAP CHO NO TOI BOI KHOI LUA DI, TIEP THEO LA KEO DEN CO QUAN NO DANH CHO MOT TRAN THUA SONG THIEU CHET TAI CO QUAN NO LUON VA CUOI CUNG NHAM LUC NO VE NHA BO ME DE CUA NO THI TONG XI VA CHO NO MOT TRAN DON DAU NHO DOI NUA NHE, CAC CHI CU LAM THEO CACH CUA EM, CHONG EM NGOAI TINH, LUC DAU EM KHONG BIET KHI BI PHAT HIEN CHONG EM CON RA VE NAY KHAC, CON CHO CAP VOI CHONG EM LUC DAU CUNG TINH VI LAM NHAN TIN LAI CHUI EM LA NGU KHONG BIET GIU CHONG, SAU DAY MOT THOI GIAN DAI EM NHAN TIN CHUI NO NHU MOT CON CHO VA KET THUC BANG BA TRAN DON ROI GIO THI NO DA BIET DI CUOP CHONG NGUOI THI BI DANH DAU NHU THE NAO, BAY GIO THI CON CHO DO KHONG DAM BEN MANG DEN CHONG EM NUA, CAC CHI NEN NHO RANG NO LA LOAI PHO PHACH NO CO LONG TU TRONG DAU CHUI NHAU VOI NO CUNG BANG THUA, CACH TOT NHAT LA LAM NHU EM DANH CHO LOAI DI THOA DAY MAY TRAN TAN XAC DI KHONG CAN PHAI NOI NHIEU.
Noname ( gửi lúc 03/07/2012 08:01:01)
+0 điểm 
may chi toan ban bac phuong an hanh ha ke khac. ma k he nghe den phuong an tu cai tien ban than nhi?? toi thay rang do la diem quan trong do. neu nhu htai the nay , thi dung la chong cac chi bo la dung day. Xem lai cu xu nhe....................
Noname ( gửi lúc 11/07/2012 07:01:04)
+0 điểm 
Chang thang dan ong nao no bo vo di lay pho dau, chi nhung con dan ba nao ngu di lam wc cho dan ong no dai ia vao, choi xong la no chay cho nhanh, ma cai lu pho phach no co con la giong nguoi nua dau nen no khong biet nhuc cac chi a, theo toi chi nao co chong ma chang may gap phai nhung loai cho cu bam lay chong minh thi cu tang cho no ca can a xit dam dac cho no khong bang con cho ay chu, de no biet the nao la le do , va song cung kho ma chet cung khong xong, cho chet het cai loai di bom di pha vo hanh phuc cua nguoi khac di, ca xa hoi len an cai loai di di cuop chong nguoi, gap toi toi tung xeo tung mieng thit luon
Noname ( gửi lúc 16/07/2012 09:23:49)
+0 điểm 
Toida lam theo cach cua may chi roi, hieu qua that , toi da thue dau gau den danh cho con pho hai tran , lot tung quan ao truoc bao nhieu nguoi o co quan no, bay gio thi co cho them vang cung khong dam mon men den gan chong toi. Mac u du vay toi van bi mat cho nguoi theo doi con cho ghe do, no ma con vo van nua toi se tang cho no ca axit
Noname ( gửi lúc 26/07/2012 09:34:11)
+0 điểm 
CHUAN KHONG CAN CHINH, CON PHO NAO MA RINH RAP DI CUOP CHONG NGUOI KHAC CU CHO NO VAI CA A XIT DAM DAC CHO HET LAM DAN BA DI, CHO NO KHOI PHAI DI PHA HOAI HANH PHUC CUA GIA DINH NGUOI KHAC
Noname ( gửi lúc 02/08/2012 11:08:34)
+0 điểm 
Hay lắm, tôi cũng muốn cho mấy con thèm chồng người hết đường sống nhưng thật đáng tiếc con phò này nó tỉnh táo không cho biết tên và địa chỉ mới chết chứ. Đúng là sinh ra loại con cái như thế bố mẹ chỉ nặng đũng quần và mang thêm nhục.
Noname ( gửi lúc 02/08/2012 01:02:36)
+0 điểm 
may ong chong ma nghe may chi noi chuyen cung du suy nghi lai nguoi dau ap tay goi roi. Cang noi cang nghi lai minh cac chi a. Sao toan bi chong bo khong vay?
Noname ( gửi lúc 06/08/2012 01:25:05)
+0 điểm 
Cai dit me may con pho lung lon, da di cuop chong nguoi khac con len day ma doi chat a, con pho nao lao toet ma con xac lao co gioi cho dia chi ro rang len day tao cho bon dan em den dap tan cai mat lon may ra, cai loai pho phach danh chet khong ai thuong
Noname ( gửi lúc 06/08/2012 01:29:59)
+0 điểm 
NHUNG CON PHO PHACH MUC DICH LA DI LIEM BUOI KHONG CONG CHO DAN ONG, DAN ONG NO MAT GI MA KHONG CHOI, CHI LU DAN BA NGU MOI DI NGUA LON CHO DAN ONG NO DIT THOI, NO CO BO VO DE LAY PHO DAU, CON NAO NGU KHONG CON LA CON NGUOI NUA MOI DI DAM DAU VAO DAN ONG CO VO, DIT ME CAI BON PHO PHACH, DANH CHET HET ME CHUNG NO DI CHO XA HOI TRONG SACH
Noname ( gửi lúc 06/08/2012 11:37:14)
+0 điểm 
May con pho tinh nguyen di lam wwc cong cong cho dan ong ho dai ia vao khong biet nhuc ma con len day doi chat voi cac ba vo, dung la cai loai vo liem si, song o doi khong biet dau la dung dau la sai at se co ngay nhung loai pho phach do se phai tra gia, ong troi khong dap chet chung no bang dao sung thi cung bi ung thu ma chet. con neu con nao qua mat day nua thi vua bi ung thu vua bi sida de tra gia cho nhung viec lam that duc ma chung no gay ra
Noname ( gửi lúc 08/08/2012 12:07:53)
+0 điểm 
noi that nha. the pho la WC cong cong... vay con cac mu vo??? biet chong khong yeu thuong minh ji nua, ma van nam uong ra de may thang dit vao lon thi sao nhi??? co phai cung dit chung 1cay khong?? cung them khat ma chu co dam bo dau. toan noi cai mieng. ghen de lam gi? de bat chong quay ve dit voi minh chu lam gi
Noname ( gửi lúc 08/08/2012 04:08:06)
+0 điểm 
VE VE VE VE CAI LOAI CAVE XE DE DAM CHET, CAI LOAI MAT NET, DI LAM PHO PHACH PHA HOAI HANH PHUC GIA DINH KHAC MA CON MOM RA NOI NHUNG CAU DO HA, NHA CHUNG MAY NGAN DOI KHONG CO CON GAI HAY SAO MA CON MO MOM LON NOI NHUNG CAU NHU THE HA LU PHO KIA, THE ME MAY CO LA DAN BA KHONG HAY MAY RACH TROI ROI XUONG, ME MAY HOAI LON MA DE RA LOAI DI CUOP CHONG NGUOI, ONG TROI CO MAT CA DAY, LU PHO PHACH CU CHO DI THOI GIAN SE TRA LOI, CAC LOAI PHO CHET THE CHET THAM CUNG KHONG RUA HET TOI DAU, DOI CON CHUNG MAY SE PHAI GANH NHUNG OAN TRAI DO LOAI ME PHO PHACH GAY RA, CON CHUNG MAY NO SE SE HAN CHUNG MAY MAY DOI, CON CON HAN ME NUA THI NGUOI DOI SE GHET LU PHO PHACH NHU THE NAO, GAP TAO TAO CHO CAN AXIT DAM DAC DO THANG VAO LON CHO CHET DAU CHET DON CAI LOAI PHO PHACH CHET CUNG KHONG YEN
Noname ( gửi lúc 08/08/2012 04:20:48)
+0 điểm 
Sao lai co nhung con di tro tren den vay, da ngua lon lam wwc cong cong cho dan ong ho dai ia vao ma khong biet nhuc lai con len day mo mom cho ra ma doi chat voi vo nguoi ta nua, dan ong no nhu cai gay thang an may co choc vao cut cung khong sao, con dan ba co than ma khong biet giu thi chet me di con hon, dsn ong no hung len thi no choc keo quan xong no coi nhu gie rach, dit xong no chan ngay, co goi no cung deo them den, tom lai vo no van la nhat, thuc te cho thay co may bo vo de lay bo dau. Lam thang khi vo phat hien ra lo so bang chet vi khiep vo bo lai ve nha van xin chieu chuong vo, roi no bo bang loai gai gu theo no luon no co them doai hoai dau, the ma may con pho luc chai dan ong om minh cu tuong no yeu lam, yeu kieu gi ma khong bo vo di ma song voi nhau, nhieu nha vo biet chuyen khong them giu ma chong cu van xin o lai, ma cai loai pho no khong biet dan ong no chi coi bon gai qua duong nhu cut dai, that la nhuc
Noname ( gửi lúc 08/08/2012 04:30:19)
+0 điểm 
Dit me con di nao ma di cap bo voi chong nguoi ta cac bac cu danh chet di, o que em thang truoc co con vua cap voi chong nguoi ta vua nhan tin chui vo nguoi ta, hom gia dinh nha chi vo den danh ghen ca lang dung xem khong ai can ngan ma con co vu cho danh chet di, bon thanh nien con tranh thu dap them cho may gay, cong an biet chuyen ho cung chang them den, gia dinh nha con day xau ho khong dam ra ngoai duong, con pho do ma lo mat la se bi danh chet phi tang,
Noname ( gửi lúc 09/08/2012 01:28:03)
+0 điểm 
Dung la nhuc nha e che khi lam nguoi thu ba, ban than toi cung tung lam nguoi thu ba, cac chi noi rat dung: nguoi thu ba chi la wwc cong cong cho dan ong ho dai ia vao, toi dung la vay. Vi toi luon chu dong tan tinh chong nguoi ta, luc goi dien luc nhan tin tinh cam rat mui man ma chi luc nao vo anh ay bi om khong lam tinh duoc thi chong nguoi ta moi mo den de dai ia thoi, con tu khi vo anh khoe lai thi anh cha them doai hoai den toi nua, toi moi chao anh cung khong them, mot hom vo tinh toi nhan tin vaso may anh vo tinh chi vo biet duoc the la toi duoc phen hu via , luc dau toi nghi chi vo khong the nao biet duoc toi la ai hon nua toi cu lam tuong chong chi ay cung yeu toi, nhung su that hoan toan khong phai the, anh ay that long cha co tinh cam gi voi toi het mac du da len giuong voi toi, anh ay thu nhan het tat ca moi chuyen voi vo va noi rang toi chi la pho phach ma dung vay toi cap ke len giuong voi rat nhieu nguoi mot luc chi de de kiem dong bac le, bay gio toi that nhuc nha vi nhieu nguoi da biet chuyen cua toi nhat la chuyen toi bi nha chi vo lot quan ao danh giua duong moi nguoi dung xem va chui rua toi la con di, nhuc nhuc that
Noname ( gửi lúc 11/08/2012 01:25:08)
+0 điểm 
Toi la nhan vien ke toan, chong toi chet som de lai mot thang con trai, toi co go ma cao va da toi den nhu cu tam that va than the ben trong cung xau xi vo cung vi dau vu thi to den si nhu vu cho, dan ong ma coi ao toi ra la ho chan lien nhung toi ngot ngao moi chao ho cung co lam tinh cho vui nhung qua that ngu voi toi xong la ho chan ngay, nen thang nao toi cung cap gia tre dep xau toi deu co tinh nhan tin tan tinh ru chong nguoi ta den ngu voi minh, co lan bi nguoi vo cua nguoi ta phat hien nen da nhan tin de doa giet toi toi chang so lien nhan tin de doa lai vi nghi vo anh ta la nha que hien lanh cha lam gi duoc toi, ai de anh em cua co vo khong phai dang vua, lan thi ho den co quan toi chui boi, lan thi keo dau gau den nha toi nhung toi khong co nha, toi bia chuyen de thanh minh voi moi nguoi la do hieu lam, nhung roi mot hom toi khong ngo vi toi nghi chi gia dinh chi vo kia cha lam gi duoc toi het vi toi lai chuyen sang cap voi anh khac cung co ti chuc quyen ai de hom toi va bo moi dang di ngoai duong thi bi ho don long danh ca toi va nguoi tinh, bo cua toi bi danh mot tran dau con toi bi ho loi ra cho vang xeo buom va vu, lai con rach mat khong thuong tiec, toi chua tri chi do thoi khong khoi han gio thi khong con hinh nguoi nua, thang dan ong nao nhin thay toi cung bo chay, thang con trai thi xa lanh khinh bi me, gia dinh ghet bo toi vi rat nhieu nguoi da den nha bo me toi chui rua la khong biet day con de con di lam di, gio toi moi biet gia phai tra khong he re tham chi la qua dat nhat la luc hai me con chui nhau thang con toi no bao rang ba dung goi toi la con, toi khong co nguoi me nhu ba, bo toi that bat hanh khi lay phai ba, ba la con di nay om thang nay mai om thang khac tham chi ba con ruoc giai ve dit nhau truoc ban tho bo toi, ba lam the thi linh hon bo sieu thoat lam sao duoc thi khong nhung doi ba kho ma doi con cung kho vi cai tinh di thoa lang loa cua ba day, ma dung vay gio toi than tan ma dai vi di xet nghiem bao si bao toi da bi mac benh sida nhung toi chua dam noi cho bat ky ai biet
Noname ( gửi lúc 02/10/2012 12:13:57)
+0 điểm 
em chào chị!đọc những dòng tâm sự của chị em thấy thương cho chị quá
em cũng bị phản bội. đau đớn hơn em còn bị chồng gán cho cái tội ngủ với giai,
nhưng chị ơi em không fải là loại đàn bà lăng loàn đó. chồng em là một nhà báo
nhưng anh ta không bao giờ cư sử như một người có học, luôn chửi bới đánh đập em mỗi lần thua cờ bạc và cá độ bóng đá. suốt thời gian mang thai em bị đánh chửi rất nhiều.giờ đây khi đã ly hôn được hơn 1 năm, nhưng anh ta vẫn nhắn tin xúc phạm em và gia đình em. nhưng e cũng không biết phải làm thế nào, vì thương con nên em cứ nín nhịn. gia đình chồng cũng không tốt, bố mẹ chồng nhiều lần xuc phạm e, mẹ chồng còn định đánh em. giờ đã ly hôn em chẳng còn gì tiếc nuối, nhưng em hận lắm vì anh ta vẫn nhắn tin chửi e chị ạ. giờ em mong các chị sẽ cho em một lời khuyên chị nhé!
Noname ( gửi lúc 03/11/2012 08:40:42)
+0 điểm 
CÁC BÀ VỢ ƠI THƯƠNG CÁC CON THÌ THƯƠNG THẬT ĐẤY NHƯNG LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC ÔNG CHỒNG CÓ MỘT BÀI HỌC NHỚ ĐỜI, CÙNG LẮM BỎ QUÁCH ĐI CHO XONG. CÒN MẤY EM LẲNG LƠ PHÁ TAN HP NGƯỜI KHÁC THÌ IM MẸ ĐI ĐỪNG MINH OAN CHO NGƯỜI CÓ TỘI NỮA. NGỨA LẮM.
Noname ( gửi lúc 17/03/2013 11:12:30)
+0 điểm 
Đúng là cái lũ đi cướp chồng người khác chúng nó đáng bị đâm đầu vào tàu hỏa mà chết không toàn thây. Chết đi cho sạch xã hội. Đùng có già mồm mà biện minh cho sự dâm đãng, đĩ điếm đến tột cùng như thế. im đi.
Noname ( gửi lúc 21/06/2013 05:03:54)
+0 điểm 
Em gái thật ngây thơ và ngu dại biến mình thành mình thành món rau sạch cho đàn ông mà không biết lại còn đang tâm phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta,nếu chồng em cũng như người đàn ông đó em sẽ nghĩ như thế nào?chị ơi em biết chị rất khổ vì có một người chồng tham lam ích kỷ thích căp bồ thích ăn rau sạch giải khuây mà không nghĩ đến hậu quả làm tổn thương cho vợ minh chắc chị đã phải lỗ lực nhiều lắm để giữ vững mái ấm của mình phải không chị?
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 21 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments