thuydunght-
Ngày tham gia: (03:36 | 15/09/2011)

Bình chọn: 1

Tôi có thể tin chồng tôi được nữa không?

(gửi lúc 06:16 18/09/2011)

Người tôi gầy hẳn đi, càng về sau tôi lại bắt gặp được những tin nhắn mùi mẫn bậy bạ hơn, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Tôi xin được kể câu chuyện của mình để chia sẻ với mọi người và cũng để mọi người cho tôi lời khuyên.

Tôi năm nay 27 tuổi, lấy chồng được 2 năm và đã có một bé gái xinh xắn tròn 1 tuổi. Tôi được mọi người ở công ty đánh giá sống hết lòng với chồng con, lúc nào tôi cũng nghĩ đến chồng con trước, tuy ở xa nhau nhưng ngày lễ gì tôi cũng gửi quà tặng chồng, tôi tự tay mình sắm cho chồng cái quần cái áo, đôi giầy đôi dép. Hai năm làm dâu nhà chồng cũng chưa bị bố mẹ chồng chê trách gì tôi và các em chồng quý tôi như là chị gái.

Chồng tôi là bộ đội, còn tôi đang làm kế toán cho một công ty tư nhân ở Hà Nội. Tôi lấy chồng được 2 năm nhưng hai người được ở gần nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay, tôi làm việc ngoài Bắc nhưng chồng tôi công tác ở miền Nam. Cuộc sống vợ chồng tôi khá vất vì chồng nam vợ bắc bố mẹ bên nội ngoại cũng không ai gần. Tôi quê miền trung, tháng 9 năm 2010 tôi về quê ngoại sinh em bé chồng tôi cũng về ở bên tôi nửa tháng lúc tôi sinh nở, tháng 10 năm 2010 chồng tôi được cử ra bắc học 1 năm và thỉnh thoảng cũng về thăm mẹ con tôi.

Tết năm vừa rồi do tôi sinh con ở quê ngoại nên chồng tôi về quê ngoại ăn tết cùng mẹ con tôi. Những ngày nằm cữ tôi luôn mong chồng về thăm, chuyện thật buồn khi về ăn tết tôi phát hiện chồng tôi thường xuyên gọi điện cho một người con gái xưng là bạn bè. Lúc đầu tôi cũng không quan tâm, tôi cũng nghĩ chỉ là bạn bè bình thường, nhưng tôi thấy ngày nào cũng gọi điện, ngoài gọi điện còn nhắn tin.

Từ lúc đó tôi kiểm tra điện thoại của chồng và những tin nhăn rất quan tâm nhau như đi đâu? làm gì? ăn chưa? ngủ chưa? ngủ dậy chưa? buồn hay vui? gọi điện tâm sự hàng giờ lúc đó tôi rất hoang mang bởi vì tôi tin anh tuyệt đối, tôi chưa bao giờ nghĩ anh có bồ và tôi cũng đã hỏi anh về những tin nhắn này, chồng tôi bảo chỉ là bạn bè, nhưng bạn bè có cần thiết phải quan tâm quá như vậy không?

Chồng tôi bảo ghen linh tinh vớ vẩn. Lúc đầu tôi cũng nghĩ thế phải tin chồng mình, nhưng ngày nào chồng tôi cũng nhắn tin gọi điện tôi đã nhẹ nhàng góp ý và nói lên tâm tư tình cảm của một người vợ mang bầu sinh con lúc chồng đi xa như thế nào, tôi vừa sinh rất dễ bị stress nên anh đừng như thế, đi xa biền biệt về gần vợ con anh đừng làm như thế tôi buồn lắm nhưng chồng tôi dường như bỏ ngoài tai tất cả, chồng tôi vẫn thế tôi buồn khóc, không ăn, không ngủ và không đủ sữa cho con bú.

Mẹ tôi đã gọi anh ra để góp ý vì tôi mới sinh xong cần mọi người quan tâm chăm sóc nhất là người chồng, đi xa thì thôi về gần ở bên vợ mà suốt ngày gọi điện nhắn tin cho người khác có lẽ mình nên xem lại chồng, tôi khẳng định không có gì và đứng dậy bỏ đi.

Hôm sau anh lên đường ra Hà Nội học anh đã nhắn tin thề thốt với tôi là không có gì. Hết thời gian nghỉ sinh tôi ra Hà Nội làm việc. Chồng tôi đi học nên nhà trường quản lý một ngày chỉ về ăn cơm tôi xong lại vào trường, tôi vừa đi làm vừa chăm con nhỏ có người giúp việc nhưng chỉ bế con ngoài ra không biết làm gì. Tôi vẫn thỉnh thoảng đọc được tin nhắn giữa chồng tôi và người đó, tôi rất buồn chán và mệt mỏi.

Tôi vừa đi làm vừa chăm sóc con nhỏ, vừa cơm nước giặt giũ, vừa lo mọi khoản chi tiêu trong gia đình vì chồng tôi bộ đội được cử đi học nên học hành tốn kém, tiền lương đưa cho tôi chẳng đáng là bao. Người tôi gầy hẳn đi càng về sau tôi lại bắt gặp được những tin nhắn mùi mẫn bậy bạ hơn, tôi không tin nổi vào mắt mình, tôi hỏi chồng tôi cũng chỉ bảo là trêu đùa nhau, vợ chồng tôi thưòng xuyên cãi nhau cũng bắt đầu từ chuyện đó, rồi anh lại bảo thôi không liên lạc nữa đã xoá số rồi và cũng đã hứa với tôi.

Nhưng sau hai tháng tôi lại bắt gặp những tin nhăn lúc nửa đêm hỏi rửa chưa? mặc quần lót màu gì? hỏi vòng kinh? đến lúc này tôi thất vọng hoàn toàn, chồng tôi cũng chỉ bảo là trêu đùa và hứa không liên lạc nữa nhưng tôi có thế tin được nữa không? và hai người đã đi quá xa chăng.

Tôi có lúc cũng đã nghĩ đến ly hôn nhưng tôi lại nghĩ đến con, tôi không hiểu tại vì sao anh lại như thế? Tôi đã tâm sự to nhỏ, có lúc tôi cũng làm ầm lên, có lúc tôi đã viết thư để chia sẻ hết mọi tâm sự và xin anh dừng lại nhưng dường như không ổn, bây giờ tôi cũng không muốn kiểm tra điện thoại của anh nữa vì kiểm tra chỉ làm tôi buồn thêm, quan trọng là lòng tin của tôi dành cho anh, thực sự vợ chồng không tin nhau khó có thể sống với nhau. Liệu tôi có thể tin chồng được nữa hay không?

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 18/09/2011 08:19:55)
+3 điểm 
dừng buồn quá chị àh , chị hãy nghĩ thoáng mọi chuyện một chút vì con gái cưng của chị . Phụ nữ mình sống vì chồng vì con , nhất là khi đã được làm mẹ điều quan trọng nhất đối với người mẹ là con của mình , vậy chị hãy làm tất cả những gì mà chị cho là để giữ hạnh phúc cho mình và cho con . nếu như anh không thương mẹ con chị ,hãy để anh tự quyết định , chị đừng nói đến hai chữ ly hôn vì : " Tương lai con gái chị cần có một gia đình đầy đủ bố và mẹ , để một thời gian nữa nêu anh vẫn không thay đổi lối sống của mình chị hãy quyết định sau , lúc đó chị hãy chứng minh cho gia đình chồng biết chị đã hết lòng yêu thương anh ntn , cái nhận lại được là sự phản bội và điều đó không thể tồn tại trong quan hệ vợ chồng , Ly hôn lúc đó là thời điểm tốt nhất .
natrathaitu ( gửi lúc 19/09/2011 01:43:19)
+0 điểm 
suy ngi cua chi co ve nangne qua. dan ong la vay do, neu chi ma tuc thi chi tuc ca doi mat, e thay chuyen cung chua toi muc 2 nguoiphai chia tay dau,chi can phai co suy nghi tich cuc hon 1 chut, e nghi day chi la nhung giay phat ngaoi luong trong hon nhan khi 2 nguoi xa nhau ma thoi, roi moi chuyen lai dau vao day y ma, chang co ai bang vo con minh ca
Noname ( gửi lúc 19/09/2011 05:06:01)
+4 điểm 
cai du me,namng ne cuc.cuc,li hon choi roi,then khon nan
Noname ( gửi lúc 20/09/2011 08:56:19)
+3 điểm 
Xin chia se voi ban..toi hieu cam giac nay " bo thi thuong, vuong thi toi".... Dan Ong la loai dong vat ma trai tim co nhieu ngan nhat
Noname ( gửi lúc 22/09/2011 12:35:33)
+1 điểm 
Ban nen chuyen ve o gan chong minh de de be cham soc va quan li, vun ven tinh cam gia dinh . xa nhau nhieu van de lam , k fai cu tin tuog thoi la dc
Noname ( gửi lúc 23/09/2011 12:05:06)
+1 điểm 
E nghi dan ong k tranh dc. Nhung cn nthe. Chi nen binh tinh, tu tu giai quyet. Lam am len k fai la tot chi a. Vi doi voi dan ong co ntn thi van rat kho de bo dc v. A y kon y chi, coi chi la ng quan trong thi moi fai giai thic voi chi. Neu k a y da di theo ng a y y roi
Noname ( gửi lúc 23/09/2011 12:36:44)
+0 điểm 
kjkjljk
100587 ( gửi lúc 23/09/2011 11:43:18)
+0 điểm 
chồng chị là bộ đội không có thời gian chăm sóc con cái, gia đình. đáng nhẽ khi có thời gian anh ta phải quan tâm chăm sóc vợ con dằng nay anh ta suốt ngày gọi điện nhắn tin với người con gái khác.nguoi nhu vay khong dang lam chong chi.em nghi chi nen bo anh ta di. da khong co thoi gian cham soc vo con ma anh ta lai lam nhu vay.chuc chi hanh phuc
ngoclan1515 ( gửi lúc 23/09/2011 02:00:41)
+0 điểm 
tốt nhất là chia tay đi bạn ạh nêu không mọi việc sẽ không dừng lại ở đó đâu bạn ạh. tôi cũng đã từng vào trường hợp như bạn đấy nhưng khác một điều là con bồ của chồng tôi không mất lịch sự như con bồ của chồng bạn. giờ chỉ còn cách một là bạn ly dị hai là bạn phải gọi điện trực tiếp nói chuyện với cô ta thạt thẳng thắn. loại đàn bà chen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác sẽ không bao giờ có kết cục tốt đẹp đau bạn ạh. trước sau gì ke dố cũng sẽ bi tra giá đắt.chúc bạn thật mạnh mẽ nhé.
Ngoclantrang ( gửi lúc 24/09/2011 02:17:58)
+0 điểm 
Chi ak.Chi hay suy nghi truoc rui hay quyet dinh nhe chi.vi con chi ,chi hay kien nhan va cho doi.Chi hay lam nhung gi tot nhat danh cho con chi va cho chong chi.Chi hay de gia dinh chong thay m la mot nguoi con dau ntn?va su chan thanh va long yeu thuong cua chi danh cho gi dinh va cuoi cung nhan duoc chi co vay ma thoi.chi ko can kiem tra nua chi ak?va dung bao gio noi ly hon nhe chi.Vi con gai cua chi,chi hay song that tot.Dung suy nghi qua nhieu ma anh huong den suc khoe nhe chi.Neu anh ay ko con thuong yeu me con chi thi anh ay nhat dinh se noi va se quyet dinh.Luc do ly hon cung chua muon ma chi.chuc chi gap nhieu niem vui hon noi buon.Va thanh cong trong cuoc song nhe chi.
Noname ( gửi lúc 25/09/2011 09:36:43)
+0 điểm 
Mình xin chia sẽ cùng bạn. Mình thì chắc chắn không chịu đựng nổi thái độ đó của chồng bạn. Sao anh ta có thể nhắn những lời tục tỉu đó được.Mình thà sống một mình nuôi con chứ ko bao giờ chấp nhận loại người đó. Mình cũng đang có bầu sắp sinh và cũng đang buồn vì nghi ngờ chồng mình cũng đã phản bội sau lưng mình. Mình cũng đang tính đến sẽ ly hôn, không thể chấp nhận được kẻ phản bội khi vợ đang khó nhọc mang bầu, thà ko có chồng còn hơn có loại chồng hứng tình mà quên mất vợ con.
ngoaitinh2 ( gửi lúc 26/09/2011 02:16:19)
+2 điểm 
Chào em!
Chị là người đã từng trải qua một giai đoạn có thể nói là khủng hoảng cuộc sống vợ chồng. Chị cũng đã tâm sự rất nhiều qua các bài viết "Phát hiện chồng ngoại tình với một người trong nhiều năm"; "Hãy giúp tôi với, tôi quyết định ly hôn là đúng hay sai???"... Chị đã rất nhiều lần bắt gặp chồng mình gọi điện nhắn tin cho người phụ nữ khác và chồng chị cũng đã rất nhiều lần hứa và thề là không bao giờ liên lạc với người đó. Thế nhưng chỉ có trời mới biết họ làm gì.
Ly hôn không phải là giải pháp tốt bởi những người phụ nữ chân chính bao giờ cũng sống vì gia đình, vì chồng, vì con...
Nhiều khi chị thấy rất thất vọng về những người đàn ông và đàn bà ngoại tình. Nhưng chị biết mỗi khi họ đã có cái tính đó thì không bao giờ bỏ được đâu em a. Họ không đi với người này thì sẽ đi với người khác.
Cho nên em cần cân nhắc kỹ, nếu em chấp nhận được thì hãy sống cho chính mình và cho con, còn nếu ly hôn thì không nên lấy chồng nữa...vì đàn ông hầu như đều như nhau cả thôi...
Chị đã quá mệt mỏi rồi nhưng chị không ly hôn, chị đưa ra một số nguyên tắc khi sống chung để đỡ phải cãi nhau...
Noname ( gửi lúc 29/09/2011 10:01:40)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 30/09/2011 12:16:04)
+0 điểm 
toi hieu chi. chinh ban than toi cung roi vao hoan canh nhu chi. nhung chong toi moi lan t noi la anh ay dap pha do dac chiu mang toi tham te chu khong mem mong nhu chong chi dau. bat tan tay ma cai leo leo. nghi den con nhung ban than toi thay minh that bai vi qua yeu chong .
Noname ( gửi lúc 03/10/2011 01:05:49)
+0 điểm 
ban oi, phu nu chung minh kho that day. tình trạng cua minh cung bi dat ko kem j ban. minh cung muon chia se tam su voi moi nguoi cho khuay khoa. giup minh voi ( nhat la cac ong chong- minh muon nghe su chia se tu chinh cac vi). So dien thoai cua minh: 0914964582
Noname ( gửi lúc 07/10/2011 12:40:21)
+0 điểm 
.Gặp Huỳnh Tấn Phong . Chuyên gia tư vấn về sức khỏe ; sắc đẹp ; tình yêu trong : học đường , công sở , cơ quan ; hôn nhân ; gia đình ; tâm lý ; sinh lý ; tư vấn kinh doanh và tư vấn cho bà con áp dụng những tiến bộ khoa học hiện đại vào trong trồng trọt – chăn nuôi – thủy hải sản …vv.Trên toàn quốc. Tư vấn miễn phí cho bà con và điện thoại miễn phí cho cho bà con khi nhận được cuộc gọi .Sẽ sắp lịch tư vấn cho bà con thỏa mãn và giải đáp mọi thắc mắc của bà con .Mục đích góp phần làm cho đất nước và nhân dân ta ngày một giàu đẹp hơn , hùng cường hơn , khỏe mạnh hơn ,văn minh hơn .Dân giàu thì nước mới mạnh . những thông tin khi tư vấn sẽ được bảo mật và an tâm khi tư vấn .Liên hệ : 0907378785 va 01656244812 .
d/c : 125, O4 , Khu 1, Trấn Chợ Gạo, Huyện Chợ Gạo ,Tỉnh Tiền Giang ,Việt Nam.
Mail:tanphong125ttcg@gmail.com
Noname ( gửi lúc 11/10/2011 08:20:59)
+1 điểm 
chi nghi di o xa nhau nen chong chi de bi cam do boi nguoi dan ong jhac chi hay thuyet phuc dong vuen anh ay biet dau duoc anh ay se suy nhi lai
Noname ( gửi lúc 16/10/2011 01:31:43)
+0 điểm 
tôi cũng mất niềm tin vào chồng như chị,chị ạ,chị hãy tự tạo niềm vui cho mình,đừng đặt quá nhiều niềm tin,thì người gánh hậu quả sẽ là mình.hãy sống vì con.và chị hãy để ý bản thân mình nhiều hơn,tôi đã học được điều ấy.
Noname ( gửi lúc 16/10/2011 01:32:48)
+1 điểm 
chị hãy tự tạo niềm vui cho mình,đừng đặt niềm tin nhiều quá.
Noname ( gửi lúc 17/10/2011 02:24:05)
+0 điểm 
đừng bao h nên tin đàn ông! a ta nói với c thế thôi nhưng chắc chắn a ấy vẫn còn liên lạc với cô ta đấy.đàn ông mà.nhưng có 1 điều chắc chắn a ta sẽ k bỏ c để đi theo cô gái kia đâu.đừng lo nhé! cuối cùng a ấy cũng sẽ lại trở về bên c thôi!
Noname ( gửi lúc 18/10/2011 08:20:13)
+0 điểm 
the gioi nay chi co o Vn la dan ong qua khon nan nhu vay chu o cac nuoc khac bo nhau la xong . ma o Vn neu bo chong bi coi la con nay co van de hoac hu hong noi chung van thanh kien voi phu nu . chung ta qua kho . hay song khac di va nhin nhan van de la dan ong Vn qua vo trach nhiem va thieu long chung thuy.
Noname ( gửi lúc 25/10/2011 08:09:46)
+1 điểm 
doi that buon toi dang buon vi chong ngoai tinh day tai sao dan o lai trang hoa the co phai mot phan vi phu nu ko
Noname ( gửi lúc 25/10/2011 08:15:39)
+0 điểm 
cac ban oi toi nghi neu chong ngoai tinh ta cung nen tim niem vui cho minh bang cach quen anh ta di hay cho anh ta thay phu nu manh me nhu the nao khi dan o phu bac ket cuc anh ta nhan dc cung ko tot dep gi dau ngui nhunh loi phan boi vo.
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 03:14:43)
+0 điểm 
Tôi có phần mềm giám sát điện thoại của người khác. Chức năng của phần mềm là giám sát cuộc gọi và tin nhắn. Ai cần mua xin liên hệ với tôi theo số đt: 0983 226 983 để biết thêm thông tin chi tiết.
Noname ( gửi lúc 26/10/2011 03:35:51)
+0 điểm 
nếu bạn bè thì không ai nhắn như vậy, chắc phải có gì đó. Dứt khoát đi bạn
ngoclan1515 ( gửi lúc 26/10/2011 10:21:12)
+0 điểm 
bạn àh! tôi cũng đang trong tình trạng nư bạn đây nhưng khác cái là chông tôi anh ta đã thực sự phản bội tôi, nhăn tin điện thoại với cô ta vafcon hẹn hò đi chới với cô ta, tôi đã viết đơn xin ly hôn nhưng chua nộp lên tòa án. bạn nên xem xét lại chồng bạn đi và nói chuyện thẳng thắn với anh ta đi, và bạn nên gọi điện thoại hoặc hẹn gặp cô ta để nói chuyện thẳng thắn với cô ta, đừng nên tin vào anh ta bạn ah. đàn ông chỉ cần có cơ hội ngoại tình là họ ngoại tình ngay đó. tôi cũng đang sống trong chán nản và hận đàn ông vô cùng! chúc bạn thật sáng suốt!
Noname ( gửi lúc 27/10/2011 10:52:03)
+0 điểm 
chi oi sao chi yeu duoi qua vay chi?hay cung Rang len chi ah.theo em nghi chi nen lay so dt cua nguoi da cuop chong chi.chi hay goi dt va hen gap mat truoc tip de hoi ro di chi ah.lam vay se tot do chi.em mong chi dung buon nhieu nua~hay co gang len chi nhe
Noname ( gửi lúc 30/10/2011 08:23:36)
+0 điểm 
em chưa có chồng nhưng với tính cách của em thì em nghĩ chị nên chia tay để cho con mình có cuộc sống lành mạnh hơn chị nhế. đàn ông đã có ngoại tình một lần thì sẽ có lần thứ 2 đó chi
Noname ( gửi lúc 31/10/2011 11:30:19)
+1 điểm 
Bạn tin chồng quá! Mình nghĩ li hôn cũng là một giải pháp cho cuộc sống song nếu có thể tha thứ thì bạn hãy gặp đối thủ để cho cô gái ấy biết về hai đứa con của bạn. Nếu cô ấy là người thì sẽ tìm cách rút lui còn nếu không thì liệu chồng của bạn có phải là người nữa không? Biết đâu cô gái ấy cũng là nạn nhân?
Noname ( gửi lúc 04/11/2011 01:19:06)
+0 điểm 
không, đừng tin nữa
Noname ( gửi lúc 05/11/2011 09:53:30)
+1 điểm 
cai loai dan ong la vay do chi oi.chong em cung thuoc loai dong vat lot xac nguoi nhu chong chi do thoi,em cung co 1 be gai giong chi.neu co co hoi chac chan em se ko bao gio song voi cai loai dong vat mang tinh nguoi do.
H_Luv_D ( gửi lúc 07/11/2011 02:28:47)
+1 điểm 
không nên tin vào 1 cái gì đấy tuyệt đối chị ạ. để đến khi có chuyện gì đó xảy ra sẽ làm mình thất vọng và hụt hẫng nhiều lắm.vợ chồng chị xa nhau như thế.mình là phụ nữ có thể chịu đựng được...đàn ông họ lại khác.nếu là kiểu bóc bánh trả tiền thì mình nên hiểu cho họ. nhưng như chồng chị thì không thể chấp nhận được
Noname ( gửi lúc 16/11/2011 08:22:13)
+0 điểm 
cu binh tinh ban nhe,chac la anh chong ban da di qua gioi han roi
Noname ( gửi lúc 18/11/2011 03:57:18)
+1 điểm 
Buon qua! Toi cung dang o vao hoan canh cua ban, that kho ma co the bo qua duoc nhung chuyen nhu vay, nhieu luc nghi hay co gang song vi con nhung that su minh luon bi am anh va cam thay cuoc song gia dinh that nang ne. minh hay co len ban nhe neu ho khong xung dang thi du som hay muon cung phai chia tay thoi. Minh hay song tat ca vi con.
Noname ( gửi lúc 04/12/2011 06:29:28)
+2 điểm 
dung tin hay hinh dung luc chong minh o ben ngoui ta tinh tu toi khong chiu duoc dau hay bo di
Noname ( gửi lúc 08/12/2011 10:54:59)
+0 điểm 
xa hoi pt roi dung buon nua theo anh em cung len kiem lay mot anh nao do ma cap bo cho chonh em fai so em.www.htttranhung
Noname ( gửi lúc 12/12/2011 11:57:20)
+0 điểm 
doc duoc tam su cua chi toi rat buon.cuoc song khong phai luc nao cung mau hong va hon nhan khong phai luc nao cung dep nhu ban dau ,chinh toi bay gio cung roi vao hoan canh gan giong chi.toi cung bi nguoi 3 pha hoai gia dinh nhung nguoi coloi o day tat ca la bon dan ong ,ho chan com them pho.ho vut di tat ca cai tinh ai nghia,vut bo gia dinh de di tim cai moi me cai hanh phuc cua ho ma ho khong bit rang nhung nguoi vo da dau kho the nao.toi nghi rang chi con tre va moi co mot dua con nen cach tot nhat la chi nen chia tay di ,tha kho mot lan con hon dau kho ca doi ,chong chi nhu vay la khong ton trong chi ,khong con yeu thuong chi nua,nhat la khi o ben canh chi ma van nhan tin cho bo va nhan nhung cau ko the tuong tuong noi,bay ba va khong co dao duc,mot nguoi chong nhu vay lieu chi co the gan suot cuoc doi khong va chi co the chiu dung duoc mai khong?anh ay labo doi duoc ren luyen ca ve dao duc ma co the nhan tin voi nhau vo van hoa nhu vay thi c nen xem xet lai di.chuc chi tim duoc cach giai quyet tot nhat
ananpham ( gửi lúc 21/12/2011 01:02:15)
+0 điểm 
Em nghĩ chị nên dứt khoát một lần với anh chồng chị một cách thẳng thắn với anh ta bằng một bữa trò chuyện cởi mở, nếu còn tiếp diễn thì hãy dứt khoát đi. Một người phụ nữ toan lo mọi thứ sinh hoạt phí, công việc trong gia đình, lại phải đi làm lụng ngoài xã hội như chị lại để tiền cho chồng mình nhắn những tin nhắn bẩn thỉu vô nghĩa ấy sao? chị làm thân trâu thân bò cho một người như thế để làm gì? Mà hắn ta là một bộ đội, đạo đức và tinh thần trách nhiệm của hắn bị diều hâu tha mất tồi sao? Khi ngày vượt cạn của chị, hắn lại nhắn tin yêu đương với một con nhỏ ngoài đường, làm chị mất sữa cho con bú, rõ ràng hắn coi giọt máu của hắn không bằng bồ của hắn, có đáng không hả chị? con lớn lên không có cha cũng có thể thành đạt và hạnh phúc. Chị hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của chị mà???
Noname ( gửi lúc 25/12/2011 09:35:58)
+0 điểm 
Xin chia se cung ban, nhung nguoi dan ong ho la vay do, co le toi cung cung canh ngo voi ban, xin chia buon cung ban
Noname ( gửi lúc 26/12/2011 09:38:14)
+0 điểm 
em chưa có chồng, nhưng mà có chồng mà như thế, bỏ quách cho xong.thà nhậu nhẹt được, chứ gái gú thì hok chơi....
Noname ( gửi lúc 27/12/2011 10:21:16)
+0 điểm 
tôi giờ cũng đang rơi vào tình trạng như bạn đấy nên tôi hiểu cảm giác đó là như thế nào. hiện tại tôi cũng đã mất lòng tin và chồng và gia đình chồng. vì mọi người luôn nghĩ chồng tôi luôn đúng và đứng về phía chồng tôi. tôi cũng đang rơi vào bế tắc cũng như sự tuyệt vọng nơi chồng. giờ tôi cũng không muốn nhắn tin hay nói chuyện gì với chồng tôi nữa.những lời hứa đó chỉ để làm ta yên lòng nhưng bản chất thì không khi vắng mặt chúng ta. Giờ hãy sống vì mình và vì con không cần quan tâm đến ai hết.tôi không bi quan nhưng tôi không còn tin vào chồng nữa
Noname ( gửi lúc 28/12/2011 11:03:04)
+0 điểm 
Hekucva good job. I sure appreciate it.
Noname ( gửi lúc 28/12/2011 04:44:26)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 28/12/2011 05:51:34)
+0 điểm 
JG4oKL aysbykpsdmhn
Noname ( gửi lúc 28/12/2011 10:20:36)
+0 điểm 
cAnu1u , [url=http://katzlewialcb.com/]katzlewialcb[/url], [link=http://uzsjvvkhqgsi.com/]uzsjvvkhqgsi[/link], http://xvaktwpalvih.com/
Noname ( gửi lúc 30/12/2011 08:59:02)
+0 điểm 
WDqrEq jgrclajermhc
Noname ( gửi lúc 30/12/2011 10:57:52)
+0 điểm 
Bỏ luôn bạn à. Cái loại đó không đáng cho bạn phải hy sinh đâu.
Noname ( gửi lúc 31/12/2011 01:25:40)
+0 điểm 
rjMghe , [url=http://iamuvfqeuakk.com/]iamuvfqeuakk[/url], [link=http://eryjbkvmezfy.com/]eryjbkvmezfy[/link], http://sldrpcqzyytu.com/
bangsuong ( gửi lúc 31/12/2011 10:26:44)
+0 điểm 
Đừng đó chỉ là những ý kiến để em đỡ đau buồn quan trọng là quyết định của mình em ạ. Chị cũng đã rơi vào hoàn cảnh của em, nhưng em nên khéo léo em ạ, vì chồng chưa công nhận chứng tỏ anh ấy còn yêu gia đình, còn cần gia đình. Hãy cư xử cho khéo léo nhẹ nhàng để khỏi rơi vào tình trạng xấu chàng hổ ai. Em nếu có thời gian nên đi đâu đó để đổi gió thay đổi tư tưởng 1 chút sẽ thấy đời còn cần mình còn thấy cần phải sống có ý nghĩa hơn ngoài quan hệ vợ chồng mình còn nhiều thứ cần cố gắng lắm. Trước khi đi đến quyết định em phải suy nghĩ thiệt hơn, đừng vì vội giận mất khôn tổn hại đến nhiều thứ em ạ
Noname ( gửi lúc 02/01/2012 10:18:27)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 02/01/2012 10:19:15)
+0 điểm 
minh cung gong ban vay chan lam
Noname ( gửi lúc 04/01/2012 10:46:01)
+0 điểm 
thật buồn và chán nản khi vợ chồng chung sống với nhau mà lại phản bội nhau như thế
lemychi08 ( gửi lúc 09/01/2012 10:32:39)
+0 điểm 
Chi hãy cố gắng lên những chuyện như thế này tôi nghĩ không chỉ chị mà có rất nhiều người phụ nữ như chúng ta đang phải gánh chị. Quan trọng là ta giải quyết như thế nào thôi. Tôi cũng đã từng nghi ngờ chồng qua những tin nhắn điện thoại nhưng thực sự chưa bao giờ tôi bắt được quả tang vì vậy mặc dù là nghi ngờ nhưng tôi vẫn bình thường vẫn chăm sóc nếu như anh ấy mà có thật đi chăng nữa chắc chắn anh ấy cũng chỉ là chơi bời và vẫn nghĩ đến vơ con chị à. chị hãy tự tin vào chính mình. Mình là một gia đình mà. Hãy cố lên chị nhé
Noname ( gửi lúc 12/01/2012 04:38:13)
+0 điểm 
man_not_for_everyone . yahoo của mìh. add nc nhiều hơn....
Noname ( gửi lúc 30/01/2012 08:03:12)
+0 điểm 
xem bai viet cua em, toi that su buon vi cung co nguoi giong minh, toi cu ngo tren doi nay chi co minh toi phai chiu canh nhu vay, nao ngo...
toi qua chan ngan canh doi, hoan canh cua toi cung nhu em, chi khac la chong toi ko di bo doi , nhung co dieu, em hanh phuc hon toi, em con co quyen xem tin nhan dien thoai chong, con toi....hahaaa. toi dang cuoi hay dang khoc cho so phan day, chi can toi dong den co ta la lap tuc: tivi, quat may, dien thoai...se vao vua ve chai em ah. da gan 10 nam nay, toi song trong su met moi khon luong va chi biet song vi 2 con ma thoi. Nhung thoi, toi ko biet phai khuyen em nhu the nao, thoi thi tuy o em, nhung neu nh suc chiu dung cua em ko con nua thi hay giai thoat cho minh em ah, ko toi gi minh phai chiu thiet thoi nhieu nhu vay. toi cung vay, ngay nao do khi toi duoi suc thi cung phai vay thoi, co le do toi lon hon em muoi may tuoi nen suc chiu dung cua toi hon han em cung nen. toi mong em quyet dinh dung cho cuoc doi minh, dung vi mot ke ko ra gi em nhe
Noname ( gửi lúc 17/02/2012 03:30:21)
+0 điểm 
chào chị!em rất thông cảm với chị về hoàn cảnh lúc này, nhưng dù sao chị cũng phải nghĩ cho riêng mình. em thật thất vọng về chồng chị anh ấy làm xấu đi hình ảnh của một người bộ đội.chị neen suy nghĩ kỹ và quyết định đừng để bản thân mình và đứa trẻ phải khổ hãy để anh ta pahir hối hận vì đã để mất chị
Noname ( gửi lúc 06/03/2012 10:06:52)
+0 điểm 
bfbfcb
Noname ( gửi lúc 30/05/2012 07:14:17)
+0 điểm 
toi cung trong tinh trang do toi rat buon va gay nua toi moi de chau trai dc 8 thang va toi da bat gap chong toi o nha nghi voi 1 nguoi phu nu va chong toi da xin loi toi nhung chong toi van khong bo dc nguoi phu nu ay toi rat buon chan toi suy nghi va rar dau kho ,vay toi phai lam gi
Noname ( gửi lúc 07/06/2012 10:10:07)
+0 điểm 
tình cảm phải được đặt đúng nơi đúng chỗ bạn ah.Bạn hãy giữ sức mà lo cho con bạn cái loại đàn ông như anh ta không xứng với những gì bạn vất vả hy sinh đâu.Nhà nước đã phí cơm gạo để nuôi 1 kẻ chẳng ra gì.Cố lên bạn nhé bạn đừng suy nghĩ nhiều thời gian ngồi nghĩ hãy dành tình cảm đó cho con bạn
Noname ( gửi lúc 25/06/2012 06:52:41)
+0 điểm 
chị ah, chị hãy suy nghĩ tiêu cực lên đừng nghĩ đến anh ta nữa mà hãy nghĩ đến con và hãy chăm sóc bản thân mình nhiều lên. Quan tâm đến anh ấy ít hơn đi.Em cũng ở trong trường họp tương tự như chị nếu không có ai chia sé chị hãy gọi cho em (0919324974) những chuyện buồn nên nói ra đi hay làm gì đó đừng để trong lòng. Em chúc chị một ngày mai tươi đẹp hơn1
Noname ( gửi lúc 25/06/2012 06:53:00)
+0 điểm 
chị ah, chị hãy suy nghĩ tiêu cực lên đừng nghĩ đến anh ta nữa mà hãy nghĩ đến con và hãy chăm sóc bản thân mình nhiều lên. Quan tâm đến anh ấy ít hơn đi.Em cũng ở trong trường họp tương tự như chị nếu không có ai chia sé chị hãy gọi cho em (0919324974) những chuyện buồn nên nói ra đi hay làm gì đó đừng để trong lòng. Em chúc chị một ngày mai tươi đẹp hơn1
Noname ( gửi lúc 11/08/2012 08:30:19)
+0 điểm 
Chào em.Hoàn cảnh của em cũng gần giống như chị đấy. Chồng chị cũng là bộ đội. Chị cũng thường xuyên bắt được tin nhẵn của chồng và người yêu cũ nhắn cho nhu là "Anh yêu em, Anh nhớ em" và hẹn gặp nau nhưng không biết có gặp nhau không vì mình có ở gần đâu mà biết.Đã bao lần thề thốt, hứa với chị nhưng vẫn vậy em ạ. Thực sự chị mất lòng tin ở chồng từ lâu rồi. Sống với nhau chi là nghĩa thôi vì 2 đứa con của chị.Em cũng đừng buồn, quên nó đi để mà sống mà nuôi con em ạ. Giờ con mình là trên hết, Ông trời không phụ lòng người tốt đâu. Chúc em sức khỏe thành công tron cuộc sống.
Noname ( gửi lúc 28/10/2012 11:57:50)
+0 điểm 
Ban ah !Minh chuc ban vung vang vung buoc tu tin vao ban than minh ma vuot qua thu thach, phu nu minh thiet thoi nhu vay do ? Minh cung o dia vi ban nhung khac o cho biet ngoai tinh chong nhung minh bay gio muon nhin vao dua con than yeu ma vuot qua , nhieu khi cung dau kho lam . Nhieu nguoi cung giong hoan canh chung ta thoi. Truoc mat con nhieu dieu minh can lam hon. Nhieu khi ban than minh cung muon vut bo moi thu. Nhung cuoc song cho ta nhung dieu do thi biet chap nhan va vuot qua chinh minh dung buon rau va suy nghi nhieu ? Mong nhung nguoi dan ong hay hieu duoc gia tri nguoi vo va muon gianh tinh yeu cho chong con lon lao the nao ? Minh song tot thi ko so bi phu . Con ai sai nguoi do phai chiu ma thoi hau qua sau nay ma thoi, Chuc ban va con luon manh khoe va cong viec tot lanh .Mot nguoi cung giong canh ban da vuot qua dc roi. Hay vui len buoc nhung buoc chan ko buon nua nhe ban !
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments
kothichmauhong  (08:46 | 01/09/2014)
  (08:39 | 01/09/2014)
  (02:07 | 01/09/2014)
  (02:05 | 01/09/2014)
  (02:02 | 01/09/2014)
   - 179comments
  (01:46 | 01/09/2014)
  (01:22 | 01/09/2014)
  (01:35 | 01/09/2014)
  (03:16 | 31/08/2014)
  (03:10 | 31/08/2014)