viet555_tg-
Ngày tham gia: (09:31 | 26/11/2011)

Bình chọn: 1

XIN ĐƯỢC NHỮNG LỜI CHIA SẼ CHÂN THÀNH !

(gửi lúc 01:00 29/11/2011)

Sau rất nhiều ngày suy nghĩ và đọc rất nhiều chủ đề của chuyên mục. Hôm nay tôi quyết định viết lên những dòng tâm sự của mình, mong rằng sẽ nhận được những lời chia sẻ chân thành từ chuyên mụch và quý bạn đọc.

Tôi năm nay 30 tuổi, có gia đình và công việc ổn định. Chuyện là vầy, năm tôi 29 tuổi cũng là lúc vợ tôi mang thai đứa con đầu lòng, khi vợ tôi mang thai được 6 tháng cũng là lúc tôi gặp em. Tôi quen và gặp gỡ em trên yahoo, như 1 sự tình cờ, em đang thất tình vì mới chia tay với trai, còn tôi thì lên mạng để tán cho hết thời gian ca trực. Rồi hỏi thăm qua lại, em cung kể hết tâm sự của mình với tôi, là một người xa lạ nên tôi đã có những lời khuyên rất chân thành dành cho em, an ủi và chia sẽ với em.

Sau vài tháng gặp nhau trên mạng tôi và em đã quyết định gặp nhau 1 lần cho biết mặt vì em đã bảo vệ xong luận án tốt nghiệp. Rồi như mọi chuyện đã được an bày, ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ nhau chúng tôi rất vui vẻ, tính tình rất hợp nhau. Xong lần đó, khoảng một tuần sau em đã thông báo cho tôi biết là em đã đặt vé máy bay và sẽ về quê. Tôi đã không ngần ngại mời em một bữa đi ăn để anh em chia tay nhau, rồi cái gì đến nó đã đến, tôi và em đã uống rất nhiều bia, tôi và cả em không ai có khả năng để chạy xe về.

Rồi chúng tôi quyết định nghĩ lại ở 1 khách sạn gần đó, tôi đề nghị mướn 2 phòng nhưng em nói mướn như vậy tốn tiền lắm, thôi thì lấy 1 phòng có 2 giường và tôi đã đồng ý. Rồi chuyện mà cả tôi và em không hề nghĩ đến nó lại đến, tôi đã phản bội vợ tôi. Tôi và em rất ân hận về những gì đã xảy ra, nhưng không biết sao cả em và tôi lại không dứt khoát với nhau được.

Em đã nói dối với gia đình và hoãn lại việc về quê chỉ vì lí do em không muốn xa tôi. Ngay từ lúc đó tôi đã rất ân hận về những việc mình đã làm, tôi đã kể cho em nghe tất cả sự thật về mình, tôi nói tôi đã có gia đình và đang chuẩn bị có con đầu lòng. Em đã rất đau khổ khi biết được sự thật về tôi, nhưng rồi em cũng đã bỏ qua tất cả và nói với tôi rằng, "hãy để cho em luôn được yêu anh, còn anh cứ làm tròn nghĩa vụ của một người cha, người chồng của mình ".

Tôi đã rất cảm đông vì câu nói của em, rồi thời gian cứ trôi qua càng ngày tôi lại càng thấy yêu thương em nhiều hơn vì tình cảm chân thành em đã dành cho tôi. Em luôn quan tâm tôi và sẵn sàng chia sẻ với tôi về mọi chuyện trong cuộc sống của tôi, hôm nào tôi trực em đều chạy xe đến để ở với tôi. Rồi như câu nói mà người đời hay nói, "giấy không gói được lửa" . Cuối cùng thì vợ tôi cũng biết được và mọi chuyện đã trở nên vô cùng rắc rối đến với tôi. Gia đình tôi trong phút chốc đã trở thành địa ngục, vợ tôi vừa sinh con non ngày tháng lại gặp chuyện như vậy nên bị sốc nhiều lắm. Tôi thương vợ tôi rất nhiều, tôi đã năn nỉ và van xin em rất nhiều để được tha thứ một lần.

Dù em đau đớn rất nhiều nhưng có lẽ vì nghĩ cho con nhỏ và gia đình nên rồi em cũng đã bỏ qua , nhưng tình cảm của em thì không còn như trước nữa, em không còn quan tâm tôi, tôi muốn làm gì thì làm, tuy tôi là viên chức nhà nước nhưng tôi có làm ăn thêm bên ngoài. Nhưng em không một lời hỏi han, những lúc đó do buồn chuyện gia đình nên tôi đã để công việc làm ăn của mình luôn bị thua lỗ rất nhiều, tôi buồn và thường xuyên nhậu thật say.

Rồi không biết vì lí do gì. Em, người con gái sinh viên lại vẫn tìm mọi cách liên lạc với tôi. em đã khuyên tôi rất nhiều và sẵn sàng chia sẽ với tôi mọi chuyện ngay cả việc tôi cần bao nhiêu tiền để lo cho công việc em cũng sẵn sàng cung cấp cho tôi (vì nhà em rất khá giả). Tôi kể đến đó chắc mọi người cũng hiểu được tình cảm của em dành cho tôi là như thế nào ? Tôi không biết xử trí ra sao. Tôi thấy tội cho em rất nhiều tôi không nở nói lời chia tay với em khi em chưa bao giờ làm gì có lỗi hay đòi hỏi ở tôi điều gì.

Còn về gia đình tôi, tôi cũng rất thương vợ và con tôi, tôi biết vợ tôi đối xử với tôi như vậy cũng chính do tôi mà ra vì vậy tôi cũng không thể nào xa gia đình mình được. Hiện tại thì gia đình tôi cũng tạm thời yên ổn vì tôi luôn tìm cách để chuộc lại lỗi lầm của mình. Nhưng còn em, em cũng luôn thương yêu tôi, em nói với tôi rằng sẽ chờ tôi cho đến chết, em nói dù thế nào cũng không thể xa tôi được mặc dù đã rất nhiều lần tôi cố tình nói lời chia tay với em nhưng em cũng không bỏ cuộc, mỗi lần tôi nói lời chia tay với em thì em lại bỏ tất cả công việc của mình để bay thẳng vào tìm tôi và ngồi chờ tôi cho đến khi nào gặp được tôi mới thôi.

Tôi vô cùng khó xử khi rơi vào hoàn cảnh như thế này, nếu một ngày nào đó vợ tôi phát hiện tôi vẫn còn liên lạc với người củ chắc là mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn. Hiện tại tôi vô cùng bối rối, xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên chân thành !

email: tuancuong190582@yahoo.com

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 29/11/2011 09:44:16)
+0 điểm 
Em ngĩ anh nên dứt khóat chấm dứt vơí chị sinh viên đó.mặc cho ngừơi đó yêu anh như thế nào nhưng anh phải đặt trách nhiệm làm chồng và đặc biệt là làm cha lên trên hết.e tin là vợ a sẽ laị quan tâm anh nếu a thực sự dứt khóat và sửa lỗi lầm.đó là cú sốc lớn với bất kỳ ngừơi vợ nào. E ngĩ a nên cắt đứt quan hệ và liên lạc là tốt nhất.để thể hiện sự dứt khóat của a.và xây dựng lại lòng tin với vợ mình.đôi khi lạnh lùng va 1 chút tàn nhẫn là biện pháp tốt nhất cho những rắc rối như vây.e thấy chi ấy hơi ích kỷ.em chỉ nói lên suy ngĩ của e thoi.nhưng a nên giữ những gì mình đã có hiện tại.chúc a hạnh phúc bên mái ấm gia đình.
Noname ( gửi lúc 29/11/2011 01:55:22)
+3 điểm 
Người đàn Ông tham lam!!! đến lúc rồi bản thân chảng còn gì trong tay! Anh hãy tỉnh lại đi hãy biết trân trọng và gìn giữ Hạnh Phúc mình đang có đừng vì một cảm giác thoáng qua để rồi đánh mất đi tất cả. Chúc Anh luôn Hạnh Phúc.
Noname ( gửi lúc 29/11/2011 02:58:31)
+0 điểm 
Trở về với vợ yêu, con yêu nhé. Dứt khoát với cô bồ nhí lẳng lơ đi
Noname ( gửi lúc 29/11/2011 04:03:32)
+1 điểm 
BAN LA NGUOI DAN ONG DAO HOA TAI SAO KHI CO VO OY MA VO ONG DANG MANG THAI DUA CON CUA ANH SAO A LAI NHAN TAM NHU VAY THAT KO NGO.TOI MA NHU VO A TOI XIN LY HON LUM
Noname ( gửi lúc 30/11/2011 12:42:20)
+1 điểm 
moi con nguoi deu co sai lam trong qua khu
theo minh thi ban nen giu lay hanh phuc gia dinh ban khi chua qua muon
ban da tham lam de roi ganh lay hau qua kho luong , nhung vo ban vi con nho nen da chap nhan tha thu cho ban de cho dua tre co du cha va me
ban nen nam lay co hoi do de gin giu hanh phuc gia dinh. Tuy co sinh vien do doi xu voi ban rat tot nhung tren thuc te la co ay van cho ngay ban bo vo con ban de co cho danh chinh ngon thuan cho co ay
neu ban con tiep tuc voi co ay thi minh tin rang se chag co co hoi nao cho ban giu lay nguoi vo da tha thu cho loi loam cua ban va dua con ma ban van mong cho nua dau\
hay dung lai khi dung qua muon
minh chuc ban se nhanh chong tim cho minh loi thoat de co duoc hanh phuc dich thuc cua minh
Noname ( gửi lúc 30/11/2011 01:05:53)
+0 điểm 
Ban dua mail len lam quai gi tinh o them vai dua nua ha?
viet555_tg ( gửi lúc 30/11/2011 05:34:11)
+0 điểm 
Mình chân thành cám ơn về những góp ý của các bạn .Nhờ các bạn mà mình cũng cảm thấy mạnh dạn hơn để đưa ra một quyết định dứt khoát , nhưng mình cũng mong các bạn cho mình ý kiến để dằn xếp mọi chuyện được êm xuôi vì mình sợ người đó sẽ bị sốc khi mình đưa ra quyết định như vậy .Người đó đã đặt quá nhiều niềm tin vào mình . Mình e rằng sẽ không đơn giản như mình nghĩ , thật lòng thì mình lo lắm , các bạn giúp dùm mình nha .Cám ơn các bạn rất nhiều !
Noname ( gửi lúc 30/11/2011 08:37:21)
+0 điểm 
Mình thí thấy thương cho cô gái kia, cô ấy đã yêu và tình yêu đã làm cho cô ấy mù quáng, trên đời này thiếu gì đàn ông tốt, chẳng hạn như mìh đây này, nói chung tấc cả điều do a này tham lam mà ra thật đáng trách. Mình nghĩ a nên quay về với người vợ thân yêu và đứa con bé bỏng của mình đi hãy giứt khoát, thời gian sẽ làm cho cô gái ấy quên a đước thôi!... chúc a hanh phúc nhé, hãy luôn sáng suốt để hành đông để ko hối hậna nhé!
Noname ( gửi lúc 03/12/2011 08:02:32)
+0 điểm 
Hoàn cảnh của cô gái kia thật tội nghiệp. Cô ấy thương anh thật lòng, mà tình yêu thì có ai có thể dưa trên lí trí để chọn lựa
.Anh hãy suy nghĩ thật kĩ để đừng làm tổn thương cô ấy vì anh sai ngay từ đầu.
Noname ( gửi lúc 04/12/2011 11:16:21)
+0 điểm 
anh co hieu cam giac khi bi phan boi o ,toi nghi co le anh chi yeu ban than anh ma thoi
Noname ( gửi lúc 07/12/2011 10:03:10)
+0 điểm 
anh da yeu ban than minh hon la vo con va co gai kia!anh ich ky qua!co ta yeu anh!vay anh va vo anh da co nhung ngay thang nhu the nao de den duoc voi nhau va con co dua con be bong nua.con anh co loi gi trong su ich ky tham lam cua anh ko?anh da bao gio dat dia vi minh la ke bi phan boi chua?neu anh co the cam nhan duoc cai cam giac vo minh mang bau roi sinh de vat va nhu the nao va neu anh co du tinh yeu danh cho gia dinh thi anh da ko do loi cho tinh yeu nhu vay.nguoi con gai ay yeu anh ko le tinh cam vo anh danh cho anh la gia???hay la nguoi chong va nguoi cha co trach nhiem voi gia dinh anh ah!dung de den khi moi chuyen da qua muon.cai gi cung co gioi han cua no anh ah.chuc anh co nhung ngay thang hanh phuc ben vo con!tinh yeu thuong se lam voi di tat ca.toi tin vo anh van rat yeu va thuong anh!
thoconbuon ( gửi lúc 17/12/2011 02:35:48)
+0 điểm 
em khong the dua ra loi khuyen tot cho anh duoc vi em cung nam trong hoan canh gan giong nhu vay.em la ke thu 3 xen vao cuoc song cua nguoi tinh.2 ben deu co gia dinh va hien tai thi chua bi phat hien.tinh cam thi khong the nao noi theo li tri duoc boi vi trong tinh yeu luon luon bi dau kho.neu anh bo roi co sinh vien kia thi em chi so co ay soc ma tu tu hoac pha hoai gia dinh anh.em la ke thu 3 nen em hieu.se soc, dau kho,lac loi mat.em khong dua ra y kien giduoc
phonghs ( gửi lúc 20/12/2011 07:45:42)
+0 điểm 
a la con nguoi it ky. khi buon dau kho thi tim den nguoi khac. khi vo con cho tro ve thi lai bo roi nguoi ta. a co suy nghi den cam giac cua nguoi con gai kia ko. tai sao a luon lam kho cho nguoi khac. trong khi nguoi dang chet chinh la a . toi la con gai ay toi se han a suot doi.den chet luon se mang theo xuong mo
phonghs ( gửi lúc 20/12/2011 07:48:23)
+0 điểm 
mot thang dan ong khon nan nhu a ma cung duoc vo con don chao ve that toi khong hieu noi. a nen song cho tot di de ma sam hoi nhung viec minh da lam .toi loi a lam se ko do xuong dau a ma se do xuong dau nguoi than a do. chuc a may man
viet555_tg ( gửi lúc 21/12/2011 07:18:51)
+0 điểm 
Cám ơn bạn phonghs , có lẽ bạn hơi nặng lời với tôi . bạn có hiểu thế nào là tình yêu ko ? tôi nghĩ bạn viết lên những dòng này thì bạn cũng đã từng trãi rồi đúng ko ? tôi ko phân bu về chuyện tôi đã sai , tôi chấp nhận hết , hiện tại tôi vẫn luôn bị từng trị nè . Còn số phận người con gái kia à ? để tôi nói cho bạn biết , người đó đã dối tôi từ trước đến giờ bạn biết ko ? tôi nói lời chia tay chưa được 1 tuần thì cô ta đã lên giường với kẻ khác , bạn có biết là tôi chút nửa ko còn mạng để về lại với gia đình mình ko ? tôi vì yêu mà xém chút nữa mất luôn gia đình mình . bạn ko ủng hộ tôi mà còn trách tôi nữa , nhưng dù sao thì tôi cũng cám ơn bạn , có lẻ bạn ko là người trong cuộc nên bạn chưa hiểu hết mọi việc , nếu có dịp bạn pm cho mình , mình sẽ kể tường tận sự việc cho bạn nghe . tuancuong190582@yahoo.com hoac 0949567555 . Hiện tại bạn có biết tui phải đau khổ và sống cuộc sống như thế nào ko , tôi ko biết đến khi nào tôi mới vượt qua được cái nổi ám ánh này . thôi thân ái chào bạn và mong sẽ được nói chuyện cùng bạn !
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 10:18:21)
+0 điểm 
Chao ban
Noname ( gửi lúc 21/12/2011 10:34:47)
+0 điểm 
Chao ban, den hom nay toi moi co co hoi doc duoc bai viet nay. Nhung toi va ban o 2 khia canh khac nhau toi la nguoi thu 3 ban ah. Toi da yeu chong cua nguoi khac, that su toi da rat yeu anh ay. Tui biet rang viec lam cua chung ta la sai nhung tinh cam ma phai lam sao. Ban biet ko? ngay ngay toi va anh ay thuong xuyen gap nhau,toi that hanh phuc vi luon duoc anh quan tam va cham soc, nhung cung that dau kho khi moi chieu ket thuc cong viec thi anh ay lai ve voi gia dinh ve ben nguoi vo than yeu va dua co nho. Cam giac do that khung khiep doi voi toi.Noi that, toi nam ngu o nha mot minh nhung ko the nao ngu duoc vi trong dau toi luon hien ra hinh anh vo chong nguoi ta dang quan quyt lay nhau va ca nhung tieng cuoi dua cua tre tho nua. That su, dau kho lam. Toi ko biet cai anh ay danh cho toi la tinh yeu hay la su loi dung nua. Noi that, trong cong viec toi la mot nguoi rat thong minh nen toi co the giup anh ay duoc tat ca. trong luc anh ay co chuyen vui hay buon gi cung deu tam su voi tui, co cong viec gi kho khan cung deu muon toi chia se. Nhung thoi gian gan day toi phat hien ra rang anh thay doi, ko biet do ap luc cong viec hay vi anh ay con 1 nguoi nao khac ngoai toi va vo anh ay. Vi cong viec cua anh ay thuong xuyen tiep xuc voi nhieu nguoi. Toi cung dang rat buon ban ah. ko co loi thoat vi toi da yau anh ay wa nhieu...........
viet555_tg ( gửi lúc 21/12/2011 12:44:29)
+0 điểm 
Tôi cũng là người đang phải gánh chịu rất nhiều về những hậu quả mà mình đã gây ra , hàng ngày tôi luôn phải chóng với toà án lương tâm mình . mặc dù mọi chuyện bây giờ xem như ổn hết , gia đình tôi cũng đã tha thứ cho tôi và người kia thì cũng đã có niềm vui mới . Nhưng nỗi đau thì vẫn còn đó , tôi luôn bị ám ảnh bởi cái quá khứ vì đã chung sống với một con người luôn lứa dối mình và khiến cho tôi chút nữa đã mất đi tất cả . Cũng mai cho tôi là tôi đã biết dừng kịp lúc , cũng từ đây tôi mới hiểu được nổi đau của vợ tôi, người phải chịu nổi cô đơn và đau khổ gần suốt 2 năm qua .Chị thấy rồi đó nhìn bề ngoài bây giờ ai cũng có thể ganh trị với tôi , vợ đẹp con ngoan,công việc ổn định cuôc sống rất thoải mái . nhưng có ai biết được , tôi đang sống với cái vẻ bề ngoài của mình , tôi ko còn sống cho tôi nữa mà tôi đang sống cho gia đình mình, tôi ko còn tha thiết gì với cuộc sống này nữa mặc dù tôi đã rất cố gắn . chỉ mong sao thời gian sẽ giúp tôi tìm lại chính tôi của thưở nào . Đó , chị thấy ko , một người đàn ông như tôi lại phải khổ vì tình đến như thế , còn chị thì sao , nếu mọi chuyện đổ vỡ chị sẽ là người chịu nhiều thiệt thòi nhất. Rồi liệu chị có đủ mạnh mẽ để vượt qua như tôi ko? hãy nghe tôi chị ạ, dù sẽ là đau đớn lắm nhưng còn hơn là muộn chị à , trong đời ai cũng có sai lầm cả , nhưng quan trọng là có dám đứng dậy để nhìn nhận cái sai va đối diện với nó ko mới là điều quan trọng chị à ? Vẫn còn kịp khi mọi chuyện đổ vỡ . Đến lúc mình ko thể sống vì mình nữa rồi chị à , hãy vì gia đình và vì người chị yêu thương và những đứa trẻ vô tội kia nữa , chị hãy làm cái điều tốt trong muôn vàn điều sai để sau này chị ko phải cắn rứt lương tâm và sự hối hận muộn màn của mình .
Qua câu chuyện của tôi chị cũng biết được phần nào rồi đó , bao nhiêu sự yêu thương bao nhiêu tình cảm dành cho nhau đến bây giờ thì sao chứ , mọi thứ chỉ là viễn vong thôi chị à .Tôi cũng hiểu được phần nào tâm trạng của chị vì tôi cũng từng trải qua cảm giác đó . mong rằng chi sẽ suy nghĩ thật kĩ rồi có một quyết định đúng đắn , nếu có điều gì có thể chia sẽ với chị thì cứ gửi email cho tôi , tôi sẽ cố gắn chia sẽ cùng chị . chúc chị luôn gặp nhiều mai mắn ! chào chị .
phonghs ( gửi lúc 21/12/2011 03:19:17)
+0 điểm 
vo kich da ha man vi vay a hay quen nguoi con gai ay di. nguoi ta da co gang dong cho tron ven vo kich de a mai mai han co ta ma song tot cho hanh phuc cua minh . chuc a luon hanh phuc . co ay da rat met moi co nhieu luc da muon tu sat chi vi a. con a? xem dc nhat ki vo de bo co ay bo vo?tuy a ko biet toi nhung toi biet a. hay de nguoi con gai kia dc 1 ban tay nguoi dan ong khac cham soc. con a. nguoi dan ong it ky hay quay ve voi gia dinh. ma toi tin rang suot cuoc doi nay a se ko hanh phuc
Noname ( gửi lúc 22/12/2011 11:08:49)
+0 điểm 
Cam on ban da chia se cung toi. Ban biet ko? toi chua bao gio song cho ban than minh ca va toi cung chua bao gio doi hoi anh ay phai cho toi danh phan.Toi chi can anh ay tot voi toi, chia se moi vui buon trong cuoc song nay, noi that toi la mot nguoi phu nu bat hanh ve vat chat ca tinh than. Toi rat can anh ay ko phai tien bac dau ban ah, ma can mot nguoi dan ong quan tam den toi. Toi biet yeu mot nguoi co vo la sai, nhung toi ko the, ko the nao xa anh ay duoc. Toi phai song canh vo tam chong ho nhu the nay gan 4 nam roi ban, trong thoi gian do toi cung da nhan duoc roi nhieu su de doa, nhung tin nhan khung bo cua vo anh ay. Nhung vi wa thuong anh toi co gang chiu dung. Toi biet minh rat ngoc vi tren doi nay dau thieu dan ong,ngoai hinh toi cung ko te cung co cong an viec lam dang hoang nhung toi ko hieu vi sao toi lai song nhu the. Va thoi gian gan day toi phat hien duoc rang ngoai toi ra anh ay con thuong xuyen nhan tin cho mot nguoi phu nu khac, nhung khi toi hoi thi anh noi la do cong viec lam an va toi cung da dt gap nguoi phu nu do va chi ay cung khang dinh la co nt do lam an. Ban thay toi co dien ko? vo nguoi ta ko ghen ma toi lai di ghen. Toi biet khi doc nhung dong tam su nay chac cac ban cung chui toi ngu lam, nhung toi rat buon.Toi ko du manh dan de chia tay anh ay vi hang nay chung toi van hay gap nhau lam sao ma bo nhau duoc Mong cac ban chia se giup toi.
Noname ( gửi lúc 22/12/2011 01:31:36)
+0 điểm 
chào anh , tôi là một giáo viên cấp 3 , thật tình tôi cũng đang rơi tình cảnh như anh, vô cùng khó xử và rối bời anh à. nhưng tôi là nữ nên mọi việc càng trở nên phức tạp hơn anh à . tôi đọc những dòng tâm sự của anh mà cứ tưởng như mình là người trong cuộc , tôi rất đồng cảm với anh. hiện tại tôi cũng cố gắn để trở về với gia đình mình , vì tôi cảm thấy tôi ko thể rời xa cái gia đình này được cho dù tôi ko còn tình yêu dành cho chồng mình nữa , nhưng còn danh dự gia đình tôi và đứa con tôi nữa , tôi muốn hy sinh tình yêu của mình dành cho nó . tôi muốn cho nó có được cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác . đó là những suy nghĩ của tôi nhưng vấn đề quan trọng hiện giờ tôi và người tình vẫn rất yêu nhau, yêu nhau bằng cả tâm hồn , tôi và cả anh ấy rất vui vẽ khi ở bên nhau . bây giờ mà nói lên chia tay tôi sợ sẽ làm tổn thương anh ấy , vì từ trước đến giờ anh ấy luôn quan tâm và chăm sóc cho tôi . cũng đã vài lần tôi ngỏ ý về điều này anh ấy ko nói gì nhưng vẽ mặt trầm ngâm , tôi đoán ra được trong lòng anh rất buồn, moi lần như vậy tôi thấy mình nhẫn tâm lắm nên cứ lôi kéo đến giờ. nhưng tôi nghĩ anh còn tương lai của anh , tôi thì vì gia đình và vì con tôi nên tôi ko còn con đường nào khác . tôi đang rất rố bời , câu chuyện của anh đã thế nào rồi , anh có thể chia sẽ cùng tôi được ko ? tôi đa add nick anh rồi đó , khi nào rảnh thì nt cho tôi nha . cám ơn anh vì tôi ko thể có lời khuyên nào tốt dành cho anh .
Noname ( gửi lúc 22/12/2011 03:00:03)
+0 điểm 
phonghs? bạn là ai? bạn là nguo2i đàn ông cham sóc cho cô ấy phải không?nếu vậy thì thật là tốt. bạn không cần phải giấu mạt nhu vậy đâu.
thoconbuon ( gửi lúc 22/12/2011 03:25:55)
+0 điểm 
em la nguoi thu 3 di yeu 1 nguoi da co vo.may chi oi e muon tam su voi may chi.nick cua e la canhdongxanh_85@yahoo.com.em muon tam su cung cac chi.
phonghs ( gửi lúc 22/12/2011 06:03:28)
+0 điểm 
co ay ko he lua doi a. nhung a cu hay nghi la co ay lua doi a di. hay roi xa co ay. hay de nguoi khac dem niem vui va hanh phuc cho co ay . a thi chi mang lai su dau kho cho co ay thoi. tu luc yeu co ay den nay a da bao nhieu lan lam kho co ay ? a co nho noi ko? vi vay hay quen co ay di. tinh yeu cua co ay danh cho a da chet ke tu ngay a noi a se quay ve voi gia dinh .tat ca hy sinh co ay danh cho doi lai chi de nghe a noi 1 cau la co ay la ke lua doi . toi thay co ay toi nghiep that vi da yeu lam a .
Noname ( gửi lúc 22/12/2011 08:51:53)
+0 điểm 
neu ban muon anh ay hay quen co ay di thi sao ban lai noi ra la co ay khong lua doi .chang khac nao de anh ay tin nhu vay va co the tro lai sao? toi khong hieu muc dich cua ban
Noname ( gửi lúc 22/12/2011 09:02:33)
+0 điểm 
ban la ai?phonghs? toi co the biet ban nhung toi khong noi ra thoi.toi khong hieu muc dich cua ban?ban muon anhta quay lai voi co gai ay hay la ban muon noi ra nhung loi nhu vay de anh ay phai dan vat suot doi? trong tinh yeu khong nen chi nghi den han thu,nhu vay thi met moi lam va nhu vay thi khong the goi la tinh yeu.chi can mong nguoi minh yeu hanh phuc, do moi la tinh yeu.
phonghs ( gửi lúc 22/12/2011 09:24:50)
+0 điểm 
hay song di vi ko biet minh se chet khi nao. co the la ngay mai ban se ko con tren coi doi nay nua. chuc 1 buoi toi vui ve.
phonghs ( gửi lúc 22/12/2011 09:27:59)
+0 điểm 
cuoc doi nhung nhung chuyen di. gap nhau roi lai chia ly la thuong.
thoconbuon ( gửi lúc 22/12/2011 09:39:20)
+0 điểm 
phonghs.
Noname ( gửi lúc 22/12/2011 09:59:51)
+0 điểm 
tôi không biện luận hay biện hộ gì cho mình cả.mọi chuyện đã xảy ra rồi và tôi thấy kết thúc như thế này là tốt cho cả 3 người. tôi tham lam, ích kỉ.thật sự tôi rất yêu cô ấy nên rất sốc khi cô ấy lừa dối tôi.bây giờ không thể sống cho riêng mình rồi.nếu như tôi đến với cô ấy sẽ mang đau khổ cho cô ấy mà thôi. cầu mong cho cô ấy hạnh phúc bên người đàn ông có thể cham sóc,sẽ chia vói cô ấy.
phonghs ( gửi lúc 22/12/2011 10:46:57)
+0 điểm 
nguoi mang toi loi ma do loi cho nguoi khac. nuc cuoi. cau troi phu ho cho con nguoi phan boi.cuoi ra nuoc mat.
viet555_tg ( gửi lúc 23/12/2011 01:35:24)
+0 điểm 
hj, mấy ngày ko vào đây sao mà tùm lum vậy nè. thôi stop tại đây , chuyện đã qua tôi ko muốn nhắc lại nữa , dù gì cũng tốt đẹp cả rồi . em gái kia đanh đá ghê hén , nhưng thôi có gì anh em mình nói riêng với nhau , ko nên đôi co ở đây nữa . còn phonghs , bây giờ thì tôi đã hiểu bạn là ai rồi, bạn hãy về mà sống với cái hạnh phúc mới của bạn đi , sẽ ko ai phiền bạn đâu . đời có vay có trả , tôi đã vay thì giờ này tôi phải trả . như vậy là cũng nhẹ cho tôi lắm rồi , tôi cứ tưởng sẽ phải trả suốt cuộc đời này nữa kìa , cũng mai mọi chuyện được sáng toả sớm tôi cũng bớt đi sự cắn rứt và vằn vặt lương tâm mình . giờ thì tôi thấy tốt hơn nhiều rồi bởi cuộc đời cũng nỡ bất tâm với tôi . dù sao cũng xin cảm ơn những gì tốt đẹp bạn đã dành cho tôi . hạnh phúc của bạn cũng là niềm hạnh phúc của tôi , chúc bạn đạt được những gì tốt đẹp nhất !
Noname ( gửi lúc 23/12/2011 10:00:31)
+0 điểm 
toi la nguoi ngoai cuoc nen khong the hieu het cau chuyen cua 2 nguoi.nhung toi biet la anh ay rat yeu co ay.trong cuoc song thi khong phai luc nao cung song trong tham lam,ich ki duoc.khong phai 1 nguoi dan ong noi loi chia tay la ho ru bo het tat ca dau.phai dau don lam moi noi ra nhung loi nhu vay.phong a,ban da noi la co ay khong lua doi,khong ngu voi nguoi dan ong khac khi chi moi vua chia tay co may ngay thi ban hay chung minh di.hay la ban chi noi suong thoi.neu ban muon tot cho co ay thi ban phai de cho anh ay va co ay khong hieu lam nhau ma trach moc nhau nhu vay.ban hieu toi noi chu?
Noname ( gửi lúc 23/12/2011 10:12:32)
+0 điểm 
anh ay khong he do loi cho ai het.phong dung danh gia nguoi khac 1 cach chu quan,tieu cuc nhu vay.chi co ho la nguoi trong cuoc thi ho moi hieu duoc tinh cam cua nhau ma thoi.
Noname ( gửi lúc 23/12/2011 10:22:01)
+0 điểm 
thanh that xin loi anh nha. vi e da khong xin phep truoc ma da mao muoi noi nhung loi nhu vay,roi de gay hieu lam cho anh va phong nua.mong anh bo qua cho dua em gai nay.dung gian dua e gai nay nua nha?
phonghs ( gửi lúc 24/12/2011 10:14:39)
+0 điểm 
qua khu da wa thi ko nen dao boi lai lam gi. tinh cam da mat thi hay chon chat va dung nen nhac lai . nguoi dan ong toi loi thi quay ve voi vo con . nguoi con gai ngu ngoc tinh mong thi hay co song va dung hon trach wa khu. e gai gi do toi ko biet ten em. nhung toi nghi e da nghe dc cau chuyen thi dung danh gia phien dien tu loi 1 phia ke. e la ai ma bat toi phai chung minh nay chung minh no. e chi la ke ngoai cuoc lam sao e hieu 2 nam da wa co biet bao chuyen da xay ra. toi noi the chu cam on e lam . vi e da chia se voi nguoi kia . chac ho se hanh phuc thoi va chuc e cung hanh phuc nha. chao vinh biet
Noname ( gửi lúc 24/12/2011 11:34:21)
+0 điểm 
tất cả mọi người trong chuyện này đều đau khổ...cách tốt nhất là mỗi người trong cuộc hãy quên nó đi hãy sống với những gì mình xác định và rồi sẽ tìm ra hạnh phúc của chính mình
Noname ( gửi lúc 24/12/2011 12:20:05)
+0 điểm 
Dường như tôi cảm tưởng hai người trong cuộc điều đang ở đây thì phải . tôi vừa đọc xong những dòng tâm sự , chưa hết bàng hoàn và trong đầu vẫn còn suy nghĩ mong lung , tôi đang nghĩ , câu chuyện sao mà khó quá , nếu là tôi thì tôi cũng chưa biết phải làm sao nữa . nhưng khi đọc thêm phần bình luận tôi thấy hình như có phần tranh cãi và trách hờn nhau giữa 2 người trong cuộc , điều này thật bất ngờ vì ít có câu chuyện nào trên chuyên mục này mà có mặt cả 2 người trong cuộc. tôi thấy 2 người ai cũng có nỗi khổ riêng của mình , một người thì khổ vì thất tình , môt người khổ vì phải đứng trước sự chọn lựa . một chuyện tình mà cuối cùng tôi thấy ai cũng đau khổ. nhưng tôi cảm thấy mừng cho 2 người vì hiện tại ai cũng đã có hạnh phúc riêng của mình rồi, vậy tại sao 2 người ko chịu hiểu cho nhau và thông cảm nhau để rồi lòng mình cảm thấy nhẹ nhàng hơn , sống vui vẻ hơn và biết đâu hai người sẽ là những người bạn tốt nhất của nhau sau này thay vì phải trách cứ nhau , hận thù lẫn nhau . thôi vài dòng chia sẽ cùng bạn , chúc thành công và hạnh phúc .
thuyvy1989 ( gửi lúc 24/12/2011 04:52:38)
+0 điểm 
Trời đất thiên địa ơi, mới vài ngày trước còn yêu nhau thắm thiết ko biết làm sao xa nhau được vậy mà chỉ vài ngày sau lại ko còn gì là của nhau cả . tôi vẫn chưa tin vào chuyện này cho lắm , vì dù sao người phụ nữ có thể thay đổi nhanh chóng vậy chứ , có sự hiểu lầm nào ko ? còn nếu như đó là sự thật thì người đàn ông này xem như đã có quyết định đúng đắn , tốt cho cả 2 người rồi . xem như bạn đã thoát được nạn rồi , xin chúc mừng .
Noname ( gửi lúc 25/12/2011 02:12:47)
+0 điểm 
minh rat hieu tam trang cua nguoi bi bo roi vi minh cung la ke thu 3.va cho den gio minh cung khong muon tin hay ngo rang minh se mat nguoi dan ong minh yeu. nhung ban oi(co gai trong cau chuyen nay)minh muon noi voi ban rang minh chap nhan can dam,mu quang,dien cuong de quen 1 ng da co vo thi du co dau kho minh cung chap nhan.khong co ket cuc tot dep o nhung moi tinh sai trai nay. va ban biet khong khi nguoi dan ong cung dau kho khong kem gi phu nu dau.ho dau kho khi dung truoc nga re cuoc doi.tuy bay gio minh va ata chua dut khoat cham dut moi quan he toi loi nhung minh nghi rang phai buong tay thoi.neu moi chuyen do be thi tat ca moi nguoi se dau kho khong chi rieng minh ma ngay ca anh ay nua.co nhieu luc anh ta nghi rang se chon minh trong cuoc doi anh ta nhung chi la mong lung thoi,mong manh lam.minh noi voi anh ay rang se nhu the nao khi song voi nhau,lieu co hanh phuc hay khong khi lam cho 1 phu nu khac dau kho.cai toi loi no se di theo suot cuoc doi va dan vat minh.nhu vay thi co hanh phuc hon khong.ban cung dung nen trach anh ta vi co khi nhu the se mo ra 1 cuoc doi tot dep sau nay do.neu ban co doc duoc nhung tam tu cua minh thi cho minh xin loi nha vi minh da khong hieu het ve ban ma co nhung loi noi,suy nghi 1 chieu nhu vay.mong ban se vui ve va song that hanh phuc o ben nguoi dan ong biet cham soc,se chia voi ban nha.bye
Noname ( gửi lúc 25/12/2011 02:31:07)
+0 điểm 
gui den anh trong cau chuyen nay:moi chuyen nhu the nay cung da tot dep roi.mong anh yeu thuong vo,con nhieu hon.anh khong nen trach moc co ay nua vi anh da tu bo co ay de lua chon cho cuoc doi minh.2 nguoi khong nen trach cu nhau lam gi nua. moi chuyen da qua va 2 nguoi da co 1 quyet dinh cho cuoc doi cua minh roi.chuc 2 nguoi co nhieu niem vui moi trong cuoc song.
Noname ( gửi lúc 29/12/2011 10:56:23)
+0 điểm 
Toi nghi ban nen dut khoat han hoi voi co sinh vien do. Va ban nho vo ban giup do va lien lac voi co sinh vien do. Ban nen noi vo co ay rang ban rat yeu vo va con va cam thay sai lam trong van de cua ban va co ay. Ban nen noi vi ban la nguoi dan ong biet tha thu, ban se khong lam gi het. Nhung neu co ay lien lac den ban nua, thi ban se thua co ta ra toa vi toi pha dam gia dinh cua ban. Alyssa, USA.
Noname ( gửi lúc 30/12/2011 02:12:51)
+0 điểm 
Neu can thiet thi ong gioi thieu co be day cho toi. O cu cho toi dia chi yahoo cua co be de toi xu ly thay ong nhe. Dung la loc la hay den voi thang cao ba nha! hĩ hĩ
viet555_tg ( gửi lúc 30/12/2011 05:05:45)
+0 điểm 
xin lỗi các bạn , tụi mình giờ đã tốt rồi . mõi người ai cũng có con đường riêng , thật lòng thì mình vẫn rất yêu cô ấy , vì vậy mong các bạn hiểu và có những lời ko hay . cám ơn mọi người đã quan tâm .
Noname ( gửi lúc 04/01/2012 01:34:00)
+0 điểm 
thi tham lam chi bay gio than kho . tui thay dang cho mot nguoi nhu anh, chuyen da den nuoc nay ma van chung nao tat nay ko vut ra duoc . cai nay la do o ban than anh , ko ai giup duoc anh ca anh ban a . neu anh ko dut khoat thi tui nghi anh se con dau kho hon nua , chao anh .
Noname ( gửi lúc 09/01/2012 03:22:47)
+0 điểm 
Dan ong la mot lu mat day khon nan, chi lam kho phu nu ma thoi. Luc co don thi tim nguoi tam su, khi tim l;ai duoc hanh phuc voi vo con thi bo nguoi tinh ko thuong tiec. Thiet tho ichi la phu nu ma thoi.
Noname ( gửi lúc 09/01/2012 10:17:10)
+0 điểm 
ko phai nhu vay dau ban a . moi nguoi dieu co noi kho rieng , chua chac gi nguoi noi chia tay ma sung suong gi dau . moi nguoi moi canh va chi co nguoi trong cuoc moi hieu duoc het ma thoi , ban dung danh gia nhu vay , minh thay hoi qua dang , vì ko phai nguoi dan ong nao cung vay dau ban a .
Noname ( gửi lúc 12/01/2012 05:04:30)
+0 điểm 
Đã có vợ rồi mà còn chát chít, hẹn gặp gỡ, lừa dối người khác.Ngay từ đầu bạn đã là người không tốt, mình ghét những người đàn ông như vậy.Không biết điểm dừng ở đâu....
Noname ( gửi lúc 07/02/2012 10:16:18)
+0 điểm 
trong lúc này,e nghĩ a lên chấm dứt tất cả.a nên quay về với gia đình a.kết thúc nhanh chóng , để không muộn thêm nữa.a đẵ làm khổ 2 người con gái.
chúc a luôn sáng suốt để tìm được hướng đi đúng !
Noname ( gửi lúc 25/05/2012 09:09:29)
+0 điểm 
that khon nan
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments