9999-
Ngày tham gia: (08:22 | 12/06/2012)

Bình chọn: 1

Tâm trạng của một phụ nữ cô đơn

(gửi lúc 12:51 05/07/2012)

Tôi lại vào đây để tâm sự những thầm kín của riêng tôi. Đã 30 tuổi, tôi ly hôn được 3 năm, cả một chặng đường gian nan, đau khổ. Cái tuổi không còn trẻ và cũng chưa phải là già. Tôi lại bắt đầu đi tìm hạnh phúc cho mình sau những tháng ngày đã qua. Tưởng rằng tôi không tin được đàn ông nữa, nhưng tôi là một con người, tôi cần một sự che chở, dù tôi thương con, dù tôi cứng rắn, nhưng gói lại hai chữ tôi là đàn bà.

Những buổi chiều nắng tắt, dòng người hối hả.... để về với yêu thương, ấp ôm. Tôi cũng thầm mơ ước có được có lứa có đôi, để chạy vào bếp nấu những bữa cơm quây quần cùng gia đình, để rồi tựa vào vai - một bến đỗ bình yên. Hàng ngày sau khi em bé đi ngủ, tôi lại lướt web, không biết để kiếm tìm cái gì.... vô định, chẳng lẽ để kiếm bạn trên twoo, hay webtretho...... để sẻ chia. Tôi biết việc làm đó thật là vô nghĩa, rồi chở về thực tại lại trống rỗng. Để khoảng lấp đi cái thời gian kinh khủng nhất trong ngày, trống vắng, tối tăm... sợ hãi.  Tôi sợ bóng đêm, nó lạnh ngắt.  Có lúc tôi muốn phá phách một chút cho cuộc sống thêm gia vị, nhưng phá phách kiểu gì nhỉ? đi Bar, đi...... đâu? Dù có nghĩ thế nào đi nữa, nhưng bản chất khó dời, hành động bị điều khiển bởi lý trí. Nhiều lúc tôi không muốn là tôi, tôi thích được lẳng lơ một chút,.... có lẽ không phải ngồi giết thời gian như thế này, rồi lại buồn, lại tủi.  

Rồi ngày nào cũng bận rộn có lẽ tôi sẽ bớt cô đơn đi, làm gì để bận rộn đây? Đúng là mình luôn trì trệ, không thoát ra được cái mớ hỗn lợn những tâm trạng trong cuộc sống..... cứ như thế này mình sẽ giết cuộc đời mình, Mình đã mắc chứng tự kỷ trầm trọng.....

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 05/07/2012 03:02:00)
+12 điểm 
Nếu bạn cần 1 người bạn tâm sự - add nick nemx83 nhé - biết đâu có thể chia sẻ bớt đi những điều ko vui của bạn :)
Noname ( gửi lúc 05/07/2012 03:46:04)
+4 điểm 
Tâm trạng & hoàn cảnh của bạn quá giống tôi cứ 2-3h sáng lại ko ngủ đc lại dậy lên mạng mà chẳng biết để làm gì mà cuộc đời sao thấx cô đơn & buồn tẻ thế cứ ngày đi làm về tối lại đi ngủ cứ một mình lặng lẽ mãi vậy sao!!! Cố gắng tìm lại 1 nửa thật của m mà sao khó quá vậy ! Nếu như bạn cảm thấy buồn thì hãy tâm sự cùng tôi nhé vì tôi cũng đang rất cần 1 người để tâm sự.Hãy liên lạc với tôi nhé imail của tôi (phongbacuocdoi77@ovi.com)rất mong chờ bạn
Noname ( gửi lúc 06/07/2012 01:43:14)
+3 điểm 
Neu ban can nguoi chia se hay pm nhe. tuan.buianhhp@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 06/07/2012 12:34:35)
+3 điểm 
neu ban can nguoi tam su thi van yahoo tam su voi minh! trongvangne@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 06/07/2012 04:25:14)
+3 điểm 
Mình cũng đã từng có khoảng thời gian như bạn, mình cũng cần đến sự giúp đỡ của bạn bà và người thân nhưng cuối cùng mình rút ra một điều rằng, chẳng có ai có thể cứu mình bằng chính bản thân mình phải vượt qua, bạn bè chỉ có thể chia sẻ với mình một phần nào đấy thôi vì thế bạn hãy cứng rắn lên để vượt qua tất cả. Bạn hãy đừng để cho thời gian rảnh, hãy tham gia các lớp khiêu vũ, tập thể dục thẩm mỹ. Nếu bạn cần có 1 người bạn để chia sẻ thì hãy vào yahoo để chát với mình: tinhlahuvo23@yahoo.com.
Noname ( gửi lúc 07/07/2012 08:44:42)
+4 điểm 
ko co dan ong thoi ma.co can phai vay ko chi.em cung ko co ban gai cung chet ai dau:D
Noname ( gửi lúc 08/07/2012 08:32:38)
+2 điểm 
cố gắng lên chị nhé! cuộc đời vẫn còn nhièu niềm vui phía trước mà! cố vượt lên lúc đau khổ sẽ thấy cuộc sống đáng quý hơn!
anhquangmobi ( gửi lúc 08/07/2012 11:51:56)
+2 điểm 
Cuộc sống của mỗi con người đều đã được thượng đế vạch một khuyết. dù muốn dù không nó vẫn theo như hình với bóng. nhưng có khiếm khuyết, để may mắn đến với mình cũng là 1 điều hay . nếu không có những buồn khổ , chúng ta sẽ mãi kiêu ngạo không có những thay đổi ,chúng ta không thể an ủi người bất hạnh bằng trái tim đồng cảm. vì vậy đừng nên ngưỡng mộ những gì người khác có , hãy kiểm lại những gì thượng đế dành cho . mình . mình sẽ nhận ra rằng những cái mình có nhiều hơn những gì mình không có. phần khiếm khuyết tuy không đẹp nhưng cũng là một phần của cuộc đời , chấp nhận và đối sử tốt với nó ,cuộc sống sẽ vui vẻ và cởi mở hơn … khi đó sẽ sớm tìm được niềm vui . và hạnh phúc thật sự sẽ đến với mình …
Noname ( gửi lúc 13/07/2012 08:57:49)
+0 điểm 
Chào bạn! Mình hiểu tâm trạng của bạn. Chúc bạn đủ bản lĩnh để vượt qua những lúc yếu mềm. Mình tin rồi đây bạn sẽ tìm được hạnh phúc mới. Lúc nào có tâm trạng, hãy chia sẻ với mình nhé. (quanglhtbhd@yahoo.com)
Noname ( gửi lúc 13/07/2012 09:03:58)
+2 điểm 
Luôn luôn có ánh sáng đằng sau những đám mây.
(quanglhtbhd@yahoo.com)
Noname ( gửi lúc 29/07/2012 12:45:26)
+0 điểm 
Tôi có người bạn trai, nhưng người đó thích tôi mà ko nói ra...ngày nào người đó cũng nhắn tin với mình hết ó mà nói chuyện vu vơ ko hà...Giờ mình phải làm sao đây?? Để người đó nói ra hết sự thật đây
Noname ( gửi lúc 08/08/2012 11:00:49)
+3 điểm 
cuoc song la vay chi ah.toi cung la phu nu li hon, toi li hon duoc hon 2 nam va gio cung dang song hoan canh giong chi nen toi thau hieu duoc cam giac cua chi nhu the nao. toi cung vay cu lang thang tren nhung trang web tam su de tim thu vui cho minh va doi luc cung thay minh bi tu ky that. toi khong biet noi gi hon, nhung toi hi vong mot ngay nao do hanh phuc se mim cuoi voi chung ta,nhung nguoi phu nu bat hanh nhung day nhiet huyet...
Noname ( gửi lúc 13/08/2012 03:41:58)
+0 điểm 
chị ạg,e thì k nv e là e của chị chỉ 21 t thôi/nhưng e gần sogioosng chị.e ct ny e 2 năm ngta đi lấy vk bỏ mình e .còn lại những vuong vấn mà e pkai chịu đựng/c.s của e giờ cảm giác như vô ngĩa/k tình yêu thật.mối áng 3h e mới ngủ/e cần biết e la gi.e ntn.nhưng e tìm mãi k lấy lại đc e ngày xưa.chị ơi e cũng buồn như chị e cảm thấy chán lắm.nếu tình tình e k hay ít nói thì e đã bị tự kỉ lâu rồi.nhưng du sao cũng phải cố lên chị nhé/!
Noname ( gửi lúc 28/08/2012 10:28:46)
+0 điểm 
Dan ba phu nu chung minh hay dung len de dau tranh di chi.dung de mat nguoi minh iu
Noname ( gửi lúc 29/08/2012 01:35:54)
+0 điểm 
TÔI RẤT MUỐN TÂM SỰ VÀ CHIA SẺ,GIÚP CHỊ SỚM TÌM LẠI NIỀM VUI VÀ Ý NGHĨA TRONG CUỘC SỐNG,VÌ CUỘC SỐNG VỐN KHÔNG CHỈ CÓ MỘT MÀU SẮC DUY NHẤT...NẾU CHỊ CHƯA TÌM ĐƯỢC ĐÁP ÁN TỐI ƯU NHẤT CHO MÌNH,HÃY LIÊN LẠC QUA YH MAIL LYNGOCBAOTRUNGCM86@YAHOO.COM NHÉ...RẤT VUI VÀ SẴN LÒNG CHIA SẺ TÂM SỰ VỚI CHỊ !
tgctho ( gửi lúc 29/08/2012 05:21:02)
+1 điểm 
Con người ai cũng sợ nỗi cô đơn nhưng có khi lại thích cô độc.
Ai cũng muốn được cảm thông và chia sẻ.
Tuổi cũa bạn, nhu cầu về tình cảm và thôi thúc bản năng rất lớn.
Sự chia tay đã hằn lên bạn một vết đau khó quên, làm bạn e dè và như con chim đã bị tên.
Cần tỉnh táo, sáng suốt để bắt đầu mối quan hệ mới.
Người mới ngoài yêu thương chân thành với bạn còn biết yêu thương con của bạn thật sự. Người mới là bờ vai cho bạn, ấm áp trong những lúc cô đơn, những đêm dài lẻ bóng. Người mới cần độ lượng vì cuộc sống hôn nhân khác với đôi bạn tình.
Chung một mái nhà ắt sẽ có những va chạm, không ít thì nhiều.
Là người có ai tránh được các nỗi lo buồn, đau khổ về: gia đình, người thân, ông bà, cha me, vợ chồng, con cái, sức khỏe, tiền bạc, tình yêu, tình dục, tình bạn,…về sự nghiệp, nghề nghiệp, quan hệ xã hội, cộng sự, cấp trên,… về nợ nần, tù tội, thương tật, bệnh nan y, …về bị thất bại, bị phản bội, bị vu khống, bị vu oan, bị nói ngược ngạo, bị lừa dối, bị tổn thương, bị mất danh dự, bị mất uy tín, bị mất mát tài sản, của cải, bị xiết nợ, bị mất người thân, bị mất niềm tin, …về sai lầm hiện tại, tội lỗi quá khứ, hậu quả xảy ra ở tương lai,… về những điều tiên đoán không vui,…
Ai cũng muốn bình an, hạnh phúc tương đối,…
Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh.
Ai cũng có nỗi khổ riêng thầm kín!

Tiền có thể làm ra được không sớm thì muộn nhưng hạnh phúc gia đình muốn giữ hay gầy dựng bền vững cần … một biển cả… độ lượng, một đại dương… chịu đựng, một bầu trời …nhẫn nhịn…một tấm lòng cảm thông, chia sẻ, sự hòa hợp về tình dục,…và vì con.

Do đó bạn cần xác định rõ người mới là bạn đời hay bạn tình.
Nếu chỉ là bạn tình thì cẩn thận khi quan hệ để tránh lây nhiểm bệnh và có thai ngoài ý muốn.
Để tránh làm tổn thương con. Người mới nếu là bạn đời cần chia sẻ, cảm thông hoàn cảnh của bạn. Và bạn cần lường trước người mới cũng đã qua một lần đò và có thể khi sống chung với nhau xảy ra trường hợp, “Con anh, con em đánh con chúng mình!”
“Tình yêu không có tội nhưng cẩn thận vì tình yêu không có mắt, con tim có lý lẽ riêng của nó” nên khi rơi vào vòng xoáy có khi là:
“Tình trường là chốn rừng hoa, Ai mà lạc bước chẳng sa lệ sầu.
Đường vào tình yêu có trăm lần vui có vạn lần sầu".
Bên ngoài thì sáng, bên trong thì quáng.
Muốn nuôi dưỡng tình yêu, bạn cần luôn làm mới mình, luôn tươi trẻ và quyến rũ. Tâm trạng vui, nụ cười tác động tích cực đến cơ thể.
Bạn cần dành thời gian tập luyện thể dục, Yoga chẳng hạn, cần tìm hiểu cách ăn uống, ngủ, nghỉ ngơi, sinh hoạt ,…để vóc dáng xinh đẹp, da dẻ mịn màng, trẻ lâu vì đa số đàn ông yêu bằng mắt. Sắc đẹp, tuổi xuân trẻ lâu là tài sản quý giá của phụ nữ. Và muốn cuộc sống chung bền vững, bạn cần tìm hiểu hay ghi danh học thêm các lớp về kỹ năng sống, nghệ thuật phòng the, các kỹ năng nầu nướng, chăm sóc con cái, trang trí nhà cửa, ứng xử,…vì đàn ông đa phần thích ăn ngon và thích dịu dàng, thích của lạ và thích người vợ đảm đang, xinh đẹp.
Nên mới có câu, “Vợ mình cơm nguội nhà ta, nhưng là đặc sản thằng cha láng giềng.”
Khi sống chung bạn khéo léo hướng dẫn người ấy chia sẻ công việc nhà , chăm sóc con cái. Cả hai cần quan tâm đến gia đình nội ngoại.
Một điều nhạy cảm cần trao đổi trước với người mới khi sống chung đó là minh bạch tài sản chung, riêng để hai bên không hiểu lầm nhau và tránh lợi dụng nhau.
Mong bạn tìm được duyên mới.
Đừng ngại email: tgctho@gmail.com
Tgctho YM
Noname ( gửi lúc 20/09/2012 02:02:15)
+1 điểm 
chào em rất vui khi được làm quen và nói chuyện cùng e , để có thể sẻ chia những chuyện vui buồn trong cuộc sống rất mong xẽ là một người bạn đúng nghĩa và mong nhận được lời tri ân của em xin để lại lời nhắn yahoo biennoinhovaem1978 xin chân thành cảm ơn em nhiều
Noname ( gửi lúc 22/09/2012 03:59:07)
+1 điểm 
hay chia xe voi minh qua nich chat nay nhe - khatkhao_timban
Noname ( gửi lúc 29/09/2012 09:02:57)
+0 điểm 
minh nghe chuyen cua ban sao ma buon qqua.neu ban can tam su thi noi chuyen voi minh nhe.biet dau minh co the giup dc ban..
Noname ( gửi lúc 02/10/2012 10:29:01)
+1 điểm 
mình rất hiểu tâm trạng của bạn. Nếu buồn, hay chia sẻ với mình nhé, biết đâu mình có thể giúp bạn vơi bớt nỗi buồn. dinhthique1978@gmail.com
Noname ( gửi lúc 08/10/2012 10:07:35)
+0 điểm 
neu ban chi can mot nguoi ban de tam su thi minh san sang lam ban ,ranh thi minh co the gap nhau tro chuyen tam su nick minh namtinh161982 ,minh chi co the lam ban thoi
Noname ( gửi lúc 09/10/2012 07:46:37)
+0 điểm 
xdfhiosertjh43iytkurehbhdshgrfeuwygfg
Noname ( gửi lúc 09/10/2012 08:01:01)
+1 điểm 
chao,ban minh cung bang tuoi nhu ban ,va mong bang hay co gang vuot qua ,moi nguoi co noi kho khac nhau ,minh tuy co gia dinh nhu cung chang vui ve gi .neu co dieb minh se tam su cung ban
Noname ( gửi lúc 15/10/2012 10:20:42)
+0 điểm 
moi nguoi oi buon la gi nhi?doi song dc bao nhieu
Noname ( gửi lúc 17/10/2012 01:16:21)
+1 điểm 
Nỗi cô đơn không ai muốn, chị cô đơn tôi cũng rất cô đơn, nên tôi hiểu nỗi lòng chi đang phải trải qua. muốn chia sẻ và hiểu hơn về chị... Đồng cảnh cô đơn gặp được nhau biết đâu sẽ có thêm niềm tin cuộc sống 01688168807
Noname ( gửi lúc 18/10/2012 01:10:17)
+2 điểm 
toi dang co don lam,t«c chong ma nhu khong, co khi lai con kho hon ko co chong.toi dang ko biet phai lam sao,co nen chia tay voi chong ko,toi cung sap si tuoi chi,nam nay 27 tuoi roi, buon va co do lam,chung minh cung lam quen nhe
Noname ( gửi lúc 03/11/2012 10:40:27)
+0 điểm 
chao ea cung rat thong cam voi hoaan canh ccua e hay nghe nhung gi trai tim minhb mach baao
Noname ( gửi lúc 05/11/2012 03:06:00)
+0 điểm 
Tôi là Nam cũng cô đơn và buồn..., tôi ở Thanh Hóa rất mong tìm được phụ nữ đồng cảm để tâm sự...!
Noname ( gửi lúc 05/11/2012 03:06:40)
+0 điểm 
Nick yahoo của tôi là: tinhyeunoithiendang123
Noname ( gửi lúc 09/11/2012 10:21:48)
+0 điểm 
troi sao ma nhieu hoan canh giong nhau the cac chi oi em cung dang rat buon uoc sao minh ko phai la nam gioi nhi de cho ho mot chan sang mat ra cac chi nhi em thu
Noname ( gửi lúc 09/11/2012 10:25:00)
+0 điểm 
em han dan ong den tan suong tuy ay neu co the giet duoc ai la e muon giet luon ay vi ho ma ta phai buon tot nhat ko len co hai chu dan ong trong dau phu nu
Noname ( gửi lúc 13/11/2012 09:02:44)
+0 điểm 
Tôi là một người đàn ông da trắng đến từ nước Anh. Hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi là một người vui tính, biết quan tâm chia sẻ và có ngoại hình. Tôi rất thích được nói chuyện và lắng nghe các bạn. Hiện tôi đang là giáo viên tiếng Anh tôi có thể dạy tiếng Anh với giá rẻ. Nếu các bạn có nhu cầu thư giãn hoặc cần tìm người để chia sẻ tâm sự thì tôi luôn sẵn sàng giúp bạn vui vẻ. Thời gian rãnh của tôi là từ 1 giờ trưa đến 10 giờ tối. Hãy liên lạc với tôi để biết thêm chi tiết về phí dịch vụ.
Các bạn có thể liên lạc với tôi bằng địa chỉ mail sau: tonyhickers@gmail.com
Noname ( gửi lúc 14/11/2012 12:38:25)
+0 điểm 
Co 1 chuyen ma em can moi ng giup do: em dag thich mot Anh Chang hon em 3 tuoi, Tinh cach Anh thi ca Tinh con em thi k dc noi bat lam. Em mong moi ng se giup em lam Sao de Anh ay thich em . Thanks
Noname ( gửi lúc 23/11/2012 09:50:56)
+0 điểm 
hic, co nhung dieu k the noi la co the chia se.0907627468
Noname ( gửi lúc 02/12/2012 02:14:41)
+0 điểm 
bun qua hjchjc ko ai de nc ca. Minh la nam 25t o hn muon nc voi moi nguoi cho do bun lh dinhtung6789@yahoo.cpm nhe
Noname ( gửi lúc 02/12/2012 08:35:21)
+0 điểm 
vay a Toi cung vay do c a em co gia dinh nhung cha qua Vo khong tot chan lam C a chia tay con hon nhung e lai con con nho so no kho khong giam vi con Ong Ba va nha con mot nua
Noname ( gửi lúc 02/12/2012 08:42:14)
+0 điểm 
vay a Toi cung vay do c a em co gia dinh nhung cha qua Vo khong tot chan lam C a chia tay con hon nhung e lai con con nho so no kho khong giam vi con Ong Ba va nha con mot nua
Noname ( gửi lúc 03/12/2012 12:18:02)
+0 điểm 
Tôi nghĩ là bạn có cái gì đó giống tôi. LH mail. rau27780@gmail.com
Noname ( gửi lúc 03/12/2012 03:19:18)
+0 điểm 
Tôi là đàn ông 35 tuổi, hãy liên lạc theo nick của tôi: tinhyeunoithiendang123
Noname ( gửi lúc 04/12/2012 10:59:30)
+0 điểm 
Kẻ phụ bạc sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp đâu bạn. Họ sẽ nhận được " Món quà mà thượng đế sẽ ban cho họ" . Bạn hãy yên tâm như vậy nhé !
Noname ( gửi lúc 04/12/2012 11:00:02)
+0 điểm 
Đúng rồi !
Noname ( gửi lúc 06/12/2012 01:49:14)
+2 điểm 
Co chong van hon o gia.co con hon khong co con hon khong .
Noname ( gửi lúc 06/12/2012 01:56:59)
+0 điểm 
Cuoc doi la be kho.di dau loanh quanh cho doi moi met.
Noname ( gửi lúc 07/12/2012 12:56:49)
+1 điểm 
trai hà nội mới ly dị tìm chị gái quý bà quý cô tâm sự không lợi dụng hay làm ảnh hưởng tơi cuộc sống công việc.mình có việc làm nhà cửa đàng hoàng, tìm phụ nữ từ 30 tới 45 lịch sự mặn mà dằm thắm 01246765588 hãy nhắn tin ngay cho minh
Noname ( gửi lúc 17/12/2012 07:59:15)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 17/12/2012 08:04:50)
+0 điểm 
E o nam dinh 3Otuoi e ten dieu thanh tinh that tha ko thich ua linh e dang co don va buon vi gi dinh e chi tien ma e thi nhu ke obo me deu quan chuc e ko can tien e chi can tinh uoc j e muon la canh chim bay that xa neu co ai bay cung du den tan chan troi goc bien e se bay mai hay goi cho e 01248008623
Noname ( gửi lúc 17/12/2012 08:08:17)
+0 điểm 
E o nam dinh 3Otuoi e ten dieu thanh tinh that tha ko thich ua linh e dang co don va buon vi gi dinh e chi tien ma e thi nhu ke obo me deu quan chuc e ko can tien e chi can tinh uoc j e muon la canh chim bay that xa neu co ai bay cung du den tan chan troi goc bien e se bay mai hay goi cho e 01248008623
Noname ( gửi lúc 17/12/2012 08:25:39)
+0 điểm 
Liên hê cho em 01248008623
Noname ( gửi lúc 18/12/2012 08:09:08)
+0 điểm 
Khi nao chi cam thay buon guoi cho em nhe
timemnoidau9191
Noname ( gửi lúc 28/12/2012 11:52:46)
+0 điểm 
Toi cung mang mot tam trang dang chat nhu e , can mot gdinh dung nghia cua no , can mot chon di ve chia se niem vui , noi buon . Ma sao kho qua , du trong long dang trong rong , lam viec chang co muc dich , tat ca ... Tat ca chi la khoang khong , du trong long van hang mo ve o dau do ta se tim lai mot hanh phuc . Chi la ta chua gap ..... mot nua cua doi minh that lac trong chon nhan gian qua dong duc va hon don ! E co the nhan tin cho toi kg , sdt cua toi 0906 280106
Noname ( gửi lúc 28/12/2012 12:01:34)
+0 điểm 
Hay nhan tin cho a , a kg biet noi gi hon ca , biet dau trong cuoc doi nhieu luc chung ta qua voi va !? Hay la so phan ma ta chua tim ra mot nua cua doi minh ??? A cung dang trong tinh canh nhu e vay , dang chat va trong rong .... Sdt cua a 0906 280106 . Nhan tin a se goi cho e
Noname ( gửi lúc 05/01/2013 06:47:04)
+0 điểm 
Nieu ban nguoi tam su thi nt cho mjh nhe njck mjh la lamhongthanh710
Noname ( gửi lúc 19/01/2013 10:30:07)
+0 điểm 
Bài thơ hay là sự chia sẻ nỗi buồn của con người. bạn hãy viết lại tâm trạng của mình bằng những vần thơ, và nỗi buồn của bạn sẽ vơi đi ít nhiều!

LNg.BXL.
Noname ( gửi lúc 20/01/2013 09:21:56)
+0 điểm 
minh thay dong cam voi ban. hay lam ban nhe
Noname ( gửi lúc 03/03/2013 10:20:15)
+0 điểm 
tâm sự bạn tôi nghe voi bới di chúc nào nếu bạn muosn làm quen tôi và tâm sự hãy vào nich tôi nhé tungnguyen240880
Noname ( gửi lúc 01/06/2013 05:26:04)
+0 điểm 
0989146070 alo cho toi nhe
toi cam thay ban cung giong toi
cuoc doi toi con buon hon ban nhieu
o doi co ai hieu dc minh dau cs nay chang biet y nghia gi hay k nua.?
Noname ( gửi lúc 02/07/2013 06:35:30)
+0 điểm 
chao ban tôi là nư lam wen nha
Noname ( gửi lúc 22/07/2013 01:19:00)
+0 điểm 
heyyou_245@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 15/08/2013 05:19:18)
+0 điểm 
neu ban can tam su va chia se hay lien lac voi minh qua yh : backan_87 hoac qua so dien thoai 01687888854
Noname ( gửi lúc 22/10/2013 02:44:53)
+0 điểm 
mjk la nam mjk 23 tuoi.mjk rat thog cam cho noi kho tam cua cac ban.nhug mjk cug co su vjec tuog tu nhu vay.con trai thj tuoi doi 23 thj rat la tre nhug toi muon tim ng ban doi chug thuy voi toi.hjen toi dag la sv .nganh che bien mon an.toi can 1 ng phu nu dam dang nhug deu vo vog.tat ca nhug nh con gaj khac den voi toi chj vj họ ngj tuog laj cua toi thoi.ho den roi laj dj.vui dua lang lo.roi cuoc choi cug ket thuc.thuc su wa buon.
0962653963
Noname ( gửi lúc 29/10/2013 07:44:19)
+0 điểm 
Toàn bọn ham lồn,tự thủ dâm đi,mua ku giả về đis
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments