bengoc226-
Ngày tham gia: (01:47 | 25/06/2012)

Bình chọn: 1

Phải làm gì khi chồng vô tâm

(gửi lúc 01:42 27/07/2012)

Tôi cũng không biết nói như thế nào nữa. Tôi đã đọc nhiều bài viết và ai cũng có lỗi khổ riêng. Tôi cũng vậy!

Tôi đã có gia đình nhưng tôi thấy cuộc sống gia đình tôi nặng nề quá. Chúng tôi đã lấy nhau được 4 năm rồi. Trước khi lấy anh tôi biết anh là người rất ham chơi điện tử, cái trò chơi mà đang được giới trẻ đón nhận ấy.

Khi quen và yêu tôi anh đã bỏ không chơi nữa và tôi đã tin anh. Chúng tôi đến với nhau không phải là dễ dàng gì. Gia đình tôi đã ngăn cản quyết liệt nhưng vì yêu anh tôi đã vượt qua tất cả. Cuộc hôn nhân tưởng chừng như hạnh phúc lắm. Cái hạnh phúc mà tôi đã được hưởng trọn vẹn trong vòng 2 năm. Từ đó gia đình tôi bắt đầu rạn nứt chỉ vì chồng tôi lại quay về con đường trước.

Ngày nào cũng vậy, đi làm thì chớ, cứ ở nhà lúc nào là lao đầu vào chơi, không quan tâm vợ làm gì. Mọi công việc trong gia đình, con cái anh đều mặc kệ tôi. Anh xem cái trò chơi vô bổ ấy quan trọng hơn mẹ con tôi. Từ đó vợ chồng tôi lúc nào cũng xảy ra mâu thuẫn.

Tôi không phải là người không hiện đại. nếu chơi điện tử chỉ để giải trí thì tôi hoan nghênh, đằng này anh say mê chơi quên cả gia đình. Là người phụ nữ ai cũng muốn mình được hạnh phúc được quan tâm.  Cái hạnh phúc ấy tôi luôn ao ước nhưng giờ lại không được nữa rồi. Tôi thực sự thấy chán nản, anh càng ngày càng trở nên vô tâm.

Tôi phải làm sao đây khi cuộc sống của tôi mệt mỏi quá? làm thế nào để anh không còn chơi nữa? tôi biết là rất khó vì tôi đã thử nhiều cách, đã họp gia đình rồi, thậm chí còn đe dọa anh nhưng lại đâu vào đấy. Có phải nó đã ăn sâu vào máu của anh? nhiều lúc mệt mỏi quá tôi định bỏ cuộc. Tôi nghĩ mình không thể cứ tiếp tục thế mãi được, có chồng mà như không. Tôi cứ phải ôm hết gánh nặng vào mình mà không ai hiểu cho tôi.

Gia đình chồng biết chuyện nhưng mẹ chồng lại không nói gì vì bà là người luôn chiều chuộng chồng tôi. Tôi chán lắm, tôi luôn mong muốn có một người chồng che chở cho tôi và thương tôi. Nhưng có lẽ tôi không được như vậy.

Mặc dù rất chán nản nhưng tôi sợ, sợ một ngày nào đó tôi lại yếu mềm trước một người đàn ông khác. Tôi sợ những lúc mệt mỏi quá tôi lại mắc sai lầm vì xung quanh tôi có rất nhiều người quan tâm và chiều chuộng tôi mặc dù biết tôi đã có gia đình.. Họ luôn mang lại niềm vui cho tôi mang lại những bất ngờ mà chồng tôi chưa bao giờ làm như vậy với tôi.

Tôi phải làm sao đây? người tôi muốn lại không quan tâm tôi, người tôi không để ý đến thì lại cứ như vậy. Thực sự tôi thấy mệt mỏi lắm cứ tiếp tục cuộc sống như vậy chắc tôi gục mất.mọi người giúp tôi với.giờ tôi phải làm sao?nếu một ngày nào đó vì cuộc sống gia đình nặng nề quá mà tôi mắc phải sai lầm.tôi mềm yếu trước một người khác thì như vậy là sai đúng không?vậy có lẽ số phận tôi là vậy rùi. Chắc cái hạnh phúc ấy sẽ không bao giờ tôi có được.

Mọi người hãy cho tôi lời khuyên được không? tiếp tục cuộc sống mệt mỏi ấy hay buông xuôi?

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
refresh ( gửi lúc 27/07/2012 02:24:24)
+2 điểm 
Chuyện của chị vẫn chưa giải quyết được tình hình àk, tui ngày xưa cũng ham chơi game lắm, bạn gái ngày xưa của tôi cũng nhiều lần khuyên bảo tôi, và cô ấy cũng rất buồn. Tôi biết được tâm trạng của chị giờ đây rất buồn và hụt hẫng. Cố gắng lên chị, khuyên anh ta bỏ game và quan tâm tới gia đình hơn.
Chúc chị thành công.
LH: refresh_lovely
Noname ( gửi lúc 27/07/2012 09:22:41)
+1 điểm 
hết cách thì bỏ đi chị ơi.
Chị cứ lên hỏi hoài, phải làm sao, phải làm sao. Người ta khuyên mà cứ không nghe.
Nếu chị độc lập kinh tế thì bỏ ổng đi. Con chị sống gần người cha như vậy ko hay chút nào.
Nếu chị phụ thuộc nhà chồng thì ráng chịu thôi. Cứ làm lơ vậy.
nguoivocodon ( gửi lúc 28/07/2012 12:18:24)
+5 điểm 
cố lên chị ơi! đừng vì một phút yếu lòng mà sau này ân hận. chị mua thêm một cái laptop nữa, tranh thủ làm việc nhà và lo con cái co chu toàn hết, sau đó những giờ rảnh rỗi" lúc có anh ở nhà" anh vào game chơi thì mình cũng sách máy ra ngồi gần đó vào game chơi. Dù mình ko thích nhưng cứ cố gắng thích một thời gian, chơi mê say vào chị. chị phải đóng làm sao mà mê game hơn anh nữa, mê tới nỗi ko còn chú ý tới anh luôn. thậm chí cả khi lên giường chuẩn bị ngủ chi cũng mang cả máy tính lên, chị phải làm sao cho anh cảm thấy ghen tị với cái máy tính của chị vì nó đã chiếm mất chị của anh. Rồi anh sẽ thay đổi thôi. Nhưng chị phải kiên trì và phải vất vả hơn vì phải lo chu toàn chuyện nhà. Nhà em cũng vậy, hồi anh ấy mê game thuốc em cai được, mê game em cũng cai được, mê nhậu thì rồi mai này em hết cữ em cũng sẽ cai được, nhưng có mê gái thì em chịu, vì em ko thể mê trai để cho anh ấy gen được, thế mới đau chứ. Nên chị đừng buồn. vì tình yêu của mình vì con mình vì gia đình mình chị hãy cố lên
Noname ( gửi lúc 29/07/2012 08:08:51)
+1 điểm 
bài viết của chị giống bài ( sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi) nó cùng 1 ac và bài kia chị nói về chồng và lí do chị ngoại tình.
Noname ( gửi lúc 29/07/2012 01:09:18)
+1 điểm 
Vc minh cung roi vao tinh canh nhu vay. Ban con dc hanh phuc hai nam. Vc minh moi cuoi nhau dc bay thang. Ma minh lai dang mang bau nen cang thay tui than. Huhu. Nhieu luc chan chang muon ve nha. Nghi cu thay sao minh phai nhu vay. Anh ta choi game thi minh se tim thu vui khac. Chang them quan tam anh ta nua. Ga chong dang ghet.
Noname ( gửi lúc 09/08/2012 08:21:46)
+0 điểm 
xin lỗi mọi người.tôi là bengoc226 đây.tôi đã viết lên cuộc đời của mình chỉ mong được sự chia sẻ.nhưng viết rất nhiều mà không gửi được bài nào toàn bào lỗi.giờ thì những bài viết đó lại hiện hết lên.chứ không phải tôi muốn làm nhà văn như bạn nói đâu.tôi không rảnh rỗi để viết nhiều vậy đâu.chẳng qua tôi không gửi được bài viết của mình nên mới như vậy.mong mọi người thông cảm
Noname ( gửi lúc 20/10/2012 06:57:01)
+0 điểm 
cuộc sống như vậy không chịu đựng mãi được đâu chị ạ.giải thoát đi.
Noname ( gửi lúc 11/11/2012 08:18:06)
+0 điểm 
chong em suoc ngay chi lo di choi khong bao gjo biet quan tam toi vo minh trong khi e dang co thai
Noname ( gửi lúc 13/11/2012 05:23:32)
+0 điểm 
tôi nghĩ hai người nên ngồi lại với nhau, thẳng thắn chia sẻ về tâm sự, về mong muốn của nhau,. chị cũng hỏi thẳng thắn anh, xem tại sao anh lại như vậy. vì tôi nghĩ rằng không có người đàn ông nào mê game đến mức như vậy đâu.

tôi thì luôn nghĩ rằng mình có hi sinh, có cố gắng, cuộc sống sẽ mỉm cười với mình.

chúc anh chị mau lành và hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 17/11/2012 10:59:16)
+0 điểm 
chào chị. có lẽ se không ai hiểu tâm trạng củ chị bằng em đâu.có chồng nghiện game thật khổ mình trở thành trụ cột trong gia đình ư . nhiều khi em còn cảm thấy mình như là môt con ô sin vậy đi làm kiếm tiền, chăm con nuôi con, lo cho gia đình từ việc to đến việc nhỏ, lại còn phải phục vụ thêm một người ma đang ra anh ta phải là chỗ dựa cho mình chứ! tình cảm vợ chồng đâu còn nữa .lấy chồng 2 năm là 2 khóc thầm. nhưng vẫn phải chịu vì không muốn gia đình suố ngày cãi vã nhau, rồi còn vì thương con nữa chứ! chờ con lớn 1 chút nữa thì bỏ thôi người ta có càn minh đâu
Noname ( gửi lúc 17/11/2012 10:59:30)
+0 điểm 
chào chị. có lẽ se không ai hiểu tâm trạng củ chị bằng em đâu.có chồng nghiện game thật khổ mình trở thành trụ cột trong gia đình ư . nhiều khi em còn cảm thấy mình như là môt con ô sin vậy đi làm kiếm tiền, chăm con nuôi con, lo cho gia đình từ việc to đến việc nhỏ, lại còn phải phục vụ thêm một người ma đang ra anh ta phải là chỗ dựa cho mình chứ! tình cảm vợ chồng đâu còn nữa .lấy chồng 2 năm là 2 khóc thầm. nhưng vẫn phải chịu vì không muốn gia đình suố ngày cãi vã nhau, rồi còn vì thương con nữa chứ! chờ con lớn 1 chút nữa thì bỏ thôi người ta có càn minh đâu
Noname ( gửi lúc 17/11/2012 11:06:36)
+1 điểm 
ai không có chồng nghiẹn game thì se không hiểu được đâu.mình nói chuyện được ư có khi hoi anh ta đến vài câu anh ta cung không nghe thấy mình đang nói gì ấy chứ! nhờ anh ta làm việc gì thì thà rằng mình đi làm cho nhanh. rồi nhà cửa có thành đống rác anh ta cũng sống được. để lại đằng sau một người vợ mệt mỏi,cô đơn, hối hận vì mình đa chon lầm chồng
Noname ( gửi lúc 23/11/2012 11:02:45)
+0 điểm 
c ah c e k ngjen game,nkung c e ham choi dk uon upn 11ruoi 12gjo ,j ve. Co khj con dj ka dem nua. Co faj e da wa mem yeu khj de ckong nku vay
Noname ( gửi lúc 24/11/2012 04:37:45)
+0 điểm 
cuộc sống luôn có cái giá của nó, reo nhân nào gặp quả đấy, những ai ko biết quý trọng giá trị cuộc sống sẽ nhận được những kết quả tương tự mình đã đối xử với vợ/ chồng mình. tôi hy vọng các đấng nam nhi vô tình đọc được những dòng tâm sự này của các chị e sẽ hiểu được chị em cũng muốn cố gắng cho mọi thứ tốt đẹp, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, các chị hãy cố gắng sông và cống hiến hết mình,để sau này dù quyết định ra sao chúng ta cũng k cảm thấy phải hối tiếc. Chúc các chị em thành công, hạnh phúc!!!
Noname ( gửi lúc 24/11/2012 10:42:10)
+0 điểm 
Moi nha mot hoan canh//em cung khuyen chi?? Neu cam thay het suc thi buon di chi.
Noname ( gửi lúc 24/11/2012 10:43:37)
+0 điểm 
Moi nguoi 1 hoan canh,,neu het suc thi buon di chi ah.
Noname ( gửi lúc 26/11/2012 01:55:14)
+0 điểm 
moi nha co 1 hoan canh rieng.minh choi game ko phai vi nghien gamme,ma vi minh minh muon lap vao khoang thoi gian roi.
Noname ( gửi lúc 27/11/2012 01:09:06)
+1 điểm 
dug la gieo ji thi nhat do cac chi oi!e con kho hon cac c nhieu day ne!k nhug chog e k lo kiem tien ma e con fai lai lug ra tra no co bac cho chog vua nuoi 2 nhoc nua ne!kho lam .
Noname ( gửi lúc 28/11/2012 11:47:15)
+0 điểm 
phụ nữ đúng là khổ thật đấy, buồn cho thân phận mình, buồn cho nhiều người cùng cảnh, nếu thấy mệt quá thì tìm đại một người nào đó mà dựa vào bạn ạ, tôi không khuyến khích bạn ngoại tình, chỉ đơn thuần là tìm niềm vui cho mình để cân bằng cuộc sống mà nuôi con thôi, chứ cứ sống như thế còn khổ hơn là chết.
Noname ( gửi lúc 29/11/2012 11:03:28)
+0 điểm 
Nên khuyên người ta cách giữ lấy hình phúc gia đình thay vì khuyên người khác đi ngoại tình nhé mấy mẹ
Noname ( gửi lúc 19/12/2012 12:24:31)
+1 điểm 
minh lay chong hon 3 nam ma ko ngay nao ko hoi han.han vi ko ngo mjnh lai lay phaj mot ong chong vua ham choi vua vo tam cuc ki.ma e lai ko biet chia se voi aj.vi song cung nha chong.me chong thi lai benh con trai nua.e tuyet vong lam roi
Noname ( gửi lúc 10/01/2013 08:07:42)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 10/01/2013 08:10:29)
+1 điểm 
minh lay chong hon 3 nam ma minh luc nao cung cam thay hoi han chong minh luc nao cung ham choi hon vo con.luc nao cung du tro vui .co bac .ruoc che.pida. du thu tro gi cung ghien cung choi ko co ngay nao la o nha.nhung vi con minh con nho dai nen minh co gang chiu dung.minh moi sinh duoc nua thang ma buon qua ko biet ts voi ai duoc
Noname ( gửi lúc 22/02/2013 09:20:56)
+0 điểm 
lấy pass với tên nhân vật rồi vào thả đồ đi, loại nào đắt đắt tiền íh.nếu ko bik làm thì nhờ ai đó làm nhưng phải bí mật và cũng đừng bao giờ cho chồng bik là mình đã làm như vậy. thế là tự khắc chồng sẽ tự nản thôi.mình cũng bị trường hợp giống như bạn vậy, nói ngọt có, nặng có, năn nỉ có, trách móc có, cãi nhau, thậm chí là đánh nhau luôn nhưng không ăn thua, vô tình hắn bị bạn chơi khăm hủy cây vũ khí gì đó nên hắn nản, không thèm chơi nữa
Noname ( gửi lúc 20/07/2013 02:14:35)
+0 điểm 
Nếu chồng mà vậy, mình cũng cũng chẳng thèm, thà một mình lo cho con, chứ có chồng đáng lẻ ra phải được chồng san sẻ, đàng này ko đc san sẻ mà còn phải lo cơm nước cho chồng, rồi còn phải phận làm dâu nữa, mệt,chia tay quách cho xong ,mình chỉ lo cho con thôi... khoe hơn .
Noname ( gửi lúc 31/08/2014 02:46:23)
+0 điểm 
Là phụ nữ sao khôi vậy. Tôi sinh con gái rát yêu và mừng nhưng thấy phụ nữ khôi vậy mà thương. Laay chog roi thạt vát vao cao thôi xác lẫn tinh thần. Chán wa! Phải làm gì cho hết chán và dạy cách anh chồng một bài học nhỉ.ai có bài nào bày cho tôi với.hu.
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 15 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 6 comments