hanhcodon-
Ngày tham gia: (12:56 | 21/07/2012)

Bình chọn: 1

Làm thế nào để giúp chồng quên được người tình

(gửi lúc 11:07 25/09/2012)

Hoàn cảnh của tôi thật chớ chêu. Lần trước tôi tâm sự với mọi người về dấu hiệu chồng tôi đang ngoại tình. Và bây giờ thì đó thật sự là sự thật, mà tôi không bao giờ nghĩ ra chính chồng tôi là người nói lên điều đó.

Các anh chị biết không, sau những nghi ngờ thay đổi nếp sống sinh hoạt, điện thoại của chồng, giờ đây tôi phải chứng kiến cảnh chồng mình vẫn điện thoại, nhắn tin cho người tình sau lưng tôi (thời gian này chồng tôi có việc phải ở nhà 02 tuần). Dù biết rằng tôi đã biết tất cả qua lời anh nói và tìm hiểu, nhưng anh chưa muốn dừng lại mà xin thời gian để chấm dứt với người con gái đó.

Chồng tôi vẫn phải đi làm công trình và không thường xuyên về nhà. Người tình của anh có một con gái 1.5 tuổi, nhưng không có chồng.Cô ta bị gả bán cho người đàn ông Trung quốc, nhưng không có hôn thú. Gia đình cô ta đón cô ta về Việt nam sinh con và muốn về lâu dài cắt đứt với người chồng bên Trung quốc. Nhưng hiện nay Người chồng đó vẫn giữ liên lạc và chu cấp đầy đủ về kinh tế cho cô ta nuôi con. Cô ta đi làm mướn cho cô, dì; khi thì ở Thái nguyên, khi thì ở Trung quốc. Khi gặp chồng tôi họ đã lén lút qua lại với nhau được mấy tháng rồi. Cô ta cho rằng chồng tôi chỉ yêu cô ta và không ly hôn với tôi vì con tôi mà thôi. Với cô bồ của chồng tôi, Tôi đã nói chuyện qua điện thoại, nhắn tin cho cô ta mong cô ta buông tha chồng tôi, cho con trai tôi một mái ấm gia đình. Nhưng cô ta ngang nhiên thách thức, sẵn sàng sống chung với chồng tôi và tôi. Tôi không còn biết phải làm gì với cô ta nữa. Với chồng mình tôi cũng khuyên bảo rất nhiều, nhẹ nhàng có, gay gắt có, nhưng chồng tôi luôn giữ thái độ chưa thể dứt bỏ cô ta ngay vì lý do làm như vậy quá phũ phàng với cô ta. Anh khẳng định cô ta không là gì với anh. Sự sai lầm của anh là gieo vào lòng cô ta thứ gọi là tình yêu mà cô ta sẵn sàng chấp nhận sống cuộc sống vợ lẽ bên chồng tôi.

Tôi đã nhiều lần muốn, viết đơn ly hôn. Nhưng anh không đồng ý ly hôn vì anh còn rất thương tôi và con. Anh không muốn con anh lớn lên phải sống cảnh thiếu cha thiếu mẹ. Tôi không biết phải làm thế nào để kéo anh về với gia đình hoàn toàn, không dính líu đến người đàn bà đó nữa. Bây giờ tôi cũng không hoàn toàn tin tưởng vào lới nói của anh. Tôi không muốn kéo dài cuộc sống ngột ngạt đó nữa, nhưng lại không biết phải làm gì để thoát khỏi tình trạng nay. Mong các anh chị tư vấn giúp tôi.

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 25/09/2012 12:56:39)
+3 điểm 
Hãy nghe Đức Phật dạy về tình yêu:


(bạn copy đường link vào ô địa chỉ (address) của trình duyệt web để xem)

http://chieumua.com/loi-phat-day-ve-tinh-yeu.html

http://dotchuoinon.com/2009/09/30/ph%E1%BA%ADt-thuy%E1%BA%BFt-gi%E1%BA%A3ng-v%E1%BB%81-tinh-yeu/

http://dantri.com.vn/c130/s130-193903/nghe-phat-day-ve-tinh-yeu.htm

http://test.truongdoi.vn/app/article/1328/dao-phat-noi-gi-ve-tinh-yeu

Nghệ thuật sống hạnh phúc:

http://phathoc.net/nghien-cuu/dao-duc-tam-ly-hoc-pg/52C450_nghe_thuat_song_hanh_phuc.aspx

Đạo nghĩa vợ chồng:

http://www.sangdaotrongdoi.vn/story/dao-nghia-vo-chong-theo-quan-diem-phat-giao-chuc-phu

http://giacngo.vn/vanhoa/2011/10/22/5FF642/


Chúc bạn an vui và hạnh phúc!
Noname ( gửi lúc 25/09/2012 11:15:42)
+4 điểm 
Hoài cảnh em cũng như chị em cũng không biết khuyên chị như thế nào nhưng sự thật rất đau khổ
Noname ( gửi lúc 26/09/2012 05:47:26)
+0 điểm 
Em hôm nay bận việc không chia sẻ giúp chị được nhiều em nói gọn thôi lúc nào rảnh em vô tâm sự với chị sau, câu hỏi của chị đưa ra là làm thế nào để giúp người chồng quên người tình? cái này không thể, nếu chồng chị không muốn quên người kia thì dù chị có giúp chồng cũng vậy thôi.

Giờ cái trước mắt là chị hãy làm sao để chồng có lí do tự giác chia tay người kia mà không cần sự trợ giúp của ai cả thì chồng chị.Em ví dụ như chồng chị thấy chị có 1 điểm gì đó mà ở người tình không bằng.
Ví dụ 2 là chị hãy âm thầm để chồng phải đề phòng căn bệnh thế kỷ hiv/aids bất cứ ai cũng có thể mắc nếu tình dục ngoài luồng.., tất nhiên lựa lời mà nói với thái độ quan tâm chồng và kiên quyết rằng nếu 1 ngày anh chán phở mà muốn quay về với cơm nguội thì chị vẫn sẵn sàng cho nhưng đề nghị anh mang baocaosu, đó là bảo vệ chị.
Bên trung quốc tỷ lệ nhiễm hiv rất nhiều mà cô người tình kia lại lấy chồng trung quốc, biết đâu được ngoài chồng cô ta và chồng chị nữa thì cô ta có ngủ với ai khác không? trước tiên chị hãy bảo vệ chị trước đã rồi chồng thì xử sau.
Lần sau em vô em tâm sự với chị nhiều hơn, chúc chị vui
phuong872711 ( gửi lúc 26/09/2012 05:48:26)
+1 điểm 
em quên đăng nhập, em tên phương.hẹn chị lần sau
Noname ( gửi lúc 27/09/2012 12:01:20)
+2 điểm 
Mình cũng có tâm trạng như bạn khi biêt chồng mình hàng ngày thường xuyên đt và nhắn tin tâm sự với người con gái khác
adt06 ( gửi lúc 27/09/2012 02:14:49)
+0 điểm 
Mình cũng như bạn,trong lòng luôn bất an lúc nào cũng buồn vu vơ không biết chồng mình có ngoại tình hay không vì hàng ngày luôn nói chuyện điện thoại và nhắn tin cho nhau
adt06 ( gửi lúc 27/09/2012 02:21:39)
+2 điểm 
Mình cũng như bạn,trong lòng luôn bất an lúc nào cũng buồn vu vơ không biết chồng mình có ngoại tình hay không vì hàng ngày luôn nói chuyện điện thoại và nhắn tin cho nhau
Noname ( gửi lúc 27/09/2012 11:47:55)
+0 điểm 
Em cung giong nhu nhu chi
Noname ( gửi lúc 28/09/2012 12:00:01)
+0 điểm 
E cung giog nhu chi day chong e cung hay nt dt voi ng con gai khat e bat gap trong luc do e rat bun va han chong e gi thuog co nho nen e moi bo qua nhug nho lai nhug ji chog e doi xu voi e.e chang mun o voi chong e chut nao
trai_vanphong81 ( gửi lúc 28/09/2012 01:42:09)
+1 điểm 
thực ra ông ấy là một thằng ích kỷ và tồi tệ , lý do duy nhất ông ấy không muốn ly dị là ông ấy muốn có cả 2 : vợ và bồ .Chị bây giờ có 2 lựa chọn
1 .Cương quyết ly hôn ( lên tổ chức họp gd có cả bố mẹ anh chị đôi bên )
2. Chấp nhận sống chung nhưng ly thân , việc ai người ấy làm không phải liên quan đến nhau
Noname ( gửi lúc 29/09/2012 10:25:00)
+0 điểm 
Hôm qua anh vẫn đi gặp người tình dù tôi có khuyên thế nào.
Nửa đêm anh về lại tỏ ra như không có gì, muốn tôi thoải mái trong mối quan hệ ấy. Tôi đã khoc rất nhiều và cầu mong anh ly dị tôi để tôi được thanh thản. Nhưng anh im lặng, dù tôi có chửi anh đến thế nào. Veed tài chính tôi quản lý không cho anh giữ, Tôi thẳng thắn nói nến muốn lên thăm cô ta anh tự soay tiền, còn tôi sẽ không chi tiền để anh qua lại với no. Anh ấy cũng im lặng. Tôi phải làm sao đây? Hãy giúp tôi với
phuong872711 ( gửi lúc 29/09/2012 03:52:36)
+1 điểm 
Chị muốn giữ chồng thì đừng giận quá mất khôn, chị nói thế khác nào đẩy chồng về phía cô kia.Cô ta đã thách thức chị thì tất nhiên cô ta có kế hoạch hết rồi,cao tay hơn chị.bằng chứng là chồng chị không bỏ được cô ta đó.
Chị hơn cô ta là chị có con chung của chồng còn cô ta chẳng có gì ngoài cái thân.Chị hãy tận dụng con để kéo chồng về, chồng chị cần thời gian chia tay cô kia thì chị cứ cho nhưng đổi lại ổng phải về nhà chơi với con,nói chuyện với vợ,tắt hết máy điện thoại, về nhà là lo cho vợ con không tiếp điện thoại.
Thử 1 thời gian xem sao, đừng để ổng qua lại bên kia nhiều, chị có thể kêu con ốm, con nó đòi chơi với bố,chị có thể cho gọi điện để con chị nói chuyện với bố nó vài câu, hoặc kể chồng nghe về sinh hoạt của con,con nó biết làm cái này cái kia giống anh ghê.....
Nếu những lúc ở nhà mà thoải mái, chơi vui vẻ thì mấy ông lại thích ở nhà hơn,kể cả bên kia có dùng thủ đoạn gì thì được 1 thời gian thôi ổng cũng chán, phở ăn hoài chán chứ, phở ăn chơi thì được chứ no sao bằng cơm nhà.
Cho dù phở có ngon có hấp dẫn đến mấy thì ăn nhiều cũng ngán,ăn nhiều nóng nữa.Ăn hoài cũng chỉ có vị phở chứ có vị gì khác đâu.Còn cơm thì có nhiều món thay đổi được, nên chị cũng thay đổi sao cho hợp khẩu vị chồng là được.
Muốn bỏ chồng thì dễ, nhưng giữ chồng rất khó.Và khi đã giữ được thì chị lại thấy giữ chồng rất dễ.Không khó lắm đâu.
phuong872711 ( gửi lúc 29/09/2012 03:57:17)
+0 điểm 
em ít vô mạng vì bận, chị rảnh thì nhắn tin vô yahoo của em.Em lên thấy em gửi tin lại cho chị.phuong872711@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 12/10/2012 11:17:25)
+1 điểm 
là cỏ thì mình có thể nhổ tận gốc đc nhưng một khi người đàn ông họ đã say nắng rồi thì rất khó để bắt anh ta dất khoát một lần,nhiều lần còn khó chứ đừng nói một lần em ạ.theo như chị thì em cứ bình tỉnh tìm cách đối phó trong tình huống này vì qua lời tâm sự của em thì chị thấy chồng em vẫn còn thương em..,vậy có hai cách em thử thực hiện xem."thứ nhất"..em hãy chăm sóc bản thân em cho thật gọn gàng.tươi tắn em cũng có thể đánh lên chút phấn tô lên chút son và luôn vui vẽ quần áo phải tươm tắp."cách thứ hai".em cứ biểu hiện thái độ như chưa có gì sãy ra với g/đ em cả làm đc điều này em cần phải kiên nhẫn và chịu đựng đc thì mới có kết qủa.,khi xuất hiện bên chồng em.em cố tình khéo léo dịu dàng và ngọt ngào quan tâm anh ta hờn một chút nhưng cũng đừng bao giờ nhắc đến cô bồ trước mặt anh ta và em cứ làm như bất cần anh ta vậy.nhưng em phải luôn luôn giữ thái độ vui vẽ dù cho trong lòng là ngàn nhát dao đâm.em hãy dùng những lời nói"ĐẠI LOẠI NHƯ"(hôm nay anh ăn gì hay anh đi làm về có mệt ko vv)và em cững phải cố sắp sếp thời gian rãnh dỗi em nói với anh ta là em ra ngoài một chút nhưng đừng có đi quá xa ngoài tầm kiểm soát đc anh ta,để đề phòng những lúc anh ta ra ngoài em ko xuất hiện kịp thời,và tiếp theo em biết là mình phải làm gì rồi chứ.bài này chị cững đã thí nghiệm qua rất có kết quả nhưng chị dùng vào việc trả thù chứ ko phãi líu kéo,vì chồng chị khác với chồng em ở chỗ anh ấy ko phải một như chồng em mà tính trên đầu ngón tay ko đủ,nên chị nghĩ với trường hợp của em đang còn nhẹ cơ hội phải trên 80%100,chi cũng dành cho em một lời khuyên nếu có thể hàn gắn đc thì em nên tha thứ cho chồng em.chứ nếu em bỏ chồng này rồi lại đi tìm chồng khác thì cũng như nhau cã bè một núa thôi em à.vì chúng ta có lấy mấy chồng thì họ cũng chỉ mang đến bên ta một cái từ chồng thôi chứ có hơn gì đâu em.vì vậy em hảy nghĩ cho kỹ và phải thật sáng suốt.đã bỏ chồng thì đừng nên láy chồng còn vẫn muốn lấy chồng thì đừng nên bỏ chồng.chừ phi chồng bỏ mình..,chúc em mọi sự thanh công.!!!
Noname ( gửi lúc 24/10/2012 02:14:08)
+0 điểm 
Mình có thể giúp bạn hoamattroihpvn@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 18/12/2012 10:20:52)
+0 điểm 
Thật khổ tâm khi gặp chuyện đó. Tôi cũng đang sống trong cảnh xa Chồng và Chồng tôi đang trò chuyện với người phụ nữ khác. Tôi rất đau khổ, nhưng rồi nghĩ thương con lên sẽ tìm cách cố hàn gắn lại gđ , Tôi mong bạn cũng sẽ như vậy.
Noname ( gửi lúc 25/12/2012 09:59:43)
+0 điểm 
em cung trong hoan canyh nhu chi,e khong biet phai doi dien nhu the nao. chong em thi noi van yeu co ta khong yeu em nua nhung lai khong ly hon. ca doi em khong muon song mai nhu the nay ma khong co loi thoat
Noname ( gửi lúc 25/12/2012 10:04:39)
+1 điểm 
em cũng như chị nhưng hoàn cảnh của em eo le hơn chị. chồng em rất yêu cô ta không còn yêu em nhưng lại không ly hôn. em không biết phải làm như thế nào nữa
Noname ( gửi lúc 25/12/2012 10:07:32)
+0 điểm 
có ai giúp mình được mình không
Noname ( gửi lúc 25/12/2012 10:09:02)
+0 điểm 
mình phải làm sao bây giờ
Noname ( gửi lúc 18/01/2013 04:26:09)
+0 điểm 
Neu k cham dut voi co ta that thi chi hay ly di di. Keo dai lam gi. Neu that long yeu chi thi chac chan se cham dut voi co kia thoi. Khi dan ong da k co tinh cam thi k co chuyen so co ta dau long hay toi nghiep co ta gi do.
Noname ( gửi lúc 02/05/2013 02:59:17)
+0 điểm 
mình cũng ở truwowfg hợp như bạn, nhưng tệ hơn là chồng mình còn bỏ đi hẳn ở với bồ, mình vẫn còn rất yêu chồng và không muốn con gái khổ, mình phải làm sao hả các bạn.
Noname ( gửi lúc 07/08/2014 11:03:23)
+0 điểm 
chi ah,
Ơ thời đại này rát nhiều người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh giống như chị và em cũng thế. em cũng đã gầm rú nhưng như thế không thể làm họ thay đổi được. bây giờ 1 là chị chấp nhận và mềm mỏng chờ ngày chồng nhận ra. 2 là ly hôn cho mình bớt căng thẳng. nhưng tình huống 2 sẽ kéo dài hệ lụy cho con cái mai sau. em mong chi thật sáng suốt để lựa chọn
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments
  (05:41 | 23/08/2014)
  (03:16 | 23/08/2014)
  (02:03 | 23/08/2014)
01643400511  (09:33 | 22/08/2014)
hoangsang  (09:38 | 22/08/2014)
  (10:00 | 21/08/2014)
uy   - 3comments
  (03:43 | 20/08/2014)
  (11:05 | 19/08/2014)
  (09:45 | 19/08/2014)
Rino1712  (01:16 | 18/08/2014)