vivial-
Ngày tham gia: (03:23 | 10/01/2011)

Bình chọn: 1

Em có bị les không?

(gửi lúc 11:22 13/05/2011)

Những cảm giác của em khi gặp bạn nữ dễ thương thì khác hẳn so với một đứa con gái bình thường.

Em là học sinh cấp ba. Từ nhỏ, em chỉ chơi chung với các bạn trai và anh trai vì gần nhà em không có bạn nào trạc tuổi em! Lên cấp 2 em thấy mình có sự thay đổi rất lớn mà em mới bắt đầu nhận ra. Em rất thích các bạn nữ dễ thương, xinh đẹp, kể cả những cô giáo trẻ dạy em. Khi học lớp 7, có vài bạn nói em không phải là con gái và không chơi với em nữa. Em không biết bản thân mình có vậy không nữa dù ở nhà em vẫn thích chải chuốc, mua sắm quần áo, có thể nói ở nhà ai cũng thấy em nữ tính cả. Nhưng khi ra ngoài thì mọi người lại nghĩ em có vấn đề về giới tính.

Mọi chuyện trong lớp rồi cũng qua, nhưng tụi nó coi em nhưng một đứa bị les. Em không biết và không dám thừa nhận mình có vậy hay không nữa.

Lên lớp 9 em quen một chị học trên em một lớp, chị đã từng học cùng trường cấp 2 với em. Chị dễ thương lắm! Em hay nhắn tin với chị, tâm sự với chị nhiều lắm! Nhiều lúc chỉ có chị là làm nhiễu được suy nghĩ của em. Đầu năm lớp 10 chị đột nhiên không còn nhắn tin với em nữa. Qua người bạn của chị í em biết được chị í nghĩ em bị "củm" chị í nên chị í sợ. Không hiểu sao em thấy mình bị xúc phạm ghê lắm. Dù giờ đây chị đã nói chuyện với em nhưng không còn được thân thiết như trước nữa.

Sau đó không lâu, lớp em có một cô giáo trẻ về dạy văn. Cô đẹp lắm! Rất giống một nữ idol của em. Em xin số điện thoại của cô. Em bắt đầu nhắn tin với cô, càng ngày càng nhiều. Em kể cho cô nghe hết những chuyện buồn vui trong ngày và tất cả những gì về em trong hiện tại trừ chuyện này. Ban đầu cô cũng nói chuyện với em nhiều. Chắc có lẽ đó là sự hào hứng của một giáo viên mới ra trường được một học sinh tin tưởng. Dần dần em thấy cô quan trọng với em lắm! Cô là nơi để em trút hết mọi áp lực từ trường lớp và ba mẹ. Mỗi một ước mơ của em đều có cô trong đó.

Tình cờ em biết cô có bạn trai, em vui mừng lắm! Còn hơn cả bản thân có nữa! Nhưng em lại bắt đầu lo sợ, sợ cô bỏ rơi em. Nỗi sợ hãi đã thành sự ích kỷ của riêng em. Lúc trước mọi sự phấn đấu của em là vì ba mẹ, nhưng bây giờ lại là vì cô. Em muốn cô chứng kiến được sự thành công của em. Hôm nhận giải thưởng của học sinh giỏi nhất lớp trước toàn trường em mong muốn biết bao cô nhìn em và nở một nụ cười tán thưởng em, nhưng người đó không phải là cô mà là một cô giáo khác. Em muốn cô mãi là của em thôi! Em muốn cô dành thời gian cho em nhiều như lúc trước kia.

Em bắt đầu đặt câu hỏi về giới tính của mình qua những chuyện này. Em vẫn có cảm xúc của một đứa con gái khi gặp con trai. Đã nhiều bạn nam làm quen em nhưng em không chấp nhận một ai. Những cảm giác của em khi gặp bạn nữ dễ thương thì khác hẳn so với một đứa con gái bình thường. Em sợ mình bị les. Em không dám nói những chuyện này với ba mẹ, nhưng có thể mẹ đã biết qua một lần mẹ mượn điện thoại của em, bắt gặp được rất nhiều tin nhắn mà gửi cho cô, mẹ đã gọi cho cô nhưng không biết 2 người đã nói gì.

Bây giờ em rối lắm! Mọi người hãy giúp em với! Em có phải là một đứa con gái không?

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Nuahonthuongdau ( gửi lúc 13/05/2011 02:06:28)
+27 điểm 
Chào em!Trước hết anh xin đươch chia sẻ với em về những xúc cảm bộn bề mà em đang gặp phải.Anh xin chia sẻ với em một vài lời khuyên sau đây. Hy vọng nó có thể giúp em sốngh tốt hơn trong cuộc đời này.
Qua những tâm sự của em có thể kết luận rằng em có xu hướng tình dục đồng giới. Nhưng lesbian cũng có nhiều xu hướng khác nhau. 1 là chỉ ham muốn phụ nữa, 2 là ham muốn cả hai giới nhưng thiên về nữ hơn và thứ ba là ham muốn cả hai giới nhưng thiên về nam hơn. Có thể thấy em thuộc nhóm thuộc nhóm thứ 2. Vậy nên lời khuyên của anh với em là hãy giữ gìn mối quan hệ của mình. Tập trung vào học tập vì thời gian này của em học tập là quan trọng nhât. Nếu em có tình cảm với một less nào đó thì hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đi sâu hơn. Đồng thời hãy mở lòng với các bạn nam, biết đâu em sẽ tìm được cảm giác yêu đương thật sự. Thế giới của less đầy đau khổ và cạm bẫy hiện nay ở nước ta chưa công nhận less lập gia đình với nhau. Nên theo tôi em nên chỉ dừng lại mối quan hệ này như một người bạn tâm tình va hãy hướng đến một tình yêu thật sự với một người con trai nào đó! Chúc em sáng suất! tvluc.nd@gmail.com
Nuahonthuongdau ( gửi lúc 13/05/2011 02:31:38)
+19 điểm 
Bạn gái thân mến!
Trong tâm sự của bạn có hai vấn đề mà mình thấy tại đây mình có thể giải quyết được vấn đề.
Thứ nhất: bạn nói bạn thích những bạn gái dễ thương, xinh đẹp. Cái đẹp ai ai cũng thích, không ngoại trừ bạn thích.Cũng có thể bạn không dễ thương, bạn không xinh...vì thấy những bạn gái dễ thương, xinh đẹp...nên bạn thích, thích được như họ...từ đó suy ra..bạn ngưỡng mộ cái đẹp.
Trường hợp thứ hai: bạn nói cô giáo bạn đẹp gái giống idol của bạn. Và theo như mình biết, thần tượng của mình rất quan trọng, vì thế ai mà giống thần tượng của mình mình đều thích. Vì thế bạn đừng suy nghĩ nhiều về giới tính của mình.
Còn vấn đề bạn thích nt với cô giáo, hay các bạn nữ khác cũng có thể bạn là người thích kết bạn, tại bạn chưa có bạn trai nên bạn muốn tâm sự với các bạn nữ.
Đừng suy nghĩ nhiều, hãy cứ vui vẻ mà sống và học tập.
Chúc bạn mau giải tỏa nỗi thắc mắc này.
Chào bạn
pekiss_lovenhoc ( gửi lúc 13/05/2011 03:00:52)
+21 điểm 
Hoan canh cua ban giong het cua minh vay! Minh rat hieu nhung gi ban dang cam nhan, dung tu dan vat minh, nhu the buon lam! Cu song tot va lac quan ban nhe! Chuc ban may man!
hiencasau ( gửi lúc 14/05/2011 06:07:16)
+4 điểm 
Khi em đã có cách nhìn nhận thẳng vào vấn đề như vậy là thể hiện em rất dũng cảm và hãy thể hiện sự dũng cảm đó bằng cách tâm sự với gia đình.Hãy tâm sự với gia đình.bố mẹ sẽ cho em những phương thuốc quý giá e ah.
Chúc em sẽ thành công và hạnh phúc
Noname ( gửi lúc 14/05/2011 09:43:27)
+7 điểm 
ban bi less rui 100% luon
ciyu2388 ( gửi lúc 14/05/2011 10:19:17)
+2 điểm 
co the ban bi les dovi` minh cung da tung giong ban
tuminh ( gửi lúc 15/05/2011 12:14:28)
+2 điểm 
Hjc ! Anh không hải là bác sỹ nên anh chẳng dám khẳng định điều gì anh chỉ phỏng đoán thôi , Đây là dấu hiệu của less đó em.Em hãy tâm sự với người thân bạn bè của em có thể họ cho em những đường đi đúng của mình em nhé . Chúc em luôn vui và thành công!
Noname ( gửi lúc 17/05/2011 06:07:53)
+3 điểm 
mình KO KHÁC GÌ BẠN...mình thích một giáo viên trẻ dạy hóa, đã từng thích ( vì sau đó tự nhủ phải quên đi...) mình...thích chơi với con gái, họ luôn cười khi mình chọc...mình...nhìn vào đủ hiểu con gái...mình chả biết phải làm sao...nhưng một thực tế là mình và bạn đều phải sống tiếp, chuyện gì đến sẽ đến, les hay ko nếu biết đc sẽ giải quyết đc gì...sống tiếp bạn ơi
Noname ( gửi lúc 18/05/2011 08:13:44)
+3 điểm 
Mình cũng không biết phải bắt đầu từ đâu để nói nữa... Nhưng dường như bạn đang bâng khuâng và phải đau khổ thật nhiều khi vướng vào con đường đó. Mọi người đều nhìn mình với một ánh mắt quái dị và đầy kinh tỏm, có lẽ bạn nên nhận rõ vấn đề, người đó xem bạn như thế nào ( một người bạn bt, mot người đặc biệt hơn một chút hay chính người đó cũng có cảm giác với bạn ). Sự thật là bạn đã bị less, mà đừng vì nó mà đánh mất chính bản thân mình, bạn tốt lắm. Một cô gái học giỏi và mang vẻ đáng yêu. Hiện giờ có nhiều lúc bạn buồn nhưng không phải vì vậy mà bạn quên đi mình nhé! Sống là phải tồn tại... Cho dù bất kì hoàn cảnh nào, cái cách mà bạn giải quyết là đối mặt với nó. Có lẽ sẽ khó nhưng cuộc sống là phải vậy mà. Hãy thổ lộ tình cảm thật của mình với bất cứ ai, bất cứ người mà bạn thấy mình có cảm giác với họ và chính bạn cũng nhận ra rằng bạn yêu họ. Sống tốt nha, thời gian không bao giờ quay lại đẻ chờ bạn đâu!
Có ai thấy mình nói đúng thực tiễn và tâm trạng thì pm mình nh0a...
Noname ( gửi lúc 18/05/2011 09:13:57)
+4 điểm 
Bạn gái thân mến. Mình cũng đang trong giai đoạn tâm trí bị dằn vặt đau khổ y như bạn vậy. Ở mình, quen cô giáo dạy cùng trường. Ban đầu chỉ thân nhau vậy thôi. Tính đến nay cũng được 5 năm rồi. Tình bạn của mình và cô giáo dạy cùng trường máy năm nay vẫn chỉ là quan tâm giống như những bạn gái khác. Cô đó hơn mình 13 tuổi (thời điểm này cô tròn 41 tuổi) mình 28 tuổi. Cách đây đúng 1 tuần ( 09/05/2011) cô ấy đau, mình về chăm sóc. Được chăm sóc cô mình rất vui, hôm đó mình xin Ba Mẹ ở lại nhà cô. Thật sự mình rất bất ngờ khi cô ấy trao Nụ Hôn vào Vầng Tráng của mình,mình vẫn cảm giác rất bình thường và nghĩ đó là nụ hôn của người chị dành cho. Thật không hay? Sau đó khoảng 5 phút sau, cô bất chợt ôm choàng lấy mình và hôn vào Đôi Môi của mình qua những cử chỉ Au Yếm rất .....Bạn biết không? Từ nụ hôn đó tôi rất phấn chấn và cảm nhận cô cũng vậy, dẫn đến hành động tôi được làm Em Bé khi đưa Đôi Môi của mình vào Núi Đôi của cô. Cô Đồng Ý và thế là tôi rất hạnh phúc và không thể quen giây phút đó. Theo bạn tôi hình như là bị Les nặng rồi phải không? Từ giây phút đó tôi ao ước được ở bên cạnh cô và không lúc nào là không nghỉ đến cô cả. Tôi phải làm sao đây.
Noname ( gửi lúc 19/05/2011 09:49:31)
+1 điểm 
Theo toi thi em khong phai la nu tinh dau chi tai vi em suy tinh qua thoi hay yen tam di se chang co gi say ra ca con neu da thich mot nguoi nao do thi hay tim hieu xem co hop khong va trai tim em phai tu nhu rang khong duoc de y ai khi con yeu mot co gai nao do
Noname ( gửi lúc 20/05/2011 02:18:55)
+7 điểm 
Chào bạn,

Qua những gì bạn kể, mình không tin là bạn bị les mà mình tin là bạn đang ngộ nhận và lúc nào cũng suy nghĩ về sự ngộ nhận đó nên nó ám ảnh bạn thôi. Sự ngộ nhận này chủ yếu do môi trường xung quanh bạn tạo ra:

1) Hoàn cảnh sống của bạn: gần nam nhiều hơn nữ nên bạn rất hiểu nam giới nhưng lại ít hiểu nữ giới. Người ta thường tò mò với những gì mình không biết, tuy nhiên bạn lại có biểu hiện tự nhiên của nữ giới là thích chải chuốt và vẫn có cảm giác với men. Điều này chứng tỏ bạn thuộc phe 99% (giới tính chuẩn).

2) Cách hành xử của bạn đối với người cùng giới: cách hành xử của bạn không có gì khác thường nhưng vì bạn là 1 người thiếu thốn tình cảm (mình đoán vậy), vì thế bạn tin tưởng và dựa dẫm về mặt tình cảm hoàn toàn vào những người mà bạn kết thân được. Mình cũng vậy thôi. Vì thế mà có 1 thời gian, một số người trong gia đình nghĩ mình là les, lúc đó mình không giải thích (phí hơi sức) nhưng cũng không thèm để ý nhiều vì thiên hạ có bụng để nghĩ, có mồm để nói, có giải thích họ cũng không tin. Hiện tại, mình đã có chồng (cách đây 3 năm) và sống rất hạnh phúc dù 2 đứa mình quyết định cưới chỉ sau 2 tháng quen nhau. Khi mình cưới, mọi người mới thôi nghĩ lung tung.

Mình không có kì thị những người đồng tính nhưng nếu bạn không phải họ thì đừng nên chen chân vào vì bạn sẽ đau khổ lắm. Người đồng tính trong tự nhiên luôn chắc chắn 100% họ là ai, chỉ có điều là họ có muốn công khai hay không thôi. Khi mình còn học trong trường thiết kế, mình biết rất nhiều người đồng tính, trong đó có cả thầy trưởng bộ môn của mình. Thầy là 1 trong 2 người mà mình quý mến nhất trường. Có lẽ vì tiếp xúc với người đồng tính nhiều nên mình cũng hiểu họ phần nào. Nhưng mình thấy bạn hành xử không giống họ tí nào.

Mình khuyên bạn đừng suy nghĩ vẩn vơ và đừng để ý đến những việc khác nữa. Thay vào đó, bạn nên suy nghĩ thật nhiều về những bài tập khó, những kỳ thi quan trọng trong cuộc đời. Đến 1 ngày nào đó, khi tình yêu lớn trong đời xuất hiện, làm bạn mất ăn, mất ngủ và hơi hơi crazy thì bạn sẽ biết mình là ai.

Chúc bạn có được niềm tin và hành động sáng suốt.
Noname ( gửi lúc 23/05/2011 12:55:10)
+1 điểm 
theo mình. bạn chưa phai les auk. đoá chỉ là sự mến mộ, thần tượng, của một người khác giới. nó bắt đầu từ suy nghỉ of bạn. "Mình Coá Phải là Les Không" từ đoá bạn cảm thấy mình như la les. bạn hãy tìm một người bạn trai hay rồi thử tâm sự với người ấy thay cho những lần bạn tâm sự với các bạn G. nếu coá thể ban hãy "call" cho tôi. tôi sẽ cùng tâm sự và sẻ chia cùng bạn
nếu....... LH: 016380004542 vì mình cũng coá 1 người bạn G. cô ấy cũng như bạn.
Noname ( gửi lúc 21/06/2011 02:12:02)
+1 điểm 
Tôi cũng như bạn đó.tôi cũng đang băn khoăn giống bạn.trong dịp nghỉ hè này tôi nhớ bạn ấy qúa!và hình như tôi dả yêu bạn ấy thật rồi .tuy tối vẩn gọi fôn,nhắn tin nhưng tôi ko thể sống nổi nữa?cứ mỗi đêm vào phòng ngủ hình ảnh bạn ấy cứ hiện lên.bạn ấy ko hề biết ty của tôi dành cho bạn ấy?tôi phải làm sao đây?cứu tôi với các bạn ơi?
Noname ( gửi lúc 21/06/2011 11:13:51)
+1 điểm 
Tôi cũng giống bạn rất thích các bạn nữ.nếu bạn có muốn làm quen với mình thì liên hệ qua số:
01658292133
xin cảm ơn.thói quen của mình là nhắn tin thôi.nhắn lúc 7h
Noname ( gửi lúc 23/06/2011 12:33:33)
+0 điểm 
Câu chuyện này thật khó sử đúng ko bạn.tôi cũng đã từng bị người đồng tính yêu.tôi thật khó sử và ko biết phải làm thế nào?mà tôi còn có người yêu nữa chứ! Sợ anh ý hiểu lầm nên tôi đã nói thật với anh ý .nhưng còn tôi và cô nàng kia thì phải làm sao đây?có thể cho tôi câu trả lời ko các bạn.số fôn của tôi là:01699541413.chúc các bạn có 1 ngày tốt lành.
Noname ( gửi lúc 24/06/2011 11:06:58)
+2 điểm 
hạnh phúc thoáng wa
thôi bạn đừng buôn nưa
Noname ( gửi lúc 24/06/2011 01:15:56)
+12 điểm 
Lời tâm sự của tôi "Qua lời gửi BL này,tôi mong các bạn hãy giúp less trở thành những người bạn bình thường.Đừng xa lánh họ.hãy giúp họ.điều đó sẽ giúp họ nhìn xa hơn,vươn lên trong cuộc sống.vì less ko phải là tội đúng ko các bạn?chúng ta thử đặt mình vào vị trí của less xem,chắc chúng ta cũmg muốn có những lời khuyên,tâm sự chứ ko muốn nghe những lời phê phán.nhất là những thành viên trong gja đình.nên quan tâm tới con cái mình hơn.lắng nghe những lời tâm sự của họ.điều đó sẽ làm cho họ sống lạc quan hơn.giúp họ cũng chính là giúp mình đó các bạn.
QUÁCH LỆ mong các bạn sẽ đón đc .:-|:-[CÔNG CHÚA TÍ HON:-|:-[
Noname ( gửi lúc 26/06/2011 07:29:42)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 26/06/2011 07:34:13)
+0 điểm 
theo minh nhu zay cung chua chac phai dau ban oi
vi theo minh dc bit la minh da tung lam wen rat nhiu co jao va cung wen dc rat nhiu cac ban gai nhung k phai j zay ma ban lay mat niem tin voi minh nhu zay dung bao jo wan trong minh co phai bi less hay k deu wan trong bay jo ban hay hoc that joi de chung minh voi ba me va co jao va tat ca ban be cua ban nhoa
Noname ( gửi lúc 02/07/2011 03:38:11)
+3 điểm 
Chào các bạn!
Mong các bạn hãy đồng cảm và chia sẻ với tôi.các pạn hãy đừng xa láh chúg tôi,nhữg ngừơi bất hạnh.
Noname ( gửi lúc 05/07/2011 06:08:21)
+0 điểm 
minh la mot less nhung minh khuyen ban du co la less hay ko thi ban van la ban
]
Noname ( gửi lúc 05/07/2011 06:14:01)
+0 điểm 
uh ban ah less ko phai la mot cai toi va co the xa hoi van chua chap nhan nhung chi can ban la chinh ban thi du co less hay ko less pan bay duoc ton trong
minh cung la moy lessbian nhung cuoc song cua minh rat hanh phuc minh co mot nhom pan la less minh cung co nguoi iu va co ay rat ton trong va cham soc cho minh
neu ban muon ket pan voi minh thi nick ne heopong_70 hoac goi sdt 0937693668 minh se chia se voi pan that nhieu hiii cuoc song la cua pan vay pan hay manh dan doi mat voi gioi tinh thuc su cua minh pan nhe
Noname ( gửi lúc 06/07/2011 10:53:38)
+0 điểm 
Ban quyách lệ ơi.lời BL của ban hay thật đó.nếu như trong xã hội này ai cũng như bạn thj tốt biết mấy.tôi cảm ơn trời vj trong xã hôi nay vân có ngườj đồng cảm với chúng tôi.cho tôj SĐT cua bạn nha?khánh linh ly
Noname ( gửi lúc 06/07/2011 10:58:33)
+0 điểm 
Ban khánh linh ly ơi.sđt của mình là 01667 907 073 hoặc 01699 541 413.cảm ơn bạn đã đọc bài của tôi
Noname ( gửi lúc 11/07/2011 06:43:13)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 16/07/2011 08:26:48)
+0 điểm 
Có gì đâu bạn, chuyện đó cũng bình thường thôi mà, mình cũng ngưỡng mộ cái đẹp nè hihi.
Nhưng qua cách bạn tâm sự với cô giáo hoặc chị kia thì mình thấy hơi quá mức thì phải.
Nếu bạn lo lắng mình bị les thì cũng phải thôi vì như vậy rất dễ bị hiểu nhầm.
Mình nghĩ bạn không phải là cô gái bình thường đâu, nếu đã có những suy nghĩ nhiều và quan tâm nhiều đến bạn gái như vậy thì 1 bạn là les 2 bạn là bi( lưỡng tính). Nhưng cái đó chẳng sao cả, vẫn là 1 người bình thường thôi. Giới tính của mình trước sau gì mình cũng là người hiểu rõ nhất, chẳng phải lo lắng nhiều đâu bạn.
Noname ( gửi lúc 17/07/2011 07:50:50)
+1 điểm 
that su minh khong biet phai chia se voi ban tn... minh hiu cam giac cua ban, minh cung da tung thuong 1 nguoi nhu the... ban dang ngo nhan thoi... o doi ai chang co than tuong, la 1 nguoi tri am tri ky......pan dugn roi ram len nhu vay kang khang dinh pan la lesss.. hay tu tin len......
Noname ( gửi lúc 17/07/2011 07:51:09)
+0 điểm 
that su minh khong biet phai chia se voi ban tn... minh hiu cam giac cua ban, minh cung da tung thuong 1 nguoi nhu the... ban dang ngo nhan thoi... o doi ai chang co than tuong, la 1 nguoi tri am tri ky......pan dugn roi ram len nhu vay kang khang dinh pan la lesss.. hay tu tin len......
Noname ( gửi lúc 18/07/2011 12:12:06)
+0 điểm 
01635522550.les 9x
Noname ( gửi lúc 18/07/2011 01:24:42)
+0 điểm 
Tuy tuj hok paj la les nhưng tuj rat hjêu cac ban.hay cô lên cac chj nhe.QL!công chua tj hon
Noname ( gửi lúc 21/07/2011 07:53:25)
+1 điểm 
hãy làm theo trái tim mình mách bảo...hãy đạp lên dư luận mk sống bạn ah...sẽ có những người luôn đồng cảm và ủng hộ bạn như mình...
Noname ( gửi lúc 23/07/2011 05:39:58)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/07/2011 02:12:41)
+2 điểm 
ban oi toi cung la hs cap 3 va dang gap tinh trang giong y nhu ban jo toi khong bit lam sao de doi mat voi no nua toi dag r4at roi khong bit lam sao doi mat voi co nua trong thoi gian nghi he vua wa toi cam thay rat nho co nhung toi khong can dam de goi dt cho co khong biet den khi gap co minh se nhu the nao nua minh mat het niem tin va hi vong roi mun chet cho xong
Noname ( gửi lúc 28/07/2011 03:27:49)
+2 điểm 
Sbdatinhtimfemthuychung : minh cung giong nhu ban vay. Minh cung k biet minh co phai la les k. Minh hy vong thoi gian se chung minh tat ca. Minh cam thay thich con gai, ghet con trai. Nhung minh rat so ba me dau long khi biet minh nhu vay. Ho dat rat nhieu hy vong vao minh.
Noname ( gửi lúc 29/07/2011 07:32:50)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 30/07/2011 09:12:01)
+0 điểm 
anh ko biết em nghĩ thế nào nhưng đừng tự phụ wa giới tình ko quan trọng em cố gắng học cho tốt chỉ chính em mới nhận ra mình bị les hay ko
Noname ( gửi lúc 08/08/2011 10:20:35)
+0 điểm 
minh nghi la nen suy nghi lai gioi tinh . vi minh cung vay ! minh rat la thich chi cat toc kia rat rat thich nhug chag pek lm j ka
Noname ( gửi lúc 09/08/2011 12:30:16)
+0 điểm 
cac ban 0i giup minh voi minh khong bit minh co phai la less ko nua
Noname ( gửi lúc 09/08/2011 12:46:01)
+0 điểm 
aj doc duoc tra loi cho em nhanh nha em nam nay hoc cap 3 hien gio dang hoc lop 10 luc truoc hoc cap 2 em co 1 nguoi ban rat la than em va no co chuyen j cug noi voi nhau em ke cho no nghe het tat ca moi chuyen cua em toi nhung ca chuyen rieng cua em nua luc truoc cug co nguoi less thich em nhung em khong thich nguoi do em so va cat dut lien lac chuyen do em cug ke cho no nghe trong lop aj cug noi em la con trai het vj tjnh tjnh em giong con traj lam va cug co nhju ban nu rat thjch em vj em choi voi aj cug rat nhjet tjnh va luon gjup do may ban ay nam em hoc lop 9 hok bjt em da thjc no tu luc nao roi nhung moi ngay gap no thay no cuoi duoc cho no dj hoc la em rat vui nt zj no thj luc nao cug nhan het hk bjt em co thjc no khong? nhung ma em co mot cam giac la lam khj tjnh co tay em dug vao tay cua no va tim em dap manh lam no tot voi tat ca moi nguoi khong chj rieng em nhung em yeu no hon ca chjnh em nua neu no bjt em bj nhu zay roi no co choi voi em nua khong em bun va dau kho lam em muon xa no lam nhung em khong lam duoc lam sao de no chap nhan em em khong bjet lam sao nua nen tiep tuc yeu no hay dung laj du do la mot cuoc tjnh ko co ket wa? gjup em voi
Noname ( gửi lúc 09/08/2011 08:28:18)
+1 điểm 
em phai lam j day em vua co cam gjac ve con trai ma cung co ca,m gjac ve con gaj 2 caj deu nhau hjt luc truoc em cug co wen voi em cug lau nguoi do hen em dj uong nuoc nguoi do moi om em co mot caj thj em da chja tay voi nguoi do roi gjo em boi roi lam em la nguoi trong cau chuyen tren em mong co loi gjaj dap
Noname ( gửi lúc 10/08/2011 06:25:34)
+0 điểm 
em la nguoi guj luc 9/8 em o lop thj may ban nu ua co nung mat cua em va co nhung hanh dong than thiet lam em khong hjeu boi vj sao nua ma may ban ay noi neu em la con trai thj may ban ay se ju em lien nhug em o lop thj rat tot doi su tot zj con gaj va rat ga lag zj cac ban ay mac du em la nu em thj thuong tag wa cho mot nho ban than cua em wa do la mot con gau deo mot soi day chuyen co chiec nhan o trong do va co mac mot chjec ao e tag ban ay em thuong tag gau co ban ay vao dip le hau nhu la nha ban ay toan la gau cua em tag nha em cug kha nen viec mua may chjen do thj chag thanh van de nhug e khong bjt do co faj la nhung bjeu hjen cua less hay ko em cug co chut tinh cam voi ban ay lam on dj may anh chj cho em loi kuyen em xjn kam on mj anh chj nhjeu!!!!!!!!
Noname ( gửi lúc 11/08/2011 09:27:23)
+0 điểm 
mjnh dau kho lam vj nguoi do doi xu voi mjnh lam mjnh dau dau nhjeu lam
Noname ( gửi lúc 17/08/2011 01:20:56)
+0 điểm 
tui cũng giống bạn tui thích làm tình với trai đẹp hehe tui là gay nặng nè
Noname ( gửi lúc 17/08/2011 08:24:47)
+1 điểm 
theo mình thì bạn là 1 người nhìu cảm xúc thui , bạn thử mở lòng với 1 người con trai thử xem rùi hãy kết luận , chúc bạn hp
Noname ( gửi lúc 18/08/2011 10:14:07)
+0 điểm 
cam on ban nhju nha mjnh khong biet mjnh la con nguoi j nua doi khj mjnh co cam giac zj con trai doi khj laj zj con gaj kho that
Noname ( gửi lúc 18/08/2011 10:15:29)
+0 điểm 
cam on cac ban nhiu tuj cug khon bit tuj sau nua luc thj co cam xuc zj kon trai luc thj co cam xuc zj con gaj tuj ko the hju noi tuj nua tuj han ban than mjnh lam
Noname ( gửi lúc 18/08/2011 10:17:16)
+0 điểm 
sao cuoc doi nay co less va gay lam chi vay nhi de cho su dau kho ve cho nhung nguoi do
Noname ( gửi lúc 20/08/2011 09:42:15)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 20/08/2011 09:46:11)
+0 điểm 
bạn bị les chắc un.tại mình cũng bị les nek.hjhjh.nên mình k giúp bn giải quyết chiện này dc.nhưng mình mún nói một câu này...les k koa j phải xấu hổ hết.bn nhớ nhak.pipi.chúc bn may mắn
Noname ( gửi lúc 22/08/2011 12:38:43)
+0 điểm 
Ba
Noname ( gửi lúc 04/09/2011 12:05:48)
+0 điểm 
dung uj chac tuj bj less thiet oy nhung ma nguoi tui thich laj hk thjc ng nhu tuj thjet la buon
Noname ( gửi lúc 04/09/2011 07:51:24)
+0 điểm 
ban j do ui! ban hay song that voi ban than cua minh!
Noname ( gửi lúc 04/09/2011 07:53:24)
+1 điểm 
ban co muon tam su voi mi8nh khong?
Noname ( gửi lúc 14/11/2011 08:28:52)
+0 điểm 
minh l` nguoi 9/8 nak mknh bun lam mih` dag yeu m0t ngu0i` bj less nhung ngu0i` d0 laj yeu less khac uj` ma` chj~ la less do tr0ng the gj0i ao~ thuj k0n` mij` thi` bjt ban ay o~ ng0ai` luon va choi rat than zj nhau mjnh` thay ban ay viet ola toan` la nh0 thu0ng ng` kia sao tu dung mjnh` bun` va dau kh0 lam
Noname ( gửi lúc 14/11/2011 08:32:37)
+0 điểm 
lam` sa0 s0ng that dc day khj sung wanh mjnh` toan` nhung~ nguoi khinh bi~ less h0k ha` mjnh` cug~ h0k mun d0i dien zj su that c0 luc mjnh` co cam~ giac zj con trai co luc thi` zj kon gaj nhung c0n gaj nhju hon mjnh thjch may dua c0n gaj de thuong zj dep n0i chien zj mjnh` thj` ngot ngao. mjnh` co nhju ban gaj nz lam nhju khj mjnh` u0c ho. la cua mjnh chac mjnh` bj. less thiet uj
Noname ( gửi lúc 14/11/2011 08:33:50)
+0 điểm 
ch0 t0i l0i` khuyen cac ban nha
Noname ( gửi lúc 15/11/2011 08:20:49)
+0 điểm 
minh` chan wa taj sao les laj ko dc noi loi yeu thuong ma faj yeu tham` chu uoc gj mjnh la kon traj de mjnh dc yeu mot cach tron. ven mjnh` k0 mu0n s0ng nua~
Noname ( gửi lúc 15/11/2011 08:22:04)
+0 điểm 
em chi~ c0 16 tuoi th0i nhung em van mun dc yeu thuong :((
Noname ( gửi lúc 18/11/2011 06:08:50)
+0 điểm 
ban la les oy do.chac chan lun.hay song voi chinh minh ban nhhe
Noname ( gửi lúc 24/11/2011 10:17:30)
+0 điểm 
nhu may loi de nghj tren ,mjnh nhan mot loi nhan xet .pan dung nghj j het ,boi vj mjnh cung co mot thoi gjan gjong nhu pan .nen pan dung nghj j ma pion .vui len chuc pan thanh cong..
Noname ( gửi lúc 24/11/2011 10:18:11)
+0 điểm 
pan kg bi les dau
Noname ( gửi lúc 05/12/2011 08:06:45)
+0 điểm 
bay gio minh fai lam sao day luc minh co cam giac nay luc thi khac gjong nhu trong minh 2 nguoi dang ton tai vay nhjeu khj mjnh muon chet dj cho roi mjnh ko mun faj nz nua hjx
Noname ( gửi lúc 08/12/2011 05:06:10)
+0 điểm 
mjh cug jog pan nuak hok pjt sao nua pan uj nhug mjh thj tot hon pan vj pan pe cua mjh luon dog vjen chja se hok aj xa lanh mjh ca va mjh mog rang xa hoj se chap nhan nhug nguoj nhu tuj mjh hjhj co len nha tuy mjh hok pjt pan nhug mjh se ungn ho pan neu pan mun lam pan de chja se thj mjh san sag nak 01647659631 sdt mjh dc nha
Noname ( gửi lúc 08/12/2011 06:48:15)
+0 điểm 
ban minh cung zay nua cug wan tam mjnh lam nhung ma ng ma bit minh yeu no minh noi no nghe chac no chaj mat dep luon ko dam choi vs mjnh nua nen mjnh chua dam noi cho nguoi do bit ko noi de nhjn ng do hp hjxhjx chan wa ko co wuyen de yeu nguoi mjnh yeu ong troi that ba cong
Noname ( gửi lúc 08/12/2011 06:50:02)
+0 điểm 
nhin no ben ng yeu ma bun zu lam biet den bao h no chju ju may dua nhu mjnh chac tdat ko con ai ma` co con` cung chua chac nua ban co yeu aj chua
Noname ( gửi lúc 08/12/2011 08:40:29)
+0 điểm 
truoc tien ban phai quen thu mot nguoi ban trai hotboy hay ko hotboy cung duoc de xem tinh cam cua minh truoc da neu ko co cam giac gi thi minh nghi ban rat co nguy co bi les
Noname ( gửi lúc 09/12/2011 02:51:34)
+0 điểm 
hien tai minh cung co 2 3 nguoi thich nhung minh khong co cam giacx vs aj va cung ko muon yeu thang con trai nao het ak chac mjnh bj thiet uj
Noname ( gửi lúc 13/12/2011 04:12:04)
+0 điểm 
mjh cug jog pn zj do mjh vs 1ng kon gaj wen nhau cug lau uj . nhjen hum hju j se0 ma co ay c.t vs mjh .mjh rat la dau .tuj moh pan dug jog tuj .
Noname ( gửi lúc 13/12/2011 04:15:46)
+0 điểm 
co j pan ep njch yohaa cua mjh yk uj mjh tam su nha .......pehuynh1
Noname ( gửi lúc 27/12/2011 03:50:35)
+0 điểm 
minh cung la hs cap 3 minh thich mot chi hoc o lop tren , minh thich chi ay rat nhiu .ngay tu cai nhin dau tien cam jiac do rat la binh yen . theo cac ban minh co fai la less ko
Noname ( gửi lúc 06/01/2012 08:10:16)
+0 điểm 
hix lau wa ko gap cac ban mjnh nek.minh buon lam qua nhung lan mjnh tran troc suy nghi va minh da biet la minh da bi less minh yeu mot nguoi ban than hoc chung 4 nam nhung minh ko dam noi ra moi ngay nhin ng do hp ben ng iu minh dau lm muon chet di cho xogminh yeu ng ay nhju lam ng ay tot vs mjnh va doi xu vs nhau nhu la tinh nhan zay nhju khj ng do lam mjnh lam tuong nhung r ng do ko iu mjnh ng do xem mjnh la ban thoi hang ngay mjnh cu khox khoc va khoc thoi minh bun lam co aj cho mjnh loi khuyen ko minh cam on nhju lam
Noname ( gửi lúc 06/01/2012 08:11:33)
+0 điểm 
tai sao minh ko la con trai tai sao ong troi lai xin ra ng nhu minh minh bun lam nhiu khi minh mun bien mat khoi cuoc doi nay lam aj jong nhu mjnh se hjeu dc cam giac cua minh
Noname ( gửi lúc 11/01/2012 08:33:14)
+0 điểm 
ban dung buon du 2nguoi co noi gi di nua thi ban cung nen tam su nhieu hon voi me chuyen cua minh sau khi ban noi voi me ma me ban co dat nhung cau hoi thi ban cu tra loi dung su that.Nhu vay ban se thay long minh thanh than hon va ban hay tim cho minh mot nguoi ban trai de chung to rang minh co bi les hay khong va hay tim cho minh mot nguoi ban than de tan su nhung dieu ma minh muon noi, nguoi ban do se tiep cho ban nhung nghi luc .Giong nhu minh ,minh cung co 1 nguoi ban than khi minh buon ban ay da lam minh vui, khi minh gap chuyen kho xu thi ban ay da giai quyet giup minh .thoi! minh chi giup dc ban bao nhieu day thoi!co gang len nhe
Noname ( gửi lúc 05/02/2012 01:38:24)
+1 điểm 
tuj kug zj.k pjk mjnh co pj less k nua.mak luc nao tuj kug thjk jk choi zs kgaj hon la ktraj.tuj thjk kon gaj dep, de?? thuog.tuj thjk wan tam toi kon gaj lum......co aj mun lam wen zs tuj thj xjn ljen he sdt 0987 278 291...hoac yahoo d0jd30s0aj_chj2gj4gh0 ...
Noname ( gửi lúc 05/02/2012 01:46:25)
+0 điểm 
h0j nh0? tuj kug thuong jk choj zs ktraj k ak.jt choi zs kgaj lum.he khi len lop 10 tu nhjen t koa cam? gjac zs kgaj.khi len lop 10 t da? po` 1dua kon gaj.mak tuj k pjk la mjnh pj less hay la kaj kon po` mjnh nua?.khj po` no tuj rat thuong no va hjt suc wan tam toi..mak wen no chj? dk 2tuan thy tuj they hjnh nhu la no k thjk tuj nua thy faj?.luc do toi rat dau kho? va k pjk lam sao hjt.nhung h thy hjt zuj nhung luc nao t kug wan tam toi no va k mun lam cho no ton? thuong..........................aj mun lam wen va tam su zs toi thy xjn ljen he sdt 0987 278 291
Noname ( gửi lúc 11/02/2012 09:10:09)
+0 điểm 
chan vcl
Noname ( gửi lúc 19/02/2012 09:57:51)
+1 điểm 
les koa djeu hk..??t thuon k.p hc chung lux au nghj chj la p.pe wtam pt thuj..nhun chot mot ngay t nhan ra t thuon noa...va t da qen noa nhun noa doi xu v t wa te chi xem t nhu k.roi thuj.noa qen mot luox maj dua..t pk nhu z nhun van qen noa vj t pk t da thuon noa rat nhju..hk chju noj khj nhjn thaj noa yk v ng kgaj # nen da noi loi ct h t paj lem s ay...??(sdt kui nak 01682106563)
Noname ( gửi lúc 20/02/2012 08:46:07)
+0 điểm 
mik cung la less mik cug hiu dieu do nhung mik moi cay moi hoa moi nha moi canhchu dau ai bit dc dau mik cung dag rat la bun vi gd mik kg ai chap nhan mik nhu vay het voi lai mik dag y mot nguoi ma mik pai nuoc hoai roi mik kg bit pai la sao nua mik that su dag rat la bnun
Noname ( gửi lúc 21/02/2012 01:20:19)
+0 điểm 
less nao chju lam tjnh zs tuj....
Noname ( gửi lúc 25/02/2012 07:28:56)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 25/02/2012 07:29:14)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 25/02/2012 02:03:58)
+0 điểm 
bskskl
Noname ( gửi lúc 25/02/2012 02:36:58)
+0 điểm 
ban vivial oi(ng dang bai "em co bi les khong?"!ban co the cho minh dia chi llac dc ko?sdt hay njk yh cug dc.
Noname ( gửi lúc 04/03/2012 03:08:23)
+0 điểm 
em cung đang thích 1 ng` ban. hk pek paj? lm` s nua~ . co aj giup e dc hk? e mun quên ban. ấy nhưng hk thể nao` lm` dc . e đã cố hk nc vs bạn ấy nhưng ngay` nao` cũng gặp . nhin` bạn ấy e hk pek minh` dag la` aj . co cn` la` e hk nua~ . e mun dưng` dung` laj tất ca?
Noname ( gửi lúc 16/03/2012 07:47:59)
+0 điểm 
pan ak! minh cug dag trog truog hop cua pan bi gi0 nak, minh iu co giao chu nhiem cua minh cug moi hon 2 thag nay tkoi nkug minh hau nhu hk tke nao xa c0 dk nua.Co cug thu0g nt tam su va chia se vs minh nhiu lam, c0 hay cu0i vs minh va 1 lan nhau say nhem xiu nua da tho lo vs c0 r0i nkug hen c0n kiem che dk. Va 1 su that dau log la vai ngay tru0c minh bit ra c0 da co ban trai wen nhau 5 nam r0i.her! nkug minh thi se van hk tu b0 tinh cam nay dau vi day la m0i tinh dac biet dau tien cua minh. c0n ban thi sa0?
Noname ( gửi lúc 18/03/2012 08:16:19)
+0 điểm 
mjh ms wen dc 1ng dc hon 1thg zuj..mjh ju ng do nhju lam va mjnh kug k pjk la ng do co ju mjnh k nua??? nhug hjh nhu luc nao ng do kug ns la ju mjnh hjt ak...nhug mjnh kug k pjk la tjn hay k..wen ng do mak zuj thy jt pun thy nhju...cuoi thy jt mak khoc thy nhju...nhju luc nghj~ mak they pun ge ak..nhug kug k pjk lam sao hjt...aj pju ju ng ta wer chj...nhug hon 1nam nua mjnh ms gap ng do...vj doi ng do hoc xog cap 3...thoi gjan that la daj k pjk mjh lam dc k nua~...mjh pun lam vj k dc o? pen canh ng do som hon...co aj mun tam su thy pm..yahoo h0ney_nh0k..sdt 0987278281
Noname ( gửi lúc 20/03/2012 08:14:59)
+0 điểm 
less k0 faj la kaj t0j...k0 k0a ji faj suy ngkj 1 kach rak r0j nku jay..? ju kon gaj dau k0a ji la saj dau her..?.
Noname ( gửi lúc 21/03/2012 11:11:43)
+0 điểm 
em cung nhu may ban gai o tren nhung em khac 1 dieu hien gio em co wen 1 ng ban trai ng do pit em nhu vay nhung ma van iu em nhiu luc em cung co cam tinh voi nguoi ban trai do lam nhiu luc em khong pit phai lam sao het cho no chon ca 2 duong nhiu luc em nghi minh nhu 1 nguoi thich cung gioi tinh nhiu luc thi lai muon co ban trai co ai giai thich gium em nhu vay em la 1 ng bi less hay la hk
Noname ( gửi lúc 22/03/2012 06:38:02)
+0 điểm 
ban oi??? ban hay cu song nhu nhung gi ban dang co dung nghi nhieu qua cuoc song nay khong chi co nhu the dau.minh cung dang trong tinh trang cua ban day nhung chuyen gi roi cung se qua ma.co len eh...
Noname ( gửi lúc 24/03/2012 01:42:29)
+0 điểm 
kaj thu nug lon...pede hjt zuj
Noname ( gửi lúc 27/03/2012 10:37:08)
+0 điểm 
Bạn ơi..thật ra thì chính bạn cũng chẳng hiểu là bạn đang nghĩ gì đâu, chẳng qua là cảm giác nhất thời thôi. Bạn tin tôi đi. Lúc trước tui cũng từng có thời gian lầm tưởng mình là les giống bạn, nhưng dần dần tôi đã ngộ ra rằng les không dễ bị như thế đâu. Vì vậy bạn yên tâm đi nhé!!
Noname ( gửi lúc 28/03/2012 08:31:07)
+0 điểm 
mh ngj pn da pat dau trog jaj doan dok guj wen cgaj zuj hon
Noname ( gửi lúc 10/04/2012 01:15:48)
+0 điểm 
less có thể thoi gian sẽ ho6`i phục binh thương k?
Noname ( gửi lúc 07/05/2012 02:09:13)
+1 điểm 
ui. b jog m wak? hjc, b cko m sdt of b dk k? de nm koa the tam su vs b nhju hon
Noname ( gửi lúc 07/05/2012 02:10:10)
+0 điểm 
ui. b jog m wak? hjc, b cko m sdt of b dk k? de nm koa the tam su vs b nhju hon
Noname ( gửi lúc 07/05/2012 10:28:15)
+0 điểm 
Cho em hỏi 1 chuyện đc ko thưa các chuyên viên. Em rất thích ngồi ngắm 1 bạn tomboy trong lớp, thích nói chuyện, đặc biệt em hay ôm bạn ấy, thơm vào má bạn ấy chỉ má thôi nhé. Em cảm giác rất nhớ bạn ấy khi ko đc nhìn thấy bạn ấy, ví dụ trên lớp học thì em có thể nhìn bạn ấy nhưng khi về nhà thì em nhớ lắm chỉ muốn đc ngồi nói chuyện với bạn ấy. Em có cảm tưởng ko thể chịu đựng đc khi mà 1 ngày ko gặp bạn ấy ko được nói chuyện cùng bạn ấy ko được ôm và thơm bạn ấy mỗi ngày là em như điên lên. Cho em hỏi có phải em đã bị les rồi ko??? Mong câc chuyên gia cho em lời khuyên và lời giải thích sớm nhất. Em xin cảm ơn!
Noname ( gửi lúc 11/05/2012 08:29:55)
+0 điểm 
mih cung gap fai hoan canh tuog tu nhu ban ma k biet fai lsao day.ai chat ola thi lien lac vs mih qua nick humogirl nhe
Noname ( gửi lúc 22/06/2012 11:12:44)
+0 điểm 
nh0k_xl0z p oi m mat sdt kua p rau..neu p doc..dc tn nj thj ep njck m laj zuj pm cho m nhen.........hjc
Noname ( gửi lúc 26/07/2012 07:05:32)
+0 điểm 
les không phải là điều sai trái,vì sau chuyện tình yêu khác giới được xã hội chấp nhận con tình yêu đồng tính thì không!
Noname ( gửi lúc 28/07/2012 07:24:18)
+0 điểm 
mih cug giog ban , thui thi ban hay song het mih voi nguoi kmaa bay tit di hahah pipipip mih kug giog ban thui , lam wen di day la sdt mih ,01675545688
Noname ( gửi lúc 28/07/2012 07:29:44)
+0 điểm 
minh muon ban hay giog het mih song voi con nguoi that cua mih di dun che giau nua ban bi leet rui do , mih la ngoui rat co tih cam , mih rat muon lam wen voi nguoi bi nhug the dt cua mih 01675545688
Noname ( gửi lúc 03/10/2012 02:51:33)
+0 điểm 
tôi thấy tinh huống của bạn nữ nay rất giống tôi,tôi cũng đang băn khoăn như chính bạn gái này .....liệu tôi có bị???
Noname ( gửi lúc 03/10/2012 03:04:33)
+0 điểm 
năm nay tôi hk 11,hôm khai giảng năm hk này tôi đã băt gặp một nhóc tomboy hk lớp 8,tôi có cảm giác minh thích nhóc tôi rất thích nhìn nhóc ,một ngay k được nhìn ngắm nhóc tôi rất nhớ...cũng như một bạn gái ở trên đã chia sẻ ,nhưng thường ngày tôi thấy mình cũng rất nữ tính,nhung cứ thấy các bạn gáidể thương ma theo phong cách tomboy la tôi lại thấy thích thích...liệu tôi có bị les???
Noname ( gửi lúc 03/10/2012 05:15:43)
+0 điểm 
vivial- ban co the tam su m vi m kung hoan canh vs ban pm cho m nhe
Noname ( gửi lúc 10/10/2012 12:09:53)
+0 điểm 
noi chung chung ta hay song vui ve, hay the hien dung ban tinh cua minh thifse cam thay cuoc doi nay that nhieu y nghia. hay bo qua nhung suy nghi cua moi nguoi khong tot ve minh cho du minh co ra lam sao.hay song that la chinh mih ban nhe!
Noname ( gửi lúc 24/10/2012 08:04:02)
+1 điểm 
pan hoj gjong mjnh mjnh cug thuong nhan la mjnh pi lesss do ,mun tjm mot nguoi con gaj ju mjnh
Noname ( gửi lúc 24/10/2012 08:05:36)
+0 điểm 
pan hoj gjong mjnh mjnh cug thuong nhan la mjnh pi lesss do ,mun tjm mot nguoi con gaj ju mjnh
Noname ( gửi lúc 24/10/2012 08:07:36)
+0 điểm 
pan hoj gjong mjnh mjnh cug thuong nhan la mjnh pi lesss do ,mun tjm mot nguoi con gaj ju mjnh
Noname ( gửi lúc 20/11/2012 08:49:59)
+0 điểm 
minh cug dag gjog bn day.minh rat boj roj minh cam thay hut han.minh so moj ng se bk ve minh ma trah xa minh.mih luon k sog voj dug ban chat cua minh jo minh phaj lm zeo day
Noname ( gửi lúc 20/11/2012 08:52:39)
+0 điểm 
co j cu nt voj minh minh se lun tam su va chia se cug bn 0973179862
Noname ( gửi lúc 22/12/2012 07:59:20)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 22/12/2012 08:03:20)
+0 điểm 
tôi cùng giống như bạn zk? mik co pi jog z hay ko? mik cug tkix con gai lm. co cam jac tkat la. nkug ko s. b cug dug suy ngj nkju nka. hay vv len. niu co pn nao la less lien he vs mjk nka. sdt mjk ne 0927893733 mjk lun mo may 24/24.
Noname ( gửi lúc 22/12/2012 08:30:02)
+0 điểm 
HPleK5 takcyhlhngnz
Noname ( gửi lúc 28/12/2012 01:36:21)
+0 điểm 
tui cung bi nhu ban
Noname ( gửi lúc 29/05/2013 02:42:15)
+3 điểm 
ckug ta hk nen xa lah ~ nguoj pj max kan peh naj..vj ho kug dau muz ho pj max pj dau...co nkju ng max pah la do tac dog cua mt...mot so ng la pj max pah tkat..max peh do mt tac dog co tke tu2 thoat ra khoj dx..kon pa sjh tkj t hk ckax la co tke tkoat ra dx noj 1 cack # la ho se hx tkoat ra dc ma ngaj cag toj te hon nua
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments