liebes-
Ngày tham gia: (04:54 | 28/08/2010)

Bình chọn: 1

Tôi yêu thầy giáo mình

(gửi lúc 11:47 30/08/2010)

Tình yêu là một thứ tai nạn mà nạn nhân không bao giờ cảm nhận được và không bao giờ có thể dứt ra cho đến khi được nó buông tha.

Tôi năm nay 17 tuổi, một cô gái nhan sắc tầm thường, có đầu óc nên hơi tự cao, không biết có phải do có một trái tim nhạy cảm hay không hay do sớm chứng kiến quá nhiều sự éo le trong cuộc sống nên tôi không tin vào thứ được gọi là tình yêu: tôi là người khá hiểu đời so với bạn bè, tất cả những chuyện trong cuộc sống gia đình, bạn bè, tình cảm tôi đều có thể tư vấn, chia sẻ. Thế rồi một ngày bác sĩ tâm lý đã không thể chữa được bệnh cho chính mình.

Thầy ý hơn tôi 23 tuổi, một con người học rộng tài cao và......nổi tiếng. Lúc đầu cũng giống như bao nhiêu người tôi từng gặp, không có ấn tượng gì đặc biệt, thậm chí tôi còn hùa theo hội bạn nói đểu thầy ý: tôi học thêm nên không bao giờ để ý tới việc thầy ý nghĩ gì và thầy ý cũng rất hiền, không bao giờ nói nặng lời. Không biết từ bao giờ tôi hay nói chuyện về thầy ý.

Rồi một ngày, tôi biết rằng mình không thể một ngày không nhắc tới thầy ý, không nghĩ tới thầy ý. Tôi luôn nghe theo mọi lời thầy ý nói, nhất nhất không chống đối và một điều dần thay đổi là tôi không còn hùa theo lũ bạn nói đểu thầy ý nữa, thay vào đó tôi chăm chỉ nghe giảng và....ngắm nhìn thầy ý. Không hiểu sao tự nhiên ôi thấy thầy ý đẹp trai lạ kì và thực sự thì đúng là thầy ý có phong độ thật, trẻ hơn tuổi và có vẻ gì đó rất đàn ông.

Chăm chỉ nghe giảng, làm bài tập về nhà nên tôi cũng được xếp vào "hàng hiếm" khiến thầy hài lòng cộng thêm một cái đầu linh hoạt......tôi luôn được thầy quan tâm. Khi giảng bài thầy hay nhìn tôi, cười với tôi, hỏi han tôi. Ánh mắt trong veo, nụ cười thân thiện ý cứ bám riết lấy trái tim tôi không chịu buông tha. Rồi tôi không thể một ngày không nhìn thấy thầy ý, tôi đã yêu, yêu thực sự. Khi nhận ra cái sự thực phũ phàng ý tôi cảm thấy xấu hổ, thấy mình thực sự khốn nạn và bỉ ổi vô cùng. Tại sao? tại sao người tôi yêu lại là thầy ý. Hơn thế tôi lại là người chung thủy tuyệt đối, tôi đã thích cái gì, yêu cái gì là yêu mãi..... nên tôi biết rằng không bao giờ tôi có thể thôi yêu thầy ý.

Ban đầu tôi rất hạnh phúc khi biết người mình yêu là một người chồng lý tưởng. Thầy ý luôn nghĩ tới gia đình, thi thoảng thầy ý lại cho bọn tôi xem ảnh đứa nhỏ nhà thầy với những tiếng cười hạnh phúc. Lúc đó đối với tôi chỉ cần hằng ngày được nhìn thấy thầy ý cười, thầy ý hạnh phúc là tôi cảm thấy hạnh phúc. Cho đến khi một con bé mới xuất hiện, thầy chỉ chăm chăm chỗ con bé ý, không còn quan tâm tôi nhiều như trước nữa. Những lúc thấy thầy cùng con bé ý cười nói, tôi như phát điên. Đôi khi tôi giận thầy dù tôi biết rằng tôi chẳng có tư cánh mà ghen tuông gì vì vợ thầy ở nhà còn chẳng ghen thì tôi là gì mà thế nọ thế kia.

Nhưng tôi biết trong lòng thầy tôi luôn có một cái gì hơn những học sinh khác, vì tôi ngoan trong khi con bé kia lại luôn phá phách: nhiều khi tôi dỗi thầy vì nhiều lý do, tôi bơ thầy không nói không rằng, mặt cứ xị ra như cái bị rách. Những lúc ý giá như thầy không quan tâm, cứ mặc kệ tôi thì có khi tình yêu tôi dành cho thầy sẽ nhạt đi, nhưng thầy lại tới gần, dỗ dành tôi, quan tâm tôi, những hôm ý thầy ít ra chỗ con bé kia,  lúc ý tôi hạnh phúc vô cùng. Bao giờ khi đến lớp nơi đầu tiên thầy nhìn chính là chỗ của tôi. Đôi lúc xem bài tôi, tay của tôi và thầy có những sự va chạm thoảng qua: bàn tay thầy không hiểu sao khiến tôi thu hút tới thế.

Hơn một học kỳ sắp trôi qua, tôi thấy mình cần phải dừng lại: tôi lao đầu vào học để ôn thi học kỳ. Tôi buộc mình ít nhớ tới thầy. Khi đi học tôi cũng không nói chuyện nhiều, không nhìn thầy nhiều như trước đây. Kết quả thi của tôi khá tốt. Tôi nghĩ rằng mình đã quên được thầy, rằng thứ được tôi định nghĩa là tình yêu trước kia chỉ là ngộ nhận, một sự nhầm lẫn. Nhưng tôi đã nhầm, cái tình cảm ý chỉ tạm lắng khi đầu óc tôi bận mải với sách vở thôi và tôi lại nhận ra rằng trong thời gian tôi ôn tập, tôi luôn nghĩ học vì một ai đó, khi thi xong, khi trong lòng không còn một mối bận tâm nào, tình yêu trong tôi lại trỗi dậy và lần này quay lại nó còn khiến tôi say đắm hơn.

Tôi cũng không nhận ra từ lúc nào thầy và tôi thân thiết hơn. Những cái va chạm dường như nhiều hơn. Đôi lúc thì sự va chạm đó là cố tình từ phía thầy, thầy trêu tôi, cười với tôi, quan tâm tôi. Những lúc bàn tay thầy va chạm nhẹ vào tay tôi, lúc tay thầy vuốt nhẹ má tôi, dù chỉ rất nhẹ, thoảng qua trong chốc lát, những lúc thầy đứng cạnh tôi, hay khi cúi người kiểm tra bài tôi. Khi tôi và thầy mặt đối mặt chỉ cách nhau 5-10cm, trái tim tôi như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Thi thoảng tôi nhắn tin chúc thầy ngủ ngon, một buổi sáng tốt lành...v..v.. thi thoảng thui.   

Tôi cảm thấy ngày càng tội lỗi khi càng yêu thầy nhiều hơn trước. Tôi kể chuyện của mình với con bạn thân, nó bảo rằng thầy ý chỉ lợi dụng, trêu đùa tôi thui. Thầy ý nổi tiếng cả dê nên tôi nên ngừng lại. Nhưng khi con người ta đã yêu, đã mù quáng rùi thì còn nghĩ tới những việc đó làm gì. Thế rùi thầy ý bảo tôi bị mất điện thoại, trong lúc nói vẫn vuốt nhẹ cánh tay tôi. Lúc đầu tôi tin, nhưnng sau khi tìm hiểu (tôi là người thích là được, không có gì có thể giấu tôi). Tôi biết thầy nói dối tôi. Tôi đau, tôi cố tình lật sự thật ra. Tôi cố tình gọi, thầy không nghe máy.

Từ đó tôi và thầy trong lớp nhìn nhau như người vô hình, tôi chỉ đau chứ không hận, không thù thầy trong khi lời nói dối vẫn làm tôi đau đớn. Vài tuần sau thầy chủ động làm lành, dẫu chỉ là những cử chỉ xã giao như chào hỏi bình thường nhưng tôi vẫn cảm thấy biết ơn thầy nhiều lắm vì như thế là thầy đã nhường tôi một bước.

Rồi tôi chuyển đi, thầy đã níu tôi ở lại. Không hiểu vì lý do gì thầy lại bảo tôi rằng ở nơi tôi sắp chuyển đi có nhiều thầy giáo trẻ và đẹp trai. Tôi bảo luôn "thầy giáo trẻ hay đẹp trai thì có ảnh hưởng gì tới em chứ, linh tinh". Thầy nói, phân tích điều nọ, điều kia khuyên tôi ở lại nhưng tôi vẫn đi. Tôi biết rằng thầy không thật lòng mình, tôi ở lại nhưng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc. Ngày cuối cùng tôi học thầy, tôi đã xin thầy viết lưu bút cho tôi.

Đứng ngắm nhìn người mình yêu giây phút cuối cùng trước khi xa rời mãi mãi, trái tim tôi quặn thắt, tôi rất muốn ôm thầy một lần, mi má thầy một cái và bất chấp tất cả để nói rằng tôi yêu thầy vì đây là lần cuối cùng. Nhưng ngắm nhìn thầy ý, ánh mắt ý, cử chỉ yêu thương ý, nụ cười ý tôi chỉ có thể lặng câm nhìn thầy viết và khẽ rơi nước mắt. Tôi đi.

Mười ngày sau tôi gọi điện cho thầy để hỏi vài việc chính đáng, thầy miễn cưỡng nghe máy, trả lời lạnh nhạt hời hợt và tắt máy. Khi đầu dây bên khi vang lên những tiếng tút......tút....nước mắt tôi rơi.....cứ rơi mãi và ở lồng ngực trái tim tôi quặn thắt. Tôi đau. Tôi không nghĩ thầy có thể quên tôi nhanh đến thế.

Trước đây một con bạn học thầy bảo rằng thầy ý là người làm gì cũng có mục đích, là người cực kì phụ bạc, khi không còn giá trị lợi dụng thầy ý sẽ quên ngay. Nhưng lúc đó tôi không tin. Bây giờ thì tôi đau khổ. Tôi không biết làm gì để thôi yêu, thôi nhớ con người ý?
webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
bbkty ( gửi lúc 30/08/2010 12:23:45)
+9 điểm 
minh cung dang gap phai tinh huong nhu ban, nhung minh ko len tieng, va nguoi do thi co len nghiem tuc hon thay cua ban, nguoi do mai mai ko bao gio biet duoc tinh cam cua minh vi minh la nguoi ko de biet lo cam xuc. nhung du sao co le ban cung .tot hon minh o cho la nguoi do biet duoc tinh cam cua ban. hay danh nhung yeu thuong cua ban den nhung nguoi dang de ban yeu thuong hon nhe. chuc ban hanh phuc
liebes ( gửi lúc 30/08/2010 05:04:23)
+2 điểm 
tôi ko thể, ko thể nào quên đc hình bóng ý. tôi thường xuyên bắt gặp hình bóng ý, ánh mắt ý, nụ cười ý trong giấc mơ. tuần nào tới buổi học của thầy tôi vẫn gọi điện cho con bạn gthaan học ở đấy nhấc máy để tôi được nghe giog nói ý.những lúc ý trái tim tôi đau,đau lém tôi ko dám chấp nhận sự thực rằng thầy đã quên tôi dù tôi đã chuẩn bị tâm lý đón nhận sự thực nì rất lâu rùi.tôi biết tôi chẳng là gì trong cuộc đời thầy nhưng......tôi ko bik nữa bio tôi chỉ đau, chỉ đau thui. tôi ko thể quên cũng ko thể hận dù thầy có đối xử vs tôi ntn
bạn nói rằng bạn cũng tỏng hoàn cảnh giống tôi, bạn có thể tâm sự cùng tôi đc ko? àh! nơi tôi chuyển tới đúng như lời thầy nói rất nhiều thầy giáo trẻ,hiền và đẹp zai kinh khủng. nhưng tôi ko hiểu tại sao nhìn thấy những thầy đó giảng bài tâm trí tôi lại nhìn ra mặt người tôi yêu.tự nhiên nhiều lúc tôi thấy mình khốn nạn quá
tôi nhớ, rất nhớ bạn ạ. những lúc ở 1 mình tôi chỉ nhớ 1 mình thầy ý, nhớ ánh mắt, nụ cười ý, tôi ko bik thầy có biết tình cảm của tôi như lời bạn nói hay ko, nhưng thầy đối xử vs nhiều học sin h nữ như thế lắm, chẳng qua là ở lớp tôi học thì thầy cưng và thân hơn thui. ngay lúc này đây tôi ko biết thầy đang vui cười vs bao nhiêu em nữa.thầy ý là thế, đào hoa và........bội bạc. thế mà tôi lại cứ nhớ, cứ yêu.........tại sao/ tại sao lại thế chứ??
Noname ( gửi lúc 31/08/2010 03:37:54)
+0 điểm 
Bạn cố gắng đừng nhớ nữa có thời gian rảnh thì đi chơi với bạn thân đừng ngồi 1 mình nghĩ tới ng` đó nữa thầy ý k mún bạn yêu thầy í nên mới vậy thui chứ k phải con ng` bội bạc đâu.
liebes ( gửi lúc 31/08/2010 09:03:34)
+0 điểm 
noname, nếu như được như lời bạn nói thì tôi lại hạnh phúc quá. Bằng giờ hôm qua tôi đã biết 1 sự thực phũ phàng về người ý, nó phũ phàng tới mức bio tôi ko thể khóc đc nữa,đầu óc tôi trống rỗng. muốn biết thêm chi tiiets mời bạn đọc "tôi yêu 1 thằng khốn nan?" mà tôi sắp up sau đây
Noname ( gửi lúc 01/09/2010 07:42:03)
+0 điểm 
Chẳng có ý nghĩa gì về tình cảm đó cô bé ah...cô bế cũng biết thầy đã có gia đình rồi .. có 1 thời gian cô bé đã quên thầy .. lao vào việc học .. Thế thì cô bé tếp tục " quên thầy " để còn vào Dại Học nữa chứ .. heyzzzzzz không biết be có hiểu ý mình hem?
liebes ( gửi lúc 01/09/2010 02:23:22)
+0 điểm 
bio ngoài việc buồn,đau, rất đau ra thì Pé chẳng nghĩ đc điều gì hay ho cả. thui.chị cứ chờ đọc"tôi đang yêu 1 thằng khốn nạn" xem khuyên Pé thế nào để bé quên người ta đi.bio Pé bế tắc và đau khổ lem..Pé gửi bài từ hôm qua mà chưa đc xét kích hoạt bài viết gì cả.hic
fee_vanness ( gửi lúc 01/09/2010 08:23:11)
+0 điểm 
Cực kì giống tôi .Tôi là boy 16 tuổi mà lại có tình cảm với cô giáo chủ nhiệm củ cách tôi tới 20 tuổi lận ..... nhưng điều này xã hội o chấp nhận. Mà cô tôi cũng có GĐ rồi mà đang có baby nửa nên tôi sẽ giữ kín chuyện này o nói cho cô tôi nghe cho đến ngày tôi chết híc híc .... nếu bạn có ý định chia sẽ với tôi thì liên lạc qua WindLuckyButSad@yahoo.com nhá hic híc
liebes ( gửi lúc 01/09/2010 11:20:34)
+0 điểm 
hic.nick của bạn tôi ko add đc.nick của e chị ko add đc. nick của chị là : lion_pupy_sayinghello@yahoo.com hoặc SDT:01276296737 em chắc chắn em yêu cô ý chứ? hay đó là một sự hâm mộ cuồng nhiệt quá mức cho phép?
liebes ( gửi lúc 01/09/2010 11:21:01)
+0 điểm 
quái nhỉ mình gửi bài 1 ngày ùi mà vẫn chưa đc xét duyệt
Noname ( gửi lúc 06/09/2010 03:50:57)
+0 điểm 
Đọc bài của cháu mà chú thấy giống chú hồi xưa quá ,chú cũng thầm yêu cô giáo của chú một cách mãnh liệt nó giày vò chú cả năm trời .nhưng rồi cứ tâm niệm sao mình bậy bạ quá dám yêu cô giáo ,mãi sau này mới nhận ra đó là một tình cảm đặc biệt của một sự trân trọng chứ không phải là yêu theo đúng nghĩa của nó chúc cháu vượt qua ảo giác này
thevinh0303
liebes ( gửi lúc 06/09/2010 05:52:52)
+0 điểm 
nếu đó là một sự nhầm tưởng, một sự ngộ nhận thì cháu đã rất hạnh phúc chú ạk. bài cháu gửi tiếp ko đc ét duyệt. vầy cháu gửi luôn bằng comment vậy.chú biết bio thầy ý ntn ko? thầy ý bơ cháu,ko nghe điện thoại của cháu ko trả lời tin nhắn của cháu mặc dù cháu hỏi về việc học hành, rất chính đáng. thế mà sau lưng cháu, ở lớp học thêm,thầy ý dùng những tin nhắn cháu gửi để nắm bắt tình hình của cháu ùi tỏ ra quan tâm cháu trước mặt con bạn cháu.ùi tán tỉnh nó.đối xứ với nó như với cháu ngày trước. thầy ý có nhưng cử chỉ mà trước đây khi có mặt cháu thầy ý ko bao h làm. cháu bỗng trở thành công cụ để thầy ý tán chính con bạn thân của cháu.thế mà cháu chỉ đau chứ ko thể hận thầy ý. ko thể quên thầy ý đc.đôi khi cháu tự hỏi sao cháu lại khốn nạn đến thế lại đi yêu thầy giáo mình và bio chÁU tự hỏi tại sao mình lại yêu thật lòng, lại thương nhớ 1 con người khốn nạn và bội bạc đến thế.nhưng cháu chỉ đau chỉ thấy cay đắng chứ ko thể hận ko thể ngừng yêu thầy ý đc. cháu buồn , mệt mỏi và chán nản lém
Noname ( gửi lúc 06/09/2010 06:27:20)
+3 điểm 
Đọc bài của cháu mà chú thấy giống chú hồi xưa quá ,chú cũng thầm yêu cô giáo của chú một cách mãnh liệt nó giày vò chú cả năm trời .nhưng rồi cứ tâm niệm sao mình bậy bạ quá dám yêu cô giáo ,mãi sau này mới nhận ra đó là một tình cảm đặc biệt của một sự trân trọng chứ không phải là yêu theo đúng nghĩa của nó chúc cháu vượt qua ảo giác này
thevinh0303
liebes ( gửi lúc 06/09/2010 09:31:39)
+0 điểm 
trùi. chú comment 2 cái giống nhau ùi ạk.cháu nhớ thầy ý.huhuhu,nhớ lém
liebes ( gửi lúc 06/09/2010 10:20:39)
+0 điểm 
rút cục sau khi đọc 1 số comment và bài viết của Chú cháu ko xác định nổi Noname là Chú hay Cô nữa đây
Noname ( gửi lúc 11/09/2010 08:20:06)
+1 điểm 
TRui ui sao dạo này nhìu người lại la lên rằng" tôi đã yêu nhằm thầy giáo yểuâu xanh thế !" Nói thật lúc đầu đọc xong tôi cứ thưởng cả thày bạn và bạn yêu nhau thật lòng nhưng hok ngờ cái thằng Thầy giáo khốn nạn đó lại 9 là 1 con "35" chính thực. Một người bạn của tôi cũng từng iu pải 1 người như bạn đấy !( mọi tình tiết đieu giong hệt nhau lun) nó đã từng tâm sự với tôi. Bi h lại xem bạn nhu 1 nguoi ban thân đc chứ? tôi sẽ cho bạn 1 lời khuyên . OK? Có thể nói khi con nguoi ta đã iu ruj thì hay bị mù quán lém! mặc dù nó đã làm những chuyện khhón nạn đồi bại nhưng mình vẫn có thể bỏ qua để trông mong ở đó 1 điều hạnh phúc j đó! Nhưng bạn thật may mắn khi đã rời xa đc thầy ý! bạn có bít bao nhiu nguòi giống như bạn ko......??? đang bị ông trời trêu đấy ,ko quên đc nó mà hằng ngày còn pải chạm lấy mặc nó nữa kìa! cái cảm giác đó khó chịu vo cùng. Pải chi vứt bỏ nó đc thì tốt bit mấy đúng hok bạn? nếu bi h tôi khuyên bạn hãy...quên ...đj thì thật sự khó lém! còn tip tuc iu nữa thì sẽ càng rơi vào hố sâu mà ko bao h có lối thoát! thôi thì bạn đừng bùn nữa hãy xem đó như 1 bài học kinh nghiêm(có thể quên or ko đc thi xem như 1 kinh nghiẹm sống) đẻ con đương tình iu phia trc of bạn sẽ ko còn gặp những điều như thế nữa! Chúc bạn lun zui và học tốt , sẽ mao chóng tìm thấy đc con đường tuong lai sáng lạng of bạn đang o phia trc. có muon chat voi toi hok? banmaisecho_hoanghon.
Noname ( gửi lúc 11/09/2010 08:40:29)
+0 điểm 
TRui ui sao dạo này nhìu người lại la lên rằng" tôi đã yêu nhằm thầy giáo yểuâu xanh thế !" Nói thật lúc đầu đọc xong tôi cứ thưởng cả thày bạn và bạn yêu nhau thật lòng nhưng hok ngờ cái thằng Thầy giáo khốn nạn đó lại 9 là 1 con "35" chính thực. Một người bạn của tôi cũng từng iu pải 1 người như bạn đấy !( mọi tình tiết đieu giong hệt nhau lun) nó đã từng tâm sự với tôi. Bi h lại xem bạn nhu 1 nguoi ban thân đc chứ? tôi sẽ cho bạn 1 lời khuyên . OK? Có thể nói khi con nguoi ta đã iu ruj thì hay bị mù quán lém! mặc dù nó đã làm những chuyện khhón nạn đồi bại nhưng mình vẫn có thể bỏ qua để trông mong ở đó 1 điều hạnh phúc j đó! Nhưng bạn thật may mắn khi đã rời xa đc thầy ý! bạn có bít bao nhiu nguòi giống như bạn ko......??? đang bị ông trời trêu đấy ,ko quên đc nó mà hằng ngày còn pải chạm lấy mặc nó nữa kìa! cái cảm giác đó khó chịu vo cùng. Pải chi vứt bỏ nó đc thì tốt bit mấy đúng hok bạn? nếu bi h tôi khuyên bạn hãy...quên ...đj thì thật sự khó lém! còn tip tuc iu nữa thì sẽ càng rơi vào hố sâu mà ko bao h có lối thoát! thôi thì bạn đừng bùn nữa hãy xem đó như 1 bài học kinh nghiêm(có thể quên or ko đc thi xem như 1 kinh nghiẹm sống) đẻ con đương tình iu phia trc of bạn sẽ ko còn gặp những điều như thế nữa! Chúc bạn lun zui và học tốt , sẽ mao chóng tìm thấy đc con đường tuong lai sáng lạng of bạn đang o phia trc. có muon chat voi toi hok? banmaisecho_hoanghon.
liebes ( gửi lúc 12/09/2010 10:16:14)
+2 điểm 
hôm qua t vừa về quê. "anh yêu" của tớ hôm qua ngoan lém nhé;;);;);;) ko biết sao lại ngoan cực lỳ ý. ko lại gần chỗ t nhiều nhưng mà ko bén bảng ra chỗ bạn thân t, cũng ko đi ve gái khắp lớp. sao mà hiền và ngoan thế ko bik. xuất sắc
Noname ( gửi lúc 18/09/2010 10:32:23)
+0 điểm 
Pan dug nen theo duoj mot tjh yeu ko co ket wa!..tuj ngj pan con wa tre de hju het dc tjh cam cua mjh..hay co pjh tam laj..dug de thay ay xem thuog pan..thoj gjan se gjup pan truog thah hon..ruj pan cug se wen dc thoj..co len pan nhe!
Noname ( gửi lúc 23/09/2010 09:49:42)
+0 điểm 
liebes ( gửi lúc 24/09/2010 12:52:21)
+0 điểm 
nhung ..................t ko bik nua. vi trong trai tim t da khac wa sau hinh bong y ko the xoa di.............du t bik ngta cos deu gia ntn, bik t chi tu hanh ha mih nhung t ko the quen dc......................
Noname ( gửi lúc 31/10/2010 02:29:16)
+0 điểm 
toi la mot thay giao.tre va cung binh thuong.cung co rat nhieu hoc tro co cam tinh voi toi va doi luc long cung hoi xao dong nhung nhung khi nhu ay trong toi co cam giac toi loi vi toi bit do khong phai la tinh yeu ma su that do la mot su cam men than tuong hoa cua cac em.neu cac em o hoan canh nhu vay khong nen tim moi cach de dat dc dieu do ma hay co gang vuot qua no
Noname ( gửi lúc 03/11/2010 10:48:38)
+0 điểm 
liebes này, mìh hỉu tâm trạg của bạn vì mìh đã trải qua điều đó...thật ra con gái tụi mìh bị cái nét đàn ôg + sự chíh chắn của ng` thầy làm cho rug độg thôi. Tiếp theo là sự quan tâm đặc biệt của thầy làm bạn ko thể nào ngăn đc tìh cảm của mìh, phải vậy ko? Nói như vậy ko có nghĩa mìh nói bạn chưa iu...Mìh cũg đã iu thầy như thế đấy!...Nhữg năm thág đó thật sự rất hạh phúc đúg ko? Và rồi ko có gì là mãi mãi...Khi bạn bít thầy lại bắt đầu với 1 nữ sinh khác...bạn hụt hẫg, đau khổ và trách móc. Mìh đã từg như thế...Mìh khóc hết nước mắt mỗi khi nhìn nhữg kỉ vật, đọc lại nhữg tin nhắn của thầy...Mìh từg nghĩ mìh đặc biệt đối với thầy, nhưg rồi mìh nhận ra, mìh cũg chỉ giốg nhữg ng` con gái khác đi ngag cuộc đời thầy, lòg tự tôn khiến mìh ko chấp nhận điều đó. Nhưg chúg ta sai rồi, thật ra, con ng` tham lam lắm bạn à, thầy cũg vậy, bạn cũg vậy và mìh cũg vậy. Chúg ta chỉ cố giàh lấy nhữg thứ ko thuộc về mìh... Cách tốt nhất để trả thù là nhanh chóg xóa sạch tất cả bạn à. Bạn hãy nghĩ rằg, bạn từg là ng` đặc biệt đối với thầy, từg là ng` đc thầy iu thươg, tất cả là thật, ko hề giả dối. Hãy nhớ rằg, hạh phúc vốn mog mah nhưg hạh phúc là có thật, dù ngắn ngủi :) Quên đi, hỉu cho thầy và cũg cho mìh 1 cơ hội tìm thấy hạh phúc thật sự. Iu thầy bằg tìh iu cao thượg như vậy thì bạn sẽ mãi là 1 ng` đặc biệt, có phải ko? :)
liebes ( gửi lúc 07/11/2010 03:12:28)
+0 điểm 
bay gio t ko bik lam the nao de quen thay y ca. ngay luc nay` khi ngoi vik comment cho ban t dang o^mm o^m vi` sau gan 3 thang tu` khi t ra di thay ko nhan dien thoai, ko tra loi itn nhan cua t, cuoi cung, hom trc, rat vo tinh thui,t nhan tin cho thay (ma ko he mong co the nhan dc tin nhan tra loi) thay da tra loi lai. t ko hiu sao minh lai co the o^m vi` may chu~:"caM on em thay van khoe." t ko bik sao minh lai o^m nua.trong khi nguoi minh` yeu thuong noi khoe. vi t qua nho, qua yeu thuong chang?? va vi bay goi t chang co cam giac voi ai. tat ca deu tro nen xau xi hon thay y. kem coi? hon thay y. chan nan?
Noname ( gửi lúc 21/11/2010 01:13:23)
+0 điểm 
CHAO EM
Noname ( gửi lúc 07/12/2010 04:17:35)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 07/12/2010 04:20:53)
+0 điểm 
chao ban
phai noi sao nhi
minh cung da va dang yeu nguoi thay cua minh
thay cua to co ve gionh nhu thay cua cau
nhung khi to yeu thay thi thay chua co gia dinh va to cung ko dc nhung cu chi vuot ve nhu cau
nhung du gio thay da co gd thi minh van cu the van cu yeu con nguoi ay thoi mai mai
Noname ( gửi lúc 17/01/2011 11:32:53)
+0 điểm 
Thầy hơn mjh 15t, chưa có gd. M và t hay nt voj nhau lám. T la 1ng rat trach nhjem. M rat quy t, tạm thờj thì luc nao mjh cug nhớ t cả. Co đôj luc t làm m that vog,nhug mjh bjt, m ko la j cua t ca. M chag bjt lam j hon ngoaj vjec trog theo t cho den khj hjh dag ay mat hut...
Noname ( gửi lúc 22/01/2011 07:19:23)
+0 điểm 
Minh cung co mot su bat dau,mot noi nho giong ban.thay hon m 10t,chua co gd.nhung t da tu choi minh k ly do
Noname ( gửi lúc 19/02/2011 05:17:10)
+0 điểm 
Mình cũng có cảm giác là yêu thay của mình. Nhưng mình đã cố gắng kiềm nén tình yêu ấy. Dù ý chưa có vợ nhưng mình bít ý không phải là người thuộc về mình. Thật buồn là sự quan tâm thật thiết và nụ cười luôn cười rạng rỡ khi thấy mình đã làm mình quý và yêu t hơn. Thực sự là mình vẫn chưa nhận bít đó có phải là yêu hay chỉ là sự mến mộ thôi.
Noname ( gửi lúc 19/02/2011 07:23:59)
+0 điểm 
bạn hãy cố gắng vượt qua nhé,ko nỗi đau nào là toonftaij mãi đâu bạn, mình và thầy của mình cũng quen nhau nhưng tụi mình rất hạnh phúc lúc đầu cứ ngỡ hai đứa chỉ mãi là hai đường thẳng sog song nhưng ko ngờ nó lại có điểm dừng và nơi đó là tình yêu...hạnh phúc do tự mình nắm bắt chứ ko ai mang đến cho mình đâu bạn ak..đôi khi trong tình yêu mình cũng nên chủ ddoongj một tí
Noname ( gửi lúc 01/03/2011 09:52:18)
+0 điểm 
bạn ơi! tôi mún đc làm qen vs pạn . vì tôi cảm nhận dc tôi & bạn thật jốg nhau pạn àh... cùng iu 1 ng` là thỳ jáo of mỳh, cùg thg thầm & củg đag cùg đau khổ, tôi mún 2 chúg ta chia sẻ cùg nhau... dc ko ??? tôi đã add ník pạn , tôi mog là bạn chấp nhận nhá ... queendy_lovely3014@yahoo.com tôi chờ pạn ....
Noname ( gửi lúc 07/03/2011 04:32:10)
+0 điểm 
hình như thời đại này chẳng ai cấm đoán chuyện nữ sinh yêu thầy giáo nhỉ? mình gặp chuyện này khá nhiều! Những ng bạn xungwanh mình k ít ng đã và đang yêu thầy giáo của chính mình đấy! có ng còn đang wen và thầy ấy đã đưa nhỏ bạn của mình về nhà ra mắt gđ nữa! ng thầy này hơn mình 8t. với cái tuổi của con gái mới lớn này chhuyện rung đông trước một người đứng đắn đàng hoàng, lại là tấm gương đươvc5 nhiều ng ngưỡng mộ thì khó có thể cưỡng lại hả bạn! mình cũng thông cảm lắm chuyện này! suy ngĩ của tụi mình bây h cũng thoáng hơn trước rất nhiều rồi! nếu đc thì mình ngĩ khi mình ra trường rồi thổ lộ cũng k sao. Dù sao thì mình cũng đi chứ đâu ở lại! nếu đc thì hp wá còn j! còn nếu k thì mình cũng đâu còn gặp lại thây nữa đâu mà lo!!! hì hì chúc may maắn nha!
Noname ( gửi lúc 26/06/2011 08:55:29)
+0 điểm 
Em cũng đã yêu thầy cuẢ mình, đây là tình yêu thật sự bởi vì thầy khác với hoàng tử trong mơ mà em tưởng tượng. Lúc đầu em hơi ghét thấy nhưng h thì...Thầy hơn em 13 tuổi, thầy rất nghiêm khắc, từ đầu năm tới h em chỉ thấy thầy cười đúng 1 lần,nhưng rất đẹp.Có 1 điều làm em buồn là thầy chưa ấn tượng gì với em hết, nhưng em vẫn thik ,em thikc dáng thầy tren giảng đường đại học, thik lúc thầy buồn cười nhưng cố nhịn cười, thik lúc thầy mệt mỏi... thik mọi thứ. Giờ em đau khổ quá vì mối tình k thể nào nói ra này dc
Noname ( gửi lúc 24/07/2011 04:35:45)
+0 điểm 
Em nhỏ hơn chị, thầy em đồng thời là người em yêu với tình yêu thật đẹp hơn em tận 38 tuổi, thầy em dạy toán. Thú thật, đến h em vẫn chưa nhận ra em hơn người ta cái j` mà em và thầy lại có mối quan hệ đẹp đến thế. Có lẽ em cho thầy, thầy cho em, cả 2 cho nhau nhiều quá, đến h chia xa vẫn khó có thể nào quên. "Cho" ở đây rất đẹp, cho nhau niềm vui giản đơn bằng những món quà nhỏ nhưng ghi nhận nhiều kỉ niệm tuyệt vời của nhau. Em thi đậu trường chuyên cũng vì thầy. Những j` thầy dành cho em quá nhiều, tâm huyết lẫn những tình cảm rất lạ. Em mong 1 ngày em sẽ nhận ra, linh tính mình chính xác vô cùng. Cứ yêu nếu trong tim mình hiện hữu một tình yêu đẹp đến vô thường
Noname ( gửi lúc 09/08/2011 07:38:10)
+0 điểm 
minh cung yeu nguoi thay nhung lau nay ko gap ma minh cung chang biet dien thoai noi lam sao de thay hieu rang minh dang yeu thay nua minh ngai qua giup minh voi
Noname ( gửi lúc 17/08/2011 09:45:49)
+0 điểm 
Người đâu mà dại thế! Nói thật,ngày xưa mình có yêu hai người,cả hai đeu la thay giao ca va ho deu lon hon minh gan 10 tuoi,nguoi luc la mot ke dam de,minh y nhung rui cung nhan ra su that va da vưt bo tinh y do,ruj nguoi thu hai la mot jao vien tot,thay co vo va cuoi chua dc mot nam,minh hieu the,thay yeu vo thay lam nen minh cug chang dam the hien,nhung nhin nhung anh mat minh trao cho thay,thay da hieu,thay chu dog tro chuyen voi minh,thay bao minh dag o tuoi day thi nen cam xuc dau hoi manh,sau nay rồi se hieu tat ca,moi chuyen deu phải có chung muc,minh hieu thay noi gì,minh k gian mà cang thuong thay hon vi minh da k yeu lam nguoi xau. Nam nay minh k hoc thay nua,co le minh se k con tinh cam voi thay nua, minh mong la zay! Troj a!
Noname ( gửi lúc 01/01/2012 08:13:25)
+0 điểm 
mình cũng đã yêu thầy giáo của mình bạn ạ, yêu nhiều lắm, nhưng thầy chuyển đi từ năm mình học lớp 11. yêu nhiều nhưng chưa bao giờ mình nói ra dù chỉ 1 lần, bao yêu thương mình xin gửi cả vao thời gian. hơn 3 năm rui mình không gặp thầy, mình nuốt nước mắt vào trong để hoàn thành kì thi đại học một cách xuất sắc.... nhưng bao năm rồi mà thầy vẫn luôn trong trái tim mình...........
Noname ( gửi lúc 08/02/2012 10:57:49)
+0 điểm 
Minh k giong moi nguoi. vi minh du oc thay giao yeu va quan tam that nhieu. thay hon minh 7tuoi, dep trai, hoc gioi va rat de thuong. nhung tinh thay tro chang di den dau dauu moi nguoi a. duong doi con dai nen chi em minh hay xem nhu do chi la tinh cam thoang qua thoi. la nhung ki niem de sau nay nho lai chung ta se mim cuoi vi thay sao ngay xua minh tre con the^^
Noname ( gửi lúc 04/03/2012 04:04:06)
+1 điểm 
Câu chuyện buồn. Mình cũng như bạn lỡ yêu đơn phương thầy giáo hơn mình 19 tuổi và đã có vợ con. Thật sự lúc đầu mình nghĩ là ngộ nhận nhưng giờ mình biết đó là yêu. Mọi lúc mình đều nghĩ về thầy thôi.Ngay cả bây giờ. Thật không gì đau khổ bằng khi người mình yêu không biết mình nghĩ về họ. Dù biết là vô vọng là đau khổ nhưng quả thật quá khó để quên. Phải làm sao?
Noname ( gửi lúc 04/04/2012 09:15:52)
+0 điểm 
Buồn quá. tôi yêu thầy giáo hơn mình 19 tuổi có vợ con. tôi chắc chắn là yêu nhưng thầy lại không biết. thầy cũng yêu quý tôi nhưng như vậy tôi càng không thể quên được thầy. tôi đã cố gắng nhưng không thể quên được. Đơn phương là tự nhận lấy đau khổ. Nhưng tôi Vẫn thích nhận lấy sự đau khổ này.
Noname ( gửi lúc 05/04/2012 10:11:24)
+1 điểm 
yêu thầy giáo hixhix minh thì đang học đại học, thầy mới tốt nghiệp ở trường mình và ở lại dạy luôn. thầy chỉ hơn mình 5 tuổi. ngay hôm thầy vào lớp giờ thảo luận mình đã chú ý đến thầy. mình thích học môn đó hơn dù trước giờ hoc lý thuyết mình cực kỳ chán môn này. sau khi biết mail của thầy mình về tìm cách hỏi bài để được nói chuyện với thầy. hôm 1/4 mình nt nói với thầy rằng mình có tình cảm với thầy. thầy cảm ơn mình và kèm theo câu thầy đã có người yêu. lời nói ấy làm mình đau gê lắm. nhưng mà mỗi ngày mình vẫn nt cho thầy, sáng và tối chi là lời chúc mà thôi chỉ vậy thôi nhưng mình cũng đã vui rồi. mình chỉ mong một thoáng giây nào đó thầy chợt nhớ đến mình mà thôi.
một phần triệu cơ hội, thầy Nhật Thanh nếu một lúc nào đó thầy đọc được những lời này hy vọng thầy sẽ nhớ đến em.
Noname ( gửi lúc 11/04/2012 08:29:26)
+1 điểm 
Vớ vẩn. Tôi ngĩ, các bạn trẻ con quá. Các bạn chỉ thần tượng một điều gì đó thôi, chứ tôi chả nghĩ đó là tình yêu đâu!
Noname ( gửi lúc 12/04/2012 10:30:59)
+1 điểm 
phải là tình yêu k thì thời gian trả lời, đừng nghĩ z nếu là người ngoài bạn nhé
Noname ( gửi lúc 25/06/2012 10:28:13)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 01/07/2012 06:45:48)
+0 điểm 
mình cũng vây .không piết đóa có đúng hay không nhưng ngày nào mình cũng nhớ tới thầy
Noname ( gửi lúc 07/07/2012 10:29:53)
+0 điểm 
tất cả là tại chúng ta thầy không có lỗi dù đôi lúc đau lắm nhưng ít nhất chúng ta cũng còn có những kỉ niệm với thầy.ai bảo nhìu người là thế k yeu cứ đâm đầu vào ngõ cụt trao hết hi vọng rui lai nhận đau khổ
Noname ( gửi lúc 10/08/2012 11:37:09)
+0 điểm 
ĐÓ CÓ LẼ CHỈ LÀ TÌNH CẢM NHẤT THỜI THÔI CÁC BẠN À MINH NHIỀU LÚC CŨNG CHẲNG HIỂU SAO NỮA TÌNH CẢM THẦY TRÒ SAO KHÓ KHĂN VỚI MÌNH QUÁ. MÌNH BIỂU LỘ MÀ NGƯỜI TA CỐ KHÔNG HIỂU MÌNH HAY SAO ĐÓ. BUỒN QUÁ...
Noname ( gửi lúc 10/08/2012 11:37:30)
+0 điểm 
ĐÓ CÓ LẼ CHỈ LÀ TÌNH CẢM NHẤT THỜI THÔI CÁC BẠN À MINH NHIỀU LÚC CŨNG CHẲNG HIỂU SAO NỮA TÌNH CẢM THẦY TRÒ SAO KHÓ KHĂN VỚI MÌNH QUÁ. MÌNH BIỂU LỘ MÀ NGƯỜI TA CỐ KHÔNG HIỂU MÌNH HAY SAO ĐÓ. BUỒN QUÁ...
Noname ( gửi lúc 10/08/2012 11:49:11)
+6 điểm 
Tôi cũng thích người thầy cuả mình. Tôi cảm nhận tôi có những điều khó chịu giống thầy nhưng bạn ơi có lẽ thầy làm như thế sẽ tốt cho bạn và cho cả thầy nữa bởi nhiều thứ còn đè nặng lên tâm lý người thầy mà hiếm người thầy nào có thể vượt qua nổi. Thầy nhiều khi cũng thích ấy chút nhưng cuộc sống đôi lúc không như ta mong đợi. MINH CŨNG ĐANG BUỒN LẮM LUÔN NÈ. nhưng mình nghĩ cái gì là của mình thì sẽ là của mình líu kéo chẳng dc ji cả. chúc bạn vui.
Noname ( gửi lúc 03/10/2012 11:09:46)
+1 điểm 
hi éo le cuộc tình. sầu vương nỗi nhớ cho bạn!! đừng nuối tiếc bạn àh. hy vọng nhìu mà thất vọng àh.
Noname ( gửi lúc 09/11/2012 11:46:00)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 15/11/2012 12:10:59)
+0 điểm 
ban a,ban nen wen thay di tai vi thay co gia dinh roi ma.abn rat ging toi,toi cung dang iu mot thay giao,tuy thay ay chu co gia dinh nhung toi khong muon minh phai dau kho hon nua nen toi phai wen thay mac du toi rat iu thay
Noname ( gửi lúc 02/01/2013 04:35:42)
+0 điểm 
thôi bạn đừng buồn nữa đừng nghĩ ngợi làm j cho mệt. Mình yêu mình chứ chả ai yêu mình đâu, cố gắng lên bạn nhé!!!
Noname ( gửi lúc 02/01/2013 04:39:25)
+0 điểm 
đàn ông bây giờ chỉ lợi dụng mình thôi, mình chỉ là trò tiêu khiển của người ta thôi đừng để ý làm j cho mệt
Noname ( gửi lúc 02/01/2013 04:47:24)
+1 điểm 
mình cũng đã từng yêu thầy giáo dạy mình. Nhưng đó chỉ là tình cảm thầy trò thôi.Nhưng thấy mình quan tâm tới thầy thế là thầy nhầm tưởng tình cảm của mình và đã ngỏ lời yêu mình nhưng mình làm sao có thể chấp nhận được thầy hơn mình tới 12 tuổi cơ và mình chỉ coi thầy như anh trai kết nghĩa và mình đã nói với t điều này và t đã hiểu ra.Bây giờ t rất yêu thương cô em gái này. mình rất vui khi có được người anh trai như t để chia sẻ mọi điều trong học tập cũng như trong cuộc sống. Mình mãi mãi yêu thương anh hai của mình
Noname ( gửi lúc 27/02/2013 02:49:03)
+0 điểm 
Chị thực sự còn may mắn hơn em em yêu thầy ấy và có đôi lúc em còn nghĩ thầy cũng yêu em nữa vì những hành động của thầy cho em biết những diều đó.Khi thầy sắp lấy vợ ánh mắt của thầy như đau đớn lắm nhìn em chằm chằm và còn nhiều lý do nữa.
Noname ( gửi lúc 27/02/2013 02:53:10)
+1 điểm 
em nghĩ rằng thầy cũng yêu em nhưng thầy đã 35 tuổi rồi con em mới 16 tuổi,chắc thầy sợ em không yêu thầy.Thầy hay chủ động gọi điện thoại nói chuyện phiếm với em và còn hỏi người yêu em nữa,đôi lúc gặp thầy em cảm thấy thực sự bối rối.
Noname ( gửi lúc 20/04/2013 03:16:02)
+0 điểm 
minh rat dong cam voi pan vi minh cung iu thay hon minh 17 tuoi va co gia dinh rui. thay da tung tu choi tin nhan , dien thoai cua minhvi thay nghi minh chi choc thay ma thoi va con co ve ko de y den minh nua ma lanh lung lam tim minh dau lam. Minh chi muon duoc iu thay thoi vay la duoc rui. Minh cung chuc pan co the den duoc voi nguoi pan iu, pan co co hoi de den voi thay pan ma
Noname ( gửi lúc 03/06/2013 09:42:45)
+0 điểm 
minh hieu tinh cam pan danh cho thay ay nhung yeu thi phai dau tranh de duoc o ben canh nguoi minh yeu
Noname ( gửi lúc 06/06/2013 09:35:58)
+0 điểm 
Sốc như con ôć.
Noname ( gửi lúc 23/06/2013 07:15:10)
+0 điểm 
NHỚ....
Noname ( gửi lúc 27/06/2013 11:46:57)
+0 điểm 
Phàm làm việc gì cũng phải nhớ đến hậu quả của nó các bạn nhé
Noname ( gửi lúc 09/07/2013 11:39:20)
+1 điểm 
!!! ()
Noname ( gửi lúc 30/07/2013 11:59:34)
+0 điểm 
???
Noname ( gửi lúc 17/01/2014 04:49:31)
+0 điểm 
toi cung la mot thay giao tre.truoc cung trai qua thoi hoc sinh.cung biet tam trang cua tuoi moi lon.do chi la nhung cam xuc nhat thoi thoang qua thoi.sau nay cac ban ra xa hoi co su va vap.tung trai cac ban se thay do ko phai la tinh yeu.do chi la su nguong mo ,than tuong thoi.cac ban nen tap trung vao hoc tap va lap nghiep.
Noname ( gửi lúc 22/04/2014 09:52:29)
+0 điểm 
Mình thì lại khác.thầy nói yêu mình nhưng mình thật sự không dám thổ lộ tình cảm với thầy bởi thầy đã có vợ con. Mình không muốn làm người thứ 3 chen chân vào hạnh phúc người khác.
Noname ( gửi lúc 15/08/2014 11:30:30)
+0 điểm 
Dẫu biết rằng cố quên là sẽ nhớ
Nên dặn lòng cố nhớ để mà quên.u/c
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 15 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 6 comments