thoixavangxxx-
Ngày tham gia: (12:48 | 07/02/2012)

Bình chọn: 1

Người ta sống thấy cô đơn nhất là khi nào?

(gửi lúc 01:05 26/04/2012)

Sự cô đơn có đồng nghĩa với hai chữ “một mình”? Sự cô đơn có phải được tạo nên bởi sự cô lập về không gian, sự vô cùng của thời gian? Sẽ có những người cảm thấy như thế. Nhưng suy cho cùng, sự cô đơn của đời người có lẽ không giản đơn là khi quay nhìn xung quanh vắng tiếng cười, hay khi mở mắt thấy chỉ có mình đối diện với mình. Hay ít nhất là sự cảm nhận của chính bản thân tôi về sự cô đơn không chỉ có thế.

Nó là một cảm giác đơn độc hơn thế rất nhiều lần. Ngay từ khi còn nhỏ tuổi, đôi khi tôi thoáng thấy sự cô đơn bay qua và chạm khẽ vào mình. Cái chạm rất nhẹ nhưng cũng đủ khiến tôi rùng mình và để lại một vết dấu lạnh lẽo trong tâm hồn thơ trẻ. Cho đến sau này, khi chạm mặt với cuộc sống, với tình yêu, với những vấp ngã, sự cô đơn càng không còn là một cái chạm nhẹ nữa, mà nhiều khi là những vết khứa buốt nhói, những ngày đông u ám kéo dài. Và tôi cảm thấy những lúc tôi cô đơn không phải là những khi tôi một mình không có ai bên cạnh, mà là khi tôi ở giữa cuộc vui mà thấy lòng mình u uẩn, giữa tiếng cười mà trong lòng mưa rơi, giữa bạn bè mà tôi không cười nói, giữa yêu thương mà thấy dửng dưng.

Và cảm giác tột cùng cô đơn nhất chính là khi tôi thấy tôi ở đó mà không phải ở đó, tôi ngồi bên một người mà không phải một người. Khi không ai thấu hiểu và chia sẻ được với tôi. Khi tôi không thuộc về một nơi chốn hay một người nào cả. Cảm giác cô đơn đó sâu đến đáy của những cái rùng mình... Tôi thường nhìn sâu vào mắt một người nào đó tôi quan tâm để biết họ có thực sự cảm thấy hiện tại không. Bởi có những miệng cười, những câu chuyện vui mà mắt người nói lạc vào đâu đó xa xăm không chịu nổi. Những cơn mưa tuôn trong lòng nhiều khi khiến người ta không vượt qua được nỗi cô đơn của mình. Tôi hiểu, và tôi cố gắng chia sẻ với họ. Người ta khó mà chịu được sự cô đơn, thường lao vào đám đông để thấy mình không lẻ, thường cười nói đến tận cùng vẻ hân hoan để thấy mình không buồn tủi. Nhưng nhiều khi, ngay giữa đám đông và tiếng cười ấy người ta mới thấm sự cô đơn dâng đến tột cùng. Tôi sợ, rất sợ cảm giác bỗng dưng giữa cuộc vui thấy mình như trôi tuột đi vào một vùng nào đó xa lắc, giữa quen thuộc nói cười thấy mình như đi lạc, thấy lạ xa. Lúc đó, chỉ muốn mình tan biến đi. Mới biết, đâu chỉ khi một mình mới thấy mình đơn độc. Đơn độc nhất là khi thấy tâm hồn mình chẳng neo, chẳng thuộc về đâu, về ai...

Nhưng đi qua những lúc cô đơn, tôi đã học được cách sống thật với bản thân mình. Học cách không tự nhủ mình đây là tình yêu, đây là hạnh phúc. Bạn không thể yêu ai đó mà khi bên họ thấy cô đơn, đó là người hoặc bạn không yêu hoặc không thuộc về bạn. Tôi có những người bên tôi hàng năm trời, tôi có thể, hoặc thậm chí nên gật đầu trước sự nhẫn nại và tình yêu vô bờ bến người dành cho tôi, để dựa mái đầu yếu mềm lên vai người mà sống đời yên ổn, Nhưng tôi không làm thế, không thể làm thế, dẫu có những lúc cô đơn tôi cũng nhiều lần muốn tặc lưỡi, nhắm mắt. Đơn giản bởi vì khi bên họ, tôi vẫn thấy mình cô đơn quá đỗi. Tâm hồn tôi chưa được sẻ chia. Biết làm sao, trái tim và tâm hồn có lý lẽ riêng của nó. Tôi là người cực đoan nên tôi vẫn hay lắng nghe trái tim mình. Tôi mong trong cuộc đời, những người tôi yêu thương không ai phải chịu đựng nỗi cô đơn. Tôi mong bạn tìm thấy người tri kỷ có thể sẻ chia tâm hồn bạn. Bởi vì, nỗi cô đơn, nhiều khi còn hơn cả một nỗi đau...

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
vodinh2012 ( gửi lúc 26/04/2012 02:05:33)
+35 điểm 
Anh nói rất đúng. Người ta thấy cô đơn nhất là khi ở giữa chốn đông người vẫn thấy mình lạc lõng, không có ai hiểu mình, không có ai để chia sẻ, không có ai để tin tưởng. Có những lúc người ta cảm thấy buồn chán và lao vào cuộc vui để rồi lại nhanh chóng rơi vào thế giới suy tư của riêng mình lúc nào không hay.
Sự cô đơn ấy thoát ra từ chính tâm hồn ta, những tác động bên ngoài chỉ càng làm cho cái sự cô đơn ấy nó co cụm lại như một chú rùa trốn mình trong chiếc mai rắn chắc của mình. Ta phải tự mình thoát ra, tự mình bước ra khỏi cái mai rùa của sự cô đơn ấy để hòa mình vào thế giới sôi động kia và có lẽ khi đó rất cần một bàn tay ấm áp giữ lấy ta để ta không bỏ chạy chui vào một cái mai rùa khác.
hill ( gửi lúc 26/04/2012 03:49:01)
+6 điểm 
Cám giác của bạn rất giống mình. Những lúc như vậy bạn có cách nào để tốt hơn không?
vodinh2012 ( gửi lúc 26/04/2012 03:54:28)
+2 điểm 
Nghe nhạc vàng được không nhỉ? hi` Khi buồn mình thường nghe nhạc vàng thấy lòng nhẹ nhõm hơn, hay như tìm đọc những câu chuyện có những tâm trạng giống mình như là một sự chia sẻ vậy đó.Còn bạn? Bạn làm gì khi buồn, khi cô đơn?
chucuoi89 ( gửi lúc 26/04/2012 03:55:35)
+10 điểm 
có những lúc tự hỏi mình là ai? mình có tồn tại? mình đang làm gì trên cuộc đời này?
Noname ( gửi lúc 27/04/2012 10:12:50)
+2 điểm 
em muốn làm quen với anh! anh nói hay quá: phantuongchi@gmail.com
HERONKP ( gửi lúc 27/04/2012 12:02:33)
+13 điểm 
Cô đơn nhất 9 là lúc mình không cố gắng sống tốt, tự đánh mất mình và tự hạ thấp mình....

Cuộc sống này luôn rạch ròi bạn có "cho" chưa mà đòi được "nhận">>>tự cảm thấy"cô đơn" rồi tự hỏi sao không ai quan tâm tui hết tui cô đơn quá....
Mà mấy ai có tự hỏi lại mình rằng mình đã từng "quan tâm" ai thật lòng chưa mình có"chăm sóc","lo lắng" cho ai đó mà không vụ lợi tính toán chưa....Nếu "chưa" thì đừng nên trách tại sao mình lại cô đơn vì sự"cô đơn" đó cũng do mình tự chuốc lấy mà thôi:)

Hãy sống hết mình, sống thật, sống tốt với bản thân và những người thân bên cạnh bạn và những bạn quen biết, quý mến(hạn chế tối đa những vụ lợi tính toán)...Thì bạn có "cô đơn" không khi bên cạnh là những người luôn "tin tưởng,quý trọng"bạn và luôn sẵn sàng "chăm sóc,giúp đỡ"bạn khi bạn vấp ngã:)

Hãy cố gắng phấn đấu,sống tốt với chính mình,khẳng định giá trị của bản thân(để không hổ thẹn với người trong gương)
Và luôn "quan tâm chăm sóc" những người bạn "yêu thương,quý mến "(để không "Cô đơn" ngay giữa dòng đời xuôi ngược đông chật kín người:) )

Hy vọng mỗi người hãy tự nhìn lại mình thể hiện mình trong khả năng tốt nhất thì đâu cần phải nhớ đến "lúc nào cô đơn 1" khi chung quanh bạn là sự quan tâm trân trọng lẫn nhau của chính bạn và những người bạn yêu thương:)
Noname ( gửi lúc 27/04/2012 01:50:49)
+12 điểm 
Có lẽ cô đơn nhất là những lúc thất tình!
Noname ( gửi lúc 27/04/2012 08:35:20)
+7 điểm 
mình rất sợ cảm giác 1 mình, mình sẽ khóc ! từ nhỏ tới giờ mình chưa từng ngủ một mình, mình sợ khi nửa đêm thức giấc sẽ không có ai bên cạnh, mình luôn ngủ với mẹ cho đến lúc mình lấy chồng, và tới bây giờ mình vẫn được cái hạnh phúc đó là không ngủ một mình dù không còn chồng bên cạnh. giữa chốn đông người mình vẫn thấy cô đơn lạc lỏng lắm!
cobematbuon ( gửi lúc 28/04/2012 01:06:29)
+3 điểm 
nhieu luc e cung co cam nhan nhu vay.cuoi ko han da vui.Buon chang biet vi sao
cobematbuon ( gửi lúc 28/04/2012 01:07:34)
+3 điểm 
neu ai co tam su nhu vay gui vao mail cho e nha
thanhtha1412@gmail.com
nhoksaurieng ( gửi lúc 30/04/2012 08:38:48)
+2 điểm 
"cô đơn", đối với một số người nó không đơn giản chỉ là một danh từ mà đôi khi nó còn là cả một vấn đề nũa. Em rất hiểu, rất hiểu cảm giác của anh. Đôi khi trong cuộc sống, em cần một người để chia sẻ, cần một bờ vai vững chắc đẻ dựa dẫm vào nhưng đau phải đơn giản lá có thể làm được.
khi người ta bùn, người ta tìm đến những cuộc vui nhưng chính tại nơi đó có đôi lúc có thể làm họ mất đi phương hướng nhiều hơn là sự chia sẻ
Noname ( gửi lúc 03/05/2012 12:04:38)
+3 điểm 
Cô đơn, ôi sao mỗi lần nhắc đến hai từ này trong tôi lại tràn về bao cảm xúc, mới ngày nào chúng ta còn danh cho nhau những nụ cười, những ánh mắt chứa chang bao yêu thương da diết. Chỉ một ngày không được nghe giọng của nhau thì cảm thấy trống vắng vô cùng. Nhưng khi xa nhau thật rồi trong mỗi chúng ta chỉ còn đọng lại những kí ức đẹp về nhau mà không thể nói lên được....Khi đêm nay trong căn phòng này chỉ có anh đang làm bạn với chiếc máy tính đã theo anh từ suốt quãng đời sinh viên và cho đến hiện tại. Đó là một người bạn không bao giờ phàn nàn những lúc bị anh lãng quên vì khi đó em đã chiếm trọn hết con tim và lý trí của anh, nhưng em đã làm con tim anh bi tổn thương khi dễ dàng rủ bỏ những kỉ niệm ngọt ngào mà ta dành cho nhau... Có lẽ anh đã sai khi không nhận ra những lúc em cần có anh, nhưng em hãy hiểu cho anh, không ai là hoàn hảo cả, anh luôn dành cho em những điều tốt đẹp nhất, những khi em cần anh bên cạnh để giúp em vượt qua khó khăn anh đã không ngại công sức và thời gian để làm em vui lòng, và rất nhiều nhiều những thứ mà anh đã không ngai khó khăn chỉ để em hiểu rằng anh chỉ có mình em....Nhưng tại sao chỉ vì một câu nói vô tình mà em đã rời xa anh, mặt cho anh giải thích và hạ mình như thế...Nhưng nếu như lựa chọn đó làm cho em hạnh phúc thì xem như cũng không cần phải hối tiếc nữa....còn tiếp!..(bết quá không viết nổi nữa)...
Noname ( gửi lúc 03/05/2012 12:52:05)
+2 điểm 
cô đơn là khi chẳng có lấy 1 người để tâm sự, là khi giật mình nghĩ ra rằng không ai quan tâm, tôn trọng đến mình, tất cả chỉ chỉ có mình với mình
hanhnguyen1986 ( gửi lúc 05/05/2012 12:56:07)
+3 điểm 
Vì cô đơn nên tôi đâm ra chán nản. Tôi không công việc, không tình yêu, không bạn bè... nỗi cô đơn càng dâng cao. Quả thật nó đáng sợ, và tôi loay hoay không biết làm sao thoát ra khỏi nó. Tôi gần như điên loạn.
Noname ( gửi lúc 05/05/2012 08:14:00)
+2 điểm 
Như lúc này đây mình đang cô đơn, lại đọc được một bài viết về sự cô đơn. Không triết lý cao siêu, không quen không biết mà như được giải bày. Nhiều lúc mình ngẩn ngơ không biết có phải mình đang lạc lõng giữa cuộc sống này quá hay không. Khi mà người ta đổ xô chạy theo công việc, chạy theo tiền tài, quyền lực, vật chất, mình dành thời gian nhìn lại mình, nhìn lại tình cảm hiện có, những mối quan hệ và những kỷ niệm đã xa. Mình cô đơn khi có những bí mật tối quan trọng, đến độ muốn thổ lộ cho một ai đó lắm, cho vơi nhẹ lòng, nhưng lại không thể. Để rồi nỗi lòng đó cứ chất chưa mãi, tưởng chừng như đã có thể không màng tới, nhưng rồi đến một lúc nào đó tương tự như khoảnh khắc này, nỗi lòng đó lại dâng trào lên đè nén tâm hồn mình.
Sống với một bí mật quả là không thanh thản. Có thể là sẽ chết rất nhanh nếu con người có quá nhiều bí mật. Cô đơn là đây khi xung quanh là vô vàn những mối quan hệ, rất nhiều người yêu thương, sẵn lòng chia sẻ, sẵn lòng giúp đỡ nhưng lại không thể thốt lên lời, lại không thể nói thành câu. Cô đơn là đây khi cứ phải giả vờ như không có gì xảy ra mà trong tâm tưởng cứ nghĩ đến cái cảnh thác đổ, hiệu ứng domino, khi mà mọi việc nằm ngoài vòng kiểm soát. Là khi lòng buồn miệng vẫn cười, là khi mệt mỏi phải xinh tươi.
Noname ( gửi lúc 06/05/2012 10:41:15)
+1 điểm 
Tìm người tri kỷ, chọn bạn tri âm, và một người ta mong chờ từ lâu lắm rồi... Mình tin rằng khi tìm được 3 người đó, nỗi cô đơn sẽ tan biến, những dư âm còn lại sẽ làm cho ta biết quí trọng những người yêu quí khi họ bên ta. Đó là lý tưởng của mình, bạn thấy thế nào ? yahoo: farewellspk
Noname ( gửi lúc 08/05/2012 09:59:23)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 08/05/2012 10:00:27)
+2 điểm 
Rat hay minh cung da trai qua,that su rat so.
Noname ( gửi lúc 13/05/2012 04:53:33)
+0 điểm 
hoi nhung nguoi phat cuong vi co do?
Noname ( gửi lúc 13/05/2012 10:49:43)
+0 điểm 
tuong chi co minh ngoi buon roi khoc minh minh,len day xem minh moi thay k phai chi rieng minh buon,the gian sao lam noi buon,ma chang co cai buon nao giong buon nao, hay co vui len ban nhe.chuc may man. Co don nhat la khi ban tu nhot minh vao vong xoay cua con tim,hay mo long len ban nhe,chi co the ban moi thoat khoi vong xoay do tim dc nv that su ...
Noname ( gửi lúc 22/05/2012 12:42:22)
+0 điểm 
nổi cô đơn cưa bạn cũng chính là nhưỡng tâm sự mà tôi cũng đang trãi qua nè vậy là tôi cũng có một người đồng hành nhỉ/\?
kphaie ( gửi lúc 01/06/2012 02:33:27)
+0 điểm 
Con người có những giây phút thích cô đơn
Để nghe thấy những điều có ai bên không nghe thấy
Nhưng nếu kéo dài thành tháng năm những phút giây ấy
Con người sẽ héo mòn đau khổ bơ vơ
e muốn kết bạn với a k.oanh_29194
PhuSa ( gửi lúc 11/06/2012 12:31:32)
+2 điểm 
Thực sự trong giai đoạn này tôi cũng cảm thấy đúng như những gì bài viết,nhưng lại không có cách nào thoát khỏi được.Ai nhìn vẻ bề ngoài cũng nghĩ tôi mạnh mẽ lắm,nhưng lúc này giờ đây tôi thực sự rất suy sụp,thực sự cô đơn lạc lõng.có cảm giác chênh vênh lắm...
hang17 ( gửi lúc 11/06/2012 09:21:04)
+1 điểm 
Rồi cuộc vui tàn, mọi người bước đi, ngày qua ngày lòng nhiều vấn nghi...
Bạn nói có người sẵn sàng bên bạn, cho bạn 1bờ vai, cho bạn đôi tai để nghe những điều bạn nói... đừng bao giờ dùng tình yêu của người vì nghĩ rằng nó sẽ làm mình hết cô đơn.
Trong lẽ trong cuộc sống bạn không có một sở thích gì sao, nếu có hãy tìm những người cùng chung sở thích với mình mà trò chuyện...
Lạc lõng cô đơn...
Cái cây đơn độc ở trên cao, ngọn cỏ đông đảo ở dưới thấp
Tất cả là do bạn chọn
Noname ( gửi lúc 01/07/2012 07:57:00)
+3 điểm 
..Tôi cũng là mộn con người cô dơn. bạn đã nói thay cảm xúc như những gì tôi đang phải trải qua. Tôi thấy bế tắc, thấy mất phương hướng và đã có lúc tôi muốn ngủ một giấc thật dài.Những lúc như thế tôi tìm lên các diễn đàn...để được đọc những tâm sự của các bạn. Một phần tôi thấy mình được xoa dịu đi nỗi cô đơn dù chỉ là một chút...bởi cuộc sống này lắm kẻ đang phải cô đơn quá. Tôi nghĩ giá mà những con người cô đơn này có thể tìm thấy nhau...có thể một chút nào đó...biết đâu họ sẽ hạnh phúc. Bởi những gì họ trải qua sẽ làm cho họ luôn cố gắng để sống thật tốt và sống tốt hơn. Nhưng cái điều đó là rất khó vì trái tim ho lại hướng về cái người mà đã khiến cho họ cảm thấy cô đơn...cái người mà đã làm cho họ bị tổn thương...nhưng con tim và tâm hồn họ mãi đã thuộc về người đó...họ hy vọng...ai đó sẽ làm cho họ thay đổi...nhưng bản thân họ không thây đổi thì sao giám đòi hỏi...Và tôi cũng đang như thế. Dẫu có thể phân thích được mọi chuyện...dẫu biết rằng mình không nên ngủ mê trong một thế giới thực tại...Nhưng tôi vẫn cứ thế,...cứ thế. Có lẽ tôi chưa tìm thấy một tâm hồn đồng điệu, hay là tôi vẫn chưa tìm được người hơn người tôi đã từng yêu chăng?
Noname ( gửi lúc 02/07/2012 10:26:23)
+0 điểm 
tất cả điều nói đúng nhưng vẫn còn thiếu có bao giờ bạn bạn sống tự lập từ bé đến lớn chưa bằng chính đôi tay mình làm nên sự nghiêp không?giữa xứ lạ quê người không một ai là thân thích chưa?tất cả chỉ nói một phía thôi!chả là gi để nóicar
Noname ( gửi lúc 02/07/2012 10:49:44)
+0 điểm 
cảm ơn tác giả bài viêt, giữa đêm mưa, một mình, và thực sự cô đơn, bài viết của bạn như một sự đồng cảm, khi có sự đồng cảm thì nỗi cô đơn dường như cũng vơi phần nào
Noname ( gửi lúc 02/07/2012 11:01:59)
+0 điểm 
tất cả những gì bạn viết dường như tôi đang trải qua, một mình tự thân giữa thành phố đông đúc phồn hoa, đã từng yêu từng buồn, và giờ chỉ còn lại một mình, tôi sợ nỗi cô đơn thậm chí nhiều lúc thấy đơn độc ở đây, tôi có thể nhận lời yêu một người đang theo đuổi tôi lâu nay nhưng đúng như bạn nói "trái tim và tâm hồn có lý lẽ riêng của nó", ở bên người ta sao tôi vẫn cảm thấy cô đơn quá đỗi, và rồi lại trở về với chỉ chính mình mà thôi
Noname ( gửi lúc 06/07/2012 11:54:15)
+2 điểm 
ai cung vay ai cung co mot noi buon rieng nhung quan trong ta biet kim che su co don do toi mong moi nguoi hay co gang vuot qua co teh ban tam su . voi nguoi khac nhung lieu nguoi ta hieu tam trang cua minh ko ?
va khong co gi ` la kho nen toi nghj hay de mot minh `.
Noname ( gửi lúc 08/07/2012 07:13:12)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 08/07/2012 07:14:34)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 28/07/2012 06:21:48)
+1 điểm 
co don chi la 1 phan cua cuoc song no luon o trong bog toi va san sag boc phat khi ma suc de khag cua ban than k con chog choi noi
Noname ( gửi lúc 29/07/2012 12:30:24)
+0 điểm 
Con người sợ nhất khi buồn mà ko có ai để chia sẻ .
Noname ( gửi lúc 02/08/2012 10:51:24)
+0 điểm 
trong cuoc song cua moi nguoi aj cung co noi buon va su co don.kg chi rieng ta nhung ta hay song gj moi nguoi,luc do you thay vui hon gj mjnh da lam cho nguoi khac duoc hanh phuc.hay manh me len you nhe!!su co don hay vui buon la phu thuot vao you do.cung nhu mjnh ne co nhjeu luc dang vui cung ban be mjnh laj dj cho khac va oa khoc do hay nhung dem den nhung mjnh da co vuot wa nhung cung con buon.mjnh thuong noi rang hay song j moi nguoi va dem hanh phuc den voi tat ca moi nguoi.luc do ban se thay rat hanh phuc j mjnh da lam cho nguoi khac.ak quen mjnh kg gioi van lam doc dung co chieu mjnh do.0947221149
Noname ( gửi lúc 09/08/2012 10:43:20)
+0 điểm 
sự cô đơn thật đáng sợ...
Noname ( gửi lúc 10/08/2012 07:28:49)
+1 điểm 
cảm giác của bạn rất giống mình ngay từ lúc nhỏ đã có cảm giác đó đến bây h
Noname ( gửi lúc 11/08/2012 03:59:25)
+0 điểm 
Bài viết hay lắm. Và tôi cũng hiểu một điều, khi cô đơn, có nghĩa là mình và những người thân, bạn bè có một khoảng cách, một rào cản nhất định. Khi ấy, chính những người ta không quen, không biết lại có thể giúp ta bớt đi phần nào nỗi cô đơn, dù chỉ trong chốc lát. dt2nage@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 11/08/2012 10:49:03)
+0 điểm 
Cô đơn là kẻ thất bại trong cuộc sống, mình là kẻ thất bại trong cuộng sống,bố mẹ, anh em, bạn bè. chẳng ai thích cái thằng thất bai như mình,Cũng là lẽ thường của cuộc sống thôi. được làm vua, thua làm giặc..Khì có tiền người ta sẽ có mọi thứ, người ta sẽ không còn cô đơn nữa.Phải độc như chó mới giầu. từ giờ mình quyết làm chó xem sao. Mình hi vọng thời gian sẽ chứng minh.
Noname ( gửi lúc 12/08/2012 06:33:09)
+0 điểm 
Sự cô đƠn đÔi khI sẼ GiÚp chÚng tA trưỞg thÀnh hƠn
Noname ( gửi lúc 14/08/2012 06:49:01)
+0 điểm 
dung that la vay , nhug cung ko han la vay , co don cug do ta k pit tim thay kaj moi do thoi do ma
Noname ( gửi lúc 17/08/2012 12:38:53)
+0 điểm 
Um nham luc minh ct rat co don mjh can co mot vog tay de che tro nhug rui.no cug vut mat chi de lai cho minh nhung noi sau va trong vag nhu vay mjh cag thay co don hon truoc doa hj minh tu hoi tai sao ta lai co don k ai wan tam yo thuog that su that su rat met moi va rat rat co donn
Noname ( gửi lúc 20/08/2012 09:35:22)
+0 điểm 
buồn quá
Noname ( gửi lúc 21/08/2012 08:40:54)
+0 điểm 
dau lag cho traj tjm. Cu nhu chua co ngay hom wa. Gja nhu co the thay vj om noj co don do. Hay no 1 nu cuoj that tuoj. De thay rag ta k lac log.
Noname ( gửi lúc 21/08/2012 11:59:54)
+5 điểm 
cảm giác trống trải đang trong tôi, khi người yêu chấp nhận yêu tôi, nhưng cô ấy nói không có cảm giác yêu thương đối với tôi, bây giờ lòng tôi rối bời, tôi yêu cô ấy rất nhiều, tôi chẳng biết là bao nhiêu nhưng từ sâu trong đáy lòng mình tôi cảm thấy không thể sống thiếu cô ấy.
Noname ( gửi lúc 25/08/2012 08:20:17)
+1 điểm 
Co don la khi khong ai nhan tin chuc mung trong dem noel lanh gia!
Noname ( gửi lúc 26/08/2012 01:15:18)
+1 điểm 
-khi cô đơn thì có 2điều mình muốn làm nhất đó là:
1)ngồi ở một nơi nào đó chỉ có một mình và ở một nơi xa lạ.
2)tìm tất cả những câu nói nói đến sự cô đơn để đọc,nó như một sự chia sẻ.
->cũng muốn tìm ai đó để chia sẻ và được chia sẻ nhưng cũng không thể!!!!!!!!!!!
Noname ( gửi lúc 10/09/2012 07:55:26)
+0 điểm 
khi buồn mà không co ai chia sẽ dù co ngươi chia sẽ nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ ......chỉ có cách chấm dứt việc đang làm minh buồn thật sự không thể hết buồn...làm gi cũng sẽ buồn thôi
Noname ( gửi lúc 21/09/2012 03:29:20)
+0 điểm 
Em thấy khi lấy chồng rồi, em không còn cảm giac nay nữa! Vi em biết cuộc sống là một món quà ! Minh phải biết "Cho " và "nhận" thì mọi vấn đề sẽ tốt đẹp. *.*
Noname ( gửi lúc 23/09/2012 03:48:53)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 23/09/2012 07:30:26)
+0 điểm 
Cô đơn đang giết chết mình mất, xa người mình yêu thương nhất , người ta lại có bạn gái mới. Mình thật sự muốn ngủ và không dậy nữa.
Noname ( gửi lúc 24/09/2012 10:29:22)
+0 điểm 
sống trong tình yêu thương chân thành của mọi người thì chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc và cuộc sống này tươi đẹp hơn
Noname ( gửi lúc 26/09/2012 10:57:32)
+0 điểm 
giong tam trang cua minh wa ,cho minh copy nhe.thank
Noname ( gửi lúc 26/09/2012 11:01:03)
+0 điểm 
Giống tâm trạng của mình wá. Cho mình copy nhé.thank
Noname ( gửi lúc 27/09/2012 09:23:46)
+0 điểm 
Pé lì vĩnh long đang bị thất tình, giờ đây cả thế giới chỉ còn một mình thôi, buồn rơi nước mắt, buồn nhớ về anh. Buồn trong lòng mà không tìm được lối thoát./.
Noname ( gửi lúc 27/09/2012 07:42:16)
+0 điểm 
bun wa dj.aj ju.ju aj.co nen tjm ng ju k va ju nhu tn .xot xa
Noname ( gửi lúc 27/09/2012 10:37:37)
+0 điểm 
đọc bài của anh nghe thật đồng cảm.thật sự em luôn nghỉ đả là thân trai thì không được suy nghỉ về vấn đề này.nhưng em đả sống nhửng tháng ngày quá khép kín,cô dơn ngay cả trong lớp học,thực sự cần 1 ai đó để chia sẻ,một người thực sự hiểu mình và khi đó sẻ chẳng có gì ngăn cản được khát vọng về một cuộc sống hạnh phúc thật sự.
Noname ( gửi lúc 28/09/2012 10:15:30)
+0 điểm 
e thjc lơj tam su cua ah .ah hay ljke nhjeu hon nua nhe!
Noname ( gửi lúc 28/09/2012 06:36:19)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 28/09/2012 06:36:43)
+0 điểm 
yeu la the nao z
tgctho ( gửi lúc 28/09/2012 10:47:46)
+0 điểm 
Ai trong cuộc đời cũng có lúc bị cô đơn. Cô đơn là đầu mối của âu sầu và nguồn gốc của thăng hoa.
Cô đơn: chỉ có một mình, không sống cùng với người khác, cái khác
Người cô đơn thường (bị) đơn chiếc lẻ loi, thuộc về trạng thái.
Cô độc: chỉ riêng một mình, tách khỏi mọi liên hệ với xung quanh
Người cô độc thường (thích) sống đơn độc, thuộc về tính cách
Vì sợ cô đơn nên con người tập hợp thành cộng đồng đám đông, tập thể, bộ tộc, làng xã,…
Cô đơn là chỉ có một mình, đơn chiếc. Về mặt cộng đồng, người cô đơn (bị) không có ai bên cạnh. Về mặt tinh thần, người cô đơn gần như “thích được” chia sẻ, thông cảm nhưng không có ai chia sẻ, thông cảm.
Cô độc là chỉ riêng một mình. Về mặt cộng đồng, người cô độc (muốn) không có ai bên cạnh. Về mặt tinh thần, người cô độc hầu như ”không thích” chia sẻ vì không ai hiểu họ dù có người muốn chia sẻ.
Người cô độc thường “thích” cô đơn .
Người cô đơn “ không thích” và “ngại” cô độc.
Cô đơn không đáng sợ bằng cô độc.
Con người ai cũng sợ nỗi cô đơn nhưng có khi lại thích cô độc.
Ai cũng muốn được cảm thông và chia sẻ.

Cô đơn tự ở trong lòng.

Người cô đơn thường:
- Tìm người chia sẻ, tâm sự.
- Tìm các thú vui , giải trí,…
- Tự kỷ
- Oán trách thân phận
- Oán trách người khác
- Oán trách hoàn cảnh,…
- Lao vào công việc, lao vào học tập
- Nghĩ, tạo ra các phát kiến, phát minh
- Làm c ác việc thiện nguyện
-
Người cô độc thường:
- Sống một mình
- Ít muốn tiếp xúc ai
Ít tìm người chia sẻ
- Ít oán trách …
- Thích làm các việc một mình hay môi trường không đông người
- Nghĩ, tạo c ác phát minh, các hệ tư tưởng
- Làm các việc thiện nguyện âm thầm
- Không thích bị quấy rầy
Là người có ai tránh được các nỗi lo buồn, đau khổ về: gia đình, người thân, ông bà, cha me, vợ chồng, con cái, sức khỏe, tiền bạc, tình yêu, tình dục, tình bạn,…về sự nghiệp, nghề nghiệp, quan hệ xã hội, cộng sự, cấp trên,… về nợ nần, tù tội, thương tật, bệnh nan y, …về bị thất bại, bị phản bội, bị vu khống, bị vu oan, bị nói ngược ngạo, bị lừa dối, bị tổn thương, bị mất danh dự, bị mất uy tín, bị mất mát tài sản, của cải, bị xiết nợ, bị mất người thân, bị mất niềm tin, …về sai lầm hiện tại, tội lỗi quá khứ, hậu quả xảy ra ở tương lai,… về những điều tiên đoán không vui,…về cô đơn, cô độc,…
Ai cũng muốn bình an, hạnh phúc tương đối,…
Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh.Ai cũng có nỗi khổ tâm riêng.
Hãy đối diện nó. Không có chuyện gì mà không có cách giải quyết.
Sông có khúc, người có lúc!
Bạn phải thương và nâng cao chính tâm hồn, trí tuệ, khả năng của bạn kết hợp rèn luyện cơ thể thì bạn mới đến cùng với mọi người lâu dài được.
Bạn có thể đến một nhà tâm lý hay một BS về chuyên khoa tâm lý để khám vì có thể đó là dấu hiệu một bệnh lý …Có thể bị trục trặc về tâm lý và cũng có thể do cơ thể thiếu một hóc môn nào đó,…
Xem lại chế độ dinh dưỡng: có thể thiếu hay dư một vi lượng chất nào đó,… Chế độ ăn uống, môi trường sống có thể làm người ta có tâm lý cô đơn hay cô độc , ngại đám đông

Bạn có thể tham gia một nhóm hay hội thiện nguyện, để thấy xung quanh còn những cảnh ngộ cần giúp đỡ. Hạnh phúc như bó đuốc, càng gieo rắc, càng sáng. Bạn sẽ có niềm vui khi giúp đỡ cho người khác.
Bạn dành thời gian để tập luyện cho có ngoại hình đẹp, tìm hiểu cách ăn uống, ngủ, nghỉ ngơi, cách thở sâu, sinh hoạt, … một cách hợp lý và khoa học, để có sức khỏe tốt và đề phòng bệnh tật vì bệnh phát sinh phần lớn do ăn uống và lây nhiễm từ môi trường. Không có sức khỏe, mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa.
Nếu có thời gian, bạn có thể ghi danh các khóa học về kỹ năng sống, trau dồi thêm một ngoại ngữ hay một nghề nghiệp chuyên môn mà bạn ưa thích và có năng khiếu.
Thời gian rất quý, nó đi rồi không lấy lại được.
Tương lai bạn đang nằm trong tay bạn.
Sau đây là một số gợi ý để bạn tránh nỗi cô đơn ập đến bất chợt hay len về:
- - Lên kế hoạch làm việc, học tập từng giờ, từng ngày, tuần, thá
tgctho ( gửi lúc 28/09/2012 10:49:12)
+0 điểm 
Sau đây là một số gợi ý để bạn tránh nỗi cô đơn ập đến bất chợt hay len về:
- - Lên kế hoạch làm việc, học tập từng giờ, từng ngày, tuần, tháng, năm
- - Nghiên cứu, hay học một môn mà bạn có sở trường hoặc yêu thích.
- - Chơi một môn giải trí bạn yêu thích có thể chơi đàn chẳng hạn
- - Tập luyện để có ngoại hình đẹp.
- - Phụ giúp công việc cho người thân hay cho các người bạn khác của bạn
- - Tự sửa chữa các món đồ hư hỏng trong nhà
- - Vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, máy móc, sân vườn.
- - Tham gia một hội thiện nguyện thật sự để làm công tác từ thiện, chia sẻ, thông cảm những cảnh đời bất hạnh hơn mình
- -Có thể rủ bạn đi ăn uống và cùng 8888
- - Nếu đã có người yêu thì tâm sự…
- - Học thêm một ngoại ngữ, Có thể dịch một đoạn văn hay viết nhật ký bằng ngoại ngữ
- - Xem một bộ phim ưa thích
- - Đọc sách,
- - Nghe bản nhạc yêu thích và hát theo.
- - Chơi game
- - Đi shopping, mua quà
- -Tạo một niềm vui bất ngờ cho người thân
Thời gian trôi đi không lấy lại được.
Tương lai bạn nằm trong tay của bạn.
Từng giây phút hãy làm những việc có ích.
Các bậc vĩ nhân, các thiên tài, các đại tài phiệt, các lãnh tụ, các… siêu tội phạm,…thường cô độc và cô đơn…
Noname ( gửi lúc 29/09/2012 01:43:31)
+0 điểm 
Mình thấy trong lòng vô cùng trống trải mỗi khi đối diện với hạnh phúc của nguoi khác, giản đơn khi thấy họ cùng nhau ..chỉ vậy thôi mình cũng chạnh lòng cho số phận...
Noname ( gửi lúc 29/09/2012 09:24:40)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 29/09/2012 09:28:07)
+0 điểm 
ừm..phải rồi..có phải ở tuổi 18 sẽ thay đổi tâm sinh lí ko? sao có cảm giác cô đơn trống vắngcó cảm giác ko ai hiểu mình cả thế???
Noname ( gửi lúc 01/10/2012 12:40:32)
+1 điểm 
doi khi co don nhin lai chi thay minh doi dien vs chinh mk nhung co le co don nhat of cs doi moi chung ta la k koa ban be
Noname ( gửi lúc 01/10/2012 04:32:45)
+1 điểm 
em sống được một thời gian không có bạn trai rồi, nhưng mà đôi khi em cũng cảm thấy rất buồn..nhìn mấy đứa bạn cùng người yêu ngồi nói chuyện tâm sự vui vẽ còn em thì ngồi có một mình cũng rất ngại..em còn là học sinh trung học nên cũng còn nhìu vướn bận từ gia đình..nhưng mấy nhỏ bạn em thì lại nói..mình lớn rồi phải có quyền chứ phụ thuộc từ ba mẹ quá cũng không hay..biết là như vậy nhưng trong chuyện tình cảm em cũng không rành không biết cách yêu thì làm sao quên bạn trai được..nên em rất cần người tư vấn..chứ như thế này hoài em rất buồn.............((
Noname ( gửi lúc 02/10/2012 03:28:32)
+0 điểm 
Nếu có ai hỏi tôi rằng: "Bạn sợ nhất điều gì?", thì chắc chắn tôi sẽ trả lời rằng: "Đó là sự cô đơn". Rất mong sự đồng cảm và sẻ chia. "phohoa_82@yahoo.com"
Noname ( gửi lúc 05/10/2012 02:31:19)
+0 điểm 
cảm ơn bạn. mình như cảm thấy được bạn chia sẽ. mình đã cô đơn hơn 8 năm qua. Mong được tâm sự cùng bạn
Noname ( gửi lúc 06/10/2012 08:49:23)
+0 điểm 
có ai giúp được em k?
Bây giờ em đang rất buồn, em va người yêu đang quen nhau được 1 năm rưỡi r, nhưng em vẫn k goi dc tiếng anh, lúc nào cũng gọi tui và mấy người, đến bây giờ , n.y của em nói em nên thay đổi , nếu k thay đổi thi sẽ k yêu nữa. n.y của em nói vậy thật ra n.y cua em có yêu em k? em rất mong sự giúp đỡ cua mọi người. em xin cảm ơn
Noname ( gửi lúc 07/10/2012 04:03:36)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 07/10/2012 04:08:49)
+0 điểm 
Dung suy nghi nhieu den no ban a. No se khien ban mat tap trung trong hoc tap, cong viec, va bo lo nhieu dieu tot dep xung quanh minh do. Hay tu tao niem vui cho minh bang viec no luc hoc tap va lam viec. Va ban se thay khi quyet tam am thi ban se dat duoc nhieu niem vui de lap day noi co don trong long.
Noname ( gửi lúc 07/10/2012 10:42:04)
+1 điểm 
Tôi không còn cô đơn nữa mà dường như nó đã vượt khỏi cái ngưỡng đó rồi.Tôi có cảm giác mình chẳng có thứ gì hết, gia đình, bạn bètiền bạc,suy nghĩ, chính kiến...mà trong khi tôi lại cần có quá nhiều thứ. Tôi đang cố tỏ ra không có chuyện gì hết. Tôi cố cười để làm vui lòng người khác. Dù đúng hay sai chi thì tôi cũng chỉ có thể là im lặng mà thôi. Nhưng biết làm răng khi chính tôi đã lựa chọn con đường này chứ? Một mình là nước mắt tôi cứ chực trào ra. Tôi vô vọng. Nhưng tôi lại nhẫn. Có lẽ một ai xa lạ tôi có thể giãi bày được? tôi cần.
Noname ( gửi lúc 07/10/2012 10:42:34)
+1 điểm 
Tôi không còn cô đơn nữa mà dường như nó đã vượt khỏi cái ngưỡng đó rồi.Tôi có cảm giác mình chẳng có thứ gì hết, gia đình, bạn bètiền bạc,suy nghĩ, chính kiến...mà trong khi tôi lại cần có quá nhiều thứ. Tôi đang cố tỏ ra không có chuyện gì hết. Tôi cố cười để làm vui lòng người khác. Dù đúng hay sai chi thì tôi cũng chỉ có thể là im lặng mà thôi. Nhưng biết làm răng khi chính tôi đã lựa chọn con đường này chứ? Một mình là nước mắt tôi cứ chực trào ra. Tôi vô vọng. Nhưng tôi lại nhẫn. Có lẽ một ai xa lạ tôi có thể giãi bày được? tôi cần.
Noname ( gửi lúc 10/10/2012 09:47:36)
+0 điểm 
co biet minh dang can j k?
Noname ( gửi lúc 12/10/2012 01:32:46)
+0 điểm 
Minh thay nhung luc co don minh len ngi ve mot cong viec gi do no se giup minhvui hon va yeu viec.
Noname ( gửi lúc 17/10/2012 10:06:38)
+2 điểm 
thuc su minh ngi ko len chiu dung nua va hay thang thang chia tay voi nguoi chong da tung la nim tin va suc song cua minh thoi cac chi a chong toi cung cap voi ban cua toi lai con gan nha nhau toi cung da nhan nhin lam nhung minh cang nhin thi ho cang lam tio day va dung bao j tin vao nhung loi anh xin hua anh xe chua ko co dau ban a minh tot nhat chia tay thi minh se co nien vui noi con cai cua minh cac ban oi
Noname ( gửi lúc 17/10/2012 10:26:39)
+0 điểm 
co ai do cho minh loi khuyen voi minh o tan an van ban chong minh cap bo lai cap voi ban cua minh va hai dua hay cham mat nhau minh da tung tha thu cho a nhung toi nay minh lai doc duoc tn cua hoa huyen gui cho a bang minh buon nam minh nen lam the nao jup minh nhe
Noname ( gửi lúc 17/10/2012 10:36:19)
+0 điểm 
ban oi toi o tan an toi da co hai dua con chai toiva chong cung song voi nhau duoc muoi hai nam roi mot hom toi phat hien chong toi cap voi co ban ban hang cung o den co toi cung buon nam va toi cung dat van de ly hon chong toi k dong y con bao do chi la choi boi thoi toi cung bo qua nhung tio nay toi phat hien nhung dong tin that mui man cua huyen gui cho a bang chong toi that su minh buon minh len lam the nao jup minh nhe
Noname ( gửi lúc 18/10/2012 12:27:53)
+0 điểm 
toi buon va co don lam
Noname ( gửi lúc 19/10/2012 10:23:37)
+1 điểm 
anh bang oi quay ve di ko anh chet voi em con dang khoc em dang buc minh day
Noname ( gửi lúc 22/10/2012 06:20:37)
+0 điểm 
Em oi sao em lai buon vay e.e hay co gang len e.cuoc song mak e dau ai hoan hao dk dau nhieu luc vui luc buon.va co khi tam trang cua minh ko con ly tri de buoc tip
Noname ( gửi lúc 24/10/2012 08:39:17)
+0 điểm 
E bay gio cung rat buon va chan khong co ng yam su.e lay chong duoc 4thang nhung chong e di lam an xa.e cung buon.va them kai nua chong khong hieu e.nen e toan nghe nhac va doc bao.dieu do lam e het buon va vui
Noname ( gửi lúc 25/10/2012 01:10:34)
+0 điểm 
Hãy tìm công việc để mà làm, tập trung vào công việc bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn và sẽ thấy thời gian qua nhanh.
Noname ( gửi lúc 25/10/2012 07:59:18)
+0 điểm 
uh, bạn nói đúng quá, ngay lúc này đây tôi cảm thấy cô đơn hết mức nhưng bạn trai của mình ko hề ngó ngàng gì tới mình, mình biết mình đang hạ thấp bản thân để còn bên anh ấy nhưng trái tim mình ko thể chịu đựng nỗi đau khi xa anh ấy, và bây giờ đọc những lời của bạn viết, mình chợt nhận ra là uh đúng là sự cô đơn chứ ko phải nỗi đau nữa, hic, thật là đau đớn......nhưng mình biết trong 1 thời gian ko xa mình phải ra đi thôi :((
Noname ( gửi lúc 27/10/2012 10:41:47)
+0 điểm 
Cách vượt qua sự cô đơn đó rất đúng. Và tôi cũng đang cố gắng đây. Cố gắng sống tốt với chính mình, tốt với người thân yêu của mình và những người bạn đáng để mình quan tâm. Và đôi khi cho lại là nhận....
Noname ( gửi lúc 01/11/2012 06:21:52)
+1 điểm 
chong oi sao hay ghen vo vay moi lan chong nhu vay vo tinh chong da lam vo buon lam ma chang biet tam su voi ai vi vo so moi nguoi lai nhin vo chong minh voi con mat khac
Noname ( gửi lúc 01/11/2012 09:26:15)
+0 điểm 
su co don trong toi ngay 1 nhieu va duong nhu toi sap ko chiu noi nua
Noname ( gửi lúc 08/11/2012 01:17:36)
+0 điểm 
bây giờ e thấy mệt mỏi, e không muốn nói chuyện với aj...e cảm thấy mất tự tin về mình quá....e phai lam gì đây???......anh(chj) viết rất hay... e muốn nhận ý kiến từ anh(chị).....
Noname ( gửi lúc 08/11/2012 04:57:50)
+0 điểm 
toi la mot nguoi co doc. toi khong co ban be, toi song voi noi buon nhu vay do.roi toi bi tram cam, chang hoc hanh lam viec gi duoc ben ngoai xa hoi. bay gio chi may man con gia dinh la cho dua cho toi ma thoi.
Noname ( gửi lúc 09/11/2012 09:41:26)
+0 điểm 
nge nhạc sàn là hết cô đơn vì mjnh chỉ pit nge mà ko hiểu ko hiểu thi ko suy ngi la het co don pan ak
Noname ( gửi lúc 09/11/2012 03:43:55)
+1 điểm 
nhan
Đọc bài viết trên tôi cảm thấy người viết chắc là người lớn và trải nghiệm rất nhiều trong cuộc sống này. Lời bài viết rất hay và súc tích, một cảm nhận rất thú vị và tinh tế. Nếu nói đến cô dơn thì không một ai trong chúng ta dám khẳng định rằng mình chưa từng cô đơn. Nhưng để viết lên được những suy nghỉ và lời tâm sự trên thật không phải ai cũng viết được và tôi tin bạn là người mẫn cảm, sâu sắc. Trong dòng xoáy cuộc đời này chúng ta mãi kiếm tìm những thứ chưa thuộc về mình mà quên mất những điều, những thứ đang hiện hữu ở bên cạnh ta mà không hay mình là người vô tâm. Chỉ có những người dám nhìn nhận cuộc sống đích thực và mình đã làm được những gì, đánh quên những gì mới cảm nhận cuộc sống sâu sắc.Tôi là một người đã trãi qua rất nhiều khắc nghiệt của cuộc sống nên hiểu rất rõ cảm giác cô đơn nó đáng sợ dến mức nào và khi đọc những dòng tâm sự trên của bạn tôi thấy mình nhận thức sâu sắc hơn hai chữ "cô đơn". Nó hiện hữu mà không hiện hữu và từng phút, từng giờ, từng ngày chứng ta sống đối diện với nó. Và chính sự cô đơn đó đã lấy đi người tôi thương yêu nhất là ba, khi tuổi già sức yếu rất cần người sẽ chia và chuyện trò thì lại không có. ba tôi đã ra đi trong sự cô đơn và lẻ loi mà chính tôi là một người con cảm nhận điều đó nhưng chưa làm được điều gì thì đã quá muộn. Tôi tự trách và giận bản thân đã không làm tốt hơn những gì mình có thể làm, nên tôi mong những ai đã có đọc bài viết trên hãy suy nghĩ lại và nhìn nhận lại cuộc sống để không đánh mất những điều đáng tiếc. Hãy cố gắng sống tốt để bản thân và những người bên cạnh luôn cảm thấy được sẽ chia và yêu thương, khi đó có lẻ bạn sẽ không thấy cô đơn nữa. Giữa cuôc sống bộn bề và thị phi không tránh khỏi những mất mát và đau thương nhưng "tình người vẫn còn mãi không phai".
Noname ( gửi lúc 16/11/2012 06:46:40)
+0 điểm 
mình cũng thật sự rất buồn và cô đơn lắm dù mình đang sống với một người gọi là yêu hay là ghét mình cũng không hiểu duoc95 nữa mình bị bế tắc giữa cuộc đời này.luc2 yêu thì yêu nồng nàn lúc gây nhau người chưởi mình thậm tệ đó là gì mình cũng không hiểu nên mình sợ sự cô đơn và duong2 như không tin vào duoc95 ai nữa mình chán lắm và muốn chết đi khỏi cuộc đòi này.mình lúc nào cũng sống núp dưới mai rùa zậy
Noname ( gửi lúc 17/11/2012 04:24:13)
+0 điểm 
cô đon nhấtla khi mình không con hy vọng vào người mình yêu thương nửa
Noname ( gửi lúc 19/11/2012 01:38:59)
+1 điểm 
Cô đơn: Thật đáng sợ, nhìn quanh không một ai bên cạnh. Ngơ ngác không hiểu vì sao mình ta ở lại. Giật mình khi bất chợt chuông điện thoại reo. Tìm mỏi cả tay trong danh bạ mà không biết gọi cho ai...
Noname ( gửi lúc 22/11/2012 06:23:43)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 23/11/2012 11:17:10)
+1 điểm 
Thời gian trôi qua thật nhanh thấm thoát đã 20nam.giờ đây tôi đã là cô gái 20t cái tuổi để yêu để lãng man.nhưng sự đời thật buôn cười tôi lại không có ai yêu.ngay nao cũng ôm đt lên facebook để viết stastur tâm trạng hay viết thư gửi cho mẹ ma biết rằng mẹ sẽ không bjo đọc được.yêu là cái quái j mà làm người ta buồn gkê gớm vậy.con ngừơi phải yêu mấy sống đuoc sao.mjh k vjet duoc nua
Noname ( gửi lúc 24/11/2012 02:19:38)
+2 điểm 
Những lúc cô đơn các bạn thường làm gì, tại sau lai thấy cô đơn, đôi lúc xung quanh mìh có rất nhiều người nhưg mìh vẫn thấy buồn, ko vui, mình quan tâm họ nhiều, rất nhiều để họ hiểu tc cũa mìh nhưg đổi lại chỉ là sự vô tình, có phải mìh đã quá mog vào ty ko? Nhửng lúc mệt mỏi trog học tập mìh dt họ, mìh nhớ họ, luôn nghĩ tới họ, nhưg chưa 1 lần mih nhận lại sự quan tâm từ họ! Có phải con trai lúc nào củg bị con gái đối sử như vậy ko? Hay thật sự trog mắt ng đó chưa bao giờ có mìh, hơn 4 năm nay, tg chưa đủ sau, thật sự cô đơn lắm, mìh tự nhủ mì có thua ai đâu, có xấu xa đâu, luôn sốg hết mình vì họ vì tất cả! Kq thì hoàn toàn ngược lại, có lẽ giải là cách tốt nhất...
Noname ( gửi lúc 24/11/2012 02:30:35)
+0 điểm 
Bạn nữ 20t đó ơi, yêu là thứ gì để làm chúg ta hp, nhưg trên đời ko gì hoàn hảo đâu, tìh củg sẻ làm chúg ta đau khỏ, bạn là con gaí mà, mìh là con trai, phải đi tìm ty nua, nhưg sau tửơg đâu ty sẽ đến, nhưg kết qủa ko như mìh tưởg đâu, nếu bạn quan tâm mìh, quan tâm ng cô đơn này hảy ll cho mìh, mog hòi âm! Thanh Nhân 1993! Sdt cua mih 01666683999, 01882739690
Noname ( gửi lúc 24/11/2012 08:27:50)
+0 điểm 
su co don la khj mjh dug jua dam dog ma log lah lem
Noname ( gửi lúc 28/11/2012 08:39:22)
+0 điểm 
tam trang dc vjet nen wa hay va wa hjeu tan sau tam hon con nguoi
Noname ( gửi lúc 05/12/2012 12:31:32)
+2 điểm 
mình cũng vậy, cảm ơn bài viết của bạn, rất sâu sắc!
Noname ( gửi lúc 06/12/2012 12:50:59)
+0 điểm 
Mỗi người có một nỗi buồn riêng.như mình có một nỗi buồn mà không thể chia sẻ được với ai.mọi người phải tự tìm giải pháp tốt cho bản thân thôi.hãy cố vượt qua nhé Quốc Bình:đt 01626553110
Noname ( gửi lúc 30/12/2012 04:23:16)
+0 điểm 
Tôi cũng đang rơi vào tình trạng này, sự cô độc, nó làm tôi nhiều khi thấy khó thở. Thật khó khăn khi tôi đã mở lòng với người bạn của mình, nhưng rồi họ lại chọn cách ra đi, để lại tôi với sự thật ngỡ ngàng là tình cảm của mình đã phụ thuộc nhiều quá.
Sự cô đơn còn là khi chơi với nhau, tôi ảm thấy thừa và lạc lõng giữa tình cảm của 2 người bạn kia. Tự nhận ra mình chỉ là cái gạch nối nhỏ.
Tôi đang lên kế hoạch để thíat ra khỏi những suy nghĩ khó chịu này.
Noname ( gửi lúc 31/12/2012 11:33:39)
+0 điểm 
Hiện tại,đã là 31/12/2012 ngày cuối cùng trong năm và tôi vẫn vậy,vẫn đang không biết mình làm cách nào để thoát ra được cảm giác sợ hãi này đã đeo đuổi tôi từ rất lâu từ khi nào mà chính tôi cũng không thể nhớ nổi,bạn bè,gia đình, tôi đều có nhưng khi tôi ở bên họ thì nỗi cô đơn cũng chỉ tan biến trong phút chốc rồi đâu lại vào đấy,tôi mong sao sau ngày hôm nay sẽ tôi và tất cả những ai cô đơn sẽ có 1 tâm hồn mới,niềm vui sẽ xóa tan cái thứ gọi là cô đơn trong mỗi con người chúng ta.HAPPY NEW YEAR 2013! Mr.Raovat
Noname ( gửi lúc 02/01/2013 05:02:09)
+0 điểm 
" cho"là "được": đó là "tình người", ta sẽ tự khắc giảm bớt cô đơn!
Noname ( gửi lúc 01/03/2013 11:16:12)
+0 điểm 
hi,truoc day toi cu tuog nhung cam xuc cua minh la khong ten, khong loi. khong ngon tu nao dien dat duoc, chi biet no nhu muon lam toi no tung ra, bay gio doc bai viet cua anh toi nhin thay minh o trong do.
Noname ( gửi lúc 12/01/2014 12:41:56)
+0 điểm 
đó là khi đi giữa đám đông người nhg lại thấy mình lạc lõng và chui rút vào thế giới của mình, vì đó là nơi an toàn nhất để ẩn náu, để đừng tổn thương. đó là khi nhận ra rằng chỉ có bản thân mình là ng bạn tốt nhất của mình chứ ko phải 1 ai khác. đó là khi cần 1 người lắng nghe, và chỉ cần nhìn vào mắt là có thể hiểu dc đang cần gì, chứ ko phải thao thao bất tuyệt về 1 điều gì đó vui vẻ.
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments
thuymai  (07:27 | 30/08/2014)
  (09:04 | 30/08/2014)
Trong bài: Em phải làm sao
  (09:18 | 29/08/2014)
  (08:58 | 29/08/2014)
  (12:58 | 29/08/2014)
Trong bài: Nhẫn nhục
  (12:58 | 29/08/2014)
Trong bài: Nhẫn nhục
thuymai  (06:46 | 28/08/2014)
thuymai  (06:39 | 28/08/2014)
thanhthuybpvn  (09:50 | 28/08/2014)
  (08:12 | 28/08/2014)