1000 hạc giấy – một điều ước!!!

9 Likes Bình luận

Vậy là em đã xếp đúng 1000 con hạc giấy. Điều ước của em sắp thành sự thật phải không anh. Như vậy có gọi là ngốc lắm không anh? Từ ngày xa anh em đã bắt đầu xếp hạc giấy. Mỗi ngày em đều xếp. Trong mỗi con hạc giấy đều có lời em gửi đến anh. Em chỉ hy vọng mỗi ngày là một niềm vui đến với anh. Em thật sự rất nhớ anh!

Em cũng thật ngốc khi nghĩ rằng nhắn tin cho anh mỗi đêm sẽ làm anh thay đổi mà về với em. Nhưng cho dù em nhắn bao nhiêu tin, bao nhiêu câu chúc, anh cũng không trả lời dù là câu “Em phiền quá!”. Có phải khi chia tay nhau thì sẽ không nói chuyện với nhau phải không anh? Tại sao lại như vậy hả anh?

1000 con hạc giấy em đã xếp xong nhưng em chỉ có một điều ước là anh sẽ trở lại bên em. Nhưng chắc đó chỉ là ước và ước mà thôi. Vì một khi anh đã ra đi thì em biết anh sẽ không bao giờ quay lại.

Trước khi quen anh, em là cô gái xem nhẹ tình cảm. Đối với em tất cả những người con trai đơn giản chỉ là bạn. Em không biết yêu và cũng không muốn yêu vì tình yêu sẽ làm cho người ta đau khổ, em nghĩ vậy. Nhưng từ khi em gặp anh em đã biết thế nào là nhớ, như thế nào gọi là mơ mộng. Em đã bắt đầu biết cảm giác chờ đợi tin nhắn của một người là như thế nào?

Ngày đầu bước vào cổng trường Đại Học Cần Thơ, ánh mắt em luôn tìm hình ảnh của một người trong muôn vạn sinh viên. Em biết đó là điều không thể nhưng em vẫn muốn nhìn thấy anh. Anh biết tại sao em lại học ở đây không? Vì em muốn gặp anh, vì em muốn học cùng trường với anh, vì anh… Tất cả là vì anh!

Cũng vì em học ở đây nên em mới biết được bên cạnh anh có rất nhiều cô gái khác chứ không phải một mình em. Một sự thật đã làm cho em đau rất nhiều. Một người mà em tin tưởng. Một người em đã trao trọn con tim đã lừa dối em. Nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật. Em không thể làm thay đổi được anh. Anh luôn thích tìm kiếm những mối tình mới. Anh chưa bao giờ biết thế nào gọi là tình yêu thật sự.

Nhưng anh ơi! Em sẽ không bao giờ bỏ cuộc vì em tin sẽ có một ngày anh sẽ thay đổi vì tình yêu thật sự của em. 1000 con hạc giấy đã xếp xong. Em sẽ xếp tiếp 1000 con hạc giấy khác. Em xếp đến khi nào anh nhận ra rằng tình yêu thật sự là điều hạnh phúc nhất trên đời này!

Em tin một ngày anh sẽ nhận ra rằng người yêu anh nhất chỉ có mình em. Em tin như vậy!

>> Mãi là anh trai em, anh nhé!!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.