Những lời nói ngọt ngào làm trái tim tôi lại bị tổn thương một lần nữa

6 Likes Bình luận

Lẽ ra tôi và anh chỉ có thể là bạn nhưng chỉ vì một phút giây xao xuyến bởi lời nói ngọt ngào mà chưa bao giờ tôi nhận được từ ai đó. Tôi đã yêu anh, nhưng rồi tình yêu không như mơ, không như những gì tôi đã tưởng tượng.

Trước khi yêu, anh thật ngọt ngào, thật tình cảm và rất chiều chuộng tôi. Nhưng sau khi yêu được một thời gian, tôi chợt nhận ra rằng anh là người chỉ thích chinh phục những gì mình chưa có. Có được rồi anh lại đi tìm điều mới mẻ hơn.

Tôi thực sự rất hối hận vì đã đặt tình yêu đầu tiên cho một người không xứng đáng. Tôi đã quyết định chia tay anh. 

Sau 1 năm chúng tôi tình cờ gặp lại nhau, lại là lời nói đường mật rằng “anh rất hối hận….muốn bù đắp cho em những gì trước kia mà anh đã không làm được……..tha thứ cho anh………….”  Anh quay lại nói yêu tôi. Một lần nữa trái tim tôi lại rung động.

Tôi hận mình là con gái ưa lời mật ngọt, chỉ vài hành động nhỏ vì tôi, anh đã chiếm được trái tim tôi. Nhưng rồi tất cả lại quay vòng. Tình yêu của tôi lại đi trên vết xe đổ đó. Những lời nói ngọt ngào làm trái tim tôi bị tổn thương 1 lần nữa….. Tôi không hiểu vì sao anh ấy lại có thể làm như thế. Thật độc ác. 

Tôi dường như bị sốc khi biết rằng anh đang vui vẻ bên người khác, biết rằng níu kéo là không thể. Lại 1 lần nữa tôi quyết định rời xa anh, nhưng tôi không biết phải làm sao để quên đi một hình bóng không xứng đáng……

(Người gửi: Ngốc Nghếch)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.