Xin cho em lời khuyên!

9 Likes Bình luận

Các chị cho em xin một vài lời khuyên vì em buồn quá.

Bọn em mới yêu nhau khoảng 2 tháng. Cùng quê Nghệ An nhưng đều làm việc ở Hà Nội. Giờ anh ấy có cơ hội mới làm Giám đốc NM ở tận Quảng Bình và ở ổn định trong đấy luôn. Bảo với em là yêu xa một thời gian, anh vào ổn định 6 tháng rồi đón em vào.

Em làm công việc văn phòng ngoài này và có kinh doanh thêm. Mỗi tháng cũng kiếm được từ 15-20 triệu đồng. Năm nay em còn dự định mở rộng thêm. Hơn hết là anh em họ hàng em đều ở ngoài Hà Nội. Em nghĩ là em không thể bỏ hết để vào một nơi xa lạ và bắt đầu lại từ đầu ạ. (Em sinh năm 92, anh ấy 90 ạ).

Em thì muốn giữ họ lại lắm mà em biết em không giữ được, cũng không biết làm thế nào để giữ (Vì đây cũng là cơ hội thay đổi sự nghiệp của họ nữa).

Thực ra nhắn thì nhắn thế, em cũng nghĩ là sẽ chia tay rồi nhưng em lại không có can đảm. Sau tổn thương về mối tình đầu, em mới có duy nhất tình cảm với anh này. Giờ em phải làm sao được ạ?

P/s: Không phải em không đợi được. Mà là bảo đợi 6 tháng, vậy 6 tháng sau vẫn mỗi đứa một nơi. Em không thể bỏ hết ngoài này để vào trong đấy được. Anh ấy cũng không vì em mà ở HN được. Em bế tắc thật ấy!

Bị người yêu kiểm soát

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.