3 hình xăm đặc biệt nhất trên cơ bắp Sylvester Stallone

1 Like Tắt bình luận

Bật mí ý nghĩa ẩn sau những hình xăm lớn trên thân hình săn chắc của Sylvester Stallone.


Sylvester Stallone là nam diễn viên huyền thoại của dòng phim hành động. Ở tuổi 72, ông không chỉ nổi danh với những vai diễn để đời như Rambo, Rocky Balboa mà còn bởi thân hình vạm vỡ, cường tráng. Vì bị thương và để lại sẹo lớn ở vùng lưng và ngực trong quá trình đóng phim, Stallone quyết định khoác lên mình 3 hình xăm lớn với những ý nghĩa đặc biệt.

Cả 3 hình xăm của Stallone đều được tạo cùng kiểu dáng, sử dụng màu sắc tươi sáng cùng hình ảnh mang tính hiện thực cao, khắc họa bởi các thợ xăm danh tiếng trên thế giới như Mike Devries và Mario Barth.

3 hình xăm đặc biệt nhất trên cơ bắp "anh hùng Rambo" 72 tuổi - 2

3 hình xăm đặc biệt nhất trên cơ bắp "anh hùng Rambo" 72 tuổi - 3

Hình xăm chân dung vợ của “anh hùng Rambo”

Đầu tiên là hình xăm khắc họa chân dung Jennifer Flavin – người vợ đã ở bên nam diễn viên trong hơn 20 năm qua. Thêm vào đó, bắp tay được khắc thêm hình 3 bông hồng đỏ, vàng và tím, đại diện cho 3 cô con gái của Stallone: Scarlet, Sistine, Sophia. Cả 3 nàng công chúa của ông đều có tên đệm là Rose.

3 hình xăm đặc biệt nhất trên cơ bắp "anh hùng Rambo" 72 tuổi - 4

Tiếp theo là hình xăm con ngựa và mặt người phụ nữ trên tay trái của siêu sao với ý nghĩa khá phức tạp. Ngựa là biểu tượng của sự trung thành, còn gương mặt có ý nghĩa chỉ thuộc về một người phụ nữ cho đến khi chết, trong khi đó hình ảnh người phụ nữ lại có đôi mắt xanh giống vợ nam diễn viên.

3 hình xăm đặc biệt nhất trên cơ bắp "anh hùng Rambo" 72 tuổi - 6

Hình xăm thiên thần sa ngã

Cuối cùng, phần lưng của “người hùng Rambo” được bao phủ bởi hình một thiên thần sa ngã, thiết kế khá phổ biến trong giới nghệ sĩ ở Hollywood. Hình ảnh người phụ nữ giữ con dao trong lửa thể hiện sức mạnh cùng sự bùng cháy bên trong nam diễn viên.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin