Kiểu làm đẹp kinh dị đậm chất Halloween

3 Likes Tắt bình luận

Bạn có đủ dũng cảm để thử nghiệm những trào lưu làm đẹp dưới đây?


Một mùa Halloween nữa lại tới. Đối với nhiều người, Halloween hay bất cứ ngày lễ nào trong năm đơn giản chỉ là một dịp để tụ hội cùng bạn bè, người thân, người thương… Nhưng cũng với không ít người, họ quan niệm “mùa nào thức nấy”, và đã là Halloween, chắc chắn bạn không thể để nguyên si gương mặt xinh đẹp với mái tóc, bộ móng bóng lộn thông thường ra đường.

Cùng điểm mặt những trào lưu làm đẹp đang thịnh hành mùa Halloween năm nay và xem liệu bạn có đủ dũng cảm để thử nghiệm một trong những trào lưu này không nhé!

1. Vẽ bí ngô lên…vòng 3

3 trào lưu làm đẹp kinh dị đậm chất Halloween đang thịnh hành - 2

Bí ngô là một trong những đặc trưng dễ nhận diện nhất của lễ hội Halloween. Nhưng mua một vài quả bí ngô về nhà và đục đẽo, khắc thành hình mặt người, mặt quỷ để dọa ma ai đó xem ra đã lỗi thời lắm rồi, vậy nên nhiều người liền nghĩ ra trò mới: vẽ bí ngô lên vòng 3!

Nghe có vẽ hơi ngớ ngẩn nhưng quả thật, còn có bộ phận nào trên cơ thể đủ tròn trịa để minh họa hình bí ngô hợp hơn là vòng 3? Vậy nên khi Sophia Levy, nghệ sĩ makeup đồng thời cũng là người sáng lập ra tài khoản mạng xã hội Go Go Glitter, khởi xướng ra trào lưu này, không ít người đã học theo dẫu biết việc khoe vòng 3 của mình trên mạng xã hội vẫn là một việc vô cùng táo bạo.

2. Gắn tóc lên móng tay

3 trào lưu làm đẹp kinh dị đậm chất Halloween đang thịnh hành - 3

Nail Sunny, một tiệm làm móng đến từ Moscow, Nga khiến nhiều người vừa thích thú vừa rùng mình khi tung ra kiểu làm đẹp móng mới nhất dành cho mùa Halloween, đó là gắn tóc lên móng tay của khách. Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng, thợ làm móng dùng tóc giả gắn lên móng tay rồi dùng nhiều dụng cụ như chổi mascara, máy duỗi để tạo kiểu. Ngoài kiểu gắn tóc trơn lên móng, người dùng có thể chọn trang trí thêm bằng các loại hạt lấp lánh. Tuy độc đáo nhưng kiểu làm đẹp này không khỏi khiến những người yếu tim cảm giác hoang mang.

3. Sơn nửa mặt màu trắng

3 trào lưu làm đẹp kinh dị đậm chất Halloween đang thịnh hành - 4

Một nghệ sĩ makeup tên Jack Emory đã nghĩ ra kiểu trang điểm có một không hai mà lại không quá khó áp dụng để chào đón dịp Halloween sắp tới! Cụ thể, Jack dùng một chiếc cọ bản lớn, không phải loại cọ trang điểm thông thường mà giống như những chiếc cọ sơn, phủ lên mặt một lớp sơn màu trắng. Phần sơn trắng này có thể chiếm nửa mặt bên trái, bên phải hay bên trên, bên dưới, tùy ý người dùng, trong khi phần còn lại sẽ là phong cách makeup thông thường.

Với cách kết hợp màu sơn trắng xen lẫn lối makeup đậm nhạt tùy chọn, những tác phẩm “ăn theo” chàng nghệ sĩ 22 tuổi không khỏi gây cảm giác ma mị, hắc ám, thực sự hợp với không khí lễ hội Halloween.

3 trào lưu làm đẹp kinh dị đậm chất Halloween đang thịnh hành - 5

3 trào lưu làm đẹp kinh dị đậm chất Halloween đang thịnh hành - 6

Bạn có đủ dũng cảm để thử nghiệm những trào lưu làm đẹp trên?

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin