4 cách thức giúp chị em khơi dậy cảm hứng ân ái chốn phòng the

32 Likes Bình luận

Đời sống tình dục từ lâu không chỉ đơn giản là hành động để giải quyết nhu cầu sinh lý, mà chuyện ân ái còn được ví như phương thuốc giúp mọi người thêm khỏe mạnh, dẻo dai. Dưới đây là những cách giúp chị em thổi làn gió mới cho đời sống tình dục của mình.

1- Đầu tư cho không gian phòng ngủ

Không gian xung quanh có ảnh hưởng rất lớn đến cảm hứng và tâm lý của các cặp đôi khi ân ái. Vì đây chính là nơi cả hai có thể dễ dàng trao nhau những cử chỉ ngọt ngào, yêu thương nồng nhiệt, do vậy cả hai phải cảm nhận được sự lãng mạn, ấm áp và không kém phần kín đáo khi ân ái.

Bên cạnh đó, các nàng cũng nên thể hiện sự tinh tế của mình bằng cách thêm chút nến, nhạc theo sở thích cả hai, đồng thời rải thêm chút cánh hoa hồng trên ga trải giường để tăng phần lãng mạn.

2- Khúc dạo đầu tuyệt đỉnh

Màn dạo đầu là một phần không thể thiếu của bất kỳ “cuộc yêu” nào. Với nam giới, họ luôn muốn được chị em thể hiện sự yêu thương, chiều chuộng và chăm sóc ân cần qua những cử chỉ tế nhị, khơi gợi được cảm hứng của đối phương. Và đôi khi chị em cũng nên tinh tế gợi ý cho chàng những “điểm G” mình muốn được chạm vào khi ân ái.

3- Sự quyến rũ từ mùi hương

Một trong những yếu tố khiến đối phương “khao khát” bạn nhiều hơn dường như phải nhắc đến mùi hương cơ thể. Chị em hãy tìm hiểu sở thích mùi hương của chàng và chủ động dùng những loại này khi muốn “chiếm” lấy anh ấy. Bạn cũng nên đầu tư cả cho mùi hương của căn phòng để khiến chàng đê mê nhé.

4- Tìm kiếm sự lạc quan với tinh thần thoải mái nhất

Với cuộc sống ngày nay phụ nữ cũng phải đối mặt với không ít áp lực từ công việc tới ứng xử, tương tác xã hội… khiến chị em cảm thấy mệt mỏi, mất cảm hứng chuyện gối chăn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng chúng ta phải chịu đầu hàng trước áp lực.

Thay vào đó hãy chủ động sắp xếp công việc hợp lý và dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tập luyện thể thao để tinh thần luôn ở trong trạng thái thoải mái nhất. Khi đã không còn lo âu, vướng bận điều gì thì đó cũng là lúc tình yêu thăng hoa nhất.

 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.