6 dấu hiệu nghi ngờ chồng lén lút vụng trộm bên ngoài

28 Likes Bình luận

Dù các anh có ‘sa vào lưới tình’ hay chỉ là ‘chơi bời cho vui’ thì cũng không thể chấp nhận được các mẹ ạ. Chia sẻ với chị em những điểm đáng chú ý sau để giữ chồng khi mọi việc chưa quá muộn…

Hãy tỉnh táo nhận ra ngay từ khi chồng bắt đầu lén lút “vụng trộm” bên ngoài.

1. Mất tập trung, hay quên

Dù thông minh cách mấy, việc phải che dấu một sự thật khủng khiếp với vợ cũng khiến cho bất kì người đàn ông nào cũng phải rối trí và mọi thứ dễ dàng bị lẫn lộn.

Đôi khi, chàng sẽ đem một bộ phim xem cùng người kia để trò chuyện với bạn, hay vô tình nói về một ly cà phê rất ngon ở một quán cà phê rất đẹp để rồi giật mình nhận ra, bạn không phải là “đối tác” trong lần hẹn hò đó. Sự nhầm lẫn này có thể xảy ra ở những người đàn ông chung thủy, nhưng nếu nó cứ dày đặc lên và chàng càng cố gắng biện minh thì chứng tỏ anh ấy càng khả nghi.

2. Muốn giữ nhiều tiền, chi tiêu mập mờ

Nếu như chồng bạn thường xuyên tiêu nhiều tiền và lại tìm mọi cách để giấu giếm vợ thì có thể anh ấy đang “đầu tư” vào một mối quan hệ mới.

Đặc biệt, chàng sẽ trở nên cực kỳ cẩn thận với các loại giấy tờ liên quan đến tiền bạc, chuyển bảng sao kê tín dụng đến địa chỉ công ty thay vì nhà riêng, trở nên cáu bẳn hoặc lảng tránh khi bạn hỏi đến vấn đề này thì đích thị là có vấn đề gì đó không minh bạch ở đây.

3. Lạnh nhạt chuyện chăn gối

Tất nhiên rồi, chẳng ai về nhà lại hào hứng với “bữa tối” nữa sau khi đã “no xôi chán chè” ở bên ngoài cả. Ngoài ra, việc anh ấy tìm được “đối tác” thú vị hơn thì chắc chắn sẽ không còn hứng thú gì với người vợ đã quá quen thuộc cả, chàng sẽ muốn dồn sức để đi gặp tình mới hơn.

4. Chăm chút về ngoại hình

Dù chồng bạn là một người lôi thôi đến đâu thì khi ngoại tình anh ấy cũng sẽ chú ý chăm sóc ngoại hình của mình hơn rất nhiều. Chàng luôn muốn ăn mặc chỉn chu, là lượt quần áo, thắt cà vạt mỗi sáng, xịt nước hoa trước khi đi làm để trở nên hấp dẫn nhất khi hẹn hò với “bố nhí”.

Đặc biệt là thay vì nhờ vợ mua sắm hay trợ giúp mình những việc lặt vặt này thì chàng sẽ tự tay làm nó một cách hết sức tỉ mỉ. Chị em hãy chú ý điều này nhé!

5. Thời gian biểu hàng ngày thay đổi

Thời gian gần đây, chồng bạn có nhiều cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất vào những thời gian’’đặc biêt’’ như là ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, buổi tối… Chàng liên tục kêu ca là vì lí do công việc bận rộn nhưng khi vợ hỏi sâu hơn như: thời gian, địa điểm, đối tác thì lại trả lời rất chung chung, nói lảng sang việc khác hoặc nổi cáu.

Những lúc như thế này, chồng bạn sẽ không muốn cụ thể bất cứ lịch trình nào của anh ấy, tất cả đều chung chung, mập mờ về giờ giấc, đi lại làm việc nhằm mục đích tranh thủ “ăn vụng” bên ngoài.

6. Đổi mật khẩu cho máy tính cá nhân, điện thoại

Nếu ngoại tình, điện thoại và máy tính cá nhân của chàng chắc chắn sẽ là những thiết bị lưu lại các bằng chứng thiết thực nhất. Vì thế, anh ấy luôn cố tình tạo khoảng cách xa nhất có thể giữa vợ và các đồ dùng này. Việc đầu tiên là thay đổi mật khẩu truy cập, sau đó là giữ chúng khư khư bên người.

Trước kia chồng bạn bạ đâu bỏ điện thoại đó, thậm chí thường quên điện thoại ở nhà. Bây giờ lúc nào cũng giữ điện thoại trên tay như là đang chờ nó đổ chuông gọi hay tin nhắn. Có điện thoại thì ra ngoài hoặc vào phòng tắm nghe. Đây là một dấu hiệu điển hình…

Theo WTT

Hạnh phúc là phải đấu tranh, đấu tranh để giành lấy hạnh phúc nhé các chị em.

 

>> Thư gửi cho người chồng đã ngoại tình

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.