Buồn quá các bạn ơi!

8 Likes Bình luận

Chào các bạn! Mình mới vừa tốt nghiệp và bắt đầu đi làm cách đây một tuần. Nhưng đi làm không giống như học các bạn ạ.

Anh kế toán ở phòng mình sắp nghỉ nên anh cũng không muốn chỉ mình việc gì nhiều, giờ mình chán quá, làm không được thì bị sếp la, mà mình cũng đã cố găng lắm luôn rồi. Hiện tại mình mệt mỏi và đuối lắm. Mình mới đi làm được hai tuần mà sụt cân hết hai ký. Mọi người trong gia đình ai cũng kêu mình cố gắng nhưng mình nghĩ chắc là mình không chịu nổi được rồi.

A, mà mình có điều này muốn chia sẻ cùng các bạn là sau này khi bạn ký hợp đồng thử việc bạn phải xem kỹ ngày tháng năm ký hợp đồng đừng để giống như mình, mình bắt đầu đi làm ngày 23 nhưng công ty tính lương cho mình ngày 1 tây tháng sau, mình thấy thắc mắc và hỏi thì công ty trả lời là “tuần đầu tiên em chưa làm gì hết công ty thử xem em có thích nghi được với môi trường hay không với lại lúc em ký hợp đồng là ngày một tây sao lúc đó em không hỏi”. Mình không nói được gì hết.

Mình tính 10 tây mình lãnh lương nhưng mà tháng này mình không có lương mình lỡ làm rồi giờ muốn nghỉ cũng phải đợi đến 10 tây tháng sau. Làm mà không yêu thích công việc thì không thể nào hoàn thành công việc một cách thích thú được. Giờ mình chán lắm luôn phải cố gắng hết sức. Mệt mỏi quá các bạn ơi!

Có bạn nào cùng cảnh ngộ với mình không chia sẻ cùng mình với. Rất mong được sự chia sẻ của các bạn. Chúc may mắn!

(Người gửi: Nguyễn Thị L. H.)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.