9 người đẹp Hàn “lột xác” ngoạn mục nhờ giảm cân

3 Likes Bình luận

Cuộc lột xác của những mỹ nhân xứ kim chi giúp chị em có thêm niềm tin và động lực để tìm tới phòng tập.

 

Béo không hẳn xấu, nhưng rất nhiều mỹ nhân trong làng giải trí Hàn Quốc chứng minh rằng, nếu giảm cân và trở nên thon gọn, họ sẽ dễ dàng đạt đến đỉnh cao về nhan sắc và thành công cũng sẽ theo đó mà tìm đến.

Dưới đây là cuộc lột xác của những mỹ nhân xứ kim chi giúp chị em có thêm niềm tin và động lực để tìm tới phòng tập:

9 người đẹp Hàn "lột xác" ngoạn mục nhờ giảm cân - 2

Từng nổi lên từ cuộc thi tìm kiếm âm nhạc Superstar K2 nhưng sự nghiệp của Park Boram chỉ thực sự thăng hoa kể từ khi cô quyết tâm giảm từ 77kg xuống còn 45kg.

9 người đẹp Hàn "lột xác" ngoạn mục nhờ giảm cân - 3

Sở hữu gương mặt xinh xắn, khả năng diễn xuất được đánh giá cao nhưng cân nặng của Park Shin Hye cũng là đề tài bàn tán không ngớt của fan Hàn. Nhưng nay thì khác, người đẹp 9x đã thon thả trông thấy sau khi giảm cân.

9 người đẹp Hàn "lột xác" ngoạn mục nhờ giảm cân - 4

Từ một cô nàng mũm mĩm, chân “cột đình”, nữ ca sĩ Ailee đã trở nên xinh đẹp vượt bậc sau khi giảm cân thành công và nằm trong danh sách những sao nữ sở hữu đôi chân nuột nà nhất Kpop.

9 người đẹp Hàn "lột xác" ngoạn mục nhờ giảm cân - 5

Sở hữu chiều cao ấn tượng cùng đôi chân dài nhưng bạn gái cũ của tài tử Hyun Bin trong mắt người hâm mộ trước kia vẫn khá mũm mĩm. Từ khi giảm cân và có được khuôn mặt thon gọn, sắc vóc của Kang Sora thăng hoa trông thấy!

9 người đẹp Hàn "lột xác" ngoạn mục nhờ giảm cân - 6

Suzy của hiện tại được coi như nữ thần nhan sắc của làng giải trí Hàn nhưng trong quá khứ thì không. Nữ ca sĩ đã phải rất vất vả mới cải thiện được vấn đề cân nặng và cô đã rất đúng đắn!

9 người đẹp Hàn "lột xác" ngoạn mục nhờ giảm cân - 7

Yoon Eun Hye cũng là một người đẹp thường xuyên gặp vấn đề với cân nặng thất thường. Song chỉ cần giảm cân, cô lại khiến người ta thẫn thờ vì sắc vóc quá hoàn hảo!

9 người đẹp Hàn "lột xác" ngoạn mục nhờ giảm cân - 8

Song Hye Kyo từ khi mới gia nhập làng giải trí đã sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, sắc nét. Song đó cũng là thời điểm bà xã Song Joong Ki quyết cố thủ với thân mình tròn trịa, gương mặt phúng phính. Hiện tại thì khác, người đẹp trông đã mảnh mai hơn nhiều!

9 người đẹp Hàn "lột xác" ngoạn mục nhờ giảm cân - 9

Thành viên Eunji của A Pink trẻ ra tới vài tuổi và đẹp lên trông thấy sau khi giảm cân thành công. Giờ đây, nữ ca sĩ đã có thể tự tin mặc vừa mọi trang phục biểu diễn sexy nhất!

9 người đẹp Hàn "lột xác" ngoạn mục nhờ giảm cân - 10

Không chỉ có khuôn mặt như “trăng rằm”, thành viên Soyu của SISTAR còn thường xuyên lộ eo ngấn mỡ trên sân khấu. Cô đã phải rất nỗ lực mới duy trì được cân nặng mơ ước và vòng hai săn chắc, lộ múi.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.