Ai cho mình câu trả lời đi

5 Likes Tắt bình luận

Mình là nam có quen một người ko biết tại sao lại yêu trong lần đầu gặp mặt. Cô ấy học chung trường và bằng tuổi nhau. Mình bắt đầu nhắn tin quan tâm và nói chuyện trong đêm đầu tiên gặp. Bữa sau mình xuống phòng cô ấy chơi và cô ấy bảo đừng xuống sợ người yêu ghen (lúc đó là lúc cô ấy chuyển phòng). Mình ko tin và cứ xuống và thế là chạm mặt nhau có 2 thằng luôn, đúng lúc cô ấy đang chuyển đồ đi, cô ấy bảo mình đợi tí thế là mình về luôn.

Tối hôm đó trằn trọc ko ngủ được đến lúc 10h thì cô ấy nhắn tin xin lỗi mình thế là 2 đứa nói chuyện cả đêm. Mình chủ động nói là hay xem mình là một người bạn thân và cô ấy đồng ý (tuy mới gặp 2 ngày ak ) nhiều lúc nt cô ấy rất là vui vẻ hào hứng lắm, nhiều lúc còn chủ động nt, điện thoại cho mình nữa. Có lần còn rủ mình đi chơi nữa. hjx khó đoán quá không biết khi ai hỏi “em có người yêu chưa” thì con gái có nói thật lòng ko nhỉ.

Hiện giờ mình ko biết là cô ấy có người yêu chưa nữa hay là nói xạo là có người yêu chưa nữa. Ai là con gái thì giải thích giùm mình, thử đi khó ngủ quá hjz

 

Người gửi: Hoang Trong Tri

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin