Ai cho tôi lời khuyên?

6 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy mới yêu nhau được gần 4 tháng. Trước khi nhận lời yêu tôi cô ấy đã chia sẻ với tôi mọi chuyện. Cô ấy đã có một lời hứa sẽ lấy một người học cùng cô ấy từ hồi cấp 3, tôi đã chấp nhận và sẽ cố gắng vượt qua được chuyện đấy và cô ấy đã nhận lời yêu tôi, vì thực sự là cô ấy không có tình cảm với người kia, đã có lần cô ấy thử yêu người kia nhưng không được…

Tuy là người yêu tôi nhưng cô ấy sợ rằng chúng tôi không đến được với nhau vì bây giờ chúng tôi còn quá trẻ để nói đến chuyện đấy. Đã 3 năm nay cô ấy bỏ qua rất nhiều người và tâm niệm sẽ cố gắng, cố gắng vì sẽ lấy người kia, nhưng khi tôi xuất hiện mọi chuyện đã thay đổi. Tôi và cô ấy là người yêu, người kia biết. Cô ấy cũng không đủ tự tin công khai với người kia mà là để người kia tự biết.

Sau thời gian yêu nhau rất hạnh phúc, mọi chuyện xảy đến bất chợt. Cô ấy bảo muốn chia tay với tôi vì tôi không bộc lộ hết con người của tôi với cô ấy, đôi khi tôi làm cô ấy có suy nghĩ là tôi sợ cô ấy…và lúc này tôi nhận ra rằng cô ấy chưa bao giờ bỏ ý định sẽ kết hôn với người kia. Thật sự tôi không biết mình đang nghĩ gì và sẽ phải giải quyết mọi chuyện như thế nào. Có thể lí do nhỏ nhưng khiến cô ấy nói chia tay để về sau đỡ khổ cho cả 2 thì tôi nghĩ không biết cách giải quyết sẽ là chuyện to.

Tôi thật sự yêu cô ấy, không muốn mọi chuyện xảy ra như thế này…. Mọi người cho tôi lời khuyên nên làm gì với. Cảm ơn nhiều!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.