Ai hiểu cho tôi

5 Likes Tắt bình luận
Vốn sinh ra trong gia đình giàu có, nhưng thật sự em chỉ có được tình thương của mẹ. Cha mẹ ly hôn từ lúc em 5 tuổi. Được mẹ thương yêu lo lắng nhưng em vẫn cảm thấy thiếu tình thương của cha, nhiều lúc em buồn nên nằm cứ nghĩ đàn ông sẽ không được khóc, mạnh mẽ lên nhưng sao em không thể ngăn được dòng nước mắt chảy ra. 

Em nghỉ học sớm, lúc đó em 16 tuổi. Em ăn chơi xa đọa, em đã tìm đến những quán bar, vũ trường để mua vui, số tiền vài triệu đối với em lúc đó không nhiều, hầu như đêm nào em cũng đến các vũ trường chỉ bỏ tiền để có được những phút vui vẻ, lâu dần em cảm thấy mình ăn chơi. Nhưng khi biết những ngày tháng đó em rất buồn, vì những đồng tiền đó đều từ túi mẹ mà ra. 

Bây giờ em 18 tuổi rồi, em hiểu ra những năm tháng ấy đối với em vô nghĩa, em chưa nhận thức cao lắm. Em muốn học cái nghề để tự tay làm ra những đồng tiền. Lúc đó em mới thực sự trưởng thành và xài những đồng tiền tự tay mình làm ra xem nó có khó khăn không. Nhưng mẹ em không hiểu cho em, cứ nói em: em không học được đâu, nên cứ ở đấy đi, khi nào lớn lên mới biết cái sự khổ sở. Bây giờ em mới biết kiếm được đồng tiền thật là khó khăn. 

Xin mọi người hãy giúp em, hãy tâm sự cùng em!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy