Ăn được cả thế giới nhưng Irina Shayk vẫn ngày càng hấp dẫn

6 Likes Bình luận

Irina Shayk tiết lộ cách để cô nhanh chóng có được vóc dáng đẹp sau sinh nở


Irina Shayk nhận được rất nhiều lời khen ngợi sau khi nhanh chóng lấy lại được thân hình gọn gàng chỉ sau một thời gian ngắn sinh nở. Bí quyết giảm cân của cô luôn là đề tài được nhiều chị em quan tâm. Theo một chia sẻ trên Women’s Health, Irina Shayk tiết lộ cách mà để cơ thể cô thoát khỏi sự nặng nề sau khi sinh con.

Người mẫu xinh đẹp xứ Bạch Dương tự tin cho biết cô may mắn có được nguồn gene tốt với khả năng chuyển hóa năng lượng nhanh và hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả. Do đó, cô có thể ăn nhiều hăm bơ gơ, khoai chiên mà không quá lo vì béo. “Tôi lớn lên ở Nga. Bà ngoại tôi làm những chiếc bánh pancake, thịt viên, há cảo ngon nhất trên thế giới. vì thế tôi thực sự không thể hiểu nổi tại sao người ta lại nhịn ăn. Tôi có thể ăn hết cả thế giới.” – Irina từng hào hứng chia sẻ về thú ăn uống của mình với People.

"Ăn được cả thế giới" nhưng Irina Shayk vẫn ngày càng hấp dẫn - 2

Tuy cơ địa khó mập nhưng khi sinh con xong, và khi cơ thể đã quá tuổi 30, trao đổi chất chậm lại khiến người dễ phát tướng hơn. Do đó, để tiếp tục công việc người mẫu, Iriana Shayk bắt đầu thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, tích cực hơn. Thông thường trước mỗi buổi chụp hình, cô thực hiện chế độ ăn “sạch cơ thể” bao gồm salad, súp loãng giúp bụng phẳng hơn.

Bên cạnh việc ăn uống kỹ lưỡng thì Irina Shayk còn tuân thủ việc tập luyện nghiêm túc. Dù có cơ địa tốt nhưng siêu mẫu nước Nga đều tập cường độ cao để có hình thể chuẩn sau khi sinh con. “Tôi tập rất nhiều. Tôi tập đấm bốc. Tôi tập jiu jitsu và cực kỳ yêu thích môn này” – Cô tiết lộ với People. Irina Shayk yêu thích jiu jitsu là bởi bộ môn này kết hợp nhiều động tác chuyển động thú vị, đem tới nhiều thử thách cho cơ thể, rèn luyện sức bền. Khi hoạt động ở New York, dù bận rộn đến mấy cô cũng cố tới phòng tập 4 lần mỗi tuần.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.