Ăn năn!

3 Likes Bình luận

Năm nay tôi mới 23 tuổi. Nhưng đến giây phút này đây, sau bao nhiêu biến cố của cuộc đời, tôi muốn gọi mình là thằng khốn nạn, một thằng sở khanh. 

Tôi sinh ra trong một gia đình không giàu có. Ông trời cũng chẳng cho tôi được đẹp trai nhưng lại cho tôi cái năng khiếu ăn nói. Để rồi các nàng cứ say mê tôi như những con thiêu thân say lửa. Tôi đã trải qua ít nhất là 8 cuộc tình. Những cuộc tình không kéo dài lâu, mà tôi đã gọi là ” tình vui chơi, giải trí và cá kiếm!” .

Giờ đây, ngồi trong góc tối nhất của căn phòng này. Khi mà tôi biết người bạn nữ thân nhất của tôi đang là nạn nhân của một kẻ gần giống như tôi. Trời ơi, tôi không thể hình dung được con người mình lại độc ác như thế. Tại sao các nàng lại yêu tôi thật lòng như thế chứ.

Tôi đã lấy đi cái quý giá nhất của đời người con gái, biến họ từ “con gái” trở thành “phụ nữ”. Để rồi bỏ rơi họ như những thứ đồ chơi đã cũ, mặc cho nước mắt của họ rơi. Tới khi người bạn của tôi khóc, tôi mới có dịp nhìn lại mình, nhìn lại những người bị tôi bỏ rơi. Tôi thấy số phận của họ thực sự đáng thương. 

Tôi biết phải làm sao bây giờ?? Tôi muốn bù đắp lại cho tất cả những người con gái đã yêu tôi, nhưng làm sao tôi bù đắp được cho tất cả bọn họ đây? Tôi chỉ có một mà họ đâu phải một.

(Người gửi: Trần D. Ch.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.