Anh ấy là người như thế nào?

8 Likes Bình luận

Năm nay em 18 tuổi! Tụi em quen nhau ở trên mạng, em và H ở xa nhau. Em ở Mỹ được 3 năm rồi, còn H thì đang học đại học năm đầu ở Việt Nam. H ở Sài Gòn một mình lâu lâu cuối tuần lại về thăm quê rồi trở lên học. Em hay xài Facebook và Yahoo, nên chuyện kết bạn và gặp gỡ nhiều người cũng là dễ hiểu. Thế rồi từ cái hôm chia tay với bạn trai cũ, em còn thường xuyên online nhiều hơn, trời xui đất khiến cho em gặp H. Mới đầu cũng chỉ là những lời xã giao theo lẽ tự nhiên thôi nhưng có lẽ là do hai đứa cùng một hoàn cảnh bị người khác bỏ rơi nên tụi em mau chóng làm thân với nhau.

Em không dám tự đưa mình lên cao, theo mọi người nhận xét thì em có khuôn mặt sắc và sóng mũi cao, em lại có đồng tuyền nữa nên cũng có ít nhiều bạn trai theo đuổi. Trời sinh 9 người 10 tánh, em không nằm trong số những cô bạn nói chuyện e ngại và nhu mỳ. Em vui vẻ và dễ bắt chuyện với mọi người chính vì thế facebook của em cũng như yahoo có rất nhiều bạn trai gái tám chín suốt ngày.

Từ khi quen biết em, H dùng facebook của mình qua facebook em xem mỗi ngày. Chủ yếu là coi em nói chuyện với ai, nói những gì, thế thôi. Đôi lúc anh bạn của em lại ghen rồi im lặng bùn bùn. Những khi như vậy em thấy mình ích kỷ quá nghĩ đến bản thân thôi, thế là em lại khép một chút không gian của mình vì H. Cho đến một hôm, vì nhìn những lời nói vui vẻ say sưa và thoải mái của em, H không kìm được tính tò mò của mình, H đã vào facebook riêng của em. H có một phần mềm có thể xem mọi tin nhắn đã xóa đi, chính vì như thế H của em đã thất vọng rất nhiều về cô bạn yêu dấu. Mặc dù không có gì quá đáng ở đây, nhưng so với H, em là loại người quá thân thiện đâm ra dễ khiến nguời khác phái yêu thích em.

Biết được em có nhiều con trai nói chuyện, H đã yêu em bây giờ hóa ra ghen em. H giận em dữ lắm, hôm đó em nghỉ học ở nhà để hai đứa nói hết nỗi lòng, mặc cho em xin, em năn nỉ, H vẫn giận và rất giận. Nhưng! lạ ở một điều những gì H ghi ra lại khiến con tim đau nhói, cứ như thể H đã yêu em lắm rồi. Em thất tự trách mình lắm, thấy mình như là bị thất bại. Thất bại vì để mất lòng tin ở người em thương mến. Nhưng, dù vậy H vẫn muốn cho em cơ hội, H giận nhưng vẫn muốn giữ liên lạc với em. H nói H muốn nhìn thấy được ở em sự cố gắng và thay đổi của em, nếu em cũng nghiêm túc với mối tình này. Chính con người ấy, khiến em đã từng bước thay đổi tính tình tưởng chừng không bao giờ thay đổi được của mình.

Nhưng có một điều là từ hôm đó, H không còn thiết tha trong tin nhắn với em nữa. Email em viết cho H, H chỉ đọc rồi thôi chứ cũng không trả lời, chỉ có một email khiến H phải viết lại, dù chỉ mấy chữ nhưng là tất cả em cần. H rất lạ, mới yêu nhưng lại hay nói đến chuyện sau này của hai đứa, H nói sợ em không về tìm, H nói lo lắng, H nói lỡ yêu rồi, H nói gặp tiếng sét ái tình?? Nhưng lại ít khi tụi em có những cuộc nói chuyện lâu hay là tìm hiểu liên miên về nhau như những cặp đôi mới yêu khác. Em thấy cái gì đó xa xa, gần gần. Em không cảm nhận được hết con người H, em có vẻ yêu mơ hồ, nhưng khi em ý kiến, H lại nói với em. H rất ít nói, em là người quan tâm và nói chuyện nhiều nhất với anh lúc này.

Em thật không hiểu nổi người con trai này, H đang nghĩ gì? đang cần gì? muốn gì ở em ? .. em bối rối quá ! Mọi người ở ngoài cuộc chắc sẽ nhìn sự việc rõ ràng hơn em. Xin hãy cho em ý kiến, em cám ơn rất nhiều !!!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.