Anh, chính anh …

6 Likes Bình luận

Mỉm cười nhẹ khi thấy anh hạnh phúc …. nhìn thấy bóng anh từ xa, nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của anh với bạn bè … lòng em vui lắm … vui khi em không còn bên anh nhưng nụ cười đó vẫn hiện hữu trên gương mặt của anh.

Anh à! E nhớ anh nhiều lắm … nhưng em không dám online nếu em online anh sẽ off, em chỉ biết cười nhẹ khi thấy anh online. Em biết rằng anh vẫn đang bình yên, đôi lúc nghe những bài hát anh tặng lòng em lại đau nhưng nước mắt không rơi. Nhiều lần em muốn nói chuyện với anh nhưng sợ anh sẽ tránh, thế nên em lại thôi. Em muốn em với anh sẽ hạnh phúc như ngày nào. 

Một tháng qua không có anh bên cạnh, em phải tự mình làm tất cả. Anh làm em ảnh hưởng nhiều quá, ngồi chat mà tâm hồn em ở đâu đó. Em muốn được bình yên anh à! E mệt mỏi lắm, quá nhiều chuyện xảy ra với em. Một con bé 14t như em làm sao có thể gánh vác hết mọi chuyện này được hả anh. 

Đêm đêm, em tìm chiếc phone đang im lìm, mong được một dòng tin nhắn từ anh, nhưng tất cả đều là tưởng tượng. Rồi em lại nhớ anh, nhưng lần này khác với mọi lần, e đã khóc. Con bé luôn cố tỏ ra mạnh mẽ trước mặt anh đã khóc rồi đó, khóc vì anh. Em vui … khi thấy anh được hạnh phúc! Nếu 1 ngày anh gặp lại em, anh có cười không? …. 

Ngày ấy anh nói yêu em. Ngày ấy đứa nhóc 14t như em cảm nhận tình yêu là 1 thứ thật nhàm chán … e chẳng thèm quan tâm đến thứ tình cảm ấy ! nhưng anh lại khác, anh làm em thay đổi suy nghĩ ấy. Ngày trước chỉ có học – online – học … đơn giản thế thôi ! còn bây giờ mọi thứ là vì anh, tất cả đều tập trung vào anh ! khi anh ra đi, em đã cười, cười cho lòng bớt nhói. 

E chưa hề khóc vì ai ! vì thế con bé lạnh lùng là em. Đúng vậy, em lạnh lùng, e lạnh lùng để không dính vào thứ tình cảm ấy. Một lần làm em đau rồi.

Tình yêu à ! em thấy khinh nó anh nói em thay đổi à ! anh đã làm em như thế này đấy .. ít cười, ít nói, ít bộc lộ cảm xúc ..sẽ không như vậy nữa. Anh đi đi ! em không cần anh nữa. Anh đã muốn kết thúc ! e làm theo ý anh, e muốn nói: CÁM ƠN ANH vì tất cả những gì anh làm cho em. Em đã biết được cảm giác được yêu như thế nào. Em đã biết khóc vì người khác, nghĩ cho người khác. Cảm ơn anh nhiều lắm. Tính lạnh lùng cũng đã bớt hẳn trong người em, em muốn sống thật tốt, sống để giúp đỡ mọi người, sống vì em không vì ai cả … 

Anh ! người của quá khứ .. em không muốn nhớ vì khi em nhớ đến anh kí ức lại hiện về, em không muốn lạnh lùng như trước nữa, em muốn em thật vô tư, không lo lắng gì cả … em sẽ lại là em thôi. Còn anh ! anh phải thật hạnh phúc nhé. Khi nào anh cần em sẽ luôn bên anh như một người bạn.

(Người gửi: Tr.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.