Anh có còn yêu em không?

5 Likes Bình luận

Anh à, hai đêm rồi em không thể ngủ được. Mọi chuyện cứ như một cơn ác mộng và em chỉ muốn mình tỉnh giấc thật mau. 

Anh à, sau 3 năm chia sẻ và gắn bó với nhau, không lẽ anh không chút lưu luyến gì sao anh? Sao anh có thể đột ngột nói lời xa nhau như vậy. Em còn không tin vào sự thật là mình không còn bên nhau nữa. 

Chỉ mới hôm thứ năm, anh còn gọi điện rủ: mình đi chơi thứ 7 nha. Vậy mà chỉ trong 1 ngày, anh lại nói muốn chúng ta xa nhau, muốn chúng ta đừng gặp mặt nhau nữa. Anh nói chúng ta không có điểm chung, anh không biết trên con đường phía trước của anh có em hay không, anh không chắc chắn một điều gì hết và anh bảo thật bất công nếu bắt em phải đợi.

Khi yêu anh, em đã biết anh là người của công việc và em chấp nhận vì bản thân em cũng muốn có một sự nghiệp vững vàng trước khi tính đến một chuyện gì khác. Chẳng phải em đã nói với anh sao? Em biết công việc mà anh đang làm bây giờ rất nhiều áp lực và em xin lỗi vì nhiều lúc em vô tâm không chia sẻ được nhiều nhưng em đã cố gắng nhiều để có thể san sẻ cùng anh.

Anh à, tại sao vậy anh? tại sao anh đột ngột như vậy khi mà giữa chúng ta đang rất bình yên, hạnh phúc? Có phải chăng chỉ mình em nghĩ là mình hạnh phúc còn anh thì không. Em thật sự không tin vào sự thật này nữa. Em phải làm sao?

Cuộc sống sẽ thế nào khi không còn anh bên cạnh. Em sợ phải đối diện với sự thật đó biết bao nhiêu. Anh bảo hãy xa nhau một thời gian để anh sắp xếp lại mọi suy nghĩ rồi ta gặp lại nói chuyện. Có phải anh khộng muốn em buồn nên nói vậy không? Có phải xa nhau được 1 thời gian thì xa nhau mãi cũng được mà?

Em không biết chuyện gì đang xảy ra khiến anh có quyết định quá bất ngờ này. Em thật sư không can tâm. Em muốn biết ly do vì sao.

Anh à, anh hãy chia sẻ với em đi, anh đừng làm vậy, em đau lòng lắm anh à. Anh có còn yêu em không?

(Người gửi: Ph.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.