Anh có dành tình yêu thực sự cho tôi??!!!

6 Likes Bình luận

Tôi và anh yêu nhau được gần 1 năm, lần đi ngắm pháo hoa cuối năm anh vẫn vui vẻ, ấm áp nhưng khi tôi đòi chụp hình chung lần đầu tiên trong thời gian chúng tôi yêu nhau anh tỏ ra không hứng thú lắm. Tôi cũng không để ý đến thái độ đó vì hôm đấy hạnh phúc quá mà.

Mấy ngày sau suy nghĩ lại thái độ đấy của anh, tôi mới dò hỏi và bắt anh trả lời. Thì ra anh nói Mẹ anh xem tuổi nói chúng tôi không hợp, lấy nhau sẽ chết sớm như bố anh. Bắt anh phải chọn 1 trong 2 người Tôi- Mẹ anh. Anh nói “Mẹ anh đã khổ cả đời, anh không thể làm bà buồn”. Tôi tự ái thế là tôi nói thẳng chia tay luôn, không gặp nhau hay giải thích gì luôn. Anh bảo anh bất ngờ với thái độ chia tay lạnh lùng của tôi nhưng anh đâu biết rằng miệng nói qua đt là chia tay thẳng thừng, mà nước mắt tôi đã rơi như thế nào!!

Thời gian sau thi thoảng chúng tôi tình cờ gặp nhau, anh đã chủ động lại nói chuyện và hôn tôi. Thi thoảng còn gọi điện hỏi thăm, nói chuyện cũng cảm thấy còn chút tình cảm. Anh thường nói: Tất cả chỉ như mới hôm qua, rằng tôi là người hiểu anh nhất, hi vọng sau này anh sẽ gặp người hiểu anh như tôi. Nhưng tuyệt đối chưa bao giờ anh nói tới chuyện quay lại cả!

Trong thời gian yêu nhau anh cũng giữ gìn cho tôi nhiều, không có chuyện vượt rào hay gì đó cả.

Hai năm sau tôi quen người yêu trước kia của anh, là người đã đến trước tôi bước.. Chúng tôi phát hiện ra anh đã nói dối cả tôi và chị ấy, trong thời gian 2 người đó chưa chia tay anh đã tán tỉnh tôi. Anh cũng có tâm sự với tôi về chị ấy khi tôi chưa quen chị ấy cơ, nói rằng tình yêu của anh và chị ấy như có khoảng cách vô hình, chị không hiểu anh. Anh cảm thấy quá mệt mỏi nhàm chán tình yêu đó.

Chuyện gì anh cũng tâm sự với tôi hết, từ chuyện bạn bè, gia đình, có lần xích mích trong nhà anh vừa khóc vừa gọi cho tôi như trẻ con ấy. Chỉ có là thời gian anh và người ấy chia tay khác đi một ít thôi .v..v..

Tôi đã hỏi thẳng anh rất nhiều lần về chuyện Mẹ anh ép anh, anh vẫn khẳng định như vậy và tỏ vẻ rất thật lòng. Tình đầu là tình đau, lý do chia tay của anh vẫn khiến tôi suy nghĩ và thắc mắc trong lòng mãi, mặc dầu chia tay anh đã gần 3 năm. Anh đã đưa tôi về gặp mẹ anh 1 lần, bà ấy có chê tôi hơi đen.. Còn anh chị gái anh ấy hình như không thích tôi, mặc dầu anh không nói vì có lần tôi mua đồ cho con anh chị ấy, lần sau tôi mua tiếp tặng sinh nhật thì anh ấy nói không phải mua nữa đâu.. Món quà tôi tặng cháu anh cũng chẳng giám nói với chị gái anh ấy..

Ai có kinh nghiệm góp ý giùm với để tôi có thể giải hết thắc mắc trong lòng này. Cám ơn!

Người gửi: Pham Thuy Lien

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.