Anh có yêu em không?

2 Likes Bình luận

Chào các bạn. Mấy hôm nay trong lòng mình cứ ngổn ngang bao điều, mình mong rằng hôm nay viết ra đây những tâm sự này để thấy lòng nhẹ hơn.

Mình và anh quen nhau tình cờ tại một CLB và rồi yêu nhau, tình yêu đến thật nhanh và bất ngờ. Có những lúc tưởng chừng như hạnh phúc sẽ mỉm cười với mình, vậy mà nó lại vụt bay đi không quay lại. Tròn 3 tháng quen nhau và yêu nhau, có lẽ đã quá vội vàng phải không? Nhưng lúc đó mình lại không nghĩ được như thế, chỉ biết rằng mình đã không thể cưỡng lại được tình yêu anh dành cho mình và nghĩ đó là hạnh phúc, nhưng chưa được bao lâu anh bắt đầu xa mình và những tin nhắn, cuộc điện thoại anh dành cho mình dường như mang tính trách nhiệm hơn.

Mình bắt đầu thấy nặng nề và mệt mỏi, rồi một ngày anh và mình gặp nhau, cả hai người đã nói ra những điều muốn nói. Anh bảo rằng cho anh xin thời gian suy nghĩ bởi anh chưa thể dứt khoát được chuyện cũ và trọn vẹn yêu em nên anh chưa một lần quan tâm đến em như một người yêu theo đúng nghĩa. Mọi thứ như vỡ òa và sụp đổ, anh nói người ấy bây giờ rất muốn quay lại với anh và nói còn yêu anh rất nhiều.

Mình hiểu mà, một mối tình 3 năm làm sao dễ quên, trong khi mình mới quen anh và yêu anh chỉ vẻn vẹn trong 3 tháng. Mình không biết phải làm gì nữa, người ấy và anh đang cách xa nhau nửa vòng trái đất, vậy mà trái tim anh vẫn không thể quên, còn mình ở ngay bên cạnh mà lại không có được trái tim anh.

Mình đã khuyên anh và người đó nên quay lại và mình sẽ là người ra đi, nhưng sao trái tim mình thấy đau lắm, mình sợ mất anh… vì có lẽ mình đã yêu anh mất rồi. Mình phải làm gì đây?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.