Anh đã gục ngã !

4 Likes Bình luận

Em à! Anh không tin, không tin một điều em thay đổi, không tin rằng cuộc sống này lại trớ trêu như vậy.

Những ngày tháng qua em đã quay lưng đi, anh biết em đang quên anh, quên đi tình yêu mà chúng mình đã hẹn ước, quên đi rằng anh vẫn đang đợi em quay trở lại. Nhưng cuộc sống này đâu như ta mong muốn, anh chỉ thấy nuối tiếc vì em đã thực sự thay đổi, thay đổi quá nhiều. Anh sốc, anh đau vì người anh trao trọn niềm tin lại có thể tàn nhẫn như vậy. 

Em có biết! Từ khi em đi anh đã khóc, đã không muốn sống trên cuộc sống này nữa, từ khi em đi anh đã tự đặt ra vô vàn câu hỏi tại sao em bỏ rơi anh, và giờ anh đã hiểu rằng em không yêu anh nữa. Anh chỉ biết nhìn em, nhìn em thay đổi từng ngày và đau, nhìn em quay lưng đi, nhìn thấy bàn tay em níu kéo ai kia, nhìn thấy nụ cười em trao ai kia, nhìn thấy ánh mắt em dõi theo ai kia, anh đau, đau lắm em à.

Ngày hôm nay, anh chỉ biết lê gót chân trên con đường cô đơn không có em, khi đó em đã đi qua như một người không quen biết. Anh đã bật tiếng gọi em nhưng có lẽ em không nghe thấy và em đang sánh bước cùng một người con trai khác mà không phải là anh. Khi đó anh chỉ biết đứng sững lại nhìn em đi xa, cười nói vui vẻ với người kia và gục xuống, anh đã quỳ xuống giữa dòng người đông đúc và khóc, anh khóc và gọi tên em. Anh đã gục ngã em à, anh không thể chịu được nỗi đau này, em đã trở thành con người quá xa lạ, quá khác với hình bóng trong trái tim anh. 

Em! Cô gái đáng yêu giờ lại trở nên vô tình, tàn nhẫn khi mà chúng mình đã từng có biết bao quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Anh biết mình không làm gì sai để em chia tay, chỉ tiếc em không hiểu trái tim anh, và em đã không yêu anh, thực sự em đã thay đổi thật rồi. 

Cuộc sống này sao lại có thể trớ trêu như vậy? Tại sao ông trời lại bất công với kẻ chung tình, tại sao con người lại có thể sống một cuộc sống vô nghĩa như vậy?!. Tại sao? Con chỉ muốn được hạnh phúc, con chỉ muốn được yêu một người  và chỉ muốn một tình yêu đầu duy nhất và mãi mãi thôi! 

Giờ đây anh chỉ biết chấp nhận với cuộc sống này, chấp nhận khi người mà mình yêu thay đổi, em đã không là em, em quá tàn nhẫn. Anh chỉ biết một điều rằng mình đã yêu một người không hề yêu anh, anh đã trao trái tim và cuộc sống cho một người đã lừa dối anh. Giờ, anh chỉ biết khóc và cố gắng sống một cuộc sống vô nghĩa, một cuộc sống trớ trêu, một cuộc sống nuối tiếc hình bóng người con gái dịu hiền đáng yêu thay đổi. 

Anh yêu em Trang à ! Anh yêu tất cả những gì thuộc về em nhưng anh không hiểu vì sao em lại lừa dối anh lâu như vậy, vì sao em lại trở thành một người vô tình như vậy, chỉ biết em giờ đã không còn là em. Anh rất nhớ em, em có biết không? Anh biết một ngày nào đó em sẽ trở lại mà! Em đâu phải con người như vậy. Anh sẽ chờ em, và chấp nhận đánh đổi tất cả để em trở lại như trước dù chỉ trong 1 giây 1 phút. 

Anh yêu em! Mãi mãi tình yêu này anh chỉ dành cho em, mãi mãi anh chỉ chờ em, chờ một hình bóng mà anh khắc sâu trong tim. Hôn em!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.