Có phải anh không coi tôi ra gì?

10 Likes Bình luận

Tôi và anh quen nhau cũng hơn 2 năm rồi. Có rất nhiều việc xảy ra, giận hờn cũng vô số lần. Bên cạnh anh ấy có 1 người con gái. Anh nói với tôi anh chỉ xem người đó chỉ là em gái thôi. Tôi cũng biết pé đó vì cả 3 biết nhau từ trước. Tôi và anh cũng cãi nhau nhiều về pé này chỉ vì anh đối xử quá tốt với pé đó. Tôi cũng công nhận là tôi đã rất ghen. Tôi và anh ấy cũng đã 3-4 lần chia tay vì vụ việc này. Nhưng rồi tôi cũng quay lại với anh.

Có lúc tôi nghĩ có phải anh đã chán tôi rồi hay không? Vì tôi và anh đã quan hệ với nhau rồi. Gia đình anh cũng biết tôi, chúng tôi cũng đã nghĩ đến chuyện sau này. Nhưng điều làm tôi buồn là anh không hề tâm sự gì với tôi cả. Anh cứ hay tâm sự với người mà anh coi là em gái.

Ngay cả khi tôi kêu anh đi làm đi, vì trước kia anh bị tai nạn giao thông nên anh phải bỏ lỡ việc học ở nhà dưỡng bệnh. Chuyện anh ở nhà nhiều làm anh sợ tiếp xúc chốn đông người tôi không được biết. Tôi biết được chuyện qua em gái của anh. Tôi cảm thấy buồn vì sao em gái anh ấy biết mà mình lại không hề hay biết.

Anh nhận thức được anh phải đi làm nhưng anh không can đảm. Tôi đã không biết được, không hiểu anh nghĩ gì. Chị tôi nói anh không tôn trọng tôi đã làm tôi buồn rất nhiều. Tôi không biết mình là bạn gái để làm gì khi không biết anh ấy nghĩ gì. Mình thấy mình là 1 người bạn gái tồi? Có lúc tôi thấy anh ấy coi trọng em gái hơn tôi.

Tôi từng bắt anh ấy chọn 1 thôi: 1 là tôi, 2 là em gái. Nhưng anh ấy không chọn ai. Anh ấy nói 1 là cả 2, 2 là không ai hết. Anh nói cả 2 ở 2 vị trí khác nhau nên không so sánh được. Tôi tin anh nhưng tôi lại hay nghĩ lung tung, suy nghĩ rất nhiều. Thực sự anh là người thế nào? Tôi cũng không rõ. Tôi rất muốn biết bạn gái quan trọng với anh không? Hay anh chỉ cần em gái để anh tâm sự, còn tôi thì để anh giải quyết vấn đề tình dục.

Mọi người hãy cho tôi biết tôi sai rồi hay sao? Có phải anh coi trọng em gái hơn hay không? Hay do tôi suy nghĩ quá nhiều? Và anh không tâm sự với tôi là không tôn trọng tôi như chị tôi nói hay không???

Cám ơn mọi người trước!

Có thể bạn quan tâm: Bạn gái xem tôi như anh trai

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.