Tại sao anh không tâm sự với tôi những điều trong cuộc sống?

4 Likes Bình luận

Vợ chồng tôi hợp nhau về nhiều mặt nên tôi thường tâm sự với chồng rất nhiều chuyện. Nói chung là tất cả những khúc mắc, những chuyện vui buồn trong công việc và cuộc sống. Hai chúng tôi cùng trình độ nên nói chuyện cũng rất hợp nhau.

Từ lúc chúng tôi yêu nhau, rồi lấy nhau, chỉ có tôi kể chuyện cho chồng tôi nghe, còn chồng tôi không bao giờ kể bất kỳ việc gì cho tôi, dù là chuyện gia đình anh hay công viêc. Có nhiều lúc tôi cũng hỏi anh vì sao như vậy thì anh nói: đàn ông khác phụ nữ mà em. Tôi không biết có phải là như vậy không hay vì anh không tin tưởng ở tôi?  

Anh lúc nào cũng quan tâm tới tôi, công việc của anh thường xuyên phải đi xa nên anh rất lo lắng cho tôi. Chúng tôi chưa có con nên những lúc anh đi xa tôi rất buồn.

Tôi còn nhớ lần đầu anh đưa tôi về ra mắt bố mẹ anh, anh không hề báo trước cho gia đình anh biết và anh cũng chưa hề nói gì về tôi, nên mẹ anh đã rất khó chịu khi tôi về nhà anh chơi.

Và bây giờ anh cũng vậy, rất tiết kiệm lời nói dù tôi đã góp ý rất nhiều. Vậy nhưng anh lại thích nghe tôi kể chuyện, chuyện con cà con kê gì cũng được, còn chuyện của anh thì tuyệt đối không. Tôi biết anh cũng có rất nhiều chuyện để tâm sự, tôi khuyên anh nên nói ra để giảm strees nhưng anh vẫn vậy. 

Nói chung, chồng tôi rất ít nói, ít giao tiếp. Tôi cũng không thể lý giải được vì sao anh như vậy? Phải chăng anh không thích tâm sự với tôi? Tôi sợ cứ thế này một ngày nào đó anh sẽ tìm người khác để tâm sự, sẻ chia?

(Người gửi: TQ)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.