Anh làm trai bao nuôi tôi thật sao ?

6 Likes Bình luận

Mình quen nhau đã 3 năm rồi và em lúc nào cũng tự hào về anh, rằng dù anh có đi đâu đi chăng nữa anh vẫn nhớ đến em, dù em có làm cho anh giận anh buồn bao nhiêu đi chăng nữa anh vẫn không rời bỏ em mà luôn bên cạnh khuyên nhủ em, và tình yêu của anh dành cho em càng ngày càng nhiều hơn chứ không hề mất đi. 

Nhưng hôm nay em hoàn toàn sụp đổ khi nhìn thấy anh và một người con gái khác ngồi ăn trưa với nhau, anh ngồi kế bên cô ấy thân mật, lúc em chợt nhìn thấy em đã không tin nổi vào mắt mình và lúc đó em cũng chưa định hình được người em thấy lại là anh. Khi nhìn thấy em, mặt anh và cô ấy chợt biến sắc và giống như hai người làm gì đó vụng trộm và bị bắt gặp vậy. Anh thấy em dừng xe trước quán cơm anh cũng chạy ra hỏi em đi đâu, em trả lời vẫn tỉnh như không có gì, em nói em đi mua cơm cho anh, anh hỏi em buâng quơ mấy câu gì đó mà giờ em cũng không nhớ nổi nữa em chỉ biết lúc đó một cảm giác bị phản bội lấn át hết suy nghĩ của em. Em trả lời vội mấy câu rồi chào cô gái đó và phóng xe ra về .

Trên đường về em chạy như một con điên bất chấp hết tất cả, lúc đó em đã không tát cô gái đó cũng chẳng nói nặng nhẹ gì anh mà bao nhiêu đau khổ đổ dồn em hết. Em chạy về nhà rồi mà cũng chẳng biết làm gì, chẳng biết nghĩ gì em dành phải lên chùa thắp nén nhang và nghe kinh để mong khuây khỏa được đôi phần, em đã đợi và đợi anh gọi điện nhưng chưa có một tin nhắn hay bất cứ cuộc gọi nào từ anh. Lúc này em đã hết kiên nhẫn và đành cầm máy gọi cho anh, em gọi đến lần thứ 5 thì anh mới bắt máy và anh nói anh đang làm việc, chiều anh sẽ gặp em để giải thích Thật ra anh có giải thích hay không thì em cũng biết tại sao anh đi với người con gái đó. Chẳng phải vì anh yêu cô ấy vì em biết đối với em tình cảm của anh chưa bao giờ suy giảm, nhưng anh phải đi ăn cơm với cô ấy, phải đi uống cafe với cô ấy chẳng qua vì cô gái đó có rất nhiều mối quan hệ và nhờ những mối quan hệ đó anh mới có thể thăng tiến trong sự nghiệp. 

Anh à, chẳng thà anh phản bội em, anh nói anh hết yêu em để anh đi theo một người con gái khác thì em không đau lòng và không hận anh hoặc giả anh đi làm phụ hồ để có tiền nuôi bản thân và gia đình tuy nghèo đạm bạc mà em quý trọng tình cảm đó còn hơn ngày ngày anh nói yêu em và càng yêu em mà lại đi lả lơi với những mối quan hệ đó thì em thà chia tay anh còn hơn là phải ở lại nhìn anh như vậy.

Tối nay em gặp anh về và đúng như những gì em suy nghĩ, anh thừa nhận rằng anh cần những mối quan hệ đó và nó giúp anh rất nhiều nhưng anh lại vẫn rất yêu em và muốn kiếm thật nhiều tiền để cưới em vậy có phải tại em đã đẩy anh vào con đường đó, nếu nói nặng hơn anh chẳng khác nào một thằng trai bao đi kiếm tiền về nuôi vợ và em thì không chấp nhận cũng như không cần những đồng tiền đó anh à.  

Em đề nghị anh chấm đứt việc làm đó nhưng anh cũng chỉ hứa suông là khi nào tìm được việc mới thì sẽ nghỉ, anh nghỉ ở chỗ đó và sang nơi khác cũng sẽ tiếp tục những mối quan hệ mới nếu như anh vẫn muốn thành công nhanh chóng vậy em phải làm sao đây ….xa lánh anh để anh sống cuộc sống của anh, khuyên anh nên làm ăn lương thiện đàng hoàng hay chấp nhận để anh tiếp tục với những mối quan hệ đó??? và nếu em nói ra suy nghĩ của mình như vậy thì có phải em đã quá ích kỷ không khi anh nói anh vì em, vì tương lai mà làm như vậy???

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.